bóng đá vòng loại world cup 2022 Một email trả phí thực sự trả tiền?

Hôm nay, Tristan của blog Như Thune Sẽ chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của anh ấy trên các email trả tiền. Đây là lần đầu tiên đối với tôi rằng tôi đã trao sàn cho một blogger khác ở đây trên ABC Silver, và thật vui khi được chào đón fifa web Tristan và đã có thể trao đổi với anh ấy trong những tuần gần đây. Tôi thực sự khuyên bạn nên xem blog của anh ấy và giữ nó được yêu thích! Ngoài ra, anh ấy là một người thực sự tốt ??

Bạn đã bao giờ cố gắng kiếm tiền nhờ vào Email trả phí? Thường bị đánh giá thấp bởi mức thù lao thấp của nó, Email trả phí tuy nhiên, nếu chúng ta làm điều đó một cách chính xác, một cách tốt Để đầu tư fifa web thời gian của bạn và làm cho nó có lợi nhuận đúng đắn.

Trình bày các email trả phí

Email được trả thù lao thường đi kèm với từ viết tắt "PTR", nghĩa là Trả tiền để đọc,, được trả tiền để đọc, những gì tôi thấy một chút quá tổng quát. Đúng là một số email cho phép bạn chạm vào thù lao bằng cách đọc nó một cách đơn giản, nhưng nhiều người khác sẽ yêu cầu một hành động từ fifa web phía bạn, chẳng hạn như nhấp vào liên kết, đăng ký trên trang web hoặc đặt hàng sản phẩm.

Nói chung, một trang web email được trả thù lao cũng sẽ cung cấp các hoạt động khác như hoàn lại tiền, trò chơi, cuộc thi, Các cuộc thăm dò tiền công... cũng như một hệ thống tài trợ sẽ cho phép bạn đạt được nhiều hơn nữa.

Ok. Nhưng nó báo cáo bao nhiêu?

Thành thật mà nói, các email thanh toán miễn phí sẽ không cho phép bạn giành chiến thắng hơn một fifa web vài xu. Các email "đơn giản" chỉ yêu cầu được đọc hoặc chứa liên kết đến một trang web phải được truy cập được trả thù lao trong khoảng 0,01 đến 0,04 €. Thư yêu cầu đăng ký miễn phí trên một trang web thanh toán từ € 0,10 đến € 0,30

Vậy tại sao lại quan tâm đến nó?

Trong một thời gian dài, tôi đã tự hỏi mình câu hỏi này. Đó là sự thật, tại sao lại quan tâm đến các email được trả tiền nếu họ chỉ báo cáo một vài xu? Được rồi, fifa web đó là một cách để giành được một vài euro mỗi tháng miễn phí, nhưng Nó có đáng để dành thời gian không?

Một email trả phí mà bạn chỉ cần đọc thường sẽ đưa bạn trở lại 1 xu. Rất thường một email thuộc loại này chỉ chứa một chiến dịch quảng cáo của một vài dòng, vì nhiều điều để nói rằng việc đọc thực sự rất nhanh. Cá nhân loại email này tôi đã đọc nó trong 2 giây, thời gian để mở nó, đọc tiêu đề, đi xuống trang với roulette chuột và đóng nó.

Và trong trường hợp này, nó trở nên thú vị, bởi những gì tôi được trả 0,01 € trong 2 giây thời gian của tôi. Điều đó có nghĩa là nếu tôi nhận được đủ email để có thể xâu chuỗi chúng, tôi có thể giành được 30 xu trong một phút hoặc 18 euro trong một giờ.

Cũng có những email trả phí có chứa liên kết Điều đó phải được theo dõi để truy cập trang web này hoặc nhà quảng cáo đó. Chúng được trả từ 0,01 đến 0,04 €, nhưng chúng mất nhiều thời gian hơn, trong khi trang của nhà quảng cáo chịu trách nhiệm. Tôi tin rằng họ mất 4 giây thời gian, ngay cả khi tôi thường mở một email khác trong khi trang quan tâm để tiết kiệm thời gian và giết hai nét bằng một hòn đá. Nếu tôi chuỗi email thuộc loại này được trả ở mức 0,01 €, tôi sẽ chỉ kiếm được 9 euro trong một giờ, nhưng nếu tôi có thể xâu chuỗi các email trả 0,04 €, tôi có thể kiếm được 36 euro trong một giờ. Nó bắt đầu trở nên thú vị.

Những tính toán nhỏ này ở đó để cung cấp cho bạn Một ý tưởng về thù lao, nhưng thật không may, chúng ta hãy ngừng mơ: chúng ta chỉ nhận được Một số email mỗi ngày. [Nicolas lưu ý: Điều quan trọng là phải nhấn mạnh điều này, vì nhiều trang web khiến bạn chăm sóc rằng có thể kiếm thêm một mức lương chỉ bằng cách đọc email và đây rõ ràng là một lời nói dối]]

Ưu điểm lớn của email khuấy động

"Mỗi buổi sáng tôi mất 30 phút trong phương tiện giao thông công cộng để đến làm việc ..."

"Tôi phải đi khám bác sĩ chiều nay ... Tôi sẽ dành 20 phút nữa trong phòng chờ ..."

"Tôi có hai giờ nghỉ chiều nay ... không đủ thời gian để về nhà nhưng nó nhiều hơn tôi cần phải nuốt chiếc bánh sandwich của mình ..."

Điều đó có nhắc nhở bạn về điều gì đó không?

Bạn có thể làm cho tất cả thời gian bị mất này có lợi nhuận, đặc biệt nếu bạn có một thiết bị di động được kết nối với Internet. Bạn có thể đọc email trả phí hoặc đăng ký các ưu đãi mà chúng chứa. Rõ ràng, nó sẽ dài hơn trên máy tính, bởi vì nó ít thực tế hơn và tải các trang thường dài hơn. Nhưng nó luôn tốt hơn lãng phí thời gian của một người.

Chúng tôi sẽ không giả vờ ở đây rằng bạn dành cả ngày để đọc email, nhưng đó chắc chắn là một cách tốt để làm cho thời gian có lợi nhuận mà bạn "mất" trong vận chuyển, trong hàng đợi ...

Những bất tiện

Hạn chế đầu tiên mà chúng tôi gặp là chúng tôi không nhận được Không có nhiều email được trả một ngày. Ví dụ: tôi hiện đang đăng ký và hoạt động trên 4 trang web email bị thù và tôi chỉ nhận được khoảng ba mươi email mỗi ngày. Và các trang web email được trả thù lao phù hợp là rất hiếm ...

Hạn chế thứ hai là, trong số 30 email hàng ngày này, một nửa yêu cầu sự đăng ký hoặc a Đặt hàng để kiếm tiền. Đối với một số đăng ký được trả lương không phải là vấn đề: như tôi đã nói ở trên, loại email này có thể báo cáo trung bình từ 0,10 đến 0,30 € và đôi khi nhiều hơn nữa. Nhưng không phải tất cả các chữ khắc đều thú vị, một số người mất thời gian và không báo cáo đủ để làm cho nó có lợi nhuận, trong khi những người khác sẽ rất nhanh và rất thù lao.

Và cuối cùng, nhược điểm cuối cùng là Ngưỡng thanh toán (Số tiền mà bạn có thể rút thu nhập của mình từ trang web thù lao) thường khá cao (10, 15 hoặc 20 €).

Mẹo & Thủ thuật

Để các email trả phí thực sự có lãi, nó là cần thiết Tối ưu hóa thời gian của bạn. Như tôi đã nói ở trên, mức thù lao thấp, bạn phải đầu tư tối thiểu thời gian và nếu bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn thì nó còn tốt hơn. Vì vậy, đây là một số thứ mà tôi sử dụng cho Kiếm nhanh hơn và nhiều tiền hơn nhờ các email được trả tiền.

Tổ chức hộp thư của bạn

Nếu như tôi, hộp thư của bạn đã trở thành một chiến trường trong những năm qua, thì tổ chức của nó là rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu. Nói chung, các hộp thư cho phép bạn sắp xếp các email ngay khi bạn nhận được chúng. Ví dụ, trên gmail, bạn có thể tạo "nhãn" sau đó tạo các bộ lọc và do đó Tự động chuyển hướng Email trực tiếp trong các danh mục được gán cho họ.

Nếu bạn gặp sự cố để tạo các bộ lọc trong hộp thư của mình, Đừng ngần ngại đăng bình luận ở cuối bài viết này và tôi sẽ cố gắng giúp bạn.

Tìm giới thiệu

Tài trợ là giải pháp tốt nhất để kiếm được nhiều tiền hơn nhờ các email được trả tiền. Các khoản hoa hồng là rất lớn mà không tính các phần thưởng mà một số trang web email được trả thù lao cung cấp "Nghị sĩ". Để tìm hiểu thêm về tài trợ và liên kết, tôi khuyên bạn nên đọc bài viết sau: Đề xuất một trang web và kiếm tiền.

Dưới đây là một số giải pháp để tìm giới thiệu:

  • Nói về nó xung quanh bạn: Vâng, truyền miệng vẫn là những gì hoạt động tốt nhất. Bạn nói về nó theo kiến ??thức của bạn, và chuyển cho họ liên kết cho những người quan tâm.
  • Tạo một blog: Trên blog của bạn, bạn có thể giới thiệu bao nhiêu trang web tùy thích và do đó kiếm tiền nếu được truy cập. Rõ ràng là bạn phải tạo lưu lượng truy cập, Nicolas cung cấp cho bạn một số mẹo nơi đây,, các và ngay cả các.
  • Viết bài viết cho các blog khác: Những gì tôi hiện đang làm trên ABC Bạc. Tại sao? Đơn giản là vì trên các trang web của riêng tôi, tôi không nhận được nhiều lưu lượng truy cập, trong khi ABC Silver nhận được nhiều hơn chẳng hạn. Và sau đó, viết một bài viết cho một blogger khác có thể dẫn đến nhiều lợi thế cho bạn (liên hệ, khả năng hiển thị ...) và blogger (lưu lượng truy cập, nội dung ...) trong câu hỏi, đó là thắng-thắng.
  • Facebook và YouTube: Hai bộ phim lớn hay, nếu bạn thành thạo hai nền tảng này để không có gì có thể ngăn cản bạn.

Các email được trả tiền báo cáo "lớn"

Đôi khi, một thù lao email cung cấp lợi nhuận không mong muốn nếu bạn mua một sản phẩm từ trang web bán hàng như vậy hoặc như vậy. Chúng ta gọi nó hoàn lại tiền.

Các email khác sẽ khiến bạn kiếm được tiền nếu bạn đăng ký trên trang web của nhà quảng cáo (rất thường thì đây là những cuộc thi, vì vậy đây là cơ hội để thử may mắn của bạn), chắc chắn chúng không phải là tất cả các mức thời gian có lợi nhuận nhưng nếu bạn không có gì khác Làm là Bénef!

Một thiết bị di động có internet

Như tôi đã nói ở trên, việc có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có internet sẽ cho phép bạn kiếm tiền bất cứ nơi nào bạn đi nhờ email trả tiền.

Email thù lao

Sử dụng điện thoại di động của bạn để đọc email và kiếm tiền

Độ phân giải màn hình

Nếu bạn tham khảo các email trên điện thoại di động hoặc trên màn hình máy tính với độ phân giải nhỏ, nhưng bạn có thể lựa chọn ở nhà để tham khảo ý kiến ??của chúng trên màn hình lớn, tôi khuyên bạn nên màn hình lớn. Tại sao? Vì một lý do rất ngu ngốc có thể khiến bạn đạt được nhanh hơn: tiêu đề email..

Và vâng, trên màn hình có độ phân giải tương đối nhỏ, bạn sẽ không luôn thấy tiêu đề của các email trong toàn bộ và một số trang web email được trả thù lao thông báo cho bạn về số tiền thù lao trực tiếp trong những điều này.

Dưới đây là một số ví dụ mà bạn có thể đọc tiêu đề của toàn bộ email trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian:

  • "Bạn đã nhận được một email từ .... được trả bởi rất nhiều ". Điều đó có nghĩa là trong email này, tôi sẽ chỉ tìm thấy một quảng cáo cho một Cuộc thi, Tôi sẽ không được trả tiền để đọc nó hoặc đăng ký, cá nhân nó không khiến tôi quan tâm, tôi sẽ không lãng phí thời gian của mình để mở nó và đọc nó, nhưng nếu một phần của tiêu đề không thể nhìn thấy tôi sẽ mất thời gian.
  • "Bạn đã nhận được một email từ .... đã trả 30 € ?. Với một khoản tiền như vậy, chắc chắn nó là cần thiết mua hàng, tiêu tiền của tôi không nhất thiết phải quan tâm đến tôi, vì vậy tôi đã tiết kiệm thời gian một lần nữa nhờ tiêu đề.
  • "Bạn đã nhận được một email từ .... trả € 0,10 ?. Ah. 10 xu có nghĩa là email này chứa một Đăng ký thù lao Nhưng vấn đề là tôi đang vội, tôi thậm chí không có 5 phút trước mặt tôi, sau đó tôi đi theo con đường của mình và tôi có được thời gian một lần nữa nhờ tiêu đề.

Cải thiện tốc độ thực hiện của bạn

Tiền thù lao của các email, phải được đọc hoặc chứa một liên kết phải được tuân theo, là yếu. Vì vậy, bạn phải ở lại để tiết kiệm càng nhiều thời gian càng tốt để nó thực sự có lãi. Và đó là điều tương tự về các email có chứa một dòng chữ trả phí.

Đừng ngần ngại tạo các phím tắt nhỏ để đi nhanh hơn, tìm cách làm của bạn. Và luôn tự hỏi mình câu hỏi này: Email thù lao này đã mang lại cho tôi bao nhiêu thời gian mà tôi chỉ dành cho nó? Nó có đáng không? Nếu bạn tin có, rất nhiều thì càng tốt. Nếu ngược lại, bạn cảm thấy rằng bạn đã mất thời gian, hãy nghĩ về một cách để đi nhanh hơn.

Một kỹ thuật tốt là mở email cho Những khoảnh khắc khác nhau trong ngày Bởi vì một số trang web email được trả thù lao tốt sẽ áp đặt bạn Thời gian chờ từ 30 đến 45 giây giữa hai lần đọc, Đây là một cách để họ đảm bảo bạn cẩn thận cho nhà quảng cáo. Vấn đề là nó phải rất ngắn, tôi nhắc lại, lợi nhuận yếu nên việc đầu tư thời gian của bạn cũng phải yếu, vì vậy 30 - 45 giây kỳ vọng này không được hoan nghênh và do đó tốt hơn là tránh chúng.

Top 4 trang web email được trả thù lao tốt nhất của tôi

Bài viết này sẽ sớm kết thúc và tôi đã đi xung quanh chủ đề liên quan đến các email thù lao. Bây giờ là lúc để trình bày các trang web tốt nhất (trong mắt tôi) của các email trả phí.

Moolineo

Moolineo đã mở cửa vào đầu năm 2015. Trang web này đã có Được tặng vài nghìn euro Theo các bằng chứng/bằng chứng khác nhau về các khoản thanh toán có sẵn trên web. Tôi có thể làm chứng cho sự nghiêm trọng của họ kể từ khi tôi thử nghiệm nó (Tôi nói với bạn về nó ở đây) và tôi đã kiếm được 23 euro bổ sung nhờ trang web này.

Ngoài các email phải trả tiền cổ điển, Moolineo cung cấp Tombolas hàng ngày và miễn phí, Offerwalls (Ưu đãi được tài trợ trả tiền cho các hoạt động khác nhau), một cuộc thi tài trợ mỗi tháng và hoàn lại tiền.

Ngưỡng thanh toán được đặt ở mức 15 euro.

Nếu bạn đang tuyển dụng giới thiệu cho Moolineo, hãy biết rằng lợi nhuận từ tài trợ không tích lũy trực tiếp trên mèo con của bạn, chúng được gửi cho bạn bằng cách kiểm tra riêng. Nói chung, các séc được đăng từ 1 đến ngày 10 của tháng.

Tài trợ tiết kiệm một tấm séc cho 6 euro mỗi lát của 5 con đỡ đầu đang hoạt động, tiền được gửi tự động không có yêu cầu thanh toán nào để thực hiện.

Bắt đầu kiếm tiền với Moolineo bằng cách nhấp vào đây.

Loonea

Nếu bạn thích Moolineo, bạn sẽ thích Loonea.

Một trang web tương tự (đó là cùng một nhóm) nhưng với các ưu đãi khác nhau và thậm chí nhiều hơn (theo người sáng tạo của họ).

Như với Moolineo, tôi tưởng tượng rằng thỉnh thoảng có thể kiếm được vài euro. Tôi đang nói với bạn về Loonea trong bài viết này.

Nếu bạn muốn đăng ký ở Loonea, nó ở đây.

www.6lug.com

www.6lug.com hiện là Trang web email được trả thù lao nhất. Các email "đơn giản" phải được đọc hoặc chứa liên kết để truy cập, trả tới € 0,04. Ngưỡng thanh toán là 20 € và tài trợ có ít nhất € 1 mỗi Godson đang hoạt động.

Trên trang web www.6lug.com, bạn cũng sẽ tìm thấy các cuộc khảo sát trả tiền, ưu đãi trả tiền và trả lại tiền mặt.

Đăng ký tại Gaddin đã hoàn thành nơi đây.

Từ cuối cùng

Bạn đang ở đây, bạn biết mọi thứ về Thư thù lao. Bài viết này sắp kết thúc. Nếu bạn thích nó, đừng ngần ngại nói điều đó trong bình luận Và tôi sẽ quay lại để viết những người khác trên ABC Silver. Nếu ngược lại, bạn không thích bài viết này, và nói rằng nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn, vì vậy tôi sẽ quay lại với các bài viết sẽ khiến mọi người đồng ý !! Và nếu bạn có một câu hỏi nhỏ nhất, đừng ngần ngại ??

Tôi rất vui khi viết một bài viết cho blog này. Tôi là Tristan của trang web Asthune.com, trang web trong đó tôi chia sẻ các giải pháp cho xoay sở cho đủ.

Do đó, đây là bài viết đầu tiên được mời trên ABC Silver, và bài viết nào !! Đừng ngần ngại để lại sự khích lệ cho Tristan, anh ấy đã làm một công việc tốt đẹp! Và một lần nữa, tôi khuyến khích bạn xem blog của anh ấy Asthune.com.  

Bài viết được cập nhật vào ngày 05/11/2021.

nhờ vào Web tiếp theoMục tiêu chính xác Đối với hai minh họa của bài viết này.

69 bình luận ... và bạn?

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.