lịch đá banh hôm nay việt nam Làm thế nào để bán trực tuyến nhờ Dropshipping?

Hôm nay trên blog này, tôi nhận được Kevin từ blog gagnant.com, và ai sẽ giải thích cho chúng tôi cách bán trực tuyến nhờ vào việc thả xuống và cho chúng tôi biết về kinh nghiệm của anh ấy.

Trình bày Dropshipping

các vận chuyển thả là một hệ thống đến từ Hoa Kỳ.Nó bao gồm Bán sản phẩm trực tuyến và với họ Có nhà cung cấp giao hàng trực tiếp.Vì vậy, khi bạn muốn Tạo một cửa hàng trực tuyến Nhưng bạn không có cơ hội để có thể lưu trữ sản phẩm của mình, nó có thể là một giải pháp tuyệt vời để xem xét. Do đó, trong bài viết này, tôi sẽ giải thích những lợi thế và nhược điểm của hệ thống này đối với bạn, chi tiết kinh nghiệm của tôi với việc thả xuống và cho bạn biết nếu điều này có lợi nhuận. Mục tiêu là để bạn hiểu tất cả các thách thức của hệ thống này trước khi bạn đặt nó hay không.

Nhà cung cấp, chọn chúng tốt để bán trực tuyến tốt hơn

Cho rằng vấn đề dropshipping là để các sản phẩm được vận chuyển bởi các nhà cung cấp, đây rõ ràng là chìa khóa của hệ thống này. Bạn phải đặc biệt chú ý trong sự lựa chọn của họ. Nếu bạn chọn nhà cung cấp xấu, thì bạn sẽ phải đối phó với sự chậm trễ giao hàng nhưng cũng có các sản phẩm khiếm khuyết. Và với tư cách là người bán, bạn đang ở tuyến đầu với khách hàng của bạn và những người nên giải quyết những vấn đề này. Vì vậy, để chọn các nhà cung cấp phù hợp, có một số mẹo.

Đầu tiên, bạn có thể Đọc đánh giá của khách hàng Nếu có một số để có được một ý tưởng về danh tiếng của họ. Một cách khác là đặt hàng một sản phẩm cho họ và xem cách họ xử lý đơn đặt hàng của bạn, cho dù thời gian giao hàng có được tôn trọng cũng như chất lượng của sản phẩm. Nó cũng quan trọng để có thể dễ dàng liên hệ với nhà cung cấp của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một số liên hệ như Skype hoặc nếu có thể là số điện thoại.

Một điểm khác không bị bỏ qua là địa điểm của các nhà cung cấp của bạn. Chọn một nhà cung cấp ở Pháp hoặc Trung Quốc sẽ không yêu cầu cùng một công việc hoặc những nỗ lực tương tự. Nếu bạn chọn một nhà cung cấp ở Pháp, bạn sẽ có giá cao hơn nhưng với các đảm bảo vốn có như bảo hành pháp lý 2 năm. Bằng cách chọn một nhà cung cấp ở châu Á, bạn sẽ phải nói tiếng Anh và đảm bảo toàn bộ mức độ nghiêm trọng của các nhà cung cấp của bạn để tránh những bất ngờ khó chịu.

Một kế hoạch dopshipping nhỏ sẽ giúp bạn hiểu

Bạn đã hiểu, bằng cách chọn đúng các nhà cung cấp của mình, bạn đảm bảo tính bền vững của cửa hàng trực tuyến của bạn và danh tiếng mà bạn sẽ có thể xây dựng cho khách hàng của mình. Dropshipping dựa trên tất cả các nhà cung cấp, bước này trong không có trường hợp nào được bỏ qua.

Một hệ thống có nhiều lợi thế ...

Dropshipping có một số lợi thế. Ưu điểm chính rõ ràng làkhông có cổ phiếu. Do đó, có thể cung cấp rất nhiều sản phẩm trên một cửa hàng mà không có chúng ở nhà.

Do đó, với hệ thống này, bạn có thể có một danh mục lớn, giới hạn duy nhất là các sản phẩm được cung cấp bởi nhà cung cấp của bạn (do đó tầm quan trọng của sự lựa chọn của họ). Với hệ thống này, bạn không có hậu cần để quản lý. Và đây là một điều tuyệt vời bởi vì để lưu trữ thiết bị không chỉ cần không gian mà còn cả tiền. Ngoài ra, vì bạn sẽ không có các gói để gửi cho khách hàng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nhưng cũng có tiền trong thiết bị vận chuyển (hộp, v.v.). Các nhà cung cấp của bạn thường sẽ cung cấp cho bạn một số phương thức gửi, tôi khuyên bạn nên chọn nếu có thể nhanh như vậy và với Giám sát trực tuyến, sẽ trấn an khách hàng của bạn. Bởi vì một khi đơn đặt hàng đã được vận chuyển, bạn sẽ chỉ phải truyền số theo dõi và trang web theo dõi cho khách hàng của bạn.

Một lợi thế khác để không bỏ bê, bên "?Dấu trắng??. Điều tôi gọi là Marche Blanche là thực tế là các nhà cung cấp của bạn sẽ không đặt bất kỳ hóa đơn nào trong tên của họ trong các gói cho khách hàng của bạn và bạn thậm chí có thể yêu cầu họ đặt hóa đơn thay mặt cho cửa hàng của bạn. Vì vậy, trong mắt khách hàng của bạn, bạn sẽ gửi đơn đặt hàng. Và đây có thể là một tín hiệu tuyệt vời được gửi cho khách hàng của bạn để tăng cường Lòng tin Hướng tới cửa hàng của bạn.

Cuối cùng, cần lưu ý Lợi ích tiền mặt khổng lồ mà Dropshipping mang lại. Bạn không có Không có vốn để đầu tư Trong một cổ phiếu bắt đầu và bạn chỉ cần đặt hàng từ các nhà cung cấp ngay khi bạn có đơn đặt hàng từ khách hàng. Vì vậy, khi bạn ra mắt một cửa hàng dựa trên mô hình kinh tế này, bạn hầu như không có rủi ro. Chi phí duy nhất bạn sẽ đầu tư là chi phí để bắt đầu Cửa hàng trực tuyến (Chỗ ở, cá nhân hóa cửa hàng của bạn trong số những người khác).

Nhiều lợi thế này làm cho Dropshipping một hệ thống rất thú vị cho những người muốn có Hoạt động bán hàng trực tuyến Nhưng những người có phương tiện tài chính không cho phép họ đầu tư vào cổ phiếu, đặc biệt là nếu các sản phẩm được bán là đắt tiền (đặc biệt là các sản phẩm công nghệ cao).

... nhưng cũng bất lợi

Hạn chế chính của hệ thống này vẫn là Kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bạn phải chắc chắn về các nhà cung cấp của nó và các sản phẩm họ gửi vì không thể xem các sản phẩm trước khi họ đến khách hàng. Bạn cũng không có quyền kiểm soát các nhà mạng, một cái gì đó có thể tạo ra các biến chứng tùy thuộc vào các nhà mạng được sử dụng. Do đó nên yêu cầu các nhà cung cấp của bạn sử dụng Người vận chuyển an toàn Như DHL Express.

Như tôi đã nói với bạn khi bắt đầu bài viết, nếu bạn chọn nhà cung cấp xấu và họ không sửa chữa công việc của họ, chính bạn sẽ phải đối mặt. Và khách hàng trong trường hợp có mối quan tâm lớn sẽ quay lưng lại với người bán, nghĩa là.

Đó là lý do tại sao Giữ liên lạc hàng ngày với các nhà cung cấp của bạn là một điều nguyên thủy trong Dropshipping. Không chỉ để đảm bảo rằng các đơn đặt hàng được xử lý tốt mà còn yêu cầu họ cho tình trạng cổ phiếu của họ để không "vào kho" trên các sản phẩm trang web của bạn mà nhà cung cấp của bạn không có. Đây là lý do tại sao bạn không nên nhẹ nhàng lựa chọn nhà cung cấp của mình.

Một nhược điểm khác quan tâm Sản phẩm trực tuyến trực tuyến trên trang web của bạn. Bạn không thể sao chép mô tả của các nhà cung cấp của mình vì các trang web trừng phạt của Google có nội dung được sao chép từ các trang web khác. Do đó, bạn sẽ phải viết bằng tay các trang sản phẩm của tất cả các sản phẩm của bạn. Và nếu bạn có sản phẩm hàng trăm hoặc hàng ngàn, bạn có thể mất một thời gian.

Mặc dù có một vài nhược điểm này, Dropshipping là một cách tuyệt vời để bán trực tuyến.

Trải nghiệm Dropshipping của tôi

Bản thân tôi đã có một cửa hàng dropshipping, vì vậy tôi sẽ nói với bạn về kinh nghiệm của tôi. Vào năm 2011, tôi đã thực hiện một vài doanh số trên eBay và nó hoạt động rất tốt. Vì vậy, tôi muốn có cửa hàng của riêng mình, nhưng vì thiếu tài chính có nghĩa là tôi không thể đầu tư vào một cổ phiếu đầy đủ. Sau đó tôi đã hỏi và tôi tìm thấy các diễn đàn đang nói về Dropshipping, lúc đó là một cái gì đó khá mới. Tôi đã lấy tất cả các thông tin cần thiết và bắt đầu tìm kiếm các nhà cung cấp. Trước hết, các nhà cung cấp Pháp và tôi nhận ra rằng rất ít người cung cấp các sản phẩm tôi đang tìm kiếm và những người duy nhất cung cấp các sản phẩm có giá quá cao.

Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm các nhà cung cấp nước ngoài và tôi đã chuyển sang trang web Ali Baba cung cấp để liên lạc với các nhà cung cấp. Trên trang web này có hàng ngàn nhà cung cấp và trong tất cả các loại sản phẩm. Nói tiếng Anh trôi chảy, tôi không gặp khó khăn gì trong việc giao tiếp với họ. Vì vậy, tôi đã liên lạc với những người có vẻ nghiêm trọng nhất. Đây là cách tôi bắt đầu làm việc với hai nhà cung cấp khác nhau, cả hai đều ở Trung Quốc.

Vào tháng 9 năm 2011, tôi đã mở cửa hàng trực tuyến của mình và bắt đầu nhập các sản phẩm được đặt tốt nhất trong chủ đề của họ. Biết mình trong SEO (tham chiếu tự nhiên) Tôi đã có thể làm việc trang web để được định vị tốt trong Google trên các từ khóa thú vị nhất. Tôi đã có đợt giảm giá đầu tiên của tôi ba tuần sau khi ra mắt cửa hàng. Sau đó, tăng trưởng đã nhanh chóng với một lần bán mỗi tuần sau đó một lần bán mỗi ngày và một số doanh số mỗi ngày. Trong không gian bốn tháng, cửa hàng của tôi đã ghi lại một số doanh số mỗi ngày, cho phép tôi nhập nhiều sản phẩm hơn trong danh mục để đáp ứng nhiều nhu cầu hơn. Bán các sản phẩm khá đắt tiền, điều này cho phép tôi giành chiến thắng trong 2000 euro mỗi tháng chỉ sau bốn tháng trực tuyến.

Vào cuối năm 2012, không còn thời gian để dành cửa hàng của tôi vì lý do chuyên nghiệp, tôi quyết định bán nó. Kinh nghiệm của tôi với Dropshipping là kết luận và mang lại cho tôi tiền nhưng cô ấy cũng hỏi tôi nhiều thời gian hơn tôi nghĩ.

Tôi cũng đã có một lo với một trong những nhà cung cấp của tôi đã có Ngày càng có nhiều sự chậm trễ Trong việc xử lý các đơn đặt hàng, gây ra sự bất tiện cho khách hàng của tôi. Vì vậy, tôi đã phải tìm một nhà cung cấp thay thế rất nhanh vì các đơn đặt hàng tiếp tục tích lũy.

Nói tóm lại, tôi có thể nói với bạn rằng trải nghiệm này rất có lợi cho tôi, cho dù theo quan điểm cá nhân hay chuyên nghiệp. Tôi đã có thể gặp nhiều người và nó cho phép tôi tăng cường kiến ??thức về tiếp thị mà còn trong việc tham khảo tự nhiên. Nếu bạn là người có sẵn thời gian và bạn thích nó buôn bán, Đây là một hệ thống mà tôi đề xuất.

Nếu bạn muốn bắt tay vào cuộc phiêu lưu này, hãy biết rằng bạn sẽ tìm thấy Diễn đàn Ai chuyên về Dropshipping và bạn có thể tìm thấy lời khuyên rất hữu ích. Cũng lưu ý rằng nếu bạn tự tạo cửa hàng, bạn sẽ phải quản lý tất cả các khía cạnh, có thể là mối quan hệ với các nhà cung cấp, mối quan hệ với khách hàng, quản lý sản phẩm trong danh mục của bạn, quảng bá cửa hàng của bạn và định vị của nó trong các công cụ tìm kiếm và nhiều người khác. Tuy nhiên, điều này rất bổ ích Từ đầu và đến Thiết lập một cửa hàng trực tuyến cho phép bạn giải phóng bạn đủ thu nhập để có thể sống từ nó.

Nếu tôi có một đề nghị khác để làm cho bạn, đó là Chọn một chủ đề sản phẩm Trong đó bạn có rất nhiều kiến ??thức, bởi vì khách hàng của bạn có thể có các yêu cầu cụ thể về các sản phẩm này. Và nếu bạn không biết đủ, doanh số của bạn có thể bị nó cũng như danh tiếng trực tuyến của bạn. Bởi vì ở đó danh tiếng là một cái gì đó khó xây dựng, nhưng tự phá hủy rất nhanh.

Bao nhiêu có thể giành chiến thắng với hệ thống này?

Đây là phần mà bạn quan tâm nhất và tôi sẽ cố gắng trả lời chúng rõ ràng và thẳng thắn nhất có thể. Với Dropshipping, có thể giành được nhiều như với một cửa hàng bình thường hoặc nhiều hơn vì bạn có thể Cung cấp một số lượng lớn hơn các sản phẩm. Yếu tố quan trọng nhất cần tính đến Biên độ ròng mà bạn sẽ thực hiện trên mỗi lần bán hàng trực tuyến. Biên độ này tương đương với những gì bạn còn lại sau khi trả đơn đặt hàng cho nhà cung cấp của bạn bao gồm phí cổng để giao khách hàng của bạn bằng cách khấu trừ phí ngân hàng (hoa hồng, v.v.). Nói tóm lại, những gì bạn đã để lại sau khi đơn đặt hàng kết thúc.

Và những gì sẽ quyết định lợi nhuận của cửa hàng của bạn, nó chỉ đơn giản là Loại sản phẩm Rằng bạn sẽ bán. Các sản phẩm công nghệ cao, ví dụ, có tỷ suất lợi nhuận thấp hơn quần áo hoặc phụ kiện. Đây là lý do tại sao, bạn phải chọn "thích hợp" của bạn trước khi bạn bắt đầu. Bằng cách thích hợp, tôi nghe nói rằng bạn sẽ phải chuyên về một loại sản phẩm cụ thể và nếu có thể không được bán bởi những người khổng lồ như Amazon hoặc CDISCOUNT. Bởi vì bạn sẽ không thể cung cấp giá thấp như các trang web này và với những lợi thế tương tự như chúng. Bạn sẽ phải Phân biệt với các trang web này Nếu bạn muốn có đơn đặt hàng.

Nhưng sau đó nó có thể giành chiến thắng bao nhiêu? Tốt, bạn nên biết rằng trung bình một cửa hàng dropshipping sẽ thành công trong việc nổi lên trong 3000 euro lợi nhuận mỗi tháng sau một năm hoạt động. Đây là trung bình của những gì cá nhân tôi có thể thấy, nhưng để đạt được điều đó đầu tư và đứng trên trang, đặc biệt là về việc tham chiếu tự nhiên để có một Cửa hàng tối ưu hóa Và do đó có thể nhìn thấy trong các công cụ tìm kiếm. Bạn hiểu, hệ thống này cho phép bạn kiếm tiền.

Bán trực tuyến với Amazon FBA và với Dropshipping, hai điều khác nhau.

Amazon cung cấp a Dịch vụ lưu trữ và gửi sản phẩm. Dịch vụ này được gọi là Hoàn thành bởi Amazon .Được vận chuyển bởi Amazon ở Pháp). Sự khác biệt chính giữa Amazon FBA Và Dropshipping là FBA sẽ yêu cầu bạn gửi sản phẩm của bạn đến Amazon để họ có thể gửi chúng cho những người mua chúng trên Amazon. Do đó, Amazon FBA có thể là một giải pháp tốt nếu bạn muốn mở một Tài khoản người bán trên Amazon, nhưng điều đó sẽ yêu cầu bạn biết thêm một bước để biết Nhận sản phẩm cho bạnTheo dõi họ tại Amazon. Một kế hoạch tốt của Làm việc ở nhà, vì thế.

Tạo cửa hàng trực tuyến của bạn

Tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể so sánh hai hệ thống này bởi vì chúng nhắm vào các nhu cầu khác nhau. Trước hết vì Có thể bán sản phẩm trên Amazon trong Dropshipping. Nhiều người làm điều đó. Họ cung cấp các sản phẩm trên Amazon và chuyển chúng từ các nhà cung cấp của họ thường ở châu Á. Sau đó bởi vì Amazon FBA là mục tiêu trên tất cả cho những người muốn biến Amazon thành kênh bán hàng trực tuyến số một và do đó cung cấp Thời gian giao hàng ngắn cho khách hàng của họ.

Đây là hai phương thức bán hàng trực tuyến khác nhau và do đó chúng phải được coi là độc lập với phương pháp kia. Và người này không ngăn cản người kia. Nếu bạn bắt đầu trong Dropshippipping và bạn bắt đầu kiếm được nhiều lợi ích, không có gì ngăn bạn giao sản phẩm thì hãy gửi chúng đến Amazon cho chương trình FBA của mình để Nhân các kênh bán hàng của bạn. Bởi vì không nên quên rằng sự đa dạng của các kênh bán hàng là điều cần thiết để không chỉ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất.

Tôi hy vọng bài viết này đã cho phép bạn hiểu Dropshipping là gì, những ưu điểm và nhược điểm của nó và những gì nó có thể mang lại cho bạn. Bạn nên nhớ rằng một cửa hàng dropshipping nên được đối xử như bất kỳ cửa hàng nào khác Và nếu bạn muốn nó mang lại tiền cho bạn, bạn sẽ phải đầu tư vào thời gian của mình. Bởi vì cho dù đó là quản lý yêu cầu của khách hàng, thêm sản phẩm, bảo trì cửa hàng của bạn hoặc cập nhật cổ phiếu của bạn, điều này sẽ yêu cầu bạn cùng lúc với việc quản lý một cửa hàng trực tuyến thông thường.

Đừng ngần ngại đăng trong các bình luận của bài viết này ý kiến ??của bạn về Dropshipping và nếu bạn cũng sử dụng hệ thống này cho cửa hàng của mình hoặc nếu bạn muốn bắt đầu.

Cảm ơn Kevin cho bài viết rất thú vị này. Tôi thường nghe về Dropshipping nhưng chưa bao giờ thực sự cố gắng biết nó là gì. Đây là một ví dụ về một Cửa hàng Dropshipping. Do đó, phần giới thiệu này rất tốt và khăng khăng về các khía cạnh quan trọng của Dropshipping: tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà cung cấp và thời gian bạn sẽ phải đầu tư để bán tất cả các sản phẩm của bạn trực tuyến.

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.