bxh châu á Làm thế nào để tạo doanh nghiệp của bạn vào năm 2020?

Bạn có mệt mỏi khi thức dậy mỗi sáng và làm việc cho một xã hội không phải là của bạn? Hẹn gặp lại bạn áp đặt hàng giờ, các nghĩa vụ khác nhau và trải qua những phản ánh (chúng ta hãy đối mặt với nó, không phải lúc nào cũng bổ ích) của sếp của bạn?

Nếu bạn chọn trở thành ông chủ của mình thì sao? Dễ dàng nói Có, nhưng không phải là không thể làm.

Cố lên, chỉ cho bạn, Dưới đây là một số mẹo để tạo ra doanh nghiệp của bạn vào năm 2020 và vuốt ve giấc mơ tự do ngọt ngào?!!

Làm thế nào để tìm một ý tưởng kinh doanh?

Hãy bắt đầu với sự khởi đầu. Trước khi tạo doanh nghiệp của mình, bạn vẫn phải có ý tưởng về một doanh nghiệp (Vâng, nó có vẻ hợp lý))!

Có phải trí tưởng tượng không bao giờ là mạnh mẽ của bạn? Đừng lo, Có một số mẹo để nhanh chóng tìm thấy một ý tưởng hoạt động.

Đầu tiên, Hãy nhớ nhắm mục tiêu mong đợi của bạn và mong muốn của bạn. Bạn có sở thích nào không ? Bạn sẽ mơ ước làm gì? Ngược lại, bạn hoàn toàn muốn làm gì? Tạo ra doanh nghiệp của bạn là tốt, nhưng yêu công việc của bạn thậm chí còn tốt hơn. Vì vậy, trước khi bạn bắt tay vào cuộc phiêu lưu điên rồ của tinh thần kinh doanh, Hãy nhớ rằng mục đích của sự thay đổi cuộc sống này là được thỏa mãn hơn. Vâng, có thể khó tin, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng hoàn toàn có thể hạnh phúc khi làm việc!

Bạn không có đam mê đặc biệt? Hoặc không có gì có vẻ khôn ngoan để khai thác? Tôi khuyên bạn nên ghé thăm Người bạn thân của bạn Google Để nhắm mục tiêu các lĩnh vực đầy hứa hẹn vào năm 2020 - mà tôi sẽ phát triển sau trong bài viết. Một ý tưởng kinh doanh không nhất thiết là duy nhất. Một số lĩnh vực đang phát triển và do đó cung cấp nhiều khả năng. Để rút ngắn nó, Bạn sử dụng một ý tưởng hoạt động và bạn tái tạo nó theo cách riêng của bạn và/hoặc ở một vị trí khác .Sao chép một ý tưởng có thể thanh toán) Và nếu có thể, tốt hơn.

Lấy ví dụ về Facebook: Mạng xã hội mà nó tồn tại trước đó (ví dụ MySpace hoặc HI5). Nhưng họ đã làm tốt hơn nhiều, công thái học hơn và dễ sử dụng hơn.

Một giải pháp khác vẫn còn được truyền cảm hứng từ một ý tưởng kinh doanh hoạt động ở nước ngoài và tái tạo nó ở Pháp. Ngoài ra, chúng tôi thường nhận ra Pháp muộn so với các nước láng giềng châu Âu và quốc tế. Vậy tại sao không chích một ý tưởng hữu ích để hoàn thành công việc?

Nếu bạn can đảm và bạn mơ ước tìm kiếm một ý tưởng sáng tạo, thì có một cách cực kỳ đơn giản để đến đó. Hãy nghĩ về mỗi ngày của bạn và hỏi nếu bạn không gặp phải một trở ngại hoặc khó khăn tại một thời điểm nhất định. Nó có thể khắc phục nó không? Bạn có thể tìm thấy một ý tưởng có thể tạo điều kiện cho cuộc sống hàng ngày của bạn? Nếu ý tưởng này có khả năng có thể hữu ích, có lẽ nó cũng sẽ dành cho nhiều người khác.

Một nghiên cứu thị trường là gì?

Thực hiện một nghiên cứu thị trường là một bước thiết yếu trong sáng tạo kinh doanh (Năng động-mag). Điều này, như tên gọi của nó, cho phép bạn nghiên cứu thị trường cho doanh nghiệp tương lai của bạn.

Mục tiêu là để biết mọi thứ về lĩnh vực kinh doanh của bạn?: Xu hướng, phát triển thị trường, mục tiêu, cạnh tranh ... Thật vậy, nhờ những yếu tố này mà bạn sẽ có thể đưa ra một đề nghị sẽ đáp ứng nhu cầu thực sự. Nói cách khác, nghiên cứu này cho phép bạn hạn chế rủi ro.

Khi bạn thực hiện nghiên cứu thị trường của mình, hãy cẩn thận đừng quên các bước quan trọng. Dưới đây là những điểm tôi khuyên bạn nên phát triển:

Quy mô thị trường

Điều quan trọng là bạn phải biến khu vực của bạn. Nếu bạn muốn mở một nhà hàng chẳng hạn, bạn sẽ phải tìm hiểu về số lượng nhà hàng mở trong những năm gần đây trong khu vực địa lý được nhắm mục tiêu.

Sự phát triển thị trường

Một khi các số liệu nằm trong kiến ??thức của bạn, bạn phải phân tích sự tiến hóa của cái sau. Là thị trường tăng hoặc ngược lại, dường như nó có bị giảm? Bạn đã lưu ý những giai đoạn khó khăn? Nếu đúng thì tại sao ? Cố gắng hỏi bạn càng nhiều câu hỏi càng tốt để tránh những bất ngờ khó chịu. Một thị trường đang phát triển là một tiên nghiệm tích cực cho sáng tạo kinh doanh.

Xu hướng/khái niệm

Trước khi thiết lập doanh nghiệp của bạn, bạn phải biết các xu hướng của thời điểm này. Mục tiêu của bạn? Tạo một doanh nghiệp hiện đại bảo vệ một khái niệm hoạt động. Ví dụ, bằng cách tiếp tục ví dụ về dịch vụ ăn uống của chúng tôi, bạn có thể liệt kê: Bistronomy, Terroir Ẩm thực, thức ăn nhanh, nhà hàng hữu cơ, chay ...

Mục tiêu

Để thực hiện nghiên cứu thị trường của bạn, Bạn cũng phải phân tích mục tiêu của mình?: Cô ấy đang tìm kiếm cái gì vậy? Thói quen của anh ấy là gì? Ngân sách của nó là gì? Bạn phải biết mọi thứ về khách hàng tiềm năng của bạn!

Cuộc đua, cuộc thi

Cuối cùng, Nó là điều cần thiết để phân tích cạnh tranh?: Có bao nhiêu công ty trong khu vực của bạn trong khu vực địa lý của bạn? Họ cung cấp mức giá nào? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể cung cấp một ý tưởng sáng tạo để nổi bật?

Làm thế nào để lập một kế hoạch kinh doanh để kiểm tra tính khả thi của một dự án?

Nói Nico, kế hoạch kinh doanh là gì?

Sau khi thực hiện nghiên cứu thị trường của bạn, bạn sẽ phải tấn công một kế hoạch kinh doanh. Kế hoạch kinh doanh là một tập tin cho phép bạn chứng minh lợi nhuận của doanh nghiệp của mình .Tiếng vang). Chính việc sử dụng tài liệu này mà bạn sẽ có thể thuyết phục các nhà đầu tư trong tương lai của mình. Đúng, bạn không nên mơ ước, tạo ra doanh nghiệp của bạn, nó cần công việc!

Một số lời khuyên

Bạn phải ghi nhớ rằng một kế hoạch kinh doanh là một công cụ để thuyết phục. Do đó, tài liệu của bạn phải dễ đọc và chi tiết. Cố gắng rõ ràng và trên hết là có cấu trúc. Cuối cùng, đừng ngần ngại nhận được sự giúp đỡ của một người chuyên nghiệp và/hoặc đọc lại bởi một số người.

Các bước khác nhau

Thôi nào, trong một sự hào phóng, tôi trình bày cho bạn các bước thiết yếu sẽ phải tạo thành kế hoạch kinh doanh của bạn:

Bài thuyết trình

Trước hết, bắt đầu bằng cách nói về bạn. Phi thường như bạn có thể, nó không phải là một câu hỏi về việc nhận ra lời khen ngợi của bạn. Bạn chỉ cần giới thiệu bản thân, bạn và doanh nghiệp của bạn. Bạn có cộng sự? Hành trình tương ứng của bạn là gì? Bạn muốn tạo ra công ty nào? Tại sao ? Bạn đã lựa chọn pháp lý nào?

Mô tả sản phẩm/dịch vụ

Sau khi thể hiện một cách xuất sắc, bạn có thể tập trung vào trung tâm của doanh nghiệp của mình: các sản phẩm và/hoặc dịch vụ được cung cấp. Bạn không hỏi bạn một cuốn tiểu thuyết, vì vậy hãy cố gắng tổng hợp càng nhiều càng tốt.

Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường của bạn sẽ hữu ích cho bạn để chứng minh rằng bạn đã phân tích thị trường và công ty của bạn đáp ứng một nhu cầu thực sự hiện có .Do đó tầm quan trọng của việc làm theo lời khuyên tôi đã đưa ra cho bạn!).

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh, thường bị nhầm lẫn với kế hoạch kinh doanh, là yếu tố chính của cái sau. Tài liệu này trả lời câu hỏi mà mọi người phát sinh?: Làm thế nào để kiếm tiền? Do đó, mục tiêu của bạn là chứng minh rằng bạn nghĩ về mọi thứ (hoặc gần như) để doanh nghiệp của bạn báo cáo Gros. Do đó, bạn sẽ phải trình bày chiến lược thương mại và tiếp thị của mình để đạt được điều này.

Yếu tố tài chính

Cuối cùng, bạn phải mang đến các yếu tố tài chính sẽ chứng minh rằng công ty của bạn sẽ có lãi: đánh giá tạm thời, báo cáo thu nhập, kế hoạch tài chính, tiền mặt ... mọi thứ phải được xem xét! Than ôi, bạn không nên mơ, sẽ không ai tin bạn một cách mù quáng!

Tiền rất quan trọng để tạo ra doanh nghiệp của bạn.

Được trang bị kế hoạch kinh doanh của bạn, bây giờ bạn có thể quyến rũ Các tổ chức tài chính!

vay vốn ngân hàng

Điều đầu tiên tôi khuyên bạn nên làm là đến ngân hàng của bạn. Rốt cuộc, nếu bạn không bị sốt và bạn luôn quản lý tốt tài chính của mình, Ngân hàng của bạn chắc chắn là tốt nhất được đặt để tin tưởng bạn. Hãy cẩn thận, tham khảo các điều kiện của các khoản vay sẽ được cung cấp cho bạn trước khi đưa ra quyết định vội vàng!

Tín dụng vi mô

Nếu bạn có phương tiện nhỏ, hãy yên tâm, Có những khoản vay có thể truy cập được cho những người có thu nhập thấp. Nói chung từ 300 đến 5000 euro, những khoản vay nhỏ này cho phép bạn tận hưởng hỗ trợ tài chính mà không bị nợ.

Crowdfunding

Crowdfunding tương ứng với gây quỹ cộng đồng. Nếu Internet là một cách để bạn đăng Hình ảnh ẩm thực của bạn Trên Instagram, bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng nó hữu ích hơn. Bằng cách đăng ký trên một nền tảng, bạn đang nói về bản thân và bạn cho phép mọi người (cá nhân hoặc công ty) tài trợ cho dự án của bạn (Thông tin thêm về bài viết này của?Ladepeche.fr). Đổi lại, những người này có thể, trong một số trường hợp, trở thành cổ đông.

Chúng tôi đã nói về sự gây quỹ cộng đồng đặc biệt là trong bài viết này.

Yêu tiền

Tiền tình yêu, nghĩa đen là tiền của tình yêu, cho phép những người thân yêu của bạn đầu tư vào doanh nghiệp của bạn .Năng động-mag?Nói về nó rất tốt). Để đổi lấy những gì, họ trở thành cổ đông. Hãy nói, trộn tiền và gia đình không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vì vậy, hãy suy nghĩ rất lâu trước khi bạn bắt tay vào một cuộc phiêu lưu như vậy!

Thiên thần kinh doanh

Bạn có muốn tạo ra một doanh nghiệp sáng tạo? Vì vậy, bạn có thể có cơ hội được phát hiện bởi các thiên thần kinh doanh. Cựu lãnh đạo doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao, họ thường xuyên đầu tư số tiền lớn cho các công ty sáng tạo trẻ tuổi .Tin tức). Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một ý tưởng về thiên tài, vì vậy đã đến lúc bắt đầu và vượt qua ngón tay của bạn!

Tạo doanh nghiệp của bạn trong khi tính đến các nhà đầu tư

Một cái bắt tay tốt và đặc biệt là tiền ...

Các AIDS khác nhau trong sáng tạo kinh doanh là gì?

Bạn may mắn, để thiết lập doanh nghiệp của bạn, một số AIDS tồn tại. Đặc biệt để khuyến khích người tìm việc bắt đầu, hoặc người trẻ nhất.

Tăng

Accre là viện trợ cho những người tìm việc tạo hoặc tiếp nhận một doanh nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ này, bạn sẽ có thể tận hưởng:

 • Miễn trừ tạm thời khỏi các khoản phí.
 • Hỗ trợ.

Nếu bạn muốn biết nếu bạn đáp ứng các điều kiện cần thiết để hưởng lợi từ sự giúp đỡ này, tôi mời bạn xem xét Trang web dịch vụ công cộng.

Mẹ -of -Pearl

Mẹ -of -Pearl, Hỗ trợ mới cho sáng tạo hoặc nối lại kinh doanh, Cho phép người tìm việc thụ hưởng Accre để tận dụng hỗ trợ trong 3 năm. Bạn sẽ khám phá chi tiết trên trang web của?Dịch vụ công cộng.

Nếu bạn thích việc làm trung tâm bồi thường, hãy biết rằng bạn hoàn toàn có thể tạo ra một doanh nghiệp trong khi tiếp tục tận dụng lợi nhuận của việc trở lại trợ cấp hỗ trợ việc làm (AS). Nó rõ ràng hoạt động (hoặc thật không may) trong một giới hạn nhất định (Việc làm cực).

Arce

Bạn có muốn nhận một phần khoản bồi thường của mình không? Chùm tia Rằng ARCE, viện trợ trong việc tiếp quản hoặc tạo ra một doanh nghiệp, cho phép bạn nhận thấy 45% lợi ích thất nghiệp của mình trong hai lần.

Tùy thuộc vào bạn để nghĩ về những gì sẽ là lợi thế nhất: Là hoặc arce?? Và vâng, chúng tôi không thể có tất cả mọi thứ, bạn đã hiểu nó

Để lại cho sáng tạo kinh doanh

Chúng tôi hiếm khi nghĩ về nó nhưng nếu bạn là một nhân viên, bạn có quyền nghỉ phép trong một năm để tạo ra doanh nghiệp của riêng bạn. Do đó, giống như một năm nghỉ phép, do đó: Bạn có nghĩa vụ phải phục hồi vị trí của mình khi trở về ...

Và nếu doanh nghiệp của bạn đã ra mắt tốt, bạn không cần phải quay lại rõ ràng.

Tín dụng thuế nghiên cứu (CIR) và Quy chế doanh nghiệp sáng tạo trẻ (JEI)

Hai AIDS của anh ấy có thể được cung cấp nếu doanh nghiệp của bạn là đổi mới - điều này có nghĩa là bạn sẽ có chi phí R & D (nghiên cứu và phát triển).

Viện trợ cho phụ nữ

Sự bất bình đẳng nam giới không may vẫn tồn tại vào năm 2020, nhưng may mắn thay, có sự trợ giúp để khuyến khích các doanh nhân nữ và do đó thúc đẩy sự tương đương. Nó thực sự có thể giúp ích ...

Để tìm hiểu thêm, hãy xem trên Legalstart.

Sự lựa chọn tình trạng pháp lý

Để tạo ra một doanh nghiệp, bạn phải chọn một trạng thái pháp lý. Các đạo luật khác nhau có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, bạn phải cân nhắc cẩn thận những ưu và nhược điểm của từng người trong số họ trước khi đưa ra quyết định.

Tạo doanh nghiệp của bạn và chọn trạng thái của bạn

Chọn trạng thái của bạn tốt

Trung tâm vi mô

Các Vi sinh vật,, trước kia Kinh doanh ô tô, là lý tưởng nếu bạn muốn khởi động một doanh nghiệp nhỏ mà không có quá nhiều ràng buộc.

Hạn chế chính là giới hạn của trần doanh thu (3.3100 euro mỗi năm đối với các dịch vụ so với 82.800 cho thương nhân) dường như không còn là một: Tổng thống Macron đã khẳng định mong muốn nhân đôi trần nhà cho năm 2018 .thế giới).

Những lợi thế là nhiều: kế toán ánh sáng (hóa đơn, thông số kỹ thuật, v.v.), miễn thuế VAT, thanh toán phí theo doanh thu của bạn ... Tình trạng này là hoàn hảo để bắt đầu?!!

Ngoài ra, chỉ mất vài phút qua Cổng trực tuyến.

Tuy nhiên, điều này không lý tưởng nếu bạn sẽ có nhiều chi phí chuyên nghiệp, bởi vì những điều này không được khấu trừ.

Sarl/eurl hoặc sas/sasu?

EURL, một công ty trách nhiệm pháp lý duy nhất có trách nhiệm hữu hạn và SASU, một công ty đơn lẻ, là những phiên bản chưa từng có tương ứng của SARL và SAS. Vâng, nhưng vẫn còn? Sarl, một công ty trách nhiệm hữu hạn và SAS, một công ty đơn giản hóa, là những hình thức pháp lý được thèm muốn nhất bởi các doanh nhân có một số đối tác.

Nếu bạn không hiểu bất cứ điều gì, hãy yên tâm, tôi khuyên bạn nên nhanh chóng dọn dẹp.

Điều quan trọng là phải biết rằng hai hình thức pháp lý này có một số điểm chung:

 • Trách nhiệm là hạn chế. Điều này có nghĩa là trong trường hợp có vấn đề .Ngay cả khi tôi chắc chắn về bạn, nó sẽ không xảy ra) ,, Các chủ nợ của bạn sẽ không thể hoàn trả cho hàng hóa cá nhân của bạn. Bạn sẽ hiểu, đây là một lợi thế khá quan trọng cho phép bạn tự bảo vệ mình.
 • Vốn được cố định tự do.
 • Cả hai đều phải chịu thuế doanh nghiệp, nhưng có thể lựa chọn thuế thu nhập trong một số trường hợp.

Thật vậy, nếu hai hình thức này tương tự nhau, nó sẽ không giúp bạn chọn! Đừng lo lắng, họ cũng có một số khác biệt sẽ cho phép bạn quyết định (Juritravail):

 • Một SARL có thể có một số người quản lý khi một SAS chỉ có một nhà lãnh đạo, được gọi là Tổng thống. Nếu bạn muốn ở một mình trong các điều khiển (theo sự lựa chọn hoặc bằng cái tôi), bạn sẽ biết ai sẽ quay đầu!
 • Địa vị xã hội của người lãnh đạo (có thể bạn) không giống nhau trong hai hình thức pháp lý. Trong một LLC, bạn là một công nhân tự làm việc khi ở SAS, bạn là nhân viên bị đồng hóa. Thứ hai do đó là lợi thế hơn nhiều!
 • Đóng góp xã hội cao hơn trong một SAS. Vâng, chúng ta không được mơ, bảo hiểm xã hội tốt, nó được trả tiền!
 • Sarl được giám sát nhiều hơn một hãng hàng không.

Thủ tục tạo kinh doanh

Lựa chọn trạng thái

Các hình thức sáng tạo kinh doanh đầu tiên liên quan đến sự lựa chọn trạng thái. Vì vậy, doanh nghiệp vi mô, Eurl, Sasu, Sarl, SAS ... đã đến lúc đưa ra lựa chọn của bạn! Sau này sẽ có tác động trực tiếp và quyết định đến phần còn lại của cuộc phiêu lưu kinh doanh của bạn.

Tên doanh nghiệp

Tuy nhiên, khoảnh khắc khó khăn vẫn quan trọng: tên công ty, nói cách khác, tên doanh nghiệp của bạn. Không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy một cái tên tuyệt vời chưa được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh. Vì thế, Trước khi quyết định, kiểm tra đến Viện sở hữu trí tuệ quốc gia (INPI)). Nếu bạn có một lựa chọn để tạo ra một doanh nghiệp vi mô, bạn sẽ có một mối quan tâm ít hơn: tên của công ty là của bạn! Nếu bạn có một cái tên khó mặc, đây là một vấn đề khác!

Trụ sở chính

Khi bạn tạo ra doanh nghiệp của mình, bạn phải cư trú với nó: cơ sở chuyên nghiệp, hộp bưu điện, nhà cá nhân ...

Thiết lập doanh nghiệp của bạn và chọn trụ sở chính của bạn

Một khu ổ chuột cũng tốt.

Việc soạn thảo các đạo luật

Phần phức tạp nhất chắc chắn là của việc soạn thảo các đạo luật (nếu bạn có một công ty cá nhân, bạn có cơ hội để tránh nó). Các đạo luật sẽ tập hợp tất cả các thông tin và điều khoản của công ty. Ngay cả khi có các mô hình tiêu chuẩn, tất cả các đối tác phải đồng ý (và điều đó không phải là rõ ràng).

Để tránh những sai lầm, tôi khuyên bạn nên đến gần hơn với một chuyên gia: luật sư, luật sư, kế toán điều lệ ...

Nộp quỹ

Nếu bạn quyết định tạo một công ty kiểu SARL hoặc SAS, thì bạn sẽ phải tạo vốn cổ phần. Cái sau tương ứng với sự đóng góp của tất cả các cộng sự kết hợp.

Việc xuất bản một thông báo pháp lý

Bạn được yêu cầu xuất bản một quảng cáo liên quan đến việc tạo ra công ty của bạn trong một tạp chí thông báo pháp lý. Nó không phải là về một cuốn tiểu thuyết, chỉ đề cập đến các yếu tố bắt buộc.

Truyền tệp đến CFE

Cuối cùng, bạn sẽ phải gửi tệp sáng tạo kinh doanh của mình đến Trung tâm thủ tục kinh doanh. Đó là tài liệu này sẽ cho phép đăng ký của bạn. Anh ta phải chứa tất cả các yếu tố quan trọng: mẫu đăng ký, các đạo luật đã ký, giấy chứng nhận tiền gửi tiền, bản sao của ấn phẩm trên Tạp chí Thông báo pháp lý ...

Làm thế nào để kiểm tra dự án của bạn trong khi hạn chế rủi ro?

Trước khi bạn bắt đầu, hãy mua đồ nội thất Ludst?rm cho văn phòng của bạn và đặt tất cả các khoản tiết kiệm của bạn vào dự án của bạn, bạn có thể cố gắng kiểm tra nó ... phải không?

Dưới đây là một số giải pháp:

Ươm tạo

Các vườn ươm cho phép các công ty trẻ sáng tạo có tiềm năng tăng trưởng cao để phát triển nhờ các dịch vụ của họ. Nếu bạn may mắn có thể quan tâm, bạn có thể tận hưởng (Letudiant):

 • Của a chỗ ở thấp. Xin chào tiết kiệm!
 • Của Lời khuyên chuyên nghiệp. Nó luôn luôn tốt để lấy!
 • Của a mạng lưới chuyên nghiệp. Điều gì có thể tốt hơn để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn?

Vườn ươm doanh nghiệp

Vườn ươm doanh nghiệp cho phép bạn kiểm tra doanh nghiệp của mình trong 1 đến 3 năm. Trong khi giữ trạng thái trước đây của bạn, bạn tận dụng hợp đồng hỗ trợ cho dự án kinh doanh (Cape) cung cấp cho bạn một số siRet. Đột nhiên, bạn có thể tính phí mà không gặp rủi ro đáng kể. Nếu có vẻ như người ta không bao giờ hối hận về những cú đánh điên rồ trong một cuộc sống, việc đưa ra lựa chọn là hợp lý đôi khi là hợp lý hơn.

Ngoài ra, bạn may mắn, như đối với các vườn ươm, được hưởng lợi từ việc theo dõi cá nhân hóa và truy cập vào mạng chuyên nghiệp. Đổi lại, bạn sẽ chỉ phải quyên góp một đóng góp tương ứng với 5% doanh thu của bạn. Nói tóm lại, bạn sẽ hiểu: nó đáng giá!

Vườn ươm

Các vườn ươm kinh doanh là các cấu trúc tiếp tân cung cấp cơ sở, thiết bị và dịch vụ thấp. Nguyên tắc? Chia sẻ các địa điểm để giảm chi phí. Đột nhiên, bạn tận dụng nhiều lợi thế trong khi làm phong phú các cuộc họp chuyên nghiệp (Năng động-mag). Nhiều hơn những gì ?

Các lĩnh vực hoạt động đầy hứa hẹn vào năm 2020 để thiết lập doanh nghiệp của bạn

Bạn đang hết cảm hứng? Hoặc bạn chỉ bị choáng ngợp với một Bệnh dịch hạch cấp tính Ai ngăn bạn đào bộ não của bạn? Thôi nào, đây chỉ dành cho bạn, một số lĩnh vực hoạt động tải trọng vào năm 2020 có thể truyền cảm hứng cho bạn!

 1. Thương mại điện tử: Nó không phải là một bí mật cho bất cứ ai, hôm nay chúng tôi sa mạc các cửa hàng để mua sắm trên internet .LSA-CONSO). Nếu bạn đặt mục tiêu trở thành một thương gia, do đó tạo ra một eshop có thể là một ý tưởng hợp lý. Ngoài ra, điều này làm giảm số lượng hạn chế của bạn: nhân viên địa phương, tiếp tân ... bạn sẽ khám phá thêm về bài viết này về vận chuyển thả.
 2. Các đối tượng được kết nối: Bạn nhận thức được điều đó, Internet đã xâm chiếm cuộc sống hàng ngày của chúng tôi: các trò chơi được kết nối, tất cả các loại ứng dụng, tự động hóa gia đình ... mọi thứ hiện được liên kết với điện thoại thông minh của bạn. Nhận được vào a Kinh doanh của tương lai Do đó có thể được trả tiền!
 3. Người lớn tuổi : Dân số ngày càng tăng. Kết quả ? Người cao niên trở thành một mục tiêu thú vị (người Paris). Nếu chăm sóc Papi không nhất thiết là quyến rũ, tuy nhiên nó có thể trở nên sinh lợi. Và sau đó Papi, có lẽ là bạn trong một vài năm. Vậy tại sao không tạo ra một doanh nghiệp để tạo điều kiện cho cuộc sống hàng ngày?
 4. Máy bay không người lái: Những đối tượng nhỏ phát triển theo cấp số nhân. Trước đây chỉ giải trí, chúng xuất hiện ngày hôm nay chủ yếu thực tế trong mắt nhiều chuyên gia. Thị trường này, dự định sẽ mở rộng trở lại trong những năm tới, do đó sẽ được theo dõi chặt chẽ (Bpifrance))!
 5. Loài vật : Ngành động vật tiếp tục tăng trong những năm qua. Cũng không thể tin được (hoặc vô lý) mà có vẻ như, mọi người đã sẵn sàng trả số tiền thiên văn cho quả bóng tóc nhỏ của họ (Pháp33). Sẽ là ngớ ngẩn khi không tận dụng nó!
 6. Hữu cơ: Nó sẽ không làm bạn ngạc nhiên, nhưng hữu cơ ngày càng hợp thời trang. Đã, thời trang để ăn hữu cơ. Nhưng ngoài ra, rõ ràng, nó tốt cho sức khỏe và môi trường. Vì vậy, nếu bạn ở trong tinh thần đó, bạn có thể tạo ra một doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Ngoài ra, hữu cơ thực sự bao gồm tất cả mọi thứ, không chỉ thực phẩm. Một trong những độc giả của tôi, ví dụ, đã ra mắt các loại dầu hữu cơ vài năm trước. Bạn cũng có thể quan tâm đến mỹ phẩm hữu cơ, thức ăn cho động vật hữu cơ (Vâng, nó tồn tại, đêm qua tôi đã đi trước một cửa hàng động vật hữu cơ ...) ...
 7. Việc tạo ra nội dung trong thực tế ảo và tăng cường: Rõ ràng đây là tương lai. Tất cả chúng ta sẽ đội mũ bảo hiểm (hoặc kính áp tròng, vì mũ bảo hiểm không phải là mỏ siêu thực tế) sẽ cung cấp cho chúng ta thêm thông tin về môi trường của chúng ta. Ngay cả khi hiện tại khi chúng ta nghĩ về thực tế ảo, chúng ta nghĩ chủ yếu là trò chơi video ...

Chà, nếu bạn đi đến cuối bài viết, tôi nghĩ bạn có thể nói: Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu và thành lập doanh nghiệp của mình! Bạn đang chờ đợi điều gì?

Nếu bạn cần động lực, tôi khuyên bạn nên Bài viết này về lý do tại sao mọi thứ.

Nếu bạn mất tích, tôi sẽ cho bạn Rất nhiều lời khuyên để tìm thời gian rảnh.

Và nếu bạn bỏ lỡ tiền, bạn sẽ đứng dậy. Trên blog này bạn sẽ tìm thấy Rất nhiều ý tưởng để làm cho bạn thêm.

Cuối cùng, nếu bạn không chắc mình muốn tham gia vào một sáng tạo kinh doanh, có lẽ bạn nên mở rộng suy tư của mình và đọc điều này Hoàn thành tập tin về đào tạo lại chuyên nghiệp.

Bây giờ nó là của bạn. Bạn biết ai đó quản lý Tạo doanh nghiệp của bạn?? Và bạn đã làm điều đó? Những khó khăn lớn nhất của bạn là gì?

2 Nhận xét ... và bạn?

 1. Sự khởi đầu của vé của bạn có thể được coi là biếm họa (ông chủ làm cho những phản ánh không phải lúc nào cũng bổ ích; may mắn thay, cũng có những người lãnh đạo các nhà quản lý trong các tổ chức nếu không mọi người sẽ chạy đến tài khoản của họ ...), nhưng bạn đã tổng hợp những gì bạn cần đã bắt đầu. Chúng tôi sẽ nhớ lại tầm quan trọng của kế hoạch kinh doanh, ngoài việc chứng minh lợi nhuận của dự án, cho phép các chủ nợ và đối tác xác định khả năng thanh toán dài hạn và khả năng của vụ án để tạo ra dòng tiền cần thiết cho sự phát triển của nó.

  Gửi một trả lời
  • Xin chào "Khách sạn bệnh viện".
   Có vẻ như biếm họa, thật không may, đó là thực tế của nhiều nhân viên. Giữa chủ nghĩa phân biệt giới tính, hạ thấp và "chính trị" các cuộc đấu tranh nội bộ, thế giới kinh doanh không thực sự gợi cảm. Và nó tệ hơn nếu đuôi của cấu trúc tăng lên. Bây giờ tôi tự làm việc nhưng nếu tôi phải quay lại kinh doanh một ngày, tôi hy vọng nó sẽ ở trong một cấu trúc nhỏ. Ah, và tôi đặc biệt một ngày nào đó hy vọng sẽ thành lập doanh nghiệp của riêng mình, với mối quan tâm tôn trọng mọi người trên tất cả.
   Nicolas.

   Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.