fifa facebook Làm thế nào để trở nên giàu có: Lời khuyên của tôi để bắt đầu thay đổi cuộc sống của bạn.

Tôi đã nói với bản thân mình rằng tôi nên viết một bài báo trên Làm thế nào để trở nên giàu có.

Không, tôi không coi mình là một người giàu có, xa nó.

Nhưng tôi nghĩ nhiều bạn muốn biết công thức và tôi tưởng tượng bạn đếm một chút về tôi để đưa nó cho bạn.

Vâng ... tôi có tin xấu. Tôi không biết công thức chính xác. Bên cạnh đó, không ai biết cô. Thật không may, bạn sẽ không tìm thấy nó trên google (ngược lại, có Rất nhiều lừa đảo trên các công cụ tìm kiếm). Và những người từ thiện này bán cho bạn đào tạo trong nhóm Trở thành triệu phú theo phong cách 6 tháng cũng không biết công thức.

Mặt khác, sau rất nhiều bài đọc, và với một chút thông thường, tôi đã tìm thấy những gì tôi dường như là thành phần phù hợp cho điều đó.

Lưu ý: Bạn là phụ nữ? Tôi cũng khuyên bạn nên đọc Bài viết này về sự giàu có, dành riêng cho phụ nữ và được viết bởi một người phụ nữ.

Trước khi bạn bắt đầu

Tôi đã tìm kiếm rất nhiều thông tin trên internet trước khi viết bài viết này. Nó rất buồn cười, tôi thực sự đã tìm thấy mọi thứ, đặc biệt là các bài báo châm biếm và nhại lại Cách kiếm 374 euro trong 20 phút). Tôi đã được truyền cảm hứng tồi từ những bài viết này để viết bài viết sau. Bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các bài viết này ở cuối, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc tất cả.

Sự giàu có là gì?

Đối với nhiều người, tôi nghĩ rằng sự giàu có là một loại huyền thoại không thể tiếp cận chỉ có thể được nhìn thấy trên truyền hình, trong các bộ phim hoặc trong loạt phim. Và rõ ràng, nó có mọi thứ để làm với tiền.

Tuy nhiên, sự giàu có là một ý tưởng cụ thể cho mỗi.

Một số người cảm thấy giàu có bởi vì họ sống cuộc sống mà họ luôn mơ ước, ở nơi lý tưởng cho họ, với một cuộc sống hàng ngày, công việc phong phú và một cuộc sống gia đình trọn vẹn. Bạn thấy đấy, tôi đã không nói về tiền, limousine hoặc bãi biển.

Đối với những người khác, giàu có đồng nghĩa với những chiếc xe lớn, một ngôi nhà lớn ở bãi biển và một cuộc sống mà không làm việc. Vì vậy, nó có nghĩa là rất nhiều tiền để có thể dẫn đầu loại nhịp sống này. Về phần tôi, tôi không tin rằng không làm việc khiến bạn hạnh phúc, nhưng đó là một cuộc tranh luận khác.

Nói tóm lại, ý tôi là đầu tiên bạn cần quyết định cái gì Sự giàu có cho bạnvà những điều kiện cuộc sống của bạn phải hoàn thành, để bạn cảm thấy giàu có.

Bạn sẽ cảm thấy giàu có với 1000 euro mỗi tháng? 2000? 5000? Bằng cách làm việc chỉ một giờ một ngày? Bằng cách làm việc 8 giờ một ngày trên một cái gì đó bạn thích? Bằng cách sống ở nơi khác? Nhà của bạn ? Bạn sẽ làm gì với số tiền này? Với thời gian rảnh này?

Cuốn sách tuyệt vời "?Tuần 4 giờ??, Nơi Tim Ferris giải thích cách bạn có thể kiếm sống bằng cách làm việc chỉ 4 giờ một tuần, bắt đầu bằng cách đặt câu hỏi cho người đọc về những người thực sự này Động lực?:: Bạn muốn giành chiến thắng bao nhiêu? Bạn muốn làm việc bao nhiêu giờ? Bạn sẽ làm gì với thời gian rảnh? Về phần tôi, nó thực sự khiến tôi nghĩ về những gì tôi thực sự muốn. Và bạn nên làm như vậy.

Làm thế nào để bạn tính toán sự giàu có?

Một số (có nhà nước Pháp) sẽ nói với bạn rằng sự giàu có được tính theo thu nhập và di sản. Tôi không biết đó có phải là một cách tốt để tính toán điều đó. Rốt cuộc, bạn có thể có thu nhập cao nhưng nhiều khoản tín dụng và nợ, hoặc chỉ đơn giản là chi phí cao hơn. Đối với di sản, nhiều chủ sở hữu không cảm thấy giàu có quá nhiều. Tài sản của họ được thừa kế hoặc họ đã mua nó bằng tín dụng, điều này không ngăn được gặp khó khăn trong việc đạt đến cả hai đầu vào cuối tháng.

Tôi thích nói về sự giàu có bằng cách làm chênh lệch giữa thu nhập và chi phí, khá đơn giản.

Làm thế nào để trở nên giàu có - Bạn phải biết cách tính toán của cải

Tính toán sự giàu có của cô ấy

Đối với nhiều người, một người kiếm được 5.000 euro mỗi tháng sẽ được coi là giàu có. Và nhiều người trong chúng ta muốn biết làm thế nào để giàu có như người này.

Tuy nhiên, bạn có thực sự nghĩ rằng người này giàu có nếu chi phí của họ là 4.500 euro mỗi tháng? Có nhưng nó có thể đủ khả năng. Co le không. Trong mọi trường hợp, không có tiền tiết kiệm, không có dự đoán về những hạn chế có thể xảy ra trong tương lai ... Đối với tôi, người này ít giàu hơn so với kiếm được 2.000 euro mỗi tháng nhưng chỉ chi 1000 euro mỗi tháng.

Làm thế nào để trở nên giàu có?

Sau tất cả những giải thích và định nghĩa này, có lẽ bạn thiếu kiên nhẫn để biết tất cả các thành phần tôi khuyên bạn nên sử dụng để phát triển công thức cho "Làm thế nào để trở nên giàu có".

Như bạn có thể thấy, vì vậy nó liên quan đến việc giảm chi phí và tăng thu nhập của bạn.

Đi nào.

Những phẩm chất cần thiết để trở nên giàu có

Bạn không trở nên giàu có qua đêm.

Trừ khi trúng số, hoặc để giữ Bí mật để giành được Euromillions, nhưng đó thực sự là cách duy nhất để trở nên giàu có mà không cần nỗ lực. Hoặc nếu bạn được sinh ra trong một gia đình đã giàu có.

Nếu không, trong tất cả các trường hợp khác, Điều đó cần có thời gian.

Hãy nghĩ về những người giàu nhất mà bạn biết: vận động viên, diễn viên, nhạc sĩ, lãnh đạo doanh nghiệp. Họ mất một thời gian dài để có được sự giàu có của họ. Cô ấy đã không đến qua đêm, và họ phải đối mặt với một cuộc thi thực sự chắc chắn.

Để trở nên giàu có, bạn sẽ cần:

 • Có các mục tiêu rõ ràng và chính xác: Chọn mục tiêu của bạn ("số tiền" cần thiết mà bạn muốn đạt được) theo cách thực tế, tùy thuộc vào nhu cầu và ước mơ của bạn. Không cần phải giành được 10.000 euro mỗi tháng nếu bạn nghĩ rằng bạn đang sống ở nông thôn mà không có trẻ em
 • Xác định: Đạt được mục tiêu này bất kể chướng ngại vật.
 • Sự kiên trì: Bạn phải tiếp tục ngay cả khi nó khó khăn, bạn thức dậy sau khi thất bại và đi đến cuối cùng.
 • Ngừng tin vào ông già Noel: Tiền không rơi xuống từ bầu trời. Bạn sẽ phải làm việc và ngừng tin vào các công thức nấu ăn kỳ diệu để trở nên giàu có.
 • Đưa ra lựa chọn: Bạn sẽ muốn thử nhiều thứ khác nhau để trở nên giàu có. Và càng nhiều thông tin và ý tưởng bạn đang tìm kiếm, bạn càng có nhiều lựa chọn. Bạn sẽ cần phải đưa ra lựa chọn để không phân tán quá nhiều. Điều đó nói rằng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chọn một công việc, bạn cũng có thể định hướng bản thân theo hướng Kinh doanh được trả lương cao (Và có một cái gì đó cho tất cả mọi người!)

Bây giờ bạn đã biết những phẩm chất cần thiết, hãy bắt đầu tiết kiệm.

Giảm chi phí thường xuyên của bạn (hóa đơn, v.v.) bằng cách đàm phán lại hợp đồng của bạn, v.v.

Trước tiên bạn phải thực hiện một Hàng tồn kho chi phí và thu nhập của bạn.

Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng có một phần chi phí của bạn được lặp lại mỗi tháng: bảo hiểm, phí ngân hàng, điện thoại, internet.

Nó thực sự đáng để nghiên cứu hợp đồng của bạn trong từng trường hợp và những gì cạnh tranh cung cấp, để có thể gây áp lực, cải thiện hợp đồng của bạn hoặc thậm chí thay đổi công ty của mình.

Hãy tưởng tượng hàng trăm euro bạn có thể bắt đầu tiết kiệm.

Tiết kiệm hàng ngày

Tôi biết rằng tiết kiệm tiền, nó không sự hào nhoáng, nhưng nó thường dễ dàng hơn là bắt đầu chiến thắng: bạn chỉ cần có những thói quen tốt mới, hoặc ngăn chặn những thói quen bất lợi nhất định của cuộc sống hàng ngày.

Về chủ đề này, tôi đã viết một bài báo hai phần vài tháng trước, nơi tôi đã đưa cho bạn 67 Ý tưởng tiết kiệm tiền.

Nếu bạn muốn tăng sự giàu có và tiết kiệm hàng tháng, điều cần thiết là phải học cách tiết kiệm trước. Bạn sẽ có nhiều tiền hơn, và bạn cũng sẽ học được nghệ thuật của kỷ luật tài chính.

Hoàn trả các khoản tín dụng và nợ của bạn càng nhanh càng tốt, hoặc ít nhất là một phần.

Khoản vay tiền chi phí cho bạn tiền, nhiều tiền. Như được khám phá Ở đâu Mua bằng tín dụng.

Đây là một ví dụ được lấy từ trang web Objective10pourcent.com, nơi bạn có thể so sánh hai cách để lấy tiền và thấy rằng bạn càng thực hiện, khoản vay của bạn càng tốn kém kính thưa?::

Làm thế nào để trở nên giàu có? Bằng cách sử dụng một cách thông minh - bảng

Làm thế nào để trở nên giàu có? Vay mượn một cách thông minh

Tại sao nó đắt? Bởi vì các ngân hàng đã đi theo các bậc thầy trong nghệ thuật tạo tiền (vì lợi ích của họ) từ của bạn Tiền (trong sự không quan tâm của bạn). Các ngân hàng biết rất rõ điều này và họ sử dụng một mùa xuân tâm lý để thúc đẩy bạn tiêu thụ nhiều hơn: Mua tín dụng mà bạn trả trong nhiều lần, khả năng khám phá khuyến khích bạn chi tiêu nhiều hơn ... mọi thứ được thực hiện để bạn sử dụng nhiều tiền hơn những gì bạn thực sự có. Và vấn đề của tất cả điều này rõ ràng là nó tốn kém của bạn. Quá nhiều.

Vì vậy, đừng để họ tận dụng lợi thế của bạn và học cách Tránh các vị trí bất thường, mua tín dụng và các khoản vay càng nhiều càng tốt.

Một trong những trạm chi tiêu nơi bạn có thể tiết kiệm tiền (trên trung và dài hạn) dễ dàng nhất là hoàn trả các khoản tín dụng và các khoản nợ của bạn.

Nhờ các khoản tiết kiệm mà bạn đã nhận được thông qua lời khuyên của tôi trong đoạn trước, bạn sẽ có nhiều tiền hơn mỗi tháng, và do đó, khả năng hoàn trả của bạn sẽ tăng lên. Tận dụng nó cho Dự đoán một số khoản hoàn trả tín dụng hoặc ít nhất Tăng số tiền thanh toán hàng tháng của bạn và vì thế Giảm thời gian hoàn trả và chi phí cho khoản vay của bạn.

Nó hơi giống với hiệu ứng "?quả cầu tuyết?": Bạn bắt đầu tiết kiệm, bạn có nhiều tiền hơn, mà bạn sử dụng để giảm số tiền tín dụng của mình và do đó bạn còn có nhiều tiền hơn.

Bây giờ là thời gian đểTiết kiệm tiền này.

Làm thế nào để trở nên giàu có ... tiết kiệm càng sớm càng tốt (mỗi tháng)

Bạn cần Đặt tiền sang một bên sớm nhất có thể.

Nhiều người đang chờ đợi cuối tháng để bỏ tiền sang một bên. Nếu họ có nhiều chi phí, do đó họ sẽ không có gì để bỏ qua vào cuối tháng. Làm mọi việc theo hướng khác: Đặt một khoản tiền cố định ngoài đầu tháng, vì bạn sẽ bị buộc phải giới hạn chi phí của mình. Và rõ ràng không làm quá nó.

Đây được gọi làTiết kiệm cưỡng bức Và cô ấy thực sự có thể thay đổi cách bạn tiêu thụ và tiết kiệm.

Tiết kiệm càng sớm càng tốt (trong cuộc sống của bạn)

Trong cùng một tĩnh mạch, chúng ta không được chờ quá lâu để bắt đầu tiết kiệm.

Lấy trường hợp của hai người quyết định đặt tiền của họ, nhưng một người ở tuổi 25, người kia ở tuổi 40.

Marc bắt đầu từ 25 tuổi để đặt 100 euro mỗi tháng, với vị trí 5%. Justine bắt đầu sau đó, ở tuổi 40, với cùng một lượng (100 euro). Hai người ngừng nghỉ hưu (65 năm)

Marc:

 • Bỏ 48.000 euro sang một bên
 • Vị trí của anh ấy hiện có giá trị 144.959 euro khi nghỉ hưu

Justine:

 • Đã bỏ 30.000 euro sang một bên
 • Vị trí của anh ấy hiện có giá trị 57.272 euro khi nghỉ hưu

Cảm ơn cơ chế của lãi kép .

Và hiện tượng này rõ ràng tăng nếu vị trí là 10%.

Trong trường hợp này :

 • Marc sẽ rời đi với 531.000 euro (11 lần tiết kiệm ban đầu của anh ấy)
 • Justine sẽ rời đi với "chỉ" 118.000 euro (thậm chí không gấp 4 lần tiền tiết kiệm ban đầu của cô ấy)

Bạn đang tiết kiệm tiền? Nâng cốc. Bây giờ là lúc để đặt nó trên thị trường chứng khoán hoặc thậm chí đầu tư nó.

Đặt tiền của bạn

Trong các ví dụ trước, Marc và Justine đã đặt tiền của họ với năng suất rất tốt.

Tại sao lại đặt tiền của bạn?

Nó rất đơn giản: Ngày nay, các tập sách gần như không làm gì cả. Một vài thập kỷ trước, tập sách A đã được trả tới 4%. Đó là một vị trí tuyệt vời. Năm 2016, nó đã được trả ở mức 0,75%. Đủ để nói, không có gì cả.

Do đó có lợi nhuận cao hơn nhiều khi đặt tiền của bạn vào một Đậu xanh ví dụ (kế hoạch tiết kiệm vốn chủ sở hữu) hoặc trong một bảo hiểm nhân thọ. Loại thứ hai thường có các hỗ trợ bảo mật của người Hồi giáo được hỗ trợ cho phép năng suất tối thiểu 2 hoặc 3% mỗi năm, mà không có rủi ro. Để đầu tư hiệu quả tốt hơn, bạn có thể nhận được 10% mỗi năm.

Rõ ràng, các khoản đầu tư này có một rủi ro. Học bổng đã trải qua giảm đột ngột và sẽ trải nghiệm những điều mới. Người nói với bạn điều ngược lại là bạn. Nếu bạn đang đầu tư tốt, bạn có thể trải qua và không bị ảnh hưởng bởi những giọt này - nhưng đầu tư không phải là trò chơi của trẻ.

Làm thế nào để trở nên giàu có với học bổng đồ họa

Hãy nhìn vào hai đỉnh núi lớn: CAC 40 đã mất rất nhiều trong hai cuộc khủng hoảng lớn cuối cùng (bùng nổ của bong bóng internet và khủng hoảng dưới chuẩn))

Về phần tôi, tôi khá miễn cưỡng với ý tưởngthị trường chứng khoán, chỉ vì tôi có cảm giác nó đã trở thành một con quái vật không ai kiểm soát. Khi bạn biết rằng các phong trào thị trường chứng khoán được thực hiện ở mức 40% bởi các chương trình CNTT tự động, nó hơi lạnh ở phía sau. Và sau đó khi chúng tôi nhớ rằng Uber hiện có giá trị hơn 60 tỷ euro, nó cũng đáng sợ.

Nhưng đây chỉ là ý kiến ??của tôi. Trên Internet, bạn sẽ tìm thấy nhiều chuyên gia (các chuyên gia tự xưng thực sự), những người hứa với bạn 10% mỗi năm. Một số thậm chí còn hứa với bạn những sản lượng này mỗi tháng.

Nếu bạn muốn bắt đầu ở đó, một số mẹo:

 • Hỏi thăm Lâu rồi. Dành nhiều ngày hoặc thậm chí vài tuần để đọc về chủ đề này, đối đầu với ý kiến ??và xem chiến lược tốt nhất.
 • Chỉ đầu tư Tổng số bạn đã sẵn sàng để mất (trong trường hợp xấu nhất).
 • Không đầu tư Không phải tất cả vốn của bạn.
 • Đa dạng hóa Đầu tư của bạn. Không đặt mọi thứ trên một giá trị duy nhất hoặc một nền tảng đầu tư duy nhất hoặc một danh mục sản phẩm duy nhất.
 • Tránh xa Rõ ràng các tùy chọn nhị phân.
 • Theo dõi Các chuyên gia được công nhận. Không phải là chuyên gia tự xưng.

Những lời khuyên này có giá trị cho bất kỳ loại đầu tư.

Nếu bạn muốn biết thêm, trong bài viết này, tôi giải thích chi tiết Đâu và làm thế nào để đặt tiền của bạn.

Đầu tư

Theo bạn hiểu, tôi khá lạnh với ý tưởng để lại tiền của mình trên thị trường chứng khoán.

Trên thực tế, tôi lạnh lùng với ý tưởng đầu tư tiền của mình sợ rằng sản lượng đã hứa không có ở đó, quá sợ đầu tư sai thời điểm hoặc sai vị trí.

Đặc biệt, tôi luôn miễn cưỡng với ý tưởngĐầu tư vào bất động sản. Nhưng trong những tháng gần đây, sau khi trao đổi với bạn bè hoặc các blogger về chủ đề này, tôi dường như là một giải pháp ngày càng an toàn cho Đầu tư tiền của bạnđể trở nên giàu có.

 • Tình cờ, bất động sản là ít biến động hơn Đó là học bổng. Trên thị trường chứng khoán, bạn chỉ cần một vài ngày để cổ phiếu của mình mất một nửa giá trị của họ. Hãy nhớ rằng sự bùng nổ của bong bóng Internet năm 2000 (-63% đối với CAC 40), cuộc khủng hoảng dưới chuẩn (-40% đối với CAC 40), hoặc gần đây của vụ bê bối Volkswagen (-40% cho hành động của Volkswagen trong hai ngày ). Ngay cả khi thị trường bất động sản sụp đổ, thực tế vẫn là bạn luôn có căn hộ hoặc tòa nhà của bạn.
 • Đầu tư vào đá, nó có thể là phương tiện của Chuẩn bị tương lai của bạn hoặc tương lai của con bạn.
 • Với tôi'đầu tư cho thuê, có thể nhanh chóng nhập chi phí của bạn
 • Thuê tài sản của bạn cũng cho phép Để tránh trải qua sự biến động của thị trường bất động sản: Thật vậy, ngay cả trong các cuộc khủng hoảng bất động sản trước đó, chỉ số tiền thuê vẫn tương đối ổn định. Nếu giá trị của một hành động giảm, mặt khác, không có nhiều điều mà chúng ta có thể làm.
 • chúng tôi điều khiển Đầu tư tốt hơn một chút: Chúng tôi chọn công việc sẽ được thực hiện, chúng tôi chọn người thuê, chúng tôi quyết định khu vực, chúng tôi cũng tránh các tòa nhà có vấn đề và khu vực có vấn đề, chúng tôi có thể dễ dàng tăng giá trị của tài sản.

Tôi rất ít quan tâm đến chủ đề này nhưng đây là một số bài học mà tôi đã học được:

 • Nó có thểĐầu tư và giàu có với sự đóng góp bằng không.?Để tìm hiểu làm thế nào, bạn có thể đọc bài viết này.
 • Như với nhiều khoản đầu tư, nó đang ở hốc Cho dù bạn sẽ tìm thấy sản lượng tốt nhất: một ngôi nhà ở Bourg hay một tòa nhà hoàn chỉnh ở một thị trấn tỉnh hoặc ở ngoại ô của một thành phố lớn có thể thú vị hơn nhiều so với một căn hộ 30m2 ở trung tâm thành phố Paris hoặc Lyon.
 • Bạn có thể bán lại giếng của mình trước khi kết thúc khoản hoàn trả tín dụng để thực hiện nhỏ bé nhiều giá trị hơn - Thú vị nếu bạn cần tiền hoặc nhìn thấy những điều thú vị hơn nữa.
 • Bạn có thể tăng lợi nhuận của bạn trong tạo nên giá trị?:: cải tạo tài sản của bạn, cắt nó Trong một số căn hộ nhỏ, cung cấp Cho thuê theo mùa, đặt nhà hoặc căn hộ của bạn có sẵn cho khách du lịch Airbnb (Phương pháp hợp lệ cho hầu hết các thế giới). Và để có được một ý tưởng về những gì nó có thể mang lại cho bạn, hãy tham khảo ý kiến ??này ngay lập tức giả lập.

Về chủ đề này, Paul, chuyên gia bất động sản, vừa ra mắt?Đào tạo tuyệt vời về đầu tư bất động sản. Bạn sẽ học cách tìm đúng thỏa thuận và tạo ra giá trị, mà không phải chi một euro duy nhất và trong khi có lợi nhuận điên rồ (lớn hơn 10%, vâng!). Tôi trình bày cho bạn khóa đào tạo trong bài viết này, mà tôi đánh giá cao.

Ngoài ra còn có nhiều loại đầu tư khác:

Những khoản đầu tư này có thể có tương đương hoặc thậm chí lớn hơn sản lượng bất động sản Và hỏi ít tiền hơn khi bắt đầu - do đó họ có thể phù hợp với bạn nếu năng lực cho vay của bạn quá hạn chế đối với bất động sản.

Đây cũng là hốcvà đối với các hốc trong đầu tư bất động sản, cạnh tranh thấp hơn và thị trường chưa được bão hòa. Vì vậy, tất cả đều tốt cho bạn.

Làm thế nào để trở nên giàu có bằng cách tăng giá trị của bạn?

Chúng tôi không nói về nó thường xuyên, nhưng có vẻ như cần phải biết về giá trị của chính bạn.

Giá trị của chúng tôi trên thị trường là gì? Chúng ta có thể mang đến điều gì cho người khác và thế giới?

Thông thường, thu nhập đi đôi với giá trị gia tăng mà chúng tôi mang lại.

Để tăng thu nhập của bạn và do đó sự phong phú của nó, nó có thể là một ý tưởng tốt để xem xét Đào tạo và cải thiện giá trị của bạn.

Bạn có thể:

 • Để học một ngôn ngữ mới.
 • Đào tạo về nghệ thuật đàm phán.
 • Thêm một kỹ năng vào danh sách kỹ năng của bạn.
 • Tham gia vào các buổi huấn luyện.
 • Học cách lập trình.
 • Hoàn thành đào tạo đại học của bạn.
 • Tham gia đào tạo trực tuyến.
Làm thế nào để trở nên giàu có bằng cách học.

Mở một cuốn sách… và học ??

Đối với tất cả điều này, bạn có thể trở lại trường đại học, học các bài học buổi tối nhưng cũng chỉ sử dụng lực lượng Internet. Trên YouTube, bạn sẽ thường tìm thấy Hướng dẫn miễn phí Về bất kỳ chủ đề, và họ thực sự xứng đáng.

Nó thậm chí còn là thời gian cao để xem xét thay đổi một ca khúc hoàn toàn và thử một cái gì đó một lần nữa, ngay cả khi nó không liên quan gì đến việc đào tạo học tập của bạn. Chúng tôi đã vào năm 2018Có thể là thời gian để đào tạo về các công nghệ mới, internet và tại sao không tạo ra blog và trang web thích hợp.

Hoặc chỉnh sửa ảnh. Hoặc phiên bản video. Rất nhiều kỹ năng mà sau đó bạn có thể khẳng định trực tuyến trên các nền tảng tự do như Upwork Ở đâu 5 euro.

Tạo một doanh nghiệp trực tuyến

Rõ ràng, bạn biết tôi, tôi không thể nói về việc trở nên giàu có mà không nói về Kinh doanh trực tuyến. Người giàu mới gần đây nhất là những người đã thành lập một doanh nghiệp trực tuyến: nghĩ về người sáng lập Facebook, đó là PayPal

Tại sao nó lại thú vị như vậy?

Bởi vì kinh doanh trực tuyến là những người duy nhất có thể chạm vào ngay lập tức 7 tỷ người tại một thời điểm. Rất nói chung, không có giới hạn địa lý, và không có phanh khi mở rộng. Đây là các sản phẩm điện tử/kỹ thuật số và theo định nghĩa, chi phí sản xuất rất thấp và lợi nhuận là tối đa.

Nếu bạn mở một nhà hàng, hoặc cho các bài học riêng, sẽ luôn có lúc bạn không thể làm hơn Đó là mức tối đa của bạn. Bạn sẽ đạt đến giới hạn của bạn.

Nhưng với một doanh nghiệp trực tuyến, hầu như không có giới hạn, bởi vì doanh nghiệp này có thể nhanh chóng trở thành độc lập với bạn và thời gian của bạn. Hãy suy nghĩ về nó: Mỗi ngày, mọi người lên Facebook và cho phép người sáng lập tăng dần sự phong phú của nó.

Về phần tôi, blog ABC Silver của tôi mang lại cho tôi tiền ngay cả khi tôi ngủ hoặc khi tôi đi nghỉ.

Ok Nico nhưng làm thế nào để làm gì?

Tôi biết rằng nhiều bạn sẽ chỉ đọc lời khuyên của tôi mà không nhất thiết phải áp dụng chúng.

Đồng thời, nó hơi bình thường: bạn sẽ không bắt đầu thiết lập một doanh nghiệp trực tuyến vào ngày mai hoặc mua một căn hộ trong một tuần.

Tuy nhiên, bạn có thể Bắt đầu tiết kiệm, tiết kiệm hoặc thậm chí kiếm được một ít tiền. Dưới đây là thủ tục để tuân theo ở Pháp:

 1. Trong một tháng, Lưu ý tất cả các chi phí của bạn. Cho dù chúng là chi phí thường xuyên hoặc định kỳ. Lưu ý tất cả.
 2. Phân tích các chi phí này. Có phải tất cả hữu ích?? Họ có thể giảm?? Lấy từng cái một và xem bạn có khả năng xóa hoặc ít nhất là giảm chi phí này không. Đặc biệt đối với tất cả những gì là hợp đồng (điện thoại, cáp, điện), bạn có thể nhóm các hợp đồng hoặc yêu cầu giảm giá hoặc đi cạnh tranh để có được giá tốt hơn.
 3. Nhìn vào bài viết tôi cung cấp cho bạn 67 Mẹo để tiết kiệmvà chọn 5 lời khuyên. Ở đó, ngay lập tức, chọn chúng và áp dụng chúng ngay bây giờ.
 4. Một tháng đã trôi qua. Bạn đã tiết kiệm một ít tiền. Vì vậy, việc thiết lập chuyển khoản hàng tháng vào Đặt số tiền này sang một bên. Nếu bạn muốn nó, Đặt số tiền này.
 5. Song song với tất cả những điều này, Bắt đầu kiếm tiền. Ví dụ: bạn có thể kiếm thêm vài chục euro mỗi tháng bằng cách đọc email trên?BA-click hoặc bằng cách trả lời các cuộc khảo sát trả tiền trên Toluna. Bạn cũng có thể đặt cược vào thể thao và?Nhận đặt cược đầu tiên được hoàn trả tới 100 euro tại Parions Sport?(Nếu đặt cược này là kẻ thua cuộc). Và tất nhiên, bạn có thể thuê xe, đi chung xe, bán những thứ cũ của bạn nằm xung quanh trên gác mái của bạn, trả lời các cuộc khảo sát được trả thù lao, làm figuration, đưa ra các bài học riêng, v.v.
 6. Bạn có tiết kiệm, tiết kiệm và thậm chí kiếm thêm một ít tiền không? Làm tốt lắm, bạn đã thực hiện rất nhiều thay đổi. Tuy nhiên, tại sao dừng lại trên một con đường tốt như vậy. Anh ấy đã đến lúc Kiếm được nhiều tiền. Nó có thể sẽ trải qua một sự đầu tư, Ở đâu Bắt đầu kinh doanh hoặc một Kinh doanh trực tuyến. Hoặc vào Bán dịch vụ trực tuyến của bạn. Hoặc bởi một blog. Tùy thuộc vào bạn để xem những gì phù hợp với bạn nhất. Ví dụ, nếu bạn thích viết, bạn có thể Biên tập viên web. Điều chắc chắn là mọi thứ đều có thể - và tất cả phụ thuộc vào bạn.

Sự kết luận

Tôi đã cho bạn những dòng chính để học Làm thế nào để trở nên giàu có.

Xin lỗi, bạn sẽ không trở nên giàu có sau khi đọc bài viết này ... Nhưng tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ đưa bạn vào đúng đường ray và anh ấy sẽ cho phép bạn hiểu những gì trở nên giàu có.

Thay vì nói "?Tôi muốn biết làm thế nào để trở nên giàu có??, Bạn hoàn toàn phải định nghĩa Sự giàu có cho bạn là gì và xác định nỗ lực Rằng bạn đã sẵn sàng để làm theo hướng này.

Tôi sẽ hoàn thành bài viết này bằng cách đề xuất những bài đọc này (đã giúp tôi viết bài viết này). Xin lưu ý, một số là châm biếm!

Tôi cũng khuyên bạn nên đọc các tác phẩm sau đây, nói về sự giàu có, làm thế nào để có được nó nhưng cũng có thể ngăn bạn tiếp cận nó:

(Hai cuốn sách này là kiểm tra sách cho tôi. Không có chúng, có lẽ tôi sẽ không ở đây vào lúc này).

Cuối cùng, vì sự giàu có tài chính không làm mọi thứ trong cuộc sống, tôi cũng khuyên bạn nên đọc cái này?Hoàn thành tập tin về đào tạo lại chuyên nghiệp, nơi tôi giải thích cho bạn cách tìm kiếm một sự hài lòng nhất định trong công việc.

nhờ vào Khủng hoảng,, WEKA,,?Tôi là người,, Pixabay Và Web Hiker cho hình ảnh của bài viết này.

32 bình luận ... và bạn?

 1. Cảm ơn bạn vì tất cả những lời khuyên này, nó đã là một khởi đầu tốt

  Gửi một trả lời
 2. Xin chào rất đắt,

  ?Tôi hy vo?ng ba?n kho?e. Ở đó, bằng cách thực hiện nghiên cứu trên internet, tôi nhận thấy nhiều điều trên trang web của bạn nói về sự giàu có và có vẻ rất rõ ràng với tôi.

  Bởi vì khi tôi nhìn thấy dự án của bạn, nó trông tốt với tôi. Mặt khác, tôi nhận thấy rằng trang web của bạn không được phân loại tốt trên Google, tùy thuộc vào chủ đề bạn triển khai vì nó không xuất hiện trên trang đầu tiên của tìm kiếm trên Google. Vì vậy, trang web của bạn không được phân loại tốt.

  Không có bạn biết điều đó, mỗi ngày bạn mất khách hàng, những người đến với các đối thủ cạnh tranh của bạn, những người được phân loại tốt hơn bạn trên Google. Nhưng đừng lo lắng, tôi biết một công cụ tốt cho phép bạn cải thiện thứ hạng của mình trên Google gần như suốt đời, để tăng đáng kể khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn.

  Nhấp vào liên kết này: 3bkiyff và truy cập các ưu đãi khác nhau được cung cấp.?

  Đừng sợ và tự kiểm tra. Nếu bạn không chắc chắn về các ưu đãi, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

  Phương pháp này là thương hiệu mới và nó không được tất cả biết đến lắm, vì vậy hãy là một trong những người đầu tiên tận dụng dịch vụ này.

  Với điều đó, cảm ơn bạn đã cho tôi tối thiểu thời gian của bạn.

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.