lich bong da thang 6 Dưới đây là 6 ứng dụng để kiếm tiền với điện thoại thông minh của bạn vào năm 2022

Đã cập nhật bài viết vào ngày 17/09/2020

Hôm nay trên blog tôi nhận được Naier, tác giả của blog Un Sou là một xu, một blog vừa được ra mắt và cung cấp cho bạn, trong số những thứ khác, các bài kiểm tra khá chi tiết trên nhiều trang web thù lao.Tôi đã yêu cầu anh ấy giới thiệu cho chúng tôi một số ứng dụng để kiếm tiền với điện thoại thông minh của mình ... Naier, đó là của bạn!

Bạn nghiện Điện thoại thông minh của bạn.

Vâng, tôi đảm bảo với bạn ...

Ngay khi nó phát ra hoặc một tiếng chuông nhỏ, bạn được đầu tư với một nhiệm vụ: để kiểm tra những gì đang xảy ra. Và sau đó tận dụng cơ hội để tham quan mạng xã hội yêu thích của bạn hoặc trong email của bạn.

Thành thật mà nói, ai không?

Vì vậy, thay vì tìm kiếm các biện pháp thần kỳ để chia tay với họ, tại sao không cố gắng tận dụng chúng với 6 ứng dụng này để kiếm tiền.

Đi nào !

Thực hiện các cuộc khảo sát trả tiền

Bạn có cần một ít tiền một cách nhanh chóng? 

Một vài chục euro đã thắng Trong thời gian rảnh của bạn, các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á Bạn có muốn ?

Một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến là điền vào các cuộc thăm dò được trả tiền. Nơi đây So sánh các cuộc khảo sát được trả thù lao tốt nhất kể từ thời điểm này.

Tôi đã chọn bạn 2 mà mỗi người có một ứng dụng liên quan báo cáo tiền:

I-Say, ứng dụng tốt nhất để kiếm tiền?

I-Say, được quản lý bởi IPSOS, là một trong những nhà lãnh đạo của các cuộc khảo sát được trả lương có mặt trên thị các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á trường.

Bạn trả lời khảo sát và bạn nhận được điểm. Ngoại trừ ở đây, điểm của bạn sẽ có thể trao đổi cho chứng từ độc nhất.

Nhờ ứng dụng I-Say, bạn có thể hoạt động ở mọi nơi và tham gia chương trình khách hàng thân thiết của mình, thưởng cho các thành viên hội thảo trung thành nhất. Đã, nếu bạn tổng cộng 5 cuộc thăm dò trong năm hiện tại, bạn sẽ thu được 25 điểm. Bạn sẽ tiếp tục kiếm điểm mỗi khi bạn vượt qua các cấp độ mới (50 điểm cho 15 cuộc khảo sát, v.v.). 

Điểm và chứng từ

Trong các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á hầu hết các trường hợp, IPSOS tín dụng tài khoản của bạn chỉ vài phút sau khi trả lời một cuộc điều tra. 

Các chứng từ và chứng từ quà tặng đến từ các nhà bán lẻ đối tác của trang web. Công ty gửi các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á các chứng từ và chứng từ quà tặng qua đường bưu điện và đôi khi bạn sẽ phải đợi tới 4 tuần trước khi nhận được chúng. Đối với các phiên bản điện tử, lô hàng sẽ được thực hiện trực tiếp qua email. 

Sự chào đón

I-Say cũng có một chương trình in được thực hiện 4 tháng một lần. Để cảm ơn bạn đã đăng ký, bạn nhậm chức trong trận hòa sau. Mỗi lần vẽ tập hợp 30 thẻ quà tặng với các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á giá trị tối đa là € 100.

Vẽ "Nhấp"

Bản thu hút khác này sẽ ghi có 10.000 điểm (tương đương 100 €) tài khoản của 10 người dùng may mắn. Để tham gia, bạn sẽ phải cập nhật hồ sơ của mình nhờ sự tham gia của bạn trong một số nghiên cứu. 

Thẻ mastercard € 1000

Điều này rút ra phần thưởng 5 người chiến thắng của một thẻ Mastercard trị giá 1.000 € mỗi. Ở đây, để có cơ hội giành chiến thắng, chỉ cần đặt hàng trong danh mục của Giải thưởng Nền tảng các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á (trong quá trình trao đổi điểm). Một đơn đặt hàng tương đương với một vé vẽ. 

Cuộc thi ảnh

Gửi một bức ảnh của bạn đến I-Say với các giải thưởng bạn nhận được thông qua trao đổi để kiếm được 100 điểm khác. Sau đó, nền tảng sẽ xuất bản nó trên trang Facebook của mình với các bức ảnh của các thành viên khác.

Ứng dụng mang lại tiền cạnh tranh ảnh

Bạn trả lời các cuộc khảo sát của tôi, bạn kiếm được phần thưởng và nếu bạn giành chiến các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á thắng trong cuộc thi ảnh, đó là giải độc đắc!

Sáu bức ảnh chiến thắng đã thu thập được "thích" nhất sẽ có thêm 20.000 điểm. Sau đó, tất cả các thành viên của trang web cũng sẽ bỏ phiếu cho bức ảnh yêu thích của họ trong số sáu người chiến thắng. Bức ảnh được bầu, trong số phiếu bầu, sẽ có thêm 100.000 điểm.

Nhấp vào liên kết theo quốc gia nơi bạn sống để đăng ký: Isay Pháp,, Isay Bỉ,, Isay Thụy Sĩ,, Isay Canada.

Bạn có thể sau đó Tải xuống ứng dụng các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á I-Say nơi đây Nếu bạn có iPhone và các Nếu bạn có Android.

Toluna

Toluna Mời bạn thực hiện 3 loại khảo sát để lấy ý kiến ??của bạn về sản phẩm hoặc dịch vụ từ các thương hiệu khác nhau.

 • Các cuộc thăm dò cổ điển bao gồm trả lời một câu hỏi điều tra và báo cáo từ 100 đến 4.500 điểm
 • Phiếu bầu được tài trợ Cho phép bạn bày tỏ ý kiến ??của mình bằng cách chỉ trả lời một câu hỏi. Những loại khảo sát này chỉ mất vài giây và tiết kiệm 15 điểm, hoặc thậm chí nhiều hơn nếu sau đó bạn các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á được chuyển hướng đến một cuộc khảo sát khác.

  Ứng dụng để kiếm tiền khảo sát

  Trả lời câu hỏi đơn giản này về Toluna, nó đã có ít nhất 15 điểm!

 • Hồ sơ theo chủ đề Yêu cầu bạn trả lời 5 câu hỏi. Các phản hồi đã hoàn thành cho phép nền tảng tìm hiểu thêm về hồ sơ người tiêu dùng của bạn. Mỗi cuộc khảo sát mang lại 100 điểm.

Một từ trên các điểm

Mỗi cuộc khảo sát là khác nhau: càng lâu, nó sẽ càng mang lại cho bạn nhiều điểm. Những thứ này sẽ được trao đổi cho Phiếu quà tặng hoặc từTiền trên tài khoản PayPal của bạn.

Bạn có thể phải đợi tối đa 6 tuần trước khi nhận được điểm của mình trong một số trường hợp. Ở những người khác, bạn sẽ có thể có được chúng ngay khi bạn xác thực câu trả lời của mình. Trong thực tế, tất cả phụ thuộc vào loại khảo sát bạn tham gia.

Tham gia vào một nghiên cứu thông qua ứng dụng di động Toluna sẽ giành được 500 điểm mỗi lần.

Lợi ích

Ngoài việc đạt được các điểm có thể biến đổi trong một vài euro, Toluna còn cung cấp vé số, với 100 € cho chìa khóa, trong các bản in hàng tuần.

Những mẹo có ích

Hãy nhớ hoàn thành một số hồ sơ theo chủ đề. Điều này sẽ tăng cơ hội nhận được lời mời của bạn và sẽ khiến bạn giành được 100 điểm cho mỗi lần đăng ký đã hoàn thành.

Thực hiện tối đa các cuộc khảo sát có thể. Với Toluna, ngay cả khi hóa ra hồ sơ của bạn không đáp ứng đầy đủ những kỳ vọng của nghiên cứu hiện tại, bạn vẫn có thể giành được điểm.

Nhấp vào liên kết theo quốc gia nơi bạn sống để đăng ký: Toluna Pháp,, Toluna Bỉ,, Toluna Thụy Sĩ.

Bạn có thể sau đó Tải xuống Toluna nơi đây Nếu bạn có iPhone và các Nếu bạn có Android. Bạn cũng có thể đọc Ý kiến ??chi tiết của tôi về Toluna ở đây.

Ebuycy

Đây làỨng dụng di động miễn phí dọEbuycy. Nếu bạn không còn đặt ra những gì nó là ebuyclub, thì đây là một trang web của hoàn lại tiền. Nếu bạn thường đọc blog này, bạn đã biết tiền hoàn lại là gì. Nếu bạn không biết nữa, tôi mời bạn tiếp tục Bài viết blog này.

Ứng dụng củaEbuycy là miễn phí và Bạn quyên góp tiền cho thành tích của bạn Trong hơn 1800 thương nhân. (Đừng quên nhập giả của ABC Silver - cụ thể là Nicolas106 - để nhận được phần thưởng chào mừng!)

Swagbucks

Tôi đã nói về Swagbucks trong bài viết này, Đó là về một đăng kí Ai cung cấp cho bạn kiếm tiền dưới hình thức chứng từ. Trong một số điều kiện nhất định, nếu bạn đăng ký nơi đây, bạn có thể nhận được một phần thưởng Đăng ký € 5!

Các nhiệm vụ được trả lương khác

Testapic: Một ứng dụng thù lao khiến bạn kiểm tra các trang web

Các sản phẩm thử nghiệm là một phần của Danh sách bổ sung thu nhập yêu thích của tôi.

Testapic TE thanh toán để thực hiện các bài kiểm tra dưới dạng khảo sát hoặc video được nhận xét. Theo các bài kiểm tra có sẵn, phân công bao gồm: 

 • Nhận xét về hành trình của bạn và các nhiệm vụ bạn đã thực hiện trên trang web.
 • Lấy ý kiến ??chân thành về chức năng của một trang web, một ứng dụng di động, v.v.
 • Đề xuất đề xuất cải tiến.

Tinh chế Trả tiền bằng tiền, mà bạn có thể rút khi bạn đạt tổng số tiền € 28.

Testapic có thể gửi cho bạn một bài kiểm tra bất cứ lúc nào, cả vào cuối tuần và trong những ngày làm việc. Trước khi bạn có thể truy cập bài kiểm tra của mình, hãy biết rằng ứng dụng đang thực hiện đếm (Giữa một giờ đến 3 ngày), vào cuối nó sẽ tự động đóng. Các hướng dẫn kiểm tra có thể được tìm thấy trong thông báo của thiết bị của bạn.

Ứng dụng để kiếm kiểm tra video

Đọc tốt các hướng dẫn và thực hiện bài kiểm tra được yêu cầu bởi Testapic. Thật dễ dàng và nó báo cáo!

Sau khi kiểm tra, hãy nghĩ đến việc mở ứng dụng của bạn và kiểm tra tên của bài kiểm tra trong phần "Kiểm tra để chuyển" ở cuối trang. Nếu nó tốt, điện thoại di động của bạn đã ghi lại chính xác. 

Các loại bài kiểm tra khác nhau

Bạn có thể nhận được một bài kiểm tra loại đố cổ điển hoặc dựa trên Video nhận xét. Để có thể trả lời đúng, bạn sẽ phải điều hướng một lúc trên trang web liên quan và thực hiện một số nhiệm vụ nhất định ở đó.

Trong trường hợp kiểm tra video, bạn sẽ phải nhận xét to thăm dò của bạn về trang web. Nói chung, một thử nghiệm kéo dài từ 15 đến 20 phút. 

Những mẹo có ích

Để tăng cơ hội của bạn để có được một bài kiểm tra, đáp ứng và tự phát. Cũng lên kế hoạch Cập nhật hồ sơ của bạn thường xuyên. 

Testapic tính đến hiệu ứng học tập. Càng nhiều thử nghiệm bạn thực hiện trên các hỗ trợ khác nhau (PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh), nền tảng sẽ yêu cầu bạn thực hiện người khác. 

Bạn có thể làm gián đoạn bài kiểm tra của bạn trong một khoảnh khắc bằng cách tạm dừng. Nếu sự gián đoạn này kéo dài hơn một giờ, trang web sẽ gửi bài kiểm tra cho một người kiểm tra khác, người sẽ được hưởng lợi từ tiền thù lao. 

Làm thế nào để nhận thu nhập của bạn?

Sau khi thử nghiệm đầu tiên của bạn, nền tảng mời bạn nhập chi tiết ngân hàng và địa chỉ vật lý của bạn. Sau đó, bạn phải hoàn thành một mẫu yêu cầu thanh toán. Testapic sẽ chỉ thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.

Bạn có thể Tải xuống Testapic nơi đây Nếu bạn có iPhone và các Nếu bạn có Android.

Ý kiến ??của tôi làm cho nó miễn phí

Tạo ra nhóm Carrefour, Ý kiến ??của tôi làm cho nó miễn phí Cung cấp cho bạn để kiểm tra các sản phẩm khác nhau có sẵn trên kệ của nó miễn phí. 

Sau khi xác nhận đăng ký của bạn, trang web cung cấp cho bạn 450 tín dụng miễn phí. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn các sản phẩm bạn muốn kiểm tra mà không vượt quá giới hạn tín dụng của bạn.

Đơn xin kiếm tiền Carrefour

Bạn có thể có các sản phẩm miễn phí trong các cửa hàng Carrefour để trao đổi một bài kiểm tra đơn giản.

Sau đó bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá trên ứng dụng di động của bạn. Chúng sẽ phục vụ bạn để loại bỏ các sản phẩm, miễn là bạn mua các mặt hàng khác với giá trị tối thiểu là € 30. Nguyên tắc trông giống như khinh bỉ với hoàn lại tiền.

2 Ưu điểm không thể phủ nhận của ứng dụng điện thoại thông minh:

 1. Trong cửa hàng, nếu bạn thấy một sản phẩm không có sẵn trong lời mời thử nghiệm của bạn, bạn có thể thêm nó vào danh sách của mình. Bạn chỉ cần sử dụng chức năng: "Hỏi cửa hàng". 
 2. Với điện thoại thông minh của bạn, không cần phải in các phiếu giảm giá được sử dụng để phục hồi các sản phẩm. Chỉ cần trình bày điện thoại thông minh của bạn trong thanh toán.

Sẵn sàng cho một ứng dụng thù lao khác và thậm chí nhiều tiền hơn? Đi nào !

Bạn có thể Tải xuống ý kiến ??của tôi làm cho nó miễn phí nơi đây Nếu bạn có iPhone và các Nếu bạn có Android.

Bemyeye: Một ứng dụng để kiếm tiền gần bạn

Bemyeye Cần bạn thực hiện kiểm toán với các cửa hàng, nhà hàng và quán bar thuộc các đối tác của nó. Nhiệm vụ của bạn là chụp ảnh các chương trình khuyến mãi sản phẩm hoặc nhãn ở những nơi được chỉ định.

Ứng dụng thù lao kiểm tra nhiệm vụ

Chúng tôi trả tiền cho bạn để mở mắt và thực hiện những nhiệm vụ này gần bạn.

Sau đó, bạn sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến nơi được ghé thăm. Sau đó, trang web kiểm tra câu trả lời của bạn trước khi xác thực thù lao của bạn. Bạn có thể trực tiếp chạm vào thu nhập của mình sau khi xác nhận một nhiệm vụ. 

Bằng cách đăng ký trên nền tảng, bạn trở thành con mắt của các thương hiệu lớn. Trên thực tế, họ trả thù lao mắt (Nhìn) để có được thông tin quý giá về việc giữ các cửa hàng của mình trong một khoảng thời gian ngắn.

Dịch vụ này tồn tại ở một số quốc gia và nền tảng hoạt động với các thương hiệu lớn. 

Tìm một nhiệm vụ

Ứng dụng định vị bạn để hiển thị cho bạn, theo thứ tự sự gần gũi, các nhiệm vụ có sẵn. Mỗi loại nhiệm vụ, thù lao riêng của nó. Nếu một số nhiệm vụ có thể được thực hiện dễ dàng, những nhiệm vụ khác đòi hỏi nhiều ý chí và thời gian hơn. 

Quét mã vạch của các sản phẩm khác nhau được liệt kê bởi ứng dụng có thể rất thú vị và chỉ mất nhiều nhất mười phút. Chỉ, khi các sản phẩm không còn trên kệ, bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Do đó, nó sẽ không được xác nhận, vì vậy không có thù lao cho bạn.

Tốt để biết

Nếu bạn thấy tên địa phương xuất hiện trên khung vẽ, nó chỉ đơn giản là tên cũ của Bemyeye.

Trong một số tình huống, bạn thực sự phải cư xử như một khách hàng thực sự. Vì vậy, bạn có thể thấy mình phải đối mặt với một người quản lý bất thường hoặc một nhân viên làm gián đoạn bạn trong khi bạn chụp ảnh.

Khi những tình huống này xảy ra, Bemyeye khuyên bạn nên từ bỏ nhiệm vụ. Đó có thể là một nguồn thất vọng, bởi vì bạn có thể nói lời tạm biệt với mức thù lao của bạn. 

Mặt khác, trang web cung cấp nhiều nhiệm vụ và chúng rất đa dạng.

Không đủ ?

Bạn muốn biết Làm thế nào để kiếm tiền một cách dễ dàng, thậm chí dễ dàng hơn?

Nó có thể!

Bạn có thể Tải xuống Bemyeye nơi đây Nếu bạn có iPhone và các Nếu bạn có Android.

FAAP: Một ứng dụng để kiếm tiền bằng cách chụp ảnh

Ứng dụng FAAP cho phép bạn kiếm tiền nhờ vào Việc bán ảnh của bạn. 

Rất đơn giản để sử dụng:

 1. Chụp ảnh hoặc sạc trực tiếp các bức ảnh có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn.
 2. Thêm một mô tả và thẻ để mô tả ảnh của bạn và tạo điều kiện cho sự xuất hiện của các bức ảnh của bạn trong nghiên cứu. Ứng dụng cung cấp cho bạn các thẻ mặc định.

  Ảnh nhắc trả tiền

  Đặt ảnh của bạn được bán trên FAAP, thật đơn giản để điền vào màn hình này trên điện thoại thông minh của bạn.

 3. Nhấp vào xuất bản. 

Nền tảng sau đó kiểm tra chất lượng ảnh của bạn. Chỉ những bức ảnh có được ghi chú lớn hơn 2,5/5 mới xuất hiện trong cơ sở dữ liệu FAAP. FOAP bán ảnh ở mức 10 đô la và bạn sẽ nhận được 5 đô la cho mỗi lần bán. 

Một cách khác để kiếm được nhiều tiền hơn với FOAP: Tham gia cuộc đua, cuộc thi Để nhận được số tiền đáng kể từ $ 50 đến $ 1.000 cho người chiến thắng. Nói chung, họ tập trung vào các chủ đề rất cụ thể như: Hoàng hôn đẹp nhất (hoàng hôn tuyệt vời), bức ảnh đẹp nhất được chụp ở một quốc gia được xác định rõ, v.v. 

Bạn có thể Tải xuống FAAP nơi đây Nếu bạn có iPhone và các Nếu bạn có Android.

Ứng dụng mang lại cuộc thi tiền

Cạnh tranh của những bức ảnh theo chủ đề trên FAAP: Lều may mắn của bạn!

Sự kết luận

Nó chưa bao giờ dễ dàng hơnxoay sở cho đủ Với điện thoại thông minh của nó.

Nếu bạn có một ít thời gian để thực hiện các nhiệm vụ được trả tiền, khảo sát trực tuyến hoặc kiểm tra sản phẩm, chỉ là một ứng dụng để kiếm tiền. ?? 

Bạn cũng có thể đi qua một trang web của hoàn lại tiền như Igraal Để mua sắm trực tuyến của bạn. Họ hoàn trả cho bạn một phần trong việc mua hàng của bạn (từ 2 đến 10% nói chung) và ngoài ra, thông qua liên kết của tôi, bạn giành được Phần thưởng € 10 khi đăng ký. Và rõ ràng nó cũng hoạt động thông qua một ứng dụng.

Sẵn sàng kiếm một số tiền trên internet?

Vì thế, Lấy điện thoại thông minh của bạn và bắt đầu!

Và nếu bạn muốn các ứng dụng khác kiếm tiền, hãy xem cái này Siêu so sánh và bài viết này nơi bạn sẽ khám phá rất nhiều ứng dụng để lưu và cho mua sắm của bạn miễn phí (hoặc gần như).

Một: Tín dụng trang nhất: Pixabay

8 bình luận ... và bạn?

 1. Xin chào,
  Cảm ơn bạn cho bài viết này. Tôi đã phát hiện ra các ứng dụng ??! Tôi cũng có ứng dụng Shopmium có cùng phong cách với ý kiến ??của tôi làm cho nó miễn phí vì nó cho phép hoàn lại một số sản phẩm nhất định. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể kiếm tiền nhờ vào tài trợ.
  Để kiểm tra !

  Gửi một trả lời
 2. Xin chào, tôi tên là Sheikh Jr muốn tiền Tôi là một sự hỗ trợ của gia đình và tôi rất vui vì bạn cảm ơn bạn

  Gửi một trả lời
 3. Cảm ơn về lời gợi ý của bạn! Chi tiết và giải thích rất tốt!
  Chúc một ngày tốt lành/buổi tối!

  Gửi một trả lời
 4. Vào năm 2022, tôi khuyên bạn nên sử dụng Sweatcoin, chúng tôi Ward, Cashpirate hoặc chúng tôi đi bộ ngay bây giờ cho phép tôi kiếm được vài chục euro mỗi tháng. Điều này không phải với điều mà chúng ta sẽ trở nên giàu có nhưng luôn luôn tốt để lấy.

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.