keo bong da hom nay 24h Đặt quảng cáo lên xe?Nó có tới 250 euro mỗi tháng!

Bạn chắc chắn đã gặp những chiếc ô tô với nhãn dán quảng cáo. Nhưng, bạn có biết rằng quảng cáo xe hơi này đã được thanh toán? Nếu bạn mơ ước tìm cách kiếm tiền mà không làm gì cả, Đây là giải pháp lý tưởng!

Trong bài viết này, tôi khuyên bạn nên khám phá cách làm điều đó.

Quảng cáo trên xe là gì?

Tôi tưởng tượng ý tưởng này làm bạn ngạc nhiên và bạn chưa bao giờ nghĩ về nó.

Tuy nhiên, hãy nghĩ về nó: một chiếc xe cuộn rất nhiều là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời. Thật vậy, bằng cách vượt qua các con đường, nhiều mục tiêu tiềm năng (ví dụ bạn?) Có thể nhận thấy nó. Đối với các công ty, quảng cáo xe này do đó thể hiện lợi ích chiến lược và thương mại trên hết.

Do đó, nguyên tắc này rất đơn giản: một thương hiệu trả tiền cho bạn và để đổi lấy bạn quảng cáo xe của bạn. Về phía bạn, không có nỗ lực đáng kể nào để cung cấp: Bạn chỉ cần biến chiếc xe của bạn thành một chiếc xe quảng cáo bằng cách sử dụng nhãn dán?và đáp ứng các nghĩa vụ nhất định.

quảng cáo xe hơi

Một quảng cáo cho khuôn mặt (nguồn: AgencyCp.com))

Do đó, quán rượu trên xe là một cách tuyệt vời để kiếm tiền mà không làm gì cả hoặc gần như. Với thu nhập bổ sung này, do đó bạn có thể tự mình hoặc đơn giản là khấu hao chi phí xe của bạn. Khi chúng ta biết những gì một chiếc xe đang tốn chúng ta (gần 6000 euro mỗi năm theo Bài báo Paris này), chúng tôi nhất thiết phải vui mừng với ý tưởng này!

Tuy nhiên, hãy cẩn thận, tất cả xe hơi và tất cả các tiện ích không thể yêu cầu các thương hiệu lãi suất.

Làm thế nào để làm cho chiếc xe của tôi được chọn?

Để hy vọng kiếm được tiền với phương pháp này, bạn phải đáp ứng một số tiêu chí.

Đầu tiên, biết rằng Xe thành phố có được thèm muốn nhất không. Nếu bạn may mắn có một thông minh hoặc một mini, bạn sẽ có một lợi thế lớn. Hãy yên tâm, nếu bạn có một mô hình lớn hơn, bạn vẫn có thể thử nó!

Quảng cáo xe hơi

Một quảng cáo cho khuôn mặt (nguồn: Testavis.fr))

Hơn nữa, Quảng cáo xe hơi được ưa chuộng ở các thành phố lớn (Paris, Lyon, Marseille, Toulouse ...) Bạn sẽ hiểu, nếu bạn sống Ở giữa vùng nông thôn, lựa chọn sẽ phức tạp hơn về bạn.

Cuối cùng, lái xe của bạn có tác động trực tiếp đến cơ hội lựa chọn của bạn. Nếu bạn không quen với Đi xe rất nhiều, bạn có thể quên ý tưởng này. Mặt khác, nếu bạn chạy ít nhất 600 km mỗi tháng, thì bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức thú vị hơn cho các thương hiệu. Nói chung, bạn cũng phải đỗ xe bên ngoài. Rốt cuộc, đó là logic: Bạn phải hiển thị càng tốt cho một kết quả tối ưu.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn tương ứng với một số tiêu chí này, thì bạn chỉ cần thử vận ??may của mình. Để làm điều này, bạn chỉ cần liên hệ với các công ty cung cấp loại dịch vụ này (tôi cung cấp cho bạn một số ví dụ dưới đây trong bài viết này).

Cá nhân, tôi khuyên bạn nên đăng ký trên các trang web trực tuyến dành riêng cho quảng cáo xe hơi. Bạn sẽ phải nhập càng nhiều thông tin càng tốt về chiếc xe của bạn: thương hiệu, màu sắc, số lượng cửa, ngoại hình ... Sau đó, bạn chờ đợi một cách khôn ngoan và kiên nhẫn rằng một nhà quảng cáo thông báo và liên hệ với bạn! Khá dễ dàng, phải không?

Điều gì đang xảy ra khi xe của tôi được chọn?

Một nhà quảng cáo liên hệ với bạn? Do đó, chiếc xe của bạn được chọn!

Vì vậy, Bạn sẽ nhận được một hợp đồng sẽ liệt kê các nghĩa vụ của bạn. Nếu các điều kiện phù hợp với bạn, bạn sẽ chỉ phải ký.

Hợp đồng nói chung là ngắn -từ 1 đến 2 tháng. Nhưng đương nhiên là, Không có gì ngăn cản bạn chuỗi hợp đồng để kiếm tiền tối đa trong suốt cả năm.

Về quảng cáo xe hơi, hầu hết các công ty muốn tự gắn nhãn dán. Vì vậy, bạn phải đến một cuộc họp đặc biệt để các chuyên gia quảng cáo trên xe của bạn. Quảng cáo xe có thể bao phủ cơ thể hoặc cửa sổ phía sau. Dù sao, hãy yên tâm, Cô ấy không làm hỏng chiếc xe của bạn và đi rất dễ dàng?!!

Trong những trường hợp hiếm hoi, nhãn dán có thể được gửi trực tiếp qua đường bưu điện. Nó tùy thuộc vào bạn để dán quảng cáo. Để chứng minh đức tin tốt của bạn, bạn sẽ được yêu cầu gửi ảnh sau khi cắt dán.

Cuối cùng, bạn nhận được thù lao mỗi tháng Nếu hợp đồng của bạn được tôn trọng. Như bạn có thể thấy, phương pháp này cho phép bạn kiếm tiền rất đơn giản, miễn là bạn tôn trọng các điều khoản của hợp đồng.

Các điều kiện để tôn trọng là gì?

Khi xe của bạn được chọn và hợp đồng đã ký, bạn buộc phải đáp ứng một số yêu cầu. Nó thường xuyên xảy ra rằng séc được thực hiện trên những chiếc xe quảng cáo này Để xác minh rằng nhà cung cấp dịch vụ nhận ra những gì đã được thỏa thuận. Vì vậy, trong nghi ngờ, đừng cam kết bản thân!

Ví dụ, Thương hiệu này có thể yêu cầu một số lượng chính xác của km cũng như khu vực địa lý. Thông thường, bạn cũng rất cần thiết để đỗ xe bên ngoài trong một con phố nơi tầm nhìn rất quan trọng. Vì vậy, bạn phải đọc hợp đồng một cách cẩn thận để chắc chắn rằng bạn có thể tôn trọng các cam kết của mình.

Rõ ràng, nhiệm vụ này không nên trở nên ràng buộc: Lý tưởng là các điều kiện đáp ứng thói quen hàng ngày của bạn. Bạn hoàn toàn không có gì để kiếm được để buộc bản thân phải đi hàng dặm chỉ để tôn vinh hợp đồng của bạn. Không, tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra xem nhiệm vụ phù hợp với thói quen du lịch của bạn.

Bạn cũng phải chú ý không làm hỏng các nhãn dán. Nếu sự cố nhỏ nhất xảy ra, bạn được yêu cầu thông báo cho công ty liên quan. Vì vậy, hãy cẩn thận để mọi thứ diễn ra tốt nhất có thể!

Xe hơi

Các công ty cung cấp dịch vụ này là gì?

Sau khi đọc hướng dẫn của tôi để kiếm tiền dễ dàng nhờ xe của bạn, bạn có bị cám dỗ bởi kinh nghiệm không? Tôi mời bạn khám phá các công ty sử dụng loại dịch vụ này.

Trong khi một số trang web nổi tiếng đã đóng cửa như Carlogo ngày hôm nay, những người khác tiếp tục cung cấp cho bạn quảng cáo cho chiếc xe của bạn. Vì vậy, bạn có thể đi xem OTOCOMCOM,, Pub-N-Drive,, Đó là xe của tôi

Chuyên gia cũng đăng ký trên các trang web này. Họ đi du lịch danh sách các phương tiện khác nhau được đăng ký bằng cách quét thông tin. Nếu xe của bạn nổi bật, các công ty liên hệ trực tiếp với bạn để đưa ra đề xuất. Do đó, điều rất quan trọng là phải có một hồ sơ đầy đủ và chính xác!

Lưu ý: Một người bạn thậm chí còn nói với tôi rằng doanh nghiệp của anh ấy (một cơ quan web) đã đề nghị mặc màu sắc kinh doanh của anh ấy trên chiếc xe cá nhân của anh ấy, để đổi lấy 250 euro/tháng. Thực hành này không may dường như bị nghi ngờ, bởi vì sẽ là bất hợp pháp để cung cấp điều này cho nhân viên.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu mỗi tháng nhờ quảng cáo xe hơi?

Thừa nhận, câu hỏi đã đốt cháy đôi môi của bạn ngay từ đầu là Nó báo cáo bao nhiêu?? Trong thực tế, tất cả phụ thuộc vào quảng cáo trong câu hỏi. Tùy thuộc vào tình huống (kính viễn vọng, thân xe, v.v.), kích thước và số lượng quảng cáo, số tiền sẽ không giống nhau.

Vâng, tôi biết, đó là một phản ứng của Normand. Tuy nhiên, nó là sự thật.

Ví dụ: nếu bạn chọn một quảng cáo nhỏ được đặt trên kính viễn vọng phía sau, bạn có thể hy vọng khoảng năm mươi euro mỗi tháng. Ngược lại, quảng cáo áp đặt nhiều hơn trên các cửa có thể mang lại tới 250 euro (Một trăm euro cho hai cửa). Cuối cùng, nếu bạn chấp nhận toàn bộ phạm vi bảo hiểm của chiếc xe của mình, thì bạn có thể hy vọng Lên đến 500 euro mỗi tháng Trong trường hợp tốt nhất. (Nguồn: Một bài báo năm 2011 về?abcmotor.fr))

Do đó, tiền thù lao này cho phép bạn cung cấp cho bạn một tiền lương bổ sung Thoải mái. Nhiều tài xế sử dụng quy trình này để trả các chi phí liên quan đến phương tiện của họ: tín dụng, xăng dầu, bảo hiểm ... nếu bạn có cơ hội chuỗi hợp đồng, vì vậy bạn có thể tận hưởng xe gần như miễn phí.

Quá tốt để trở thành sự thật? Có thể không ! Tuy nhiên, có một ràng buộc nhỏ cần tính đến: Thù lao này phải chịu thuế, giống như bất kỳ thu nhập bổ sung. Vì vậy, hãy cẩn thận để không quên đề cập đến những thu nhập này trong tuyên bố của bạn!

Lưu ý: Tôi đã cố gắng tìm một người đã kiếm được tiền theo cách này, nhưng cho đến bây giờ tôi đã không may tìm thấy bất cứ ai. Nếu đây là trường hợp của bạn, hãy thể hiện bản thân trong các bình luận và vì vậy tôi sẽ thêm lời khai của bạn vào bài viết ...

Một lợi ích dễ dàng?

Liệu quảng cáo xe hơi thực sự cho phép tiền mà không cần nỗ lực? Trong thực tế, điều này đòi hỏi một sự tham gia nhất định.

Đã, bạn phải dành tối thiểu thời gian để đăng ký trên các trang web cung cấp loại dịch vụ này và trả lời các yêu cầu khác nhau. Thật vậy, mục tiêu không phải là chấp nhận bất kỳ lời đề nghị. Bạn phải đọc các hợp đồng khác nhau một cách cẩn thận và cân nhắc những ưu và nhược điểm trước khi quyết định?:: Quảng cáo xe này có giá trị chi phí không? Nghĩa vụ có áp đặt thêm hành trình cho tôi không? Tôi đã trả bao nhiêu?

Để gắn các quán rượu trong câu hỏi, bạn phải di chuyển để các chuyên gia chăm sóc nó, như đã giải thích trước đây. Chà, nó chắc chắn không phải là ngày tận thế, nhưng nó vẫn đòi hỏi một chút sẵn có.

Khi hợp đồng được ký kết và các nhãn dán được dán, bạn phải đáp ứng các nghĩa vụ hợp đồng khác nhau. Nếu các điều khoản của hợp đồng áp đặt mọi thứ đối với bạn không có thói quen của bạn (ví dụ, lái xe vài km ở trung tâm thành phố), bạn sẽ khiến bạn mất thời gian và tiền bạc. Đây là lý do tại sao nó được khuyến khích để ủng hộ các hợp đồng đáp ứng thói quen hàng ngày của bạn. Nếu hợp đồng trở nên quá hạn chế, nó không còn quan tâm!

Cuối cùng, bạn nên đặc biệt đảm bảo bảo dưỡng xe của bạn. Có, một phương tiện quảng cáo sal và/hoặc bỏ qua người bán.

Bạn sẽ hiểu, loại dịch vụ này xuất hiện rất thú vị từ quan điểm tài chính chủ yếu nếu bạn đã quen với việc điều trị chiếc xe của mình và đi vài km mỗi ngày ở các thành phố lớn.

Bạn có muốn nhiều hơn không?

Bạn biết rất rõ rằng tại ABC Silver, Khi không có nữa ... vẫn còn một số.

Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn với chiếc xe của mình, ngoài việc quảng cáo xe của bạn, bạn có thể:

 • Thuê xe của bạn cho các cá nhân khác (ví dụ: qua Ouicar, mà tôi đã sử dụng và thực sự là hàng đầu)
 • Chia sẻ chi phí cho hành trình của bạn nhờ đi chung xe
 • Trở thành một chuyển phát nhanh và thực hiện các giao hàng nhỏ (thông qua Gogorunrun chẳng hạn)
 • Lái mọi người từ điểm A đến điểm B, sử dụng Uber hoặc Heetch
 • Đi đọc bài viết này, nơi bạn vẫn sẽ tìm thấy rất nhiều người khác Mẹo kiếm tiền bằng xe của bạn

Bạn có muốn kiếm tiền nhưng không phải bằng xe của bạn?

ABC Silver vẫn ở đó!

Tôi có nhiều giao dịch tốt khác để cung cấp cho bạn kiếm tiền, trong đó, trong rối loạn:

  • các hoàn lại tiền, hoặc làm thế nào để khôi phục một số tiền cho các giao dịch mua hàng trực tuyến của bạn nhờ hai trang web tuyệt vời: IgraalEbuycy. Nếu bạn muốn biết thêm, sẽ đọc bài viết này để biết Ý kiến ??của Igraal, trang web hàng đầu trong hoàn lại tiền.
  • Các Khảo sát được thanh toán, Của tôi Lưu ý về Toluna, Trang web khảo sát trả tiền nổi tiếng nhất.
  • Ba?n co muôn cươ?c không? Vì vậy, hãy bắt đầu sân cỏ nhờ vào?Zeturf .?Tiền thưởng chào mừng lên tới 250 euro.

  Bây giờ nó là của bạn!

  Bây giờ bạn biết cách đặt Quảng cáo xe hơi Và tận dụng một thu nhập bổ sung hấp dẫn.

  Vì vậy, bạn đã thích điều mới này cho Nhận cuối tháng của bạn ? Bạn đã nghĩ về nó chưa? Bạn có muốn những kế hoạch tốt khác để kiếm tiền? Cho tôi biết mọi thứ trong các bình luận ?

  Tín dụng hình ảnh: Pixabay

  35 bình luận ... và bạn?

  1. Nó m kterresse nhưng làm thế nào để làm điều đó ??? Xin vui lòng tìm hiểu

   Gửi một trả lời
  2. Xin chào,
   Theo hộp nào, hoặc ở dạng nào, chúng ta nên tuyên bố thu nhập quảng cáo này cho thuế?

   Cảm ơn bạn ??

   Gửi một trả lời
  3. Xin chào, tôi quan tâm đến việc đặt một quảng cáo lên xe của tôi

   Gửi một trả lời

  Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

   

  Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.