sự kiện fo4 Làm thế nào để tạo một blog?

Nếu bạn không có sợi máy tính, hoặc nếu bạn chưa bao giờ tự thử, bạn có thể nghĩ rằng việc tạo blog của bạn rất khó khăn hoặc thậm chí không thể. Và chúng ta thậm chí không nói về việc kiếm tiền với nó.

phản đối ý tưởng định sẵn và cho bạn một lần nữa Nhiều khả năng kiếm tiền hơn, vì vậy tôi quyết định bắt đầu loạt bài này sẽ thể thức vòng loại world cup 2022 dạy bạn về kiếm tiền với một blog.?Thực tế, trên thực tế tôi đã bắt đầu với Bài viết này về liên kết, nhưng bạn hiểu ý tưởng, phải không?

Trong bài viết đầu tiên này, chúng tôi sẽ bắt đầu với những điều cơ bản và cùng nhau tìm hiểu một blog là gì và làm thế nào để tạo một blog.

Sẳn sàng ? Đi nào.

Blog là gì?

Một Blog Nó giống như một tập hợp các suy nghĩ cá nhân về một chủ đề cụ thể. Một số người thể thức vòng loại world cup 2022 sẽ nói rằng đó là một loại nhật ký. Chúng ta có thể tạo một blog về các chủ đề thực sự đa dạng và đa dạng:

 • Một chuyến đi nước ngoài
 • Đội bóng yêu thích của chúng tôi
 • Tin tức khoa học
 • Cuộc sống hàng ngày của nghề nghiệp của chúng ta

Blog gần như cũ như internet. Thật vậy, điều gì có thể thú vị hơn là có thể chia sẻ quan điểm của bạn với cả thế giới và bắt đầu một cuộc tranh luận? Vì lý do này, blog nhanh chóng phổ thể thức vòng loại world cup 2022 biến.

Không giống như một rostrum trên một tờ báo, hoặc một cuộc tranh luận trong một hội nghị, blog cho phép có khả năng Bất cứ ai Trên hành tinh của chúng ta, để trao đổi với cô ấy và thu thập ấn tượng của cô ấy. Không có phí vào cửa, không phân biệt đối xử và Bất cứ ai cũng có thể tham gia và trao đổi.

Về mặt kỹ thuật, một trang web giống như bất kỳ

Một blog là một trang mạng Giống như bất kỳ trang web nào khác theo quan điểm kỹ thuật: nó có các trang HTML, có liên kết thể thức vòng loại world cup 2022 đến các trang web khác và có thể có các yếu tố động (thích ứng theo danh tính hoặc đọc người đọc).

Cấu trúc của một blog

Nói chung, một blog được tạo thành từ Một số vé hoặc mặt hàng, trong đó tác giả chia sẻ quan điểm trên a đặc biệt. Độc giả có thể bình luận về các bài viết để đưa ra ý kiến ??của họ. Các bài viết và nhận xét làm cho tính đặc thù của blog so với các trang web truyền thống khác (trang web bán hàng trực tuyến, trang chính thức của một nghệ sĩ đã biết, v.v.)

Trang blog chính cho phép thể thức vòng loại world cup 2022 bạn liệt kê các bài viết mới nhất được xuất bản, hoặc phổ biến nhất, là sự lựa chọn của bạn.

Nếu bạn thích một blog rất nhiều, để tránh quay lại mỗi giờ để xem liệu một bài viết mới thể thức vòng loại world cup 2022 đã được xuất bản, bạn có thể đăng ký Nguồn cấp dữ liệu RSS hoặc tại nó Bản tin (nếu anh ta có một), và do đó được cảnh báo trực tiếp từ mỗi ấn phẩm mới.

Bố, cho con biết cách làm blog

Các bài viết, trang HTML, nhận xét, nguồn cấp dữ liệu RSS ... tất cả điều này có vẻ khá phức tạp để thiết lập, phải không?

Tuy nhiên, không có gì dễ dàng hơn.

Thực sự có hàng tá thể thức vòng loại world cup 2022 "nền tảng" cho phép bạn tạo blog của mình trong vài phút: WordPress,, Canalblog,, Overblog,, Blog,, Typepad pro

Bạn đăng ký, bạn về nhà thông tin cơ bản Giống như chi tiết liên hệ cá nhân của bạn, tên của blog của bạn ("?Chuyến đi của tôi lên mặt trăng?), Địa chỉ web của blog của bạn ("?MonvoyageSurlane.wordpress.com?) Và một mô tả tóm tắt cho các công cụ tìm kiếm.

Sau đó bạn chọn Điều lệ đồ họa Trong số hàng chục lựa chọn miễn phí nói chung. Lựa chọn này cho phép bạn đưa ra một danh tính đồ họa độc đáo cho blog của bạn: màu của văn bản, hình nền, logo của blog của bạn, phông chữ viết, số lượng cột, các thành phần cơ bản chính ... tất cả điều này có thể là sửa đổi từ sáng tạo, nhưng cũng sau này.

Trong vài phút, blog của bạn được tạo và sẵn sàng sử dụng. Nói cách khác, bạn có thể viết Bài viết đầu tiên của bạn ("?Ở đây, tôi đã tạo blog này để nói về chuyến đi lên mặt trăng của tôi, tôi hy vọng bạn thích nó?") và công bố. Phần còn lại được thực hiện một mình: Bố cục, nguồn cấp dữ liệu RSS, Quản lý bình luận, khả năng hiển thị trong các công cụ tìm kiếm ...

Bạn rõ ràng có thể Cấu hình từng chi tiết?: Đây là những gì làm cho sức mạnh nền tảng như WordPress. Mọi thứ đều được lên kế hoạch để cung cấp một Blog "chìa khóa trao tay", mà không cần bạn phải vào động cơ của blog của bạn quá nhiều. Nhưng nếu bạn muốn thêm một liên kết vào trang Facebook của mình, hãy hiển thị thời gian vào ngày mai trong khu vực của bạn hoặc hiển thị danh sách các nhận xét mới nhất, nền tảng này cung cấp cho bạn khả năng này một cách rất trực quan, do đó tạo ra sự sáng tạo và quản lý Blog có thể truy cập cho mọi người.

WordPress

Tôi đã tạo 6 hoặc 7 blog trong cuộc đời ngắn ngủi của mình, đếm cái này. Tôi hầu như luôn luôn sử dụng WordPress Và tôi chưa bao giờ thất vọng. Tôi giới thiệu nó cho bạn nếu bạn muốn tạo blog của riêng bạn.

Nó là một công cụ rất hiệu quả như tôi đã nói ở trên, cả cho những người mới bắt đầu hoàn hảo, những người sẽ tìm thấy một Nền tảng dễ hiểu và dễ hiểu?; và cho các chuyên gia có thể dễ dàng Tùy chỉnh mọi khía cạnh của blog của họ Để làm cho nó hấp dẫn hơn, đẹp hơn và phù hợp hơn với chủ đề của blog của họ.

Các lực lượng WordPress chính là cô ấy Panoply của các phần mở rộng và chủ đề (cho phép bạn mọi thứ và bất cứ điều gì), cô ấy cộng đồng rất tích cựcSự linh hoạt của nó.

Chúng ta có thể kiếm tiền với một blog không?

Đúng, Thực sự có thể kiếm tiền với một blog. Nó không dễ dàng, nhưng với sự kiên trì và nghiêm túc, bạn sẽ đến đó.

Tuy nhiên, bây giờ tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết. Đăng ký của tôi Bản tin Và bạn sẽ được thông báo về các bài viết tiếp theo sẽ giải thích làm thế nào Tạo một blog phổ biến và làm thế nào kiếm tiền với một blog.

Cũng đi xem ở bên bài viết này, nơi tôi trình bày cho bạn Sách blogbuster - Kiếm tiền với một blog, được viết bởi một blogger người Pháp được biết đến, người đã tạo ra 200.000 euro thu nhập adsense trong vòng chưa đầy 10 năm.

Sự kết luận

Bạn sẽ tìm thấy trên internet hàng chục hoặc thậm chí Hàng trăm hướng dẫn Ai sẽ dạy bạn cách tạo một blog (WordPress hoặc khác) và cách định cấu hình nó, nhưng một lần nữa, đó gần như là trò chơi của trẻ em. Vì vậy, đừng sợ, và lao vào.

Và nếu bạn có blog của riêng mình, tôi sẽ rất vui khi đi dạo, thì đừng ngần ngại tiếp xúc Hoặc để lại địa chỉ của bạn trong các ý kiến ??để chia sẻ nó với mọi người.

Hẹn sớm gặp lại!!

tín ảnh Freeguestpost.com

38 bình luận ... và bạn?

 1. Xin chào Nicolas,
  Tôi thực sự thích đọc các bài viết của bạn nói chung rất hữu ích. Tôi muốn viết một blog dành riêng cho các hướng dẫn để tôi có thể sử dụng AdSense lúc đầu và sau đó cố gắng tạo thu nhập đào tạo, v.v.
  Tuy nhiên, tôi đã phải đối mặt với một trở ngại: hoàn toàn hợp pháp thông qua CNIL, cần phải xuất bản tất cả thông tin cá nhân của bạn trong các thông báo pháp lý khi một người kiếm tiền từ một blog.
  Tôi nghĩ rằng bạn nên chỉ định nó ở đâu đó trong bài viết của mình để ngăn chặn những người không hạnh phúc khác như tôi chuẩn bị trang web của họ và thấy mình phải đối mặt với tình huống khó xử này khi nghĩ về khía cạnh hợp pháp ^^

  Cảm ơn bạn trước, và cảm ơn bạn vì các bài viết ^^

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Jérémy. Vấn đề với việc xuất bản tất cả thông tin cá nhân của bạn là gì? Tôi đã không đề cập đến nó bởi vì dường như tôi không phải là một nguồn tiến thoái lưỡng nan như bạn nói ... ?? Nicolas.

   Gửi một trả lời
   • Xin chào ^^
    Truyền chi tiết liên lạc của tôi đến bên thứ ba (máy chủ, paypal ...) không phải là vấn đề nan giải, nhưng cá nhân tôi sẽ không cảm thấy an toàn khi biết rằng bất cứ ai (khách truy cập mà cả troll, hacker, v.v.) có thể truy cập tất cả các chi tiết liên hệ của tôi bằng cách đơn giản quan điểm của các thông báo pháp lý. Tôi cũng cảnh giác với những người mà mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp nhưng người mà một tranh chấp có thể về lệnh của ý kiến ??hoặc những người khác không được liên kết trực tiếp với dịch vụ có thể thoát ra. Bằng cách quản lý các cộng đồng miễn phí trong quá khứ, tôi đã thấy rằng bất kỳ sự phẫn nộ nào đối với bất kỳ quyết định nào cũng có thể mang lại cho một người rất xa.

    Đây là lý do tại sao cá nhân khi tôi thấy rằng người dùng có nghĩa vụ phải làm như vậy, đó là một vấn đề nan giải đã thúc đẩy tôi từ bỏ việc tạo ra blog. Tôi đã hỏi vì tôi thấy rằng việc cung cấp chi tiết liên lạc của anh ấy cho chủ nhà đã cho người dùng đăng chi tiết liên hệ của anh ấy (vì có một phương tiện liên hệ qua máy chủ) nhưng tôi không tìm thấy nguồn nào và một tweet OVH khiến tôi hiểu rằng đó chỉ là Một huyền thoại đô thị ^^

    Tôi nghĩ rằng tôi không nên là người nhạy cảm duy nhất về chủ đề này, và trong mọi trường hợp, sẽ rất tốt nếu chỉ định trong một trong các bài viết của bạn (trừ khi nó đã được thực hiện, tôi đã nuốt chửng các trang của bạn đến nỗi tôi đã lưu trữ quá nhiều thông tin x)) rằng cần phải có câu hỏi tốt đề cập hợp pháp. Thật là xấu hổ khi hành động để kiếm tiền và sau đó đạt 15.000 euro fine x)

    Trong mọi trường hợp, cảm ơn bạn đã trả lời rất nhanh.

    Gửi một trả lời
    • Chào Jérémy,

     Cảm ơn bạn đã nhận xét dài của bạn.

     Vâng, đừng phóng đại: bạn không thể so sánh một cộng đồng (tôi tưởng tượng, một diễn đàn) với một blog. Tôi không nghĩ mọi người có loại hành vi này trên blog.

     Sau đó, 15.000 euro, điều đó đã có nghĩa là trách nhiệm của bạn lên tới 15.000 euro. Tuy nhiên, bạn có thể tránh điều này bằng cách tạo một cấu trúc trách nhiệm hữu hạn (tôi sớm có một bài viết để đi vào các loại hình kinh doanh, ngay cả khi tôi khuyên bạn nên đi và tìm hiểu về Internet). Và bằng cách mang trách nhiệm của bạn chẳng hạn tới 1000 euro. Vì vậy, tệ nhất, đó là những gì bạn mất.

     Ngoài ra, trong các thông báo pháp lý của bạn, bạn cũng có thể từ chối mọi trách nhiệm, nói rằng các hướng dẫn của bạn chỉ là một danh sách lời khuyên nhưng người đó phải luôn liên hệ với một chuyên gia, loại điều này.

     Sau đó, bạn đang nói về sự khác biệt trong quan điểm. Nếu bạn có một trang web hướng dẫn, bạn sẽ không thực sự đưa ra ý kiến ??của mình ??

     Vì vậy, có, bạn phải ở trong tình trạng tốt trong các đề cập pháp lý. Sau đó, cũng không nên vượt quá 50 trong thị trấn, không tải xuống phim bất hợp pháp, tất cả chúng ta đều có một chút hợp pháp. Tôi nghĩ rằng phần "có vị trí tốt tại CNIL" có nghĩa là trên hết để đăng ký vào các tệp của CNIL và đặt trên trang web của bạn, thư mục CNIL ... nếu bạn không đặt tất cả các chi tiết liên hệ của mình, họ sẽ Không săn bạn với Fox Mulder và các đặc vụ FBI khác, tự trấn an mình.

     Và cuối cùng, trên hết, điều quan trọng nhất, bạn gặp phải vấn đề lộn ngược. Tạo một blog, làm cho nó được biết đến và tạo ra tiền là thách thức thực sự. Phần còn lại là "phụ kiện" và nó không nên ngăn bạn tạo blog. Và nếu nó thực sự làm bạn sợ, cam kết một luật sư hoặc lấy một kế toán viên điều lệ. Rất nhiều người có blog và 99,9% đã từng gặp vấn đề, hãy nhớ ??

     Nicolas.

     Gửi một trả lời
     • Chào Nicolas
      Khi tôi nói về cộng đồng, tôi nói chủ yếu về các diễn đàn, nhưng cũng về blog. Tôi tình cờ giữ blog (đặc biệt là viết, đôi khi tôi viết để giết thời gian), và thật không thể tin được chúng ta có thể thấy những người gần như đe dọa đến việc đóng blog đơn giản vì họ nhận ra một mối quan hệ lịch sử của họ trong bạn. (Trong khi thành thật mà nói, sự phản bội của gia đình nó tồn tại ở khắp mọi nơi nhưng chúng ta hãy đi). Nó đã xảy ra với tôi nhiều lần khi tôi thậm chí không cố gắng quảng cáo blog của mình, vì vậy tôi tưởng tượng bằng cách kiếm tiền từ một trang web hướng dẫn nếu một người xem xét ví dụ như tôi "bơm" vào một trang khác và chi tiết liên hệ của tôi ngoài công khai. Đặc biệt liên quan đến những điều cơ bản của các hướng dẫn vì nó ít nhiều giống nhau ở mọi nơi câu hỏi, vì vậy tôi đã thấy mọi người ở vùng đất đức tin xấu, đặc biệt là nếu cuối cùng trailer chuyển sang tốt.

      Vì vậy, tôi thực sự không nóng để đặt chi tiết liên lạc của mình vì tôi nghĩ một vài người quá tệ, và ngay cả khi có rất ít trong số họ, chỉ có một người là đủ để đánh vào mắt Bull. Ngoài ra, tôi đang ở trong nơi cư trú của một công nhân trẻ nên tôi không đủ khả năng.

      Sau khi đối với CNIL, 1000 euro, nó đã bị đâm, vì nói chung khi bạn muốn tiền, bạn sẽ bắt đầu rất ít hoặc không có gì, đó là trường hợp của tôi. Vì vậy, chắc chắn, tôi sẽ không mất 15000 nhưng nó sẽ giống như, đột nhiên tôi không thực sự muốn mạo hiểm ^^ đặc biệt là vì không giống như ví dụ về chiếc xe, một khi bạn dừng động cơ, không ai có bằng chứng, trong khi một trang web là ngày và đêm trực tuyến với bằng chứng rõ ràng về vi phạm và tôi muốn có thể ngủ trên hai tai của mình mà không sợ nhận được thư đã đăng ký từ CNIL X)

      Mặt khác, tôi đã liên hệ với tổ chức qua trang Facebook của họ bằng cách hỏi liệu có sự thỏa hiệp nào để làm cho tôi có thể truy cập mà không tiết lộ công khai các chi tiết liên hệ không. Tôi đang chờ câu trả lời, và nếu tôi nhận được một câu trả lời, tôi sẽ chia sẻ nó ở đây ^^

      Nhắc tôi lần sau để ngừng viết tiểu thuyết như một câu trả lời x)
      Chăm sóc ba?n thân.

     • Xin chào Jérémy, vâng, nhiều người đang có đức tin xấu. Từ đó có năng lượng để đưa ra một vụ kiện, họ thực sự có động lực và không có cuộc sống bên cạnh ?? 1000 euro là một ví dụ và bất cứ điều gì xảy ra, một lần nữa, bạn có một trường hợp siêu cực đoan: một Cuộc sống, người cũng đi xa đến mức yêu cầu bạn ra tòa, và người ngoài ra còn thắng (điều này rất không thể). Chính xác trang web của bạn đang trực tuyến và có thể rõ ràng rằng bạn không phàn nàn, sử dụng ví dụ của bạn ...

 2. Xin chào,

  Tôi đã đăng cho một chủ đề khác nhau, nhưng như tôi đã nói với bạn, tôi có rất nhiều ý tưởng trong tâm trí. Hãy nói rằng tôi có một món quà mà tôi muốn chia sẻ trên một blog (và cuối cùng, tại sao không phải sau mười năm, tạo một doanh nghiệp từ một blog mà tôi đã biết).

  Nhưng tôi hiện đang bị giới hạn theo thời gian và tôi muốn gửi ý tưởng của mình, ngay cả khi nó có nghĩa là để trưởng thành sau này và sau đó chăm sóc kỹ thuật.

  Tôi đã thấy đăng ký € 8/tháng trên WordPress. Đây là .com chứ không phải .org mà tôi sẽ sử dụng, vì vậy tôi sẽ bị giới hạn trong việc cá nhân hóa, nhưng điều khiến tôi quan tâm là phát triển nội dung tốt. Sau đó, một khi tôi có một cơ sở tốt, chỉ có tôi muốn bắt tay vào phần "thiết kế", mang lại cộng đồng, v.v. Mặc dù công thức cao cấp đã cho phép kiếm tiền và tài sản thú vị.

  Câu hỏi của tôi: Đó có phải là một đặt cược tốt để bắt tay vào .com thay vì một .org, với rất nhiều tùy chọn (cao cấp) chắc chắn, điều đó khiến tôi tự do sáng tạo? Nó có thể là một sự thỏa hiệp tốt trước tiên sẽ khiến tôi muốn tạo nội dung, cơ sở cơ bản sau đó sẽ được sử dụng để chuyển sang kỹ thuật và tinh chế.

  Tất cả trong tất cả, đầu tiên làm cho WordPress.com Premium, sau đó chuyển sang WordPress.org sau một hoặc hai năm sau khi đáy được hoàn thành tốt.

  Bạn nghĩ sao ?

  Cảm ơn !

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Gabin,

   Bạn đã có vẻ chắc chắn về cách tiếp cận của mình: Bắt đầu bằng cách viết trước, tập trung vào phía dưới và sau đó chuyển sang .org để làm việc trên các khía cạnh khác. Tôi đã từng khuyên độc giả của mình đi chỗ ở và .org không có giới hạn (ngay cả về khía cạnh kỹ thuật và thiết kế, A .org rất tốt và bạn có thể bắt đầu thiết kế cơ bản rất tốt) nhưng trong trường hợp của bạn, Một WordPress.com dường như là một ý kiến ??hay.

   .

   Nicolas.

   Gửi một trả lời
   • Hoàn hảo !

    Câu trả lời của bạn an ủi tôi trong các lựa chọn của tôi.
    Tôi tự nhủ rằng miễn là làm, không để động lực của bạn bay đi vì một câu chuyện kỹ thuật.
    Trong khi nếu chúng ta đã bắt đầu tạo ra một bộ xương tốt của các bài báo và nội dung, thì ở đây chúng ta đều có động lực hơn để tinh chỉnh kết quả và đi đến .org!
    96 euro (12 x 8 euro/tháng) Đó là một khoản đầu tư chắc chắn, nhưng ở đâu đó, đó cũng là một cách để thúc đẩy bản thân tạo ra nội dung (về phong cách: "Tôi phải trả tiền mua hàng của mình").
    Nếu không, bạn có nghĩ rằng công thức 48 có lợi thế hơn liên quan đến tôi không?
    Tôi sẽ tiếp tục đó là 96.

    Gửi một trả lời
     • Xin chào,

      Tôi sẽ nói rằng có hơn 200 chủ đề trong đó có € 96. Không gian lưu trữ được đưa trở lại 13 GB thay vì 6 GB (thực tế nếu tôi muốn chèn một số video). Bạn có thể thực hiện một cá nhân hóa nâng cao về thiết kế (các trò chơi màu mở rộng, kế hoạch phía sau và khả năng kiểm soát hoàn toàn CSS của trang web). Nó được đề cập rằng trang web có thể được kiếm tiền và có hỗ trợ video để có số liệu thống kê+ tải video dễ dàng hơn.
      Đây là sự khác biệt giữa đó có € 96/năm và có € 48/năm.

     • Xin chào Gabin, Ưu đãi ở 96 dường như đáp ứng nhu cầu của bạn nhiều hơn vì bạn muốn tải lên video. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn rất có thể lưu trữ video của mình trên YouTube, Vimeo hoặc tải chúng lên hệ thống chia sẻ tệp (như Dropbox), tránh phải lưu trữ chúng trên chỗ ở của bạn.

 3. Xin chào Nicolas,

  Trước hết, tôi chúc mừng bạn trên blog của bạn rằng tôi thấy thực sự rõ ràng, hấp dẫn và dễ chịu để đọc. Tôi đã đọc một số bài viết của bạn và đặc biệt là những bài viết về việc tạo một blog.
  Tôi là một người thích chia sẻ kiến ??thức của anh ấy và những người thích viết và bạn thực sự thúc đẩy tôi làm blog của riêng tôi. Đây là lý do tại sao tôi muốn có ý kiến ??của bạn về dự án của tôi.

  Tôi là một nhà nghiên cứu và tôi đam mê rượu vang. Tôi muốn tạo một blog phổ biến rượu vang, giúp mọi người có thể truy cập được để học để nếm thử nó, biết nó, đã phát hiện nó nếu cần thiết, để mọi người có thể tuyên bố là người giỏi hơn và nghiệp dư.
  Hiện tại tôi chỉ ở trong các ý tưởng, không có gì được thực hiện. Tôi đã mua cuốn sách kỹ thuật số của JB Viet mà tôi đang đọc. Tôi muốn có ý kiến ??của bạn về dự án này, nếu nó tương ứng với những gì một blog phải sản xuất, nếu đối với một người như tôi không biết nhiều về khoa học máy tính thì nó là khả thi, nếu chủ đề (chủ đề (chủ đề ( Chủ đề (chủ đề (chủ đề (chủ đề (chủ đề (chủ đề (chủ đề (rượu vang) không phải là một cái gì đó rất (quá) cạnh tranh?

  Cuối cùng ở đây, nếu bạn có lời khuyên, chỉ trích, tôi lấy! ^^

  Cảm ơn
  Lo?c

  Gửi một trả lời
  • Chào Lo?c,

   Cảm ơn bạn cho tin nhắn của bạn, rất vui khi được gặp bạn. Tôi vẫn rất vui khi được trò chuyện với những người có động lực! Bên cạnh đó, chúng tôi có thể tiếp tục cuộc trò chuyện này qua email nếu bạn muốn: Nicolas tại Abcargent Dot Com.

   Nhưng để trả lời bạn, suy nghĩ đầu tiên của tôi là "Nice, một blog giải thích cách nếm thử rượu vang" ... bởi vì thành thật mà nói, tôi thích rượu nhưng tôi không bao giờ biết cách đánh giá cao nó. Đây là loại tài nguyên thực sự có thể giúp ích, và không chắc chắn có rất nhiều blog (nhưng tôi không đi kiểm tra).

   Sau đó, tôi vẫn thấy hai lo lắng nhỏ: rượu vang thực sự là thứ mà bạn phải trải nghiệm. Ngay cả khi đọc hàng chục thứ trên internet, chỉ bằng cách nếm một loại rượu, với một chuyên gia bên cạnh, chúng ta sẽ học cách nhận ra sự tinh tế. Những gì bạn có thể làm là học cách nếm thử bằng cách chọn Boutils dễ dàng truy cập từ bất kỳ Auchan hoặc Carrefour nào, bạn thấy không? Vì vậy, mọi người có thể tự nếm thử các bài viết của bạn (hoặc video của bạn?)?)?

   Ngoài ra, mức độ kiếm tiền, không chắc chắn rằng nó dễ dàng tạo ra nhiều tiền thông qua một blog về điều này. Nhưng tôi tưởng tượng rằng bạn luôn có thể tổ chức các buổi nếm thử, những thứ này ...

   Trong mọi trường hợp, chủ đề này tương ứng với bản chất của một blog: phổ biến một chủ đề ít được biết đến, chia sẻ mắt chuyên gia của bạn ... và chia sẻ niềm đam mê. Ngay cả khi bạn không biết nhiều về nó, bạn có thể lo lắng -không hoàn toàn để tạo một blog. Nó nằm trong tầm tay của mọi người, không có vấn đề gì, có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến!

   Đó là nó! ??
   Nico.

   Gửi một trả lời
  • Cảm ơn Nicolas vì phản hồi nhanh chóng và đáng khích lệ của bạn. Tôi lấy email của bạn và tôi viết thư cho bạn sớm! ??

   Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.