lịch bóng đá hôm nay aff cup 2021 Được trả tiền để nấu ăn

Nếu bạn thích Ăn và nấu những món ăn ngonVà bạn thích kiếm tiền, bài viết này sẽ quan tâm đến bạn. Nếu đây không phải là trường hợp, cũng tiếp tục đọc, bạn sẽ thấy rằng ở đây tại ABC Silver, chúng tôi thực sự cố gắng giúp bạn Làm cho cuối tháng của bạn bằng mọi cách.

[Cập nhật ngày 7 tháng 11 năm 2017: Trang người nhận không còn có thể truy cập được vào thời điểm này, bởi vì họ đang chuẩn bị đầy đủ cho phiên bản tiếp theo của trang web]

Nhà bếp cho tất cả và bởi tất cả

Trừ khi bạn thực sự thoát khỏi bất kỳ hình thức truyền thông nào, bạn chắc chắn đã nhận thấy rằng Các cuộc thi nấu ăn và đầu bếp Trên TV đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Đây là một dấu hiệu cho thấy Mọi người thích nấu ăn hơn bao giờ hết. Đó cũng là bằng chứng cho thấy ngay cả khi không chuyên nghiệp, họ quan tâm đến việc chuẩn bị các món ăn phức tạp hơn và thử nghiệm. Đây có phải là một trong những sở thích yêu thích của bạn? Vâng, bạn sẽ đánh giá cao những điều sau đây, bởi vì bây giờ có thểđược trả tiền để nấu ăn!! Mọi thứ diễn ra trên web, và tất nhiên, trong sự thoải mái của nhà bạn.

Khái niệm

Đầu tiên, hãy giải thích khái niệm này. Nó chỉ đơn giản là về Tạo công thức nấu ănGửi đi Để lấy lại tiền. Một số nền tảng cung cấp cơ hội này, người nhận còn lại nổi tiếng nhất, đặc biệt nhờ vào việc truy cập điện thoại thông minh và máy tính bảng, cho dù đó là Android hay iPhone.

Quá trình này cực kỳ đơn giản: bạn chọn ưu đãi mà bạn thích từ những người được cung cấp bởi các thương hiệu và sau đó bạn có 48 giờ cho Nấu công thức nấu ăn của bạn Như thường lệ, với cảm hứng và sự sáng tạo, Trong khi sử dụng các sản phẩm thương hiệu mà bạn đã chọn. Nếu công thức của bạn được bầu vui vẻ, bạn sẽ nhận được một khoản thù lao nhỏ 10 hoặc 15 euro.

Tại sao liên kết với các thương hiệu?

Người nhận kết hợp các thương hiệu với Người tiêu dùng có động lực nấu ăn?: Những thương hiệu này có được quảng cáo và mối quan hệ tốt hơn và lòng trung thành của khách hàng của họ.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết điều này, nhưng các thương hiệu đang tìm kiếm các công thức nấu ăn chất lượng một cách thường xuyên để liên kết họ với các sản phẩm của họ. Cảm ơn sức mạnh của web và sự sáng tạo của những người như bạn, quá trình này bây giờ có thể mang lại cho bạn tiền từ nhà bếp của bạn.

Trao đổi các quy trình tốt

Một công thức tự làm, nó không được đưa ra. Nếu bạn đến một nhà hàng, các món ăn tự làm luôn đắt hơn, phải không? Do đó, nó là bình thường để được trả tiền cho hoạt động này. Ngoài ra, điều này có thể giúp bạn làm cho mình được biết đến như một đầu bếp: thực sự thương hiệu sau đó sẽ sử dụng công thức của bạn vì nó hài lòng, nhưng tên của bạn sẽ luôn phải được trích dẫn.

Nó có đáng không ?

Đối với các đầu bếp thông thường, nó phụ thuộc vào tài năng của bạn nấu ăn. Trong trường hợp xấu nhất, ngay cả khi công thức của bạn không được chọn, bạn sẽ học cách pha chế một món ăn mới. Và như quảng cáo sẽ nói, Đó là vô giá.

Và nếu bạn thuộc nhiều người có blog nấu ăn, nó sẽ giúp bạn xây dựng danh tiếng trực tuyến và mang lại cho bạn rất nhiều tầm nhìn. Những người đi du lịch các trang web nấu ăn trực tuyến đánh giá cao Công thức nấu ăn ban đầu, nhưng họ cũng tìm kiếm một cái gì đó rất quan trọng: Lòng tin Hướng tới người cung cấp cho họ. Người này có cung cấp các công thức nấu ăn được xác nhận từ các đầu bếp được công nhận hơn không? Các nguyên tắc cơ bản có được tôn trọng không?

Biết rằng các công thức nấu ăn trên người nhận được chấp thuận bởi Blogger nấu ăn ai biết về nó. Đối với các thương hiệu, họ cũng chịu trách nhiệm kiểm tra các công thức nấu ăn trước khi xuất bản chúng. Dấu hiệu của sự tự tin này là một tín hiệu mạnh mẽ Đối với những người theo dõi bạn hoặc muốn theo dõi bạn trên internet.

Và giá trong tất cả những điều này?

Số tiền có thú vị không? Nếu công thức nấu ăn của bạn được chọn, các công thức nấu ăn không đáng kể (đặc biệt là đối với một hoạt động không mang lại cho bạn Không có gì Trước đây): 10 euro cho một công thức với một bức ảnh duy nhất15 euro cho một công thức với ảnh cho mỗi bước.

Tất nhiên, chất lượng ảnh của bạn có thể sẽ có ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn, nhiều như hương vị cho chính công thức: do đó áp dụng để tạo ra những bức ảnh đẹp về các món ăn của bạn (Không, chất lượng Instagram là không đủ).

Trang chủ người nhận

Người nhận trang chủ

Nếu bạn muốn ví dụ, bạn có thể truy cập trang Facebook của người nhận và thực sự biết điều gì làm hài lòng trang web hay không. Các lựa chọn trong quá khứ chắc chắn là dấu hiệu tốt về những gì sẽ được chấp nhận trong tương lai. Về bài thuyết trình, đừng ngần ngại truyền đạt nhiều hơn những gì món ăn của bạn đại diện: một món ăn được làm bằng hoa vào mùa xuân, một món tráng miệng đầy màu sắc cho trẻ em, v.v ... Các công ty phải biết phải làm gì với các món ăn của bạn và họ được giải quyết.

Một nền tảng tin cậy

Tôi không có cách nào liên kết với người nhận, vì vậy ý ??kiến ??của tôi hoàn toàn khách quan. Tôi đã cố gắng tìm các nền tảng tương tự khác, nhưng tôi đã không thành công. Bạn vẫn phải thừa nhận rằng ở bên độ tin cậy, nền tảng này có vẻ rất an toàn.

Bạn không phải nhập số thẻ tín dụng của mình và người nhận kinh doanh với các công ty khá lớn các sản phẩm tiêu dùng, vì vậy Nguy cơ lừa đảo Có vẻ khá thấp.

Và trên tất cả, Hàng chục ngàn người trên khắp thế giới đã sử dụng nó để chia sẻ nhiều hơn 3000 công thức nấu ăn Và trong trường hợp tốt nhất của Monnayer. Một sự đảm bảo tốt của niềm tin, phải không?

Cook đang chiến thắng

Người nhận tiết kiệm thêm tiền trực tuyến theo cách ban đầu, đặc biệt là nếu bạn thích nấu ăn. Không phải ngày nào chúng tôi cũng cung cấp cho bạn được trả tiền để nấu ăn (Mẹ tôi sẽ yêu). Thật không may, bạn không có gì đảm bảo được trả tiền, nhưng trong trường hợp xấu nhất, bạn sẽ cố gắng và bạn sẽ học được một công thức mới hoặc một kỹ thuật nhà bếp mới ... ngay cả khi bạn không thể nhận được tiền, bạn sẽ nhất thiết phải làm hạnh phúc xung quanh bạn với sự mọng nước của bạn.

Cuối cùng, chỉ có những lợi thế. Vì vậy, đừng ngần ngại, và đừng vượt qua nó. Đăng ký và Bắt đầu nấu ăn. Ồ, tôi sẽ quên, tất cả chúng ta đều có cha mẹ hoặc một người bạn thích nấu ăn: Vì vậy Chia sẻ bài viết này với người này.

Cảm ơn Peertransfer cho hình ảnh

7 bình luận ... và bạn?

 1. Chào Nico!

  Siêu hài hước mẹo này! Tôi thậm chí sẽ không nghĩ về nó! Cá nhân, tôi không nấu ăn, nhưng tôi biết mọi người có thể quan tâm; Tôi chạy ??

  Gửi một trả lời
 2. Xin chào,

  Có lẽ tôi sẽ kiểm tra. Nhưng điểm tiêu cực là cung cấp công việc chưa được khám phá vì họ sẽ chọn kết quả tốt nhất.

  Mặt khác, tôi thấy nhân viên bán hàng! Mua sản phẩm! xấu hổ.

  Gửi một trả lời
  • Chào Emilie

   Nếu bạn thích nấu ăn, bạn cũng có thể xem http://www.monvoisincuisine.com, trang web rất tốt, bạn sẽ thấy và cho phép bạn kết nối Cook và những người muốn một món ăn ban đầu lấy đi.

   Trong mọi trường hợp, tôi mong đợi lợi nhuận của bạn nếu bạn kiểm tra người nhận

   Nicolas.

   Gửi một trả lời
 3. BJR Nicolas ..
  Tôi đã tìm kiếm chính xác điều đó hoặc gần như, vì tất nhiên đối với một người về hưu nhỏ, một hàng tháng hơn sẽ không đáng kể. Nhưng trong logic của tôi (tôi có các công thức nấu ăn QQ để cung cấp, và tôi vĩnh viễn vào và hơn 3/4 thời gian tôi không lưu ý, C sát thương vì tôi có nhiều tính hoàn chỉnh của máy chủ của mình) nếu tiền thù lao là gấu Rằng trên QQ, công thức chiến thắng của các công thức khác, những người khác thậm chí còn được phổ biến, được sao chép bởi các cá nhân hoặc chuyên gia. Nếu bạn hiểu ý tôi, nó thật bực bội và không hợp lý .. do đó tôi sẽ thích độ chính xác hơn và công bằng hơn, để bán công thức của riêng tôi, (Tôi có một trong những món mứt đặc biệt cho các món mặn/ ngọt ,, Hummm! .. Tôi đã lưu ý rằng ngày 25/10/5 2015) và được trả 5-10-15. Bạn có hiểu không? Tạm biệt..

  Josifa85

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Josifa,

   Tôi hiểu sự thất vọng của bạn, ngay cả khi tôi nghi ngờ rằng các chuyên gia dành thời gian của họ trên trang web để "ăn cắp" công thức nấu ăn.

   Có lẽ bạn có thể đi dạo bên cạnh các trang web như Super Marmit hoặc nhà bếp của hàng xóm? Trên các trang web này, bạn cung cấp một món ăn hoặc một thực đơn, và mọi người trả tiền cho bạn để nấu nó. Và họ trả tiền cho bạn mọi lúc! Vì vậy, bạn không bán công thức mà chính món ăn.

   Tôi nghĩ rằng bạn sẽ khó bán một công thức. Hoặc bạn nên nộp bằng sáng chế về nó, nhưng ngay cả người phát minh ra Tarte Tatin cũng không chạm vào bản quyền trên nó ??

   Nicolas.

   Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.