live 90p tv Bán lại máy tính xách tay của anh ấy: một cử chỉ sinh thái báo cáo

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, Bạn thay đổi máy tính xách tay của mình cứ sau 18 tháng. Điều này khá bình thường, chúng phát triển rất nhanh và mỗi thế hệ mới mang đến các tính năng mới mà bạn không có trên mô hình của bạn nhanh chóng trở nên lỗi thời. Do đó, bạn thường xuyên mua một máy tính xách tay mới; Nhưng bạn có biết rằng bán lại máy tính xách tay của bạn Đôi khi có thể rất có lãi?

Nó sẽ không làm cho bạn giàu có, nhưng đó là một cách tốt để kiếm được một khoản tiền tốt đúng giờ.

Khái niệm

Như tên cho thấy, phương pháp này bao gồm bán lại điện thoại của bạn. Nhưng không phải ai. Nếu bạn thực sự có thể bán lại nó cho một cá nhân bằng cách sử dụng EBay Ở đâu Góc tốt, hàng tá trang web cung cấp cho bạn Mua điện thoại của bạn, mang lại cho bạn Bảo mật giao dịchđộ tin cậy Nền tảng chuyên về lĩnh vực này.

Lợi ích

Bằng cách trải qua một trong nhiều trang web này, bạn sẽ có một số lợi thế.

Trước hết, bạn sẽ nhận được một giá tốt nhất hơn là bằng cách sử dụng một nền tảng quảng cáo hoặc bằng cách đi đến nhà điều hành di động của bạn.

Sau đó các nguyên liệu thô của điện thoại di động của bạn sẽ tái chế trong các trung tâm điều trị được phê duyệt. Một Cử chỉ sinh thái và công dân Vì vậy, vì một số thành phần nhất định là độc hại, có thể gây ô nhiễm thiên nhiên và yêu cầu điều trị đặc biệt. Các bộ phận cũng có thể được sử dụng cho các máy tính xách tay khác, hoặc điện thoại di động của bạn có thể được tân trang lại và đưa ra thị trường với giá cả phải chăng hơn, do đó thúc đẩy Tái sử dụng cho sự bất lợi của lỗi thời.

Cuối cùng, đôi khi bạn được đề nghị trả một phần hoặc toàn bộ số lượng bán lại điện thoại cho một hiệp hội bạn chọn. Nó được coi là một Giảng viên đại học Và do đó nó được khấu trừ từ thuế của bạn.

Nó đang tiến triển thế nào?

Có rất nhiều trang web nhưng nhìn chung quá trình là như nhau.

 1. Đầu tiên bạn tìm kiếm Giá trị của điện thoại di động của bạn Trên trang web bạn đã chọn. Nếu nó phù hợp với bạn, bạn đi đến bước tiếp theo. Nếu không, bạn luôn có thể sử dụng một nền tảng khác (có đầy đủ).
 2. Bạn Gửi điện thoại di động của bạn (Rất thường xuyên, lô hàng được hoàn trả nếu di động của bạn tuân thủ tuyên bố của bạn).
 3. Điện thoại di động của bạn là Nhận và thử nghiệm.
 4. Bạn Nhận thanh toán được cấp.

Các trang web chuyên dụng khác nhau để bán lại máy tính xách tay của nó

Dưới đây là một số nền tảng chuyên ngành. Tôi đã chọn chúng vì tất cả chúng đều được đánh giá rất tốt trên trang web TrustPilot?hoặc trên trang web Ý kiến ??đã xác minh.

RECYCLE là một trang web để mua, bán và tái tạo điện thoại di động. Thật tuyệt khi điều hướng, và như với các trang web khác thuộc loại này, nó làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi tái chế điện thoại của bạn hoặc bán lại nó; Nhưng cũng nếu bạn muốn mua điện thoại tái chế với giá rất hấp dẫn. Trang giải thích của nó về các điều kiện phục hồi và đánh giá tình trạng điện thoại của bạn (màn hình, vỏ, chặn vận hành, v.v.) rất đầy đủ và sẽ giúp bạn nhìn nhanh nếu điện thoại của bạn có thể được mua với giá tốt hay không. Họ lấy điện thoại của bạn lên tới 613 euro !!! !!!?Chà, đó là nếu bạn có iPhone 6 cộng với 128 GB.?Thôi nào, Recycle điện tử ở đây.

MagicRecycle có lẽ là nơi nổi tiếng nhất khi mua và tái chế các trang web điện thoại di động. Nó đã mua điện thoại di động của bạn Ngay cả khi màn hình bị hỏng. Giống như Mobilorama, anh ấy cũng cung cấp một Phần mua điện thoại di động được phục hồi. Một chiếc iPhone 4 16 GB khi đi bộ được mua 81 euro.

Mobilorama là một trang web để mua và bán điện thoại di động. Do đó, các điện thoại di động mà bạn sẽ bán lại chúng sẽ có sẵn để bán trên trang web. Mobilorama hỗ trợ NGO Médecins du Mondevà số lượng điện thoại cũ của bạn có thể được quyên góp đầy đủ cho tổ chức phi chính phủ này. Tốt đẹp? Một phần kinh doanh cũng cho phép bạn quản lý Tái chế điện thoại của công ty. Một chiếc iPhone 4 16 GB khi đi bộ được mua 50 euro.

Love2recycle rất đa dạng và cho phép bạn tái chế bảng điều khiển trò chơi, máy tính bảng, mp3 và do đó điện thoại di động (với màn hình nguyên vẹn hoặc màn hình bị hỏng). Nó có một mạng lưới lớn điểm thu thập Nơi bạn có thể dễ dàng đặt điện thoại của bạn. Anh ấy là một diễn viên có mặt trên khắp châu Âu, người đã mua hơn một triệu điện thoại và có vẻ rất phổ biến với người dùng (trung bình 9/10 dựa trên hơn 1.200 đánh giá). Tại đây, iPhone 4 16 GB được mua ở mức 70 euro.

PurePlayer Iphonote cũng cung cấp trang tái chế iPhone và iPad của riêng mình, tại đây: http:. Nó sẽ cung cấp nhiều hơn 20 euro hơn các trang web khác.

Và nếu các trang web này không có sự chấp thuận của bạn, bạn luôn có bán hàng EBay. Nó đáng tin cậy, an toàn và tất cả chúng ta đều có tài khoản eBay.

Sự kết luận

Bán lại máy tính xách tay của bạn là một cách tốt để thu hồi một ít tiền. Bạn rõ ràng có thể sử dụng số tiền này để mua cho bạn một máy tính xách tay tốt hơn, nhưng nó có thực sự cần thiết không? Nó có thể là thời gian để đầu tư nó vào các phương pháp cho kiếm tiền.

tín ảnh Itespresso.fr

15 bình luận ... và bạn?

 1. Đúng là điều tốt nhất là trải qua một bộ so sánh để tìm giá phục hồi tốt nhất, tốt nhất là một bộ so sánh chuyên dụng để có độ tin cậy cao hơn. Bộ so sánh chuyên về giá mua iPhone là sellonipone-enligne.com

  Gửi một trả lời
  • Cảm ơn Franck! Tất nhiên đó không phải là những người so sánh đang mất tích!

   Gửi một trả lời
 2. Ồ !! Nó chỉ là một sự trùng hợp hạnh phúc mà tôi thấy mình trong bài viết này. Bị quyến rũ bởi tiêu đề của bài báo, nó thu hút tôi mạnh mẽ và tôi nhấp vào mà không suy nghĩ.

  Nhưng, tôi không thất vọng, tôi chỉ phát hiện ra nhiều thứ để kiếm tiền với việc trả lại điện thoại. Tôi có hai điện thoại mà tôi đã hạ cấp và tôi không biết làm thế nào để bán lại nó.

  Cảm ơn bạn vì lời khuyên hoàn hảo của bạn.

  Gửi một trả lời
 3. Đó là một ý tưởng tuyệt vời khi tôi sẽ recyboutique.fr Tôi chắc chắn rằng tôi có một dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy và nhận được giá tốt cho điện thoại cũ của tôi. Ngoài ra, đó là sinh thái ??

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.