ana dota 2 Sản phẩm thử nghiệm: Một cách tốt để kiếm tiền từ nhà?

Mẫu miễn phí giảm giáAi chưa bao giờ nhận được một mẫu miễn phí tại lối ra từ tàu điện ngầm hoặc thưởng thức nếm thử tại siêu thị? Từ giờ trở đi, nhờ internet, có thể kiểm tra các sản phẩm tại nhà và thậm chí đôi khi được trả tiền. Số tiền bồi thường trung bình, hoạt động của các nền tảng này và bẫy chính để tránh: một lần nữa, Abcargent.com Nói với bạn tất cả mọi thứ.

Một chứng từ quà tặng trị giá 10 euro, điều này đã giành được Sylvain F. de Clermont-Ferrand sau khi tham gia thử nghiệm thông qua nền tảng TesterDesProdits.fr. Trang web này là một trong số nhiều người khác đã ra hoa trên web trong những năm gần đây và đề nghị thử nghiệm một loại dầu gội mới hoặc món súp mất nước mới nhất. Vệ sinh, làm đẹp, thực phẩm, giải trí, điện thoại: Rare là các lĩnh vực đã thoát khỏi sự đột biến này. Các thương hiệu lướt trên làn sóng của Làm việc ở nhà Để tăng chiến lược tiếp thị của họ.

Nó không tốn kém gì để thử ... và thậm chí có thể báo cáo lớn

Tại nguồn gốc của phong trào này, có một mong muốn cho các thương hiệu tái tạo liên kết với người tiêu dùng. Do đó, sự phát triển của tiếp thị hợp tác hoặc tham gia. Một số người nói về tiếp thị wom cho "?Câu cửa miệng?(Lời nói, bằng tiếng Pháp). Dựa theo Giấy trắng này, 91% người dùng internet chỉ ra rằng ý kiến ??của người tiêu dùng khác tạo thành nguồn thông tin số 1 trong quyết định mua hàng của họ và 87% tuyên bố có niềm tin vào ý kiến ??của người tiêu dùng hơn so với các tạp chí kỹ thuật của các chuyên gia. Do đó, các thương hiệu có quyền đặt cược vào bạn để quảng bá sản phẩm của họ. Bạn là đại sứ tốt nhất.

Bạn phải giành chiến thắng gì? Thành thật mà nói, chúng ta không thể nói về thù lao thực sự. Hầu hết các trang web thưởng cho người dùng bằng cách cho phép họ giữ các mẫu họ đã nhận được. Một số phân phối chứng từ quà tặng hợp lệ trong một loạt các thương tai fo4m hiệu. Vẫn còn những người khác đồng ý bồi thường, số tiền được biết trước dưới dạng séc ngân hàng. Các khoản tiền được trả thay đổi từ 5 đến 10 euro. Đối với một số người, mức tăng thậm chí có thể đạt 1.000 euro mỗi năm. Bí mật của họ? Được chăm chỉ và chọn các bài kiểm tra tốt mà họ áp dụng.

Một lời khuyên để chọn các bài kiểm tra của bạn tốt, hãy suy nghĩ hai lần trước khi lao xuống. Thông thường tai fo4m nhất, khi bạn được đăng ký trên một trong các trang web này, bạn sẽ nhận được một email thông báo khi ra mắt một chiến dịch mới. Email này có dấu hiệu về hồ sơ tìm kiếm. Tình dục, tuổi tác, thú cưng, giấy phép lái xe, phương tiện, nơi cư trú: Rất nhiều tiêu chí phải cho phép bạn nhắm mục tiêu các bài kiểm tra phù hợp với bạn nhất. Đó là một cách tốt để tối ưu hóa thời gian của bạn. Một lời khuyên khác: Tránh các thử nghiệm tai fo4m phổ biến nhất như những người liên quan đến các sản phẩm làm đẹp hoặc mỹ phẩm, hoặc những người nhằm mục đích khiến bạn khám phá ra thực phẩm. Nhiều người coi các thử nghiệm sản phẩm là một cơ hội để lấp đầy tủ phòng tắm hoặc tủ lạnh của họ. Trong thực tế, số tiền bị đe dọa không đáng kể và bạn sẽ dành nhiều thời gian cho việc tiết kiệm rất thấp vào cuối cuộc đua. Thay vào đó, ưu tiên các bài kiểm tra cho các thiết bị gia dụng lớn hoặc các tai fo4m sản phẩm công nghệ cao. Chúng ít thường xuyên hơn nhưng lợi ích chính là thú vị hơn. Máy hút bụi, GPS, máy tính bảng kỹ thuật số: Điều đó khiến bạn muốn, phải không?

Sản phẩm thử nghiệm: Ví dụ: bia

Kiểm tra nước ép trái cây, bạn có nói không?

Các sản phẩm thử nghiệm không được trao cho tất cả mọi người

Trở thành một người kiểm tra sản phẩm không thể được ứng biến. Nó thậm chí còn hết sức không được khuyến khích cho một số người. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền rất nhanh, nếu bạn không có thời tai fo4m gian, nếu bạn bị dị ứng với các thủ tục và không thích lấp đầy nhiều hình thức trực tuyến, nếu bạn muốn duy trì một bức tường của Trung Quốc giữa Cuộc sống công cộng và quyền riêng tư của bạn tai fo4m hoặc nếu bạn nhạy cảm với một số sản phẩm nhất định (đặc biệt là mỹ phẩm), sau đó đi theo cách của bạn!

Cụ thể, các tiêu chí để tham gia thử nghiệm sản phẩm là gì? Câu trả lời cho câu hỏi này kết hợp những gì tôi vừa giải thích cho bạn. Nó không phải là một trận hòa. Mỗi bài kiểm tra, một loạt các tiêu chí của nó để đáp ứng. Vì vậy, không có danh sách được tai fo4m thiết lập trước. Quy tắc "Đến đầu tiên, được phục vụ đầu tiên" cũng không được áp dụng. Giá trị gia tăng của các nền tảng mà tôi sẽ trình bày cho bạn là trình bày với các thương hiệu của các ứng cử viên được lựa chọn cẩn thận. Chỉ có điều kiện, có lẽ: sống ở một địa phương được phục vụ bởi các nhà mạng thông thường.tai fo4m Bởi vì tất cả bắt đầu tại thời điểm giải nén gói ...

Ba loại nền tảng

Trước hết, bạn phải đăng ký trên một hoặc nhiều trang web. Tuy nhiên, nó không phải là các nền tảng bị thiếu. Chúng ta có thể nhóm chúng thành ba loại:?

 • Danh mục đầu tiên, các trang web chịu trách nhiệm liệt kê các giao dịch tốt và Mẫu tai fo4m miễn phí giảm giá :: https://www.6lug.com/,, https://www.6lug.com/ . Trên các trang web này, bạn sẽ không nhất thiết phải hỏi bạn. Các hoạt động này thường là một phần của việc ra mắt sản phẩm và dự định làm cho bạn muốn mua và nói chuyện với đoàn tùy tùng của bạn. Bạn sẽ không kiếm được tiền nhưng hãy tiết kiệm nó, nếu bạn cần hoặc muốn mua đồ lót đêm dùng một lần hoặc kibble Cat Sauveur. Ngoài ra, không phải với các mẫu miễn phí mà bạn sẽ kiếm được một gia tài.
Kiểm tra các mẫu miễn phí

Bạn có thể nhận được mẫu miễn phí và kiểm tra chúng

 • Thể loại thứ ba, nền tảng tiếp thị hợp tác. Đây là thế hệ mới nhất của các trang web dành riêng cho thử nghiệm sản phẩm, trong tâm trí TRNDMẫu. Những công ty khởi nghiệp này chỉ đơn giản là tạo ra một thị trường mới chưa tồn tại trước đây và đã thực hiện ước mơ mở rộng quốc tế, ít nhất là cho lần đầu tiên. Nó chuẩn bị cho lần thứ hai. Do đó, chúng tôi đang xử lý các máy lớn ký hợp đồng với các thương hiệu lớn. Nếu bạn được tuyển dụng bởi một trong số họ, bạn sẽ phải xắn tay áo vì "người thử nghiệm" đơn giản, bạn sẽ trở thành "Đại sứ" của sản phẩm.

Thời trang của các nền tảng hợp tác

Các nền tảng tiếp thị hợp tác không chỉ yêu cầu bạn đưa ra ý kiến ??của mình mà còn quảng bá sản phẩm bằng cách trình bày nó cho những người xung quanh, chụp ảnh bạn hoặc quay phim với nó, bằng cách xuất bản các bài báo trên mạng xã hội và thông báo đăng ) trên các trang web phân phối hoặc diễn đàn tiêu dùng.

Đây là một cách tốt để các thương hiệu chống lại những bình luận tiêu cực luôn luôn nhiều và nổi bật hơn. Một hệ thống truy xuất nguồn gốc được triển khai thông qua các robot quét mạng để xác minh rằng bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn rõ ràng đặt uy tín của mình bị đe dọa và, nếu các bài kiểm tra này được trả lương cao hơn một chút, không có câu hỏi nào về việc nhân chúng. Trên thực tế, có vẻ khó khăn để trở thành một đại sứ của một thương hiệu một ngày và là người bảo vệ đối thủ cạnh tranh chính của anh ấy vào ngày hôm sau.

Một bài kiểm tra từ A đến Z

Các sản phẩm thử nghiệm không phải là kịch tính. Bạn sẽ không biến thành một con chuột trong phòng thí nghiệm; Thử nghiệm sản phẩm rất khác với Xét nghiệm lâm sàng Tôi đã nói với bạn về blog này. Đột nhiên, các tác dụng phụ bị hạn chế. Bạn có thể phải kiểm tra một sản phẩm chưa có trên thị trường và công thức của họ chưa hoàn toàn ổn định. Nhưng đừng sợ, ngoài nếu bạn rất nhạy cảm với dị ứng, điều đó không xảy ra với bạn. Độ chính xác này đang được thực hiện, các bước chính của bài kiểm tra là gì?

Hãy bắt đầu với sự khởi đầu. Khi đăng ký của bạn được hoàn thành, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký kiểm tra. Hầu hết các trang web nghiêm trọng đều tìm thấy lợi nhuận vốn của họ trong việc chọn hồ sơ người thử nghiệm. Đối với một số người, có một chút cơ hội quyết định như trên Test-produce.labelleadrese.com Người cung cấp cho bạn để trở thành một đại sứ sản phẩm bằng cách kết hợp càng nhiều điểm càng tốt thông qua các bài kiểm tra hoặc trò chơi. Đối với những người khác, đó là một tác phẩm kiến ??thực sự giúp có thể đưa ra những ứng cử viên tốt nhất như những gì Sampleo làm. Vì luôn có một số chiến dịch đồng thời và chúng được cập nhật rất thường xuyên, tốt nhất nên đi rất thường xuyên đến trang web của người tổ chức để chắc chắn không bỏ lỡ bài kiểm tra cho bạn.

Bởi vì đây là cá nhân hóa tốt trong câu hỏi. Khi họ đầu tư vào những gì giống như một nghiên cứu thị trường nhiều như một chiến dịch quảng cáo, các thương hiệu muốn trở thành một số người để đạt được mục tiêu của họ. Ví dụ: Nhà sản xuất thiết bị nhỏ này, người vừa lấy ra trạng thái của mình -of -Te -tart Beard Mower sẽ kiểm tra nó với một hipster là 11e Parisia arrondissement hoặc Croix-Rousse ở Lyon hơn là Quadra sống ở các vùng nông thôn bị cạo mỗi tuần một lần. Một lời khuyên nhỏ: Bạn không biết bản chất của các hồ sơ tìm kiếm trước. Do đó, tốt hơn là nhân số lượng ứng dụng trên số lượng trang web giảm (trừ khi bạn có toàn bộ ngày để dành cho hoạt động này) để chắc chắn tối đa hóa cơ hội của bạn.

Người thử nghiệm sản phẩm: Đó không phải là thuốc chữa bách bệnh, nhưng dù sao thì cũng tốt

Khi câu hỏi lựa chọn đã được hoàn thành, nếu hồ sơ của bạn tương ứng, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi điện thoại hoặc email cho biết bạn được chọn tham gia chiến dịch. Một số trang web tổ chức các cuộc họp vật lý trong các quán bar hoặc phòng họp. Nhưng thời đại của các cuộc phỏng vấn cá nhân và các nhóm tập trung dường như đã kết thúc. Từ giờ trở đi, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được sản phẩm của mình qua đường bưu điện. Tất cả những gì bạn phải làm là giải nén gói và bạn chơi!

Tùy thuộc vào loại chiến dịch, bạn sẽ có bảng câu hỏi để điền vào, ảnh để gửi ... khi kết thúc thử nghiệm, bạn có thể giữ sản phẩm. Người dùng của Blog này Đã đăng ký trên trang web của Mẫu Ví dụ, đã nhận được một album ảnh và máy hút bụi với trung bình một sản phẩm mỗi năm. TesterDesProdits.fr, trong đó chúng tôi đã nói chuyện với bạn trong phần giới thiệu, cung cấp bồi thường dưới dạng Carques Cark, Amazon, Decathlon hoặc Auchan. Khoản bồi thường này cũng có thể ở dạng séc ngân hàng hoặc thanh toán bằng hiện vật, thiết bị máy tính chẳng hạn.

Để tóm tắt, có thể kiếm tiền bằng cách thử nghiệm các sản phẩm. Nhưng bạn không nên mong đợi để có được một ngàn và một trăm. Đặc biệt là nhờ sự phát triển của tiếp thị WOM mang lại niềm tự hào về nơi cá nhân hóa và tiếp thị lan truyền. Các thử nghiệm sản phẩm mới ngày càng ít ẩn danh và ngày càng dựa trên tính cách, trạng thái của tâm trí và trên hết, là một sự thành thạo hoàn hảo của các công cụ web. Bắt đầu với các mạng xã hội.

Do đó, trên hết là một cách để vui chơi và đặt mình lên sân khấu với một sản phẩm, để đặt Bơ trong rau bina Và để nhận, hai đến ba lần một năm, các sản phẩm gần đây. Ngoại lệ duy nhất: các nhà làm phim hoạt hình blog bán chuyên nghiệp, đặc biệt là trong thế giới trang trí hoặc sắc đẹp. Nhưng ở đây chúng tôi thay đổi kích thước.

Và nếu không …

Nếu bạn nghĩ rằng các sản phẩm thử nghiệm không dành cho bạn, tôi cung cấp trên blog của mình, rất nhiều ý tưởng khác để kiếm tiền: đi chung xe, các Cho thuê Airbnb, họ Các cuộc thăm dò tiền công?.Toluna theo ý kiến ??của tôi là một tài liệu tham khảo), cho các bài học riêng tư ... bạn có thể tìm thấy tất cả những ý tưởng này trong bài viết này, hoặc nếu bạn thích, trong một bài viết khác, tôi trình bày cho bạn một danh sách Các trang web trả tiền cho bạn (một chút hoặc nhiều) cho các hành động trực tuyến của bạn.

Bài viết này không được viết bởi bản thân tôi mà bởi một biên tập viên mà tôi đã trả tiền cho việc này. Bạn nghĩ gì về nó? Và nói chung hơn, bạn nghĩ gì về điều đó? Sản phẩm thử nghiệm, nó có dành cho bạn không?

15 bình luận ... và bạn?

 1. Xin chào, tôi muốn kiểm tra sản phẩm của bạn. Cảm ơn và chúc may mắn

  Gửi một trả lời
  • Xin chào, tôi không tự mình kiểm tra sản phẩm nhưng các trang web được đề cập trên bài viết này làm.

   Gửi một trả lời
   • Chào buổi tối,

    Tôi đã đăng ký trên testerdesprodits.fr và trang web này là hàng đầu; Tôi giới thiệu nó.

    Gửi một trả lời
 2. Thông tin chi tiết về các sản phẩm để kiểm tra

  Gửi một trả lời
  • Xin chào romain trên trang web kiểm tra sản phẩm.fr bạn có một số khả năng:
   -Sit sản phẩm nếu bạn được chọn (đó có thể là keo, sô cô la ...

   Kiểm tra sản phẩm thông qua bảng câu hỏi lựa chọn

   Bảng câu hỏi nơi bạn kiếm được điểm (và khi bạn đạt 20.000 điểm, bạn có thể yêu cầu phiếu quà tặng)

   Các cuộc họp của người tiêu dùng trực tuyến hoặc ở một địa điểm cụ thể (tôi đã được chọn một lần cho các cuộc họp của người tiêu dùng trong Visio) về phần tôi, đó là việc đua trang web này đã gửi cho tôi một nửa số phiếu quà tặng.

   Phiếu quà tặng được gửi và nhận nhanh chóng (đối với phần của tôi nhận được trong vòng chưa đầy 8 ngày).

   Đừng ngần ngại nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác.

   Gửi một trả lời
 3. Các trang web rất tốt được cung cấp, rõ ràng có rất nhiều người khác, danh sách nên hoàn thành một chút

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.