lịch đá bóng việt nam Làm thế nào mà Lionel kiếm được 3.450,40 euro nhờ nhà và xe hơi của anh ấy?

Trên ABC Argent, bạn có hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm ý tưởng để kiếm tiền, nhưng hiếm khi ví dụ cụ thể về những người đã kiếm tiền. Có tốt bài viết này nơi tôi cung cấp cho bạn bằng chứng về lợi ích từ rất nhiều độc giả đã giành được nhiều hơn 12.300 euro Cảm ơn ABC Silver, Nhưng đó là tất cả.

Hôm nay, để thay đổi một chút, vì vậy tôi muốn chia sẻ với bạn Kinh nghiệm của Lionel, một độc giả blog đã viết để cho tôi biết làm thế nào anh ta kiếm được thêm tiền.

Và email của anh ấy đã thu hút sự chú ý của tôi vì anh ấy đã cho tôi những nhân vật lớn - thường là những người liên hệ với tôi kiếm được hàng chục euro bổ sung nhưng đã thắng anh ấy Hơn 3000 euro bổ sung.

Tôi quyết định tìm hiểu thêm, và do đó tôi chia sẻ với bạn tất cả những lợi ích ở Lionel ngày hôm nay.

Thêm một chút về Lionel

Để hiểu rõ hơn một chút lợi ích của Lionel, nó phải được đưa trở lại trong bối cảnh.

Lionel sống ở Paris trong một thời gian dài và trong một ngày cuối tuần ở Cabourg, anh đã mua một căn hộ ở đó để có thể trốn thoát.

Sau đó để cải thiện môi trường sống của mình, anh chuyển đến Vendée, gần La Roche Sur Yon.

Lionel đã làm việc trong một thời gian dài, anh ta thậm chí còn có một chiếc xe được công ty của mình trợ cấp vào thời điểm đó nhưng gần đây đã bị sa thải (tháng 3 năm 2016), vì vậy anh ta phải tìm những cách khác để tồn tại nhu cầu của mình. FYI, anh đã tìm được một công việc vài tháng trước.

Điều đó nói rằng, trước khi bị sa thải, anh ta đã kiếm được thêm tiền, đáng chú ý là nhờ thuê nơi cư trú của anh ta ở Cabourg, nhưng cũng bằng cách cho thuê xe và đi chung xe của anh ta. Sau khi bắt đầu từ công việc của mình, do đó, anh tự nhiên tiếp tục thuê xe của mình, nhưng đã có cơ hội để thử những cách khác để kiếm tiền thông qua nền kinh tế hợp tác: cho thuê theo mùa (thông qua Airbnb) và chi phí (thông qua Ouistock).

Nếu tôi nói với bạn tất cả những điều này, đó là vì bạn hiểu rõ: Lionel sống gần La Roche-Sur-yon. Do đó, anh sống ở nông thôn nhưng ở một khu vực hơi du lịch. Nhiều người tin rằng nền kinh tế hợp tác là tốt ở các thành phố lớn, nhưng ở nơi khác, nó không hoạt động. Và thậm chí, Không có sống ở Paris Hoặc ở một thủ đô lớn của tỉnh, Lionel quản lý để xác định thu nhập rất thú vị bằng cách có một chút sáng tạo - và đã di chuyển.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào chi tiết.

1116 euro giành chiến thắng bằng cách thuê nhà của anh ấy trên Airbnb kể từ tháng 4 năm 2016

Airbnb, Lionel đã vào đó sau khi bị sa thải. Đưa ra những gì anh ấy đã giành được kể từ đó, tôi chắc chắn anh ấy hối hận vì đã không nhận nó trước đây.

Nếu bạn không biết airbnb, tôi sẽ nói về nó dài và rộng Trong bài viết này, nơi tôi giải thích cho bạn rằng rất có thể trong trường hợp của bạn và cũng có thể đào tạo có thể giúp bạn tối ưu hóa thu nhập của bạn. Tóm lại, bạn Thuê một phòng ngủ hoặc nhà/căn hộ ở những người khác. Một hệ thống củađánh giá Cho phép bạn chỉ thuê những người có vẻ đáng tin cậy với bạn, và chính bạn là người quyết định giá cho thuê.

Airbnb, nó thực sự báo cáo rất nhiều. Bạn cũng có thể tính toán số tiền bạn có thể giành được Sử dụng trang này.

Đó là siêu thực tế nếu bạn đi nghỉ, hoặc vào cuối tuần, hoặc nếu bạn có một ngôi nhà thứ hai ... hoặc thậm chí nếu bạn có phòng mà bạn không sử dụng.

Về phần mình, đó là những gì Lionel đã làm: anh ấy đặt một Phòng chung cho thuê Trên Airbnb.

Hiệu ứng "kỳ nghỉ hè" là quan trọng. Trong những tháng mùa hè, cũng như tháng 6 và tháng 9, Lionel đã thắng 1116 euro trên Airbnb. Không phải là xấu, phải không?

Một số lời khuyên mà Lionel chia sẻ:

 • Airbnb cung cấp a nhiếp ảnh gia Để giúp bạn chụp ảnh tốt hơn và do đó cải thiện việc tham chiếu phòng của bạn trên công cụ tìm kiếm của họ. Đây là tự do Và Lionel khẳng định rằng nó thực sự có ích. Các bức ảnh chuyên nghiệp hơn, đèn rất đẹp, các mảnh được thăng hoa ... làm cho căn phòng của bạn hấp dẫn hơn.
 • Anh ấy cũng cung cấp bữa ăn sángvà nó cho phép anh ta kiếm thêm một chút tiền
 • Anh ấy thiết lập một trang mạng Xung quanh khu vực của anh ấy, và nơi anh ấy có cơ hội cung cấp dịch vụ của mình: cho thuê xe và Airbnb. Giao thông mà anh ta nhận được đôi khi được chuyển đổi thành cho thuê trên lái, Ouicar hoặc Airbnb. Bạn đã phải suy nghĩ về nó.
 • Tự làm tài liệu tham khảo Trong tòa thị chính của bạn và tại văn phòng du lịch của sự tích tụ của bạn. Bằng cách có một trang web, nó đơn giản hơn nhiều.
 • Khi ai đó liên hệ với bạn, hãy đề nghị họ đăng ký thông qua Liên kết Airbnb - Điều này cho phép họ có được Giảm 25 euro Về việc cho thuê đầu tiên của họ (và điều này cũng cho phép bạn nhận được tín dụng 25 euro nếu bạn nhấp vào liên kết trước đó hoặc BẬT Liên kết này). Lionel sử dụng thủ thuật này, và vì mỗi đêm là 30 euro, đó là một cách để cung cấp đêm gần như miễn phí đầu tiên cho những người quan tâm.

Dưới đây là bản sao của Lionel Airbnb Lợi nhuận:

Kiếm tiền với Airbnb và cho thuê theo mùa

1116 won trên Airbnb kể từ tháng 4 năm 2016

Oh, và nếu Đã bán Bạn cám dỗ bạn hoặc nếu bạn muốn có một ví dụ điển hình về cách quảng bá khu vực của nó và ưu đãi Airbnb của nó, hãy truy cập trang web của Lionel: https://www.6lug.com/

Và nếu bạn muốn đăng ký trên Airbnb và đặt chỗ ở của bạn cho khách du lịch, thì đừng chờ đợi và?đi qua liên kết này.

€ 1410,40 đã giành được bằng cách thuê xe của bạn cho các cá nhân khác, thông qua lái xe và Ouicar.

Ngay cả trước khi bị sa thải, Lionel đã được thuê xe (hoặc của vợ) cho các cá nhân. Đó là để nói với người khác, như bạn và tôi. Đối với điều này, ông đã sử dụng các trang web hàng đầu trên thị trường này: Vâng, bởi vì và lái xe.

Bằng sự thừa nhận của chính mình, anh ấy đã không thử các ứng dụng khác - ví dụ, Travelcar cũng rất thú vị, tôi nói về nó nơi đây. Trang web này cho phép bạn thuê xe trong chuyến đi của bạn và không trả tiền bãi đậu xe của sân bay. Nhưng trang web này chỉ liên quan đến các thành phố lớn tại thời điểm này.

Cho thuê được thực hiện chủ yếu trong kỳ nghỉ hè. Sống trong một khu vực du lịch khá (những bãi biển của Vendée) thực sự đã giúp nó, đặc biệt là với những người Paris đến để dành kỳ nghỉ của họ ở đó. Hóa ra nhiều người Paris không có phương tiện cá nhân (vì họ không cần nó) và do đó cần một chiếc xe một lần ở đó.

Ví dụ, vào mùa hè năm 2016, việc cho thuê chiếc xe gia đình của anh ấy đã mang lại cho anh ấy nhiều hơn 600 euro. Để cho bạn một ý tưởng, anh ấy đã có cơ hội thuê xe hai lần một tuần (hai cặp vợ chồng) và một gia đình 10 ngày cho 220 euro.

22 euro mỗi ngày, nó không nhất thiết có vẻ rất lớn ... nhưng nếu bạn không sử dụng phương tiện của mình, thì nó hết sức thú vị, phải không?

Hãy nghĩ về nó: Xe của bạn vẫn còn bất động 90% thời gian của anh ấy. Hoặc là trong nhà để xe của bạn, hoặc trong một sân bay hoặc bãi đậu xe, hoặc ở dưới cùng của văn phòng của bạn. Thực sự, nó là một mớ hỗn độn để bất động nó thay vì làm cho nó có lợi nhuận và thuê nó cho người khác.

Và có một suy nghĩ lâu dài hơn, nếu mọi người đang vào đó, bãi đậu xe có thể bị giảm, do đó ô nhiễm có thể giảm và con cái chúng ta sẽ chỉ tốt hơn.

Lionel giành chiến thắng 792,40 euro khi lái Kể từ khi đăng ký (tháng 3 năm 2014):

Kiếm tiền bằng cách ca ngợi chiếc xe của bạn cho những người bị lái

Gần 800 euro đã giành được bằng cách thuê xe của anh ấy cho các cá nhân trong lái xe

Nhấn vào đây để đăng ký trong Drivy

Và anh ấy đã thắng 618 Euro Cảm ơn Ouicar?::

Kiếm tiền với Ouicar bằng cách thuê xe của bạn

Ouicar cho phép anh ta kiếm được hơn 600 euro bằng cách thuê xe của anh ta cho người khác

Nhấn vào đây để đăng ký ở Ouicar

Lionel giành được 924 euro nhờ Blablacar

Đừng tin: Đôi khi Lionel sử dụng xe của mình. Đi làm, đi nghỉ, di chuyển vào cuối tuần ...

Khi đây là trường hợp, sau đó anh ấy cung cấp Hành trình của anh ấy trên Blablacar, một trang web của đi chung xe Tôi đã nói với bạn về một thời gian dài Trong bài viết này.

Lợi ích ? Chi phí đường cao tốc và xăng dầu của nó được hoàn trả. Khi bạn thấy giá xăng, bạn có thể dễ dàng tưởng tượng rằng tài chính của Lionel tốt hơn nhiều.

Anh ta thừa nhận điều đó, anh ta không phải lúc nào cũng cung cấp xe của mình trên Blablacar, ví dụ khi anh ta đi cùng. Khi anh ta đi du lịch một mình, và anh ta ghi lại hành trình trên trang web, yêu cầu khá đúng giờ, anh ta không phải lúc nào cũng tìm thấy hành khách. Nhưng mà 924 Euro, đó là một số tiền lớn, phải không?

Để có được một ý tưởng: Trên một hành trình của Le Mans - La Roche Sur yon, nơi anh ta đi du lịch một mình, anh ta đã mang theo 3 hành khách, người đã bồi thường cho anh ta trong tất cả 42 euro. Những gì để trang trải gần như tất cả các chi phí.

Kiếm tiền nhờ vào việc đi chung xe và blablacar

Anh ấy đã được bồi thường cho hơn 900 euro nhờ blablacar và đi chung xe

 

Và thậm chí ouistock

Lionel là vua của kế hoạch tốt và tối ưu hóa.

Nó có một không gian 9m3 và được cung cấp trên ouistock để thuê nó. Ouistock Đây là một trang web từ nền kinh tế hợp tác cho phép bạn thuê các địa điểm nhỏ (hầm, nhà để xe ...) để các cá nhân có thể vận chuyển đồ vật, đồ nội thất của họ ...

Tóm lại, một Vườn giữa các cá nhân. Tôi đang nói về nó nơi đây.

Lionel nhận được một đề xuất từ 53 euro mỗi tháng Cho vị trí của nó, trong một năm. Ông chưa chấp nhận nó khi viết những dòng này.

Triệu tập:

Hãy lấy lại lợi nhuận:

 • € 1410,40 bằng cách thuê xe của bạn cho các cá nhân khác thông qua Vâng, bởi vì và lái xe
 • 924 Euro bằng cách chia sẻ hành trình của mình nhờ đi chung xe.
 • 1116 euro nhận được cho phòng của anh ấy trên Airbnb.

Đó là Tổng cộng 3.450,40 euro. Trong vòng chưa đầy 3 năm.

Biết rằng :

 • Lionel không bao giờ cố gắng tối ưu hóa các thu nhập này. Ví dụ, anh ta không phải lúc nào cũng cung cấp xe cho thuê.
 • Anh ấy mới bắt đầu cho thuê Airbnb và tôi tin rằng nó sẽ cho anh ấy ý tưởng cho tương lai.
 • Lionel không sống ở một nơi có rất nhiều du lịch, và cũng không sống ở một thành phố lớn của tỉnh hoặc Paris. Nếu đây là trường hợp của bạn, có lẽ bạn có thể yêu cầu tăng nhiều hơn và quan trọng hơn.
 • Tôi đã không tính những lợi ích trong tương lai liên quan đến Ouistock.

Nói tóm lại, đây là một khoản tiền khá đáng kinh ngạc, hầu hết chúng ta sẽ rất vui mừng khi kiếm được rất nhiều tiền trong một thời gian ngắn như vậy.

Bạn có muốn làm giống như vậy không?

Bạn có một xe hơi?? Một Phòng không sử dụng?? Một Nhà thứ hai?? Một ga-ra Bạn sử dụng gì trong ngày?

Một ngàn và một cách để kiếm tiền thông qua nền kinh tế hợp tác. Trong bài viết này, tôi chỉ giới thiệu bạn với 4, nhưng có nhiều người khác.

Nếu bạn muốn bắt đầu, trước tiên hãy làmhàng tồn kho Những gì bạn có thể cung cấp:

 • Một phòng miễn phí Để lưu trữ đồ nội thất ở đó.
 • Một phòng miễn phí Để thuê nó cho các cá nhân.
 • Sau đó Đối tượng và công cụ mà bạn hiếm khi sử dụng, để thuê họ cho những người cần nó đúng giờ? Ví dụ: máy cắt, thiết bị racette, xe đẩy ...
 • Một xe mà bạn hiếm khi sử dụng, ngoại trừ những hành trình dài (mà bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận).
 • Một Nhà để xe hoặc chỗ đậu xe, để cho phép những người khác đỗ xe ở đó đúng giờ hoặc lâu dài.
 • Một sân vườn, để nhận trại viên.
 • ….

Giới hạn duy nhất là gần như trí tưởng tượng.

Thì là ở sáng tạo?: Ví dụ, cung cấp cho mọi người muốn thuê xe của bạn để đón họ tại nhà ga hoặc tại sân bay. Đối với những người sẽ thuê cho bạn một phòng trên Airbnb, bạn có thể nấu cho họ một bữa sáng mọng nước (có thêm thù lao)

Tôi biết bạn sẽ nói gì với tôi:

Tôi sống ở một góc bị mất, sẽ không ai quan tâm đến lời đề nghị của tôi

Lionel không sống chính xác ở trung tâm Paris. Hoặc thậm chí ở rìa của một bãi biển. Nhưng nó hoạt động khá tốt cho anh ta. Bạn có sống ở độ sâu của Creuse không? Nó là một khu vực tuyệt vời, rất nhiều người đến đó để nghỉ ngơi và rõ ràng có những người có Cần một chiếc xe hơi. Và để phù hợp với bản thân miễn là bạn ở đó ??

Xe của tôi đã già, không ai muốn nó

Trên các trang web cho thuê xe, Mọi thứ được thuê. Tương tự như vậy trên các trang web đi chung xe.

Vì vậy, có, bạn có thể không thể cung cấp một mức giá cao như cạnh tranh-nhưng tốt, cũng có những người muốn trả giá rẻ hơn, ngay cả khi nó có nghĩa là có một chiếc xe cũ.

Tôi không phải là chủ sở hữu của chỗ ở của tôi, vì vậy tôi không thể cung cấp Airbnb

Nói chuyện với chủ nhà của bạn. Bạn có thể tìm thấy một thỏa thuận-ngay cả khi bạn trả nhiều tiền thuê hơn, hãy nhanh chóng bù đắp bằng thu nhập của Airbnb. Và tôi biết bạn nghĩ nó không dành cho bạn, nhưng?Trong bài viết này?Tôi giải thích cho bạn tại sao mọi người có thể thuê trên Airbnb.

Tôi không có xe hơi cũng không có chỗ ở mà tôi có thể thuê

May mắn thay, có Hàng trăm kế hoạch tốt khác để kiếm tiền. Trực tuyến, và ngoại tuyến. Có vài thứ cho tất cả mọi người. nhìn nơi đây. Hoặc nơi đây. Hoặc các.

Làm cho hình trong một loạt hoặc một bộ phim.

Tham gia Các nghiên cứu lâm sàng.

Sản phẩm thử nghiệm.

Câu trả lời Các cuộc thăm dò tiền công?(Đọc về chủ đề này Phản hồi của tôi về Toluna, Trang web tham chiếu trong danh mục này).

Làm việc tại nhà và trở thành Người bán nhà độc lập.

Nấu ăn cho hàng xóm của bạn.

Hoặc Nấu lên.

Đặt cược vào bóng đá - Thay vì chỉ xem anh ta trên truyền hình.

Bán sáng tạo của riêng bạn thuộc về nghệ thuật.

Làm trống gác mái của bạn Và bán lại những gì không còn phục vụ bạn ở góc bên phải.

Một từ cuối cùng về thuế

Hãy cẩn thận, như với bất kỳ lợi nhuận tiền nào, bạn phải tính đến Trả thuế Và đừng quên Tuyên bố những thu nhập này.

Chính xác, luật pháp gần đây đã thay đổi trong nền kinh tế hợp tác.

Bạn sẽ biết nhiều hơn trong khi đọc Bài viết LCI này.

Để làm cho nó ngắn (và bằng cách trực tiếp nhận bài viết):

 • Ngoài một số lợi nhuận nhất định, các công ty cho thuê (xe hơi hoặc nhà ở) được coi là chuyên gia và do đó phải đăng ký RSI (chế độ xã hội của người tự làm chủ)
 • ""?Cho Cho thuê căn hộ, thông qua một nền tảng loại Airbnb chẳng hạn, một cá nhân phải, xa hơn?23.000 euro thu nhập hàng năm, tham gia xã hội xã hội của Độc lập (RSI) và trả các khoản đóng góp an sinh xã hội liên quan???
 • Cho Cho thuê đồ nội thất (ô tô, thuyền, máy cắt cỏ ...), ngưỡng là 7720 Euro.

Mục tiêu của luật này là chống lại sự lạm dụng và cạnh tranh không công bằng được thực hiện tại khách sạn và nhà hàng trong số những người khác.

Ở đây bạn được cảnh báo.

Còn bạn ?

Nó bây giờ đến lượt bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn Và làm thế nào bạn kiếm được tiền thông qua nền kinh tế hợp tác.

Nếu bạn quá muốn đề xuất lời khai của bạn Và cách bạn kiếm tiền trong năm 2016, bằng các phương pháp ban đầu (hoặc không từ nền kinh tế hợp tác), liên hệ với tôi trên Trang liên lạc Hoặc để lại một bình luận theo bài viết này.

Cảm ơn https://www.6lug.com/the-sharing-economy cho hình ảnh của bài viết này

4 bình luận ... và bạn?

 1. Thu nhập rất thú vị so với Lionel, Bravo ??

  VoLTE mới ở phía trước hội: Nó không còn bắt buộc vượt quá một khoản tiền nhất định của việc đi đến RSI:

  Cập nhật ngày 29 tháng 11 năm 2016: Flip-flop mới trong hội
  Cuối cùng, các cá nhân thuê hàng hóa của họ trên các nền tảng hợp tác sẽ có thể liên kết với chế độ chung. Sau khi tranh luận về văn bản trong New Reading vào thứ Hai, ngày 28 tháng 11, các đại biểu đã quyết định cho họ lựa chọn tham gia với tư cách là một doanh nhân cho RSI hoặc trả những đóng góp liên quan đến hoạt động của họ cho chế độ chung.

  Gửi một trả lời
  • Cảm ơn bạn rất nhiều cho Lucas vì nhận xét của bạn, tôi không biết điều đó. Đồng thời là 2 ngày, tôi sẽ cập nhật bài viết của mình!

   Gửi một trả lời
 2. Xin chào Nicolas,

  Được rồi, đối với một số thứ, mặt khác, việc thuê xe của bạn trên các trang web như lái xe hoặc thậm chí là Ouicar là một ý tưởng tốt (tôi giải thích nó): chắc chắn chúng tôi đã khấu hao chi phí bảo hiểm và có thể là bãi đậu xe, nhưng theo tỷ lệ, vì chiếc xe sẽ được sử dụng, Chúng tôi tăng chi phí bảo trì, sửa đổi và những người mất giá của chiếc xe. Đột nhiên rất có khả năng chúng tôi mất đi chiều dài.
  Đặc biệt là vì các trang web này đã tự cung cấp vì nó là cần thiết trong các tài liệu hoa hồng.

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Killian,
   Bạn không phải là người đầu tiên nói với tôi về sự gia tăng bảo trì, chi phí sửa đổi ... và thực sự, nó có lẽ là một cái gì đó cần tính đến. Sau đó, bất chấp tất cả, nếu bạn thuê xe của bạn ở mức € 100 trong 3 ngày (đó là một mức giá hợp lý và khá thấp), tôi thấy khó tin rằng chi phí bảo trì, đánh giá lại và mất giá tương ứng sẽ là 100 €. Điều đó cũng có nghĩa là mỗi khi bạn đi vào một ngày cuối tuần dài, bạn thậm chí còn chi 100 € một cách gián tiếp ?!
   Thật thú vị khi có một nghiên cứu thực sự về chủ đề này (nhưng tôi không biết tìm nó ở đâu ... và một nghiên cứu thực sự tốt sẽ ngụ ý hai chiếc xe tương đương ga-ra ...)
   Nicolas.

   Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.