lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup 2020 Xuất bản một cuốn sách tự xuất bản ... và kiếm tiền

10 năm trước, nếu bạn muốn xuất bản một cuốn sách, đó là khóa học vượt chướng ngại vật. Vì vậy, trước tiên bạn cần ... viết một cuốn sách (phần khó nhất), liên hệ với hàng tá nhà xuất bản, gửi cho họ bản thảo của bạn, nhận được câu trả lời khoảng bằng không, bắt đầu lại, bật một ngọn nến và hy vọng rằng ai đó cuối cùng sẽ nhận thấy bạn .

May mắn thay, tất cả những điều này đã thay đổi. Bây giờ bất cứ ai cũng có thể viết một cuốn sách, chỉnh sửa và xuất bản nó, mà không cần phải để lại tài sản của mình ở đó và không biết thế giới.

Điều này được gọi là tự xuất bản và nó đã trở nên rất thời trang trong những năm gần đây, một phần nhờ Amazon và nó Độc giả điện tử.

Vâng, bạn không mơ, bây giờ bạn có thể có một cuốn sách được xuất bản. Và bên cạnh đó, không chỉ trong phiên bản kỹ thuật số, mà còn trong phiên bản giấy, nhờ vào CreatSpace (chính xác là một công cụ Amazon).

Bán sách điện tử trực tuyến

Để tiếp cận đối tượng rộng hơn, hãy xuất bản cuốn sách của bạn trong phiên bản giấy và phiên bản ebook.

Làm thế nào nó hoạt động ?

Tự xuất bản bao gồm tự xuất bản một cuốn sách, mà không đi qua một biên tập viên. Bạn viết nó, bạn đọc lại nó (hoặc bạn làm cho nó đọc lại), bạn đưa nó lên mạng và đó là nó! Cuốn sách của bạn có sẵn trên toàn thế giới. Hoặc gần như.

Ưu điểm chính là bạn không còn phải được chấp nhận bởi một ngôi nhà phiên bản. Vì vậy, phanh lớn nhất được công bố đã biến mất.

Tuy nhiên, mọi thứ không phải là màu hồng. Vai trò của bạn sẽ không còn bị giới hạn chỉ trong việc viết, nhưng do đó bạn sẽ phải tiếp thị, nói về cuốn sách của mình, tạo ra một cộng đồng trên các mạng xã hội và làm nổi bật nó, tất cả đểNhận độc giả mới và được chuyển tiếp bởi Blog văn học.

Điều này cũng không dễ dàng, nhưng nó hầu như không chỉ phụ thuộc vào bạn. Và điều đó hoàn hảo! Bởi vì nếu bạn đã viết một cuốn sách hay, và bạn quản lý để được nói đến, thì đó là trong túi của bạn!

Chúng ta có thể thực sự "thành công" trong việc tự xuất bản không?

Chắc chắn rồi. Những người như bạn và tôi thức dậy vào một buổi sáng, quyết định viết, xuất bản cuốn sách của họ trên Amazon và bắt đầu làm cho mình được biết đến.

Ví dụ, Sonia Dagotor thường xuyên được trích dẫn trên các phương tiện truyền thông. Giống như nữ anh hùng của câu chuyện của cô ấy "Vợ, mẹ và cô gái làm việc", Sonia đã kết hôn, có con nhỏ và nhiều hơn là nhận công việc. Tuy nhiên, những cuốn sách của anh ấy đã giành được thành công lớn (hàng chục ngàn bán hàng). Và cô ấy thậm chí đã giành được một giải thưởng văn học.

Mô?t vi du? khac ? Jean-Baptiste Viet là người quản lý tại Orange Le Jour, và blogger/tác giả tự xuất bản vào buổi tối. Sau khi có Thành công trong việc viết blog, Anh quyết định chia sẻ niềm đam mê của mình vn addict thông qua một cuốn sách mà anh ấy đã viết và xuất bản trên Amazon: "Blogbuster-Làm thế nào để kiếm tiền bằng một blog?" Tôi đã nói với bạn về nơi đây.

Đạo đức: Vâng, chúng ta có thể thành công. Và vâng, Bất cứ ai cũng có thể thành công. Và bạn thậm chí có thể thành công bằng cách có một công việc bên cạnh nó.

Hãy cẩn thận, tôi không nói nó là dễ dàng

Nếu bạn đọc tôi cho đến nay, bạn gần như có thể tin rằng tôi đã nói với bạn rằng điều vn addict đó thật dễ dàng.

Không, đó không phải là.

Tôi chỉ đang cố nói với bạn rằng nó là Dễ dàng hơn trước, bởi vì bạn không còn có rào cản của nhà xuất bản. Nhưng bây giờ bạn phải cạnh tranh với hàng chục hoặc hàng trăm tác giả tự xuất bản như bạn. Các phẩm chất Do đó phải ở đó, hơn bao giờ hết.

Một số mẹo để xuất bản một cuốn sách tự xuất bản và thành công!

Trở thành một tác giả được biết đến và được công nhận không chỉ là do nội dung. Thật không may, bạn có thể viết tin vn addict tức tốt nhất mọi thời đại, nếu không ai đọc bạn, nó sẽ không được sử dụng nhiều ... chỉnh sửa một cuốn sách không phải là công việc của bạn, nhưng nó có thể được học.

Chọn một chủ đề vn addict mà bạn làm chủ

Nếu bạn không cảm thấy muốn viết một cuốn tiểu thuyết Trong nước hoa hồng, yên tâm, không chỉ có loại sách điện tử này thành công.

Bên cạnh đó, bạn thậm chí không phải viết một cuốn tiểu thuyết. Bạn có thể viết một hướng dẫn, nó cũng hoạt động rất tốt. Nhiều người làm điều đó. Đôi khi để hoàn thành một blog. Hoặc đôi khi ngược lại: trước tiên họ viết một hướng dẫn và, thấy rằng nó thành vn addict công, sau đó họ khởi chạy blog của họ.

Tất cả các đối tượng có thể có lợi cho một hướng dẫn, nhưng có một chút "thời trang" hơn các đối tượng khác: máy bay không người lái, trí tuệ nhân tạo, tiền điện tử ...

Nghe người đọc tương lai của bạn

Nếu bạn quyết định viết, bạn phải Nghĩ về người đọc lý tưởng của bạn. Có kỳ vọng của anh ấy. Đối với những cảm xúc mà anh ấy muốn cảm nhận bằng cách đọc tác vn addict phẩm nghệ thuật của bạn.

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tham gia các nhóm độc giả trên Facebook hoặc diễn đàn thảo luận và gửi ý tưởng của bạn cho họ. Ngay cả những đoạn từ cuốn sách của bạn.

Thu thập một phản hồi trước khi hoàn tất việc viết, đó là không thể 10 năm trước. Và bây giờ, nhờ Internet và mạng xã hội, đây là một cơ hội mà bạn không còn bỏ lỡ nữa.

Chăm sóc tiêu đề và phạm vi bảo hiểm

Vài ngày trước, tôi bước vào một hiệu sách khu phố, có chuyên môn là những cuốn sách tham gia vào các chủ đề xã hội (chủ nghĩa nữ quyền, di cư, sinh thái, v.v.). Tất cả những chủ đề này quan tâm đến tôi và tôi muốn một cuốn sách "bắt đầu".

Phía trước các tia chứa đầy những cuốn sách không rõ hơn cuốn khác, Tiêu chí duy nhất của tôi là để tin tưởng vào tiêu đề và phạm vi bảo hiểm của các cuốn sách. Chỉ đến khi tiêu đề hấp dẫn tôi, tôi mới có thể xem xét nhiều hơn để xem những gì anh ấy sẽ quay trở lại.

Vậy thì được, Một phạm vi bảo hiểm và tiêu đề quyến rũ Thực sự có thể phân biệt bản thân với một cuốn sách sẽ không bao giờ được mở hoặc mua.

Và tất cả nhiều hơn nếu bạn quyết định tự chỉnh sửa trực tuyến. Bởi vì trên Amazon, nó thậm chí còn phức tạp hơn đối với một cuốn sách. Tiêu đề và bảo hiểm do đó có được tầm quan trọng tăng lên.

Nếu bạn không có ý tưởng hoặc sáng tạo để tạo ra một chiếc chăn đẹp, có trang web chuyên dụng cho mục đích này, như Có thể đi. Bạn cũng có thể Gọi freelancer trên 5 euro Hoặc trên Mạch nha.

Tự xuất bản đọc lại

Đừng quên đọc lại hoặc có cuốn sách đọc lại của bạn ... lỗi chính tả, đó là một vết bẩn!

Đọc lại hoặc đọc lại

Không cần phải nói, nhưng bạn hoàn toàn phải đọc lại cuốn sách của mình trước khi xuất bản. Và nếu đó là cho bạn một dự án thực sự nghiêm túc, thì đừng ngần ngại kêu gọi Chuyên nghiệp Corrector, một lần nữa trên 5 euro hoặc trên mạch nha.

Nó đã xảy ra để trả tiền cho một cuốn sách tự xuất bản đầy lỗi và nó thực sự khó chịu. Máu chìm xuống mắt ...

Chính tả của bạn có thể là trung bình, nó không quan trọng. Nhưng xuất bản miễn phí mà không cần đọc lại nó hoặc làm cho nó đọc lại, đó là không thể tha thứ?!!

Chuẩn bị ra mắt xứng đáng với cái tên

Rằng bạn không đi qua một nhà xuất bản không có nghĩa là bạn phải vào bí mật lớn nhất.

Tôi sẽ không nói dối bạn: Bạn sẽ không có lực lượng tấn công của một nhà xuất bản, có thể đặt cuốn sách của bạn trực tiếp vào tất cả các tay, trong tất cả các nhà sách và trên tất cả các TV.

Nhưng bạn vẫn có một vài thẻ trong tay.

Ví dụ, Nhóm Facebook Tôi đã nói về bạn ở trên. Nơi diễn đàn thảo luận. Bạn sẽ liên hệ với độc giả trong tương lai. Do đó, tùy thuộc vào bạn để cảnh báo họ trước khi ra mắt và thiết lập đếm ngược trước ngày xuất bản.

Bạn cũng có thể liên lạc với Blogger. Hoặc DCác tác giả tự xuất bản khác thích bạn. Viện trợ lẫn nhau là rất quan trọng trong các cộng đồng này.

Bạn rõ ràng phải Gọi cho bạn bè và gia đình của bạn, để họ là người đầu tiên mua cuốn sách trên Amazon khi nó được xuất bản (ngay cả khi điều đó có nghĩa là hoàn trả chúng để mua chúng sau đó). Họ sẽ có thể để lại những đánh giá đẹp sẽ khiến bạn đi lên trong bảng xếp hạng Amazon.

Cũng nghĩ về chiến lược giá của bạn. Xuất bản một cuốn sách với một Giá cuộc gọi những ngày đầu tiên nói chung là một ý tưởng tốt, như Jean-Baptiste Việt Việt nói, đã đề cập ở trên, trong Một cuốn sách khác của anh ấy, chính xác dành cho việc tự xuất bản.

Mạng tiếp thị tự xuất bản

Sử dụng mạng xã hội, diễn đàn thảo luận và các cộng đồng khác để biết và bán cuốn sách của bạn.

Yêu cầu độc giả của bạn nói về bạn

Một ý tưởng đơn giản nhưng nó rất dễ quên.

Nó chỉ đơn giản là một câu hỏi khi hỏi độc giả của bạn, ví dụ như ở cuối cuốn sách để lại cho bạn một Đánh giá trên Amazon.

Bạn cũng có thể yêu cầu họ để lại ý kiến ??về trang Facebook. Hoặc nói về cuốn sách xung quanh họ.

Lave trong một cuốn sách thứ hai

Xuất bản một ebook thứ hai thường tăng doanh số của cuốn sách đầu tiên. Hoặc là bởi quán tính, hoặc vì bạn sẽ tự cung cấp một gói giá giảm.

Sự kết luận

Bạn hiểu rõ về nó, không cần phải có trí tưởng tượng bị tra tấn của Stephen King để bắt đầu và Gặp gỡ thành công. Và không cần phải xuất bản nhà để bán sách điện tử trực tuyến hoặc xuất bản một cuốn sách giấy.

Sau đó cân nhắc những ưu và nhược điểm, bắt đầu viết Và bạn sẽ thấy, với một nỗ lực (một chút), bạn có thể nhanh chóng xuất hiện trong Danh sách ebook Và trong bảng xếp hạng doanh số bán hàng tốt nhất của Amazon.

14 bình luận ... và bạn?

 1. Cảm ơn bạn cho bài viết này Nico,

  Tôi có thể nói thêm rằng điều cần thiết là phải thực hiện một cuộc khảo sát với khán giả của bạn trước khi viết ebook, mục tiêu là cung cấp cho khán giả của bạn câu trả lời cho một vấn đề được xác định.

  Dưới đây là một kỹ thuật để thu hoạch ý kiến ??của độc giả. Cung cấp một nam châm chính (ebook miễn phí) để đổi lấy địa chỉ email của người dùng, sau đó chuyển hướng nó đến một trang cảm ơn, trên trang này, bạn có thể đặt một cuộc khảo sát với Google Forms hoặc bạn sẽ yêu cầu sự thất vọng chính của khán giả. Sau đó, bạn sẽ có chủ đề của ebook của bạn. Ngoài ra, sau đó bạn có thể cung cấp ebook của mình cho những độc giả đã trả lời khảo sát và có khách hàng đầu tiên của bạn.

  Gửi một trả lời
  • Chào Johann,

   Cảm ơn bình luận của bạn. Về phần tôi trong bài viết tôi đã nói về trường hợp chung của sự tự nhận mình, không quan trọng chúng tôi đã có khán giả hay không. Nhưng thực sự, những gì bạn nói là một ý tưởng tốt trong trường hợp của một blog về một chủ đề cụ thể.

   Nicolas.

   Gửi một trả lời
 2. Bài viết tài trợ của Nicolas?

  Xem ra QĐ thậm chí ??

  Gửi một trả lời
 3. Buổi sáng tốt lành ! Cảm ơn bạn đã trích dẫn tôi! Bạn phải tin điều đó, đó là sự thật. Về phần tôi, thành công đã không đến trong cuốn sách đầu tiên. Bạn phải kiên trì và đòi hỏi. Bất chấp mọi thứ, giấc mơ tuyệt đối vẫn sẽ là xem tất cả các cuốn sách của tôi trong các nhà sách.
  Sonia

  Gửi một trả lời
 4. Cảm ơn Nicolas vì đã đề cập đến cuộc phiêu lưu của tôi trong tự xuất bản. Lời khuyên rất tốt trong bài viết của bạn.

  Một tác giả tự xuất bản thực sự phải là multicasquette: viết chỉ là một nửa công việc. Bạn phải thành công trong việc làm mọi thứ mọi lúc để nói về cuốn sách của bạn.

  Tiểu thuyết (tiểu thuyết, phim kinh dị, SF, Pink Water Books) là một thể loại bán tốt hơn nhiều so với sách thực tế hoặc máy tính (báo cáo từ 1 đến 10).

  Trong tự xuất bản, 2/3 doanh số là sách điện tử, rất quan trọng để có một ebook được định dạng tốt (EPUB và không PDF) và giá dưới 5 €, ngưỡng tâm lý để thích Sách điện tử hơn sách giấy. Tất nhiên nó phải được xuất bản trên Amazon (KDP), nhưng cũng trên KOBO (FNAC) và iBookstore (Apple).

  Cũng lưu ý rằng tự xuất bản là một bàn đạp tuyệt vời được phát hiện bởi một nhà xuất bản truyền thống. Tôi là một ví dụ hoàn hảo (một cuốn sách được xuất bản bởi Eyrolles và lần thứ 2 trong quá trình xuất bản) và không nghi ngờ gì rằng Sonia Dagotor sẽ là một ngày, cũng được phát hiện, bởi một nhà xuất bản lớn có thể nhìn thấy giữa các nhà sách.

  Trước cô ấy, bạn có Agnès Martin-Lugand, Aurélie Valogne, Jacques Vandroux và nhiều người khác đã đánh cô ấy trong phiên bản tự ký để được ký hợp đồng với một nhà xuất bản lớn sau đó. Một tác giả bán tự phiên bản, sẽ bán với một nhà xuất bản lớn.

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Jean-Baptiste, Chính xác là tôi muốn gửi cho bạn một tin nhắn để nói với bạn rằng tôi đã nói về blog của bạn ?? Cảm ơn bạn đã đến đó và chia sẻ kiến ??thức của bạn về chủ đề này để giải trí!

   Gửi một trả lời
 5. Tự xuất bản hoặc đi qua một nhà xuất bản-Tôi không nghĩ rằng nó là quan trọng nhất! Sống từ cây bút của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng - giống như các hoạt động khác ảnh hưởng đến nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa. Chỉ có ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, một người tự xuất bản hoặc độc lập mới có thể tạo ra sự khác biệt (và kiếm tiền).

  Ở Pháp, sẽ luôn có niềm tin sai lầm này khiến bạn nghĩ rằng bạn phải trải qua một loại công nhận thể chế. Nó rất hữu ích cho khối lượng.
  Sự xuất hiện của ebook có thể thay đổi trò chơi! Amazon đã rất mạnh mẽ bằng cách làm đảo lộn thế giới cũ của văn học một chút.
  Để xem với thời gian và thế hệ mới ...

  Gửi một trả lời
 6. Cảm ơn bạn cho bài viết tuyệt vời này Nico!

  Tôi đã thấy một báo cáo tốt về chủ đề này, phát trên YT. Cơ hội là hấp dẫn, tự xuất bản thực sự là một khái niệm nói với tôi rất nhiều.

  Tôi nghi ngờ điều đó bất cứ lúc nào sớm, vì tôi có những việc cần làm về chất lượng và biên tập viên web. Nhưng nếu tôi đạt đến một ngày một nhịp điệu hành trình ổn định, khiến tôi có thêm một chút thời gian rảnh rỗi, tôi thực sự sẽ phải cộng hưởng tự xuất bản.

  Ngoài ra, tôi càng viết cho những người khác, nó càng khiến tôi muốn viết cho chính mình ^^

  Nó rất dễ chịu khi thấy một khu vực (hơn nữa) mở ra dễ dàng hơn để cạnh tranh và tự do thực hiện.

  Thô ráp

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Sére, Cảm ơn bạn đã vượt qua đây! Có nhiều người đang ra mắt trong những năm gần đây. Giống như mọi nơi, những nơi rất đắt đỏ, nhưng bạn viết rất nhiều và tốt, có lẽ bạn có thể tự tạo một nơi cho mình. Bạn đã có ý tưởng về những gì bạn muốn viết?

   Gửi một trả lời
   • Chào Nico!
    Vâng, đó là điều tôi sợ, sự cạnh tranh đó rất khó khăn. Tôi không nghĩ rằng tôi hoàn toàn không phù hợp để nổi bật, nhưng với công việc của nhà văn tôi cùng một lúc, khó tìm thời gian và động lực để viết - đặc biệt là khi công việc của bạn đã viết ^^

    Mặc dù viết cho chính mình không liên quan gì đến việc viết cho người khác, như tôi đã nói.

    Tôi sẽ có 2 sóng Có: Tiểu thuyết (tôi có một câu chuyện đã chạy trong đầu trong nhiều năm. Tôi đã rất rụt rè bắt đầu viết những dòng đầu tiên trong ... đợi cho đến khi tôi tìm thấy ... tháng 1 năm 2011), và một Sách điện tử về cách quản lý tiền của bạn.

    Trong trường hợp đầu tiên, tôi sợ rằng câu chuyện của tôi sẽ quá thích hợp để tìm thấy khán giả của nó, và mức độ của công việc có xu hướng làm tôi tê liệt. Trong lần thứ hai, tôi có một hội chứng kẻ mạo danh lớn, đến nỗi tôi không chắc rằng anh ta không hợp pháp: Tôi hầu như không bắt đầu Làm thế nào để thực hiện tài chính của bạn! Đặc biệt kể từ đó, không giống như tiểu thuyết, chủ đề này đã bị chiến đấu với Chúa biết bao nhiêu lần.

    Nhưng cuối cùng, nó vẫn còn ở đó, để đi trong một góc đầu của tôi ...

    Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.