lich vong loai world cup Bạn có chỗ ở và không sử dụng Airbnb? Không nhưng xin chào, sao!

Hôm nay, nó đã biến mất cho một ý tưởng mới để kiếm tiền. Một ý tưởng rằng tôi hy vọng bạn đã thực hiện Nếu bạn là chủ sở hữu. Nếu không, hãy đọc những điều sau đây.

Ý tưởng này là Cung cấp chỗ ở của bạn có sẵn trên Airbnb cho khách du lịch.

Nhưng bạn có biết chính xác nó là gì không? Bạn có biết rằng bạn cũng thế Bạn có thể kiếm tiền với Airbnb không?

Nếu bạn đang sử dụng Airbnb, bạn có chắc mình đã cố gắng hết sức để có danh tiếng tốt không? Và để chỗ ở của bạn hiển thị hoàn thành mọi lúc?

Tôi nói với bạn mọi thứ trong tương lai.

Khái niệm Airbnb

Airbnb cung cấp khả năng cho bất kỳ ai Cung cấp nhà hoặc căn hộ của bạn cho một Cho thuê thời gian ngắn (hoặc trung bình), để đổi lấy một khoản thù lao để khắc phục bản thân.

Bạn chụp một số hình ảnh về chỗ ở của bạn, bạn đăng ký trên trang web, bạn thêm một mô tả mở rộng mô tả chính xác chỗ ở của bạn, vị trí của nó, lợi thế của nó, bạn tham gia một vài bức ảnh và hop, voila. Chỗ ở của bạn có thể truy cập được cho bất kỳ ai trên thế giới, nhưng nó tốt Bạn là người chọn Những ngày mà chỗ ở của bạn có sẵn (khi bạn đi nghỉ, những ngày cuối tuần bạn đến thăm gia đình ...). Ngoài ra, bạn dự trữ quyền chấp nhận hoặc từ chối Yêu cầu chỗ ở.

Thay vì cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết hoạt động, tôi quyết định đổi mới cho bài viết này và hỏi vài câu hỏi Đối với một người bạn, người sử dụng thành công của Airbnb với rất nhiều tiền để kiếm tiền và kiếm tiền!

Airbnb nó báo cáo!

Bạn có thể nghĩ Airbnb không làm được nhiều, nhưng nó là sai. Cung cấp chỗ ở của bạn cho khách du lịch, hoàn toàn hoặc chỉ một căn phòng, có thể tạo ra một sự thông cảm cho bạn.

Để tính toán số tiền bạn có thể có, Đi xem trình mô phỏng này.

Sự bảo trì

Xin chào, Bạn có thể tự giới thiệu nhanh chóng không?

Tên tôi là Paul, tôi 31 tuổi và tôi làm việc trong lĩnh vực xuất bản ở khu vực Paris.

Tại sao bạn chọn quảng bá căn hộ của bạn trên Airbnb?

Tôi đã mua căn hộ của mình vào năm 2015 và các khoản phí cho vay khá đáng kể, tôi phải hoàn trả gần 1.000 euro hàng tháng thêm thu nhập, mà tôi Tạo điều kiện cho kỳ nghỉ của tôi khởi hànhvà cho phép tôi có cảm giác rằng căn hộ của tôi là "?đã sử dụng?Ngay cả khi tôi không ở đó.

Bạn đã làm điều đó khi bạn là người thuê nhà?

Không, tôi đã không làm điều đó, vì tôi không cảm thấy không được yên tâm về mặt pháp lý, ví dụ như bảo hiểm vis-à-vis. Nó có vẻ không chắc chắn và thẳng thắn Không thường xuyên liên quan đến chủ sở hữu của tôi.

Bạn có thể mô tả căn hộ của bạn và những lợi thế mà nó thể hiện cho chúng tôi?

Căn hộ của tôi là một gác xép 30m2 ở Carrez Law, nằm ở tầng 2 và cuối cùng của một tòa nhà Pantin, một hòn đá ném từ Paris. 30m2 trong luật Carrez, nhưng 45m2 trên mặt đất: nó có một tầng lửng không được tính trên khu vực sinh hoạt vì chiều cao tối đa là khoảng 1m65. Tôi làm cho nó phòng của tôi, một dạng kén.

Dưới đây, đó là một phòng lớn, với nhà bếp mở, phòng khách và bàn ăn cũng đóng vai trò là bàn làm việc. Có một phòng tắm với nhà vệ sinh và bồn tắm.

Tôi đã có tất cả mọi thứ một lần nữa khi tôi mua căn hộ, khá ngày, và hoàn toàn thay đổi cấu hình để hiện đại hóa nó và làm cho nó và trên hết là sáng hơn nhiều: Tôi có 4 cửa sổ phía nam, cộng với một Velux mà tôi đã cài đặt.

Ánh sáng bên trong là vô cùng dễ chịu, không khí lưu thông khi mọi thứ mở cửa, mặt trời ở đó. Mọi người thích nó rất nhiều.

Bạn có lời khuyên nào cho những người bắt đầu cho thuê căn hộ trên Airbnb?

Tôi rõ ràng sẽ nói với họ về Chụp ảnh quảng bá căn hộ của họ, đó phải là Sạch sẽ và gọn gàng cho ảnhvà suy nghĩ về một Mô tả tốt về căn hộ, cái mà Điểm nổi bật.

Phải nói rằng các gia đình cũng như các nhóm bạn có thể đến và nghĩ về mọi thứ muốn chúng.

Tôi đã cố gắng Cá nhân hóa mô tả của tôi và ảnh của tôi, lịch sử mà mọi người cảm thấy rằng họ đến nhà của ai đó Và không phải ở một căn hộ chỉ được sử dụng cho Airbnb.

Điều này cho, tôi tin, quyến rũ tại căn hộ.

Căn hộ của bạn đã rất thành công gần đây… Tại sao? Làm thế nào để bạn nghĩ rằng bạn đang tạo ra giá trị gia tăng trên ưu đãi cho thuê của bạn so với những người khác trong cùng khu vực?

Căn hộ của tôi đã thành công tương đối vì nó không bình thường bởi cấu hình của nó, nhưng cũng vì tôi đã cố gắng Để đánh giá ở mức giá nào nó có thể cắn so với giá hàng hóa xung quanh tôi. Vì vậy, tôi đã nhìn một chút trong khu phố giá bán người đã được thực hành Và tôi đã cố gắng thích nghi.

tôi đã làm rất chú ý đến những người thuê đầu tiên: Tôi để lại cho họ các loại bia, tôi để lại cho họ một tờ giải thích cho khu phố, tôi đã cố gắng trở thành Siêu phản ứng với tất cả các yêu cầu của họ, và của Giúp họ càng nhiều càng tốt.

Nó có phải là một khuyết tật để sống bên ngoài Paris chẳng hạn?

Rất có thể: các căn hộ không cho thuê Không phải cùng một mức giá ở Paris rằng trong một vương miện nhỏ và một fortiori trên vương miện lớn. Pantin cũng không phải là Neuilly Sur Seine, nó có một danh tiếng tồi tệ hơn. Sau đó, bạn cũng phải thấy rằng mọi người không nhất thiết phải đến Paris. Tôi đã có Các yêu cầu liên quan đến các chuyến đi chuyên nghiệp diễn ra gần nhà tôi, hoặc những chuyến đi liên quan đến một bệnh viện đã gần.

Giá bạn thực hành và cho bề mặt nào?

Tất cả phụ thuộc vào mùa! Trong giai đoạn mùa hè này, tôi nghĩ rằng có Sự phong phú của chỗ ở có sẵn, vì vậy tôi đã giảm giá, tôi phải khoảng 35 euro mỗi đêm cho 30m2 (+15) của tôi. Nếu không, tôi khoảng 65 € bình thường, khi tôi không ở đó, và tôi thậm chí còn đi lên 100 euro trong các khoảng thời gian khi tôi ở đây, chỉ rời đi nếu ai đó thực sự là Sẵn sàng chi tiêu nhiều Thậm chí trong một tuần.

Lưu ý: Để tìm hiểu ở mức giá bạn có thể cung cấp, hãy xem cái này giả lập

Bạn có phải trả thuế không?

Tôi dường như không biết rằng tôi không sử dụng căn hộ của mình trong việc cho thuê.

Bạn có phải lấy bảo hiểm ra?

Không, Không có bảo hiểm cụ thể: Có bảo hiểm thông thường của căn hộ của tôi và của Airbnb.

Bạn đã bao giờ gặp vấn đề với một số người thuê nhà chưa? Làm thế nào bạn giải quyết chúng?

Người thuê thứ ba và gần đây của tôi, bốn người Đài Loan, đã làm hỏng một miếng gỗ và một mảnh bồn rửa. Chúng tôi phải đi đến kiện tụng Với Airbnb vì họ không nhận ra đã làm hỏng chỗ ở của tôi ... cuối cùng tôi đã phục hồi 100 euro (và một bình luận rất xấu ...), tôi đã hỏi 200 (100 euro thiết bị, 100 lao động), có thể sửa chữa một trò chơi. .. Nhưng nó cũng không bị khuyết tật, tôi không biết mình có ngay lập tức không. Nó phải được nói rằngVới những người thuê khác, nó đã đi một cách hoàn hảo, mà không phải lo lắng.

Bạn đã mắc lỗi nào của người mới bắt đầu và bạn không làm lại bây giờ?

Tôi không có quá nhiều tâm trí ... bạn phải suy nghĩ cẩn thận về nó sạch sẽ hoặc tại sự sẵn có của bạn bè của anh ấy so với các chìa khóa, vân vân.

Trước mỗi lần cho thuê, bạn đang làm gì?

tôi làm công việc nhà, TÔI Chuẩn bị các tấm, Tôi chuẩn bị một từ tiếp nhận Với kế hoạch, mô tả về khu phố, tôi đặt các loại bia vào tủ lạnh, sôcôla nhỏ trong một cái bát, tôi cố gắng Phối hợp với người Để đáp ứng mong đợi của anh ấy (tôi đã mua một máy sấy tóc nhỏ cho 4 người Đài Loan ...).

Tôi cũng dành thời gian Làm sạch công cụ của tôi, quần áo của tôi, cho nhường chỗ cho người thuê của tôi.

Sau mỗi lần cho thuê, bạn đang làm gì?

Một chút của công việc nhà, tùy thuộc vào thời gian tôi có, và tôi đặt đồ của tôi vào vị trí của họ.

Nó làm bạn tốn bao nhiêu thời gian?

Khó định lượng, nó có thể mất một chút thời gian. Việc dọn dẹp tôi dành rất nhiều thời gian ở đó, điều này dẫn đến tôi ủng hộ đặt phòng lâu hơn.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc gọi điện trên Air Airbnb Concierges của người Viking chưa?

Vâng, tôi đã nghĩ về nó, nhưng tôi đã không sử dụng nó. Có, nó rất hữu ích nhưng thật không may, nó không Không nhất thiết có sẵn vào giây phút cuối cùng.

Bạn có muốn giới thiệu thực hành này không?

Vâng, tôi đề nghị nó. Nó là Đôi khi đau đầu, trên Quản lý chương trình nghị sự, khi căn hộ là hư hỏngvà bên cạnh nguyên tắc đơn giản để để căn hộ của bạn cho những người mà bạn không biết.

Tốt hơn để thử Chọn người đã được thông qua trong các căn hộ và đã trả lại nó trong điều kiện tốt, những gì có thể được kiểm tra bởi Airbnb.

Nhưng cuối cùng, kinh nghiệm của tôi là tôi Kể từ khi bắt đầu chiến thắng và do đó nó đáng giá, nó cho phép tôi Hoàn thành tốt thu nhập của tôi.

Bạn đã bao giờ cố gắng kiếm tiền ngoài việc thông qua công việc của mình chưa?

Không, không hơn thế.

Ok, cảm ơn Paul, và chúc may mắn cho việc cho thuê tiếp theo của bạn ??

Cảm ơn bạn Nico ??

Airbnb

Logo Airbnb đã tạo ra nhiều trò chơi ...

Ý kiến ??của tôi về Airbnb

Không phải ai cũng muốn rời khỏi chỗ ở của họ theo ý của họ cho người lạ. Khi tôi hiểu bạn. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng, và trải nghiệm Paul Paul đã cho chúng ta thấy rằng đôi khi có những lo ngại.

Nhưng điều tôi sẽ nhớ trên tất cả từ cuộc phỏng vấn này là Paul biết Điều chỉnh đề nghị Airbnb của nó với các ràng buộc riêng của nó, mà không đóng tất cả các cơ hội. Ngoài ra, nó là nhờ Chi tiết nhỏ (bia trong tủ lạnh, giá thấp hơn mức trung bình, khiến những người thuê này cảm thấy như ở nhà chứ không phải trong một căn hộ nhân chứng danh tiếng tốt Và những gì để kết thúc gặp nhau.

Ồ, và nhân tiện, Paul đã rất rõ ràng: không cần phải có một biệt thự hoặc 110 m2 với tầm nhìn ra Tháp Eiffel để thuê, và thậm chí không cần phải ở một nơi du lịch. Nó thậm chí có thể Chỉ thuê một phòng (thay vì một căn hộ đầy đủ)

Airbnb thực sự có thể đưa bạn trở lại, ngay cả với một phòng duy nhất, vì bạn có thể kiểm tra nơi đây.

Về phần tôi, tôi đã sử dụng Airbnb trong các chuyến đi của mình nhưng tôi chưa bao giờ thuê bất cứ ai - tôi nghĩ về nó, nhưng tôi chỉ là một người thuê nhà, vì vậy nó rõ ràng là phức tạp. Và kinh nghiệm của tôi tham gia cùng một trong những câu trả lời của Paul: Tôi không thích nhập những câu này Căn hộ được áp dụng cho Airbnb Và do đó giống với các phòng khách sạn vô hồn. Nếu bạn có kế hoạch thuê chỗ ở của riêng bạn trên Airbnb, hãy nghĩ về nó!

Tóm lại, nó là một cách tốt để Hoàn thành thu nhập của bạn, và tôi giới thiệu nó cho bạn. Tôi hy vọng có thể tự mình thử nó sớm!

Bảng cân đối kế toán

Các thuận lợi Airbnb như sau:

 • Bạn kiếm tiền trong thời gian vắng mặt. Để tìm hiểu bao nhiêu, nó là cách này.
 • Airbnb là một nền tảng được biết đến và được công nhận tạo điều kiện cho thuê của bạn và cho phép bạn trở thành một công ty cho thuê thường xuyên.
 • 100 euro / tháng nếu bạn đi theo thời gian từ chỗ ở của bạn.

Và đây là của anh ấy Nhược điểm ::

 • Thuê cho người lạ (nhưng bạn có thể xem ghi chú của họ trực tuyến).
 • Yêu cầu chuẩn bị (làm sạch trước và sau, ảnh trình bày đẹp, v.v.).
 • Bạn phải có chỗ ở của riêng bạn.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng sự đăng ký, bạn sẽ nhận được một Tín dụng 25 euro được sử dụng cho Chuyến đi đầu tiên qua Airbnb. Nhưng nếu bạn có kế hoạch thuê chỗ ở, thì hãy đi qua Liên kết này.

Surussir-sur-aribnb_nico cung cấp cho bạn 25 €

Tôi cung cấp cho bạn giảm 25 € trong chuyến đi đầu tiên của bạn với Airbnb (cho bất kỳ đăng ký mới nào). Đừng ngại !

Đào tạo để giúp bạn thành công trên Airbnb!

Bây giờ bạn có quan tâm đến việc kiếm tiền bằng cách thuê chỗ ở của bạn trên Airbnb không? Bạn muốn biết làm thế nào, làm thế nào để thuê thường xuyên hơn và với giá tốt nhất, nói tóm lại, Cách tối ưu hóa thu nhập của bạn trên Airbnb ? Patrice cung cấp Đào tạo rất đầy đủ để giúp bạn thành công trên Airbnb. Bạn sẽ khám phá những lời khuyên quý giá và hiệu quả, một phương pháp thực sự hoạt động, được hỗ trợ bởi lời khai của một chủ sở hữu đã nhanh chóng nhân thu nhập của anh ta trên Airbnb bằng cách làm theo lời khuyên của Patrice!

Đi nhanh để đọc bài viết của tôi Để đăng ký và theo dõi đào tạo rất hiệu quả này.

Và cũng vậy

Nếu bạn nghĩ rằng chỗ ở của bạn không được thực hiện cho Airbnb, có những cách khác để thuê hoặc cho vay chỗ ở. Couchsurfing chẳng hạn, cho phép bạn nhận khách du lịch tại nhà miễn phí, và tập trung cao vào việc chia sẻ, trao đổi và khám phá văn hóa.

Nhưng cũng có một trang web trẻ đưa học sinh tìm kiếm ghế sofa hoặc nệm để ngủ và mọi người (thường là sinh viên, nhưng nó không bắt buộc) có thể cung cấp các dịch vụ này).

Tôi nói về nó nơi đây.

Nó là của bạn! Bầu chọn và bình luận!

Vì thế, Bài viết này đã thuyết phục bạn?? Cho tôi biết trong các bình luận nếu bạn có Đã thuê chỗ ở của bạn trên Airbnb Hoặc một trang web tương tự, tôi quan tâm!

Ồ và nhân tiện, bạn thích điều này mới hế thống đánh giá?? bạn nghĩ gì về tiêu chí mà tôi đã chọn?? Và một số Ghi chú Trong Airbnb?

Để lại cho tôi những ấn tượng của bạn dưới đây, nó sẽ giúp tôi cải thiện chất lượng của trang web này và do đó thông tin tôi cung cấp cho bạn! Ngoài ra, tôi cung cấp cho mỗi người để lại nhận xét quyền nhìn vào mắt trong một phút. Và đó là vô giá. Theo nghĩa đen ... ??

nhờ vào TechCrunchEmeline đam mê cho các hình ảnh

20 bình luận ... và bạn?

 1. Bạn phải đặc biệt trang bị căn hộ của bạn với WiFi Facebook mà không cần mật khẩu.
  Tôi sử dụng Wipop cho căn hộ của mình
  @+ Julie

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.