official supporters club of chelsea in vietnam Đặt khỏa thân để kết thúc gặp nhau ... không, đó không phải là những gì bạn nghĩ!

Vài ngày trước, tôi đã quay lại một bài báo mà tôi đã đọc 18 tháng trước khi tôi đang nghĩ về những ý tưởng để kiếm tiền. Đó là Manon, Blogger Rennes, người đã thử (và đánh giá cao) kinh nghiệm của tư thế khỏa thân Trước mặt người khác, để vẽ hoặc vẽ các bài học.

[Cập nhật ngày 7 tháng 11 năm 2017: Thật không may, bài viết và lời khai của Manon không còn nữa, vì vậy bạn sẽ phải tin tôi ;-)]

Vì vậy, tôi quyết định nói với bạn về nó, bởi vì dường như với tôi rằng đây là một cách ban đầu để kiếm tiền ... và nhiều hơn nữa!

Tại sao cần có mô hình trần?

Ý tưởng này có thể gây bất ngờ. Vì vậy, trước khi đi vào chi tiết, tôi phải giải thích lý do được mô hình khỏa thân.

Các họa sĩ hoặc nhà thiết kế người học việc cầnbắt giữ Giải phẫu của cơ thể con người, cho dù đó là phụ nữ hay đàn ông. Đâu là một cơ bắp như vậy, làm thế nào để đại diện cho các khớp, làm thế nào để làm nổi bật vẻ đẹp của một cơ thể, làm thế nào để thể hiện trên giấy phẳng khối lượng không phải của một người?

Theo cùng một cách mà họ sẽ hạ cánh trước một cảnh quan để có thể vẽ nó, họ có thể cần phải ở phía trước một cơ thể được phát hiện để có thể vẽ nó tốt hơn.

Và không, một bức ảnh không liên quan gì đến nó ... Điều cũng được tìm kiếm là ấn tượng của sự chuyển động.

Không có gì là người thích vi nghiệp hay triển lãm: Họa sĩ hoặc nhà điêu khắc sẽ coi mô hình được vẽ là một cái gì đó để đại diện. Trên thực tế, đó là như một mô hình sống hoặc một đối tượng vô tri.

Điều kiện để trở thành mô hình trần trụi

Bạn có thể nghĩ rằng bạn phải có một cơ thể Apollo để trở thành một người mẫu sống ... May mắn thay, không, bạn không cần phải có cơ thể Scarlett hay Brad.

Đã xong.

Điều bạn sẽ thực sự cần, tuy nhiên, là Uyển chuyển (Đôi khi bạn phải giữ cùng một tư thế trong 40 phút) và trên hết, từChấp nhận cơ thể của bạn như nó là.

Vâng, để cho bạn thấy khỏa thân trong vài giờ trước mặt người lạ, bạn phải khá cởi mở so với cơ thể của bạn.

Những lợi ích có thể là gì?

Trong lời khai của mình, Manon nói với chúng tôi về một khoản thù lao cho Net 14 euro mỗi giờ, hình mà tôi đã tìm thấy trong những lời chứng khác.

Số tiền này đôi khi có thể tăng lên khoảng hai mươi euro tùy thuộc vào các trường, nhưng nó hiếm hơn.

Nhưng đối với tôi, là một người mẫu khỏa thân là một cơ hội để học cách chấp nhận bản thân và chấp nhận cơ thể của bạn, thông qua một trải nghiệm thực sự nguyên bản.

Ngoài ra, phương pháp này biết Ít cạnh tranh và không yêu cầu Không có kỹ năng đặc biệt.

Tìm cơ hội mô hình khỏa thân ở đâu?

Như Manon nói trên bài báo của mình, đôi khi có cơ hội ở góc phải. Trang web này rất tốt nhưng như tôi đã nói với bạn, Có rất nhiều lừa đảo, vì vậy hãy cẩn thận. Manon đã tìm thấy tùy chọn này trên bảng hiển thị trong một diễn đàn công việc mùa hè. Đó là một đặt cược an toàn rằng bạn có thể làm điều tương tự, tìm kiếm các trung tâm việc làm cho những người trẻ tuổi, công việc sinh viên hoặc diễn đàn việc làm mùa hè.

Bạn cũng có thể liên lạc với Hội thảo vẽ và vẽ tranh của thành phố của bạn. Ví dụ, có vẻ như ở Paris, trang web Paris-Teliers.org Đề xuất khả năng này (ngay cả khi tôi không thể tìm thấy thông tin này trên trang web của họ). Tôi cũng vừa tìm thấy một mẫu đăng ký trên trang web của Artmedium.info.

Cập nhật 28/12/2016: Một người đọc đã liên lạc với tôi bằng cách nói chuyện với tôi về trang web?https://www.6lug.com/, Bạn đã thử chưa? Rõ ràng có thể kiếm được từ 80 đến 200 euro mỗi lần chụp (bằng cách bán dịch vụ của họ thông qua tin nhắn riêng tư)

Không, tôi không bảo bạn bán cơ thể của bạn để lấy tiền

Không, đó không phải là mại dâm, và tôi không khuyến khích bạn bán cơ thể.

Thích Manon: Cô ấy đã sử dụng trải nghiệm này như một cách cho Tốt hơn hãy chấp nhận cơ thể của bạn, tách mình ra khỏi mối quan hệ quyến rũ thông thường giữa nam và nữ (rất dễ nghĩ rằng tất cả đàn ông đều bị một cơ thể trần trụi, bất kể đó là gì), và kết nối lại với quá khứ là một nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia. Cô ấy đã đến đó đến học. Kiếm tiền là gần như là một phụ.

Đi trước để học cách chấp nhận cơ thể của bạn và biết những linh hồn nghệ thuật với một hương vị rõ rệt để vẽ.

Bạn không yêu ý tưởng này quá nhiều?

Nếu bạn không tưởng tượng đặt mình khỏa thân, đừng lo lắng. Hầu hết các phương pháp tôi cung cấp trên blog này không ngụ ý khỏa thân ??

Ví dụ, một vài tuần trước, tôi đã đề nghị Sản phẩm thử nghiệm (mỹ phẩm hoặc thực phẩm), để nhận một công việc theo mùa ở khu vực nông thôn, để bắt đầu Đặt cược thể thao, hoặcSinh viên chủ nhà.

Và rõ ràng trên trang này Tôi trình bày 40 ý tưởng chi tiết.?Chắc chắn sẽ có một cho bạn.

Bạn cảm thấy thoải mái với chính mình / với cơ thể của bạn

Nếu bạn thích ý tưởng kiếm tiền thông qua việc sử dụng cơ thể và biểu cảm trên khuôn mặt hoặc cơ thể của bạn, bạn sẽ tìm thấy Phần này Nhiều ý tưởng, bao gồm:

 • chơi thể thao và kiếm được một ít tiền: Có ??
 • làm cho hình : Không cần phải là một diễn viên để quay trong một bộ phim, bạn có thể là một phần của những người ẩn danh mà chúng ta xem trong một bộ phim. Một bức tranh băng qua đường, người ngồi cạnh diễn viên chính trên tàu ... với một chút cơ hội, và nếu bạn giỏi, bạn có thể trả lời cho một diễn viên đã biết và đồng thời nhân thu nhập hàng ngày .
 • bạn Hình xăm tên của một thương hiệu: Ý tưởng bất thường này hoạt động (hoặc đi bộ, một vài năm trước) chủ yếu ở Hoa Kỳ.
 • tham gia vào Các nghiên cứu lâm sàng : Tác dụng phụ có thể nguy hiểm, nhưng bạn giúp khoa học và nghiên cứu tiến về phía trước.

Bảng cân đối kế toán cuối cùng

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình, đó là một ý tưởng ban đầu để kết thúc và trả tiền tương đối tốt hơn nhiều ý tưởng khác được đề cập trên blog này.?Bạn có thể sẽ nghĩ rằng tư thế khỏa thân không dành cho bạn, nhưng tôi mời bạn suy nghĩ về nó hai lần.?

Ngoài ra, bạn sẽ học được rất nhiều về bạn và cơ thể của bạn.

Sự kết luận

Và bạn, bạn nghĩ gì về ý tưởng này? Bạn đã bao giờ thử nó chưa? Bạn sẽ tìm hiểu?

Phản hồi của bạn quan tâm đến tôi rất nhiều, như thường lệ, vì vậy tôi đang chờ ý kiến ??của bạn.

Nếu bạn thích ý tưởng này, đừng ngần ngại Chia sẻ bài viết này trên Facebook?(chỉ ấn). Trong Vot Vot Bon Bon Coeur M hèSieudame.

Một: Tín dụng trang nhất: Hội thảo ma thuật

27 bình luận ... và bạn?

 1. Xin chào - Trong 2 năm, tôi đã theo dõi các bài học vẽ và vẽ trong hội thảo với "người mẫu sống", tạo dáng trần truồng hoặc mặc quần áo đặc biệt là với màn! . Thật vậy, chỉ có PS chỉ có các vị thần hoặc nữ thần của Olympus ... nhưng đó là những gì chúng ta đang tìm kiếm! của bất kỳ corpulence và màu da. Bạn nên biết rằng điều này là hạn chế, do phải duy trì bất động, trong 5, 10, xem 15 phút trở lên!

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Victoria

   Cảm ơn bạn vì lời khai rất thú vị của bạn! Vì vậy, bạn xác nhận rằng không cần phải là Ryan Gosling để đặt ra. Phew. Tôi có thể có cơ hội của mình nên ??

   Nicolas.

   Gửi một trả lời
 2. Là một nhiếp ảnh gia và họa sĩ bán chuyên nghiệp, tôi xác nhận rằng không có chủ nghĩa truyền thống hay triển lãm. Một dự án nghệ thuật được phát triển nghiêm túc và được thảo luận với mô hình. Đối với các trường học, học sinh phải tập trung vào kỹ thuật của họ, bởi vì một phiên nhanh chóng trôi qua.
  Nó cũng là một hình thức phổ biến khác trong sự im lặng khiến chúng ta rơi vào trạng thái gần như thiền ...

  Gửi một trả lời
 3. Tư thế khỏa thân là một nghề đòi hỏi sự nghiêm ngặt, linh hoạt, kiến ??thức về cơ thể, không gian, chuyển động và văn hóa nói chung liên quan đến lịch sử nghệ thuật.

  Đó là một công việc cho vũ công, người chơi thể thao và tính cách của chương trình xuất sắc. Mọi người đều có thể làm điều đó: Có nhưng để tồn tại trong công việc này, nó không phù hợp với mọi người chắc chắn.
  Điều kiện thể chất đặc biệt là cần thiết, một lối sống và năng lực tinh thần phi thường và điều đó không thể học được. Tư thế như một mô hình là một trạng thái của tâm trí. Bạn phải có khả năng thích nghi với sự mong đợi của từng giáo viên, nghệ sĩ, học sinh. Đây là một nghề giáo dục dựa trên giáo dục đại học trong 4 thế kỷ ở Pháp.

  Không, nó không phải là một công việc sinh viên và không bạn không kiếm được cuộc sống tốt. Mức lương được "đồng hóa" với nghệ sĩ của cảnh tượng tạm thời do đó không có giá trị và được trả tiền kém vì những người làm việc nhiều người khó điều hòa.

  Bạn phải di chuyển khắp nơi và biết cách tổ chức, chống lại căng thẳng, chấp nhận đặt ra các điều kiện cố gắng đôi khi 6h hoặc 9 giờ mỗi ngày ai trả lời rằng không có tiêu chí vật lý hoặc bằng cấp, tôi sẽ trả lời rằng công việc này được đồng hóa với công việc của người chơi thể thao cao và về lâu dài, chúng ta thấy một mô hình tốt là gì hoặc không

  Gửi một trả lời
 4. Mô hình sống là một kỷ luật và một công việc, nó không phải là một bài phát biểu.
  Bằng thương mại yêu cầu sư phạm, tự nhận thức, sự nghiêm khắc, làm chủ cơ thể, cử chỉ, yoga, khiêu vũ.
  Sau khi có người mẫu và người mẫu mà những người cuối cùng trong nghề này là chuyên gia, họ không phải là sinh viên và không phải là kết thúc, nó trả tiền xấu và nó đòi hỏi những phẩm chất thực sự đòi hỏi nhiều hơn nhiều so với tiền công nhận thức
  Bạn đang tìm kiếm một công việc bổ sung như một máy chủ hoặc làm cho các hộ gia đình nhưng việc cài đặt là xa nhau.

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Pascale, Cảm ơn bạn đã nhận xét của bạn. Ngược lại, tôi muốn chỉ trích các chuyên gia trong lĩnh vực này, tôi hiểu rằng đó là một công việc thực sự đòi hỏi những phẩm chất làm việc theo thời gian. Và trả lương thấp, không may là hầu hết các giao dịch chủ yếu sử dụng cơ thể (máy chủ, phụ nữ dọn dẹp, người thu gom rác, v.v.)

   Gửi một trả lời
   • Mô hình là một nghề gắn liền với giáo dục đại học cho các chuyên gia đào tạo được triển khai cao với các khóa học của tú tài hoặc BAC +8 như tất cả các giao dịch kỹ thuật số. Mô hình sống là cả một kỷ luật và một nghề. Điều này không liên quan gì đến các giao dịch của cơ thể mà bạn đang nói đến như một máy chủ, làm sạch Lady Lady.

    Gửi một trả lời
    • Chào buổi tối,

     Mô hình thuật ngữ không tồn tại ở Pháp. Thuật ngữ chính xác là một mô hình.

     Một mô hình được trả thù lao thông qua một cơ quan, thông qua một hóa đơn được phát hành bởi mô hình được đặt ra này hoặc thông qua một CDD mà nhiếp ảnh gia đã thừa nhận với mô hình.

     Trong một thời gian, có khả năng "các mô hình" tuyên bố bản thân trong bản thân (thời hạn của thời gian), nhưng tình trạng đã bị xóa vào tháng 6 năm 2014.

     Đối với phần còn lại, nó chỉ là công việc bất hợp pháp, đáng trách và bị xử phạt bởi các hình phạt nặng ...

     Của bạn

     Gửi một trả lời
     • Tất nhiên, nghề mô hình tồn tại ở Pháp có tên là người mẫu sống hoặc chuyên nghiệp nghệ thuật đã tồn tại từ năm 1648 hoặc các mô hình sống đầu tiên đã được Viện Hàn lâm Tranh và Điêu khắc Hoàng gia tham gia và làm việc (tên cũ của K Acadamy of Arts)

      Mô hình sống là một nghề được điều chỉnh bởi mã giả L11-02 và tạo dáng nghệ thuật

      Và hiện tại một tập tin đang được nghiên cứu với Bộ Văn hóa KA, phụ thuộc vào các mô hình sống có trạng thái độc lập của các mô hình

      Nhưng có mô hình tồn tại và đó là một công việc ngày DD gần 4 thế kỷ

      Bạn nhầm lẫn mô hình và mô hình không liên quan đến

      Cảm ơn bạn đã thông báo cho bản thân thay vì nói vô nghĩa

      Mô hình Pascale Nicolas

     • Chào buổi tối,

      Bạn dường như biết tất cả mọi thứ về chủ đề này ... Tôi không nghĩ phải nói gì với người khác rằng anh ta viết rất vô nghĩa biểu thị sự lịch sự tuyệt vời về phía bạn.

      Vì vậy, tôi để lại cho bạn kiến ??thức tuyệt vời của bạn về Madame.

      Của bạn

 5. Xin chào,

  Tôi tự hỏi …

  Manon, làm thế nào để cô ấy tuyên bố đó là tiền của mình?

  Nếu cô ấy có một CDD, thì đó là một điều (nói rằng, nó sẽ làm tôi ngạc nhiên ...).

  Một kiểm tra? Một số tiền mặt ?

  Thực sự, tôi muốn hiểu.

  Cảm ơn !

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Coralie,
   Thật không may, tôi không có thông tin này. Nó không phải là không thể mà tại thời điểm nó được thực hiện trong màu đen.
   Nicolas.

   Gửi một trả lời
   • Xin chào Nicolas,

    Cảm ơn bạn đã trả lời.

    Tôi là một nhiếp ảnh gia về nghệ thuật và tôi đã làm cho các quá trình của hầu hết các mô hình ngày nay.

    Thường xuyên, các mô hình hoàn toàn nghiệp dư liên hệ với tôi, muốn tạo dáng cho tôi.

    Khi tôi giải thích rằng tôi không trả tiền và tôi áp dụng tư thế vào ảnh, tôi có ấn tượng rằng cuộc sống của họ dừng lại ... nhiều người giải thích cho tôi rằng tôi phải trả tiền cho họ, vì họ có chi phí, cho dù họ phải trả tiền Đối với nghiên cứu của họ hoặc tôi không biết những gì. Nhưng ở đâu ???

    Tuy nhiên, luật pháp rất rõ ràng về chủ đề của các mô hình. Ở Pháp, mô hình không chỉ đơn giản là tồn tại. Chúng ta đang nói về một mô hình. Và một mô hình chỉ là một cơ quan hoặc có thể độc lập.

    Theo khuyết điểm, chúng tôi có thể sử dụng CDD. Đây vẫn là cách tốt nhất cho những người muốn trả một mô hình nghiệp dư.

    Thực sự có nhiều trang web như Bookfoto. Kabook, Focal 31 ... Tất cả các trang web này đều đề cập đến luật này, nhưng nó mạnh hơn họ, họ cần phải xin tiền.

    Và tôi thậm chí không nói về các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, những người trả tiền cho các mô hình nghiệp dư ... tất cả các trang web này đều có đầy đủ các quảng cáo thuộc loại này. Rõ ràng ở đó, nó vẫn là một đỉnh cao ở trên!

    Nói tóm lại, cuộc sống là khó khăn cho tất cả mọi người, đó là một sự thật. Nhưng không nhiều hơn là mặc quần áo, bạn không kiếm được tiền bằng cách đặt nếu bạn là một người nghiệp dư. Đó là bất hợp pháp, đáng trách và nếu có một vấn đề nhỏ nhất trong tư thế (tai nạn, trộm cắp hoặc khác), tôi thấy bảo hiểm rất tệ sẽ tính đến vấn đề ...

    Gửi một trả lời
    • Xin chào Coralie,
     Tìm kiếm mô hình? Tôi sống ở phía Paris và muốn trải nghiệm nó. Tôi thích mọi thứ liên quan đến nghệ thuật nhưng tôi cũng bị thúc đẩy bởi một cách tiếp cận cá nhân hơn.
     Tôi đã tạo dáng cho một nhiếp ảnh gia nhưng ngay cả khi anh ấy là một người tự tin (người bạn thân của lâu năm), tôi không thể thư giãn. Cho dù tôi có biết bao nhiêu rằng, trong tình huống này, tôi chỉ là đường và đường cong, tôi có một sự khiêm tốn thúc đẩy tôi muốn cho anh ấy thấy những gì tôi coi là đẹp nhất, ngăn cản tôi thực sự sống trong tất cả các thư giãn. Tôi nghĩ rằng với một nghệ sĩ khác sẽ không xảy ra. Tôi nghĩ vậy. Nếu bạn quan tâm, đừng ngần ngại. Cảm ơn.

     Gửi một trả lời
     • Chào buổi tối màu hồng,

      Tôi đã không làm việc ở Paris, nhưng ở các tỉnh trong một vài năm.

      Có lẽ nếu tôi quay lại đi dạo, tại sao không.

      Của bạn

     • Có sống để có được kinh nghiệm và tất cả các loại lý do khác. Nhưng có một điều cần nhớ, nếu chúng tôi trả tiền, phải có một hóa đơn hoặc biên lai với các thông báo pháp lý mà tất cả các nhiếp ảnh gia có theo ý của họ.

      Cũng có một sự khác biệt giữa cuộc sống và mang lại cuộc sống

    • Coralie, bạn đang nhầm một mô hình là một công việc dưới tên của mô hình nghệ thuật nhựa.
     Các mô hình nghệ thuật về cơ bản là cho nghệ thuật nhựa (vẽ, vẽ, điêu khắc và hình ảnh) nhưng cũng cho buổi biểu diễn trực tiếp (biểu diễn nghệ thuật trong số những người khác), hội thảo nghệ sĩ và trường học hình thành trong các ngành nghề kỹ thuật số (bao gồm cả nhiếp ảnh). Họ được trả tiền cho ảnh nghệ thuật hoặc giảng dạy nhiếp ảnh.

     Mô hình sống và mô hình được điều chỉnh bởi Điều L7123-3 của Bộ luật Lao động để họ không thể lập hóa đơn hoặc tự làm chủ.
     Do đó, họ được điều chỉnh bởi chế độ chung do đó đồng hóa với thu nhập tiền lương.

     Mặt khác, các mô hình không chuyên nghiệp là những người nghiệp dư và chúng không thể được trả tiền vì "nghiệp dư" không phải là một công việc.

     Mô hình và mô hình sống (hoặc mô hình nghệ thuật) phải được thanh toán khi chúng tạo dáng chụp ảnh.
     Mô hình cho ảnh thương mại
     Mô hình sống cho bức ảnh nghệ thuật.

     Đối với thông tin của bạn, các mô hình nghệ thuật là tạm thời, với hợp đồng lao động theo hợp đồng sử dụng cố định nhưng nó thực sự là một nghề gắn liền với Điều L7123-3 của Bộ luật Lao động.

     Pascale

     Gửi một trả lời
 6. Chào buổi tối Coralie,

  Cảm ơn bạn đã trả lời. Có tại sao không.
  Bạn có biết các nghệ sĩ tin tưởng ở Paris, trong cơ hội không?

  Tốt với bạn.

  Gửi một trả lời
 7. Xin chào Rose,

  Đến nay không, tôi không còn biết ai nữa. Các nghệ sĩ mà tôi biết là tất cả ở các tỉnh, ở miền Nam nước Pháp.

  Của bạn

  Gửi một trả lời
 8. Xin chào,
  Tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt để kiếm tiền bằng mọi cách trong mọi trường hợp tôi không thấy điều gì làm xáo trộn mọi người với những gì bạn bán ảnh hoặc ảnh của bạn nơi bạn khỏa thân nếu tất cả những gì bạn làm là vì lợi ích của sự hưng thịnh.
  Câu hỏi của tôi là liệu bạn có được thuê để gửi ảnh của riêng bạn hay bạn đến để chụp ảnh khỏa thân của bạn ??? Kiếm tiền bằng phương tiện này là một ý kiến ??hay, tôi biết nếu bạn có thể cung cấp cho tôi các trang web an toàn hơn

  Gửi một trả lời
  • Xin chào, đó không phải là chụp ảnh nơi bạn khỏa thân. Đó là một câu hỏi về việc đặt ra cho các họa sĩ hoặc họa sĩ học việc. Nó hoàn toàn khác nhau

   Gửi một trả lời
 9. Chào mọi người,
  Các mô hình nghệ thuật phụ thuộc như các mô hình mô hình của các quy định của Bộ luật Lao động. Điều quan trọng là phải biết rằng một mô hình mô hình nghệ thuật hoặc mô hình phải được tuyên bố là nhân viên và theo hợp đồng lao động.
  Các quy định của Bộ luật Lao động cấm các mô hình hoặc mô hình nghệ thuật để thực hiện như là tự làm việc, ngay cả khi sau này giữ lại sự tự do để chọn tư thế của họ.
  Các liên kết của phụ là rõ ràng; Hạn chế thời gian, quy định nội bộ, thời gian phơi nhiễm được xác định bởi người sử dụng lao động.
  Mô hình nghề nghệ thuật, giống như mô hình rất bấp bênh, cần phải đầu tư cá nhân và tìm kiếm vĩnh viễn hàng giờ để hoàn thành chương trình nghị sự của bạn, để kiếm được mức lương tối thiểu.
  Đừng bị lừa, các trường nghệ thuật thực hiện tống tiền và yêu cầu các mô hình lập hóa đơn cho các dịch vụ của họ, và thanh toán cùng giá với các mô hình được tuyên bố và có hợp đồng lao động.
  Trong trường hợp cụ thể này, sự bấp bênh của nghề nghiệp này là trầm trọng hơn vì cần thiết phải tạo ra tối thiểu doanh thu để được hưởng bảo hiểm xã hội.
  Mô hình nghề nghệ thuật là ràng buộc về thể chất, những rủi ro của tai nạn công việc liên quan đến các tư thế, đặc biệt là các hành trình du hành không đáng kể rằng chúng tôi dành nhiều thời gian cho giao thông công cộng để liên kết một hội thảo với một hội thảo khác.
  Đây là may mắn !!!

  Trân trọng Patrick Bellaiche

  Gửi một trả lời
 10. Chào buổi tối mọi người,
  Định nghĩa về nghề mô hình cho các hội thảo của các nghệ sĩ xuất hiện tốt trong các quy định của Bộ luật Lao động, nhưng không may là không đủ chi tiết.
  Các mô hình hiệp hội D'Art de France, đã gửi một dự án trạng thái mô hình nghệ thuật chuyên nghiệp để làm cho bài viết của Bộ luật Lao động được sửa đổi.
  Chúng tôi tin rằng khoảng trống pháp lý về tính đặc thù của nghề nghiệp của chúng tôi là phân biệt đối xử so với định nghĩa của mô hình mô hình chi tiết hơn nhiều, và do đó định kiến ??cho nghề nghiệp của chúng tôi.

  Chúng tôi tìm thấy những lời chứng thực từ những người đã đặt ra để cho rằng cơ thể của họ, các nghệ sĩ và sinh viên mong đợi các mô hình rằng họ cảm thấy thoải mái với ảnh khoả thân của họ để có những tư thế biểu cảm và đa dạng. Đừng lấy con tin của học sinh và nguy cơ làm hỏng phiên phác họa của họ để chăm sóc bạn, các bãi biển tự nhiên phù hợp hơn và thật lòng sẽ ít căng thẳng hơn khi đối mặt với mắt của người khác bằng cách dành thời gian của bạn.

  Lý tưởng sau đó là đi đến một khóa học vẽ để vẽ một mô hình, để nhận ra những khó khăn của bản vẽ, và sự cần thiết phải biết cách đặt ra mà không di chuyển, thay đổi các tư thế và chiếm không gian để cung cấp các phiên tư thế thú vị và chất lượng.

  chân thành

  Các mô hình của Hiệp hội D'Art de France

  Patrick Bellaiche

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.