19 11 việt nam đá mấy giờ Ebuyclub: Ý kiến ??của tôi về người lãnh đạo khác trong việc hoàn lại tiền

Tiền hoàn lại, bạn có bắt đầu biết không? Đúng là tôi đã viết rất nhiều lần về chủ đề này. Nhưng này, bạn ở đó vì điều đó, phải không? Bởi vì nó thực sự là vềđể tiết kiệm tiền, thông qua các khoản bồi hoàn một phần trên các giao dịch mua bạn thực hiện. Và đó, tôi biết bạn thích nó!

Cho đến bây giờ, khi tôi nói với bạn về việc hoàn lại tiền, tôi chủ yếu nói với bạn về igraal. Hôm nay, tôi sẽ nói chuyện với bạn một cách chi tiết và trong tất cả sự vô tư của Tài liệu tham khảo tuyệt vời khác về tiền hoàn lại tiền hoàn lại: Ebuyclub. Và theo tôi, Ebuyclub sẽ cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho các giao dịch mua hàng trực tuyến của bạn ... và thậm chí trong các cửa hàng.

Vì vậy, bạn có muốn biết thêm không? Đi nào !

Ebuyclub là gì?

Ebuyclub là một trong những người tiên phong của Hoàn tiền ở Pháp. Được tạo ra vào năm 2000, nền tảng này cung cấp cho người tiêu dùng mà bạn đang có, để có được Hoàn tiền Ebuyclub?. Mã khuyến mãi độc quyền). Những lợi thế này cho phép bạn tiết kiệm tiền cho các giao dịch mua của bạn từ hơn 1.800 thương nhân.

Bên cạnh đó, Ebuycy Cho phép bạn kiếm tiền thưởng?Bằng cách để lại ý kiến ??trên các trang web thương mại và đặc biệt là bằng cách tài trợ cho người dùng mới của nền tảng.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ phải kết hợp hàng chục euro trên nền tảng trước khi thực sự lấy chúng. Vì vậy, tôi có tin tốt cho bạn! Trên ebuyclub, Ngưỡng bộ sưu tập chỉ là € 10, hoàn lại tiền và tiền thưởng kết hợp. Theo tôi, Ebuyclub tận dụng lợi thế thực sự so với các đối thủ cạnh tranh ở đây! Và các phương thức rút tiền là rất nhiều: chuyển khoản ngân hàng, chuyển nhượng PayPal, FNAC hoặc Amazon tốt hoặc thậm chí kiểm tra ngân hàng.

Tất nhiên, tất cả các dịch việt nam vs uae mấy giờ đá vụ này là hoàn toàn miễn phí. Và tôi thậm chí sẽ nói nhiều hơn! Trong thực tế, Bạn bắt đầu kiếm tiền khi đăng ký, trước khi thực hiện mua hàng nhỏ nhất. Hãy để giải thích nó cho bạn ngay lập tức! ??

Đăng ký trên ebuyclub: thật dễ dàng và nó đã đưa bạn trở lại

Đăng ký trên ebuyclub thực sự là Rất đơn giản và siêu nhanh. Về cơ bản, bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu của mình, sau đó xác nhận bằng cách nhấp vào liên việt nam vs uae mấy giờ đá kết email mà bạn sẽ nhận được trong vài giây.

Ngay lập tức, bạn khám phá với niềm vui rằng bạn vừa kiếm được Euro đầu tiên của mình trong nhóm giải thưởng Ebuyclub! Đi ngang qua liên kết của tôi, nó thậm chí?5 euro mà bạn bỏ túi ngay lập tức !!

Và nó chưa kết thúc! Cuối cùng, vâng, việc đăng ký đã kết thúc và bạn đã có thể hưởng lợi từ các dịch vụ của nền tảng. Nhưng khi nói đến tiền thưởng, nó chỉ bắt đầu! Trong việt nam vs uae mấy giờ đá khi bạn ở đó, trang web cung cấp cho bạn một số hành động đơn giản cho phép bạn lấp đầy mèo của bạn hơn một chút, trước khi thực hiện các giao dịch mua đầu tiên của bạn:

  • Bạn có thể bắt đầu bằng cách cài đặt tiện ích mở rộng "giao dịch tốt" trên trình duyệt của bạn. Tôi sẽ trở lại với sự quan tâm của nó và hoạt động của nó một chút sau đó. Nhưng đã biết rằng bằng cách sử dụng nó lần đầu tiên, bạn sẽ giành được một phần thưởng việt nam vs uae mấy giờ đá € 1.
  • Cuối cùng, bạn sẽ thêm một vài centimes vào mèo con bằng cách điền một số thông tin vào hồ sơ của bạn. Nó chỉ mất 2 phút. Vậy tại sao lại tước đi bản thân? ??

Nói tóm lại, ngay cả khi bạn đã đăng ký trên igraal, tôi hoàn toàn khuyên bạn nên Cũng đăng ký trên ebuyclub. Bạn có thể tận hưởng tốt nhất trong số 2 nền tảng, và nhận được nhiều tiền hoàn lại hơn khi mua hàng của bạn.

Ebuyclub Assistrie

Mẫu đăng ký Ebuyclub: Siêu đơn giản ... và đã 5 € trong mèo của bạn, chỉ vì bạn đi qua liên kết của tôi!

Bạn sẽ việt nam vs uae mấy giờ đá tiết kiệm được bao nhiêu với Ebuyclub? Và về những gì mua hàng?

Chà, sau khi đăng ký nhanh chóng này, giờ đây bạn có thể bắt đầu được hưởng lợi từ rất nhiều lợi thế ebuyclub khi mua hàng của việt nam vs uae mấy giờ đá bạn.

Một loạt các thương nhân

Đầu tiên, danh mục ebuyclub được tạo thành từ Hơn 1800 thương nhân, từ đó bạn có thể nhận được tiền hoàn lại hoặc giảm giá đặc biệt nhờ mã khuyến mãi độc quyền. Những thương nhân này được phân loại là 14 loại?(Du lịch, thời trang và phụ kiện, công nghệ cao, v.v.), chúng được chia thành các danh mục con. Nếu bạn sống trong ????belgique, bạn sẽ rất vui việt nam vs uae mấy giờ đá khi tìm thấy một danh mục Merchant Bỉ đặc biệt của người Bỉ, với 179 thương nhân hiện có.

Các bộ lọc và chế độ tìm kiếm khác có sẵn. Cụ thể, bạn có thể nhập các chữ cái đầu tiên của thương hiệu trong khu vực nghiên cứu. Và bạn có thể sắp xếp kết quả theo các tiêu chí khác nhau: tỷ lệ hoàn lại tiền, nhân vật mới hoặc phổ biến, v.v.

Cuối cùng, cần phải việt nam vs uae mấy giờ đá chỉ ra một sự đổi mới mà theo tôi phân biệt ebuyclub trước các đối thủ cạnh tranh: Hoàn tiền trong cửa hàng. Dịch vụ này đã bao gồm 361 cửa hàng đại diện cho 17 thương hiệu. Hoạt động là siêu đơn giản (và không có giấy!). Tôi sẽ giải thích cho bạn một chút sau.

Một số ví dụ về tỷ lệ hoàn tiền ebuyclub

Bạn có muốn một số ví dụ về thương nhân? Bạn có muốn số liệu? Ở đây, đây là, trong tất cả các loại!

Chúng tôi bắt đầu với Bộ phận "Du lịch". Bạn có thể nhận được ví dụ:

  • € 30 hoàn lại tiền tại Opodo,,
  • 5,5 % tại Europcar,,
  • tiền hoàn trả lên tới 12 % tại Expedia.

Cạnh Chế độ và phụ kiện, chúng tôi tìm thấy trong số những người khác:

2 ví dụ trong số những người khác trong danh mục công nghệ cao ::

  • Tổ chức hoàn trả lên tới € 42 trên cửa hàng Màu cam internet,,
  • 5,5 % hoàn lại tiền tại Fnac.

Vẫn là các ví dụ được thực hiện trong DCác loại khác ::

Cuối cùng, một số ví dụ được tìm thấy trong danh mục ????Thương nhân Bỉ ::

Những mức giá này chỉ là các ví dụ được lấy từ tất cả các ưu đãi hoàn lại tiền Ebuyclub có sẵn tại thời điểm viết bài viết này. Cũng biết rằng, mỗi ngày, có một danh sách các thương nhân mà khoản tiền hoàn lại ở mức đặc biệt trong một khoảng thời gian giới hạn. Này Ưu đãi được gọi là "bị loại trừ" được báo cáo màu đỏ.

Người hoàn tiền "

Trước khi thực hiện giao dịch mua đầu tiên của bạn với Ebuyclub, do đó, sẽ truy cập vào trang của Fash Backbackissimes. Bạn sẽ tìm thấy ở đây (và thậm chí ở mọi nơi khác trên trang web, được biểu thị bằng một ngôi sao trắng trên nền đỏ) Tỷ lệ hoàn trả đặc biệt, được dành cho lần mua đầu tiên của bạn trên nền tảng.

Nó vẫn còn một chút Tăng cho bạn, người vừa đăng ký bạn. Nó thực sự xứng đáng với một cái nhìn. Và nó có thể cho phép bạn tối ưu hóa tiền hoàn lại của bạn.

Vẫn là tiền thưởng!

Nếu bạn đã đọc cho đến nay, bạn đã biết rằng bạn có thể làm cho mèo của bạn leo lên từ Đăng ký trên ebuyclub?(€ 5 tiền thưởng chỉ vì bạn đi qua liên kết của tôi), sau đó dưới dạng hoàn lại tiền (hoàn trả cho các giao dịch mua của bạn được thực hiện thông qua nền tảng). Nhưng bạn biết gì? Nó chưa kết thúc! Vẫn còn nhiều cách khác để kiếm tiền trên Ebuyclub. Đừng di chuyển, hãy để tôi giải thích!

Ý kiến ??tiền thưởng tiền thưởng của Ebuyclub

Nền tảng cho phép bạn lấp đầy mèo con của mình nhiều hơn một chút Bằng cách viết ý kiến ??về thương nhân. Nếu nó theo sau khi mua hàng trên nền tảng, bạn kiếm được 20 xu bằng cách đánh giá bằng văn bản. Nhưng bạn cũng có thể kiếm được 5 xu cho một ý kiến ??về một thương gia mà không cần mua qua Ebuyclub.

Tiền thưởng tài trợ Ebuyclub

Một cách tốt để thu được tiền thưởng lớn trên Ebuyclub tất nhiên là tài trợ. Chỉ cần nói về nó xung quanh bạn, chia sẻ trên mạng xã hội của bạn, v.v. Đối với mỗi người đăng ký tại Ebuyclub theo tài trợ giai điệu và người mua ít nhất 10 € HT trên nền tảng, bạn sẽ thắng ngay lập tức 3 eurovà đôi khi thậm chí còn nhiều hơn trong các chiến dịch đặc biệt (khi tôi xuất bản bài viết này, đó là 5 euro). Và nó không dừng lại ở đó vì bạn cũng sẽ bỏ túi 10% số tiền hoàn lại của tất cả các con đỡ đầu của bạn, suốt đời!?Nó thực sự thú vị, phải không?

Ebuyclub: Hướng dẫn sử dụng cho các giao dịch mua trực tuyến của bạn

Chà, tất cả đều rất đẹp nhưng ... nó hoạt động như thế nào? Ebuyclub hoạt động như thế nào? Làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ tiền hoàn lại và mã quảng cáo trên các giao dịch mua hàng trực tuyến của bạn? Ở đó, một lần nữa, nó rất đơn giản. Và ngoài ra, Bạn có sự lựa chọn?!!

Bạn có thể đi qua trang web hoặc ứng dụng di động. Và nếu bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng "giao dịch tốt", bạn thậm chí có thể được thông báo cho các ưu đãi Ebuyclub bằng cách truy cập trực tiếp bất kỳ trang web thương gia nào hoặc bằng cách tìm kiếm trên Google. Nó rất thú vị khi không bỏ lỡ tiền hoàn lại hoặc giảm giá.

Thôi nào, bây giờ tôi sẽ giải thích cho bạn cách nhận tiền hoàn lại bởi mỗi 3 giải pháp này.

ABuyClub Kích hoạt hoàn lại tiền

Cửa sổ đẹp để xác nhận rằng bạn đang trên một cách tốt ... đến một cửa hàng sẽ đưa bạn hoàn lại tiền ??

Cách giành hoàn lại tiền trên trang web Ebuyclub

Nó không phải là một khoa học tên lửa tốt! Bạn cần phải mua một cái gì đó. Nó có thể là một bài viết công nghệ cao, quần áo, một khách sạn ở, thuê xe ... tóm lại, bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào có thể bán.

Vì vậy, bạn kết nối Ebuycy Và bạn đang tìm kiếm một thương gia có thể bán cho bạn thứ này. Như tôi đã viết ở trên, bạn có thể thực hiện nghiên cứu này theo nhiều cách: theo các danh mục và danh mục con, bằng nghiên cứu trực tiếp về thương hiệu, v.v.

Sau đó, bạn chạy danh sách các thương nhân được cung cấp với Tầm nhìn tổng hợp?Mức tiền hoàn lại và số lượng mã khuyến mãi có sẵn cho mỗi mã. Sau đó, bạn nhấp vào thương gia mà bạn chọn và bạn thấy sự xuất hiện chi tiết.

Khoản hoàn tiền có thể được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm hoặc bằng một lần. Nhìn vào tất cả các điều kiện tốt. Cụ thể, liên quan đến mã khuyến mãi, kiểm tra xem chúng có được tích lũy hay không.

Bạn đã quyết định? Nhấp vào do đó vào "Tôi tận dụng khoản hoàn trả" và bạn sẽ được trả lại cho trang web thương mại đã chọn. Bạn chỉ cần thực hiện mua hàng bình thường. Xin lưu ý, tiếp tục điều hướng của bạn Từ cùng một tab?Để hoàn lại tiền của bạn được tiết kiệm tốt.

Hoạt động tương tự cho mã khuyến mãi.

Hoạt động của tiện ích mở rộng "giao dịch tốt"

Nếu bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng này, sẽ dễ dàng hơn để hưởng lợi từ việc hoàn lại tiền Ebuyclub trong quá trình mua hàng trực tuyến của bạn. Điều kiện duy nhất là cẩn thận để được kết nối với ebuyclub.

Nếu đây là trường hợp, mỗi lần bạn đi thuyền trên một trang web cung cấp mã số tiền hoàn lại và ebuyclub, bạn sẽ thấy một Cảnh báo màn hình. Bạn thậm chí có thể chọn sự xuất hiện trong menu mở rộng! Tốt hơn nữa, khi bạn khởi chạy tìm kiếm trên google, Hình ảnh Ebuyclub?sẽ cho phép bạn dễ dàng xác định, trong số tất cả các kết quả, các trang web liên quan bởi những lợi thế này.

Tôi nhắc nhở bạn rằng trong lần mua đầu tiên của bạn được thực hiện thông qua các giao dịch cảnh báo tốt, bạn sẽ bỏ túi tiền thưởng là € 1. Cuối cùng, biết rằng khoảng hai mươi trang web thương gia không tuân thủ các giao dịch tốt. Bạn sẽ tìm thấy danh sách trong Câu hỏi thường gặp về Ebuyclub.

Tiền hoàn lại ebuyclub ý kiến ??mở rộng kế hoạch tấn

The Nice Little Picto và thông tin bật lên của nó, không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội hoàn lại tiền nào trong quá trình nghiên cứu Google của bạn.

Ứng dụng di động

Cách thứ ba để giành chiến thắng từ Ebuyclub Caskbach là thông qua ứng dụng di động, Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Các hoạt động gần giống nhau và rất trực quan. Bạn đang tìm kiếm các trang web thương mại theo danh mục và thể loại phụ hoặc theo nghiên cứu văn bản. Bạn tham khảo các ưu đãi. Sau đó, bạn nhấp vào nút "Tôi tận dụng tiền hoàn lại" và ở đây bạn đang ở trên trang web thương mại với màn hình nhỏ được đảm bảo "Caskback được kích hoạt" ở dưới cùng của màn hình.

Cũng lưu ý trên ứng dụng Ebuyclub, nút tìm kiếm "gần đó" để xác định vị trí tiền hoàn lại trong một cửa hàng xung quanh bạn. Ngoài ra, vì chúng ta nói về nó ...

Khoản hoàn tiền trong cửa hàng, nó hoạt động như thế nào?

Đây là một điều mới lạ, vẫn được gọi để phát triển. Nó cũng là một phần khác nhau trên trang web, với Ưu đãi cụ thể. Sau khi bạn tìm thấy một cửa hàng mà bạn quan tâm, nó hoạt động trong 3 giai đoạn:

  • Primo, bạn kích hoạt tiền hoàn lại trong phần tiền hoàn lại trong phần của cửa hàng trên Ebuyclub.
  • Thứ hai, trong vòng 30 ngày, bạn mua trong cửa hàng. Và trên hết, bạn trả tiền tốt với thẻ ngân hàng mà trước đây bạn đã ghi lại trên ebuyclub.
  • Tercio, tiền hoàn lại của bạn sẽ tự động xuất hiện trong mèo của bạn. Nó công nghệ đẹp! ??

Và trong 3 tuần, thậm chí còn có một sự thay thế:?Vé nhấp nháy.?Khái niệm này rất đơn giản, bạn đi đến một thương gia đối tác vật lý, bạn quét vé trong ứng dụng và tiền hoàn lại của bạn sẽ được ghi có 3 ngày sau đó.?Chúng tôi không ngừng tiến bộ!

Điều quan trọng nhất: mèo con của bạn!

Chà, thật tuyệt khi tận hưởng những lời đề nghị của Hoàn tiền EbuyclubTuy nhiên, này, bạn muốn nó trở thành cụ thể, phải không?

Vì vậy, bê tông là ... nhóm giải thưởng tất nhiên! Và đó là trên tất cả những gì bạn sẽ làm từ mèo con.

Một lần nữa, mọi thứ được thực hiện để đơn giản. Đầu tiên, cả trên trang web và trên ứng dụng, bằng cách nhấp vào biểu tượng nhóm giải thưởng (luôn luôn hiển thị rõ ràng), bạn có thể Theo dõi và kiểm tra với độ chính xác tất cả các lợi nhuận đã lưu của bạn. Đối với mỗi lợi nhuận hoàn lại trong lịch sử, bạn thậm chí sẽ thấy một liên kết để nhớ để lại ý kiến ??... và bỏ túi 20 xu đi cùng với nó!

Bạn sẽ thấy rằng giải thưởng của bạn bao gồm lợi ích xác nhận?và của Đường. Nó là về cái gì? Trên thực tế, một số lợi nhuận được ghi lại sau khi mua hàng trực tuyến vẫn đang chờ xử lý trong thời gian xác nhận có thể thay đổi từ 2 đến 90 ngày, tùy thuộc vào điều kiện của trang web thương mại. Trong số những thứ khác, du lịch hoặc tất cả các giao dịch mua được hưởng lợi từ thời gian hủy sẽ được xác nhận lâu hơn.

Ngay khi bạn đã tích lũy 10 euro về thu nhập được xác thực, bạn có thể yêu cầu thanh toán. Ngưỡng này chỉ € 10 trên ebuyclub theo ý kiến ??của tôi thực sự thú vị. Cũng thế, Bạn có quyền lựa chọn lấy thu nhập của mình theo những cách khác nhau?: Chuyển nhượng ngân hàng, chuyển nhượng PayPal, Thẻ quà tặng FNAC (đôi khi kèm theo tiền thưởng 5 hoặc 10 €), Phiếu quà tặng Amazon hoặc thậm chí kiểm tra ngân hàng (trong trường hợp này là khoản khấu trừ 1 €). Và bạn đi, tiền là của bạn! Dùng tốt! ??

Hoàn tiền ý kiến ??ebuyclub

Tầm nhìn tổng hợp của mèo con của bạn trên ứng dụng di động.

Kết luận của tôi: Ebuyclub, ý kiến ??thuận lợi!

Theo tôi, Ebuyclub chắc chắn là một trong những trang web hoàn lại tiền tốt nhất ở Pháp (và Bỉ). Nó hoạt động với một số lượng rất lớn các trang web thương gia. Giao diện vừa đơn giản và hiệu quả. Trên hết, ngưỡng rút thu nhập, chỉ ở mức € 10, thực sự thú vị. Cuối cùng, Ebuyclub theo ý kiến ??của tôi Nền tảng đầy đủ và sáng tạo, ví dụ như ưu đãi hoàn lại tiền mới trong cửa hàng. Chỉ có sự hối tiếc nhỏ: chưa có (chưa) so sánh giá.

Vì vậy, nếu bạn đã biết igraal, bạn có nên thay đổi? Tôi khuyên bạn nên thử cả hai. Vì vậy, đừng ngần ngại,?Đăng ký trên Ebuyclub. Bằng cách đi qua liên kết của tôi, bạn ngay lập tức kiếm được tiền thưởng là 5 euro. Đã một nửa con đường đến ngưỡng bộ sưu tập!?Sau đó đưa ra ý kiến ??của riêng bạn trên Ebuyclub và tận dụng các ưu đãi tốt nhất trên mỗi trong số 2 nền tảng. Do đó, sử dụng một hoặc một trong 2 trang web hoàn lại tiền tốt nhất, Bạn sẽ tăng sức mua của bạn nhiều hơn nữa!

Và vì vậy, đừng ngần ngại Cũng đăng ký trên igraal, nếu bạn chưa sử dụng nó. Liên kết này cũng cho phép bạn hưởng lợi từ các lợi thế độc quyền, chẳng hạn như một món quà chào mừng lên tới € 10! Cuối cùng, nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận tối đa từ 2 nền tảng này, vì vậy hãy đọc bài viết của tôi So sánh giữa igraal và ebuyclub.

Tôi cũng đề nghị điều này người so sánh (Cá nhân hóa với các liên kết tài trợ tốt nhất) Để tìm tỷ lệ hoàn lại tiền tốt nhất theo cửa hàng mà bạn quan tâm!

Vì vậy, bị thuyết phục? Và bạn, bạn sẽ làm gì với lợi ích này trong sức mua?

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.