ngày khai mạc world cup 2018 giải world cup Ý kiến ??của Toluna và sự trở lại của kinh nghiệm trên trang web khảo sát thù lao này

giải world cup Toluna: Ý kiến ??và sự trở lại của kinh nghiệm trên trang web hàng đầu này trong các cuộc thăm dò được trả thù lao

Đã cập nhật bài viết vào ngày 23/11/2020

Khi tôi được hỏi làm thế nào để kiếm thêm tiền, nói chung, điều đầu tiên tôi đề nghị đây là những cuộc thăm dò được trả tiền. Thật đơn giản, ở đó, không nghĩ nhiều, và bạn không có một euro nào để đầu tư. Nếu bạn muốn bắt đầu, bạn chắc chắn sẽ rơi vào Toluna. Theo tôi, Toluna là một trong những trang web nổi tiếng nhất trong danh mục của nó. Anh ấy đề nghị trả tiền cho bạn dưới dạng điểm và giành được quà tặng để đổi lấy ý kiến ??của bạn.

Hoàn hảo, phải không? Chà, có một chút lo ngại ... các cuộc khảo sát được trả tiền trực tuyến, nó không báo cáo nhiều. Nhiều nhất 200 euro mỗi tháng, nhưng dành nhiều thời gian (và trên nhiều trang web).

Đột nhiên, tôi tự nhủ rằng tôi sẽ cố gắng và cho bạn ý kiến ??của tôi về Toluna?(Nếu bạn nhấp vào liên kết trước đó, đó là cho Toluna France). Và cho bạn biết một chút những gì tôi nhớ.?Vâng, đáng ngạc nhiên như nó có vẻ, đây là lần đầu tiên tôi đã thử nghiệm một cuộc khảo sát được trả thù lao về ABC Silver ... Xấu hổ! Xấu hổ!

Và nếu bạn đã từng tự hỏi mình, câu trả lời là có. Có, Toluna có sẵn trong Bỉ (bấm vào đây để đăng ký)?và vào Thụy Sĩ ???? (Bấm vào đó để đăng ký)

Thăm dò ý kiến: Nó hoạt động như thế nào?

Nhưng trên hết, một lời nhắc nhở nhỏ về những cuộc thăm dò được trả thù lao là gì.

Bạn chắc chắn nói với chính mình "Quá tốt, tôi sẽ được trả tiền để đưa ra ý kiến ??của mình về chính sách của Macron".

Trong thực tế, không, điều này hiếm khi là trường hợp. Hầu hết thời gian, các cuộc thăm dò được trả tiền này được thực hiện thay mặt cho các thương hiệu.

Tôi sẽ không giải thích chi tiết cho bạnSự quan tâm của các cuộc thăm dò đối với các thương hiệu. Theo quy định, những điều này cần phải thường xuyên cập nhật kiến ??thức của họ về những kỳ vọng của khách hàng. Nó thực sự cần thiết cho họ để duy trì sự đồng ý với những gì khách hàng đang tìm kiếm.

Đôi khi cũng có thể có một câu hỏi về việc xác định cách nổi bật so với cạnh tranh (chất lượng, giá sản phẩm, v.v.), hoặc đơn giản hơn để biết nếu khách hàng hài lòng. Trong thực tế, Theo DGCCRF thông qua Le Figaro, 74% mọi người đã từ bỏ việc mua hàng sau khi nhận xét hoặc ý kiến ??tiêu dùng tiêu cực.

Và vì vậy, điều này có nghĩa là hồ sơ của bạn và ý kiến ??của bạn có một giá trị (cho dù trên Toluna hoặc trên các trang web khác).

Một thương hiệu thực sự có thể chuyển sang một tổ chức khảo sát, họ sẽ trả tiền cho các dịch vụ của mình, để biết khách hàng của mình nghĩ gì (do đó bạn!). Viện này có nguồn lực con người và vật chất để tập hợp các ý kiến ??của hàng trăm, hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu người cho những người quan trọng nhất trong số họ.

Nhưng nó cũng xảy ra rằng các công ty, như trường hợp Toluna, đồng ý quyên góp một phần công thức nấu ăn của riêng họ để thúc đẩy công chúng đưa ra ý kiến ??trả phí. Nhờ hệ thống này mà các cá nhân có thể kết thúc tháng của họ.

Nhận được cuối tháng của bạn bằng cách đưa ra ý kiến ??của mình về Toluna? Có thật không ?

Vì thế, Bạn có thể mong đợi những khoản thù lao nào từ các cuộc khảo sát được trả thù lao nói chung ? Nó chủ yếu phụ thuộc vào hai yếu tố:

  • Thời gian rảnh rỗi và động lực của bạn: Rõ ràng, nếu bạn đã có một công việc và nhiều sở thích, bạn sẽ không thể cho phép bản thân luôn ở trên một trang web thăm dò ý kiến. Và sau đó có những ngày bạn sẽ không được thúc đẩy cho điều đó. Ngược lại, một người thất nghiệp hoặc trải qua những khó khăn tài chính chắc chắn sẽ có mặt nhiều hơn.
  • Số lượng khảo sát hiện tại: Có những khoảng thời gian khi các cuộc khảo sát có nhiều hơn. Và khi không ai trong số họ có sẵn, bạn phải tìm một thứ khác để kiếm tiền.

Tất cả trong tất cả, nếu ngày khai mạc world cup 2018 một vài điều kiện này được đáp ứng, có thể tiếp cận 200 euro hàng tháng nhờ các cuộc thăm dò được trả thù lao. Nhưng đó là nĩa cao. Nếu bạn thỉnh thoảng thực hiện các cuộc khảo sát, ngoài công việc của bạn, hãy đợi nhiều hơn để thu nhập theo thứ tự của một vài chục euro.

Điều đó nói rằng, một trong những lực lượng của Toluna, theo tôi, là nó không chỉ cung cấp thu nhập tiền mà còn cả quà tặng.?

Thực tế, do đó, nếu ngày khai mạc world cup 2018 bạn là trẻ vị thành niên, hoặc cấm ngân hàng, hoặc bạn muốn giành được một số món quà tốt để tặng Giáng sinh.

Nào, tôi biết bạn không thể chịu đựng được nữa, vì vậy bạn có thể bắt đầu Làm tròn kết thúc của bạn bằng cách đưa ra ý kiến ??của bạn về Toluna bằng cách nhấp vào đây.

Theo tôi, Toluna là người lãnh đạo trong các cuộc thăm dò.

Vì vậy, tôi chuyển sang Toluna. Trong thực tế, Toluna đến từ một nhóm quốc tế ngày khai mạc world cup 2018 lớn, vì nó có 24 văn phòng trên khắp thế giới. Ông luôn luôn chuyên về kiến ??thức của khách hàng bằng các hệ thống tự động. Ngày nay, ông là một trong những người có ảnh hưởng của các thương hiệu, nhưng cũng của đời sống kinh tế hoặc chính trị: vào tháng 5 năm 2018, Toluna chịu trách nhiệm cho một cuộc khảo sát nhằm biết cảm giác của người Pháp, việc bảo vệ dữ liệu của họ.?

Toluna đi xa hơn nhiều so với hầu hết các địa điểm khảo sát trả tiền có thể ngày khai mạc world cup 2018 được đáp ứng trên mạng, bởi vì nó không bị giới hạn trong triển vọng thương mại.?Tất cả các thể loại khảo sát có khả năng được thể hiện ở đó. Đây là một chút giống như sức mạnh của nó. Và đối với bạn, nó sẽ tránh bạn làm phiền bạn để trả lời cho 32thứ tự thời gian cho câu hỏi "Thương hiệu TV của bạn là gì?"??.?

Bằng cách ấy, Trang chủ của Toluna Có hình thức của một nguồn cấp tin tức được tạo thành từ các cuộc khảo sát được trả tiền được tạo ra một cách tự ngày khai mạc world cup 2018nhiên bởi cộng đồng trang web ("thảo luận"). Mọi người đều có thể phản ứng với các đối tượng chủ đề, trả lời các câu hỏi mà một thành viên đang hỏi hoặc tìm các cuộc khảo sát bổ sung để tăng trứng tổ của họ.

Khảo sát đáng tin cậy (gần như tất cả)!

Một điểm mạnh khác ở Toluna là Các cuộc thăm dò của anh ấy chỉ đơn giản là hoạt động?!! Thật vậy, trong các cuộc khảo sát được trả thù lao trực tuyến, không có gì lạ khi các trang web đề xuất các cuộc khảo sát mà bạn không thể hoàn thành. Lý do: Bạn không tương ứng với hồ sơ của những người mà các đối tác tìm kiếm để biết. Câu hỏi sau đó trở thành: Tại sao đề xuất các cuộc thăm dò như vậy trong trường hợp này?

Sản phẩm của Toluna Opinion Sản phẩm

Không, những món quà này không dành cho bạn! Nhưng bằng cách giúp thương hiệu này chọn những món quà cô ấy sẽ làm cho khách hàng của mình, bạn sẽ kiếm được tiền.

Vì vậy, tôi sẽ thành thật: Nó cũng đã xảy ra với tôi trên Toluna. Nhưng một mặt, nó là ít phổ biến Đó là những gì tôi đã thấy trong các cuộc khảo sát khác. Và mặt khác, khi điều này xảy ra với chúng tôi, Toluna bù đắp cho Đăng ký xổ số hàng ngày, nơi bạn có thể kiếm được 1.000.000 điểm. Nó là nhiều hơn do lô an ủi, nhưng tất cả đều giống nhau, thật tuyệt!

Liên quan đến tần suất của các cuộc thăm dò tương tự, nó rõ ràng là khác nhau. Điều đó nói rằng, bạn có thể mong đợi một trung bình của một cuộc khảo sát được trả mỗi ngày. Liên kết với một độ tin cậy tốt của những người được cung cấp cho bạn, chúng tôi dẫn đến một cách rất tốt để kiếm sống hoặc giành được phiếu quà tặng thú vị.

Phần thưởng cho tất cả

Bên cạnh đó, các giải thưởng, hãy nói về nó!

Trang web hoạt động với một hệ thống Điểm trao đổi cho quà tặng hoặc đổ chuông và vấp ngã tiền. Đây là điểm duy nhất mà trang web thiếu sự quan tâm.

Về phía tiền, không có câu hỏi về chuyển khoản ngân hàng. Sự thay thế gần nhất là của một Chuyển giao PayPal. Và phần còn lại, nó là về phiếu quà tặng có sẵn trong một số thương hiệu. Nếu danh mục không được cung cấp cực kỳ được cung cấp, có may mắn có các thương hiệu lớn, như Decathlon, Amazon hoặc iTunes.

Đối với những món quà, chúng là thứ tự của giai thoại: rất ít, có một tấm gương có thể gập lại Sự quan tâm của một phiếu quà tặng trong cửa hàng yêu thích của bạn.

Các thủ tục cần tuân thủ để đưa ra ý kiến ??của nó về Toluna

Quá nhiều cho một bài thuyết trình của Toluna và những gì chúng ta có thể giả vờ.?

Bạn có thể đăng ký bằng cách nhấp vào đây.

Bây giờ chúng ta hãy xem trang web và ứng dụng của nó hoạt động như thế nào.

Trên trang web

Không có gì đặc biệt về đăng ký, ngoại trừ phần của tôi, đăng ký qua Facebook đã hết dịch vụ. Trên thực tế, nếu bạn đi qua Facebook để đăng ký trong một lần nhấp (mà hầu hết các trang web hiện nay cung cấp), thì không thể sửa đổi dữ liệu cá nhân của bạn. Tuy nhiên, rõ ràng là điều kiện dữ liệu này các cuộc thăm dò mà Toluna sẽ chọn đề xuất bạn. Do đó, nó là khuyết tật.

Vì thế, Lời khuyên siêu của Nico?: Đăng ký với email của bạn, không phải với Facebook. Ở đây, để đăng ký, nó là cách này !!

Ngoài ra, không có sự tinh tế để đăng ký hoặc sử dụng: mọi thứ đủ rõ ràng và trực quan. Sau khi kết nối, trang web thông báo cho bạn qua thông báo Khảo sát mới có sẵn. Nói cách khác, bạn được chỉ định trực tiếp mỗi ngày những gì bạn đến để tìm kiếm.?

Bên cạnh đó, các cuộc thăm dò có ở khắp mọi nơi: mỗi cột là một cuộc gọi tham gia vào một cuộc khảo sát trực tuyến, bỏ phiếu nhanh, một cuộc thảo luận ... chúng tôi cảm thấy rằng nhóm Toluna muốn làm nổi bật số lượng lớn các cuộc khảo sát có sẵn trên trang web của họ. Nhưng chúng tôi cũng sẽ quan tâm đến toàn bộ tab "?Cộng đồng?", Bao gồm một loạt các hoạt động để hoàn thành các điểm trong các điểm.

Trên ứng dụng

Sự sang trọng của các cuộc khảo sát cũng được tìm thấy trên ứng dụng. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, bạn được đặt trực tiếp trước mặt Thẻ những câu hỏi đơn giản được hỏi. Mỗi câu hỏi mang đến cho bạn một vài điểm: 15 điểm ở đây, 10 điểm ở đó ... đây là loại dịch vụ rất đáng giá có thể được sử dụng trong Thời gian ngừng cuộc sống hàng ngày?: Khi bạn đợi tàu, khi bạn ở trong phòng chờ của nha sĩ, v.v.

Đánh giá khảo sát điện thoại thông minh Toluna

Trả lời những câu hỏi nhanh này trong khi chờ đợi chuyến tham quan của bạn trong phòng chờ, và giành được một vài điểm.

Trên thực tế, giao diện này khiến tôi tức giận nghĩ về những người được sử dụng bởi các ứng dụng gặp gỡ, trong đó chúng tôi "vuốt" ở bên phải hoặc bên trái tùy thuộc vào việc bạn có quan tâm hay không. Và thực sự, như trên các ứng dụng, nếu một câu hỏi không quan tâm, bạn đã vuốt!

Căn hộ nhỏ cho giao diện của máy tính bảng, có thiết kế dường như không được tối ưu hóa đối với tôi. Đầu tiên, vì màn hình chỉ có sẵn theo chiều dọc. Nhưng trên hết, bởi vì các câu hỏi được hỏi rất thường xuyên bị cắt ngắn. Vì vậy, tôi phải trả lời "cái nào ..."? Tôi đã buộc phải khấu trừ câu hỏi từ các câu trả lời được đề xuất.

Tuy nhiên, tôi không có vấn đề này với giao diện của điện thoại thông minh của mình. Đó là lý do tại sao Tôi muốn khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng di động hơn là máy tính bảng?: Ngoài vấn đề hiển thị này, nó chính xác là giống hệt nhau. Và sau đó, trong thời gian ngừng hoạt động hàng ngày, bạn chắc chắn sẽ có điện thoại của bạn thường xuyên hơn máy tính bảng của bạn.

Đạt được tối đa điểm trên Toluna

Về những cách khác nhau của thắng điểm trên Toluna, theo tôi, các cuộc thăm dò vẫn còn là một trong những cuộc thăm dò chính. Nhưng ngoài những người vừa được mô tả, các cuộc khảo sát trực tuyến có thể có các hình thức khác.

Phiếu bầu nhanh, hàng đầu/flops và đấu tay đôi

Ví dụ, phiếu bầu nhanh chóng là những gì bạn có thể tìm thấy khi bạn đến trang chủ Toluna. Chúng tương tự như các thẻ có sẵn trên phiên bản di động. Chúng được tạo ra bởi các thành viên, và đó là các thành viên phản ứng với nó.

Tops/flops là khảo sát nhị phân: nói cách khác, chúng là "cho hoặc chống lại" các cuộc khảo sát.

Cuối cùng, các cuộc đấu tay đôi là (bạn có thể đã hiểu ngay từ đầu) một cuộc khảo sát trả tiền trong đó chúng tôi chỉ đưa ra lựa chọn giữa hai khả năng.

Tất cả những phiếu bầu này không mang lại điểm cho những người tạo ra chúng hoặc cho những người bỏ phiếu.?

Vậy tại sao tôi lại nói về nó? Bởi vì chúng rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của Toluna. Và đối với bạn, những người tìm cách kiếm tiền trên trang web này, đó là một phương pháp tuyệt vời để có được thông tin từ cộng đồng, ví dụ như một phản hồi. Tạo một cuộc khảo sát về "Chúng ta có thể hy vọng kiếm được bất kỳ điểm nào mỗi tháng trên Toluna?" "Hoặc" Các trò chơi trang web thường xuyên? Là một ý tưởng tốt.?

Trò chơi

Trên Toluna, bạn cũng sẽ tìm thấy các trò chơi. Một lần nữa, trong phòng chờ của nha sĩ, họ luôn luôn tốt. Mỗi trò chơi chỉ có thể được chơi một lần một ngày và mỗi người trong số họ được hoàn thành trong hai phút. Do đó tốt hơn là không có quá nhiều chờ đợi để lấp đầy.

Điều thú vị nhất là của vòng quay may mắn?: Một cú nhấp chuột, và chúng tôi có thể đạt được điểm trao đổi. Do đó, lợi thế của trò chơi này là anh ta không yêu cầu bất cứ điều gì về thời gian, ngoài một cú nhấp chuột. Vì vậy, chúng tôi sẽ rời khỏi trang của trò chơi yêu thích này. Mỗi ngày, bạn sẽ tạo thu nhập một cách tự động thực tế!

Đối với các trò chơi khác, chúng cũng thú vị ... nhưng không mang lại những điểm có thể trao đổi (xấu hổ?!) Có một trò chơi bộ nhớ, nơi chúng ta rõ ràng phải tìm thấy tất cả các cặp thẻ trước khi kết thúc thời gian được phân bổ, và một bản sao của Candy Crush Saga. Người hâm mộ của trò chơi Facebook này sẽ nhận ra nguyên tắc: cần phải di chuyển các yếu tố trên màn hình để căn chỉnh ba. Và bạn phải đạt được một mục tiêu trước khi kết thúc thời gian.?

Mặt khác, trang web hoàn thiện hơn bằng cách cung cấp Các trò chơi phản hồi tin tức. Ví dụ, khi tôi thực hiện bài kiểm tra của mình, trang web đã cung cấp một trò chơi mà bạn có thể đưa ra dự báo của World Cup bóng đá. Và nếu dự báo của bạn là chính xác, bạn có thể giành được 10.000 điểm!

Tuân nhận Tiên lượng thể thao Toluna

Đôi khi Toluna thậm chí còn tổ chức cá cược thể thao với một gói tốt sẽ giành chiến thắng.

Hoàn thành tài khoản của bạn cho điểm thưởng

Khi bạn đã tạo tài khoản của mình, một trong những phản xạ đầu tiên của bạn sẽ được hoàn thành. Trong thực tế, Trang web có câu hỏi để hỏi bạn, và nó là bắt buộc để trả lời nó.

Đầu tiên, bởi vì nó sẽ mang lại cho bạn một vài Hàng trăm điểm. Và trên hết, bởi vì rõ ràng trang web sẽ sử dụng thông tin này cho bạn Đề xuất khảo sát Điều đó phù hợp với bạn nhiều hơn. Và vì vậy hãy tránh tìm lại chính mình tại một trong những cửa sổ nổi tiếng này "bạn không đủ điều kiện cho cuộc khảo sát này".

Lời khuyên liên quan đến các cuộc thăm dò

Quay trở lại các cuộc thăm dò, có hai điều cần biết Tối đa hóa thu nhập của bạn theo điểm.

Đầu tiên là, theo thời gian, Toluna gửi chúng tôi trở lại trang của một trang web đối tác để đăng ký. Sau khi đăng ký này được thực hiện, đối tác này sẽ có thể gửi cho bạn các cuộc khảo sát của riêng mình. Điều này có nghĩa là về lâu dài, bạn có thể tạo ra một mạng lưới các nhà thăm dò để lấp đầy càng nhiều thời gian chết càng tốt.

Khó biết liệu trò chơi có xứng đáng với nến hay không, bởi vì loại chữ khắc này thường dẫn đến thư rác không còn kết thúc. Nhưng theo tôi, nó có thể rất thú vị. Điều đó nói rằng, tôi khuyên bạn nên Tạo một hộp thư Chỉ cho các cuộc khảo sát của bạn (cho dù là cho Toluna hoặc khác). Bạn sẽ có thể nhận được lời mời đến các cuộc khảo sát của bạn mà không cần tham gia vào phần còn lại của cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, trong phần "Tài khoản của tôi", bạn có cơ hội nhập số điện thoại di động của mình để nhận Lời mời SMS. Tùy thuộc vào bạn để xem những lời mời này có làm phiền bạn hay không.

Điều tra thông báo đối tác của Toluna

Đăng ký trên một trang web đối tác Toluna và bạn sẽ giành được nhiều hơn một chút nhờ các cuộc thăm dò được trả tiền.

Thông tin thứ hai chỉ đơn giản là một động lực để nhanh chóng. Bạn phải biết điều đó Khi trang web này tạo một cuộc khảo sát, nó thường có mục tiêu về thời gian hoặc số lượng người trả lời. Ví dụ, thu thập lời khuyên của 1.500 người trên Toluna. Hoặc thực hiện kết quả khảo sát cho đối tác trong vòng một tuần.

Đột nhiên, trong các cuộc thăm dò đầu tiên của bạn, bạn sẽ đến rơi trên một trang chỉ định rằng bạn đã đến quá muộn. Một lời khuyên : Tạo thói quen Toluna. Mỗi ngày, tại một thời điểm bạn có một ít thời gian, kết nối với tài khoản của bạn. Làm mọi thứ bạn phải làm (các cuộc thăm dò mới, đăng ký, Wheel of Fortune ...) và im lặng trong ngày!

Sự kết luận

Nếu chúng ta ngoại trừ một số khiếm khuyết nhỏ, theo ý kiến ??của tôi Toluna tốt Một tài liệu tham khảo, nếu không phải là tài liệu tham khảo giữa các cuộc khảo sát được trả thù lao.

Bạn cũng có thể đăng ký vào Nhấp vào đây ???? (cho Pháp),, Có ???? (cho Bỉ) hoặc Có ???? (đối với Thụy Sĩ).

Vì vậy, đúng là nó không ở trong Chia sẻ ý kiến ??của bạn về Toluna Rằng bạn sẽ kiếm được một gia tài.

Nhưng bản thân trang web nhắc nhở chúng ta: đó không chỉ là tiền thúc đẩy chúng ta. Để hiện thực hóa bài kiểm tra này, ví dụ, tôi có thể đưa ra ý kiến ??của mình với Burger King: Tôi đã nói với họ sự lắc sữa mà tôi muốn thấy trên thực đơn của họ. Cuối cùng, ngoài quả trứng làm tổ nhỏ mà chúng ta có thể rèn theo thời gian, Toluna là một cách ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chính bạn. Và đó là động lực nhất!

Và bạn, bạn đã đăng ký trên Toluna hoặc trên các địa điểm khảo sát được trả thù lao khác? Theo bạn, Toluna có thể kiếm được nhiều tiền hơn không Những cuộc điều tra tiền công khác? Nói cho tôi biết mọi thứ và giúp tôi khám phá các trang web mới ??

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.