lịch vòng loại world cup 2022 bảng g 67 Mẹo để tiết kiệm tiền - Phần 1

Và nếu bạn có khả năngTiết kiệm nhiều tiền như bạn kiếm được??

Cảm ơn blog này và những Phương pháp, bạn đã kiếm được một vài chục hoặc vài trăm euro mỗi tháng. Tuyệt quá…

bài học nhưng bây giờ tôi muốn dạy bạn cách BẠN có thể tiết kiệm tiền.

Đây là danh sách 67 lời khuyênTiết kiệm một vài xu hoặc một vài euro mỗi tháng, được phân loại theo danh mục.

Chắc chắn sẽ có một mẹo cho BẠN, rằng bạn có thể áp dụng nó ngay bây giờ.

Thôi nào, đi thôi.

Tiết kiệm tiền khi bạn có chỗ ở

1. Các khoản vay và bảo hiểm đàm phán lại

Với tình hình kinh tế hiện tại, đây là thời điểm thích hợp cho đàm phán lại Tín dụng và bảo hiểm của nó. Lãi suất có rơi, vì vậy hãy tận hưởng nó.

Thông tin thêm về bài viết này: http:

2. Thuê các bộ phận trống của bạn cho các cá nhân khác

Nếu bạn có một Phòng trống Ở nhà (ví dụ, một đứa trẻ đã đến trường đại học 500 km từ đây để học), hãy thuê thêm phòng này trên Airbnb. Tôi biết bạn nghĩ nó không dành cho bạn, nhưng Đọc bài viết này Nơi tôi giải thích cho bạn tại sao mọi người có thể thuê trên Airbnb, hầu hết mọi nơi trên thế giới. Và trên hết hãy xem Trình mô phỏng Airbnb Ai sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn một ước tính về những gì nó có thể mang lại cho bạn. Làm điều này trên Airbnb hoặc trên?sự kết hợp, nó cho phép bạn ít nhất là trả tiền thuê nhà hoặc khoản vay một chút.

3. Thuê hầm trống của bạn cũng miễn là bạn ở đó!

Có những trang web cũng cho phép bạn Thuê hầm hoặc nhà để xe của bạn cho những người khác để họ sử dụng nó như một không gian lưu trữ. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm tiền thuê nhà hoặc cho vay. Đi xem ở bên tối nay việt nam gặp đội nào cửa hàng tôi hoặc Ouistock.

4. Xây dựng đồ đạc của riêng bạn

Thay vì mua đồ nội thất mới từ một "thợ mộc" nổi tiếng của Thụy Điển, tại sao không Tự xây dựng chúng?? Sử dụng thùng siêu thị bị bỏ rơi, hoặc pallet. Nó ngày càng nhiều thời trang. Chỉ cần rửa chúng, sơn chúng và xếp chúng khi bạn thấy phù hợp.

Bạn cũng có thể trải qua Không gian bán phòng. Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc của bạn ở đó. Nó giống như một chợ trời, nhưng một trung gian chăm sóc giao dịch tối nay việt nam gặp đội nào và trên hết đảm bảo rằng sản phẩm hoặc đồ nội thất mà bạn được bán không chứa đầy lỗi.

5. Tái sử dụng hộp giày của bạn

Thay vì đi IKEA (Rất tiếc, tôi đã nói tên của thợ mộc Thụy Điển ...) và mua hộp lưu trữ (Vâng, tất cả chúng ta đã làm điều đó), tái sử dụng đôi giày Cho dù bạn đã mua, hoặc hỏi các cửa hàng giày.

Nó sẽ làm cho một đẹp nhà kho Rằng bạn cũng có thể trang trí hoặc vẽ như bạn muốn.

Trên trang web kinh tế, bạn sẽ tìm thấy 17 Ý tưởng để sử dụng lại hộp tối nay việt nam gặp đội nào các tông của bạn (Cho dù đó là hộp giày hoặc hộp đóng gói của bạn ...)

Tiết kiệm, thậm chí có một chiếc xe hơi

Một chiếc xe là thực tế, nhưng nó cũng thường là một khoảng cách bạc vô tận. Giữa bảo hiểm, thu phí, xăng và sửa tối nay việt nam gặp đội nào chữa, trung bình một người lái xe sẽ chi gần 300 euro mỗi tháng (3.300 euro mỗi năm theo bài viết này trên Figaro).

Như với chỗ ở của bạn, bạn có thể đàm phán lại các hợp đồng bảo hiểm của mình ... hoặc thay đổi bảo hiểm của bạn. Nếu bạn đi qua Igraal để đăng ký cho DiressAssurance, bạn nhận được 25 € từ hợp đồng bảo hiểm của bạn.

Nếu bạn có một chiếc xe, đây là những cách khác nhau để tiết kiệm tiền.

6. Cách tốt nhất vẫn là không sử tối nay việt nam gặp đội nào dụng xe của bạn

Có hai cách để tránh sử dụng xe: bạn có thể sử dụng các hệ thống của Xe đạp chia sẻ thiết lập ở nhiều thành phố (như Vélov ở Lyon) hoặc lấy phương tiện giao thông công cộng. Trong một thành phố lớn, không thiếu giải pháp.

Ảnh Velov, Hệ thống xe đạp chia sẻ Lyon

Chiếc xe đạp, hệ thống xe đạp chia sẻ Lyon, một trong những chiếc đầu tiên ở Pháp. Tôi đã sống 4 năm ở Lyon nên ... tôi là một người hâm mộ ??

Nó có vẻ hạn chế nhưng bạn sẽ có bớt áp lực và có thể Take Up Your Time cho một tối nay việt nam gặp đội nào cái gì đó khác (trong giao thông công cộng).

Hãy nghĩ về nó: Tất cả các chuyến đi xe của bạn có phải không thật sự yêu cầu?? Thay vì sử dụng nó để mua sắm, ví dụ bạn có thể mua sắm trực tuyến. Bạn có thể đi nghỉ bằng tàu hỏa. Đi cùng trẻ em ở trường hoặc xe đạp song song.

7. Đi chung xe

Rằng bạn đi du lịch hoặc kết hợp tại nơi làm việc, bạn có thể Chia sẻ xe của bạn với người khác. Bạn phân chia chi phí nhiên liệu và thu phí giữa một số và bạn gặp gỡ mọi người.

Nền tảng blablacar (mà tôi trình bày cho bạn tối nay việt nam gặp đội nào trong bài viết này) Đặt bạn liên lạc với những người tìm kiếm ai đó để đưa họ vào cùng một hành trình với bạn, vì vậy hãy đi dạo.

8. Eco-crop

Chúng tôi đang nói về nó ngày càng nhiều. Của bạn Phong cách lái xe có thể có a tác động tích cực về bạn sự tiêu thụ xăng dầu và về sự mặc của động cơ của bạn:

 • bằng cách lái xe tại tốc độ vừa phải hơn (Ví dụ 110 hoặc 120 trên đường cao tốc)
 • Trong dự đoán phanh
 • bằng cách tăng tốc dịu dàng
 • bằng cách lăn đóng cửa sổ
 • Trong loại bỏ các phòng trưng bày của mái nhà của bạn nếu bạn không sử dụng chúng.

Điều này được gọi Eco -Drivingvà thậm chí có những tổ chức tổ chức các khóa học sinh thái, chẳng hạn như ví dụ như nơi đây.

9. Chia sẻ chiếc xe của người khác

Thay vì chi nhiều tiền cho một chiếc xe mới hoặc một chiếc xe đã qua sử dụng trong điều kiện tốt, hãy tận dụngtự đánh giá cao.

Đây là gì ? Nó là một hệ thống có cùng một chiếc xe được chia sẻ bởi một số người. Đây là trường hợp với những điều này Ô tô được cung cấp bởi các thành phố lớn?(Ví dụ: Bluecar ở Paris): Bạn chỉ cần có đăng ký và bạn có thể sử dụng xe khi bạn muốn.

Đây cũng là trường hợp của các công ty này như TravelCar, mà tôi đã nói trong một thời gian dài bài viết này, mời bạn rời khỏi xe của bạn trong một nhà để xe đặc biệt (gần nhà ga hoặc sân bay) và họ sẽ chăm sóc Thuê xe của bạn cho các cá nhân khác.

10. Chia sẻ bãi đậu xe hoặc nhà để xe của bạn

Một bãi đỗ xe, nếu bạn có một, trong thị trấn, nó có thể đại diện cho một khoản phí đáng kể.

Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm một vài euro trong chia sẻ hoặc tiếp nối phụ, ví dụ tại các khoảng thời gian khi bạn biết nó sẽ miễn phí: giờ hành chính, cuối tuần nếu bạn đi ...

Đọc bài viết này để biết thêm chi tiết.

Hãy cẩn thận Thiết lập các khe thời gian tốt.

11. Tiết kiệm cho các chuyến đi tàu của bạn

Các trang web vé tàu đã qua sử dụng.

Điều này có nghĩa là vé đã được ủ? Không, rõ ràng ??

Vì lý do này hay lý do khác, người mua vé không thể đi tàu (thay đổi chuyên nghiệp, chuyến đi bị hủy, v.v.) vì vậy anh ta bán nó trên một nền tảng được cung cấp cho mục đích này, với mức giá rõ ràng thấp hơn.

Dưới đây là một số nền tảng: Trains Barter, Zepass .Nếu bạn đi qua liên kết này Và bạn đăng ký IGRAAL, bạn sẽ có 30 xu hoàn tiền mỗi lần quảng cáo trên Zepass), Passonbillet.

Nhờ hệ thống hoàn lại tiền, bạn cũng có thể phục hồi một phần giá vé của mình. Ví dụ:

Tiết kiệm tiền trong thời gian bạn rảnh rỗi

Khi tôi nói với bạn trong phần giới thiệu rằng nhất thiết phải có một mẹo mà bạn có thể áp dụng ở đó, bây giờ, bây giờ ... đến mức có thểTiết kiệm trong thời gian giải trí và những khoảnh khắc thư giãn khác của bạn.

Vì vậy, đây là một số lời khuyên.

12. Đặt một đầu bếp ở nhà thay vì một chiếc bánh pizza mang theo

Nhờ vào mẹo này, bạn sẽ tiết kiệm (có thể) tiền và trên hết bạn sẽ làm dịch vụ cơ thể của bạn. Thay vì yêu cầu một chiếc bánh hamburger hoặc pizza mang theo, không khỏe mạnh cho cơ thể của bạn, bạn có thể đi qua trang web ẩm thực Voisin của tôi, nơi Cooks cung cấp cho bạn việc riêng của họ.

[Cập nhật tháng 2 năm 2017: Trang web ẩm thực Voisin của tôi không may đóng. Tin buồn cho một sáng kiến ??tốt đẹp.]

Do đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn, khả năng hơn và chắc chắn Sản phẩm mọng nước và nấu chín tôn trọng cơ thể của bạn.

13. mượn sách trong thư viện thay vì mua chúng

Cho dù đó là King Stephen cuối cùng hay là một tác phẩm kinh điển của văn học Pháp, nhiều tiểu thuyết có sẵn trong thư viện công cộng của thành phố của bạn hoặc khu phố của bạn.

Hình ảnh nội thất của Thư viện thành phố Lyon

Bạn nhất thiết sẽ tìm thấy hạnh phúc của mình trong vô số sách này ... và miễn phí!

Hạn chế duy nhất: các khoản vay không thể được thực hiện trong một tháng. Nhưng với giá đó ... (tự do ;-))

14. Làm thể thao miễn phí

Không cần phải đăng ký phòng tập thể dục để chơi thể thao và tập cơ hoặc giảm cân.

Bạn có thể Dễ dàng chạy Và nó không tốn kém, ngoài một Đôi giày đẹp (nếu bạn không có một, bạn có thể mua ở đây))

Bạn cũng có thể sử dụng một số Các phương pháp sử dụng trọng lượng của riêng bạn để lấy cơ, ví dụ như những chiếc ghế bạn có trong phòng khách của bạn. Do đó không có thiết bị thể hình, do đó. Tôi đang suy nghĩ đặc biệt Phương pháp LaFay, một Phương pháp thể hình người có nhiều người theo dõi của mình. Và tình cờ việc bán hàng tốt nhất trong phần sách nâng tạ của Amazon, với 424 bình luận tích cực! Có, 424. Tò mò? Đi tìm hiểu thêm về phương pháp LaFay?cách này.

Được rồi, và nếu bạn thực sự muốn chơi thể thao, đây là cách Kiếm một ít tiền bằng cách đi đến phòng tập thể dục : bài báo là đằng kia.

Làm thể thao cũng tốt hơn Chuẩn bị cho tương lai, do đó có ít vấn đề sức khỏe hơn (cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn, săn chắc hơn, do đó ít thuận lợi hơn cho các bệnh) ... do đó tiết kiệm chi phí trong tương lai của thuốc, nhập viện.

15. Lịch trình ưu tiên với giá giảm hoặc miễn phí

Bảo tàng, rạp chiếu phim hoặc các công viên giải trí khác luôn cung cấp tỷ lệ ưu đãi Tùy thuộc vào ngày trong tuần và thời gian.

Ví dụ, ở Paris, các bảo tàng là tự do Tối thứ sáu từ 6 giờ chiều cho những người dưới 26 hoặc mỗi Chủ nhật đầu tiên mỗi tháng cho mọi người. Trung bình hơn 5 euro, nó có thể đi rất nhanh.

Tương tự như vậy, các thành phố thường xuyên tổ chức các sự kiện ngoài trời miễn phí: các buổi hòa nhạc, điện ảnh ... hầu hết thời gian miễn phí.

Nó cũng có thể khiến bạn quan tâm: 11 hoạt động miễn phí (hoặc gần như) mà bạn có thể làm vào cuối tuần.

Chi phí thông minh trong quá trình mua hàng của bạn

Ở đây, chúng ta đi vào trung tâm của vấn đề. Tiết kiệm lớn nhất sẽ được thực hiện khi mua. Dưới đây là một số lời khuyên để mua rẻ hơn, và mua thông minh.

Và hãy nhớ rằng, việc mua hàng tiết kiệm nhất là chúng tôi không

Ahhh nico nó quá đẹp?!!

16. Mua mùa và địa phương

Trái cây, rau, cá, thịt ...

Nếu nó là Mùa, nó rất nhiều kinh tế hơn để sản xuất. Không cần nhà kính để mô phỏng các tia nắng mặt trời và không cần tưới cực vào nước.

Và nếu nó là địa phương, nó thậm chí còn tốt hơn. Không cần phải vận chuyển bằng thuyền hoặc xe lửa, chi phí môi trường và ví của bạn.

Trong cả hai trường hợp, do đó bạn sẽ tìm thấy Tiết kiệm tốt để đạt được.

17. Thậm chí tốt hơn, hãy mua trực tiếp từ nhà sản xuất

Bạn có biết không ?

Một số nhà sản xuất cho phép bạn đến trực tiếp chọn sản phẩm của họ trên trang web. Do đó, bạn loại bỏ một trung gian (phí bảo hiểm hoặc diện tích lớn) và chi phí vận chuyển. Tiết kiệm nhỏ và ngoài ra Báo cáo của sự tin tưởng với các nhà sản xuất.

Ngoài ra, các nhà sản xuất khác cũng cho phép bạn Có giỏ rau qua internet. Họ tập hợp trong hiệp hội và trong mười hoặc mười lăm euro mỗi tuần, bạn nhận được một giỏ đẹp chứa đầy rau theo mùa. Chỉ có mối quan tâm, đôi khi bạn sẽ không biết phải làm gì với cây thì là hoặc củ cải của bạn.

18. Truy cập Amazon

Amazon thường cung cấp Ưu đãi rất thú vị, Trong Nhiều loại có thể... ngoài ra, giống như Giao hàng là miễn phí Từ một khoản tiền nhất định và bạn có thể mua mọi thứ trên Amazon (hoặc gần như), nó rất thuận tiện. Hãy tưởng tượng: Ở cùng một nơi bạn có thể mua một cái áo đầm, một Sách phát triển cá nhân, sau đó khăn băng, và Tấm cho giường của bạn. Vì sự thoải mái của ghế sofa của bạn. Bằng cách đi qua một hộp duy nhất.

Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm tiền trong Chi phí xăng dầu và?Trong Thời gian "Mất" trong một cửa hàng. Và sau đó nếu bạn không hài lòng, các điều kiện trở lại thường rất thuận lợi.

Amazon thường xuyên cung cấp Cung cấp sét : Đây là những sản phẩm được bán tại giá bị hỏng trong 24 giờ. Tìm chúng bởi Amazon Eclair cung cấp bằng cách nhấp vào đây. Và đây là một ví dụ:

Làm cho các nền kinh tế với các ưu đãi của Eclair Amazon

Và nhảy một vài cung cấp eclair và một số giảm giá!

Ồ và bằng cách tìm kiếm thông tin cho bài viết này, tôi đã phát hiện ra sự ngạc nhiên của tôi rằng Amazon cũng cung cấp phiếu giảm giá!! Ai sẽ tin điều đó !? Đi nhanh Trên liên kết này.

Và đây là cách họ đi bộ:

Làm cho các nền kinh tế với phiếu giảm giá giảm Amazon

Nó dễ sử dụng

Và một số ví dụ về chứng từ giảm giá Amazon:

Giảm giá Vouchers Ví dụ Amazon_550

Kiểm tra các chứng từ giảm giá do Amazon cung cấp

19. Đi tới CDISCOUNT

CDISCOUNT là Trang web giao dịch tốt. Mỗi ngày, doanh số flash cho phép bạn tiết kiệm hàng chục hoặc hàng trăm euro mỗi năm: Ưu đãi của họ rất thường xuyên giảm tới 70%. Không phải là xấu?

Và đây là trang web thương mại điện tử đầu tiên ở Pháp, điều này chứng minh chất lượng và sự chấp nhận của nó bởi người Pháp.

Nói tóm lại, ngừng đọc bài viết này và chạy tại CDISCOUNT?Cuối cùng không ... Đọc bài viết này cho đến khi kết thúc và sau đó, nếu nó kết nối bạn, hãy truy cập CDISCOUNT.

Ngoài ra, nếu bạn vượt qua trước đó bởi igraal, bạn sẽ có Cho đến khi hoàn lại tiền 4% khi mua hàng của bạn tại CDISCOUNT. Quan tâm đến? Là lối này.

20. Mua quần áo trong các cửa hàng nhà máy

Các Cửa hàng nhà máy, Bạn biết ? Đây là những cửa hàng nơi các thương hiệu bán hết cổ phiếu hoặc quần áo với một số lỗ hổng nhỏ. Những sản phẩm này được bán rẻ hơn so với trong một cửa hàng bình thường, vì vậy tất cả Bénef cho ví của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các thương hiệu bạn yêu thích: Levis, Hugo Boss, Carhatt, Dim, Aubade, Adidas ... với giá cả không thể đánh bại!

Ví dụ, Đại lộ Thương hiệu Đến một số trung tâm ở Pháp.

21. So sánh giá

Có nhiều bộ so sánh giá (trực tuyến) cho phép bạn luôn tìm thấy lời khuyênGiá tốt nhất. Hoặc là về Siêu thị so sánh giá .Giống như cái này Ở đâu cái đó, được tài trợ bởi leclerc) hoặc so sánh bảo hiểm hoặc thậm chí Di chuyển so sánh, bạn sẽ luôn tìm cách tìm kiếm ưu đãi tốt nhất và do đótiết kiệm.

Cũng có các ứng dụng cho phép bạn so sánh giá một lần trong cửa hàng. Ví dụ, cảm ơn Giá bán, bạn có thể quét mã vạch và xem giá được cung cấp có phải là giá rẻ hơn Xung quanh (và trên internet). Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để Quản lý danh sách mua sắm của bạn, xem Các chương trình khuyến mãi trong thành phố của bạn Hoặc khu phố của bạn, và lưu trữ thẻ khách hàng thân thiết của bạn. Nó thậm chí còn cho phép bạn xem cho từng sản phẩm đặc điểm của nó (phụ gia nếu đó là sản phẩm thực phẩm, chi tiết kỹ thuật nếu nó là một sản phẩm công nghệ cao ...)

22. Tận dụng các cửa hàng và chương trình khuyến mãi trong các cửa hàng

Chà, tôi chắc chắn bạn đã làm điều đó rồi. Các cửa hàng và trang web đang chiến đấu với nhau với Các chương trình khuyến mãi đặc biệt và d 'Cung cấp ngày, do đó luôn có một vài Tiết kiệm nhỏ phải làm. Và sau đó bạn cũng có thể mua trên Trang web bán hàng tư nhân.

Tương tự như vậy, hãy đợi cả hai Thời gian bán hàng (Mùa hè và mùa đông) Để mua quần áo mới là một ý tưởng tốt sẽ làm giảm chi phí của bạn.

Hãy cẩn thận, tuy nhiên. Những chương trình khuyến mãi này và những doanh số này rất thú vị đến nỗi chúng có tác dụng đồi trụy: họ khuyến khích bạn mua thực phẩm hoặc các mặt hàng mà có thể bạn sẽ không mua.

23. Sử dụng mã trở lại tiền mặt và mã giảm

các hoàn lại tiền, ít người biết. Trong số những người bạn của tôi, mỗi lần tôi nói với họ về điều đó, họ có vẻ thực sự ngạc nhiên. Tôi hy vọng bạn biết. Bởi vì nó hoạt động. Và bởi vì tôi thường nói với bạn về nó ??

Đây là gì? Đây chỉ đơn giản là các trang web, chẳng hạn như ví dụ Igraal?và Ebuycy, ai cung cấp cho bạn bạn Đảo ngược một phần số lượng mua hàng trực tuyến của bạn, đôi khi lên đến 10%. Ví dụ, tôi đã được hoàn trả 15 euro trên một đặt vé máy bay.

Ngoài ra, hầu hết các trang web này cũng cung cấp Phiếu giảm giáso sánh giá. Vì vậy, bạn chọn ưu đãi thú vị nhất, sử dụng phiếu giảm giá để giảm giá và ngoài ra bạn còn được hoàn trả một phần trong giao dịch mua hàng của mình. Tất nhiên, Igraal có sẵn ở Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ và nhiều quốc gia khác.

Tôi gọi nó là một gấp ba nền kinh tế. Còn bạn?

Để tìm hiểu thêm về tiền hoàn lại, hãy đọc Bài viết chi tiết ở đây.

24. Đăng ký trên các trang web chứng từ giảm giá

Các trang web hoàn lại tiền cung cấp khả năng này nhưng cũng có những trang web hoàn toàn dành riêng cho Phiếu giảm giá, tất cả đều xác định Giảm giá quanh năm. Bạn có thể tải xuống những phiếu giảm giá này và trình bày chúng trong cửa hàng. Những trang web này cũng cho phép So sánh các sản phẩm khác nhau Trước khi mua hàng của bạn.

Không cần đến những người thu thập phiếu giảm giá và đến bàn rút tiền với hàng chục phiếu giảm giá, nó có thể giúp bạn tiết kiệm một vài euro mỗi lần thanh toán. Hãy nghĩ về nó ?? ... nhưng đừng lạm dụng nó!

Tôi giới thiệu trang web Nospromos, khá nguyên bản và được quản lý bởi một đội siêu thân thiện!

25. Mua các thiết bị của bạn với khiếm khuyết xuất hiện

Nó là một mẹo đến từ bố mẹ tôi. Bất cứ khi nào họ mua một thiết bị gia dụng hoặc HIFI, họ sẽ có một với một khiếm khuyết xuất hiện nhỏ. Hoặc họ lấy thiết bị ở trong cửa sổ.

Nó rẻ hơn và nói chung Khiếm khuyết không rõ ràng?: Một vết sưng nhỏ trên máy giặt, một dải nhỏ trên ghế sofa, không có gì rất rõ ràng. Đối với bạn, không phải là một vấn đề lớn và một nền kinh tế đáng kể (từ 10 đến 30%). Đối với người bán, thường không thể bán với giá dự kiến, vì vậy họ phải giảm giá.

26. Mua nhóm

Mua các phần lớn thay vì nhỏ. Thay vì mua gói ngũ cốc 300g, hãy mua gói 750G. Thay vì mua phô mai nghiền ở mức 20 euro mỗi kg, hãy mua một loại phô mai ở mức 10 euro mỗi kg và tự nướng.

Bạn cũng có thể dùng Nhóm mua hàng như Tập đoàn, cung cấp Điều kiện mua ưu đãi Bằng cách đàm phán giá cho một nhóm người: Nói chung, số lượng người mua càng lớn, giá mỗi người mua càng giảm, vì mua bán buôn thường rẻ hơn cho đơn vị.

Nhờ tiền hoàn lại, bạn có thể nhận được Tiền hoàn lại lên đến 10% cho các giao dịch mua của bạn tại Groupon. Nhấn vào đây để hưởng lợi từ nó (trước tiên bạn phải đăng ký IGRAAL).

27. Sử dụng chi phí thấp và giảm giá

Trong nhiều trường hợp có Dịch vụ chi phí thấp, rẻ hơn nhiều và với một giá trị của đồng tiền thú vị hơn nhiều.

Nghĩ về IDTGV cho xe lửa hoặc xe buýt (ngoài ra, bạn nhận được hoàn trả lên tới 2,50% thông qua Igraal), ở Ryanair để đi du lịch bằng máy bay, đến giá lãnh đạo cho thực phẩm. Các sản phẩm cơ bản thường giống nhau, ngoại trừ việc chúng không được hưởng lợi từ cùng một thương hiệu phía sau (ví dụ đối với các sản phẩm giá lãnh đạo). Bạn mất đi sự quyến rũ (máy bay Ryanair không thoải mái) nhưng bạn tiết kiệm (Tôi đã tạo ra một Madrid Marseille ở mức 6 euro, không thể đánh bại).

28. Sử dụng thẻ khách hàng thân thiết

Nếu bạn sắp thường xuyên Ở cùng một nơi (bác sĩ nhãn khoa, sandwhich, siêu thị, nhà hàng. ...) có thể rất thú vị khi có được một Thẻ Finitality.

Những lời đề nghị này Sandwhiches?hoặc một số Cung cấp miễn phí Và do đó bạn có thể tiết kiệm sau vài lần mua hoặc có -10% mỗi lần thanh toán.

Mối quan tâm duy nhất, như đối với phiếu giảm giá, rõ ràng có thể thúc đẩy tiêu dùng ... vì vậy hãy cẩn thận!

Tái chế, tái sử dụng

Một cách tốt để tiết kiệm tiền cũng là tái sử dụng - tránh mua mới, hãy cho đối tượng của bạn một cuộc sống thứ hai, thuê thay vì mua ...

Vì vậy, đây là 4 lời khuyên đồng điệu với The Times.

29. Mua đã qua sử dụng

Hầu hết mọi thứ có thể được mua từcơ hội, ngoại trừ thực phẩm: sách, điện thoại, truyền hình, quần áo, đồ nội thất. Bạn sẽ tìm thấy giá hấp dẫn ở góc bên phải hoặc eBay, nhưng cũng trên đường phố, trong chợ trời, bên trong Bán nhà để xe.

Đi nhanh bài viết này Nơi tôi nói với bạn thêm về việc bán các mặt hàng đã sử dụng.

30. hoặc thậm chí dịch vụ trao đổi hoặc trao đổi cho các dịch vụ khác

các trao đổi trở lại trong thời trang. Nhiều sáng kiến ??đã phát triển xung quanh trao đổi vàtrao đổi dịch vụ. Ví dụ, bạn làm một chút làm vườn tại hàng xóm, và nó chăm sóc việc rửa xe của bạn. Hoặc bạn trao đổi quần áo trẻ em cũ (lớn lên) cho những chiếc ghế vườn của hàng xóm.

Tạo ra các nền kinh tế với đổi chác

Một cách để thoát khỏi những thứ cũ cho một người, một lợi ích cho người kia

Không trao đổi tiền; tái sử dụng và tái chế ... một điều không tưởng lớn nhưng Thực tế địa phương.

31. Đừng mua ... Thuê!

Tại sao phải mua một chiếc xe hơi nếu nó sử dụng nó hai lần một tháng? Khen ngợi một, nó trở lại với bạn rẻ hơn nhiều.

Nguyên tắc này cũng có thể áp dụng cho các dụng cụ nhà bếp mà bạn hiếm khi sử dụng (crêpière, thiết bị racette, v.v.) hoặc các công cụ DIY (khoan, sander, máy cắt, v.v.), ngay cả cho xe đạp hoặc trang phục đám cưới.

Ý tưởng là đi qua các trang web như Allovoisins (trước đây là ilokyou) hoặc Nơi cho thuê Và tìm kiếm gần bạn những gì bạn cần. Thay vì mua nó và trả giá cao, bạn thuê nó với giá thực sự phải chăng (một vài euro mỗi ngày).

Và nhảy, một nền kinh tế lớn khác.

32. Đưa cho đối tượng/dụng cụ của bạn cho cuộc sống thứ hai

Một tấm bị mòn quá mức có thể được sử dụng như một chiếc khăn bàn.

Một chiếc khăn bàn quá mòn có thể được sử dụng như một miếng vải.

Một kệ mà chúng tôi không còn sử dụng có thể được phục hồi cho nhà bếp hoặc nhà vệ sinh.

Một chiếc vali không lái xe có thể được sử dụng như một rương đồ chơi cho những đứa trẻ.

Đây chỉ là bốn cách của Cung cấp một cuộc sống thứ hai cho các đối tượng và đồ dùng của bạn, nhưng có hàng tá hoặc thậm chí hàng trăm. Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn.

Và 35 lời khuyên sau đây ...

Đó là nó, nó đã kết thúc cho phần đầu tiên này. Nếu bạn thích nó, đừng ngần ngại Đăng ký nhận bản tin Để biết thêm lời khuyên!

bên trong phần thứ hai bạn sẽ khám phá đặc biệt là như thế nào:

 • Tiết kiệm hằng ngày
 • Một bánh mì sandwich Có thể giúp bạn trả tiền cho các nghiên cứu của con bạn (hoặc BMW tiếp theo của bạn, bạn thấy)
 • Đi nghỉ Bằng cách chi tiêu ít hơn (đây là 60 mẹo)
 • Sửa đổi của bạn thói quen và trạng thái tâm trí của bạn để chi tiêu ít hơn
 • Một mẹo có vẻ tầm thường có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng cũng từ thời gian (Đây là thủ thuật số 46)
 • 10 phút thời gian của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm euro mỗi tháng (xem Mẹo 67)

Vì vậy, tôi đang chờ nhận xét của bạn về 32 mẹo đầu tiên này và các mẹo của bạn cho các mẹo cho tiết kiệm tiền!! Đừng ngần ngại chia sẻ bài viết này xung quanh bạn: Không phải ngày nào bạn cũng được tặng trên một bộ 67 điều để tiết kiệm tiền ??

Cảm ơn đội trưởng can đảm, Xung quanh miếng rau,,?BM Lyon?và 20 phút.fr Cho hình ảnh.
nhờ vào Người dùng Internet, tại Wikihow Và tất cả thực tế cho các mẹo.

45 bình luận ... và bạn?

 1. Cảm ơn. Tôi thích bài báo. Một mua sắm nhỏ phi thường. Liên quan đến "cho một cuộc sống thứ hai" may mắn là có rất nhiều cửa hàng làm điều đó ngày hôm nay. Sephora (chai nước hoa trống), Lush (nồi sử dụng màu đen từ tươi tốt), H & M (quần áo cũ). Nhưng nếu không thì cũng có cổ điển, dễ sử dụng.
  Tôi, nói chung, tôi chỉ đơn giản là cố gắng tiết kiệm thực phẩm, bởi vì tôi chi quá nhiều cho nó. Tôi nhìn vào các danh mục, tôi tìm thấy các chương trình khuyến mãi và sau đó tôi thấy rằng giá là hấp dẫn tôi mua với số lượng lớn. Đối với những người quan tâm, tôi tìm thấy các danh mục ở đó: https://www.6lug.com/

  Gửi một trả lời
  • Cảm ơn bạn cho bài viết này, cũng có tiền mặt cho các giao dịch mua hàng ngày cho phép bạn tiết kiệm đáng kinh ngạc và các thị trường cho phép bạn cũng có giảm giá đáng kể. Thêm vào đó là thu nhập tự động và tour như tôi đã cài đặt và thẳng thắn. đạt được người nhận tiết kiệm nhiều hơn, nó thay đổi cuộc sống của họ .. :-))
   Mong chờ và cảm ơn bạn một lần nữa

   Olivier

   Gửi một trả lời
 2. Cảm ơn bạn cho bài viết này!

  Việc tạo ra một miếng rau cũng tiết kiệm tiền, với cuộc khủng hoảng Covid, nhiều người đã bắt đầu làm vườn và đặc biệt hơn trong vườn rau. Bằng cách học cách trồng cà chua của riêng bạn, zucchini hoặc khác.

  Nó là một cách thú vị và dễ dàng để tiết kiệm.

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.