ea Làm thế nào tôi đã giành được 3.800 euro với trang web thích hợp của tôi trên ô tô

xếp hạng vòng loại world cup khu vực châu á

Tôi đã giải thích cho bạn tuần trước những gì một Trang web thích hợp (hoặc trang web có thẩm quyền), bây giờ bạn biết những điều cơ bản của loại hình kinh doanh này.

Vì vậy, bạn biết rằng nó có thể kiếm tiền Bằng cách xây dựng đẹp trang web chất lượng trên a chủ đề rất cụ thể?: vì điều đó rõ ràng bạn phải chọn một Chủ đề có thể báo cáo lớn (Đó là xếp hạng vòng loại world cup khu vực châu á để nói, nơi số lượng khách truy cập tiềm năng cao và nơi mọi người sẵn sàng mua).

Tôi tưởng tượng rằng nhiều người vẫn còn một chút hoài nghi về việc có thể kiếm tiền với loại trang web này.

Chà, hôm nay, thưa quý vị và quý ông, thời điểm bạn đã chờ đợi trong nhiều tháng (Và tôi đã hứa với bạn trong nhiều tháng, đặc biệt là ...) Cuối cùng đã xảy ra: Tôi sẽ nói với bạn tất cả mọi thứ trên trang web mà tôi đã xây dựng trong Xe hốc.

Đi nào.

xếp hạng vòng loại world cup khu vực châu á

[Cập nhật ngày 8 tháng 4 năm 2019: Nếu các trang web thích hợp quan tâm đến bạn, tôi chỉ có thể?Đề xuất để đọc cái này?trường hợp nghiên cứu bởi Nathanael, nơi anh ấy giải thích cách anh ấy tạo ra Hơn 1000 euro mỗi tháng nhờ các trang web thích hợp của nó. Bạn có thể Tìm nghiên cứu trường hợp này bằng cách nhấp vào đây, hoặc tham gia tập huấn nơi anh ấy giải thích cho người khác cách tạo một trang web thích hợp - một số người của anh ấy thậm chí đạt được thu nhập từ 2000 euro mỗi tháng]]

Tại sao xe hơi?

Như tôi xếp hạng vòng loại world cup khu vực châu á đã giải thích, ý tưởng đằng sau một trang web thích hợp là Xây dựng một trang web theo chủ đề không cạnh tranh, mà mọi người quan tâm và có thể báo cáo tiền. Bạn cũng có thể tìm kiếm một chủ xếp hạng vòng loại world cup khu vực châu á đề liên quan đến niềm đam mê, nhưng điều đó làm giảm đáng kể lĩnh vực khả năng.

Trong quá trình tìm kiếm ý tưởng của tôi, do đó tôi đã cố gắng trong hàng dài hàng chục hoặc thậm chí Hàng trăm Từ khóa để xem mà có vẻ thú vị. Thôi nào, tôi cho bạn một vài, bởi vì tôi rất tốt: "dạ dày phẳng", "thay đổi công việc", "đào tạo thư ký y tế", "chơi trên thị trường chứng khoán", "Clairvoyance qua điện thoại", "VPN miễn phí", " Bơm nhiệt" ...

[Cập nhật ngày 07 tháng 2 năm 2017: Tôi không đề xuất một Pro lâu dài, điều này không còn đáng tin cậy so với trước đây. Tôi muốn giới thiệu Ahrefs hoặc ba lô, rằng nhiều blogger dường như thực sự đánh giá cao]

Cuối cùng tôi đã đặt tầm nhìn của mình vào một từ khóa, trong đó đây là một số thông tin:

 • Các từ khóa quan tâm Xe hốc
 • Từ khóa nhận được xấp xỉ?33100 nghiên cứu hàng tháng cho một KC của 18. KC (từ khóa cạnh tranh) là một giá trị được cung cấp bởi Long Pro Tail và cho phép bạn biết mức độ khó khăn để định vị một trang web trên một từ khóa chính xác. 18 là một số điểm rất tốt, mà tôi hiếm khi thấy cho một từ khóa với rất nhiều nghiên cứu hàng tháng.
 • Cuộc thi rất quan trọng, nhưng không thể vượt qua vì các trang web khác là hầu hết Các trang web không được tối ưu hóa cho từ khóa này.
Từ khóa từ khóa pro dài

Một từ khóa rất hay!

Của tôi Chiến lược để có được khách truy cập đã rõ ràng và rõ ràng: Định vị bản thân trên Google cho từ khóa chính này và cho các từ khóa thứ cấp khác. Trường hợp đôi khi bạn sẽ tìm thấy các trang web thích hợp phụ thuộc vào các nguồn lưu lượng khác (Facebook, Pinterest, v.v.), trang web này được cho là chủ yếu xung quanh Google.

Bạn cũng có thể cảnh báo bạn ngay lập tức, tôi không thể cho bạn Cả từ khóa được chọn cũng như liên kết của trang web thích hợp trong câu hỏi. Nó sẽ là quá nhiều nguy cơ bị trả thù hoặc tấn công vào trang web của tôi. Vâng, điều này đã xảy ra với các blogger được biết đến rất tốt, vì lợi ích của sự minh bạch đã chia sẻ các liên kết của các trang web thích hợp của họ: họ đã nhanh chóng được sao chép các trang web của họ và là nạn nhân của SEO âm .SEO âm Trong tiếng Anh), một hình thức tham khảo chuyên sâu có hậu quả của việc phạt trang web của Google thuật toán.

Sự lựa chọn của trang web có lẽ là bước quan trọng nhất trong việc tạo trang web của bạn. Nếu bạn thiếu (bạn chọn một chủ đề rất quan tâm đến người dùng internet hoặc có rất ít tiền để giành chiến thắng), bạn sẽ bị kết án cho đến cuối cùng. Tìm mẹo để chọn chủ đề của blog của bạn nơi đây.

Nội dung trang web

Sau khi chọn chủ đề, lần đầu tiên tôi viết một bài viết dài Đối với trang chính của trang web: Đây là bài viết dài này cho phép tôi Chức vụ Trên Google cho từ khóa được chọn. Tôi đã tự viết nó, muốn chắc chắn về chất lượng và kết xuất của bài báo, cũng như tối ưu hóa Cho từ khóa chính của tôi.

Sau đó, từng chút một, tôi hỏi Người làm việc tự do về Upwork (trước đây là Elance) để viết bài về Các đối tượng bổ sung Tại từ khóa chính của tôi. Hãy tưởng tượng: Nếu chủ đề chính của tôi là "làm thế nào để giảm cân", có lẽ tôi đã yêu cầu một bài viết xung quanh từ khóa "chế độ ăn kiêng giảm béo" và một bài viết khác xung quanh "các loại thực phẩm làm cho mọi người béo", giả sử rằng những từ khóa này không Quá cạnh tranh và nhận được một số lượng đủ nghiên cứu (hơn 200 mỗi tháng, nhưng rõ ràng 1000 là tốt hơn).

Ý tưởng là viết một loạt các bài báo xung quanh rất nhiều Từ khóa thứ cấp khác, cho phép bạn gửi một dấu hiệu đến google: "Hãy nhìn xem, tôi đang nói về mảnh mai, và thực phẩm làm cho bạn béo, đừng ngu ngốc, bạn phải định vị tôi Làm thế nào để giảm cân??. Bạn thường sẽ định vị bản thân trên các từ khóa thứ cấp của mình Đầu tiên, và đây là những điều này sẽ cho phép những độc giả tương lai của bạn về để biết bạn. Theo thời gian, bạn cũng sẽ có thể định vị bản thân trên từ khóa chính.

Dưới đây là bản sao màn hình của một vài từ khóa có liên quan nhiều đến từ khóa chính của tôi:

Từ khóa dài pro từ khóa thứ cấp

Đầy đủ từ khóa thứ cấp

Do đó, hầu hết các bài viết của tôi đã nhắm mục tiêu từ khóa rất cụ thể, nhưng tôi cũng rất quan tâm Các mặt hàng ít được tối ưu hóa hơn, ví dụ để nhận xét về một chủ đề chủ đề hoặc nói về các khía cạnh khác của hốc ô tô. Tối ưu hóa quá mức không bao giờ là quá tốt.

Nếu bạn muốn biết thêm về viết các mục, bạn có thể đọc lại bài viết này, mà tôi đã xuất bản gần một năm trước.

Cuối cùng, tôi đã quản lý để thiết lập một blog tập hợp rất nhiều thông tin hữu ích cho độc giả của tôi, cũng như ý kiến Trên một số sản phẩm thích hợp.

Làm cho trang web được biết đến

Song song với tất cả những điều này, tôi cũng bắt đầu Nhận xét về các blog khác Liên quan đến chủ đề của tôi, thậm chí có những trao đổi rất thú vị với một blogger trẻ được biết đến ở giữa. Nó cho phép tôi làm cho bản thân biết một chút và tăng trọng lượng của trang web của tôi trong chủ đề của nó (hoặcthẩm quyền).

tôi cũng thế Trình bày trên Facebook, Twitter, Pinterest và Google Plus?; Và ngay cả khi tôi có ít người hâm mộ, nó đã gửi một tín hiệu mạnh mẽ cho Google và thuật toán của nó xếp hạng.

Cuối cùng, tôi đã có cơ hội để viết một số Các mặt hàng được mời Trên các blog khác, để nói về ô tô hoặc để làm cho trang web của tôi được biết đến.

Bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng khác để làm cho trang web của bạn được biết đến trong việc này Bài viết thứ ba.

Chiến lược kiếm tiền

Tôi nhanh chóng nhìn thấy những người lớn Khả năng kiếm tiền thích hợp. Đây là một trong những lý do chính để chọn thị trường ngách.

Đã có rất nhiều các chương trình liên kết Trong thị trường ngách của tôi, chỉ vào các thương hiệu ô tô hoặc các cửa hàng phụ tùng trực tuyến, vì vậy tôi đã đăng ký và tôi bắt đầu quảng bá chúng.

Sau đó tôi đã thêm Quảng cáo AdSense Trên blog, để kiểm tra (lần đầu tiên trong cuộc đời tôi) và xem nếu thực sự nó báo cáo tiền.

Sau đó, một vài tháng trước, tôi đã trực tiếp quảng bá Sản phẩm trên Amazon, trong khi đó, đã mở một cửa hàng xe hơi được cung cấp khá nhiều.

Vào thời điểm đó (Mùa hè 2014), tôi chỉ nhận được ít lưu lượng truy cập, tất cả các giải pháp này cho phép tôi kiếm được rất ít tiền. Vì vậy, tôi quyết định đăng ký trang web của mình trên Nền tảng bài viết được tài trợvà trong những tháng gần đây, một số trang web khác đã liên hệ với tôi để đặt một liên kết hoặc một bài báo nói về các trang web của họ, để đổi lấy một khoản tiền nhỏ. CẢNH BÁO: Tôi không đề xuất điểm cuối cùng này, vì Google thường không thích các liên kết trả phí. Vì vậy, tôi đã làm điều đó một cách có ý thức. Nếu bạn muốn làm như vậy, tôi khuyên bạn nên đặt các liên kết của mình trong nofollow và chỉ định rằng bài viết được tài trợ.

Cuộc đua, cuộc thi

Thực sự, trong lĩnh vực mà tôi cố gắng chinh phục, có rất ít đối thủ cạnh tranh tương tự như trang web của tôi. Hầu hết các đối thủ thực sự là trang web thương mại điện tử. Hơn nữa, Spencer Haws (mà tôi đã nói với bạn trong bài viết trước của tôi) thường khuyên không nên chọn một vị trí thích hợp với các trang web thương mại điện tử; Nhưng vào thời điểm đó tôi không biết. Nếu nó phải được thực hiện một lần nữa, tôi sẽ làm lại? Tôi không biết ??

Tuy nhiên, tôi nghĩ tôi nổi bật Các trang web cạnh tranh, bất kể chúng là gì, vì tôi đã cố gắng gợi lên Rất nhiều chủ đề xung quanh chủ đề chính của blog của tôi, các chủ đề/câu hỏi hiếm khi được đề cập trên các trang web khác. Tôi cũng đã sản xuất rất nhiềuđể ý Trên các sản phẩm khác nhau từ thị trường ngách của tôi, nơi các trang web khác của Google Top 10 khá ngắn gọn về chủ đề này.

Quay lại

Tôi đã bắt đầu trang web này xung quanhTháng 4 năm 2013 .

 • Từ tháng 7 năm 2013, tôi đã thắng Euro đầu tiên của tôi Nhờ Google Adsense: Chỉ hơn 60 euro.
 • Từ tháng 8 năm 2013, anh ấy đã ở Vị trí đầu tiên cho từ khóa chính của nó, cho phép tôi nhanh chóng thu được rất nhiều tiền nhờ Google Adsense và một số chương trình liên kết.

Chỉ, vào thời điểm đó, tôi chưa đứng đầu Làm vài thứ (và nghĩ về lâu dài) và ngoài các bình luận trên các blog cùng chủ đề, tôi đã tiến hành SEO chuyên sâu . Thư rác). SEO này chắc chắn cho phép tôi nhanh chóng đến vị trí đầu tiên, nhưng vào tháng 10 năm 2013, với bản cập nhật thuật toán Google, bản án đã rơi xuống và trang web của tôi rơi vào độ sâu của phân loại. Vì vậy, một chiến lược rất xấu.

Tuy nhiên tôi vẫn tiếp tục Xuất bản các bài báo, ngay cả khi nó ít thường xuyên hơn và tôi đã cố gắng yêu cầu Sửa đổi tệp của tôi bởi Google, sau tất nhiên có các liên kết xấu loại bỏ.

Vài tháng trước, vào khoảng tháng 10 năm 2014, sau khi cập nhật thuật toán mới, Google đã quyết định đưa trang web của tôi trở lại tiền đồnvà do đó tôi đã phục hồi lưu lượng vào mùa hè 2013, và thậm chí còn tốt hơn (tôi đã quay khoảng 17.000 khách hàng tháng vào thời điểm đó). Trong khi đó, vào mùa hè năm 2014, tôi đã thêm rất nhiều liên kết Chỉ vào Amazon Và tôi đã viết những bài báo mới trình bày ý kiến Trên một số sản phẩm được bán bởi Amazon, vốn mang lại cho tôi khá nhiều tiền.

Một khóa học do đó khá xôn xao, Không ? Xin lưu ý rằng rất hiếm khi đi lên trong bảng xếp hạng của Google sau một hình phạt. Bản thân tôi không mong đợi điều đó, nhưng tôi nghĩ Google đã thấy rằng trang web của tôi đã đưa ra thông tin liên quanĐộc giả quan tâm.

Tình hình ngày nay và một số số liệu

Ngày nay, trang web là ở một vị trí tốt. Anh ấy ở dưới cùng của trang đầu tiên của Google cho từ khóa chính của anh ấy và tôi may mắn được ở đó, vì vài tháng trước tôi đã ở độ sâu của bảng xếp hạng. Một trong những mục tiêu của tôi là nâng nó trong những tháng tới.

Tôi cũng có vị trí tốt trên các từ khóa thứ cấp khác và mang lại cho tôi Phần lớn lưu lượng của tôi.

Pro theo dõi xếp hạng từ khóa từ khóa

Việc phân loại trang web thích hợp cho các từ khóa được nhắm mục tiêu chính

Để cho bạn một ý tưởng, tôi sẽ chia sẻ với bạn số liệu Từ blog kể từ khi bắt đầu (tháng 4 năm 2013 - những con số này cũng tính đến những tháng tôi nhận được rất ít lượt truy cập từ vị trí xấu của mình trên Google) và các số liệu cho tháng 5 năm 2015 (điều này cho bạn ý tưởng về hiệu suất Từ trang web của tôi bây giờ tôi đang ở trên trang đầu tiên của Google)

Kể từ khi bắt đầu?(Cho đến tháng 5 năm 2015 bao gồm):

 • 296930 du khách Cho 4,48,153 trang xem
 • 48 bài báo được xuất bản và hàng tá bài báo được xuất bản trên các trang web cùng chủ đề
 • Khách truy cập của tôi thấy trung bình 1,5 trang mỗi lượt truy cập và dành hơn 3 phút trên trang web, phần lớn được cải thiện. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, ABC Silver nằm trong khoảng từ 2,1 đến 2,2 trang cho mỗi lượt truy cập và khách truy cập của tôi dành trung bình 5 phút mỗi lần ghé thăm.
 • Hơn 3.800 euro Phân phối như sau:
  • Hơn 1500 euro thông qua Google Adsense
  • Gần 1600 euro nhờ Amazon
  • Khoảng 300 euro thông qua các chương trình liên kết khác nhau
  • Khoảng 350 euro thông qua các mặt hàng được tài trợ
 • 1.279 xu cho mỗi khách truy cập

[Cập nhật ngày 07 tháng 2 năm 2017: Kể từ khi xuất bản bài viết này 18 tháng trước, thu nhập của tôi nhờ trang web này đã tăng hơn gấp đôi và hiện đang tăng lên?€ 8386,74.?Tuy nhiên, đã gần một năm kể từ khi tôi chạm vào trang web]

Trong Có thể?2015?::

 • 20064 du khách Cho 31.757 trang lượt xem
 • 1 bài viết được xuất bản
 • 3 giờ dành cho tất cả (đọc email, xuất bản bài viết, tìm kiếm thông tin cho các bài viết tiếp theo ...)
 • Gần 280 euro đã thắng, do đó được phân phối:
  • Gần 140 euro đến từ hoa hồng Amazon
  • Hơn 130 euro đến từ Google Adsense
 • 1,36 Euro của Euro giành được bởi du khách

Tương lai của trang web này

Tôi có rất nhiềuCác lĩnh vực để cải thiện Đối với trang web này trong tương lai, nhưng mọi thứ sẽ phụ thuộc vào thời gian tôi phải dành cho nó:

 • các thiết kế: Trang web này có thiết kế thực sự xấu xí, đừng sợ lời nói. Nếu tôi nghĩ rằng một thiết kế chấp nhận được là đủ (đây là trường hợp tiền ABC), tôi thực sự nghĩ rằng việc cải thiện thiết kế hiện tại có thể khuyến khích độc giả của tôi ở lại trên trang web và do đó tương tác nhiều hơn với thiết kế này.
 • L 'tối ưu hóa Quảng cáo Google Adsense: Tôi chưa bao giờ thực sự xem xét tối ưu hóa nhưng tôi biết rằng tôi có thể kiếm được nhiều hơn thu nhập hiện tại của mình.
 • Nhiều bài viết hơnvà thường xuyên hơn: trang web này đã bao gồm 48 bài báo Nhưng 34 đầu tiên đã được viết hơn một năm trước. Vì vậy, 14 bài báo được xuất bản trong 12 tháng qua. Tôi đã giảm tốc độ vì tôi gần như không còn tiền, nhưng khi tôi ở trang đầu tiên, bây giờ tôi phải chiến đấu để ở lại đó. Có rất nhiều Từ khóa chưa được khám phá sẽ cho phép tôi nhận được Lưu lượng truy cập bổ sungvà tôi sẽ giải quyết các chủ đề khác xung quanh ô tô (mà không nhất thiết phải liên quan đến chủ đề chính xác mà vị trí thích hợp này nghỉ ngơi). Bên cạnh đó, tôi vừa đặt hàng một tá các mặt hàng trên nền tảng Redator.com.
 • Trên thị trường ngách này trong những tháng gần đây, tôi hiếm khi ở Liên hệ với các blogger khác, Tuy nhiên tôi chắc chắn rằng nó có thể thúc đẩy rất nhiều việc tham khảo và số lần truy cập của tôi.

Như bạn có thể thấy, tôi hy vọng sẽ tăng số lượng khách truy cập vào trang web của tôi, và cả thu nhập của nó. Và trong những tuần tới, tôi dự định sẽ tấn công một dự án tối ưu hóa lớn để cải thiện Khách truy cập tăng (Tôi nghĩ rằng tôi có thể đến mức 1,5 hoặc 1,6 xu cho mỗi khách truy cập)

Mục tiêu năm 2015 của tôi trong các số liệu

Theo yêu cầu của một số blogger, đây là mục tiêu cho trang web này vào năm 2015.

 • 65 bài báo Đến cuối năm 2015 (17 bài viết nữa)
 • 50.000 du khách mỗi tháng (bây giờ, khoảng 20.000, ngay cả khi tôi có đỉnh ở mức 30.000 vào cuối năm 2014)
 • € 600/700 mỗi tháng (Hiện tại, tôi dao động từ 200 đến 500)
 • Từ 1,5 đến 1,6 xu mỗi khách (tôi ở mức 1,36 xu nhưng tôi nghĩ nó có thể cải thiện)

Tôi nghĩ tôi sẽ cần Hơn 4 giờ mỗi tuần Để đạt được những mục tiêu này, nhưng tôi đã sẵn sàng cho điều đó.

Và bạn, làm thế nào để bạn nghĩ rằng tôi có thể cải thiện trang web của mình? Vâng, mà không nhìn thấy nó, tôi biết nó khó. Vì vậy, tôi kêu gọi trí tưởng tượng của bạn ??

Tài nguyên rất thú vị

Tôi muốn hoàn thành nghiên cứu trường hợp này bằng cách khôi phục hai bạn tài nguyên ai thực sự đã làm Sự khác biệt cho tôi.

Spencer Haws (từ Ngõ thuần túy) và Pat Flynn (từ Thu nhập thụ động thông minh) là hai blogger thực sự đã giúp tôi thiết lập trang web thích hợp này (và ABC Silver), bởi Tư vấn khôn ngoan, chi tiết và kỹ thuật, trạng thái tâm trí định hướng của họ "Người đọc" và "miễn phí" trên tất cảvà nhiều yếu tố khác cho phép họ phân biệt bản thân với nhiều blogger.

Nếu bạn hiểu tiếng Anh, tôi thực sự khuyên bạn nên xem các blog này.

Spencer cũng có nguồn gốc của phần mềm Long Tail Pro, mà tôi thường đề cập trong bài viết này và phần trước: Đừng sợ lời nói, nếu không có phần mềm này, tôi có thể sẽ không ở đó, vì anh ấy đã đóng góp phần lớn Sự lựa chọn từ khóa của tôi, và do đó, cho sự thành công của trang web thích hợp này và của ABC Silver.

Về phía tiếng Pháp, tôi đã có cơ hội truy cập blog về blog và tiếp thị internet, nhưng thật không may, những người nổi tiếng nhất trong số họ chỉ sao chép "Phương pháp tiếp thị" của Hoa Kỳ, rằng tôi không thích điều đó (đây là rất nhiều diễn ngôn tiếp thị, thao túng, giao tiếp phi ngôn ngữ Và vì vậy chúng tôi). Tôi thích trang web của Kevin Jourdan (ở đây anh ấy giải thích cho bạn một cách rất chi tiết?Cách gắn kết một trang web trong lĩnh vực dược phẩm).

Sự kết luận

Tôi biết rằng bài viết này (và bài trước, nơi tôi đã xác định Tiêu chí thành công của một trang web thích hợp) sẽ không cho phép bạn bắt đầu một trang web thích hợp mới vào ngày mai. Và thậm chí ít hơn để thành công. Tôi chỉ đưa cho bạn phác thảo rộng, nhưng tôi muốn biết nếu bạn quan tâm đến một "Hướng dẫn sử dụng" chi tiết về cách xây dựng một trang web thích hợp, hoặc tốt hơn nữa, bởi một Nghiên cứu trường hợp nơi tôi xây dựng "trước mắt bạn" một trang web thích hợp mới.

Tôi mong chờ ý kiến ??của bạn về chủ đề này. Bắt đầu một blog trên các trang web thích hợp Ở đâu Viết một ebook về chủ đề này là một trong những dự án tiềm năng của tôi trong năm 2015, nhưng tôi cũng muốn xác nhận những ý tưởng này với bạn, những độc giả thân yêu của tôi. Nếu không ai quan tâm, tôi sẽ nhanh chóng quên ý tưởng này!

[Cập nhật ngày 8 tháng 4 năm 2019: Nếu các trang web thích hợp quan tâm đến bạn, tôi chỉ có thể?Đề xuất để đọc cái này?trường hợp nghiên cứu bởi Nathanael, nơi anh ấy giải thích cách anh ấy tạo ra Hơn 1000 euro mỗi tháng nhờ các trang web thích hợp của nó. Bạn có thể Tìm nghiên cứu trường hợp này bằng cách nhấp vào đây, hoặc tham gia tập huấn nơi anh ấy giải thích cho người khác cách tạo một trang web thích hợp - một số người của anh ấy thậm chí đạt được thu nhập từ 2000 euro mỗi tháng]]

Vì vậy, với bàn phím của bạn, và làm nóng các bình luận!

Tín dụng hình ảnh: Clickbank Newbie

52 bình luận ... và bạn?

 1. Cảm ơn Nicolas, tôi phát hiện ra blog của bạn trên các trang web thích hợp, nó thực sự thú vị! Tôi không thấy Abcargent như thế nào nhưng tôi sẽ đọc các bài viết khác của bạn để xây dựng một trang web thích hợp. Cảm ơn bạn vì thông tin trên blog của bạn. Bạn không bán đào tạo?

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Michael, Cảm ơn bạn đã tin nhắn của bạn.
   Không, tôi không bán đào tạo vì tôi không may không bao giờ dành thời gian để sản xuất một (nó đã mất một thời gian dài mà tôi không có vào lúc này). ABC Silver được kiếm tiền nhờ vào quảng cáo và liên kết/khuyến nghị.
   Nicolas.

   Gửi một trả lời
  • Tôi bắt đầu trên internet, tôi đã tạo trang web đầu tiên của mình với blog của bạn thông qua WordPress, không dễ để mang lại lưu lượng truy cập đến nó, tôi cũng nói về internet, tiền ECT ...
   Tôi cũng có một trang Facebook liên quan đến cùng một chủ đề, nhưng nó giống nhau, tôi không nhận được lưu lượng truy cập.
   Là giải pháp quảng cáo?

   Gửi một trả lời
 2. Chào buổi tối,
  Trang web của bạn tôi nghĩ rằng tôi thấy nó ngay bây giờ MM.
  Từ khóa chính là "tiền" và vâng tôi nghĩ rằng nó phải tạo ra rất nhiều lượt truy cập.
  38 bài viết, tôi phát hiện ra trang web của bạn, tôi không biết bạn đã sản xuất nó bao nhiêu. Nhưng cái này được xây dựng rất tốt: Xin chúc mừng và chúc may mắn cho sự phát triển của trang web của bạn.

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Dimitri, tôi không hiểu bình luận của bạn ...
   Cuối cùng bây giờ trên Abcargent, tôi có hơn 180 bài báo ??

   Gửi một trả lời
 3. Xin chào các nghệ sĩ, trên hết là cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết tuyệt vời này, tôi thực sự hoàn thành, tôi nghĩ, ít nhất là về phần của tôi,
  Bạn có trang web hoặc khác để khuyên bạn nên tạo trang web của bạn không?

  Gửi một trả lời
  • Tôi giới thiệu trang web của Kevin Jourdan, K Today.com. Anh ấy sống từ các địa điểm thích hợp của mình, anh ấy rất vuông, rất đẹp và rất giáo dục. Nó cũng cung cấp các trang web thích hợp chìa khóa trao tay (bao gồm đào tạo để bắt đầu ở các trang web thích hợp, ngay cả khi tôi tin rằng đào tạo hiện là miễn phí). Nói với anh ấy rằng bạn đến từ tôi, nó sẽ làm cho anh ấy hạnh phúc!

   Gửi một trả lời
   • Xin chào Nicolas, đó là Ink Me, tôi muốn biết là những gì bạn sử dụng chủ đề WordPress miễn phí cho trang web thích hợp của bạn từ khi bắt đầu sáng tạo của nó hoặc bạn trực tiếp xem xét việc mua một chủ đề.

    Gửi một trả lời
    • Xin chào, không, tôi đã sử dụng một chủ đề trả phí nhưng có rất nhiều chủ đề miễn phí đủ để bắt đầu.

     Gửi một trả lời
   • Nicolas, tôi không còn nhìn thấy nhiều về phía Kevin Jourdan. Anh ấy vẫn hoạt động chứ?

    Gửi một trả lời
    • Anh ấy hiếm khi xuất bản trên blog của mình nhưng mặt khác trên các nhóm Facebook khác nhau của anh ấy, anh ấy hoạt động, vâng, và anh ấy cung cấp các hội nghị ... và đào tạo của anh ấy có thể truy cập miễn phí tại đây: http: //www.k hôm nay.com/akademie/

     Gửi một trả lời
     • Tôi sẽ gặp. Cảm ơn bạn Nico. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nó đang làm mới đề nghị của mình về các trang web "chìa khóa trên cửa". Nhưng tôi không thấy bất kỳ. ??

     • Mmmh tốt hơn là hỏi anh ấy trực tiếp! Anh ấy cũng cung cấp các trang web chính theo yêu cầu (điều đó có nghĩa là bạn đi kèm với chủ đề mà bạn quan tâm và anh ấy có thể thiết lập một trang web)

     • Vâng, nó không ngu ngốc ??

 4. Xin chào Nicolas,
  Đến với bạn nhờ L'Ins: Bravo!
  Tôi đã thực hiện một phần của thử thách, tạo một trang web thích hợp với 60.000/lượt truy cập mỗi tháng nhưng ... liên kết không phù hợp với phần còn lại, tôi không thể tìm thấy thời gian để phát triển.
  Bạn có liên quan đến nhà phát triển tiếp thị có khả năng mang lại lợi nhuận tài chính với trang web này không?
  Cảm ơn trước
  Tái bút tôi sẽ nhấp vào tất cả các liên kết ??

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Catherine,
   Bravo, 60.000 lượt truy cập mỗi tháng trong một chủ đề cạnh tranh như vậy, bạn đã thực hiện phép lạ.
   Tôi sẽ liên hệ với bạn một cách riêng tư!
   Nicolas.

   Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.