kết quả các trận đấu vòng loại world cup 2022 Cho các bài học riêng với SuperProf, một ý tưởng cho tất cả

Đây là một bài viết được tài trợ.Đã lâu rồi tôi muốn nói về Superprof, Một giải pháp tốt đẹp để cung cấp các bài học riêng cho người khác và kiếm được một số tiền.

Trên blog này, tôi thường đề cập với bạn cơ hội kiếm được một số tiền bằng cách cung cấp bài tập về nhà hoặc bài học riêng.Tôi chắc rằng bạn nghĩ rằng Cho bài học riêng Đó là cho những người khác, bạn không có gì để cung cấp hoặc không có kiến ??thức đặc biệt để chia sẻ!

Thật là xấu hổ, bởi vì bạn đã sai.

Tại sao lại đưa ra bài học riêng?

Tin hay không, nhưng tất cả chúng ta đều có tài năng đặc biệt hoặc một số hiểu biết riêng mà chỉ yêu cầu được chia sẻ. Và sau đó bạn sẽ tìm thấy còn sau đó những người quan tâm Bởi những gì bạn phải cung cấp. Có, ngay cả khi bạn muốn dạy tung hứng hoặc triết học.

Bạn chắc chắn nói "?Vâng, nhưng tôi không đủ tốt để đưa ra bài học.

Hãy yên tâm. Không cần phải là Jimmy Hendrix với một tòa nhà chọc trời để đưa ra một lớp học guitar, hoặc Albert Einstein để dạy toán. Bạn chỉ cần Tốt hơn một chút rằng các sinh viên tiềm năng trong tương lai của bạn.

Cho các bài học toán với giáo viên tuyệt vời

Không cần phải là Einstein để giúp bổ sung ??

Và sau đó đưa ra một bài học, thật tuyệt: nó giúp người khác, nó không cần bất kỳ khoản đầu tư tài chính nào, chỉ một chút (rất nhiều?) Kịp thời để chuẩn bị các khóa học.

Làm thế nào để tìm học sinh?

Có nhiều cách khác nhau của Tìm sinh viên Ai cho ai bài học riêng tư của bạn:

 • Chơi của bạn mạng, bạn bè của bạn và gia đình của bạn, nhờ câu cửa miệng. Xuất bản quảng cáo của bạn trên Facebook và yêu cầu bạn bè của bạn chạy nó.
 • Đặt a Quảng cáo trong một tờ báo địa phương.
 • Đặt một quảng cáo trong siêu thị địa phương, tại cửa hàng tạp hóa hoặc thợ làm tóc.
 • Thêm quảng cáo trực tuyến của bạn vào một trang web chuyên dụng (ví dụ SuperProf) hay không (Le Bon Coin) và chia sẻ nó trên mạng xã hội của bạn.

Tại sao đặt một quảng cáo trực tuyến?

Bạn vẫn đã nghĩ rằng không có gì tốt hơn truyền miệng để làm cho mình được biết đến? Tôi cấp cho bạn, nó hoạt động khá tốt, dì hoặc hàng xóm của bạn có thể sẽ tự tin hơn khi học salsa, thay vì một người lạ hoàn hảo.

Tuy nhiên, bằng cách đặt một quảng cáo trực tuyến, bạn chạm vào một đối tượng rộng hơn nhiều. Có khả năng, tất cả của Pháp. Trong mọi trường hợp, tất cả những người sống gần đó.

Truyền miệng dựa trên khuyến nghị đtvn lịch thi đấu của những người "những người đáng giá", ví dụ như "Bạn nên chọn cháu trai của tôi, ông là một giáo viên salsa, bạn có thể tin tưởng". Trực tuyến, nó giống nhau. Các trang web thường cung cấp hệ thống xếp hạng và do đó sinh viên sẽ có thể chọn dễ dàng hơn vì bạn sẽ có những đánh giá tốt. Ví dụ, "Tôi không biết bất kỳ giáo viên salsa nào, nhưng trên trang web trực tuyến này, tôi đã tìm thấy một giáo viên có đánh giá 4,5/5! Nó phải đtvn lịch thi đấu tốt ".

Nếu bạn muốn Cung cấp các bài học riêng, do đó bạn có mọi mối quan tâm trong việc cung cấp chúng trực tuyến (cũng vậy).

Trình bày Superprof

Do đó, bài báo hôm nay dành cho các bài học riêng và Superprof, một trong những giải pháp cho phép bạn đặt quảng cáo trực tuyến và cung cấp dịch vụ của bạn.

Nó không phải là người duy nhất tồn tại, nhưng SuperProf là Lãnh đạo ở Pháp, và bạn sẽ nhanh chóng hiểu tại sao. Bạn sẽ thấy rằng anh ấy thực sự Dễ đtvn lịch thi đấu dàng đăng ký Là một giáo viên và trong vài phút, Quảng cáo của bạn đang trực tuyến, có thể truy cập cho mọi người, và các khóa học có thể bắt đầu.

Một quảng cáo trông như thế nào?

Khi bạn đặt quảng cáo đầu tiên của mình lên SuperProf, bạn sẽ có rất nhiềuThông tin sẽ được hoàn thành. Và càng tốt càng tốt: thông tin phù hợp nhất bạn sẽ thêm, phổ biến nhất sẽ là quảng cáo của bạn. Do đó bạn sẽ nhận được Các khóa học thường xuyên hơn.

Mỗi đtvn lịch thi đấu quảng cáo sẽ cho phép bạn trước hết tặng và của Mô tả khóa học bạn muốn cung cấp .

Ngoài ra, bạn có thể thêm các thông tin sau:

 • Một?ảnh?Ai đại diện cho các kỹ năng của bạn (Mẹo: Tạo một bức ảnh có vẻ tối thiểu chuyên nghiệp và bạn sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba khóa học của bạn)
 • Một?video?(Ví dụ hữu ích nếu bạn muốn cung cấp trợ giúp cho một nhạc cụ hoặc một môn thể thao)
 • Của bạn?bằng cấp
 • Nếu bạn có sẵn cho một Bài học nhóm
 • Nếu bạn có sẵn cho một khóa học trực tuyến
 • Cung cấp nó Giờ đầu tiên đtvn lịch thi đấu miễn phí (được đánh giá cao, cho phép học sinh và giáo viên xem liệu chúng có tương thích không)

Khi trực tuyến, quảng cáo của bạn có thể trông như thế này:

Cho các bài học riêng với giáo viên tuyệt vời

Thông báo của tôi để cung cấp các bài đtvn lịch thi đấu học riêng về SuperProf ... vâng vâng, đó là tôi!

Nếu bạn cũng muốn đặt một quảng cáo trực tuyến, Là lối này.

PFFF ... Nó chắc chắn phức tạp để đăng ký! Để chứng minh bạn ngược lại, tôi quyết định làm một video ngắn nơi tôi xuất bản một thông báo trực tiếp mới, để trở thành một giáo viên trực tuyến cho SEO và viết blog.

Những lợi thế của SuperProf khi còn là sinh viên

Bạn có thể bị cám dỗ đến các trang đtvn lịch thi đấu web khác, nhưng Superprof là người lãnh đạo ở Pháp trong lĩnh vực này. Cả cho học sinh và cho giáo viên.

Để hiểu rõ hơn tại sao thành công này, đây là một số lợi thế được cung cấp bởi SuperProf cho sinh viên.

Nhiều bộ lọc cho phép sinh viên Chọn giáo viên của họ đầy đủ

 • Xác minh bằng tốt nghiệp
 • Trình bày ảnh và video của giáo viên
 • Tỷ lệ phản hồi (nếu nó đáp ứng tất cả các yêu cầu hoặc chỉ một nửa)
 • Giá thời gian
 • Thời gian trả đtvn lịch thi đấu lời (nếu anh ta trả lời trong vòng một giờ hoặc 2 ngày sau)
 • Ý kiến ??của sinh viên hiện tại hoặc các cựu sinh viên

Ngoài ra, một học sinh có thể nhìn thoáng qua tất cả các giáo viên Tương tự gần đó. Một cách đơn giản hơn để sinh viên đưa ra lựa chọn của mình và có bất kỳ lựa chọn có thể nào trước anh ta.

Trên trang web độc lập thông báo-Verifies.com, SuperProf thu thập ghi chú trung bình 9,3/10, trên hơn 1.700 cử tri: https://www.6lug.com/avis-clents/superprof.fr

Làm thế nào để chọn một sinh viên để đưa ra những bài học riêng?

Không phải tất cả học sinh nhất thiết phải tốt.

Bạn sẽ phải chọn những người tôn trọng thời gian của bạn (tôi đang nói về nó nơi đây). Họ không nên sống quá xa, hoặc phải sẵn sàng đến nhà bạn, hoặc thậm chí tốt hơn: họ quan tâm đến một khóa học trực tuyến qua Skype chẳng hạn.

Một người bạn đã quen với việc đưa ra các bài học riêng tư cũng khuyên tôi nên hỏi học sinh thanh toán sớmMột kế hoạch tiên nghiệm Các lớp học đặc biệt. Điều này cho phép bạn không có một bất ngờ tồi tệ: nếu học sinh không đến, bạn vẫn có số tiền tương ứng. Bạn có thể giảm giá để đổi lấy. Tin tôi đi, bạn là người chiến thắng: Nhiều sinh viên hủy bỏ các lớp học của họ vào giây phút cuối cùng, đây là một trong những vấn đề lớn của các bài học riêng tư. May mắn thay, đây là một lựa chọn mà SuperProf cung cấp (5 hoặc 10 khóa học được trả trước).

Làm thế nào để trở thành một giáo viên tuyệt vời?

Trở thành một giáo viên không được trao cho tất cả mọi người. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ cho phép bạn trở thành giáo viên yêu thích của học sinh.

 • Chuẩn bị bài học của bạn. Không cần phải nói, nhưng đó là những gì sẽ tạo ra sự khác biệt giữa một học sinh sẽ quay lại (vì anh ta sẽ học được) và một sinh viên sẽ bỏ rơi.
 • Được linh hoạtĐiều chỉnh sư phạm của bạn với học sinh. Nó không dễ dàng, và nó có thể mất thời gian, nhưng nó sẽ thay đổi học sinh của bạn.
 • Thoải mái để Giải thích theo nhiều cách khác nhau cùng một khái niệm. Đôi khi người ta nói rằng chúng ta phải nhận được một giảng dạy theo 4 cách khác nhau để đồng hóa nó. Tài nguyên tồn tại trực tuyến: Trang Wikipedia, Video, Sách âm thanh, Phỏng vấn chuyên gia; Bạn cũng có thể đi qua thư viện và photocopy một số công việc để có một cơ sở công việc.
Cho các bài học toán riêng trên bàn với giáo viên tuyệt vời

Sử dụng một bảng, nhưng cũng là tài nguyên Internet, sách ...

 • Khi bắt đầu khóa học, kiểm tra lại Nhanh chóng những gì đã được nhìn thấy trong khóa học trước.
 • Vào cuối khóa học, hãy sử dụng cổ phiếu và Tóm tắt Những gì đã được nhìn thấy.
 • Cho bài tập về nhà Cho khóa học tiếp theo, nhưng không quá nhiều. Học sinh có thể đã có nhiệm vụ, hoặc làm việc và/hoặc nghĩa vụ nếu anh ta là người lớn.
 • Thì là ở nuông chiều Và linh hoạt, cả về lịch trình và trên người.
 • Nếu bạn chưa bao giờ là một giáo viên, hãy học tính kiên nhẫn. Nó có thể mất một số bài học cho học sinh để đồng hóa/hiểu một khái niệm hoặc một phương pháp
 • Liên quan đến học sinh?: Cung cấp các bài tập (để làm cùng nhau hoặc không), hãy chắc chắn rằng đó là một diễn viên trong lớp. Tôi đã luôn cân nhắc rằng việc giảng dạy phải là song phương. Thật không may, ở nhiều trường học, cao đẳng hoặc trường trung học, các lớp học không tương tác và quá thường xuyên sôi sục với giáo viên nói chuyện và với các học sinh lắng nghe. Đối với tôi, thực sự không phải là cách tốt nhất để có một khái niệm hoặc một vật liệu bị đồng hóa. Hãy nhớ rằng: đó là bằng cách giả mạo rằng chúng ta học cách rèn.
 • Nếu đây là một khóa học ngôn ngữ, hãy dạy người đó nói về, thay vì ngữ pháp. Bất cứ ai cũng có thể học ngữ pháp từ một ngôn ngữ với một cuốn sách. Nhưng đối với việc nói, mọi người không quen thực hành ngôn ngữ và nói chung là nơi chà xát. Nếu trình độ học sinh đủ cao, đừng ngần ngại chuyển đổi khóa học như một cuộc trò chuyện không chính thức.

Nếu bạn làm theo các đề xuất này, thì sinh viên của bạn sẽ đánh giá cao các khóa học, sẽ quan sát tiến trình của chính họ và cảm thấy được nhấn mạnh (đặc biệt nếu bạn liên quan đến chúng một cách tích cực). Đối với phụ huynh (nếu học sinh còn nhỏ), họ sẽ thấy kết quả và sẽ hài lòng hơn. Hãy nhớ rằng đó là một chi phí đáng kể Cho họ, sau đó Điều này phải có giá trị hình phạt.

Và nếu phụ huynh và học sinh hạnh phúc, Vì vậy, Banco! Bạn sẽ có Không có thêm các khóa học Với học sinh này, một Đánh giá tốt nhất, và có lẽ các học sinh mới.

Giá nào để hỏi?

Ở đây, vì chúng ta đang nói về tiền, chúng ta hãy đi vào trung tâm của vấn đề và trả lời một trong những câu hỏi bạn đang hỏi.

Tôi nên cung cấp giá bao nhiêu cho học sinh của mình?

Giá cả rõ ràng phụ thuộc vào trình độ học vấn, trình độ của bạn và khu vực của bạn. Sẽ khác nếu một học sinh trung học trong chiến dịch đưa ra một khóa học toán cho một học sinh CM2; Và nếu một sinh viên tiến sĩ ở Paris đưa ra một khóa học về các phương trình vi phân cho một học sinh đầu tiên. Theo cách tương tự, việc đưa ra một bài học guitar không liên quan gì đến việc đưa ra một lớp cello. Có nhiều giáo viên guitar hơn một cello, vì vậy đây là một tiêu chí khác cần tính đến.

Hơn nữa, như đã nói trước đây, nó có thể rất thú vị cầu hôn Cho một số khóa học hoặc cho các bài học nhóm (nếu bạn muốn đưa ra một bài học cho nhiều người); và có thể Cung cấp giờ đầu tiên miễn phí. Hai tùy chọn này có thể có trên SuperProf, tôi khuyên bạn nên lạm dụng.

Và cuối cùng, bạn phải xem giá nào cung cấp cho các giáo viên khác gần bạn cho cùng một tài liệu hoặc tài liệu tương tự. Lời khuyên của tôi, một lần nữa, là Định vị bản thân dưới chợ một chút?: Bạn sẽ thu hút nhiều sinh viên hơn, vì vậy các ghi chú tích cực hơn (nếu bạn làm theo lời khuyên của tôi ở trên). Khi danh tiếng của bạn được đưa ra, bạn có thể xem xét giá tăng.

Tôi có thể giành được bao nhiêu mỗi tháng?

Cindy, blogger của Phát triển cá nhân của Cindy, cũng là giáo viên tự động hóa máy tính và văn phòng tại Paris trên Superprof. Cô ấy đã nói với tôi trong một email để giành chiến thắng Gần 460 euro trong 2 tháng rưỡi (23 bài học riêng tư 1 giờ với tổng số 5 sinh viên), do đó khoảng 184 euro mỗi tháng.

184 euro mỗi tháng? Đã bị thuyết phục? Muốn đăng ký? Nó ở đây ??

Biết rằng cô ấy Chọn lịch trình của anh ấy (và bạn có thể làm như vậy), yêu cầu học sinh của cô ấy đến nhà cô ấy (những gì bạn cũng có thể làm), đã có kiến ??thức, đó là tiền kiếm được một cách đẹp. Lưu ý rằng đó là ở Paris, nơi giá luôn cao hơn một chút.

Ồ và đối với hồ sơ, đây là hai lợi thế mà chúng ta không nhất thiết phải nghĩ đến. Chính Cindy đã nói với tôi về nó:

 • Nó nhất thiết phải làm mới bộ nhớ về các môn học mà chúng tôi dạy.
 • Nó buộc phải dọn dẹp tại nhà, khi các sinh viên đến. Bạn đã phải suy nghĩ về nó ??

Tại sao phải đăng ký?

Gì ? Bạn vẫn đang tự hỏi mình câu hỏi sau tất cả những điều này?

Thôi nào, chúng tôi tóm tắt.

Tất cả chúng ta đều có một cái gì đó để chia sẻ, kiến ??thức mà chúng ta có thể kiếm tiền với người khác.

Thật tuyệt vì chúng tôi gặp mọi người.

Đưa ra bài học riêng tư không quá hạn chế.

Nó vẫn mang lại rất nhiều.

Nó cho phép bạn có nhà riêng của bạn (Whaaaaaat ???).

Có nhưng tôi không có gì để chia sẻ

Thôi nào, chúng ta hãy xem tổng quan về các tài liệu có thể được dạy trên SuperProf.

Chúng tôi rõ ràng tìm thấy các tài liệu/chủ đề mà chúng tôi đã quen với một bảng quảng cáo được phân loại: Toán học, Tiếng Anh, Tutoring, Guitar,

Nhưng cũng có nhiều tài liệu nguyên bản hơn: triết học, đọc, ngôn ngữ ký hiệu, luật, tâm lý học, chiêm tinh, golf, Rubik, Cube, Saxophone, Hula Hoop, Pilates ...

Cho các bài học riêng từ Cube của Rubik với Super Prof

Một khóa học trong khối Rubik sườn!

Và xem video tôi đã làm cho bạn: một tài liệu không tồn tại, tôi đã thêm nó. Đơn giản vậy thôi. Bạn cũng có thể chia sẻ niềm đam mê của mình (Lịch sử Pháp, Sinh thái học, DIY ...), Những lời khuyên và thủ thuật nhỏ của bạn ... Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn!

Nhìn vào mắt tôi và nói với tôi rằng bạn đã không tìm thấy bất cứ điều gì để dạy người khác ??

Giá của trang web SuperProf

Đăng ký cho trang SuperProf là miễn phí cho giáo viên. Học sinh chỉ phải trả 19 euro khi họ tìm thấy giáo viên của họ.

Phán quyết

Trang web này đã thuyết phục tôi đăng ký để cung cấp các khóa học tham chiếu và tạo blog. Tôi nghĩ bạn sẽ hiểu rằng đây là một phương pháp tuyệt vời cho tôi sẽ cho phép mỗi Bạn kiếm được một ít tiền.

 • Xoa dịu : 4/5. Tất cả chúng ta đều có một cái gì đó để chia sẻ. Không có lý do. Tôi thậm chí đã đặt 5 nếu ý tưởng này được áp dụng ở mọi nơi, nhưng bạn phải đối mặt với sự thật: nó đơn giản hơn ở các thành phố lớn.
 • Có thể đạt được?: 3/5. Một ý tưởng tốt để kết thúc cuộc họp. Không đủ để mua một maserati, nhưng một nhà hàng tốt và một chút bất chợt, vâng.
 • Thời gian cần thiết?: 3/5. Đưa ra các bài học riêng, điều này không thể được ứng biến và bạn sẽ phải chuẩn bị các khóa học này. Nhưng đây là điều bạn có thể làm trong thời gian rảnh rỗi, thậm chí có một công việc bên cạnh nó.
 • Tiền cần thiết : 5/5. Không cần phải bắt đầu, chỉ cần bắt đầu. Và nếu bạn không đủ khả năng để di chuyển, bạn có thể yêu cầu học sinh di chuyển hoặc cung cấp khóa học qua Skype.

Lưu ý cuối cùng: Do đó, phương pháp này nhận được ghi chú cuối cùng là 3,75/5.

Theo quan điểm của tôi, đây là một trong những ý tưởng tốt nhất tôi đã mổ xẻ bạn trên blog này. Giới hạn một và duy nhất có thể sẽ khó khăn hơn khi tìm thấy học sinh ở khu vực nông thôn, và một lần nữa ... bạn, trong mọi trường hợp, có bạn đã đọc tôi, bạn có một cái gì đó để chia sẻ, một cái gì đó mà bạn biết/biết rõ hơn những người khác. Vì vậy, hãy đến đó, đi cho nó!

Nhấn vào đây để đăng ký SuperProf và bắt đầu đưa ra những bài học riêng gần bạn hoặc trực tuyến.

29 bình luận ... và bạn?

 1. Tôi là một giáo viên tại Lycee Retraite, người muốn đưa ra những bài học riêng cho các Eleves của Tiểu học và Đại học

  Gửi một trả lời
 2. Xin chào trang web này có mở cho người mới bắt đầu không? Vì tôi thấy rằng anh ấy yêu cầu khóa học, tôi đã tự hỏi mình câu hỏi (nếu chúng tôi là người mới bắt đầu, chúng tôi không nhất thiết phải có một khóa học?)

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.