dream league dota 2 Chia sẻ xe của bạn và kiếm tiền với TravelCar

Đây là một bài viết được tài trợ, nơi tôi kể cho bạn về TravelCar, một ý tưởng rất hay cho phép bạn Đỗ xe miễn phí tại nhà ga hoặc tại sân bay Và để kiếm một số tiền nhờ xe của bạn, nếu bạn không sử dụng nó hoặc trong kỳ nghỉ của bạn.

Tôi thường xuyên nói chuyện với bạn về Tiêu thụ hợp tác. Tôi yêu nó, và tôi chân thành nghĩ rằng đó là hiện tại và tương lai của tiêu dùng. Điều này cho phép chúng ta trở thành một lần nữa chi phí chủ nhân, của nó Thói quen tiêu dùng Và không bị ảnh hưởng bởi các chiến dịch tiếp thị nhất thiết phải thiên vị.

Ngay cả khi người Pháp chưa sẵn sàng 100% cho tiêu dùng hợp tác thuần túy và khó khăn, Như bài viết truyền hình BFM này nói về nó, chúng tôi đang đi đúng hướng.

Tôi đã nói với bạn về Đám đông nhà máy (tương tự hơn Đám đông chỉ tiêu thụ hợp tác), Hàng xóm của tôi nấu ăn (Trao đổi địa phương giữa Cook và Gentronomes), Ouistock (lưu trữ giữa các cá nhân) và Tín dụng giữa các cá nhân (cho vay giữa các cá nhân).

Hôm nay, tôi muốn nói với bạn về bản thân giữa các cá nhân, và thậm chí chính xác hơn là Tự chia sẻ giữa khách du lịch.

Lưu ý: Bài viết này ban đầu được xuất bản vào tháng 4 năm 2015 và nói về TripnDrive, nhưng tôi đã cập nhật nó vào tháng 12 năm 2017 để phản ánh sự thay đổi của tên TripNDrive, đã trở thành TravelCar.

Bản thân là gì?

Tự hỗ trợ là được cung cấp bởi một công ty hoặc một cá nhân của các phương tiện của nó cho người khác. Tôi là người lái xe hoặc một doanh nghiệp, và chủ sở hữu của một chiếc xe; Bạn cũng lái xe nhưng không có xe? Không có vấn đề gì, bạn có thể hòa đồng và tìm ý tưởng để chiếc xe của tôi hữu ích cho bạn.

Cho đến một thời gian ngắn trước đây, nếu bạn không có xe, bạn chỉ có một vài giải pháp theo ý của mình:

 • Selfrostop
 • Thuê một chiếc xe hơi (tại Europcar, Hertz, v.v.)
 • Di chuyển trong giao thông công cộng

Nhưng nhờ có internet và gần đây hơn là nhờ sự thành công của tiêu dùng hợp tác, các giải pháp mới đã xuất hiện:

 • các đi chung xe . Cho phép bạn đi đến điểm A đến B và mang theo những người khác thực hiện một hành trình tương tự.
 • L 'Xe đô thị?: Một công ty cung cấp một số phương tiện có sẵn để cho thuê trong vài giờ mà bạn sử dụng theo nhu cầu của bạn. Ví dụ, Autolib nổi tiếng ở Paris.
 • L 'bị bắt giữa các cá nhân : Bạn không sử dụng xe của bạn và để nó có sẵn cho các cá nhân khác. Đó là việc cho thuê các phương tiện được thực hiện trực tiếp giữa các cá nhân, đi qua các công ty như lái xe hoặc Vâng, bởi vì.

Travelcar, một giải pháp sáng tạo cho khách du lịch.

L 'bị bắt giữa các cá nhân, bản thân nó là một tiến bộ đẹp. Bạn hầu như không sử dụng xe của bạn, vì vậy bạn cung cấp nó trên các trang web chia sẻ xe hơi và các cá nhân khác sẽ thuê nó. Nó làm cho bạn một thu nhập nhỏ, đó là sinh thái, nó thúc đẩy sự di động sinh thái; Và đối với các tài xế, nó là một phương tiện của Thuê một chiếc xe với giá thấp hơn.

 

Nhưng mà Du lịch thậm chí còn đi xa hơn và chuyên vềGiúp đỡ cho khách du lịch.

Một ví dụ đơn giản: Bạn đi một tuần ở miền Nam và đưa máy bay đến Paris Roissy. Với giá của bãi đậu xe sân bay, nó đã nhanh chóng được nhìn thấy, bạn đi bằng phương tiện giao thông công cộng tại sân bay, ngay cả khi nó không nhất thiết phải thực tế. Hoặc bạn yêu cầu ai đó đưa bạn đến đó.

Travelcar cung cấp cho bạn một sự thay thế thú vị: Bạn để xe của bạn trong một bãi đậu xe gần sân bayvà các thành viên của Travelcar chịu trách nhiệm thuê xe của bạn cho các tài xế khác. Có lẽ là những du khách khác như bạn.

Hai lợi thế cho bạn:

 • Bạn không trả tiền bãi đậu xe (Điều này được chăm sóc bởi TravelCar), vì vậy một nền kinh tế tuyệt vời có thể tăng lên tới 150 euro mỗi tháng.
 • Xe của bạn đưa bạn trở lại Trong kỳ nghỉ của bạn (nếu TravelCar quản lý để thuê nó)

Thừa nhận rằng bạn phải nghĩ về nó, phải không?

Làm thế nào nó hoạt động ?

Không có gì dễ dàng hơn.

 • Trước chuyến đi của bạn, bạn tiếp xúc với Travelcar, nơi sẽ kiểm tra tất cả các giấy tờ và bạn sẽ lấp đầy tất cả Các thủ tục cần thiết.
 • Ngày của chuyến đi của bạn, bạn đến Bãi đậu xe du lịch, một vài phút từ sân bay hoặc nhà ga từ nơi bạn rời đi.
 • Bạn gửi chìa khóa cho xe của bạn.
 • Một Đưa đón miễn phí đưa bạn, nếu cần thiết, đến sân bay hoặc nhà ga (nếu cần phải chuyển nhượng)
 • Bạn đi một chuyến đi
 • Khi bạn trở về, cùng một tàu con thoi sẽ hỗ trợ bạn nếu cần thiết và bạn sẽ tìm thấy chiếc xe thân yêu của bạn.
Tự chống lại TripnDrive

Một tàu con thoi đưa bạn nếu bãi đậu xe ở rất xa.

Và đối với chiếc xe của bạn, nó thậm chí còn đơn giản hơn:

 • Nếu xe của bạn được thuê, một hàng tồn kho Trong ảnh được thực hiện trước sau Cho thuê, cũng như Tuyên bố số dặm và một xăng. Chúng tôi gửi cho bạn mọi thứ qua email.
 • 500 euro trong Sureties được lấy từ người thuê và giấy tờ của anh ta rõ ràng được xác minh. Bạn không có gì để làm, Tripndrive chăm sóc mọi thứ.
 • Ngoài Bãi đậu xe miễn phí, chiếc xe của bạn mang đến cho bạn mỗi ngày nếu nó được thuê: lên tới 15 € mỗi 100 km.
 • Trong thời gian cho thuê, chiếc xe của bạn là Được bảo hiểm mọi rủi ro thông qua Allianz. Không có bất kỳ hình thức nào về phía bạn.
 • Nếu có vấn đề (yêu cầu, vé, v.v.), người thuê nhà trả nếu anh ta chịu trách nhiệm.

Thu nhập hàng tháng được đảm bảo

[Lưu ý: Kể từ khi chuyển từ TripNDrive sang Travelcar, tôi không chắc rằng khả năng này vẫn tồn tại, tôi chưa tìm thấy bất kỳ thông tin nào trên trang web TravelCar]

Nơi mà khái niệm được thúc đẩy hơn nữa là TravelCar cung cấp cho bạn Thuê xe của bạn một tháng hoặc theo năm. Do đó, bạn để nó một tháng trong một bãi đậu xe (rõ ràng là được chăm sóc bởi Travelcar, giúp bạn tiết kiệm hơn một trăm euro) và họ chịu trách nhiệm cho thuê: bạn thậm chí có quyền Thu nhập hàng tháng được đảm bảo ai có thể tiếp cận ... cho đến khi?200 euro mỗi tháng. Nó không phải là không có gì!

Bạn không thấy điểm nào? Nhiều người có Hai phương tiện Nhưng chỉ sử dụng một trong số chúng rất thỉnh thoảng (ví dụ như đi nghỉ, đây là trường hợp của bố mẹ tôi). Vì vậy, đó là một cách tốt để không để chiếc xe của bạn "rỉ sét" trong nhà để xe, Nhận một ít tiền, và trên hết là một người chơi trong tiêu dùng hợp tác.

Để xe của tôi trong một tháng ... nếu tôi cần nó thì sao?

Travelcar có mọi thứ được lên kế hoạch (Dù sao họ cũng mạnh mẽ).

Nếu bạn chọn thu nhập hàng tháng được đảm bảo, và do đó rời khỏi xe của bạn trong vài tuần hoặc vài tháng liên tiếp, TravelCar vẫn cho phép bạn truy cập vào chiếc xe của bạn 4 ngày một tháng. Và nếu xe của bạn được thuê, một chiếc xe khác được cho bạn mượn.

Tôi có thể tìm du lịch ở đâu?

Bạn có thể tự hỏi nếu có thể rời khỏi xe của bạn ở TravelCar Ở khắp mọi nơi ở Pháp??

Thật không may, điều này là chưa thể. Travelcar là một công ty trẻ đang mở rộng đầy đủ, nhưng biết rằng thường xuyên có những địa điểm mới.

Cho thời điểm này, Bạn đã có thể tìm thấy Travelcar ở đây?::

 • Sân bay Paris-Orly, Paris-Roissy Charles de Gaulle, Bordeaux Mérignac, Lyon Saint Exupéry, Marseille Marignane, Biarritz và Brest
 • Các trạm của Paris Montparnasse, Paris EST, Marne La Vallée (Disneyland), Grenoble, Roissy Charles de Gaulle (trạm TGV) và Lyon Saint Exupéry (trạm TGV)

Nếu bạn đang đi du lịch, bạn có khả năng đi qua một trong những nơi này.

TripnDrive Autopartage

Để xe của bạn đến sân bay ... và đi du lịch!

Nó không dành cho tất cả mọi người, hãy cẩn thận!

Hãy cẩn thận, tuy nhiên, Travelcar không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang ở một trong những tình huống sau đây, thì TravelCar là dành cho bạn:

 • Bạn sống trong một thành phố lớn hoặc gần một nhà ga lớn hoặc một sân bay lớn, và sử dụng xe của bạn ít hoặc bao giờ. Bạn có thể để nó trong TravelCar
 • Bạn sẽ sớm đi du lịch và không muốn trả các bãi đậu xe của sân bay
 • Bạn không ngại giao phó chiếc xe của mình cho một người lạ ... Và nếu bạn sợ, hãy yên tâm, việc cho thuê được bảo hiểm.

Được rồi, tất cả đều rất hay nhưng ... đó không phải là một chút rủi ro?

TravelCar chịu trách nhiệm cho tất cả các chi tiết thực tế để bạn có thể rời khỏi xe mà không phải lo lắng: Kiểm soát người thuê, của chúng khả năng thanh toán, TÔI'bảo hiểm

Công ty bảo hiểm Allianz Đảm bảo mỗi chiếc xe cho thuê của bạn. Nếu có một mối quan tâm, nó được bảo hiểm và tiền thưởng của bạn không bị ảnh hưởng.

Hơn nữa, a hàng tồn kho được thực hiện trước sau Mỗi cho thuê, và hình ảnh được gửi cho bạn. tôi đã nói mỗi cho thuê. Vì vậy, nếu bạn rời khỏi xe của bạn trong một tháng, và nó được thuê hai lần, hàng tồn kho này sẽ diễn ra hai lần.

cuối cùng trái ngược rõ ràng được hỗ trợ bởi người lái xe, không phải bởi bạn.

Điểm duy nhất bạn chịu trách nhiệm làBảo trì xe của bạn?: Bạn được yêu cầu đi xem xe của bạn ít nhất một lần một tháng để đánh giá tình trạng và bảo trì của nó (nếu bạn để nó một tháng trở lên).

Một sự giảm nhỏ

Nhân tiện, nó không nhiều, nhưng nếu bạn muốn rời khỏi xe hoặc đặt chuyến đi đến Travelcar, hãy đi qua Igraal?: bạn sẽ được hưởng một 3,5% hoàn lại tiền (bằng cho thuê) hoặc 2,50 € (bằng cách đặt chỗ đậu xe). Nó luôn luôn được thực hiện!

Nó dễ thương!

Nó vẫn là tiêu thụ hợp tác đẹp.

Nếu bạn là một người lái xe, và cần một chiếc xe hơi, không cần phải đi qua các cơ quan cho thuê tăng chi phí và yêu cầu bạn cho các khoản tiền thiên văn trong vài ngày cho thuê. Travelcar đang ở đây!

Và nếu bạn sở hữu một chiếc xe, và bạn đã chán cánh tay Bất cứ khi nào bạn cần sử dụng một bãi đậu xe dài hạn, việc chia sẻ xe được cung cấp bởi Travelcar cũng là giải pháp.

Cái gì khác?

Cảm ơn Itinisère và Alphonse-Mag đã vẽ và ảnh.

18 bình luận ... và bạn?

 1. xin chào; Tôi muốn biết, nếu công ty Tripndrive được cài đặt trong DOM (tại Reunion), cảm ơn bạn.

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Justine. Thật không may, TripnDrive chưa có trong các bộ phận ở nước ngoài của Pháp. Đây là một trích đoạn từ trang web của họ

   Dịch vụ chia sẻ xe ba lần, có sẵn ở khắp mọi nơi ở Pháp, trong một trung tâm xấu xa, tại các sân bay của Paris Orly, Paris Charles de Gaulle, Nice, Lyon, Marseille, Bordeaux, Biarritz, Brest, Beauvais Tillé, Nantes Atlantique, Toulouse Blagnac , Basel Mulhouse và tại các trạm Paris Montparnasse, Gare de l'Est, Lille Flandres, Grenoble, Marne La Vallée Chessy, Rennes, Strasbourg, Montpellier Saint Roch, Metz Ville Ville và tại các trạm TGV Roissy Charles de Gaulle, Lyon Saint Exupéry TGV, Lorraine TGV, Avignon TGV, Massy TGV, Marseille Saint Charles, Nancy Ville.

   Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.