keo ca cuoc bong da truc tuyen hom nay Tăng thu nhập của bạn bằng cách trở thành một biên tập viên web

Chỉ một năm trước, tôi đã giới thiệu bạn về đào tạo dịch vụ vi mô, đã hứa với bạn Giành được 1000 euro mỗi tháng bằng cách cung cấp dịch vụ trực tuyến của bạn, đặc biệt là trên trang web www.6lug.com. Nhiều người đã theo dõi khóa đào tạo này và hài lòng hơn với kết quả. Một số đã ra mắt hoạt động của họ trực tuyến, với sự giúp đỡ quý giá của Patrice, huấn luyện viên. Trong số này, Séverin, một độc giả trung thành, người thậm chí bắt đầu xem xét dành toàn thời gian cho hoạt động này. Chính xác, tôi đã yêu cầu anh ấy chia sẻ ý kiến ??của mình về biên tập viên đào tạo mới của Patrice. Séverin là của bạn.

Chào bạn !

Trên hết, tôi xin cảm ơn Nicolas vì tất cả các tác phẩm của anh ấy, cũng như cơ hội xuất bản trên blog của anh ấy. Đó là một vinh dự lớn đối với tôi, đó là một độc giả siêng năng trong một thời gian dài.

Tôi là ai ?

Bạn đã đọc tôi, bạn có thể phải hỏi người nói mới này là gì. Và vâng, nó cuộn trên ABC Silver!

Tôi là ai sau đó? Giống như bạn, tôi có một mục tiêu trong tâm trí trong vài năm nay: Tự do tài chính. Để cố gắng đạt được nó, tôi đã thử nghiệm tất cả các loại hành động và phương tiện kiếm tiền thay thế. Do đó, điều tự nhiên là tôi trở thành một độc giả trung thành của Nicolas và blog của anh ấy.

Đó là nhờ anh ấy mà tôi đã bắt đầu trong Sẵn sàng cho các cá nhân, sau đó cho các công ty, trong Đặt cược thể thao, bên trong Sở giao dịch chứng khoán, cho thuê xe của tôi, và cuối cùng, trong lĩnh vực trong ngày, Viết web.

Nếu bạn quan tâm, hãy biết rằng tôi có ba mươi người đóng gói tốt, độc thân không có con, người thuê và nhân viên. Tôi có một hợp đồng vĩnh viễn tài xế, chiếm giữ tôi từ 30 đến 40 giờ mỗi tuần.

Do đó, tôi là một liên lạc với mọi thứ trong lĩnh vực thu nhập thay thế. Nhưng hôm nay tôi sẽ nói với bạn về hoạt động mà cả hai đều mất nhiều thời gian nhất và mang lại cho tôi thu nhập nhiều nhất kể từ khi ra mắt: Viết web.

Trở thành biên tập viên web, một cơ hội để nắm bắt

Viết web là một yếu tố chính của tiếp thị internet. Nó đại diện cho ứng dụng cụ thể của Tiếp thị nội dung, bắt đầu từ một quan sát đơn giản: bắt giữ khách hàng và giữ lại chúng, thay vì quấy rối họ với quảng cáo, nó có lợi hơn và có lợi nhuận cao hơn giữ lại chúng bằng cách cung cấp cho họ nội dung mà họ quan tâm.

Rõ ràng, không có phương tiện trên internet thoát khỏi sự cần thiết phải có Nội dung bằng văn bản chất lượng cao. Cho dù chúng là blog, trang web, vô số mạng xã hội, kinh doanh, thợ thủ công hoặc dịch vụ, cửa hàng trình bày các tờ sản phẩm ...

Tất cả đều cần các ấn phẩm thường xuyên và chất lượng cao để thu hút tối đa đối tượng, và do đó có được khả năng hiển thị và khách hàng. Nó không phải là không có gì trong năm 2018, 91% công ty B2B sử dụng tiếp thị nội dung? (nguồn : Tiếp thị nội dung B2B 2018).

Patrice, của Gia đình du mục kỹ thuật số, người tạo ra Đào tạo biên tập web, so sánh công việc này với công việc của người bán Pickaxe trong thời kỳ Rush Gold. Mọi người đều muốn tìm vàng và trở nên giàu có, nhưng có rất nhiều người kêu gọi một vài quan chức được bầu.

Nuggets rất hiếm, cạnh tranh khốc liệt khi tìm thấy chúng. Mặt khác, bất kể kết quả của các nhà nghiên cứu vàng, người bán bản vẽ không có vấn đề gì. Miễn là các nhà nghiên cứu vàng tiếp tục đào, công việc của nó sẽ phát triển, bất kể kết quả của Creusers.

Bạn sẽ hiểu, Biên tập viên web là người bán ngăn kéo hiện đại. Do đó, vai trò của bạn là cung cấp các công cụ tốt nhất có thể cho các nhà nghiên cứu vàng, cụ thể là các văn bản chất lượng rất cao, cho các trang web cố gắng làm sáng tỏ trên internet với một số khái niệm mang tính cách mạng.

Trong chừng mực nhu cầu viết tăng nhanh hơn ưu đãi, bạn không phải làm quen với các cửa hàng cho hoạt động này.

Chú ý ! Điều này không có nghĩa là bạn sẽ không cạnh tranh. Không phải vì lời đề nghị quá thấp hơn nhu cầu mà bạn có thể cho phép mình vội vàng công việc của mình. Mặt khác, nếu bạn nghiêm túc, can đảm và áp dụng, thì Viết web có thể cải thiện mạnh mẽ tình hình tài chính của bạn.

Nếu, tất nhiên, bạn cho mình phương tiện. Và một trong những phương tiện của nó là, như với nhiều hoạt động khác, để đào tạo.

Ồ ! Tốt đấy ! Tôi chỉ ở đó để giới thiệu bạn Đào tạo để trở thành biên tập viên web…?Cuộc sống được thực hiện tốt như nhau!

Làm thế nào để trở thành một biên tập viên web?

Trước khi đi vào thời gian khó khăn, tôi sẽ rất vui khi nói với bạn một vài từ về người tạo ra khóa đào tạo, Patrice.

Một Web Writing Pro tại dịch vụ của bạn

Patrice là, cùng với vợ Christine và con trai Logan, một Digital Nomadic. Họ không có nhà, hoặc thậm chí là một đất nước gắn bó, và họ sống khi đi du lịch quanh năm từ thế giới. Làm thế nào là nó có thể ? Như bạn sẽ đoán, nhờ thu nhập trực tuyến, phần lớn trong số đó Hoạt động biên tập web?de patrice.

Do đó, những gì anh ấy dạy bạn trong khóa đào tạo của anh ấy được kiểm tra hoàn hảo, chấp thuận và có kinh nghiệm trong gần 2 năm.

Patrice làm những gì anh ấy dạy, và anh ấy dạy những gì anh ấy làm. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về tính hợp pháp của nó, hãy biết rằng nó thường xuyên trong 10 người bán hàng đầu hàng tháng trên trang web www.6lug.com về tiền thù lao. Không đi sâu vào chi tiết, tôi có thể khẳng định bạn rằng anh ấy kiếm được cuộc sống của mình rất tốt với việc viết web.

Ngoài việc rất có năng lực và được nêm trong lĩnh vực của mình, Patrice đặc biệt là một người rất tốt đẹp, cởi mở và có sẵn. Hoàn toàn chắc chắn rằng cách tiếp cận của anh ấy chủ yếu nhằm giúp bạn. Không bán đào tạo để kiếm tiền, mà không có bất cứ điều gì để làm với bạn sau đó.

Vì đã thảo luận rất nhiều với anh ấy, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng cô ấy là một người đẹp, cực kỳ hào phóng, trung thực và nhân từ. Anh ấy chỉ có một điều ước: Giúp đỡ càng nhiều càng tốt và theo cách tốt nhất có thể.

Các nguyên tắc đào tạo biên tập web

Trước tiên tôi sẽ mô tả cho bạn trong hình thức mà nó thể hiện chính nó. Đây là khóa đào tạo trực tuyến hoàn toàn, bao gồm tất cả các mô -đun 7 (+1) có sẵn ngay lập tức.

Cụ thể, nó bị hỏng thành nhiều video, nhiều trong số đó được tổng hợp bằng văn bản theo video chèn.

Sau đó, các bài học được chia thành hai loại: những bài được dành riêng cho Viết web thuần túyvà những người hiện diện tiếp theo. Bởi vì có, việc đào tạo rất đầy đủ và không hài lòng với dạy bạn trở thành một biên tập viên web - mà đã rất tốt.

Trở thành biên tập viên web

Kiểm tra "Hành động! “Tìm bạn ... để hành động. Điều này là điều cần thiết để đồng hóa đúng các nguyên tắc đào tạo, và giữ động lực của bạn.

Trên các video dành riêng cho nhân viên biên tập, Patrice phim ảnh của mình. Anh ấy sử dụng phần mềm với một tờ, trên đó anh ấy viết theo đúng nghĩa đen Bài học cùng lúc với anh ấy giải thích với bạn bằng miệng. Tôi thấy nó rất đẹp, nó tạo điều kiện cho việc ghi nhớ và tẩm.

Đào tạo biên tập web Cũng bao gồm một số bài tập thực tế, cho dù sẽ phát triển hoạt động của bạn, hoặc để thực hành viết Web một cách cụ thể.

Bạn sẽ học gì trong đào tạo biên tập web?

Bây giờ chúng ta hãy đi vào trung tâm của vấn đề, với Nội dung đào tạo. Tất nhiên tôi sẽ không làm hỏng tất cả mọi thứ, nó sẽ không tôn trọng công việc của Patrice. Dưới đây là tất cả các mô -đun giống nhau trong khóa đào tạo, với một số chi tiết về từng mô -đun.

Việc đào tạo bắt đầu trên một phần giới thiệu, không được tính trong 7 mô -đun được mô tả trên trang bán hàng. Nó trình bày các dòng chính của đào tạo, cũng như khái niệm Vòng tròn hiệu quả mà Patrice đã phát minh ra. Phần này đặc biệt thúc đẩy và cho phép bạn thể hiện bản thân rất tốt trong trình soạn thảo web trong tương lai của bạn. Tôi yêu nó.

Đối với phần còn lại, các mô -đun là những mô -đun bạn có thể tìm thấy trên trang bán hàng. Vì vậy, đây là những gì bạn sẽ học được trong việc này Đào tạo để trở thành biên tập viên web ::

- Tổ chức. Cảm ơn một số công cụ hoàn toàn miễn phí trên internet, Patrice cho bạn thấy nhiều mẹo để tự động hóa tối đa các nhiệm vụ, và do đó Tiết kiệm thời gian và năng suất.

- Để viết mà không có lỗi. Hoặc ít nhất, tránh phần lớn các lỗi được tìm thấy phổ biến nhất bằng văn bản. Một cách cụ thể, bài học này là một lớp học Pháp, trong đó tìm hiểu các quy tắc của ngôn ngữ Pháp thường bị bỏ qua và tại nguồn gốc của nhiều vỏ.

- Để biết năm yếu tố vốn chính để phân biệt bạn trong việc viết web. Biết cách viết như một quy tắc là một khởi đầu rất tốt, nhưng viết web có sự tinh tế và đặc thù quan trọng cần biết. Chúng được trình bày ở đây.

- Để sử dụng phương thức văn bản đã bùng nổ Để tổ chức các bài viết của bạn. Sau khi xem và đồng hóa phần này, tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không bao giờ có sự lo lắng của trang trống nữa, ngay cả khi bạn phải viết các bài báo về Vài ngàn từ.

- Kiếm tiền. Vâng, đó là một chút mục tiêu, ở đó, không có gì xấu hổ. Trong mô -đun này, Patrice trình bày nền tảng số 1 mà ông khuyên bạn, www.6lug.com. Anh ấy cũng có xu hướng bạn tạo trang web danh mục đầu tư của riêng bạn, tìm khách hàng và quản lý giá và dịch vụ của bạn để có thể nhanh chóng tăng thu nhập của bạn.

- Để nghiên cứu hiệu quả trên mạng. Bài học này làm cho bạn khám phá những mẹo ít được biết đến và đặc biệt mạnh mẽ để tìm nguồn của bạn trên Google.

- Để viết văn bản cho SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Patrice cho bạn thấy ở đây hoạt động cơ bản của SEO và các hành động mà bạn phải thực hiện để tối ưu hóa các văn bản của mình. Anh ấy cung cấp cho bạn Một số công cụ miễn phí?để thực hiện chúng. Bạn cũng học khái niệm tối ưu hóa ngữ nghĩa.

Ở đây, tôi nghĩ với điều đó, bạn biết nhiều hơn về những gì bạn sẽ tìm thấy trong việc này Đào tạo biên tập web !!

Biên tập web đào tạo tiếng Pháp

Một ví dụ về những gì tôi gọi là "bài học tiếng Pháp", và không phải là ít nhất! Những gì bạn đọc được viết "Live" trên video của Patrice, người giải thích nó cùng lúc.

“Con trai, con có rất nhiều câu hỏi! ??

Tôi nghi ngờ nó! Bạn có thể hoài nghi, hoặc bị nghi ngờ ăn mòn. Tôi biết rằng, đây là tất cả những cái cớ không phải hành động ?? Ở đây, trong tất cả sự trung thực, câu trả lời cho một số câu hỏi mà bạn có thể tự hỏi mình.

Việc đào tạo trình soạn thảo web chỉ áp dụng cho trang web www.6lug.com?

Không. Patrice giải thích rõ ràng lý do tại sao anh ta tư vấn cho trang web này và sử dụng nó, nhưng anh ta cũng gửi bạn các nền tảng khác, mà bạn có thể sử dụng ở nơi (hoặc bổ sung) 5 euro. Ngay cả khi bạn không sử dụng bất kỳ nền tảng nào anh ấy đề xuất, Trái tim của nghề nhà văn?Như Patrice dạy bạn là hợp lệ bất kể cách bạn tập thể dục (biên tập viên nhân viên, tự do ...).

Chúng ta cũng nên làm theo, hoặc làm theo, đào tạo về dịch vụ vi mô?

Có và không. Nếu bạn muốn bắt đầu hoàn toàn rất cụ thể và chỉ trong Viết trên web trên 5 euro, sau đó việc đào tạo về dịch vụ vi mô sẽ hữu ích cho bạn. Nó làm cho nhiệm vụ của bạn dễ dàng hơn để tạo một dịch vụ hấp dẫn, cho phép bạn nhanh chóng thu thập các đơn đặt hàng đầu tiên của mình, ngay cả với hồ sơ Virgin.

Tuy nhiên, nếu bạn rất vội, không muốn sử dụng nền tảng này và / hoặc nếu bạn cho rằng bạn không đủ khả năng để đầu tư vào hai khóa đào tạo, bạn chỉ có thể bắt đầu hoàn hảo với Đào tạo viết trên web.

Cả hai vẫn rất bổ sung. Nếu bạn khá thoải mái trong tiếp thị và đồ họa, và không quá nhiều bằng văn bản, tôi khuyên bạn nên ủng hộ Đào tạo biên tập web, và ngược lại.

Nếu bạn có thể, và bất cứ kỹ năng của bạn, tôi khuyên bạn nên theo cả hai. Bạn nhất thiết sẽ học những điều mới và hữu ích ở đó.

"Tôi vô hiệu trong tiếng Pháp, liệu việc đào tạo của Patrice sẽ sửa chữa nó chứ?" ??

Tôi sẽ thẳng thắn: Nếu bạn đi rất xa, không. Đào tạo này cũng không phải là kỳ diệu. Đó là về việc học Làm thế nào để trở thành một biên tập viên web, không bù đắp các lỗ hổng trong giáo dục quốc gia.

Ngay cả khi Patrice chỉ cho bạn cách tránh các lỗi phổ biến nhất, nếu bạn thực sự hoảng loạn, không thoải mái với các từ mà bạn chưa bao giờ viết hoặc không thích nó, tôi nghĩ đào tạo không dành cho bạn.

Nó là cần thiết cho mức tối thiểu Như viết để trở thành biên tập viên web. Nếu đây là trường hợp của bạn và bạn rất có động lực để cải thiện bản thân, thì việc đào tạo là xứng đáng. Nhưng chúng ta sẽ phải cuộn lên. Một biên tập viên mắc quá nhiều sai lầm sẽ không thể thu hút các khách hàng lớn nhất, sẵn sàng trả giá cao cho các dịch vụ của bạn.

Do đó, nó sẽ là cần thiết trước hoặc song song, để có được ít nhất các cơ sở của một biểu thức bằng văn bản phù hợp.

"Biên tập viên web", báo cáo đó có?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào Nhiều yếu tố. Vào thời điểm bạn dành ở đó, những nỗ lực bạn đã đặt ở đó, ứng dụng để trình bày dịch vụ của bạn, quảng cáo nó, khách hàng canvass, nhưng cũng là thâm niên của hoạt động.

Về phần tôi, tôi đã chạm vào Trung bình khoảng 400 € trong hai tháng đầu tiên ra mắt. Vào cuối tháng 11, tôi đã ký hai thỏa thuận với một khách hàng trung thành. Một mình, nó sẽ cho phép tôi ít nhất là để xóa € 100 mỗi tháng, trong một khoảng thời gian không xác định.

Chúng tôi sẽ lưu ý về điều này rất thú vị Bài viết dành riêng cho viết web?rằng tác giả ước tính thu nhập của biên tập viên kiếm được 136 và 546 € mỗi tháng. Nó gắn bó tốt với trường hợp cá nhân của tôi, không sử dụng cùng một nền tảng.

Patrice, một trong những biên tập viên (nếu không phải là biên tập viên được trả lương tốt nhất) của nền tảng, Touch Vài nghìn euro mỗi tháng, bằng cách dành ít giờ hơn mỗi ngày so với tôi. Anh ấy có thể nhờ danh tiếng tuyệt vời của mình, và khách hàng của anh ấy đã sẵn sàng trả giá cao để đảm bảo một dịch vụ chất lượng rất cao.

Một sinh viên khác của Patrice, người đã theo hai khóa đào tạo của cô và cũng cung cấp nhân viên biên tập trên 5 euro kể từ đầu năm, đã được 2 tháng liên tiếp trong top 10 người bán được trả lương cao nhất trên trang web. Tôi không biết thu nhập của anh ấy, nhưng tôi nghĩ anh ấy phải dao động với muôi từ 1500 đến 3000 €.

Hãy cẩn thận, tôi không muốn bán cho bạn những giấc mơ. Nếu bạn không tôn trọng khách hàng của mình, những cuốn sách có chất lượng kém, không nỗ lực để quảng bá dịch vụ của bạn, bạn sẽ không đến mức thu nhập như vậy. Chúng tôi đang nói về "Cadors" của trang web, không dành những nỗ lực của họ, và có một thâm niên và khách hàng nhất định.

Thay vào đó, mong đợi để giành chiến thắng Một vài hàng chục hoặc hàng trăm euro trong những tuần đầu tiên của bạn ra mắt, với chi phí của nhiều giờ làm việc. Điều này là bình thường, sự khởi đầu là khó khăn nhất. Bạn phải xây dựng danh tiếng của mình và thuyết phục khách hàng trong tương lai gọi cho bạn, những người không có đánh giá, thay vì những người khác.

Có khó không? Dài ?

Một lần nữa, đây là một câu hỏi mở phụ thuộc vào khả năng của bạn. Nếu bạn không quen viết, thì có, việc trở thành một biên tập viên web lúc đầu có thể khó khăn lúc đầu. Cho dù Bạn thích chữ cái và viết, thì phần biên tập thuần túy của công việc không nên quá phức tạp đối với bạn.

Có nhiều sự tinh tế để học, cụ thể cho việc viết web. Nhưng chúng khá đơn giản để hiểu và được giải thích rất tốt trong đào tạo.

Mặt khác, đó là một hoạt động cần thời gian, không thể phủ nhận. Nó cần một kinh nghiệm nhất định và rất nhiều thực hành để học cách viết nhanh chóng, và không phân tán. Mọi thứ xoay quanh tiếp thị?Từ các dịch vụ của bạn cũng đòi hỏi thời gian, nếu bạn muốn làm mọi thứ.

Sau đó, bạn có thể làm cho Web viết đơn giản thêm thu nhậpvà không phải là hoạt động chính của bạn. Sau đó bạn có thể phát hành rất tốt một Tiền thưởng tài chính đáng kể, mà không dành nhiều thời gian một ngày.

Bao lâu để kiếm tiền?

Không nhiều. Nếu bạn đã chuẩn bị ra mắt ngược dòng tốt, rằng bạn thực hiện chương trình khuyến mãi của mình, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền vào cuối Một vài tuần, thậm chí những ngày? Nếu bạn nhanh chóng nhận được khách hàng đầu tiên của bạn. Toàn bộ điều là giữ lại chúng và không bao giờ ngừng hoàn thiện đề nghị của bạn, để có thể dần dần Tăng thu nhập của bạn.

Bạn có phải đầu tư để trở thành một biên tập viên web?

Có và không. Đầu tư đầu tiên, và rõ ràng là quan trọng nhất, là tập huấn. Nếu bạn đã miễn cưỡng thực hiện bước này, sẽ rất phức tạp để thuyết phục bạn thực hiện các khoản đầu tư thứ cấp. Nói thật, không có nhiều. Và hầu hết là không bắt buộc.

Bước đầu tiên để trở thành một biên tập viên web: Bấm vào đây để đăng ký đào tạo!

Ví dụ: bạn có thể lấy các phiên bản trả phí của tất cả các trang web được cung cấp trong khóa đào tạo: Trello, đám mây bạn chọn để lưu trữ tài liệu, cơ sở dữ liệu đồ họa, công cụ nghiên cứu SEO hoặc tối ưu hóa cho WordPress.

Về phần tôi, tôi đã không đầu tư vào Không có hỗ trợ nào trong số nàyvà tôi không bỏ lỡ nó để phát triển hoạt động của mình. Mặt khác, tôi tiến bộ lớn như tôi muốn, tôi sẽ nghiêm túc xem xét các tùy chọn này. Họ vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống.

Đầu tư đáng chú ý nhất, nếu bạn sử dụng trang 5Euros, là Đăng ký 5Euros Plus. 5 Euro là một nền tảng miễn phí, nhưng nhanh chóng giới hạn nếu bạn có tham vọng tuyệt vời. Có một thuê bao ở mức € 5 ngoài thuế mỗi tháng và một ở mức € 30 (ht), để loại bỏ một số hạn chế này.

Patrice giải thích nhiều hơn trong đào tạo. Nhưng, về cơ bản, lời khuyên là lấy ít nhất công thức ở mức € 5. Và để nhanh chóng đi trên một ở mức 30 € nếu bạn thực sự có kế hoạch đi xa trên nền tảng.

Cá nhân, tôi đã đăng ký từ đầu lúc 30 €. Lưu ý rằng anh ấy là được cung cấp trong một tháng?Sau khi đăng ký trên trang web.

Những gì tôi thích trong đào tạo trình soạn thảo web

Trước hết, sự rõ ràng và sư phạm vĩ đại được thể hiện bởi Patrice. Những lời giải thích của anh ấy là trong,, hoàn hảo?có thể hiểu được?hài lòng?Nghe. Tất cả các bài học được minh họa bằng các ví dụ. Không có gì thanh tao hoặc ứng dụng hoặc tính hữu dụng của họ không được hiểu. Các bài học được tổ chức một cách rất mạch lạc.

Có một công việc xác minh thực sự sau khi tạo ra khóa đào tạo. Nếu Patrice từng, trong lúc chụp ảnh, cung cấp thông tin không hoàn toàn rõ ràng hoặc chỉ, ngay lập tức có một cửa sổ bật lên nhỏ mang lại tất cả các chi tiết cần thiết. Những điều này đôi khi đầy hài hước, tôi thực sự đánh giá cao.

Đào tạo biên tập web

Dưới đây là một ví dụ về độ chính xác được cung cấp trong video, nếu tình cờ mọi thứ không hoàn toàn rõ ràng trong quá trình quay.

Một điểm đặc biệt quyết định của khóa đào tạo là những gì tôi sẽ gọi là "?dịch vụ sau bán hàng??. Nhóm Facebook bạn có quyền truy cập sau khi được đào tạo Patrice thực sự Một tài sản đáng kể. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người siêu có động lực và có năng lực ở đó. Và tất cả họ sẽ sẵn sàng giúp bạn mà không có điều kiện và không tiết lộ những nỗ lực của họ.

Đi đầu trong những người này, rõ ràng là chính Patrice. Anh ấy có mặt khắp nơi và sẽ không đếm thời gian của anh ấy để giúp bạn, trong câu hỏi nhỏ nhất. Một ví dụ trong số rất nhiều người khác đến với tâm trí tôi.

Một thành viên của nhóm vừa đăng dịch vụ vi mô đầu tiên của mình lên 5 euro và hỏi ý kiến ??của cộng đồng về nó. Patrice không làm gì hơn Xuất bản video 29 ??phút, trong đó anh ta mổ xẻ từ A đến Z mô tả về dịch vụ.

Như thế, trong nợ nần, không rõ ràng là đối tác nhỏ nhất hoặc chỉ yêu cầu người đó. Đây là kiểu người là người yêu nước ??

Cuối cùng, tôi thực sự đánh giá cao rằng lợi ích đào tạo từ Cập nhật thường xuyên. Tất nhiên, họ không diễn ra bốn buổi sáng, vì không có vấn đề gì. Nhưng khi một điểm quan trọng phải được thêm vào, điều này đã được thực hiện. Việc đào tạo sẽ chỉ trở nên sắc nét và hiệu quả hơn theo thời gian.

Những gì tôi muốn tìm thấy

Đối với sự hối tiếc nhỏ bé của tôi, tôi đã phải đào một chút, nhưng tôi đã tìm thấy hai.

Đầu tiên, tôi rất thích tìm kiếm thêm?Mẹo và thủ thuật để quản lý thời gian, lịch trình của bạn và cách làm việc của bạn, để đạt được năng suất. Đây là về nó trong phần giới thiệu, nhưng tôi sẽ đánh giá cao rằng điểm này đã được phát triển hơn.

Điều đó nói rằng, đây là một sự trách móc khá cá nhân, bởi vì tôi có xu hướng rất nghiêm trọng để chần chừ, hoặc đơn giản là đối với tuyến. Tôi nghĩ rằng về điểm này, tôi là người có vấn đề hơn là đào tạo.

Tôi cũng sẽ đánh giá cao một Kết luận để đào tạo. Nó kết thúc với bài học cuối cùng về SEO, không có hình thức xét xử nào khác.

Tôi nghĩ rằng sẽ rất tốt để thực hiện một video bổ sung cuối cùng. Đầu tiên cho tổng hợp rất nhanh?Và càng nhiều càng tốt toàn bộ đào tạo. Và sau đó cho động viên?Quân đội để đặt mọi thứ vào vị trí để thành công.

Một chút động lực cuối cùng sẽ có, tôi nghĩ, kết luận hoàn hảo đào tạo. Nó cũng sẽ là điều chưa quyết định nhất để hành động.

Kỷ lục của biên tập viên web trẻ của tôi

Như bạn có thể tưởng tượng, Đánh giá của tôi về đào tạo trình soạn thảo web còn hơn cả tích cực. Tôi đã có những kỳ vọng cụ thể về SEO và văn bản bùng nổ, chủ yếu thúc đẩy tôi tham gia khóa đào tạo. Họ đã hài lòng hơn cả. Tôi cũng đã học được rất nhiều về Web Viết thông tin cụ thể. Tôi không thực sự mong đợi nó, nhưng rõ ràng nó rất có lợi cho tôi.

Tôi hy vọng thêm một chút về quản lý thời gian và tiết kiệm năng suất. Nhưng, như đã giải thích, đúng hơn là tôi là người câu cá tự nhiên về những điểm này.

Tôi cũng bị mê hoặc bởi Các bài học về danh mục đầu tư và sự tham gia của khách hàng. Chúng thực sự rất phong phú và khả năng cởi mở mà tôi không tưởng tượng. Trong khi tôi đã đi tắm trước khi đào tạo.

Nói tóm lại, sau khi tôi ra mắt trên 5 euro khá đáng khích lệ, tôi muốn đào sâu?Và cho tôi mọi cơ hội để xác nhận khởi đầu tốt này. Đào tạo biên tập web Đã hoàn toàn lấp đầy văn phòng này!

"Nhưng sau đó Sére, là đào tạo cho tôi?" ??

Nếu có…

… Bạn thích viết, nếu bạn thích xử lý các từ, bạn muốn tạo hoạt động riêng?và tạo ra bạn một bổ sung mà một thu nhập hoàn toàn mới, sau đó đào tạo là cho bạn.

Bạn cũng phải có một Động lực vững chắc, và được Sẵn sàng để làm việc nhiều. Thì là ở Tò mò?của thiên nhiên, để có thể viết về tất cả các chủ đề và tình yêu Liên hệ với khách hàng?Cũng là những đặc điểm sẽ khiến bạn đánh giá cao nghề nghiệp, và do đó đào tạo.

Việc đào tạo là dành cho bạn. Đăng ký ở đây!

Không phải nếu…

Bạn mong đợi một công thức thần kỳ. Nếu bạn tưởng tượng việc có thể tạo ra hàng ngàn euro thu nhập với giá của vài trăm đầu tư mà không cần làm gì cả, thì vượt qua con đường của bạn. Việc đào tạo sẽ không mang lại cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm. Ai, hơn nữa, không tồn tại.

Việc đào tạo sẽ khiến bạn hiểu điều đó Con đường dài và chăm học để kiếm sống tốt với việc viết web. Nếu bạn không có động lực lắm, và quyết tâm áp dụng nhanh những gì bạn học, bạn có nguy cơ không khuyến khích bản thân và cuối cùng không làm gì cả.

Nếu bạn không thích đọc và viết, rằng bạn chỉ lấy hoạt động này với tư cách là nhà cung cấp thu nhập, tôi không khuyên bạn nữa.

Buộc bạn viết sẽ dẫn đến Thành tích tầm thường. Và bạn sẽ không thể có một doanh nghiệp hưng thịnh bằng cách cung cấp công việc chất lượng kém. Trừ khi một số biên tập viên trong số 5 euro, phải làm chuỗi công việcvà dành nhiều ngày của bạn ở đó. Và một lần nữa, ngay cả như vậy bạn sẽ bị hạn chế trong tiền thắng của bạn.

Cuối cùng, tôi sẽ thành thật. Theo quan điểm của tôi, và ngay cả khi đó có thể không phải là ý kiến ??của Patrice, tôi không khuyên bạn nên bắt đầu với khóa đào tạo này nếu bạn sẽ thực sự quá xa đánh vần, liên hợp và ngữ pháp.

Việc đào tạo cho bạn biết làm thế nào để tránh một số bẫy nhất định. Nhưng một lần nữa, cô ấy không có ý định dạy bạn Viết tiếng Pháp tốt.

Nếu bạn thực sự có động lực và đam mê viết, và bạn muốn trở thành một biên tập viên web, tôi mời bạn đầu tiên đào tạo ngôn ngữ Pháp, để lấp đầy những thiếu sót lớn của bạn trong lĩnh vực này.

Một trong những cách để đạt được nó là đọc. Rất nhiều. Nhiều nhà văn cho rằngChúng ta không thể thực hiện nghề nghiệp này mà không cần đọc nhiều. Tôi không giả vờ có trạng thái này, nhưng tôi hoàn toàn chia sẻ quan điểm này.

Kêt thuc

Với điều đó, tôi nghĩ rằng tôi đã lưu diễn bài thuyết trình này Đào tạo biên tập web. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc cho tôi cho đến nay, và cảm ơn Nico đã cho tôi nền tảng này!

Tôi vẫn là người của bạn trong không gian bình luận. Nếu bạn muốn biết thêm về?Làm thế nào để trở thành một biên tập viên web, Tôi sẽ rất vui khi tìm hiểu, nếu tôi có thể.

Cảm ơn Séverin cho lời khai tuyệt vời này. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ của anh ấy nơi đây.

13 Nhận xét ... và bạn?

 1. Thật vậy, là một biên tập viên trên web cho phép bạn đặt bơ vào rau bina như họ nói, tôi ủy thác các nhân viên biên tập cho một số trang web nhất định. Đôi khi tôi trả 200-300 thậm chí 400 € cho một dịch vụ vì vậy tôi tưởng tượng rằng các biên tập viên giỏi có thể giành chiến thắng.

  Gửi một trả lời
  • Cảm ơn bạn đã nhận xét của bạn Alex ??

   Gửi một trả lời
 2. Cảm ơn bạn cho bài viết rất đầy đủ này! Thật vậy, điều quan trọng là phải đào tạo bằng văn bản web để biết các kỹ thuật SEO khác nhau. Để giúp Trình chỉnh sửa web trong việc tìm kiếm các từ khóa, đây là một công cụ phân tích ngữ nghĩa cho phép bạn có một chiến lược nội dung thực sự: https://www.6lug.com/ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đừng ngần ngại!

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.