fo4 member Tiếp xúc

Trước khi liên hệ với tôi

Trong một vài năm, tôi đã được liên lạc quá thường xuyên thông qua biểu mẫu này cho các yêu cầu không có đuôi hoặc đầu: các email được viết bằng tiếng Pháp xấu, các đề xuất hợp tác không được cá nhân hóa và không liên quan gì đến blog của tôi, yêu cầu tiền khẩn cấp ?? ...

Nó rất mệt mỏi vì trong dòng của tất cả các email này bị mất những yêu cầu thực sự quan trọng ...

Trong vài tháng, tôi quyết định có một ít kinh nghiệm và xóa mẫu liên hệ. Ý tưởng là chỉ quan tâm nhất đến sự giúp đỡ của tôi mới có thể liên hệ với tôi (ví dụ: qua Facebook)

Cuối cùng, giao tiếp qua Facebook thậm chí còn phức tạp hơn so với email và rất nhiều tin nhắn đã được gửi đến hatch, vì vậy tôi đặt mẫu liên hệ trở lại!

Tuy nhiên, tôi trả lời hơn 50 câu hỏi phổ biến nhất về Câu hỏi thường gặp,, Tôi chắc rằng bạn sẽ tìm thấy câu trả lời bạn cần ??

Chà, nếu bạn khăng khăng ...

Thôi nào, vì bạn thực sự muốn liên hệ với tôi, tôi cho phép bạn viết thư cho tôi qua mẫu dưới đây.

Tuy nhiên, giống như bạn, tôi không thích bị bắt cho một c ** ?? ... sau đó:

  • Nếu bạn định hỏi tôi một cái gì đó cơ bản (như "Tôi cần tiền ngay lập tức, tôi làm như thế nào?"), Đừng viết thư cho tôi và đi xem Câu hỏi thường gặp.
  • Nếu bạn định cho tôi một đề xuất hợp tác, trước tiên hãy hỏi xem các chủ đề của chúng tôi có báo cáo không (gần đây, tôi đã được liên hệ để đề nghị chuyển tiếp một bài viết về thức ăn cho chó ... WTF !!)))
  • Nếu bạn sống ở Châu Phi, vâng, tôi biết: kế hoạch tốt của tôi đặc biệt đối với Pháp. Không cần phải viết thư cho tôi để nói với tôi ... Xin lỗi, đó là nơi tôi đã dành một nửa cuộc đời. Tuy nhiên, tôi có lời khuyên cho bạn ở đây trong bài viết này:?https://www.abcargent.com/comment-gagner-de-largent-depuis-lafrique/.
  • Có hơn 60 ý tưởng trên blog để cải thiện tài chính của bạn, rằng bạn còn trẻ, già, Pháp, người nước ngoài, trắng, vàng, đen, nâu, thông minh, không thông minh, mà bạn không có một vòng, mà bạn có Một vài khoản tiết kiệm ... Vì vậy, trước khi liên hệ với tôi, hãy truy cập blog, bởi vì đó thực sự không phải là những ý tưởng bị thiếu.
  • Nếu bạn đã thử các ý tưởng blog, chúng tôi sẽ hòa thuận với nhau ngay lập tức, bởi vì điều đó có nghĩa là Bạn đã hành động ... và tôi thích nó!
  • Trong mọi trường hợp, hãy sửa ngữ pháp của bạn và chính tả của bạn (hoặc viết cho tôi bằng tiếng Anh nếu tiếng Pháp của bạn không đứng đầu)

Nói tóm lại, chúng ta hãy đi: