dota 2 support Lợi nhuận25 (và các "cơ quan quảng cáo khác có thu nhập chung"): FLEE!

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền trên internet, bạn không thể bỏ lỡ Lợi nhuận25.Trang web này hoạt động như một Quản lý quảng cáo với thu nhập chung và trả tiền cho bạn cho Nhấp vào biểu ngữ quảng cáo.

Trên ABC Silver, tôi thích nói về những ý tưởng đi bộ, hơn là gợi lên những người không làm việc. Nhưng trong cuộc khảo sát được thực hiện ở đây vài tuần trước, một vài bạn đã bày tỏ mong muốn được thông báo hơn về lừa đảo, để tránh rơi vào nó.

Đã vài tháng kể từ khi lợi nhuận25 tồn tại và mọi người đang nói về nó. Hầu hết trong số họ trong ... hợp lý, vì nó mang lại hoa hồng tốt. Về phần tôi, tôi luôn từ chối nói về nó, bởi vì tôi dường như lãng phí thời gian để nói về một trò lừa đảo lớn như vậy.

Nhưng thời gian đã đến để nói với bạn nhiều hơn. Rất tiếc nếu bài viết này đến muộn, nhưng chỉ gần đây tôi mới nhận ra tầm quan trọng của việc nói chuyện thường xuyên hơn về tất cả những trò gian lận này để bạn không rơi hoặc nhiều hơn trong đó.

Tôi tin rằng tôi đã đọc ở bên phải và bên trái rằng lợi nhuận25 đã giảm, nhưng khi tôi tiếp tục nhận được email cung cấp để khám phá một hệ thống đáng kinh ngạc mới để kiếm tiền (do đó, lợi nhuận25 ...), tôi đã nói bài viết này vẫn còn nơi. Ồ, và sau đó tất cả những gì tôi nói về lợi nhuận25 là có giá trị cho bất kỳ quản lý quảng cáo nào có thu nhập chung.

Lợi nhuận25: Quản lý quảng cáo với thu nhập chung.

Đây là cách lợi nhuận25 thể hiện chính nó.

Lợi nhuận25 bản sao của trang chủ

Lợi nhuận25: Nó trông rất đẹp ...

Vì vậy, về cơ bản, theo mô tả này, bạn được trả tiền cho ... không có gì, gần như, ngoại trừ Nhấp vào theo thời gian trên các biểu ngữ quảng cáo.

Và tất cả những điều đó cho Đi từ 25 euro đến 35 euro. Bằng phiếu giảm giá. Lợi nhuận 40%.

Cuộc sống không đẹp sao?

Chết tiệt, tại sao tôi không nghĩ về nó trước đây ???

Nghiêm túc.

Mô hình kinh tế của công ty này ở đâu? Đằng sau khái niệm phức tạp về quản lý quảng cáo với thu nhập chung ... có Không có gì thực sự. Khá đơn giản. Như trang Quechoisir nói:

Rõ ràng không có mô hình kinh tế nghiêm túc đằng sau hội nghị này. Các công ty quảng cáo trực tuyến không trả tiền cho người tiêu dùng để xem xét họ. Những người duy nhất mang tiền trong hệ thống này là chính những người đăng ký, điều đó là không thể là họ được làm giàu tập thể.

Nhưng như tôi biết rằng bạn hoài nghi về thiên nhiên (hoặc, trong trường hợp này, quá lạc quan), tôi quyết định tiếp tục một vài điểm từng người một và chứng minh cho bạn bằng A + B rằng đó thực sự là 'a lừa đảo.

Lừa đảo 1: Trả tiền để bắt đầu

Được rồi, đầu tiên, điều đầu tiên khả nghi?: bạn phải Trả tiền để bắt đầu. Mua "phiếu giảm giá quảng cáo" ở mức 25 euro mỗi. 50 euro để trả tiền ngay từ đầu, nó sẽ chán.

Như tôi đã nói với bạn nơi đâycác, nếu bạn được yêu cầu trả tiền để kiếm tiền, nó có mùi giống như Roussi. Ngay cả cây.

Lừa đảo 2: Nhấp chuột ở mức 13 xu.

Sau đó, hãy thực hiện một số tính toán nhỏ.

Giả sử bạn chỉ mua 2 phiếu giảm giá ở mức 25 euro mỗi.

Dữ liệu cơ bản:

 • 1 phiếu giảm giá = 25 euro
 • Mỗi phiếu giảm giá được trả 40% trong khoảng 15 tuần, vì vậy 25 euro của bạn trở thành 35 euro. Lợi nhuận 10 euro cho mỗi phiếu giảm giá, vì vậy tổng số 20 euro.
 • Để được hưởng thù lao này, bạn phải nhấp vào 10 biểu ngữ mỗi tuần trong 15 tuần: bạn sẽ làm xong 150 lần nhấp.

150 lần nhấp sẽ cho phép bạn có được 20 euro, đó là 20/150 = 0,13 xu mỗi lần nhấp.

Nếu bạn đã thử các trang web nhấp chuột phải trả tiền, bạn sẽ biết rằng thù lao không bao giờ vượt quá 1 xu / nhấp chuột. Vì thế, Tốt hơn 13 lần.

Và một lần nữa, chúng tôi đã có một trường hợp khiêm tốn. Lấy một người mua 10 phiếu giảm giá ở mức 25 euro mỗi người.

 • Lợi nhuận 10 euro cho mỗi phiếu giảm giá, vì vậy tổng số 100 bảng Anh
 • Bạn phải còn Nhấp vào 10 biểu ngữ mỗi tuần (Và vâng, nó thực sự không phức tạp), do đó tổng cộng 150 lần nhấp trong 15 tuần.

Ở đó, nó bắt đầu làm hài lòng. 100/150, điều đó làm cho Nhấp chuột với tốc độ 0,6667 cent. Ít, tôi sẽ nhấp thường xuyên hơn.

Quá nhiều cho cuộc biểu tình toán học. Cô được truyền cảm hứng từ Tristan, ở đây: https://www.6lug.com/2015/04/profits25-arnaque-pyramide-de-ponzi.html. Về phần tôi, tôi muốn trở nên tốt đẹp và chỉ xem xét lợi ích của phiếu giảm giá. Tristan xem xét toàn bộ phiếu giảm giá và đi đến kết luận rằng trong một số trường hợp cực đoan nhất định (600 phiếu giảm giá), chúng tôi đến các nhấp chuột ở mức 35 euro.

Không, nhưng bạn vẫn tin vào ông già Noel hay sao ???

Tính toán này chứng minh trong mọi trường hợp một điều: đó không phải là các nhấp chuột cho phép bạn đi từ 25 euro đến 35 euro mỗi phiếu giảm giá, mà là Sự xuất hiện của các thành viên mới. Ở đây, như thể tình cờ, bạn được khuyến khích tài trợ cho các thành viên mới bằng cách cung cấp cho bạn một khoản hoa hồng nhỏ về thu nhập của họ.

Lừa đảo 3: Thẻ thanh toán cần có thời gian để đến nơi

Một trang web tự tôn trọng sẽ thực hiện chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán paypal, phải không?

Tuy nhiên, tại lợi nhuận25, họ đã chọn dễ dàng. Hay không. Các khoản thanh toán của họ chỉ được thực hiện thông qua các loại Thẻ rút tiền đặc biệt.

Nhìn vào giao diện của tôi:

Lợi nhuận25 Cách rút thu nhập của bạn

Xóa thu nhập của bạn bằng những thẻ thanh toán tuyệt vời mà tất cả các bạn đều biết ??

Vâng, tôi có một sự cân bằng trên trang web này. Tôi đã đăng ký để tự mình thử và xem vụ lừa đảo ở đâu. Số dư chỉ đơn giản là đến từ việc chuyển đổi 25 euro thành 35 euro, trên 2 phiếu giảm giá.

PerfectMoney, Moneysafe, bạn có biết không? Không, tất nhiên. Biết rằng nhiều vụ lừa đảo đi qua loại thẻ rút tiền này, bởi vì chúng không yêu cầu quá nhiều kiểm soát tài chính hoặc kiểm tra danh tính là Visa hoặc Mastercard.

Ngoài ra, một trò lừa đảo khác: trên trang chủ (để khuyến khích bạn đăng ký), người ta nói rằng thanh toán có thể được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng. Ah phân.

Lợi nhuận25 Phương thức thanh toán

Ở đây, mặt khác, chúng ta có thể rút thu nhập của mình bằng cách chuyển giao ... về lý thuyết ??

Lừa đảo 4: Bạn đã nhìn thấy miệng của các biểu ngữ chưa?

Chà, có một cái gì đó thậm chí còn vui hơn mọi thứ khác.

Nếu lợi nhuận25 (và bạn) đã trả thật sự Trên các biểu ngữ, họ sẽ đảm bảo rằng các biểu ngữ của họ đẹp, và cập nhật, phải không?

Hãy nhìn vào bản sao màn hình này mà tôi vừa tạo (ngày 23 tháng 9 năm 2015):

Lợi nhuận25 Bản sao màn hình biểu ngữ

Ở đó, bên dưới Fonebank. Biểu ngữ không xuất hiện.

Đây không phải là một trường hợp cá biệt. Trong hầu hết mọi thể loại, có Thiếu các biểu ngữ. Một chút lạ đối với một trang web được cho là sống trên này.

Tôi biết bạn sẽ nói gì với tôi

Như tôi đã biết rằng sẽ có những tập hợp muốn bảo vệ lợi nhuận cơ thể và linh hồn25 ... Tôi đã có một số câu trả lời sẵn sàng.

Có nhưng có Jean-Patrick kiếm được 600 euro mỗi tuần

Tôi thực sự hạnh phúc cho Jean-Patrick nhưng bạn thực sự biết anh ấy? Bạn đã thấy tài khoản ngân hàng của mình bằng chính mắt mình chưa? Hoặc một bản sao màn hình giả?

Một chút Photoshop và thật dễ dàng để làm sai lệch bất kỳ bản sao màn hình nào ...

Tốt, và giả sử rằng nó đúng với sự thật. Jean-Patrick có lẽ đã trở lại Bắt đầu của kim tự tháp. Ở đây chúng tôi ở giữa hoặc cuối cùng, đã có hàng trăm ngàn thành viên ...

Ah, và nhân tiện, số dư x nghìn euro trên trang web ... điều đó có nghĩa là hoàn toàn không có gì. Điều quan trọng là tiền có sẵn cho bạn, trên tài khoản ngân hàng của bạn. Rằng Jean-Patrick cố gắng loại bỏ thu nhập của mình, chúng tôi sẽ cười.

Lợi nhuận25 được thanh toán bằng các doanh thu quảng cáo được liên kết với các lần nhấp, điều bình thường là họ quyên góp nhiều tiền

Chà, tôi nghĩ rằng tôi đã chứng minh về mặt toán học rằng không thể kiếm được lợi nhuận25 (và bạn) để lấy thu nhập của nó từ các lần nhấp vào các biểu ngữ.

Nhưng ... nếu bạn không tin tôi ... bạn đã thực sự xác minh rằng có Hiệp định thương mại thực sự Đằng sau những nhấp chuột này? Rằng các nhà quảng cáo được yêu cầu ở trên trang này?

Một số người đã cố gắng kiểm tra nó, và điều đó mang lại điều đó (cảm ơn bạn Jeremy de giàu có):

Lợi nhuận25 và Goodbye Car - Bằng chứng về vụ lừa đảo

Một thông điệp chứng minh rằng những "biểu ngữ" này là sai và không báo cáo tiền

Nhưng Nico, tôi đã được trả tiền, tôi thậm chí có thể cung cấp cho bạn bằng chứng

Vì vậy, bạn là một trong số ít may mắn mà thực sự đã được trả tiền. Những người đến đầu tiên được phục vụ tốt nhất trong loại hệ thống kim tự tháp này.

Vâng vâng, Hệ thống kim tự tháp. Kim tự tháp Ponzi, bạn có biết không? Bạn chỉ làm giàu cho chính mình Nếu bạn mang thành viên mới. Đây là một trò lừa đảo, bởi vì luôn có thời gian không còn đủ thành viên mới để trả tiền cho các thành viên lớn tuổi nhất.

Ở đây, chúng tôi không đối phó với một kim tự tháp Ponzi nhưng nó giống như. Tài trợ không phải là bắt buộc, nhưng bạn được tạo ra để có những khoản hoa hồng khá đẹp cho những đứa con đỡ đầu của bạn ... rằng bạn sẽ rất ngu ngốc khi không tài trợ cho mọi người lần lượt.

Vì vậy, bạn đã được trả tiền không chứng minh được nhiều. Trong tất cả các thành viên lợi nhuận25, rất ít người sẽ được trả tiền và nhiều người sẽ mất đặt cược khởi động (những Euro nổi tiếng này).

Nó thực sự không có giá trị "cố gắng" và "hy vọng" sẽ nằm trong danh sách may mắn này. Càng nhiều ngày trôi qua, sẽ ít may mắn hơn vì hệ thống đang hết hơi. Khá đơn giản. Chính xác bởi vì nó là một kim tự tháp và bây giờ có quá nhiều thành viên để trả tiền và nhiều thành viên mới đủ để cung cấp cho bánh xe.

Chà, bạn nói điều đó bởi vì bạn muốn quảng bá các liên kết của mình

Ồ không.

Nếu tôi muốn thật sự Để kiếm tiền, tôi sẽ nói với bạn rằng lợi nhuận25 là tuyệt vời, bạn sẽ đăng ký, tôi sẽ đặt hoa hồng của tôi và mọi người sẽ hạnh phúc. Nhưng có hai vấn đề: có hai vấn đề:

 • Tôi sẽ nói dối bạn nói rằng lợi nhuận25 là tuyệt vời. Và tôi thực sự không thích nói dối bạn.
 • Tôi nghi ngờ rằng một ngày nào đó tôi sẽ nhận được những khoản hoa hồng này

Các trang web hoặc dịch vụ tôi nói về blog này, với các liên kết liên kết của tôi, thực sự báo cáo cho một số hoa hồng, nhưng đây là Trang web đi bộ, rằng hàng ngàn người sử dụng, vì vậy các giao dịch thực sự tốt và không phải là trang web mà mọi người phàn nàn ở mọi nơi trên internet.

Ngừng che mặt khuôn mặt của bạn

Tôi cũng vậy, một vài năm trước, tôi muốn tin vào những lời đề nghị đáng kinh ngạc này đã bán cho tôi Monts et Merveilles. "Ồ, chỉ là 19 euro, vì những gì tôi có thể giành chiến thắng, trò chơi đáng giá nến."

Một số người sẽ nghĩ rằng "chỉ là 50 euro, và có rất nhiều thứ để giành chiến thắng ..."

Ngừng che mặt khuôn mặt của bạn. Tất cả các tín hiệu đều màu đỏ:

 • sau đó trang web nghiêm túc Ai nói đó là một trò lừa đảo. Bạn thực sự nghĩ rằng trang web Chọn cái gì sai ? Hoặc RTL?
 • các thành viên phàn nàn về chậm trễ thanh toán. Ở đây, buồn cười, chính xác là nơi chúng ta nên nhận tiền của mình, có những lo ngại.
 • một Trụ sở chính ở Malta. Tiền của bạn được quản lý từ một thiên đường thuế (hoặc đồng hóa). Nếu có một mối quan tâm, không có hành động pháp lý rõ ràng là có thể.
 • Sau đó Blogger ai biết bán kính về ý tưởng kiếm tiền trực tuyến (và lừa đảo thể loại) và người nhanh chóng phát hiện ra trò lừa đảo. Nó không chỉ là tôi. Tristan cũng đã nói về nó vài tháng trước.
 • 50 euro để bắt đầu. Nếu thu nhập là thật sự Do các nhấp chuột của bạn, bạn nên có tùy chọn để bắt đầu miễn phí và thực hiện các nhấp chuột của bạn, phải không?
 • Nhấp chuột từ 13 xu mỗi lần nhấpvà lên tới 35 euro trong một số trường hợp ... Bạn đang nghiêm túc đùa với tôi?

Không thể tin được. Tôi đã đi xem một số bài viết của các blogger rất giỏi, những người đã tố cáo vụ lừa đảo và luôn có những người lập dị cố gắng từ chối sự thật và che giấu những tuyên bố sai lầm. Mọi người thực sự sẵn sàng làm bất cứ điều gì để từ chối các bằng chứng.

Thực tế đơn giản đã được trả tiền không có nghĩa là tất cả các thành viên sẽ được trả tiền. Quá khứ không dự đoán bất cứ điều gì từ tương lai. Trong trò lừa đảo của Bernard Madoff, cũng có những người chiến thắng khi bắt đầu (các nhà đầu tư đầu tiên). Amiăng trước khi được công nhận là độc hại đã được sử dụng ở khắp mọi nơi.

Nói ngắn gọn. Câu hỏi niềm tin của bạn. Có niềm tin vào tôiKhông phải ở những người ở Malta hoặc người lạ trên các diễn đàn.

Trên blog này, tôi luôn nói với bạn những gì đang đi và những gì không hoạt động.

Tôi đã nói chuyện với bạn tại thời điểm Zcode, một hệ thống dự đoán có vẻ đáng tin cậy nhưng cuối cùng không phải là nhiều, vì vậy tôi đã ngừng quảng bá nó.

Tôi cũng đã quảng bá cho Viện hội thảo, nhưng tôi luôn ban hành các đặt phòng của mình đặc biệt trong những tháng gần đây kể từ khi họ đã chi ngưỡng thanh toán ở mức 50 euro.

Nếu tôi nói với bạn, ngay từ đầu, lợi nhuận là 25 là một trò lừa đảo, thì đó là Và rằng bạn có khả năng để lại lông và tiền.

Vì vậy, ... bạn thích tự tin (tôi không có gì để nói để nói với bạn rằng lợi nhuận25 là một trò lừa đảo, hoàn toàn ngược lại, và bạn không có gì để tin tôi) hoặc tự tin vào người lạ trên các diễn đàn (người duy nhất Mục đích là bạn sử dụng liên kết của họ để đăng ký trên lợi nhuận25, và do đó cung cấp cho họ một số hoa hồng khá. Vì vậy, bạn có mọi thứ để mất)?

Hãy suy nghĩ, câu trả lời là hiển nhiên.

Đừng rơi vào lợi nhuận25 scam, đó là tất cả.

Bạn đã đăng ký trên lợi nhuận25 chưa?

Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm.

Nếu bạn đã đăng ký trên lợi nhuận25, hãy thử Xóa thu nhập của bạn càng nhanh càng tốt nơi 50 euro viết tắt. Điều này tránh mất tiền khi trang web đóng và người sáng lập sẽ rời đi với máy tính tiền.

Và trên hết, học bài học. Trang web tiếp theo có vẻ như nó cũng có thể sẽ là một trò lừa đảo.

Thay vào đó, đi đến phần tiếp theo đó đi bộ. THẬT SỰ.

Những ý tưởng thực sự hoạt động

Bạn có thể đã đến hy vọng rằng lợi nhuận25 sẽ cho phép bạn kiếm tiền. Vâng, tôi nghĩ rằng tôi chỉ phá vỡ động lực của bạn.

Nhưng đừng đi quá nhanh. Có Nhiều cách khác để kiếm tiền.

Chà, nó không quyến rũ và bạn sẽ không kiếm được hàng ngàn euro (được cho là có lợi nhuận25) mà mặt khác, mặt khác, Số tiền này sẽ đến trên tài khoản ngân hàng của bạn, mà không cần lo lắng, mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào và không cần phải xé toạc hàng xóm của bạn.

Nào, ít tổng quan:

 • Bạn có một xe hơi?? Làm đi chung xe với Xe màu đen. Nó có thời trang hơn và bạn có thể kiếm được một ít tiền hoặc ít nhất là nhận được nhiên liệu và chi phí thu phí của bạn được hoàn trả. Bạn cũng có thể thuê nó cho các cá nhân khác thay vì để nó trong nhà để xe. Đây được gọi làtự đánh giá cao.
 • Bạn có một chỗ ở?? Thuê nó khi bạn vắng mặt, trên Airbnb.
 • Bạn thích nó thể thao?? Một số người sống Đặt cược thể thao. Hãy cẩn thận, bạn không nên bị mù, nhưng để học trước đây.
 • Bạn thích viết?? Tại sao bạn không bắt đầu một blog? Về phần tôi, blog của tôi báo cáo cho tôi Hơn 2500 euro mỗi tháng.
 • Tất cả chúng ta đều có một cái gì đó để chia sẻ, một tài năng để dạy người khác. Cho bài học riêng nhờ vào Superprof.
 • Bạn có thường mua trực tuyến không? Igraal bạn Hoàn trả phần mua hàng của bạnvà ngoài ra, nếu bạn theo liên kết của tôi và bạn đăng ký, bạn sẽ có Món quà chào mừng 10 euro. Để tìm hiểu thêm về khái niệm hoàn tiền, Bấm vào đây.
 • Và nếu không, tôi cũng đã biên soạn một danh sách Ba mươi trang web trả tiền. Thỉnh thoảng Vài chục euro mỗi tháng. Đây là cách này.
 • Và tôi thậm chí còn có hơn 30 ý tưởng trong túi của mình, đằng kia.

Vì vậy, có, tôi biết, tất cả những gì đòi hỏi nhiều công việc hơn một chút so với các nhấp chuột đơn giản trên lợi nhuận25. Nhưng sự khác biệt là nó hoạt động.

Tiền dễ dàng, tôi nói điều đó và tôi nhắc lại nó, nó không tồn tại. Vì vậy, hãy ngừng tin vào ông già Noel và lợi nhuận25, một giải pháp trả cho bạn chỉ Để nhấp và nhận.

Bạn nghĩ sao ?

Đây là phần mà tôi sẽ hỏi bạn cho ý kiến ??của bạn.

Nhưng theo quan điểm của những gì tôi đã thấy trên các blog khác, tôi đã biết rằng bài viết này sẽ làm giả lập, đặc biệt là với những người đã đăng ký trên lợi nhuận25, những người hoàn toàn muốn chứng minh rằng vâng, nó hoạt động, vâng, họ đã được trả tiền, và màu đen đen.

Vì thế, Ở lại lịch sự và lịch sự,, Không đặt Lợi nhuận của bạn Links25, đừng cố mời mọi người viết thư cho bạn qua email. Chúng tôi có thể có một ý kiến ??khác nhau, tôi sẽ cố gắng tôn trọng ý kiến ??của bạn nhưng tôn trọng tôi. Nếu không, nhận xét của bạn sẽ bị xóa. Vâng, đây là blog của tôi rất tốt ... Tôi có quyền xóa các bình luận bất lịch sự hoặc có những lý lẽ mà tôi đã trả lời trong bài viết.

58 bình luận ... và bạn?

 1. Xin chào Nicolas,

  Một bài viết hay mà chắc chắn sẽ có vẻ "ngu ngốc" với sự ngây thơ nhất định.
  Rằng các đồng phạm lợi nhuận25 sẽ mô tả như vậy
  Không còn nghi ngờ gì nữa, Nicolas không hiểu bất cứ điều gì trong lợi nhuận25!

  Nếu những loại quảng cáo này thực sự đi bộ, mọi người sẽ tạo ra một trang "Topressource" và có cổ ... bạn là vàng ??
  Và tại sao bạn không làm điều đó? Hãy tưởng tượng những gì bạn có thể giành chiến thắng và những gì bạn đang bận mất nếu không có trang này ??

  Trên trang "Topressource", ít nhất 6 quảng cáo trong số bốn mươi đã không hoạt động trong nhiều tháng và tháng (hơn một năm) hoặc mất 15 %!
  Với thu nhập được giả vờ bởi lợi nhuận25, điều này thể hiện hàng chục triệu (xem thêm) bị mất, bạn có tin điều đó nghiêm trọng không?
  Họ vẫn quảng cáo "Domain Domain", hộp này đã đóng cửa hôm nay! Vẫn còn một vài % mất.

  Những người dẫn chức giả có rất nhiều thứ để mất trong trường hợp này (vâng tôi thấy những con số đáng sợ như 300.000 € đang chờ thanh toán) rằng họ đã sẵn sàng để nói bất cứ điều gì.
  Ngoài ra, vì họ có "lãnh đạo", họ đã tài trợ rất nhiều và đào tạo rất nhiều người trong trò lừa đảo này.
  Không dễ để giải thích cho bài học nhỏ của anh ấy rằng họ đã bị cướp!

  Ngay cả những người nói tối thứ Tư cũng bị bỏ rơi bởi lợi nhuận25 lol!

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.