purge dota 2 Bạn thích thú vật ? Trở thành người trông thú cưng và cung cấp bảo vệ động vật

Nếu bạn thích động vật, thì bài viết này là dành cho bạn. Và nếu bạn không thích động vật ... dù sao thì hãy đọc nó, cuối cùng cũng có một trò đùa hay.

Ở các thành phố lớn, ngày càng phổ biến khi thấy mọi người đi dạo cùng một lúc. Và thật buồn cười khi thấy ??

Tuy nhiên, bạn không bao giờ tự hỏi liệu đó có phải là một công việc cho bạn không? Rốt cuộc, nếu bạn thích động vật, đó là một cách tốt để tham gia vào những điều hữu ích cho những người dễ chịu. Và nếu bạn không thích họ ... đã đến lúc học cách yêu họ, bạn có nghĩ vậy không?

Nào, chúng ta hãy đi khám phá điều này Ý tưởng ban đầu để kiếm tiền. Đối với điều này, tôi đã nhận được sự giúp đỡ của Aldéric, một trong những độc giả của tôi, những người nhiệt tình cho mượn trò chơi/câu trả lời về hoạt động này mà anh ấy đã thực hành một thời gian.

Sau bài viết này, bạn sẽ muốn trông như thế này:

Ảnh chăm sóc động vật, người trông thú cưng và chó

Người trông thú cưng, đó là lớp phải không? Devemez Catsitter, Dogster và Cung cấp quyền nuôi con

Vật nuôi, hoặc chăm sóc động vật

Do đó điều này bao gồm Giữ một hoặc nhiều động vật trong nhà. Nói chung, có ba loại dịch vụ được cung cấp cho các bậc thầy của những động vật này:

 • Gia đình nuôi dưỡng: Chúng tôi mang đến cho bạn con vật để bạn có thể giữ nó cho đến khi sự trở lại của các bậc thầy, đi bộ và cho nó ăn. Nó có thể là trong một ngày nhưng cũng trong vài tuần (lich vong loai wcnếu các bậc thầy đi nghỉ chẳng hạn)
 • Chăm sóc tại nhà: Bạn di chuyển đến các bậc thầy để giữ (các) con vật trong thời gian vắng mặt, và do đó cũng đi bộ và thức ăn.
 • Đi bộ đơn giản

Trong mọi trường hợp, bạn, PET Sitter, Bạn sẽ phải để mắt đến con vật, cho nó ăn, đi bộ và đảm bảo rằng sự vắng mặt của các bậc thầy của nó không quá nặng.

Tất cả mọi thứ bạn sẽ làm nếu bạn là con chó hoặc con mèo của riêng bạn.

Để trở thành thú cưng, nó lich vong loai wc báo cáo bao nhiêu?

Xin lỗi, nhưng trừ khi bạn giữ chú hổ trắng của Justin Bieber hoặc Mike Tyson (trung thực), bạn sẽ không giành được một gia tài lớn.

Aldéric nói với tôi, ví dụ, anh ta kiếm được khoảng 10 euro mỗi ngày để giữ một con mèo. Bạn có thể giành được nhiều hơn một chút trong khi giữ một con chó. Một blogger Montreal nói với chúng tôi rằng có thể Đạt được từ 15 đến 20 cho một con chó?(Điều này được gọi là dogsters) Và giữa 7 và 17 euro cho một con mèo?(thì là ở?Mèo).

Nó dường như không giống như vậy, nhưng hãy lich vong loai wc nói với bản thân mình rằng nó là Không phải là một công việc đầy đủ - và rằng nó hoàn toàn có thể Đi về nghề nghiệp hàng ngày của nó trong khi giữ động vật.

Hơn nữa, nếu bạn giữ một con mèo, lich vong loai wc không có gì ngăn cản bạn giữ cho. Điều tương tự cho chó hoặc động vật khác. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đến một khoản tiền khá hàng ngày.

Những lợi thế của vật nuôi

Thì là ở PET Sitter có nhiều lợi thế:

 • Nếu bạn thích động vật, đó là một sự hiện diện cảm xúc chống lại một ít tiền. Đó là nhu cầu của người dân?
 • Bạn phục vụ người khác, và điều đó, Dù sao thì nó cũng lich vong loai wc đẹp.
 • Một ít tiền tiêu vặt, Chúng tôi không nói không.
 • Đây là một công việc bạn có thể làm thậm chí là trẻ vị thành niên.
 • Nếu các bậc thầy yêu cầu bạn nhiều lần giữ động vật của họ, nó sẽ quen với nó và sẽ là tất cả nhiều hơn nữa giữ cho.

Những bất tiện

Nếu mọi thứ là tích cực, rõ ràng nó sẽ quá dễ dàng. Đây là một số nhược điểm của bảo vệ động vật?::

 • Nếu bạn không lich vong loai wc thích động vật, và chúng cảm thấy nó, bạn có thể sẽ hoàn thành việc cắn hoặc bị trầy xước với quần áo rách. Thực sự không quá tuyệt vời.
 • Một con vật sẽ có Cần một chút thời gian để thích nghi với môi trường mới của nó, do đó nó không phải là một công việc dễ dàng, đặc biệt là lúc đầu.
 • Vâng, nó trả tiền, nhưng đó không phải là điều sẽ khiến bạn giàu có
 • Bạn ở lại bị chặn lich vong loai wc ở nhà hoặc tại các bậc thầy của các bậc thầy. Nếu bạn là sinh viên đi nghỉ hoặc mẹ ở nhà, nó có thể vượt qua, nhưng sẽ trở nên khó khăn hơn nếu bạn làm việc.

Dogster, Catsitter… một hoạt động cho bạn?

Không phải ai cũng có thể trở thành PET Sitter.

Có một số điều kiện để tôn trọng:

 • Tình yêu động vật, rõ ràng. Nó là quan trọng nhất.
 • Hiện tại Ở nhà hoặc có sẵn để đi bộ.
 • Có một không gian. Trong một căn hộ nhỏ, nó sẽ lich vong loai wc không dễ dàng giữ một con chó lớn.
 • Được dùng để. Nếu đây là lần đầu tiên bạn phải chăm sóc một con vật, thì hãy cẩn thận. Nó không đơn giản như bạn nghĩ.

Làm thế nào để tìm một con vật để giữ?

Một lần (Vâng, tôi đã 30 tuổi và tôi đã từng nói, vậy thì sao?), loại dịch vụ này đã được biết đến bằng lời nói, trong khu phố của bạn. Aldéric, chẳng hạn, nói với tôi rằng anh ấy đã tìm thấy khách hàng thứ hai của mình trong câu lạc bộ quần vợt của mình. Bạn có thể nói về nó xung quanh bạn, đặt một quảng cáo tại bác sĩ thú y địa phương, trong cửa hàng tạp hóa địa phương hoặc trên tờ báo của thành phố của bạn. Chăm sóc động vật, tình cờ, nó hoạt động rất nhiều theo cách này.

Rõ ràng, nó cũng có thể Đề xuất hoạt động này trên internet. Một số trang web đã được tạo ra để định vị bản thân trên thị trường này. Ví dụ, Holidog và Animaute liên quan đến thạc sĩ và vật nuôi (hoặc gia đình chủ). Đây là những trang web rất công thái học cho phép bạn có một vài cú nhấp chuột Tìm kiếm một người trông nom hoặc bạn Đăng ký mình làm người trông thú cưng, và điều đó rõ ràng trong khu phố của bạn.

Trong những ngày lễ nữa!

Nhiều người tìm cách giữ động vật của họ khi họ rời đi ngày lễ. Bố mẹ tôi, ví dụ, đã giao nó cho anh em họ, nhưng nếu bạn không có ai ở gần, đôi khi rất hữu ích khi giữ con vật của bạn bởi một vật nuôi hoặc một con chó.

Ở đó cũng vậy, bạn, người bảo vệ động vật (đó là trong jète, phải không?), Bạn có thể có vai trò để chơi. Nghĩ về nó ??

Ý tưởng để thu hút nhiều khách hàng hơn

JS trong bài viết của anh ấy gợi ý rằng bạn tạo ra một trang Facebook Để thu hút nhiều khách hàng hơn (một phương pháp mà đúng có thể làm việc cho nhiều dịch vụ giữa các cá nhân).

Bạn cũng có thể thường xuyên mời một chú rể mỗi tuần một lần và Cung cấp dịch vụ cắt cỏ Cho khách hàng của bạn, và chia sẻ thu nhập với chú rể. Nó sẽ hoạt động tốt hơn một khi bạn có một khách hàng đã thành lập.?Nó sẽ hoạt động Uniquemenet nếu bạn là chó và giữ chó. Đối với cá, chú rể sẽ không thể làm được gì nhiều.

Chăm sóc động vật là tốt.

Tốt thôi, tôi biết Những gì để trở thành vật nuôi sẽ không phát nổ tài khoản ngân hàng của bạn, nhưng thừa nhận rằng nó vẫn tốt Làm một số tiền trong khi xung quanh động vật của chúng ta??

Trong mọi trường hợp, tôi tìm thấy nóBạc dễ dàng chiến thắng.

Không phải bạn ?

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của động vật, hãy yên tâm, bạn luôn có thể kiếm tiền bằng cách khác. Bạn đã nghĩ về việc xăm một thương hiệu (trung thực))? Hoặc tại sao không bán phân của bạn (một lần nữa, trung thực))? Nghiêm túc hơn, đây là danh sách 20 ý tưởng để kết thúc cuộc họp.

Đi bạn bè, Chia sẻ bài viết này xung quanh bạn. Nếu bạn không gửi bài viết này tại 10 danh bạ caramail của bạn, hãy biết rằng một con rồng sẽ hạ cánh trong khu vườn của bạn vào ngày Saint-euclide. Vẫn trung thực. Nó có kinh nghiệm.

Cảm ơn dogmedicine.info và PethealthNetwork.com cho các hình ảnh

27 bình luận ... và bạn?

 1. Xin chào tôi, tôi muốn nói với bạn rằng tôi đã giữ một con mèo trong 5 ngày với giá 30 €.
  Và tôi muốn hỏi bạn là cách để được công nhận là người trông mèo? (Tại tòa thị chính hoặc ...?)?)?

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Virginie, tôi không biết nếu điều này là có thể. Cách dễ nhất là đến một trang web Petsiting và hỏi họ cách chính thức được chứng nhận "CatSitter".

   Gửi một trả lời
  • Xin chào, tôi giữ động vật của chúng tôi Tôi là một người đam mê động vật tuyệt vời và thích ở trong công ty của họ

   Gửi một trả lời
 2. Aie aie aie! Lỗi lớn trong bài viết của bạn. Hoạt động của vật nuôi ngồi được quy định. Ngay khi chúng tôi được trả tiền để giữ một con vật, bắt buộc phải là người sở hữu giấy chứng nhận kiến ??thức động vật trong nhà hoặc tương đương (được chỉ định trong luật) và bị loại bỏ trong tỉnh. Nếu bạn chống lại nghĩa vụ này, bạn sẽ phơi bày bản thân với mức phạt 7.500 euro hơn cho công việc che giấu. Điều bắt buộc là phải đưa ra bảo hiểm RC Pro. Vì vậy, không thích động vật ngay cả khi nó là cơ sở là không đủ. Nếu chúng ta thực sự thích chúng, chúng ta sẽ hỏi và là luật vốn có trong hoạt động này

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.