kết quả vòng loại world cup 2020 Khám phá cuốn sách BlogBuster - Cách kiếm tiền với blog

Tôi biết rằng nhiều bạn thực sự tò mò muốn biết làm thế nào tôi đã quản lý trong 18 tháng để đến nhiều hơn 2000 euro hàng tháng Chỉ với blog của tôi ABC Silver, và cách tôi quản lý để kiếm được nhiều hơn 3.800 euro bằng cách viết một blog trên ô tô (Một chủ đề mà tôi hoàn toàn không thành thạo).

Bên cạnh đó, một số độc giả của tôi đã viết cho tôi nói rằng tôi đã thúc đẩy họ Blog Trên một hoặc người khác trong những niềm đam mê của họ, sau khi nhìn thấy sự thành công tương đối nhanh chóng của blog của tôi.

Tôi thấy nó rõ ràng là tuyệt vời, và đó là một vinh dự cho tôi là một nguồn cảm hứng.

Đối với tôi, chân thành, Có một blog vẫn là cách tốt nhất để kiếm tiền. Chà, rõ ràng, ý kiến ??của tôi là thiên vị vì blog của tôi bây giờ là nguồn thu nhập chính của tôi. Nhưng tạo một blog chỉ yêu cầu ít kiến ??thức kỹ thuật, những gì bạn sẽ cần là trên hết động lực .Bạn phải có động lực để dành 2 giờ mỗi ngày trên blog của bạn, ngoài công việc và cuộc sống cá nhân của bạn), sau đó sự đam mê cho chủ đề mà bạn muốn viết (Về phần tôi, tôi thích làm cho bạn khám phá những mẹo và thủ thuật mới để kiếm tiền), và một số kiên trì .6 tháng đầu tiên, bạn có thể sẽ không thắng gì).

Tôi đã tiếp cận trên blog của mình một số yếu tố có vẻ cơ bản cho sự thành công của một blog: Lựa chọn chủ đề (Cho dù đó là một niềm đam mê hay chủ đề mà bạn nghĩ về một nữ nhân viên bán hàng), Chất lượng và viết thường xuyênvà tầm quan trọng của làm cho blog của bạn được biết đến xung quanh bản thân của một người. Tôi thậm chí đã giải thích khái niệm về trang web thích hợp, những trang web tập trung vào một chủ đề được xác định rõ và cho phép bạn tạo hàng trăm euro mỗi tháng (về phần tôi, 3.800 euro cho trang web thích hợp của tôi trên ô tô Kể từ khi anh ấy bắt đầu).

Nhưng tôi biết rằng tôi chưa bao giờ tiếp cận trong độ sâu chi tiết Tất cả các khía cạnh để tạo ra một blog và kiếm tiền với nó. Rất đơn giản, ngu ngốc, bởi vì nó là một chủ đề dày đặc đến mức tôi có thể cần một blog khác để làm điều này. Và Blog về blog, đã có hàng trăm, và chất lượng rất cao, vậy tại sao tôi lại chán tôi tạo ra một người khác và đối mặt với sự cạnh tranh thô lỗ về chủ đề này?

Điều đó nói rằng, ngay cả khi không giải quyết nó theo chiều sâu, tôi đã đề xuất hai tài nguyên (bằng tiếng Anh) để đọc hoàn toàn: Ngõ thuần túy, và Thu nhập thụ động thông minh.

Hôm nay tôi muốn trình bày một tài nguyên thứ ba cho bạn: BlogBuster.

Jean-Baptiste Việt

BlogBuster là em bé mới nhất của Jean-Baptiste Viet. JB Viet, bạn có thể không biết anh ấy, nhưng anh ấy rất năng động và được biết đến trong thế giới blog nói tiếng Pháp, đặc biệt thông qua blog cùng tên của anh ấy, Jeanviet.info.

Ok, bạn nói với chính mình, "một blogger trong số rất nhiều người khác".

Không không. JB Việt, nó vẫn là giám đốc tiếp thị của cổng thông tin Orange.fr thời gian rảnh, trong nhiều năm, đã hoạt hình blog jeanviet.info của anh ấy, người đã thu hút tới 10.000 khách truy cập hàng ngày và đã cho phép anh ấy kiếm được 2.000.000 euro nhờ Adsense.

Chúng tôi cười ít hơn ở đó.

Trên jeanviet.info, bạn có thể tìm thấy các đối tượng thực sự đa dạng và đa dạng, cho dù là bài kiểm tra công nghệ cao, đọc các mẹo cho mùa hè hoặc mẹo và mẹo để làm thiệp chúc mừng đẹp cho năm mới.

Ý tưởng là thông báo và cố gắng định vị bản thân trên các từ khóa của nhà cung cấp, cho phép nó thu hút 300.000 khách truy cập trong một vài tháng.

Và vì vậy, chúng tôi đến Blogbuster.

BlogBuster

Trên BlogBuster, blog mới nhất của anh ấy, JB VIE đã quyết định chia sẻ với bạn tất cả Kiến thức viết blog. Đủ để nói rằng có vấn đề để viết (cho anh ấy) và học hỏi (cho bạn và tôi).

Anh ấy thậm chí đã làm một sách, và đó là nơi tôi muốn đến. Trong BlogBuster, cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết Bắt đầu một blog và kiếm tiền.

Về phần tôi, tôi đã đọc cuốn sách điện tử này trong vòng chưa đầy một tuần. Anh ấy rất dễ đọc, rất didactic và cho rất nhiềuthông tin liên quan. Ngay cả tôi, người hiện đang kiếm được cuộc sống của tôi nhờ blog của tôi, tôi đã học được một gói những thứ (mà tôi đã lưu ý cẩn thận, Cảm ơn bạn Jean Baptiste).

Đó là một cuốn sách thực sự Sư phạm, người "đưa" bạn bằng tay và nói với bạn con đường để làm theo Ở mỗi giai đoạn, cho dù đó là chiến lược chung của blog của bạn, việc cài đặt nền tảng viết blog hoặc nội dung của các bài viết. Thường xuyên, các thuật ngữ mới hoặc phức tạp được giải thích cho bạn: do đó nó chưa phải là một cuốn sách khác được viết bởi một blogger cho các blogger, mà là một Sách cho người mới bắt đầu blogger (và Các blogger xác nhận).

Những gì bạn sẽ học

Đây là một số trong số nhiều Các chủ đề được đề cập trong cuốn sách này?: HTML, WordPress, tham chiếu tự nhiên, quản lý cộng đồng, mạng xã hội, sáng tạo kinh doanh, luật Internet, quảng cáo trực tuyến, phân tích, FTP, Hồi.

Thay vì một bài phát biểu lớn, tôi đã sao chép trực tiếp bảng nội dung có sẵn trên Trang Amazon của cuốn sách. Cô ấy đây rồi :

Phần 1: Tạo blog

 1. Nơi viết blog trên internet
 2. Viết một bản tóm tắt sáng tạo
 3. Chọn một nền tảng blog
 4. Chọn đúng tên miền
 5. Chọn chỗ ở tại OVH
 6. Cài đặt blog WordPress tại OVH
 7. Công thái học và cấu trúc một blog
 8. Làm thế nào để tùy chỉnh thiết kế của bạn?
 9. Làm thế nào để có một blog được tải nhanh chóng?

Phần 2: Làm cho blog của bạn được biết đến

 1. BlogBuster là gì?
 2. Đo lường khán giả của blog của cô ấy
 3. Viết các mục chất lượng
 4. Làm thế nào để tạo ra một cộng đồng?
 5. Tham khảo blog của bạn trên google
 6. Cách phát blog của bạn trên thiết bị di động
 7. Làm thế nào để có thể nhìn thấy trên các mạng xã hội?
 8. Làm thế nào để tạo một bản tin?
 9. Làm thế nào để viết một hướng dẫn hiệu quả?

Phần 3: Kiếm tiền với blog của bạn

 1. Cách kiếm tiền từ khán giả của bạn
 2. Kiếm tiền với AdSense
 3. Tăng đối tượng và thu nhập của bạn
 4. Kiếm tiền với Amazon
 5. Kiếm tiền với YouTube
 6. Làm thế nào để tạo một doanh nghiệp siêu nhỏ?
 7. Nghĩa vụ kế toán và thuế của bạn
 8. Quyền và nghĩa vụ pháp lý của blogger
 9. Làm thế nào mà jeanviet.info trở thành một blogbuster?

Ở cuối mỗi chương, bạn sẽ học được điều gì đó một lần nữa, rằng bạn có thể đưa vào thực tế trực tiếp trên blog của bạn.

Với cuốn sách này, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng có một blog không chỉ là viết và viết: bạn cũng phải làm blog của anh ấy, làm cho nó khuyến mãitrung thành các độc giả. Tất cả điều này, bạn sẽ học hỏi từ cuốn sách BlogBuster.

Tôi sẽ giành được 1000 euro mỗi tháng với blog của mình sau khi đọc cuốn sách này chứ?

Không nhất thiết. JB Việt cho bạn tất cả các chỉ dẫn để tìm kho báu, nhưng nó thực sự là bạn để làm điều đó con đường cần thiết.

Những gì tôi có thể nói với bạn là cuốn sách này sẽ đặt bạn Đi đúng hướng, tin tôi đi ! Nó sẽ cung cấp cho bạn Đường ray lớn Để tiến về phía trước, bạn sẽ cung cấp cho bạn một chiến lược cho Tạo và kiếm tiền từ blog của bạn, và sẽ hướng dẫn bạn trong suốt chuyến đi của bạn.

Cuốn sách này là chi tiết, nhưng bạn cũng sẽ phải Hoàn thành với các bài đọc của riêng bạn, và trên hết, Kinh nghiệm sạch sẽ.

Nói tóm lại, bạn sẽ phải thử và thiết lập một blog.

Giá như vậy

Nơi tác giả mạnh mẽ đang ở trên giá bán.

Rất đơn giản, nó cung cấp phiên bản điện tử của cuốn sách của mình cho 3,99 euro. Bạn đã đọc đúng. Ít hơn một chiếc burger tại McDo hoặc một chai rượu ngon. Nếu bạn muốn phiên bản Brochy, nó có thể truy cập được 13,99 euro Và chứa thêm thông tin và minh họa.

BlogBuster trên Amazon

Rẻ hơn một máy Mac lớn và tốt hơn nhiều so với KRO

Nhấn vào đây để mua cuốn sách BlogBuster.

Tại sao quảng bá BlogBuster?

Như tôi đã nói với bạn trong phần giới thiệu, tôi tin rằng Bắt đầu một blog là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền. Nó làm việc cho tác giả của BlogBuster, và cho tôi, và cho hàng ngàn người khác.

Và BlogBuster, cuốn sách, dành cho tôi một cách tuyệt vời đểVào thế giới viết blog Và để thực sự thấy nó là gì.

Nhiều bạn có Sợ bắt đầu một blog, những người khác bị hấp dẫn nhưng không dám lao vào: Tôi chắc chắn rằng BlogBuster sẽ phản ứng với nhiều nỗi sợ hãi và nghi ngờ của bạn.

Sau khi đọc nó, bạn sẽ biết nếu bạn muốn bắt tay vào cuộc phiêu lưu - và nếu đây là trường hợp, bạn sẽ có tất cả các thẻ trong tay cho điều đó.

Đối với những người đó, nhiều người, những người đã có một blog, bạn vẫn sẽ học được rất nhiều điều: Về phần mình, tôi đã phát hiện ra các mẹo tối ưu hóa cho quảng cáo adsense, các công cụ để cải thiện tốc độ của blog của tôi, tầm quan trọng của các hướng dẫn để mang lại Lưu lượng truy cập trở lại trên một blog, và rất nhiều khía cạnh pháp lý và pháp lý mà tôi đã không thực sự dành thời gian để học cho đến bây giờ.

3,99 euro để tìm ra những điều cơ bản của một blog (và nhiều hơn nữa) và cuối cùng biết nó có dành cho bạn không, nó gần như được cung cấp

Sự kết luận

Cuốn sách này sẽ không làm bạn thất vọng: Nhiều để học, cho một khoản tiền nhỏ.

Và không chỉ tôi là người nói và nghĩ điều đó. BlogBuster được hoan nghênh trên cửa hàng Amazon (trong Amazon top 10 nó Trong hơn 300 ngày, chỉ vậy thôi) và bởi người mua của nó (Ghi chú trung bình 4,8/5 Dựa trên 40 bình luận của khách hàng).

Cho dù Blog Bạn tò mò, làm bạn sợ hoặc đã là một phần của cuộc sống hàng ngày của bạn, hãy đi cho nó và Mua Sách BlogBuster: Kiếm tiền với blog.

Cảm ơn Blogbuster và Amazon cho những hình ảnh

28 bình luận ... và bạn?

 1. Một câu hỏi mà tôi tự hỏi mình là ngày hôm nay luôn là một cuốn sách chủ đề bởi vì giữa tất cả sự thay đổi thuật toán của Google và sự tiến hóa ngày càng tăng của cuộc thi, tôi sợ rằng thông tin của cuốn sách đã lỗi thời.

  Nếu đây không phải là trường hợp và cuốn sách này luôn có tầm quan trọng của nó, tôi nghĩ rằng tôi lấy nó vào bìa mềm càng sớm càng tốt.

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Yann, vâng, cuốn sách vẫn có liên quan. Ngay cả khi Google thay đổi algos, mọi thứ mà cuốn sách nói là đúng (và không chỉ nói về Google). Dù sao, nếu bạn muốn một cuốn sách chi tiết về SEO, bạn sẽ phải chọn một cuốn sách khác bởi vì nếu nó nói về nó, nó sẽ không đi vào chi tiết. Có những cuốn sách và blog dành hoàn toàn cho SEO.

   Gửi một trả lời
 2. Xin chào
  Tôi vừa phát hiện ra trang web của bạn
  Tôi có một trang web tại WIX và do đó một blog ... Tôi đã bắt đầu và tôi muốn biết liệu lời khuyên của bạn có liên quan đến việc tăng tiền với một blog cũng liên quan đến loại blog này không?
  Cảm ơn bạn đã trả lời

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Marie,
   Tôi không biết liệu WIX có cho phép bạn thêm các biểu ngữ AdSense hoặc liên kết liên kết hay không, vì vậy nó phụ thuộc một chút vào đó ...
   Lời khuyên của tôi liên quan đến tất cả các loại blog, nhưng rõ ràng nếu nền tảng blog chặn một số hình thức kiếm tiền nhất định, nó phức tạp hơn
   Nicolas.

   Gửi một trả lời
   • Xin chào Nicolas
    Cảm ơn bạn rất nhiều để giúp quá nhiều

    Tôi hy vọng tôi muốn thu hút lợi nhuận

    Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.