bang xep hang fifa moi nhat Cách kiếm tiền với một blog

Tại đây, bạn có blog của bạn, nó đi bộ sấm sét, hơn 10.000 lượt truy cập mỗi tháng và ngày càng nhiều người hâm mộ trên Facebook. Đối với điều này, bạn đã đảm bảo Chọn đúng đối tượng, DViết tốt và thường xuyên và của làm cho blog của bạn được biết đến Xung quanh bạn, nhờ các mạng xã hội hoặc các blog khác về chủ đề của bạn.

Chúc mừng. Bạn đang đi đúng hướng, đó là điều chắc chắn.

Nhưng mối quan tâm duy nhất là hiện tại bạn đã thắng Về 0 Euro với blog của bạn. Được biết đến, Điều đó là tốt, nhưng thật không may, nó không trả hóa đơn gas vào cuối tháng (cũng không phải là chỗ ở của trang web của bạn ở nơi khác).

Nếu bạn không biết Cách kiếm tiền với một blog, theo người lãnh đạo. Chúng tôi sẽ thấy cùng nhau có nghĩa là, trong thời gian ngắn hoặc trong dài hạn, để blog của bạn có thể tạo tiền. Nó sẽ bắt đầu với một vài euro, nhưng nó có thể lên tới hàng trăm euro nếu bạn dành thời gian và năng lượng.

Thêm quảng cáo trên trang web của bạn

Có hàng tá nền tảng quảng cáo trên Internet. Tuy nhiên, được biết đến nhiều nhất và được sử dụng nhiều nhất chắc chắn là Google Adsense.

Google thông qua các nền tảng AdWords và AdSense kết nối các nhà quảng cáo (một công ty, một trang web khác, một thương hiệu quần áo, v.v.) và các nhà quảng cáo (trang TF1, blog của bạn, v.v.).

Do đó bạn cung cấp trên blog của bạn một Không gian dành riêng cho quảng cáo. Trên không gian này, một đoạn mã máy tính sẽ chịu trách nhiệm phổ biến một quảng cáo Theo thị hiếu của khách truy cập, các chuyến thăm mới nhất của họ và chủ đề blog của bạn.

Cách kiếm tiền bằng blog và AdSense

Màu đỏ, các khối quảng cáo của Adsense

Bạn đã không bao giờ nhận thấy rằng sau khi ghé thăm một máy so sánh chuyến bay, trên các trang web sau đây bạn đi thuyền, bạn không ngừng nhìn thấy các quán rượu cho các công ty du lịch, không khí Pháp hoặc cho thuê xe hơi? Nó chỉ đơn giản là vì Google biết rằng bạn vừa ghé thăm máy so sánh chuyến bay này và Anh ấy thích nghi với sự phổ biến quảng cáo của mình theo sở thích của bạn. Đây là quá trình mà bạn sẽ cố gắng tận dụng bằng cách thể hiện bản thân Google Pubs trên trang web của bạn.

Đề xuất sản phẩm

Tôi đã nói về nó Trong bài viết này, nhưng hãy quay lại kỹ thuật này một thời gian ngắn. Nó chỉ đơn giản là về Thúc đẩy sản phẩm mà bạn rất thích. Như với Google Adsense, bạn có thể làm điều đó thông qua các biểu ngữ quảng cáo, nhưng bạn cũng sẽ có khả năng tài trợ cho các sản phẩm bóng đá qatar này thông qua các liên kết văn bản mà bạn sẽ đặt một cách lý tưởng trong các bài viết của mình hoặc thậm chí trong email của bạn nếu bạn có một bản tin.

Sự khác biệt với Google AdSense? Đây là bạn Ai chọn bóng đá qatar những gì bạn sẽ quảng bá (AdSense chỉ là một thuật toán tự quyết định từ những gì nó sẽ phát trên blog của bạn).

Trong trường hợp liên kết, bạn có thể được trả thù lao với một số hình thức:

 • đến nhấp chuột (Đối với Google AdSense)
 • đến doanh thu .
 • tạicổ phần .

Tùy thuộc vào bạn để chọn (và kiểm tra) biểu mẫu phù hợp nhất với chủ đề của bạn và độc giả của bạn.

Cung cấp các liên kết trả phí bóng đá qatar đến các blog khác

Các quản trị web khác đôi khi sẵn sàng trả tiền để thêm một liên kết vào trang web của riêng họ vào trang web của bạn. Nó là một hình thức quảng cáo, nhưng hơi khác với liên kết hoặc biểu ngữ quảng cáo, vì Bạn được trả tiền cho Hiển thị liên kết, không cho các nhấp chuột mà nó tạo ra.

Giá bạn có thể yêu cầu phụ thuộc đặc biệt vào mức độ phổ biến, chủ đề và lưu lượng truy cập của trang web của bạn.

Linet để đọc trong một chiếc áo ngủ Chia sẻ với chúng tôi ví dụ như kinh nghiệm của anh ấy trong việc bán liên kết, sử dụng các nền tảng Teliad,, RocketLinks và quảng cáo liên kết văn bản.

Nếu bạn tin tưởng vào Google cho SEO, Cảnh báo. Thực hành này không Không được Google khuyến nghị Và bạn có thể bị phạt và không còn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Viết các bài viết được tài trợ hoặc cách kiếm tiền với blog bằng cách liên hệ với các thương hiệu khác

Một số thương hiệu đôi khi tìm kiếm các blogger để Viết ý kiến ??thuận lợi về sản phẩm của họvà sẵn sàng trả một vài chục hoặc hàng trăm euro cho việc này.

Đây được gọi là các mặt hàng được tài trợ, hoặc vé trả tiền.

Điều này được thực hiện rất nhiều đặc biệt là trong các blog thời trang. Hãy tưởng tượng, ví dụ, ông chủ Hugo hoặc Mango trả tiền cho bạn để viết một bài báo ca ngợi chất lượng và vẻ đẹp của quần áo của họ.

Cung cấp dịch vụ của bạn

Một blog cũng có thể là một Điểm vào các dịch vụ bạn cung cấp. Nếu bạn là một huấn luyện viên cá nhân và thường xuyên cung cấp cho một blog về sự phát triển và động lực của bản thân, tại sao không có một trang nơi bạn mô tả dịch vụ, phương pháp làm việc và giá cả của bạn?

Số tiền này không đến trực tiếp từ blog mỗi gia nhập, nhưng nó là một cách thông minh của kiếm tiền với một blog.

Đề xuất sách điện tử của bạn

Tại sao không Viết một cuốn sách điện tử, hoặc ebook, trên cùng một chủ đề với blog của bạn?

Rất nhiều blogger lần đầu tiên bắt đầu bằng cách viết các bài báo và sau đó bắt đầu viết sách điện tử liên quan đến chủ đề blog của họ. Một số cung cấp cho độc giả của họ, nhưng các blogger khác không ngần ngại bán ebook của họ.

Trong cả hai trường hợp, blog của bạn sẽ là một chuyển tiếp tốt cho ebook của bạn.

Bán cho tôi tôi nổi tiếng

Nhiều blogger đã tạo ra một Kinh doanh thực sự xung quanh việc mua và bán lại blog.

Họ mua hoặc xây dựng một blog trên một chủ đề nhất định, làm mọi thứ để làm cho nó được biết đến và sau đó nỗ lực tạo tiền thường xuyên với blog này thông qua một trong những phương pháp mà tôi đã mô tả trước đây.

Khi các cơ chế tại chỗ (nói cách khác, blog tạo ra tiền một cách thụ động), chúng Bán blog từ 12 đến 24 lần lợi nhuận hàng tháng của anh ấy Trên các nền tảng như Flippa (bằng tiếng Anh).

Thông minh, phải không?

Để tìm hiểu thêm, tôi cũng mời bạn đi xem cái này Bài viết xuất sắc của Mouton Break.

Vì vậy, chúng ta hãy đi?

Bài viết này kết thúc loạt bài của tôi về Cách kiếm tiền với một blog. Tôi đã giải thích ba tiêu chí cho sự thành công của một blog, cụ thể là Chọn chủ đề của blog của bạn một cách chính xác,, Viết tốt và thường xuyên, và quản lý để làm cho mình được biết đến. Và trong bài viết cuối cùng này, tôi đã nói với bạn về các phương pháp mà bạn có thể sử dụng để Kiếm tiền với một blog.

Tôi biết rằng tất cả những điều này là không đủ để bắt đầu blog của bạn. Để chuẩn bị cho bạn, tôi đề nghị Sách blogbuster: Kiếm tiền với một blog, mà tôi đã đọc và thực sự đánh giá cao. Bạn cũng có thể đi xem Bài viết rất dài này trên trang Pocher.net, nơi bạn sẽ tìm thấy hàng tá ý tưởng để kiếm tiền tốt nhất cho blog của bạn và Bài viết Nassim này về cách thành công trong việc viết blog.

#Spoiler: Tác giả đã kiếm được hơn 200.000 euro với blog của mình. Vì vậy, một tài liệu tham khảo ??

Bây giờ tôi muốn ý kiến ??của bạn.

Bây giờ bạn sẽ xem xét Tạo một blog?? Bạn vẫn nghĩ rằng nó rất khó khăn và không có gì để giành chiến thắng?

Tôi mong chờ những bình luận của bạn dưới đây !! Hẹn sớm gặp lại !!

nhờ vào Trở thành người thuê nhàDoanh nhân web ra mắt Cho hình ảnh

41 bình luận ... và bạn?

 1. Thỉnh thoảng tôi đọc các bài viết về những cách kiếm tiền khác nhau. Ngay bây giờ tôi đã đọc các bài viết của bạn trên blog và tôi sẽ bắt đầu, tôi sẽ tạo một blog và chúng tôi sẽ xem liệu nó có quan tâm đến mọi người không ??
  Tôi sẽ giữ cho bạn được đăng nếu bạn muốn. Trong mọi trường hợp bạn quản lý, cảm ơn bạn!

  Gửi một trả lời
  • Vâng, điều đó làm tôi quan tâm ?? vì vậy hãy giữ cho chúng tôi đăng. Và viết thư cho tôi để biết một vài lời khuyên ??

   Gửi một trả lời
 2. Xin chào. Tên tôi là Adams Bakayoko

  Đối với tôi, tôi tin rằng cách tốt nhất để thu hút lưu lượng truy cập vào blog của bạn và mang lại lợi nhuận là trên hai điều:

  - Thành thật với khán giả của bạn nếu bạn không phải là người trung thực sẽ không đưa bạn đến mức lương và cuối cùng sẽ không ai khuyên blog của bạn cho ai đó.

  Để thể hiện sự trung thực, thật dễ dàng khi bạn hứa sẽ làm cho tất cả chúng giữ chúng cũng đơn giản như nó.

  - Mang lại giá trị trong thị trường của bạn, những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy và cung cấp cho người đọc những gì họ muốn. Tặng rất nhiều quà tặng.

  - Đừng nhanh chóng phá vỡ các điểm dừng không đi chậm và chắc chắn

  Tôi tin rằng một khi những điều này đã được đưa ra, phần còn lại sẽ tự mình xuất hiện. Chúc may mắn trong kinh doanh của bạn

  Gửi một trả lời
 3. Chào Nicolas,

  Luôn luôn hiệu quả các bài viết của bạn. Tôi hoàn toàn đồng ý với nội dung. Tôi sẽ nói thêm rằng chúng ta vẫn có thể đưa lưu lượng truy cập bằng các vệ tinh vào blog. Tôi đã có blog của tôi trong ít hơn hai năm. Cuối cùng tôi đã thêm video nhờ kênh YouTube của tôi (3 video mỗi tuần). Vào tháng 11, tôi cũng thêm podcast của tôi mà bạn được chào đón tất nhiên. Tôi đã có các chương trình trước hồ sơ và tôi bắt đầu lời mời và do đó các cuộc phỏng vấn. Vì vậy, tất cả điều này mang lại cho tôi lưu lượng từ các nền tảng khác. Tôi cũng phiên âm nội dung video của mình và podcast trong đó tôi có các liên kết liên kết của mình.
  Tất cả những điều đó để xác nhận rằng luôn luôn có thể bắt đầu với một blog bằng văn bản và cung cấp những thứ khác cho khán giả của bạn sau đó.
  Bạn nghĩ Nicolas là gì?

  Gửi một trả lời
  • Chào Thierry
   Vâng, chắc chắn bạn đúng rồi. Chẳng hạn, kênh của bạn và podcast của bạn có thể đưa lưu lượng truy cập của bạn vào blog của bạn và bạn cũng có thể tạo lưu lượng truy cập tự nhiên trên blog của mình bằng cách xuất bản một bài viết mới với phiên âm video và podcast của bạn. Ý tưởng tuyệt vời Bravo!
   Làm thế nào là blog của bạn đột ngột, bạn có cho tôi địa chỉ của anh ấy không?
   Nicolas.

   Gửi một trả lời
 4. Xin chào
  Tôi muốn cảm ơn bạn vì thời gian bạn đặt để chia sẻ kiến ??thức của bạn. Nếu mọi người không xem xét công việc bạn tiếp tục làm, tôi thường xuyên là các hoạt động của blog của bạn và tôi có thể nói rằng đó là nhờ các bài học của bạn mà tôi có thể bắt đầu blog của mình. Tôi đang ở đầu cuộc phiêu lưu nhưng tôi không vội vàng. Tôi sẽ cố gắng làm theo lời khuyên của bạn cho bức thư cho hiệu quả ... giống như bạn!
  Cảm ơn bạn một lần nữa cho các mẹo NumberX.
  Đây là trang web của tôi và cho tôi lời khuyên một lần nữa
  http://www.ntrimba.com

  Gửi một trả lời
 5. Xin chào Nicolas, cho tôi cách tốt nhất để tạo ra một blog có lợi nhuận là liên kết! Ngoài ra, tôi thấy rằng nó ít xâm phạm hơn quảng cáo, thường rất ít liên quan đến nội dung của chúng tôi.

  Lucas

  Gửi một trả lời
 6. Xin chào,
  Cảm ơn bạn hàng ngàn lần cho bài viết rất thú vị này!
  Trong quá trình đọc, tôi đã học được rất nhiều phương pháp mới mà tôi không biết gì cả.

  Gửi một trả lời
 7. Cảm ơn bạn rất nhiều vì những đường ống này nhưng tôi cũng tìm cách khác tôi kiếm tiền và nó thực sự không tốt, tôi thực sự giới thiệu nó cho bạn

  Gửi một trả lời
 8. Cảm ơn bạn và tôi thực sự thích những gì bạn đang làm và trang của bạn. Sự can đảm để tiếp tục như thế này. Cảm ơn

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.