mức lương tối thiểu Trở thành nhà đầu tư bất động sản và tạo ra mức lương tối thiểu mỗi tháng (hoặc nhiều hơn!)

Hôm nay trên blog này, chúng tôi sẽ nói về bất động sản, một chủ đề mà tôi hiếm khi đề cập nhưng tuy nhiên phần lớn xứng đáng với vị trí của nó trên blog này. Vâng, với ngay cả một khoản đầu tư bất động sản nhỏ, bạn có thể tạo ra nhiều tiền hơn so với việc trả lời các cuộc khảo sát được trả tiền hoặc bằng cách đặt cược vào thể thao.

Tôi không quen với việc đào tạo hoặc sản phẩm từ người khác (vì của tôi là một trách nhiệm lớn), nhưng tôi quyết định tạo ra một ngoại lệ cho Paul, từ blog nhà đầu tư nối tiếp. Tôi đã là blog của Paul trong 12-18 tháng nay (anh ấy đã viết trên blog ABC Silver) và tôi thừa nhận rằng mỗi bài viết của anh ấy khiến tôi muốn đặt mình vào đầu tư bất động sản.

Bản chất tôi lạnh lẽo:?Điều gì sẽ xảy ra nếu có một cuộc khủng hoảng bất động sản mới?

Tôi cũng hơi lười biếng: còn lại?Đầu tư hàng chục ngàn euro, tốt hơn là được thông tin đầy đủ, tìm đúng thỏa thuận, đàm phán tốt ... Rất nhiều mặt hàng mất nhiều thời gian và tôi chưa sẵn sàng dành thời gian ở đó.

Cuối cùng, tất cả những điều này là trước khi đọc blog của Paul. Anh ấy chia sẻ kinh nghiệm của mình với tư cách là một nhà đầu tư bất động sản nhỏ và nó thực sự thú vị.

Vâng, anh ấy kiếm được nhiều hơn?2000 euro mỗi tháng, mạng, nhờ bất động sản ... bên cạnh công việc của mình, ngoài ra.

Nói chung, khi tôi nghe về đầu tư bất động sản, tôi tưởng tượng một người lạ giàu có mua một tòa nhà đẹp trong một đại lộ lớn ở Paris. Hoặc một ngôi nhà trên bãi biển. Tôi đang nghĩ về số tiền của vài trăm nghìn euro. Tôi đã tưởng tượng chiến đấu với những người thuê tương lai của mình để trả tiền cho tôi.

Paul không phải là một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Anh ta không có một cơ quan bất động sản. Anh ta không sống ở Paris hay Saint Tropez. Anh ấy bắt đầu vài năm trước, thực sự được hình thành tốt và trên hết ... anh ấy đã đầu tư. Anh ấy đã đi hành động. Ông đã thử nghiệm công cụ, so sánh các ưu đãi, tuân theo các thực hành tốt.

Anh ta đã phạm sai lầm, học được từ những sai lầm của mình. Ông đã đàm phán với các ngân hàng, mua căn hộ, toàn bộ tòa nhà, nhà đầy đủ, nhà ở thị trấn, quỹ kinh doanh ... ông sống ở Normandy.

Nói tóm lại, nó có thể là bất cứ ai trong chúng ta, không cần phải sống trong một thành phố lớn. Tất cả chúng ta có thể trở thành một nhà đầu tư.

Lưu ý: Chúng tôi vào ngày 12 tháng 6 năm 2019 và tôi vừa xuất bản Phỏng vấn của Paul trong đó anh ấy giải thích cách anh ấy kiếm được 2.000 euro ròng mỗi tháng nhờ bất động sản và giới thiệu chúng tôi?Đào tạo cực kỳ mới của anh ấy.

Tại sao tôi lại nói chuyện với bạn về Paul?

Tôi cho rằng Paul là một Chuyên gia bất động sản. Vì vậy, hãy rõ ràng, các chuyên gia bất động sản, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm người trên internet. Mối quan tâm là nhiều người bạn giả sử dụng với rất nhiều từ tiếp thị và những từ đẹp, nhưng không nhất thiết là kinh nghiệm.

Ngược lại, Paul có rất nhiều kinh nghiệm, là siêu minh bạch, anh ta không cố gắng bán cho bạn kiến ??thức của mình nhưng anh ta chia sẻ nó. Anh ấy không phải là một chuyên gia, anh ấy sẽ không cung cấp cho bạn đầu tư 100.000 hoặc 200.000 euro, không, anh ấy nói về các khoản đầu tư "nhỏ" ở mức 30.000 euro, giải thích cách vay mà không đóng góp và làm thế nào để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Và chúng tôi may mắn. Paul vừa ra mắt một khóa đào tạo có tựa đề "Tìm đúng thỏa thuận". Không thiếu bất động sản trên internet. Nếu bạn bắt đầu tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm cơ hội. Bạn có thể sẽ nghĩ rằng nếu một căn hộ có vị trí tốt và rất đẹp để xem và không "quá đắt", thì đó là một thỏa thuận tốt. Không, thật không may, nó phức tạp hơn thế nhiều.

Nhưng đây là nơi nó trở nên thú vị.

Bằng cách làm theo lời khuyên của Paul cho Tìm đúng thỏa thuận, bạn sẽ nổi bật và có thể nhanh chóng so sánh hàng tá hoặc thậm chí hàng trăm ưu đãi, thương lượng giá của một tài sản, đo lường rủi ro cho thuê của mỗi tài sản, để vượt qua lợi nhuận của một tài sản từ 5 đến 10% với một vài Những thay đổi nhỏ, để tăng 40%tiền thuê của bạn lên 40%, để sử dụng các công cụ phù hợp cho nghiên cứu của bạn, để nổi bật so với đối thủ khi tìm thấy người thuê, chứ không phải "để khiến bạn có".

Có rất nhiều cách để đầu tư bất động sản: có đầu tư cơ bản, nơi chúng tôi chỉ cố gắng mua một tài sản, thuê nó và sau 20 năm, tài sản thuộc về chúng tôi và chúng tôi gần như không phát hành bạc. Ngoài ra còn có khoản đầu tư "tại The Dad": Chúng tôi cố gắng tìm kiếm một thỏa thuận tốt, chúng tôi thuê nó, chúng tôi có lợi nhuận thông cảm (nhưng không có gì hơn) 4 hoặc 5% mà không nhất thiết phải cố gắng kiếm thu nhập từ việc mua hàng.

Phương pháp tiếp cận của Paul rất thú vị: anh ấy muốn thực hiện thu nhập từ việc mua hàng. Hay đúng hơn, ngay khi công chứng được ký kết. Nhờ vào Dòng tiền tích cực.

Do đó, điều này liên quan đến việc có được khoản vay ở mức 110 hoặc 120% (để trang trải phí công chứng và công việc tiềm năng). Nó cũng phải được tìm thấy một tài sản mà các bản nháp trong tương lai sẽ cao hơn một chút so với các khoản thanh toán hàng tháng của bạn: nói cách khác, người thuê của bạn sẽ trả tiền vay của bạn (và tính phí là chủ sở hữu) ... và bạn sẽ không phải ra ngoài Một euro trong túi của bạn.

Đó là ngân hàng (nhờ khoản vay) và người thuê của bạn (nhờ dự thảo hàng tháng) sẽ trả khoản đầu tư này và thậm chí sẽ cho phép bạn có được dòng tiền tích cực nổi tiếng này. các Dòng tiền tích cực là mục tiêu của Paul.

Khi tôi nói với bạn rằng tín nhiệm của anh ấy là kiếm tiền từ việc mua, đó là sự thật.

Khi cho thuê, giá thuê sẽ chi trả các khoản thanh toán hàng tháng của bạn và các loại thuế khác nhau. Và vì vậy, khoản đầu tư này sẽ kiếm được tiền cho bạn (một vài chục euro hoặc hàng trăm euro) mỗi tháng. Ngay lập tức.

Nếu bạn không muốn đợi nữa, hãy đi và đăng ký đào tạo Bằng cách nhấp vào đây.

Lưu ý: Nếu bạn đăng ký đào tạo của Paul thông qua một trong các liên kết của bài viết này, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Bạn có thể tin rằng ý kiến ??của tôi là thiên vị, nhưng đó không phải là trường hợp. Tôi chỉ nói về những gì có vẻ thú vị với tôi. Ở đây, tôi đã cung cấp cho bạn một bài kiểm tra khách quan: Tôi thực sự đã xem tất cả các video và tôi đánh giá rất cao nội dung do Paul đề xuất. Ông đã làm một công việc tuyệt vời. Và tôi nghĩ rằng tôi sẽ sử dụng nó khi tôi vào đầu tư bất động sản.

Phao -lô đào tạo

Do đó, Paul cung cấp cho bạn thông qua đào tạo của anh ấy để cung cấp cho bạn tất cả các mẹo và thủ thuật để tìm đúng thỏa thuận và trên hết là đầu tư tốt. Thông qua khoảng hai mươi video, chúng có sẵn trong phiên bản âm thanh và phiên bản PDF. Chỉ vậy thôi.

Đó là hơn 5 giờ đào tạo, và ... Vâng, người hầu của bạn (tôi) đã xem tất cả những video này. Tôi như vậy, tôi sống kỹ lưỡng. Trên hết, tôi muốn đánh giá chất lượng đào tạo và video. Tôi nghĩ rằng tôi đã xem 3 hoặc 4 video nhưng cuối cùng nó quan tâm đến tôi rất nhiều và hấp dẫn đến nỗi tôi quyết định xem mọi thứ. Một chút giống như khi bạn bắt đầu một loạt mới và bạn không thể dừng lại. Cũng vậy. Cuối cùng, giống nhau, không, bởi vì trong trường hợp này tôi học được rất nhiều điều và ngoài ra, nó đã giúp tôi thay đổi quan điểm của mình về đầu tư bất động sản và Nó khiến tôi muốn đầu tư.

Trước đây, tôi giống như bạn. Tôi chỉ nói với bản thân mình rằng nó rất phức tạp, rằng bạn phải đầu tư 100.000 euro tại một thời điểm ở mức 3% và bị ngân hàng cướp đi 10.000 euro và 30.000 euro. Và ngoài ra, tôi sẽ bắt gặp những người thuê nhà. Nói tóm lại, tôi thấy rằng như một khối lớn thực sự đáng sợ. Tôi tưởng tượng mình giống như một con gà không đầu đang tìm kiếm con đường của nó trong số 1000 người được gọi là giao dịch tốt. Paul sẽ dạy bạn cách cắt đầu tư bất động sản thành các bước nhỏ và mổ xẻ mọi thứ ở cấp độ của mỗi cơ hội bạn sẽ tìm thấy.

Bạn đã lên kế hoạchĐầu tư vào bất động sản trong những tuần tới ? Việc đào tạo này sẽ tiết kiệm hoặc kiếm tiền ngay lập tức nhờ nhiều mẹo bằng đá.

Bạn thà có một Dự án dài hạn? Đào tạo này cũng dành cho bạn. Bên cạnh đó, đây là trường hợp của tôi. Tôi không nghĩ rằng tôi đã đầu tư trong năm nay, nhưng tôi biết tôi có thể đã bắt đầu vào năm tới vì tôi đã muốn tái đầu tư thu nhập từ blog này và bất động sản dường như là lựa chọn tốt nhất. Việc đào tạo của Paul đã cho tôi những bài hát tốt để bắt đầu đúng (ngày tôi bắt đầu), và tôi đã biết rằng nhờ lời khuyên của anh ấy, tôi có một khởi đầu cho các nhà đầu tư khác. Và trên hết, cô ấy thúc đẩy tôi đặt mình nhanh chóng: tỷ lệ thấp trong lịch sử và tôi muốn đưa tất cả những điều này vào thực tế.

Tóm lại: cho dù bạn có kế hoạch đầu tư ngay bây giờ hay trong một vài năm, những lời khuyên này từ Paul là giá trị vàng và tôi chỉ có thể khuyên bạn nên nhanh chóng theo dõi các bài học của anh ấy (bạn có thể làm như vậy nhân vao đây).

Nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng quan về khóa đào tạo, đây là 3 video cho bạn biết Paul của Paul. Ở dưới cùng của các trang này, bạn thậm chí có thể đăng ký đào tạo ...

Nội dung đào tạo

Vì vậy, tôi đã thấy đào tạo hoàn toàn và học được rất nhiều. Paul cung cấp hàng tấn thông tin. Anh ấy trả lời các câu hỏi mà bạn nhất thiết phải hỏi.

 • Làm thế nào? 'Hoặc' Cái gì Nhận ra một thỏa thuận bất động sản tốt Và không bị lừa?
 • Làm thế nào để tìm một điều tốt sẽ mất giá trị?
 • Có thể dự đoán không?ngày lễ Cho thuê?
 • Là những gì rủi ro của một khoản đầu tư bất động sản?
 • Chúng ta có nên thuê đồ nội thất Hoặc khó chịu !?
 • Làm thế nào? 'Hoặc' Cái gì lọc Tất cả các cơ hội trên internet?
 • Cái gì là gì lợi nhuận Và làm thế nào để tính toán lợi nhuận của một tài sản?
 • Nó có quan trọng để thực hiện không làm trước?
 • Bạn có thực sự phải có một mạng để tìm các giao dịch phù hợp?
trở thành nhà đầu tư bất động sản

Tổng quan về nền tảng đào tạo

Một nửa khóa đào tạo được dành cho các mẹo ban đầu sẽ cho phép bạnCải thiện lợi nhuận của tài sản?- Lời khuyên cho phép bạn giảm giá mua hoặc các khuyến nghị để cải thiện tài sản của bạn và do đó tăng mà bạn có thể hỏi. Một lần nữa, đó là kinh nghiệm của Paul nói và nó đáng để đi đường vòng:

 • Thương lượng giá mua
 • Cải thiện việc quản lý cho thuê của bạn: Lựa chọn người thuê, phí ...
 • Làm việc: Các chi tiết nhỏ có thể kích hoạt các mục yêu thích với khách truy cập của bạn, và do đó giảm các ngày lễ cho thuê và cũng có quyền truy cập vào nhiều khách hàng dung môi hơn.
 • Chia tài sản thành nhiều căn hộ nhỏ hơn
 • Thay đổi loại cho thuê: đi từ nội thất được trang bị nội thất, hoặc ngược lại.
 • Thuê ngắn hạn trên một số nền tảng như đặt phòng và Airbnb
 • cầu hôn

Paul thực sự giúp bạn tạo nên giá trị.

Những gì tôi muốn có trong khóa đào tạo này

Chà, tôi sẽ không nói dối bạn. Ở mức giá được đề xuất, đó gần như là một món quà mà Paul tặng bạn, và thật khó để yêu cầu nhiều hơn. Giá trị của khóa đào tạo này cao hơn nhiều so với giá phải trả: lời khuyên của Paul thực sự có thể khiến bạn giành được hoặc tiết kiệm hàng trăm hoặc hàng ngàn euro. Một giá trị to lớn, vì thế.

Bên cạnh đó, nếu bạn chán ngấy với blabla của tôi, bạn có thể đi và đăng ký bằng cách theo dõi Liên kết này.

Điều đó nói rằng, có một số khía cạnh có thể cải thiện trong khóa đào tạo này, và trong tất cả sự minh bạch, tôi muốn nói với bạn về nó.

 • Nền tảng đào tạo không rõ ràng lắm. Khi bạn nhận được quyền truy cập, bạn không thực sự hiểu bắt đầu từ đâu, không có thông báo tiếp nhận, đó là một chút xấu hổ. Cuối cùng, chúng tôi nhanh chóng hiểu cách thức hoạt động của nó: một thanh ở bên cạnh với một chỉ mục của tất cả các video có sẵn.
 • Một vài độ dài, Paul đôi khi dành vài phút để nói về một chủ đề khi nó có thể được tóm tắt trong một vài câu.
 • Các bài viết từ blog xuất sắc của anh ấy thường xuyên được đề cập trong các video này, nhưng không có liên kết trực tiếp đến các bài viết này. Xấu hổ.

Những gì bạn sẽ không tìm thấy trong khóa đào tạo này

Đào tạo bất động sản này cho phép bạn tìm thấy Thỏa thuận tốt để mua. Nó không cho bạn lời khuyên để bán lại tài sản của bạn tốt hơn. Nó cũng không cung cấp cho bạn các khía cạnh tài chính (đặc biệt là các khía cạnh thuế).

Do đó, sự chú ý. Việc đào tạo không bao gồm tất cả các khía cạnh của đầu tư bất động sản và tôi muốn cảnh báo bạn.

Về phần tôi, tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt: nó thực sự tập trung vào khía cạnh "Tìm thỏa thuận phù hợp và tăng lợi nhuận của tài sản". tôi đang suy nghĩ về nósự xuất hiện quan trọng nhất, vì những gì bạn muốn là tạo ra tiền. Nhiều tiền.

Những gì tôi thực sự thích trong khóa đào tạo này

Tôi đã nói điều đó nhiều lần. Paul chia sẻ của mình trải qua, nó cho thấy. Đó không phải là blabla, đó không phải là tiếp thị từ phía anh ấy, anh ấy đã đầu tư vào một số hàng hóa, anh ấy đã đàm phán về rất nhiều cơ hội, anh ấy đã thử nghiệm các công cụ. Đây là những lời khuyên siêu hành động.

Ngoài ra, trong đào tạo của mình, mỗi chủ đề được cung cấp trong video, âm thanh và bản PDF cuối cùng tóm tắt tất cả các chủ đề được đề cập trong mỗi bên. Nó nhiều hơn bạn có thể yêu cầu.

Tôi cũng đánh giá cao khía cạnh Nhân loại đào tạo của anh ấy. Không giống như việc đặt bất động sản khác bán lợi nhuận là mục tiêu duy nhất và duy nhất, Paul không bao giờ quên rằng việc trở thành chủ sở hữu của một điều tốt cũng là và trên hết mối quan hệ của con người với người thuê: anh ta ủng hộ tất cả các mối quan hệ tốt với người thuê của nó, Giúp họ càng sớm càng tốt, và đặc biệt là không cố gắng lừa đảo họ. Ví dụ, anh ta sẽ không cắt một căn hộ trong các căn hộ nhỏ hơn nếu anh ta cho rằng điều này biến đổi chỗ ở này như một ký túc xá. Anh ta sẽ không tăng giá thuê nếu điều này không hợp lý liên quan đến thị trường.

Tôi không biết bạn, nhưng tôi thấy nó quan trọng. Tôi nghĩ rằng bạn biết: trên blog này, tôi không ủng hộ tiền bạc. Tiền không nên là một kết thúc mà là một cách để đạt được ước mơ của bạn, thực hiện các dự án của bạn và cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn. Theo nghĩa này, bạn không thể nhận được tiền bằng cách khai thác mọi người, và Paul hiểu điều này.

Tham gia đào tạo và học cách đầu tư vào bất động sản

Đào tạo này là dành cho bạn nếu ...

Tôi không cố gắng quảng bá bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Vì vậy, điều quan trọng đối với tôi là chỉ định trong trường hợp tôi đề nghị đào tạo này.

Nếu bạn :

 • điều ước Kiếm được nhiều tiền thêm hoặc thậm chí mức lương tối thiểu mỗi tháng
 • Xem xét ngắn hạn hoặc trung bình củaĐầu tư vào bất động sản
 • đã kiếm được rất nhiều tiền và muốn làm điều đó sự xáo trộn
 • đã cố gắng đầu tư vào bất động sản nhưng không thành công
 • đã có bất động sản nhưng chúc họ làm cho lợi nhuận cao hơn (ví dụ bằng cách tăng tiền thuê)

Vì vậy, đào tạo này là dành cho bạn. Đăng ký ở cuối trang này.

Nếu bạn đã biết nó rất nhiều trong bất động sản, và nghĩ rằng bạn không còn gì để học, thì hãy đi theo cách của bạn. Cá nhân tôi nghĩ rằng luôn có một cái gì đó để học - đặc biệt là trong khóa đào tạo này, nhưng đây chỉ là ý kiến ??của tôi.?À và sau đó, nếu bạn không đầu tư bất động sản đầu tiên, khi đàm phán khoản vay của bạn cho ngân hàng, cũng nghĩ về cơ hội của Nhóm hoặc mua lại thế chấp. Trong một số trường hợp, nó là thú vị về tài chính.

Vì vậy, chúng ta hãy đi!?

Nếu bạn muốn biết thêm - và nhân tiện để nhận được lời khuyên có giá trị từ Paul miễn phí - hoặc trực tiếp đăng ký đào tạo, tôi mời bạn đến đến đây Để xem xét đào tạo.

Bạn sẽ không hối tiếc…

... Và nếu bạn không hài lòng, Paul cung cấp một sự đảm bảo 30 ngày hài lòng hoặc được hoàn trả.

Tôi hy vọng bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn. Về phần tôi, tôi nghĩ bạn đã hiểu rõ về nó, tôi thực sự đã học được rất nhiều điều nhờ khóa đào tạo này. Khi tôi thực sự trong đầu tư bất động sản, tôi dự định sẽ xem xét toàn bộ khóa đào tạo của anh ấy. Đây là lý do tại sao tôi giới thiệu nó cho bạn: Cô ấy đã phục vụ tôi và tôi chắc chắn rằngCô ấy sẽ phục vụ bạn.

Chỉ là một từ: Giá sẽ tăng từ Thứ Bảy ngày 1 tháng 4 lúc 12:01 A.M. Đừng trì hoãn quá nhiều để quyết định!

Tôi cung cấp cho bạn liên kết lần cuối cùng: Nhấn vào đây để theo dõi khóa đào tạo "Tìm đúng thỏa thuận". Ở dưới cùng của trang, bạn sẽ tìm thấy các liên kết cần thiết để đăng ký!

Một: Tín dụng trang nhất: Pixabay

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.