kqbd wc chau a Tôi là ai?

Cập nhật ngày 1 tháng 3 năm 2020:

Sau 6 năm làm việc chăm chỉ?Abcargent.com?Tôi đã đưa ra quyết định từ bỏ nó cho nhà xuất bản Media St Media của nhiều trang web như Supertoinette, Mesrecettesfaciles, Clicbienetre, ...

Với đội ngũ hơn 30 người của họ, tôi biết rằng trang web sẽ có thể tiếp tục phát triển bằng cách luôn cung cấp cho bạn nhiều giải pháp và lời khuyên để kiếm tiền! Ngoài ra, trang web sẽ được làm phong phú với nội dung về cách quản lý tiền của bạn, cách tiêu thụ tốt hơn, v.v.

Về phần tôi, tôi đã đi du lịch rất nhiều và tôi muốn bạn tiếp tục kiếm tiền và tiết kiệm lợi thế nhờ lời khuyên của Abcargent.

Nicolas.


Xin chào,

Tôi là Nicolas, và tôi là tác giả của ABC Silver.

Đó là tôi, ở đó, trong bức ảnh một chút bên dưới.

Tôi trấn an bạn, bình thường tôi mỉm cười thẳng thắn, không thích cái nửa này trong bức ảnh ??

Nếu bạn đã đến trang này, đó là bạn đang tự hỏi một chút đó là anh chàng này nói với bạn về rất nhiều phương pháp để kiếm tiền ?? - và nếu bạn có thể tin tưởng tôi.

Chà, vì vậy chúng ta hãy đi thẳng vào vấn đề.

Tôi là ai?

Tôi sinh ra ở khu vực Paris và tôi sống ở Lyon, Dublin (Ireland), Brussels (Bỉ), Salamanca (Tây Ban Nha), Mexico City (Mexico) và Madrid (Tây Ban Nha), nơi tôi đã sống được 10 năm.

Tôi là một kỹ sư máy tính bằng cách đào tạo, bảng xếp hạng vòng loại world cup 2014 châu á nhưng bây giờ tôi làm việc toàn thời gian trên blog, tôi thậm chí còn thiết lập doanh nghiệp của mình (WebAddikt SL).

Tôi thích đi du lịch. Bên cạnh đó, blog này cho phép tôi đi du lịch để dành 2 tuần ở Indonesia, 1 tháng ở New Zealand, 2 tháng ở Việt Nam, 1 tháng ở Galicia, 3 tuần ở Philippines và ngay sau 3 tháng ở Ecuador và Mexico.

Còn tiền thì sao?

Vì một đứa trẻ, tôi đã luôn cố gắng kiếm được một số tiền tiêu vặt. Tôi vẫn nhớ đã bảng xếp hạng vòng loại world cup 2014 châu á thiết kế và in một tờ báo nhỏ với anh trai tôi, rằng chúng tôi sẽ bán trên đường phố và ở cửa của mọi người. Chúng tôi đã tạo ra 300 franc vào thời điểm đó, đối với trẻ em 10 tuổi không, không phải là gì cả. Sau đó chúng tôi đã dừng lại, một người hàng xóm đe dọa chúng tôi tố cáo chính mình, có lẽ ghen tị với thu nhập được thực hiện trong vài giờ. Nhưng bây giờ, hạt giống đã được bảng xếp hạng vòng loại world cup 2014 châu á gieo và hương vị của tiền đã nắm giữ tôi.

Tôi đặt nó một chút sang một bên nhưng khi tôi khoảng 23 tuổi, tôi bắt đầu tìm kiếm cơ hội để kết thúc một chút. Không phải là tôi đã ở trong một tình huống phức tạp về tài chính, nhưng tôi thích ý tưởng tìm kiếm một kế hoạch tốt có thể khiến tôi giành chiến thắng nhiều như trong một ngày làm việc.

Vì vậy, tôi đã thử rất nhiều thứ: việc mua và bán bảng xếp hạng vòng loại world cup 2014 châu á lại vé buổi hòa nhạc, roulette, blackjack, cá cược thể thao, vị trí bảo hiểm nhân thọ, mua hàng hành động, tổ chức một blog được tài trợ bởi quảng cáo của Google ... Đây là những hoạt động rất thú vị và làm phong phú Thường gặp trong khi những người khác khiến tôi mất tiền. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng sự cân bằng là tích cực, nhưng trên hết, tôi đã học được rất nhiều.

Bạn hiểu, tôi luôn cố gắng làm giàu cho bản thân và tôi liên bảng xếp hạng vòng loại world cup 2014 châu á tục tìm kiếm những cơ hội mới.

Tại sao trang web này ???

Vào năm 2013, khi chúng tôi đang tìm kiếm "?Làm thế nào để kiếm tiền?Trên Google hoặc khác, chúng tôi đã phát hiện ra hàng trăm cơ hội, nhưng không có nơi nào chúng được tóm tắt.

ABC Silver do đó được tạo ra cho mục đích này. Liệt kê tất cả các phương pháp, mẹo và mẹo để giúp bạn kiếm tiền Ngoài công việc thông thường của bạn. Thậm chí khuyến khích bạn gắn kết doanh bảng xếp hạng vòng loại world cup 2014 châu á nghiệp trực tuyến hoặc ngoại tuyến của riêng bạn và kiếm tiền của bạn.

ABC Silver có mặt để cho bạn thấy các phương pháp được thử nghiệm và chứng minh là?kiếm tiền.

Đó là phương pháp nào?

Một số phương pháp trên internet, những phương pháp khác thì không; Một số yêu cầu bắt đầu vốn, những người khác thì không; Một số người sẽ yêu cầu bạn kiến ??thức đặc biệt, những người khác thì không. Có một cái gì đó cho mọi sở thích

Tôi đang bảng xếp hạng vòng loại world cup 2014 châu á nói về các cuộc thăm dò được trả tiền cũng như đầu tư thị trường chứng khoán. Tôi cũng tiếp cận các giải pháp bất thường như có được một thương hiệu được xăm trên cơ thể bạn.?

Ở đây, không cấm kỵ. Tất cả được nói.

Nếu một phương pháp là một trò lừa đảo, tôi nói nó to và rõ ràng. Nhưng nếu nó hoạt động, tôi chia sẻ nó với bạn và tôi giải thích làm thế nào bạn cũng có thể kiếm được tiền.

Vẫn là công thức nấu ăn kỳ diệu?

Nhìn vào câu trước bảng xếp hạng vòng loại world cup 2014 châu á của tôi. "Nếu một phương pháp là một trò lừa đảo, tôi nói nó to và rõ ràng." Tôi thậm chí có một phần thuật ngữ dành riêng cho lừa đảo.

"Các công thức nấu ăn kỳ diệu" mà bạn đang nói đến có lẽ là những trò lừa đảo, và chúng được giải thích mà không cần đường vòng trên ABC Silver, đừng lo lắng. Tôi chỉ nói về những gì làm việc cho tôi hoặc người khác.

Tôi hy vọng bạn thích trang web này, rằng nó sẽ giúp bạn kiếm được vài chục hoặc thậm chí hàng trăm euro. Nó có Làm việc tốt cho một số độc giả. Tương tự rất tốt.

Đây là mục tiêu của tôi, để giúp bạn và đào tạo một cộng đồng những người truyền từ những giao dịch tốt.

Nếu bạn muốn liên hệ với tôi, đừng ngần ngại sử dụng Mâu liên hê?.

Hẹn gặp lại các bạn sớm và trên hết là đọc tốt.

Nicolas.