bảng xếp hạng rank hàn quốc mới nhất Phỏng vấn Paul, một nhà đầu tư nối tiếp kiếm được 2.000 euro mỗi tháng nhờ bất động sản.

Nếu bạn theo dõi tôi, bạn chắc chắn sẽ biết Paul từ blog nhà đầu tư nối tiếp. Tôi thường chia sẻ các bài viết của anh ấy và anh ấy đã đến blog nhiều lần để cho chúng tôi biết thêm về đầu tư bất động sản, ví dụ nơi đâycác. Do đó, rất vui khi tôi yêu cầu anh ấy cho mình mượn trò chơi/câu trả lời.?

Xin chào Paul, Chào mừng bạn đến với blog! Trước tiên bạn có thể giới thiệu bản thân và giải thích cho độc giả của chúng tôi những gì bạn làm?

Chào Nicolas. Cảm ơn bạn đã chào đón tôi trên trang web của bạn. Tôi là Paul Sarazin của Blog nhà đầu tư nối tiếp. Tôi là một người cha của hai đứa con nhỏ và tôi sống ở Normandy.

Về cơ bản, tôi là một nhà đầu tư bất động sản. Sau đó, một vài năm trước (năm 2015) tôi bắt đầu viết blog để chia sẻ những cuộc phiêu lưu bất động sản của mình.

Vì vậy, bạn đầu tư vào bất động sản. Kể từ khi ? Đó có phải là hoạt động đầy đủ của bạn không? Nó cho phép bạn giành chiến thắng mỗi tháng bao nhiêu?

Hoạt động của nhà đầu tư đầu tiên của tôi bắt đầu từ năm 2007 vì vậy tôi không thực sự là người mới bắt đầu. ?? Và không, nó không phải là một hoạt động đầy đủ, nó là nhiều hơn một đam mê. Tôi yêu đá. Tôi thậm chí đã cải tạo hoàn toàn ngôi nhà của mình bên cạnh Bayeux. "Trong dân sự" Tôi là một công chức. ??

Hiện tại, di sản bất động sản của tôi cho phép tôi Tạo chỉ hơn € 2.000 từ Net dòng tiền mỗi tháng. Điều này dẫn đến chỉ hơn € 6.500 mỗi tháng thu nhập cho thuê. Nhưng, như bạn đã biết, bạn phải lấy đi từ thu nhập này tất cả các khoản phí, lớn nhất liên quan đến việc hoàn trả các khoản vay. Cuối cùng Tôi chỉ kiếm được hơn 2.000 € mỗi tháng nhờ vào các khoản đầu tư bằng đá của tôi.

Tại sao bạn lại vào nó? Kích hoạt là gì?

Như tôi đã nói với bạn, khoản đầu tư đầu tiên của tôi bắt đầu từ năm 2007. Nhưng đó không thực sự là kích hoạt. Trên thực tế, tôi đã bán tài sản này một vài năm sau đó bằng cách kiếm được vốn.

Sau đó, trong một vài năm, tôi không quan tâm đến nhà của mình. Tôi bắt đầu cải tạo trong gần 2 năm, chiếm hết thời gian rảnh rỗi.

Vào cuối năm 2011, con trai tôi được sinh ra. Và ở đó, rõ ràng đã có một cái nhấp chuột trong tâm trí của tôi. Trên thực tế, tôi đặt cho mình một "áp lực" bằng cách nói với bản thân rằng tôi phải cung cấp những điều tốt nhất cho con trai tôi, không chỉ về tình cảm và giáo dục mà còn ở cấp độ vật chất.

Chà, tôi sẽ không nói với cuộc sống của mình nhưng thời thơ ấu của tôi không tệ bởi các cuộc đua tài chính của cha mẹ tôi. Và tôi cố gắng làm cho con của mình phải biết loại tình huống này.

Đột nhiên, sau khi suy ngẫm với đối tác của tôi, chúng tôi ra mắt trong đầu tư bất động sản. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ chỉ phụ thuộc vào bản thân để làm phong phú bản thân. Chúng tôi sẽ không chờ đợi sau khi các ông chủ của chúng tôi cầu xin tăng lương hoặc tiền thưởng.

Cá nhân đó là những gì tôi thích với khái niệm đầu tư bất động sản: bạn tạo thu nhập mới và bạn trở thành Master of Your Destiny. Nó thực sự hài lòng và hoàn thành.

Hãy cho chúng tôi một chút về di sản bất động sản của bạn. Bạn có bao nhiêu hàng hóa, chúng là những loại và ở đâu? Độc giả của tôi chắc chắn nghĩ rằng đầu tư vào bất động sản chỉ có lợi nhuận ở các thành phố lớn ...

Hiện tại, di sản của tôi có 10 lô và có tất cả: nhà, xây dựng mối quan hệ, căn hộ, thương mại. Di sản có chủ ý đa dạng bởi vì, từ một người tôi muốn kiểm tra tất cả các hỗ trợ này và hai vì có Logic đa dạng hóa.

Tôi đã thử nghiệm kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 cả khu vực thành thị và ở nông thôn bởi vì, vâng, có thể đầu tư vào bất động sản ở khu vực nông thôn. Đó là một vị trí rủi ro hơn một chút, có lợi nhuận cao hơn so với một sự kết tụ lớn, nơi giá đã đạt đến mức rất cao.

Trong các đô thị, bạn phải đi đến một số chiến lược thay thế cho thuê truyền thống, được gọi là cho thuê trần.

Và, ở nông thôn, để bảo vệ rủi ro, có Toàn bộ phương pháp để kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 triển khai Để chắc chắn không phạm sai lầm.

Những sai lầm lớn nhất bạn đã mắc phải là gì?

Tôi đã nói với bạn về khoản đầu tư đầu tiên của tôi vào năm 2007. Trên thực tế, tôi đã mắc một lỗi rất tầm thường, thường thấy trong một nhà đầu tư mới bắt đầu. Điều tốt này không mang lại cho tôi tiền. Khi tôi tạo ra sự khác biệt giữa những gì anh ấy nói với tôi và những gì nó tốn kém, mỗi tháng tôi mất một ít tiền, kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 tôi phải bỏ túi.

Nếu bạn thực hiện một hoạt động duy nhất, bạn có thể thực hành theo cách này.

Nhưng nó không phải như vậy không phải là một vị trí có thể sử dụng trong dài hạn Nếu bạn nhân đầu tư. Bởi vì nó kết thúc đại diện cho các khoản tiền rất quan trọng.

Nói tóm lại, để trở lại với khoản đầu tư đầu tiên này, tôi đã tận dụng sự ra đi của người thuê để nhanh chóng bán lại ngôi nhà và kiếm được vốn như tôi đã giải thích kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 với bạn.

Đối với những người nói với bạn rằng bất động sản là dành cho người giàu, bạn nói gì với họ? Bạn có mẹo và thủ thuật để đầu tư vào bất động sản ngay cả với một vài tài nguyên?

Một vài năm trước, nó có thể được dành riêng cho một ít người giàu có, đó là sự thật.

Nhưng mọi thứ đã phát triển rất nhiều và tôi sẽ nói rằng đầu tư bất động sản đã "dân chủ hóa". Ngày càng có nhiều người ra mắt vì họ hiểu rằng hệ thống hiện tại có thể sụp đổ (an sinh xã hội, lương hưu, v.v.)

Các nhân viên ngân hàng cũng có vẻ cởi mở hơn với tôi ngày hôm nay. Và các blogger mà tôi là một phần của rất nhiều "bí mật nhà máy".

Sau, Ngay cả với một vài tài nguyên, chúng tôi có thể đầu tư vào bất động sản. Bạn có thể đầu tư vào một chỗ đậu xe với giá vài nghìn euro. Hoặc trong một studio với giá 30.000 €. Do đó, bất động sản có thể truy cập được. Và nếu bạn chứng minh với nhân viên ngân hàng rằng bạn có thể kiếm được tiền với khoản đầu tư đầu tiên của mình, bạn sẽ có thể tiếp tục các hoạt động khác.

Nhưng hãy cẩn thận, Tôi không muốn trình bày đầu tư bất động sản là giải pháp cuối cùng cho những người có vấn đề tiền bạc. Tôi thường xuyên có những người liên hệ với tôi và đang ở trong Galley tài chính. Và tôi không bao giờ khuyên họ đầu tư vào đá. Đầu tiên chúng ta phải Đặt tài chính của riêng mình.

Blog nối tiếp nhà đầu tư bất động sản

Blog nhà đầu tư nối tiếp: Các bài viết về các chủ đề khác nhau liên quan đến thị trường bất động sản.

Và với những người nói với bạn về một bong bóng đầu cơ mới, lập luận của bạn là gì? Theo các nhà phân tích trên các tạp chí, đã luôn đến lúc mua. Thật vậy, tỷ lệ thấp, nhưng nó có đủ không?

Vâng, các chuyên gia có hứng thú với những người mua. Đây là những gì làm cho họ sống! Họ luôn tìm thấy một lập luận để thuyết phục bạn rằng bây giờ bạn phải mua.

Tất cả điều này là Baratin.

Thời gian hiện tại rất cụ thể: giá bất động sản đã tăng nhưng lãi suất thấp trong lịch sử. Cá nhân, tôi tiếp tục đầu tư vào suy nghĩ rằng thị trường sẽ (có thể) phá vỡ khuôn mặt của họ. Có Mọi người chờ đợi trong nhiều năm suy nghĩ theo cách này Và người vẫn chưa đầu tư vào xu nhỏ nhất. Như họ nói, " Thời gian là tiền bạc ".

Trong khi những người này đang chờ đợi sự bùng nổ của một bong bóng có thể, tôi đã hình thành di sản của mình mang lại tiền cho tôi mỗi tháng và đã được khấu hao tốt.

Và đừng quên rằng các khoản vay được thực hiện trong thời gian tương đối dài (thường là 20 năm). Chúng ta càng bắt đầu tốt hơn, càng tốt.

Tất cả những gì để nói rằng, về phần mình, tôi vẫn tìm kiếm những giao dịch tốt. Nó khó hơn trong hai năm qua. Có nhiều sự cạnh tranh giữa người mua. Nhưng nếu bạn có Phương pháp phù hợp và các công cụ phù hợp, bạn luôn quản lý để tìm cơ hội tốt.

Nếu ngày mai một trong những độc giả của tôi muốn bắt đầu, bạn sẽ đề nghị gì?

Của hình thức?!! Nó không phải là bán Đào tạo của tôi Hãy để tôi trả lời điều này cho bạn.

Nhưng mỗi tuần, tôi nhận được email từ những người nhận ra rằng họ đã "đầu tư" vào một điều tốt đẹp khiến họ phải trả tiền, thường là vài trăm euro mỗi tháng.

Những người này đều có một điểm chung: họ đã ra mắt, như thế, đi xuống. Như tôi đã tự làm vào năm 2007. Bằng cách tưởng tượng rằng thật dễ dàng, rằng nó đủ để mua một căn hộ để tiền tự rơi.

Trong khi, nếu họ được hình thành tốt hơn trước khi bắt đầu, họ sẽ kiếm tiền mỗi tháng thay vì mất nó.

Những gì bạn cần có trong tâm trí là có rất nhiều tài nguyên có sẵn và miễn phí trên mạng cho những người muốn đào tạo.

Kiến thức đầu tư vững chắc, thẳng thắn, nó là vô giá.

Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi một số lời khuyên để tìm viên ngọc quý hiếm?

Chắc chắn rồi !

Tôi đã giới thiệu đi theo đường đua bị đánh đập, đó là để nói rằng không làm một cách có hệ thống như những người khác. Nhìn vào góc tốt Nó cơ bản chắc chắn. Nhưng bạn cũng phải gọt các thông báo của các công chứng viên hoặc báo địa phương, đôi khi có những bất ngờ tốt đẹp. Bạn cũng có thể tiến hành điều tra trong khu phố mà bạn quan tâm. Đôi khi một cá nhân đặt ra một poster "kéo" trên cửa sổ trong căn hộ của anh ta và không thực hiện các bước khác để bán. Những lần khác, bạn trò chuyện với những người sống trong khu phố và cuối cùng bạn học hỏi trước mọi người khác rằng ai đó sẽ bán căn hộ của họ.

Bạn cũng phải thành công trong việc kỷ luật tối thiểu và buộc bản thân phải xem các quảng cáo được phân loại ít nhất một lần một ngày.

Và sau đó xuất hiện thuốc thử Cho dù đó là liên hệ hoặc cho chuyến thăm. Cố gắng trở thành người đầu tiên đến thăm. Ví dụ: bạn có thể chơi nó như thế với một đại lý bất động sản "Ah, bạn có chuyến thăm lúc 12:00 tối không? Chà, tôi có thể đến lúc 11:30 sáng rằng bạn sẽ nhóm tất cả các chuyến thăm, điều này sẽ giúp bạn không di chuyển nhiều lần. Giống như bạn làm dịch vụ. ??

Đầu tư bất động sản rao vặt

Truy cập quảng cáo được phân loại hàng ngày (trên LeBoncoin hoặc ở nơi khác) bằng cách lọc những gì bạn đang tìm kiếm.

Bạn thường nói rằng thỏa thuận tốt được thực hiện đặc biệt để mua, bằng cách mua một tài sản được đánh giá phụ và đàm phán giá cả. Kỹ thuật đàm phán của bạn là gì và giảm giá lớn nhất bạn nhận được là gì?

Giảm giá lớn nhất? Tôi nghĩ rằng chính đối tác của tôi đã có được nó khi chúng tôi mua nhà. Cô đã mang lại giá từ € 185.000 lên 137.000 €! Tôi bị ảo giác. Tôi không tin vào mắt hoặc tai tôi. Vâng, phải nói rằng có một gói việc phải làm lại.

Tôi thương lượng một cách có hệ thống các hàng hóa mà tôi quan tâm ngay cả khi giá của chúng đã hấp dẫn. Trong thực tế, tôi không thể giúp nó. ??

Ngay cả khi nó giành được 1000 € hoặc 2000 €, như tôi luôn nói, bạn thích số tiền này nằm trong túi của bạn hoặc trong số tiền của người bán?

Thêm vao Đoa, Mọi thứ đều được đàm phán trong bất động sản?: Giá được yêu cầu bởi người bán, phí đại lý, có thể là phí công chứng, phí đồng sở hữu, làm việc ... Nói tóm lại, nếu bạn là một nhà đàm phán tốt, điều này sẽ khiến bạn còn nhiều tiền hơn.

Về mặt đàm phán, bạn phải nói chuyện nhưng trên hết là Bạn phải lắng nghe người đối thoại của bạn. Bạn phải làm cho nó nói về mọi thứ và những người khác, và xem nó phản ứng như thế nào.

Và tất nhiên, chúng ta phải dám đặt câu hỏi "Nó có thể thương lượng không?" Nếu bạn không đặt nó, anh ấy sẽ không đến từ chính mình.

Thông qua blog của bạn (chúng tôi sẽ quay lại với nó), bạn vừa mới đào tạo về đầu tư bất động sản. Tên cô ấy là gì ? Tại sao đã ra mắt nó? Bạn giải quyết những môn học nào trong đào tạo? Góc của bạn là gì: bạn cùng phòng? Cho thuê ngắn hạn? …

Trên thực tế, sau khi ra mắt blog, tôi thường xuyên trao đổi với một số độc giả muốn đào sâu một số chủ đề nhất định.

Lý tưởng sẽ là để làm cho tất cả mọi người, nhưng tôi không có thời gian. Vì vậy, tôi quyết định thúc đẩy phân tích theo chiều sâu và tôi đã tạo ra một số khóa đào tạo, theo chủ đề (tìm đúng thỏa thuận, có được thế chấp, thuế của bạn ...)

Sau đó tôi nhận ra rằng một số độc giả của tôi muốn Đào tạo đầy đủ. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra Gói nhóm nào Tất cả các khóa đào tạo của tôi + 2 khóa đào tạo hiếm hoặc chưa được công bố (về đàm phán chính xác và quản lý)

Tôi không có một góc cụ thể trong khóa đào tạo này nhưng Nhiều góc độ?!! Đối với tôi, không có một chiến lược nào để thực hiện. Tất cả phụ thuộc vào lĩnh vực địa lý mà bạn đầu tư (bạn phải thích nghi), tài nguyên, động lực của bạn, thời gian và năng lượng mà bạn sẵn sàng cống hiến cho nó, mục tiêu của bạn, v.v. Đây cũng là những gì làm cho muối đầu tư bất động sản: có một cái gì đó cho tất cả mọi người!

Có nhiều đào tạo/câu lạc bộ tư nhân trong đầu tư bất động sản ... đào tạo của bạn nổi bật như thế nào?

Vâng, bắt đầu có rất nhiều lời đề nghị về chủ đề này. Đôi khi, ngay cả những người, giữa chúng ta, không phải là nhà đầu tư, mà chỉ là bán đào tạo ...

Trên thực tế, nhiều nhà tiếp thị đã chiếm giữ thị trường, phải nói những gì là.

Cá nhân, đây cũng là điều khiến tôi phản ứng bằng cách đề xuất Gói.

Tôi muốn tạo Thị trường đầy đủ nhất trên thị trường theo tỷ lệ chất lượng / giá tốt nhất. Và bất kỳ sự khiêm tốn nào sang một bên, tôi tin rằng đặt cược được tổ chức.

Việc đào tạo là ít hơn € 500, trong đó hầu hết các ưu đãi cạnh tranh là từ € 1.000 đến 2.000 €. Vì vậy, tôi biết lập luận của các nhà tiếp thị sẽ nói "Có nhưng lời khuyên được đưa ra sẽ khiến bạn giành được hàng ngàn euro". Nhưng thẳng thắn, tôi nghĩ rằng đó là lạm dụng.

Những gì tôi cung cấp trong khóa đào tạo này thực sự sẽ cho phép khách hàng của tôi làm kinh doanh tuyệt vời và Giành được hàng ngàn euro, nhưng bạn phải tìm sự cân bằng phù hợp.

Hãy nói một chút về blog của bạn. Tôi thích nó, bạn nói ở đó mà không cần đi vòng quanh kinh nghiệm của bạn với tư cách là một nhà đầu tư bất động sản, thành công và thất bại của bạn. Nó có mang lại cho bạn một ít tiền không? Bạn có nhiều lưu lượng truy cập không?

Cảm ơn bạn, tôi cũng thích blog của bạn! ??

Tôi không muốn bất động sản trở thành một tấm gương lark. Vâng, chúng ta có thể xây dựng một di sản đẹp. Vâng, chúng tôi có thể kiếm tiền với nó. Nhưng đôi khi cũng có một vài galleys, những khoảnh khắc nghi ngờ. Và đó là cách mà chúng tôi tiến bộ, mà chúng tôi vẫn đang cải thiện. Tôi không thấy tại sao tôi sẽ dành những khoảnh khắc này trong im lặng. Đầu tư bất động sản, Nó không phải là thế giới của bánh!

Khi tôi so sánh những gì tôi cung cấp ngày hôm nay với tư cách là một bất động sản cho người thuê của mình với lần đầu tiên tôi mua, cách tiếp cận đầu tư, các chiến lược được đưa ra ... trong một vài năm, tôi có 'ấn tượng của nhảy khổng lồ?!!

Vì vậy, có, blog tạo ra lưu lượng truy cập (từ 20.000 đến 25.000 khách mỗi tháng) và cho phép tôi kiếm được một số tiền nhưng ít hơn so với bất động sản. ??

Những khó khăn lớn nhất của bạn khi ra mắt blog của bạn (trong một lĩnh vực rất cạnh tranh) và bạn đã khắc phục nó như thế nào?

Vâng, khó khăn chính là được lắng nghe, để được nhìn thấy. Ngoài ra, tôi bắt đầu với kiến ??thức bằng không trong blog. Thành thật mà nói, những tháng đầu tiên, tôi vật lộn. Trong thực tế, tôi không có các công cụ hoặc phương pháp.

Và sau đó tôi đã liên lạc với các blogger khác như bạn, người "đã cho tôi chìa khóa".

Đột nhiên, tôi đã áp dụng các khuyến nghị của các blogger này và tôi bắt đầu có khán giả. Giống như những gì, chúng ta luôn phải Tìm hiểu trước khi bắt đầu. Nó giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng ...

Không có điều đó, tôi nghĩ rằng đã lâu rồi tôi đã từ bỏ blog của mình.

Đồng thời, tôi vẫn làm việc hả! Và một lần nữa, đây là một điểm chung với bất động sản: Không tin rằng mọi thứ sẽ được thực hiện một cách dễ dàng, chỉ cần búng ngón tay của bạn.

Độc giả của tôi có thể quan tâm đến việc đào tạo của bạn ... vì vậy để kết thúc cuộc phỏng vấn này, tôi cung cấp cho bạn sàn để thuyết phục họ tham gia khóa đào tạo của bạn!

Như tôi đã nói ở trên, tôi không phải là nhà tiếp thị hay VRP của năm. Tôi là một chàng trai bình thường có thể là hàng xóm của bạn. Ưu tiên của tôi vẫn là bất động sản, để tiếp tục cải thiện tôi và sau đólàm cho độc giả của tôi và khách hàng của tôi được hưởng lợi từ nó.

Độc giả của bạn đã có thể phù hợp với chủ đề bằng cách đọc các bài viết trên blog của tôi hoặc xem video trên kênh YouTube của tôi. Họ cũng có thể liên hệ với tôi nếu họ có thắc mắc. Cá nhân tôi trả lời tất cả các email của tôi, thường khá nhanh. Những người có động lực nhất cuối cùng cũng có thể Mua rủi ro -Đào tạo miễn phí kể từ khi cô ấy Đảm bảo hài lòng hoặc được hoàn lại trong 30 ngày. Giống như tất cả các khóa đào tạo của tôi ở nơi khác.

Cảm ơn Paul, cảm ơn bạn rất nhiều, tôi vẫn học được những điều nhờ lời khuyên của bạn. Đối với tất cả, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về đầu tư bất động sản, bạn không biết liệu bạn có nên bắt đầu không ... đừng ngần ngại đặt câu hỏi của bạn ở đây trong các bình luận hay truy cập blog của Paul, vì anh ấy chỉ đến bạn đề nghị!?

1 bình luận ... và của bạn?

  1. Nó là một ý tưởng rất tốt giữ

    Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.