sự kiện fifa mobile Ý kiến ??của tôi về Loonea - một chút tiền dễ dàng, phải không?

Hôm nay tôi sẽ cho bạn ý kiến ??của tôi về?Loonea, một trang web mới vừa được đặt trực tuyến một tuần trước.

Tôi không quen nói về các trang web ngay khi chúng ra ngoài, nhưng ở đây nó khác. Đây là một ý tưởng mới của JS Media Prod, còn được biết đến với Moolineo và gooprize, hai trang web thù lao có còn Trả tiền cho các thành viên của họ và những người rất thành công.

Vì vậy, hãy đi trình bày ngắn.

Lưu ý: Các liên kết của bài viết này là các liên kết liên kết. Đối với mỗi lần đăng ký, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Nó miễn phí cho bạn, và đối với tôi, nó giống như bồi thường cho những nỗ lực để kiểm tra trang web và tạo ra một bài viết hay để cung cấp cho bạn ý kiến ??của tôi về Loonea.

Lonea là gì?

Loonea là một trang web của Email trả phí và đề nghị trả tiền.

Có rất nhiều cách kiếm tiền: bằng cách đọc email, bằng cách nhấp vào liên kết, đăng ký vào ưu đãi hoặc tận dụng các ưu đãi hoàn lại tiền của trang web.

Loonea, đó là nó:

Loonea Mails Tiền đề xuất tiền thù lao

Chào mừng đến với Loonea!

Ý kiến ??của tôi về Loonea: Có vẻ như Moolineo, nhưng nó khác ??

Sự giống nhau giữa Loonea và Moolineo khá nổi bật, hai địa điểm giống nhau như hai giọt nước. Và vì lý do chính đáng, đằng sau nó là Cùng một động cơ và một số cùng một giao diện,?Như bạn sẽ thấy trong bài viết này.

Tuy nhiên, hai khái niệm thực sự là khác nhauvà các cơ hội để kiếm tiền thay đổi từ trang này sang trang khác.

Do đó, bạn sẽ không tìm thấy cùng một chiến dịch, cùng một nhà quảng cáo và cùng một thành viên. Bên cạnh đó, trên Loonea, về nguyên tắc bạn sẽ tìm thấy tốt nhất Ưu đãi.

Điều đó có nghĩa là :

 • Một Trang web mới Với cùng một giao diện Công thái học Đó là moolineo. Mát mẻ?!!
 • Một trang web mới bạn có thể thưởng thức từ hộp email của bạn. Thực tiễn?!!
 • Do đó, gấp đôi số chiến dịch gấp đôi số khả năng để giành chiến thắng một ít tiền. Youpi?!!
 • Do đó, hai trang web hai cuộc thi hàng tuần và hai cuộc thi tài trợ. Màu bạc?!!

Thôi nào, chúng tôi hạnh phúc và chúng tôi nâng tất cả các vũ khí như David.

Loonea

Tôi đã đăng ký ở Moolineo…

Không vấn đề gì. Như tôi đã nói ở trên, hai trang web mặc dù ưu đãi tương tự rất khác nhau kép Vì vậy, khả năng kiếm tiền của bạn. Nếu bạn thích Moolineo, thì tôi khuyên bạn nên Đăng ký Loonea.

Làm thế nào để kiếm tiền với Loonea?

Trên trang chủ, bạn có tất cả Ưu đãi yêu thương có sẵnvà trong nháy mắt, bạn biết làm thế nào bạn có thể kiếm được tiền, và bao nhiêu:

 • Đọc một email
 • Bằng cách truy cập một trang web
 • Bằng cách chia sẻ trạng thái Facebook
 • Bằng cách đăng ký một đề nghị trả phí
 • Bằng cách gửi tiền trên một trang web

Do đó, các nhiệm vụ được thực hiện rất đa dạng ... và đột nhiên thù lao cũng là.

Đọc email và truy cập trang web

Đây là những nhiệm vụ đơn giản nhất ... và do đó về mặt logic là ít thù lao nhất. 1 đến 2 xu cho mỗi nhiệm vụ.

Ưu điểm là bạn có thể mất vài trong vài giây, vì vậy nó nhanh.

Chia sẻ trạng thái Facebook

Trên Loonea, bạn sẽ thấy cơ hội kiếm tiền bằng cách chia sẻ một tin tức về thương hiệu hoặc dịch vụ. Nó có một cái gì đó ban đầu mà tôi không thấy trong các trang web tương tự khác.

Vì vậy, bạn có thể thắng 3 xu với mỗi lần chia sẻ trên Facebook.

Đăng ký cho các ưu đãi được trả tiền

Loonea sẽ cung cấp cho bạn các ưu đãi trả tiền khác nhau mỗi ngày. Điều này có nghĩa là nếu bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng để đổi lấy 10 xu ở đôi khi 3 euro.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận, tôi khuyên bạn nên đăng ký theo cách thật thà, bởi vì các thương hiệu và nhà quảng cáo đi kiểm tra rằng đăng ký của bạn là hợp pháp - và đây là tất cả sự thật hơn nếu thù lao cao.

Ví dụ: nếu đó là bảo hiểm hoặc thẻ tín dụng, họ sẽ gọi cho bạn để tìm hiểu thêm về bạn và có lẽ ủy ban của bạn sẽ chỉ được xác nhận nếu bạn quyết định lấy bảo hiểm hoặc thẻ tín dụng.

Bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi liên quan đến bói?: Reading Thẻ, Chiêm tinh ... Những ưu đãi này được trả thù lao khá tốt (khoảng 30 xu) nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ chỉ nhận được tiền thù lao sau khi được gọi (cho bản đồ thẻ hoặc thẻ khác). Tùy thuộc vào bạn để đánh giá nếu bạn muốn có một người thấu thị ở đầu bên kia.

Ý kiến ??của tôi về Loonea: Có thể giành được bao nhiêu mỗi tháng?

Trang web rất gần đây nên điều này rất khó nói, tuy nhiên tôi tưởng tượng rằng mức tăng trung bình sẽ có thể tăng lên 20 hoặc 25 euro mỗi tháng, nếu bạn rõ ràng quay lại đó và đăng ký nhiều ưu đãi.

Như Loonea cũng cung cấp một Cạnh tranh hàng tuần và một sự tài trợ, điều này làm tăng khả năng giành được một ít tiền.

Một số lời khuyên

Đọc email, đăng ký cho các cuộc thi và đề nghị không thú vị lắm. Bạn không có quá nhiều sự lựa chọn, nhưng bạn vẫn có thể làm điều này càng nhanh càng tốt.

Do đó tôi khuyên bạn nên đăng ký ở Loonea với Địa chỉ email khác nhau của địa chỉ thông thường của bạn. Gmail rất dễ sử dụng và có thể là một ý kiến ??hay.

Sau đó bạn có thể Kết nối hai hoặc ba lần một tuần Đến hộp mới này và thực hiện tất cả các hành động Loonea trong một lần. Đầu tiên đọc tất cả các email, sau đó truy cập tất cả các trang web để truy cập, và cuối cùng đăng ký tất cả các ưu đãi được trả tiền. Nó sẽ nhanh hơn nhiều và bạn thậm chí sẽ không phải quay lại giao diện của Lonea.

Tuy nhiên, để tận dụng lợi thế của các lợi ích liên quan đến các đạo luật Facebook, bạn buộc phải kết nối với Loonea. Tương tự như vậy nếu bạn muốn Sản phẩm thử nghiệm hoặc tham gia các cuộc thi (xem bên dưới).

Bạn cũng sẽ tìm thấy lời khuyên có giá trị trong Bài viết này về email trả phí, và hơn thế nữa Bài báo nơi tôi kiểm tra moolineo và nơi tôi đưa ra nhiều lời khuyên.

Những lợi thế khác

Khác thuận lợi De Loonea và chúng tôi sẽ có thể đóng bài viết này:

 • Một hệ thống tài trợ cung cấp cho bạn 6 euro cứ sau 5 con con cháu được xác nhận.
 • Một sự tài trợ Cho phép bạn giành được 150 euro.
 • Một Cạnh tranh hàng tuần Phần thưởng cho người đã kiếm được nhiều tiền nhất trong tuần, lên tới 50 euro.
 • Nếu bạn thích chúng câu đố, Loonea cung cấp cho bạn một danh sách các cuộc thi mà bạn có thể tham gia.
 • Một hệ thống của hoàn lại tiền Cho phép bạn có một số giao dịch mua hàng trực tuyến của bạn được hoàn trả.
 • Sau đó Kiểm tra sản phẩm đôi khi được tổ chức. Người thử nghiệm có thể giữ cho sản phẩm được kiểm tra. Biết rằng đôi khi có máy quay phim và màn hình phẳng Samsung để kiểm tra, sẽ là một sự xấu hổ khi tước đi chính mình.
Thử nghiệm sản phẩm Loonea

Tốt đẹp?

Cuối cùng, tôi nhắc bạn rằng việc đăng ký cho Loonea chỉ mở cửa Cư dân của Metropolitan Pháp, và Ngưỡng thanh toán là 15 euro (bởi PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng).

Sự kết luận

Nếu bạn thích kiếm tiền một cách dễ dàng, từ máy tính của bạn, không đau đầu, sau đó Loonea là dành cho bạn.?Đăng ký tại Loonea bằng cách nhấp vào đây.

Bên cạnh đó, tôi thậm chí còn khuyên bạn nên xem các email tương tự khác mà tôi nói đến bài viết này, đáng chú ý Moolineo.

Nếu bạn chưa quá thuyết phục, hoặc bạn cảm thấy rằng không có đủ tiền để kiếm được, không có vấn đề gì. Trong bài viết này Tôi đề xuất 35 ý tưởng để kiếm tiền trên internet và trong Bài viết khác này Tôi tập hợp tất cả các ý tưởng chi tiết trên blog. Và cuối cùng nơi đây Bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng khác để kiếm tiền một cách dễ dàng.

Ở đây, tôi đã nói đủ, phải không? Bây giờ đến lượt bạn. Ý kiến ??Lonea của bạn là gì? Bạn có biết anh ấy? Bạn đã đăng ký chưa? Tôi muốn biết tất cả mọi thứ.

nhờ vào Camille g Đối với minh họa của bài viết.

33 bình luận ... và bạn?

 1. Để tưởng tượng nó rất đẹp ... nhưng chúng ta sống trong thực tế! Mà khá khác nhau.

  Gửi một trả lời
 2. Xin chào,

  Tôi đã đăng ký trên Loonea và Moolineo, vào ngày đầu tiên, tôi đã đi du lịch các nhiệm vụ 1XX có sẵn trên 2 trang web. Tôi xác nhận rằng các danh sách giống hệt với một số nhiệm vụ đã sẵn sàng được gửi trực tiếp qua email và danh sách tốc độ và các nhiệm vụ đặc biệt nhưng cuối cùng chúng tôi tìm thấy chúng.
  Rất ít nhiệm vụ đọc, nhấp chuột hoặc lượt truy cập. Nhiều nhiệm vụ trên các trang web có khảo sát mở rộng trước khi xác nhận đăng ký và chúng tôi không thực sự chắc chắn rằng việc đăng ký được thực hiện và đột nhiên nhiệm vụ được xác nhận.
  Ngày đầu tiên tôi cố gắng đăng ký tối đa trên Loonea, điều này mang lại cho tôi € 1,50 nhưng cũng có rất nhiều cuộc gọi trung tâm cuộc gọi. Trong 6 ngày, tôi có 2,5 € trên Loonea và € 1,7 trên Moolineo. Tôi đã giành được khoảng 1,5 € và € 1 vào ngày đầu tiên với đăng ký. Kể từ đó tôi chỉ thực hiện các chuyến thăm, chỉ có 1 hoặc 2 mỗi ngày và một vài giao dịch vi mô với các lần nhấp tốc độ.
  Tôi cũng thực hiện các cuộc thi bên cạnh nó thông qua các trang web liệt kê chúng nên một số đăng ký nhất định là không thể đối với tôi. Quá tệ bởi vì tôi nghĩ rằng nó tương ứng với các trang web đáng tin cậy nhất, những trang khác tương ứng với các trang web nơi chúng tôi có quyền tham gia.
  Các nhiệm vụ mang lại nhiều nhất là những nhiệm vụ mà chúng tôi đăng ký vào các dịch vụ được trả tiền, ví dụ như hộp kẹo nhận được ở nhà lúc 30 €/tháng mà bạn phải nghĩ về việc hủy đăng ký nhưng tôi không muốn mạo hiểm tôi đăng ký trên các trang web này nơi có thể với một thẻ Revolut tạm thời.
  Các nhiệm vụ khác là những nhiệm vụ mà bạn phải dành thời gian với những chiếc xe truyền hình và giả vờ quan tâm đến việc làm cho cô lập căn gác của bạn hoặc thay đổi bảo hiểm xe hơi của bạn nhưng hãy cẩn thận với các kỹ thuật bán hàng mới khiến chúng tôi nói có trên điện thoại mà chúng tôi nhận ra. Tôi cũng thích tránh, tôi thấy nó quá rủi ro.

  Để lựa chọn, tôi thích các cuộc khảo sát được trả thù lao, trong 1 tháng rưỡi khảo sát và 30 cuộc khảo sát (20 trong số đó được hoàn thành trong 2 giây là vì họ có quá nhiều khách hàng hoặc hồ sơ của tôi không tương ứng), tôi có Cagnotté 10 €.
  Tôi cũng sẽ viết một ý kiến ??về trang thăm dò ý kiến.

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Aurélie
   Có để giành chiến thắng đủ, bạn phải tham gia đăng ký các dịch vụ trả phí và đừng quên hủy đăng ký trước khi kết thúc bản dùng thử miễn phí. Đây là những gì cho phép tôi đạt được 107 euro trên baclick và 25 euro trên Moolineo. Nhưng tôi hiểu rằng bạn nghĩ rằng nó là rủi ro!
   Có các cuộc thăm dò báo cáo nhiều hơn, một trong những độc giả của tôi kiếm được 200 euro mỗi tháng nhờ các cuộc thăm dò, bạn phải biết cách thực hiện nó một cách có phương pháp!
   Nicolas.

   Gửi một trả lời
   • Ngoài rủi ro chạy bằng cách quên một bản sao chép có thể dễ dàng chi phí € 20 won, có trên tất cả các khía cạnh khi biết rằng các chi tiết liên lạc của tôi được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên các trang web thấu thị, phép màu, bảo hiểm và các loại thuốc chống vi-rút khác của tôi đã ghi nhận một vài Các cuộc tấn công khi tôi không bao giờ thực hiện các cuộc thi hay cuộc thăm dò. Tôi đã nhận được Bloctel để cố gắng hạn chế các cuộc gọi cuộc gọi.
    Tôi đã không thử Gaddin hay Baclic, để xem

    Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.