lịch thi đấu bóng đá world cup châu âu Làm thế nào để kiếm tiền trên tt keo nha cai YouTube? Những ý tưởng và thực tế định sẵn

Bạn cũng muốn biết?Cách tt keo nha cai kiếm tiền trên YouTube?

Tôi hiểu bạn. Khi chúng ta thấy thu nhập do YouTubers tạo ra, hai ý tưởng thường xuất hiện trong tâm trí:

 • ""?Tôi cũng muốn giành chiến thắng rất nhiều bằng cách biến tên ngốc trên youtube, nó trông dễ dàng???
 • ""?Quá nhiều tiền trong vài phút sau vài phút, không phải là một chút phóng đại????

Trong mọi trường tt keo nha cai hợp, đây là loại bình luận mà tôi thường nghe xung quanh tôi, và tôi nghĩ rằng đã đến lúc phá vỡ những quan niệm sai lầm này.

Dừng ý tưởng định sẵn trên YouTube

Không, thiết lập một kênh YouTube và tạo tiền tt keo nha cai là không dễ dàng.

Cho tất cả những người nghĩ rằng Kiếm sống bằng YouTube thật dễ dàng, Tôi ngăn bạn ngay lập tức.

Đối với 1 Norman, Cyprien hoặc Squeezie kiếm được hàng ngàn euro bằng video (và hàng trăm ngàn euro mỗi năm), có hàng chục ngàn người giả vờ và những người như bạn và tôi có kênh YouTube của họ Thumbs Up ("Thích" của YouTube) và đình trệ ở 137 lượt xem theo video.

Nếu nó quá dễ dàng, mọi người sẽ (... Vâng, ok, tt keo nha cai đây đã là trường hợp ... hầu như mọi người đều có kênh YouTube những ngày này ... ) Và trên hết, mọi người sẽ kiếm sống với nó.

Thật không may, nó rất khó khăn. Nó là một công việc thực sự, hay đúng hơn là một tài năng thực sự. Và giống như mọi thứ, nó là cần thiết Học, cố gắng, thực hành, phá vỡ khuôn mặt của bạn và bắt đầu lại.

Những video đầu tiên của Cyprien Ngày từ năm 2007, nó đã tt keo nha cai gần 10 tuổi. Họ không có thành công mà chúng ta biết, ngược lại. Nhưng đó là bởi sự quay phim, và hợp tác với các học viên khác, anh ta đã cải thiện và đứng đầu các YouTubers của Pháp.

Không, nó không đủ để làm cho thằng ngốc được biết đến.

Nhiều người nghĩ sai rằng cách duy nhất để làm cho bạn được biết đến và Kiếm tiền trên YouTube là làm cho các video hài hước để nói với cuộc sống tt keo nha cai của bạn một cách khác thường, thậm chí con, khá đơn giản.

Rõ ràng là nó hoạt động. Rémi Gaillard và của anh ấy Cuộc đua Mario Kart ở giữa Montpellier Đây là một ví dụ tuyệt vời.

kiếm tiền trên youtube bằng cách làm bất cứ điều gì

Rémi Gaillard, một trong những YouTubers nổi tiếng nhất của Pháp trên thế giới, đặc biệt là nhờ cuộc đua kart thực sự này ở trung tâm của Montpellier ??

Nhưng nó không chỉ như vậy. Nhiều YouTubers sống từ niềm đam mê của họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Lịch sử (Lịch sử (Lịch sử (Nota Bene), phòng bếp (Fastgoodcuisine), công nghệ cao (Jojol), bài hát của trẻ em (Chevistv)

Đạo đức: Nếu bạn có một cái gì đó để chia sẻ, ngay cả khi đó không phải là cuộc sống đáng kinh ngạc của bạn hoặc những trải nghiệm của bạn trước bảng điều khiển trò chơi của bạn, hãy nghĩ về YouTube.

Không, nó không phải là "chỉ" một vài phút của video.

Tạo video không chỉ là ... tạo video. Đây là kịch bản, chụp, nhiều ổ cắm, hội đồng, tải lên, quảng bá video của anh ấy. Họ cũng đang hợp tác với các YouTubers khác. Tiếp thị để làm cho bạn được biết đến. Trả lời ý kiến ??(đôi khi đáng ghét) trên các video này.

Vì vậy, khi bạn nghe rằng Unet đã kiếm được hơn 100.000 euro nhờ kênh YouTube của nó, hãy nhớ rằng đó là rất nhiều công việc phía sau.

Không, là một YouTubeur không phải là một "tĩnh mạch tốt" để kiếm tiền.

Kiếm tiền bằng YouTube có vẻ đơn giản (không phải vậy), trong tầm tay của mọi người (sai!) Và nhanh, vì nó đủ để tạo một số video (thực tế ... nhiều hơn thế).

Nhiều người coi đó là một tĩnh mạch tốt để kiếm tiền. Trước khi nghĩ đến việc chia sẻ một cái gì đó trên YouTube và xây dựng khán giả với người hâm mộ đã sẵn sàng cho mọi thứ, họ đã nghĩ về những khoản tiền có thể sẽ giành được.

Thật không may, từ quan điểm này, YouTube hơi giống một blog. Chỉ những người đam mê nhất mới thành công. Bởi vì nó cần rất nhiều niềm đam mê để quay phim, hết lần này đến lần khác, mà không nhận được nhiều lượt xem, cải thiện, quay lại, tìm kiếm chủ đề mới, dành hàng giờ và hàng giờ đưa video một cách hoàn hảo. Đối với tất cả điều này, điều quan trọng là phải đam mê.

Nếu bạn chỉ ở đó vì tiền, bạn sẽ nhanh chóng từ bỏ. Tiền hiếm khi là một động cơ đủ, đặc biệt là đối với một hoạt động nguyên bản và đặc biệt như YouTube, đáng chú ý là yêu cầu đặt mình trước máy ảnh và nói.

Vì đã thử nó vài tuần trước với 2 Facebook Live, nói về máy ảnh không dễ dàng ??

Không, chúng tôi không giành được 1 Euro trên 1000 lượt xem.

Theo một truyền thuyết đô thị, bạn có thể kiếm được khoảng 1 euro cho 1000 lượt xem video YouTube của mình. Nó khá là lý thuyết ... nhưng trong thực tế, nó phức tạp hơn nhiều so với thế - và thường thì số tiền thấp hơn nhiều và phụ thuộc vào rất nhiều thông số (nhà quảng cáo, khán giả của bạn, sức mua của nó ...).

Bạn sẽ thấy trong phần còn lại của bài viết này rằng có nhiều cách khác nhau của Kiếm tiền một video - và quảng cáo không nhất thiết là tốt nhất.

Nói ngắn gọn.

Bạn vẫn ở đây? Bạn có hiểu rằng YouTube không dễ dàng và để làm cho bản thân biết và đánh giá cao trên YouTube đòi hỏi thời gian và một tài năng thực sự?

Vì vậy, hãy tiếp tục.

Các phím cho kênh YouTube thành công

Tôi vừa hoàn thành Sách YouTubeur, bởi Jean-Baptiste Việt. Rất nhiều thông tin thực sự trên YouTube, từ quan điểm của một người học việc-youtuber. Tôi nói với bạn về nó thêm trong bài viết này, nhưng một khía cạnh mà tôi đặc biệt thích trong cuốn sách của anh ấy là tác giả đã có thể xác định với độ chính xác của các phím cho kênh YouTube.

Bằng cách phỏng vấn YouTubers đã biết, và bắt đầu từ kinh nghiệm của chính mình, đây là điều quan trọng nhất.

Sự đam mê

Bạn phải yêu những gì bạn làm. Đó là nguyên thủy.

Các video nhất thiết sẽ nổi bật. Furtling, tự phát hơn, phù hợp hơn ... niềm đam mê sẽ thúc đẩy bạn làm nhiều hơn để có được video tốt nhất có thể.

Ví dụ, Notabene YouTubeur là một Lịch sử đam mê. Và nó hiển thị trong video của anh ấy. Anh ấy thậm chí còn thực hiện một số video của mình theo những gì người hâm mộ của anh ấy muốn khám phá ... và do đó đặt ra để tìm thêm thông tin, về một chủ đề mà anh ấy không làm chủ.

Một ví dụ tốt khác là Cyprien. Anh ấy rõ ràng thích tự quay phim, nhưng anh ấy cũng là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi video các loại. Anh ấy thậm chí còn quay một số bộ phim ngắn xung quanh niềm đam mê của mình, mà anh ấy cố gắng truyền tải cho tất cả người hâm mộ của mình.

Đây là niềm đam mê. Luôn đi xa hơn.

Tóm tắt sáng tạo

Kênh YouTube của bạn phải có một thông điệp rõ ràng. Tại sao bạn tạo ra nó? Mục đích của nó là gì ? Để làm cười? Dạy cây đàn guitar? Làm sao? Cho ai ?

Những câu hỏi này là rất cần thiết, chúng sẽ cung cấp cho bạn một Dòng tiến hành Không bị mất trong các video của bạn.

Kịch bản

Một video hay trước hết là một kịch bản hay. Kịch bản không chỉ là câu chuyện được kể trong video, đó là chuỗi các kế hoạch khác nhau, làm thế nào tất cả các yếu tố của video, phần giới thiệu, kết luận và thông điệp của video.

Làm việc trong vài giờ trên kịch bản này sẽ cho phép bạn cải thiện đáng kể cam kết Từ người hâm mộ và video của bạn sẽ được xem thường xuyên hơn, lâu hơn và sẽ được chia sẻ thường xuyên.

Thiết bị

Thiết bị chấp nhận là tối thiểu. Không cần phải tự hủy hoại bản thân với máy quay video thời trang mới nhất.

Không. Điện thoại thông minh của bạn, một Chân máy bỏ túi và một micro ve áo Có thể đủ để làm cho video chất lượng. Chân máy sẽ ổn định hình ảnh và vi mô để có âm thanh thực sự rất rõ ràng và không có ký sinh trùng.

Nó sẽ không phải là George Lucas, nhưng nó sẽ diễn ra rất tốt.

Trên Trang web của anh ấy, tác giả của YouTubeur giới thiệu bạn Chân máy này (hoặc Gorillapod) Và điều này micro ve áo. Làm theo lời khuyên quý giá của anh ấy!

Về hội,, tổ hợp, Ngoài ra còn có phần mềm miễn phí tốt như nhà sản xuất phim hoặc DaVinci Resolve. Nó sẽ rất tốt để bắt đầu.

SEO

Bạn có nghĩ rằng một khi video kết thúc, hàng triệu cảnh sẽ đổ xô như thể bằng phép thuật? Không, thật không may, nó không đơn giản. Bây giờ bạn phải làm việc trên SEO của video của bạn, đảm bảo rằng nó xuất hiện đầu tiên trong Kết quả tìm kiếm trên YouTube.

Hãy suy nghĩ về nó: Bạn chắc chắn không phải là người đầu tiên làm video trên "Tarte Tatin hay nhất". Tùy thuộc vào bạn để tham khảo video tốt để nó xuất hiện ở đầu kết quả khi chủ đề này được tìm kiếm trên YouTube.

Sự gần gũi

Có một kênh YouTube đang nhận được hàng chục bình luận mỗi ngày (đôi khi đáng ghét, không may ...)

Gần với người hâm mộ của bạn là điều cần thiết: cả trong các chủ đề của video của bạn, như trong các bình luận, họ sẽ cảm thấy lắng nghe và sẽ rất muốn chia sẻ video của bạn.

Một trong những video yêu thích của tôi từ Cyprien là loạt bài "Cyprien trả lời câu hỏi của bạn". Anh ta lấy tweet của một số người và trả lời câu hỏi của họ. Thường thì câu hỏi cá nhân, đôi khi là câu hỏi kỹ thuật. Trong mọi trường hợp, nó cho phép tôi hiểu rõ hơn về Cyprien và cảm thấy gần gũi hơn - mặc dù thu nhập và người nổi tiếng của anh ấy, đó luôn là một chàng trai bình thường với mong muốn của anh ấy, nỗi sợ hãi của anh ấy, những thứ khiến anh ấy cười ...

Đo lường và tối ưu hóa

Bạn không thể làm hàng tá video và hy vọng họ sẽ làm hài lòng. Bạn phải phân tích kết quả nhờ các công cụ YouTube, xem nơi khách truy cập của bạn chọn, xem các video được chia sẻ nhiều nhất ...

Đối với nhiều người, nó sẽ có vẻ nhàm chán nhưng nó thực sự là một cái gì đó có thể tạo ra sự khác biệt.

Kiếm tiền

Trái với niềm tin phổ biến, việc kiếm tiền từ một video YouTube không chỉ là quảng cáo và biểu thức nổi tiếng "1000 lượt xem = 1 euro". Một mặt, con số này là một chút rút gọn và phụ thuộc vào rất nhiều tham số. Mặt khác, có rất nhiều cách để kiếm tiền trên YouTube, tùy thuộc vào bạn để chọn những gì bạn yêu thích.

Làm thế nào để kiếm tiền trên YouTube?

Cuối cùng, chúng tôi đến trung tâm của chủ đề. Đây có lẽ là lý do tại sao bạn đọc bài viết này - và blog này.

Như tôi vừa giải thích, có hàng tá cách để kiếm tiền với YouTube.

Điều kiện tiên quyết

Để kiếm tiền từ một video, trước tiên bạn phải tôn trọng các quy tắc sau:

 • Có một kênh YouTube
 • Có một tài khoản AdSense đã được phê duyệt
 • Có 100% bản quyền trên tất cả các nội dung. Bao gồm cả bản nhạc (thường xuyên có vấn đề)

Tôi sẽ không giải thích cho bạn cách đăng ký trên YouTube, AdSense và kích hoạt việc kiếm tiền từ kênh của bạn, nó được giải thích rất rõ trong hai tài nguyên này:

Quảng cáo trong video

Cách "đơn giản" và phổ biến nhất là Thêm quảng cáo vào video.

Đây có thể là quảng cáo toàn màn hình trước khi video bắt đầu, các quán rượu trong sự chồng chất của video hoặc quảng cáo quảng cáo ở bên cạnh.

Nếu bạn chọn Kiếm tiền trên YouTube Theo cách này, vì vậy hãy đi Franco và kích hoạt tất cả các loại quảng cáo.

Người ta thường nói rằng trung bình có thể kiếm được 1 euro trên 1000 lượt xem. Trong thực tế, nó sai. Một số kiếm được 50 xu, 2 euro khác. Nó thực sự phụ thuộc vào kênh, nhà quảng cáo và quán rượu của bạn mà bạn đã kích hoạt.

Một điểm quan trọng cần lưu ý: Thành công trên YouTube không phụ thuộc vào số lượng lượt xem mà vào thời gian xem. Thúc đẩy nội dung ngắn (chưa đầy 5 phút) nhưng thú vị và điều đó khiến bạn muốn biết nhiều hơn, để tăng thời gian xem video của bạn.

Trong cùng một logic, không phải bằng cách tăng quan điểm của bạn rằng bạn sẽ tăng thu nhập của mình, mà bằng cách cải thiện sự tham gia của kênh (lượt thích, bình luận, đăng ký). Nhiều quảng cáo chỉ được thanh toán sau 30 giây xem, vì vậy mọi người phải duy trì ít nhất 30 giây

Tất cả các tiêu chí này tham gia vào mọi trường hợp trong việc tham khảo đúng video của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm để tham khảo video của bạn, tôi khuyên bạn nên sử dụng bài viết này của Olivier Duffez de Webrankinfo: https://www.6lug.com/dossiers/youtube/pistes-reference-dans-youtube

Vị trí sản phẩm

Một cách tinh tế hơn để kiếm tiền với video của bạn là thực hiện vị trí sản phẩm. Nói cách khác, một video được tài trợ.

Bạn được trả tiền bởi một Đánh dấu Hoặc một doanh nghiệp để nói về nó, sản phẩm của nó, dịch vụ của nó.

Rõ ràng, nếu bạn trung thực, bạn sẽ chỉ nói về các thương hiệu mà bạn thích và/hoặc bạn sử dụng chính mình và tất nhiên bạn sẽ chỉ định trong video rằng nó được hợp tác với thương hiệu. Nó sẽ không luôn luôn hấp dẫn người hâm mộ của bạn, nhưng nó có công của trong suốt.

Và sau đó tốt, bạn vẫn có quyền muốn có được niềm đam mê của mình với niềm đam mê của bạn, phải không? Miễn là bạn chỉ nói sự thật về sản phẩm, mà không tô điểm hoặc bỏ qua các chi tiết ít tích cực hơn, tôi nghĩ nó khả thi.

Chỉ cần một lưu ý nhỏ: Nói chung, thương hiệu trả tiền cho bạn để nói về nó, nhưng nó sẽ không có quyền nhìn vào kịch bản hoặc video. Do đó, bạn sẽ có hoàn toàn tự do cho video của bạn.

Quyên góp

Ngày càng có nhiều YouTubeur thực hiện các cuộc gọi quyên góp. Đây cũng được gọi là gây quỹ cộng đồng. Nền tảng Patren được sử dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ, đặc biệt là bởi YouTubers và blogger, nhưng ở Pháp, nó đúng hơn là TIPEEE trong đó giành được phiếu bầu.

Trong cả hai trường hợp, nguyên tắc là như nhau. Một trong những người hâm mộ của bạn chúc bạn hỗ trợ tài chính, ví dụ để bạn có thể tiếp tục sản xuất các video chất lượng và do đó có thể trả cho bạn một khoản tiền mỗi tháng (từ 1 Euro) hoặc một lần, đúng giờ.

Tôi thấy hai lợi thế lớn trong hoạt động này:

 • Bạn có thể có một Ý tưởng trước thu nhập của bạn, và do đó được chuẩn bị tốt hơn (cá nhân và chuyên nghiệp).
 • Bạn kiếm được tiền mà không nhấn chìm người hâm mộ của bạn trong quảng cáo video hoặc vị trí sản phẩm.

Theo cuốn sách YouTubeur, một số người sáng tạo kiếm được hơn 1000 euro mỗi tháng theo cách này. Rõ ràng, bạn cần chất lượng và nội dung nghiêm túc, cũng như một đối tượng lớn. Ví dụ, lưu ý, lịch sử YouTubeur, hiện đang kiếm được € 1347 mỗi tháng nhờ quyên góp.

Lưu ý rằng ngay cả khi chúng là quyên góp, về phía bạn vì YouTubeur, bạn sẽ phải tuyên bố đây là thu nhập. Để tìm hiểu thêm về thuế, tôi giới thiệu cuốn sách YouTubeur (Vâng, điều tương tự đã được đề cập nhiều lần trước đây trong bài viết này ;-))

Tài trợ hoặc liên kết

Bạn có thể trình bày trong các sản phẩm hoặc dịch vụ video của mình (mà không được tài trợ trực tiếp bởi một thương hiệu) và được trả thù lao bất cứ khi nào một người đăng ký hoặc mua.

Cơ chế khuyến nghị này thường được gọi là tài trợ hoặc liên kết và được sử dụng rất nhiều trên Internet. Đây là nguồn thu nhập chính của tôi trên blog này.

Vì vậy, hãy tưởng tượng rằng bạn muốn làm video khi chạy. Bạn có thể trình bày những đôi giày bạn sử dụng hoặc đồng hồ được kết nối cho phép bạn theo dõi hiệu suất của mình. Và Hop, một liên kết mua hàng nhỏ đến trang web của người bán hoặc đến Amazon và bạn chạm vào một khoản hoa hồng với mỗi lần mua.

Có những phương tiện khác để giành chiến thắng qua YouTube nhưng 4 phương tiện này tạo thành theo ý kiến ??của tôi Nguồn chính của việc kiếm tiền Thông qua video YouTube của bạn.

Cuốn sách YouTubeur

Và tốt nhất cho cuối cùng!

Một trong những lý do cho bài viết này là tôi hoàn toàn muốn nói với bạn về cuốn sách YouTubeur.

Đây là cuốn sách mới của Jean-Baptiste Viet, mà tôi đã nói với bạn nhân dịp phát hành hướng dẫn xuất sắc của anh ấy về Blogging: BlogBuster (mà tôi trình bày trong việc này bài báo).

Trong hướng dẫn này có tựa đề YouTubeur: Tạo video và hàng triệu lượt xem trên YouTube, Jean-Baptiste nhìn lại trải nghiệm của mình với tư cách là một YouTubeur và không giải thích cho bạn không phải cách xây dựng một chuỗi chất lượng, quảng bá nó và kiếm tiền từ nó.

Bản thân Jean-Baptiste có một chuỗi trên YouTube, rõ ràng, nơi anh ấy đưa vào thực tế Lời khuyên anh ấy chia sẻ trong cuốn sách. Nhưng trên hết, cuốn sách của anh ấy có rất nhiều Lời chứng thực từ các chuyên gia YouTube?: Notebene (Lịch sử), Pierre Croce (Hài hước qua PowerPoint), Jojol (công nghệ cao).

Cuốn sách này không chỉ đưa ra lời khuyên để làm video đẹp nhất mà còn thực sự giải quyết tất cả các Các khía cạnh của YouTube:

 • Cách tạo kênh YouTube của bạn
 • Cách tạo các video hay (tầm quan trọng của kịch bản, lắp ráp, thiết bị, v.v.)
 • Cách làm cho video của bạn được biết đến (virity, tham chiếu video của bạn, liên hệ với cộng đồng của bạn, v.v.)
 • Cách đo lường thành công của bạn và sự cam kết của cộng đồng của bạn
 • Cách kiếm tiền với YouTube (quảng cáo, hợp tác với mạng, vị trí sản phẩm, dịch vụ xung quanh YouTube, v.v.)
 • Làm thế nào để trở thành tính hợp pháp và không vi phạm luật pháp Pháp (thuế, tình trạng tự động nhập viện) hoặc các quy tắc của YouTube (bản quyền, v.v.)
 • Cách sử dụng video YouTube để liên lạc với doanh nghiệp của bạn
 • Và nhiều hơn nữa !

Về phần tôi, tôi đặc biệt đánh giá cao các cuộc phỏng vấn khác nhau của YouTubeur được biết là nói về tất cả các khía cạnh của kênh YouTube, có thể là sản xuất video, quảng bá hoặc kiếm tiền. Như tôi đã nói, hướng dẫn này cho phép bạn có được Tổng quan đầy đủ về YouTubevà để xem tất cả các khía cạnh mà bạn hoàn toàn phải suy nghĩ về việc khởi chạy kênh của bạn.

Học cách kiếm tiền trên YouTube với cuốn sách này

Trở thành YouTubeur với cuốn sách tuyệt vời này

Đọc cuốn sách này sẽ không làm cho bạn giàu có nhưng sẽ cung cấp cho bạn Đường đua Đi đúng hướng và, tôi hy vọng, xây dựng một cộng đồng xung quanh video và niềm đam mê của bạn và tại sao không tạo ra một bổ sung tiền.

Để có được nó, Bấm vào đây. Nó có sẵn trong một phiên bản Kindle điện tử (nhưng không cần phải có trình phát Kindle, vì một ứng dụng đơn giản được cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn cho phép bạn đọc sách điện tử Kindle) và trong phiên bản giấy.

Vì vậy, bạn cũng sẽ đến đó? Bạn sẽ mua cuốn sách này và do đó học cách kiếm tiền trên YouTube? Với cuốn sách phù hợp và lời khuyên phù hợp, mọi thứ đều có thể

33 bình luận ... và bạn?

 1. Buổi sáng tốt lành !
  Hoàn thành đào tạo video, về cách kiếm tiền tối đa mỗi tháng trên YouTube có mặt tại đây:

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.