soi keo bong da truc tiep hom nay Giành được 1000 euro mỗi tháng nhờ dịch vụ vi mô (từ nhà, mà không rời công việc của bạn)

Trên blog này, tôi luôn muốn cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng khác nhau để bạn có thể kiếm tiền.

Nhưng hãy trung thực, những ý tưởng tôi cung cấp cho bạn không phải lúc nào cũng phù hợp với khả năng, mong muốn của bạn hoặc sự sẵn có của thời gian và tiền bạc.

Vì vậy, hôm nay, tôi muốn nói với bạn về một ý tưởng có thể giải quyết tất cả các vấn đề của bạn cùng một lúc:

 • Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền (vài trăm euro mỗi tháng)
 • Bạn sẽ kiếm được số tiền này từ tháng đầu tiên
 • Tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào thời gian và năng lượng bạn đầu tư
 • Bạn có thể kiếm được số tiền này bằng cách tận dụng các kỹ năng hoặc niềm đam mê của bạn

Tôi đề nghị bạn…

Ra mắt dịch vụ vi mô của riêng bạn.

Không không, đừng đi. Tôi sẽ giải thích mọi thứ cho bạn.

Dịch vụ vi mô là gì?

Dịch vụ vi mô là một dịch vụ chi phí thấp mà bạn tiêu hóa theo cách kỹ thuật số, thông qua các nền tảng chuyên dụng như Fiverr hoặc 5 euro.

Giá thấp, điều này có nghĩa là dịch vụ cơ bản sẽ mang lại cho bạn 5 euro.

Của Cách kỹ thuật số, điều đó có nghĩa là mọi thứ đang diễn ra trực tuyến - nó thực tế, nó nhanh và nó đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với Lao động trực tuyến.

"5 Euro", "Lao động" ... Bạn có muốn sử dụng Nico không?

Tất nhiên là không rồi. Dịch vụ cơ bản là 5 euro, nhưng bạn có thể Bán thêm các lựa chọn Và đạt được nhiều hơn cho mỗi lần bán một trong những dịch vụ vi mô của bạn. Đây là những gì chúng ta sẽ thấy trong bài viết này.

Ok, nhưng bán những gì?

Rất nhiều dịch vụ kỹ thuật số. Dịch vụ viết ("Viết một bài báo gồm 500 từ về cải cách thuế cuối cùng" hoặc "sửa tất cả các lỗi chính tả của văn bản này"), nhiếp ảnh ("Chỉnh sửa ảnh để loại bỏ mắt đỏ")), thiết kế ("Thiết kế ảnh bìa ảnh của một trang Facebook "), máy tính (" Khắc phục sự cố máy in "), WebMaster (" Tối ưu hóa trang web "), Trình chỉnh sửa video (" Tạo video để trình bày sản phẩm "), trợ giúp (" Cải thiện CV để có thêm các cuộc phỏng vấn " ) ...

Nhưng có thực sự là một thị trường?

Chắc chắn rồi. Rất nhiều người sử dụng các nền tảng này, cho dù họ là cá nhân hay chuyên gia. Trong thời đại kỹ thuật số, ủy thác một số nhiệm vụ trực tuyến đã trở thành một thông lệ phổ biến, được giám sát tốt về mặt pháp lý. Đôi khi nó thậm chí là một điều cần thiết, vì thiếu các nguồn lực có sẵn và có thẩm quyền trong nội bộ.

Xem ví dụ người bán này:

kiếm tiền nhờ dịch vụ vi mô

Bán hàng 116 kể từ tháng 2 năm 2017

Hoặc cái này

Kiếm tiền với 5 euro

837 doanh số kể từ tháng 7 năm 2015

Và tôi đã lấy hai người bán hàng ngày hôm nay trên trang chủ của www.6lug.com, vì vậy một chút ngẫu nhiên

Làm thế nào để tìm thấy dịch vụ vi mô sẽ mang lại cho bạn tiền?

Được rồi, Nico, tất cả những điều đó rất hay nhưng làm thế nào để tôi quan tâm?

Trái với những gì bạn tin, bạn có một kỹ năng, chuyên môn hoặc niềm đam mê mà bạn có thể kiếm tiền thông qua một trong những dịch vụ vi mô này.

Để xác định nó, hãy tự hỏi mình những câu hỏi đúng:

 • Bạn thích làm gì ? Tất cả các nhiệm vụ hoặc hoạt động, cá nhân hoặc chuyên nghiệp, mà bạn rất vui khi được thực hiện. Ví dụ, tôi muốn tư vấn cho mọi người về ý tưởng blog của họ.
 • Bạn đang hỏi người nào cho mọi người? Mọi người thường đến gặp bạn vì một chủ đề cụ thể. Bạn có thể tốt cho việc giải quyết một cuộc xung đột. Hoặc bạn có thể tạo một logo siêu đẹp trong 5 phút.
 • Bạn đang làm gì rất tốt? Mọi người liên tục chúc mừng bạn vì các bài viết của bạn rất thuyết phục. Hoặc cảnh quay ảnh của bạn thực sự thực tế.
 • Kinh nghiệm chuyên nghiệp của bạn là gì? Những sở thích của bạn ? Các hoạt động của bạn? Niềm đam mê của bạn? Rất nhiều thứ bạn chưa bao giờ coi là kiếm tiền ... và chưa có.

Chà, nếu bạn giống tôi, bạn đã không trả lời hầu hết mọi thứ cho những câu hỏi này.

Xác định tài năng của bạn là không dễ dàng.

Tất cả chúng ta đều có xu hướng đánh giá thấp bản thân, hoặc nghĩ rằng không ai sẽ sẵn sàng trả tiền cho việc này.

Nhưng hãy tin tôi. Nếu bạn trả lời một vài câu hỏi ở trên, thành thật mà nói, không hạ thấp bản thân, bạn sẽ bắt đầu xác định điểm mạnh của mình, những câu hỏi mà bạn có thể làm nổi bật trên các nền tảng dịch vụ vi mô.

Bạn đã tìm thấy không có kỹ năng thú vị?

Ngay cả sau khi tự hỏi mình những câu hỏi đúng, bạn vẫn không thể xác định được một năng lực thú vị?

Hãy yên tâm, đó không phải là ngày tận thế.

Ngược lại, nó có thể là khởi đầu của một sự thay đổi thú vị.

Nếu bạn không có kỹ năng, thì Khoảnh khắc để đào tạo bạn đã đến.

Cho dù trong nhiếp ảnh, viết, tiếp thị web, sửa chữa máy tính ...

Và bạn biết những gì ? Thậm chí có những lời khuyên sẽ cho phép bạn đào tạo trong lĩnh vực bạn đã chọn, trong khi kiếm được một ít tiền thông qua dịch vụ vi mô.

Không cần phải là một chuyên gia, vì vậy bạn có thể Học về công việc Và nhận các khoản thanh toán đầu tiên của bạn một cách nhanh chóng.

Nhưng chúng ta sẽ nói về nó.

Dễ dàng kiếm được mẹo!

Giống như thế giới, tiền chuyển và bạn thường phải có các công cụ phù hợp và cách làm đúng để tiếp cận và lấy nó. Ngoài dịch vụ vi mô, còn có những lời khuyên hiệu quả khác để kết thúc. Một số thậm chí sử dụng những lời khuyên này để sống!

29 Phương pháp theo ý của bạn!

Nếu bạn muốn biết Cách kiếm tiền trên Internet mà không cần chi tiêu, có 29 cách để làm. Enterprise-facile.net cho bạn thấy tất cả các phương thức và mẹo có sẵn trong bối cảnh này. Chúng tôi đang nói về các phương pháp có thể truy cập và tương xứng với mọi người. Do đó, không nhất thiết phải là điều kiện tiên quyết cụ thể.

Miễn là bạn có động lực và bạn đã sẵn sàng để tạo ra sự khác biệt, bạn có thể sử dụng hoàn hảo những lời khuyên này để thành công. Bên cạnh đó, kết quả thay đổi từ thủ thuật này sang thủ thuật khác. Chỉ, không có gì ngăn cản bạn thử một số điều kiện là bạn có thời gian và bạn thực sự có động lực. Trong mọi trường hợp, thử những lời khuyên này, bạn sẽ không hối tiếc chút nào!

Internet: Một nguồn cơ hội vô tận!

Tất nhiên, hoàn toàn có thể sử dụng Internet để kết thúc. Không nên quên rằng thế giới kỹ thuật số chứa đầy nhiều cơ hội. Chúng được cung cấp cho những người sẵn sàng ưu tiên thành công.

Bên cạnh đó, các chuyên gia và "kinh doanh dễ dàng" giúp bạn và cung cấp cho bạn ý tưởng để hiểu rõ hơn về Internet và khả năng của nó. Ngoài ra, bạn rất có thể sử dụng các đặc sản của mình để nổi bật trên internet và kiếm tiền song song. Thật hiếm khi bạn phải đào tạo chuyên sâu về phía một khu vực cụ thể để thành công trên web.

Bạn không muốn học (hoặc bạn không có thời gian)?

May mắn thay, tôi cũng có một giải pháp ở đó.

Trên các nền tảng này, không chỉ có các dự án đòi hỏi một số chuyên môn hoặc thậm chí bằng văn bằng.

Ngoài ra còn có nhiều thứ nguyên bản hơn, hoặc bất thường hơn, chẳng hạn như giúp tổ chức một chuyến đi, hoặc chụp ảnh tự sướng ở một nơi kỳ lạ. Hoặc các dịch vụ chỉ bao gồm nghiên cứu Internet hoặc thu thập dữ liệu.

Và vì điều đó, không cần chuyên môn đặc biệt!

Gọi một chuyên gia dịch vụ vi mô

Đi lên một dịch vụ vi mô nằm trong tầm tay của mọi người. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên 5 euro, điền vào một số thông tin và uy tín, dịch vụ vi mô của bạn có thể nhìn thấy trên toàn thế giới.

Nhưng đi lên Dịch vụ vi mô phù hợp với bạn và điều đó sẽ cho phép bạn tạo ra một khoản bổ sung tiền vững chắc, Đây là một vấn đề khác.

Vì tôi đã biết nền tảng 5Euros, tôi luôn muốn đưa nó về phía trước và giới thiệu nó cho độc giả của tôi, khi họ hỏi tôi làm thế nào họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Cung cấp các dịch vụ nhỏ Vì vậy, luôn có vẻ là một cách tuyệt vời để kiếm một ít tiền tiêu vặt, mà không cần phải bắt đầu từ công việc hoặc hoàn toàn làm đảo lộn tốc độ cuộc sống của bạn.

Tôi luôn tin rằng có thể kiếm được vài chục euro mỗi tháng, nghiêm ngặt vài trăm euro.

Cho đến một ngày, Christine, một thành viên của gia đình kỹ thuật số du mục, đã liên lạc với tôi và cho tôi biết làm thế nào cô ấy, chồng cô ấy Patrice và con trai Logan (người mà tôi đã thảo luận nhiều lần qua email) đã giành được hơn 1000 euro mỗi tháng, cảm ơn đối với dịch vụ vi mô, đủ để tài trợ cho lối sống du mục của họ.

Tôi quyết định biết thêm và theo dõi một số trao đổi qua email với Christine và Patrice, họ đã khiến tôi khám phá ra Đào tạo video Rằng họ vừa ra mắt.

Hãy nói về chuyện đó !

Gia đình du mục kỹ thuật số

Sau khi giữ một cửa hàng trực tuyến trong một thời gian dài, gia đình du mục kỹ thuật số đã tìm thấy chính mình vào cuối năm 2016 trở lại bức tường, khi họ phải đóng cửa hàng của họ.

Vì họ không muốn từ bỏ lối sống du mục của mình (họ làm việc và đi du lịch cùng một lúc, với gia đình ... ví dụ như vào thời điểm tôi viết những dòng này ở Việt Nam), họ đã liệt kê mọi thứ họ đã học được Kinh nghiệm với cửa hàng trực tuyến.

Ý tưởng cung cấp các dịch vụ trực tuyến của họ sau đó đã đến với họ và họ quyết định xem liệu họ có thể tạo ra thu nhập đủ hay không.

Được giúp đỡ bởi một trong những người sáng lập của trang 5 Euro, một người bạn của gia đình, Patrice do đó đã ra mắt và sau vài tháng, sau rất nhiều bài kiểm tra để tối ưu hóa đề nghị của anh ấy và tổ chức của anh ấy, anh ấy đã giành được lợi nhuận Euros 2011. Trong một tháng.

Đây là hồ sơ của anh ấy trên www.6lug.com

Kiếm tiền như một gia đình du mục kỹ thuật số

222 doanh số trong vòng chưa đầy một năm, làm việc 3 giờ một ngày, 5 ngày một tuần.

Khá tốt, phải không?

Bạn cũng muốn biết thêm?

Vì vậy, đọc những điều sau đây!

Bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của họ trên blog của họ, họ đã phát hiện ra rằng nhiều người trong số các độc giả của họ tự hỏi làm thế nào để trở nên tự do, nên đi du lịch hay làm điều gì đó khác.

Nhiều người muốn biết tự do tài chính và gia đình kỹ thuật số du mục sau đó có ý tưởng tạo ra đào tạo để chia sẻ mọi thứ họ học về dịch vụ vi mô và 5 euro, và do đó cho phép người khác trở nên hoặc tự do, như họ.

Nó là đây tập huấn Tôi muốn nói chuyện với bạn về ngày hôm nay.

Khóa đào tạo "giành được ít nhất 1000 €, mỗi tháng, từ nhà, nhờ dịch vụ vi mô"

Việc đào tạo này chiếm tất cả các điểm tôi đã nói khi bắt đầu các bài báo, và sẽ cho phép bạn bắt đầu tạo thu nhập thú vị, chỉ sau vài tháng, nhờ dịch vụ vi mô.

Theo Patrice, "Nghiêm túc và áp dụng phương pháp hoàn chỉnh, có thể đến được ống kính 1000 euro trong một phần tư, hai lần tối đa"

Trong khóa đào tạo này, bạn sẽ khám phá:

 • Làm sao Xác định các kỹ năng của bạn Và xem những người sẽ cho phép bạn đạt được nhiều nhất trên nền tảng 5Euros. Patrice trả lại đầy đủ các kỹ năng khác nhau (viết web, quản lý quảng cáo, bảo vệ hack, v.v.) trong nhiều lĩnh vực khác nhau (viết, đồ họa, nó và nhiều hơn nữa ...))
 • Làm sao Giám sát những kỹ năng này. Tùy thuộc vào lĩnh vực và các kỹ năng được chọn.
 • Cách bán dịch vụ của bạn Trong khi bạn học được một năng lực mới. Vâng nó có thể. Và điều đó sẽ cho phép bạn bắt đầu 5 euro, ngay cả khi bạn vẫn không có kỹ năng.
 • Làm thế nào để bán Không có kỹ năng cụ thể.
 • Cách tạo một Hồ sơ hấp dẫn Trên 5 Euro: móc, mô tả, nhãn dán ...
 • Làm sao Giá cả
 • Làm sao Tạo dịch vụ vi mô của bạn
 • Làm sao Bán tốt Dịch vụ và kỹ năng của bạn.
 • Làm sao Để cải thiện Thậm chí nhiều hơn các dịch vụ đã có của bạn (thực hành nếu bạn đã đăng ký trên 5 euro).
 • Làm sao để tìm cách của một người.
 • Làm thế nào để làm một Thông số kỹ thuật ở trên cùng
 • Làm thế nào để khiêu khích một bán chạy (Bán nhiều hơn)
 • Làm thế nào để khai thác LinkedIn Để tìm khách hàng
 • Cách dễ dàng tạo trang web thẻ truy cập
 • Cách sử dụng các nhóm Facebook
 • Cách khai thác tất cả Khả năng 5 euro mới
 • Cách tạo âm thanh ha?ng

Nói tóm lại, ngay cả khi dịch vụ vi mô làm bạn sợ hãi một chút, khóa đào tạo này sẽ giúp bạn Đất từ ??a đến z. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ truy cập trang trước và ngay cả khi bạn vẫn không biết nó là gì.

Patrice sẽ thực sự hướng dẫn bạn từng bước, với 20 giờ video giải thích và giáo dục (Tôi đã thấy một số). Về phần tôi, tôi cảm thấy (và anh ấy đã xác nhận điều đó) rằng những người khác trở nên tự do Anh ấy thực sự gần gũi với trái tim mình.

Và bắt đầu dịch vụ vi mô là một bước khổng lồ theo hướng này.

Vì vậy, hãy tiếp tục, bắt đầu!

Bạn không cô đơn. Gia đình kỹ thuật số du mục là ở đó.

Ngoài những video này xung quanh các kỹ năng của bạn và 5 euro, bạn sẽ khám phá ra:

 • Các 7 lỗi trong đó ngăn chặn hầu hết 5 euro người bán cho thu nhập vững chắc.
 • Làm sao Chọn tốt về dịch vụ vi mô nào Bạn sẽ bắt đầu - và do đó tránh lãng phí thời gian.
 • Viết gì trong sự mô tả dịch vụ bán nó cho nhiều người hơn
 • Những lời khuyên cho Đặt các tùy chọnvà do đó chuyển đổi một dịch vụ ban đầu ở mức 5 euro, thành một dịch vụ ở mức 100 euro hoặc thậm chí nhiều hơn.
 • Làm sao nâng cao dịch vụ của bạn Để khách truy cập của bạn chọn chúng hơn là những người cạnh tranh.
 • Sau đó Mẹo SEO sẽ cung cấp khả năng hiển thị cho dịch vụ của bạn. Và ai nói rằng khả năng hiển thị nhiều hơn cũng nói nhiều doanh số hơn.
 • Làm sao tổ chức tốt hơn Để thực hiện các dịch vụ của bạn nhanh hơn trong khi tăng chất lượng.

Ít hơn một chút đào tạo (thực sự lớn, phần thưởng rất đẹp).

Ngoài tất cả những gì tôi đã nói trước đây, đào tạo có chứa:

 • Truy cập vào a Nhóm Facebook riêng
 • Một phiên bản âm thanh của tất cả các khóa học
 • Sau đó các tài liệu Để tạo điều kiện cho các nhiệm vụ
 • Đầy đủ tài nguyên web Để tiếp tục học tập
 • Và một Truy cập cho cuộc sống, rõ ràng

Bắt đầu ngay bây giờ để thay đổi cuộc sống của bạn, ... OK, tôi đang phóng đại, không có gì kỳ diệu, nhưng khóa đào tạo này thực sự có thể mở ra rất nhiều quan điểm mới!

Nhưng tôi biết bạn. Tôi biết bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lý do để không bắt đầu.

" Tôi không có tiền "

Chính xác, Patrice nghĩ về bạn. Bạn có thể Kiểm tra miễn phí Đào tạo trong 30 ngày, nếu bạn muốn. Bạn sẽ khám phá nhanh chóng nếu nó được tạo ra cho bạn và nó sẽ cung cấp cho bạn một xác nhận về tiềm năng của những gì bạn sẽ học - và do đó bạn sẽ thấy rằng khoản đầu tư ban đầu của bạn sẽ được hoàn trả nhanh chóng

" Tôi không có thời gian "

Ah, cái cớ vĩnh cửu của thời gian.

Không có may mắn, bạn có thể đạt được 1000 euro mỗi tháng với tốc độ 1 hoặc 2 giờ mỗi ngày, khoảng vài tháng. Thừa nhận nó, bạn đã nhận được một đề nghị như vậy bao nhiêu lần?

Giả sử bạn không có quá nhiều thời gian và bạn chỉ quản lý để tạo ra 300 euro mỗi tháng, 1 giờ mỗi ngày. Vẫn còn 15 euro một giờ, nhiều hơn một mức lương tối thiểu hàng giờ.

Tôi không biết bạn, nhưng tôi hiếm khi thấy một cái gì đó như thế.

Đúng là về phần tôi, tôi kiếm được hơn 15 euro một giờ với blog của mình, nhưng ra mắt một blog là một sự đặt cược rủi ro hơn nhiều, đã chuyển sang những điều chưa biết. Trong khi ở đây, Patrice cung cấp cho bạn Tận dụng những gì bạn đã biết cách làm?: Kỹ năng, tài năng của bạn hoặc niềm đam mê của bạn.

Rủi ro là tốt Ít hơn.

"Tôi không có gì để bán, tôi không có kỹ năng, tôi hút"

Ah, lập luận được xoa bóp, cái cớ vàng.

Thật không may, chúng tôi cũng có một cuộc phản công.

Trong đào tạo, bạn có thể khám phá cách bán dịch vụ của mình suốt trong Rằng bạn học một kỹ năng.

Để bắt đầu, thật tuyệt vời, bởi vì nó sẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo thêm một chút mà không hoạt động 100%.

À, và nếu bạn nghĩ rằng bạn thực sự không biết làm bất cứ điều gì, việc đào tạo cung cấp cho bạn một số ý tưởng cho dịch vụ mà bạn sẽ có Chỉ cần kết nối Internet của bạn. Chỉ có bấy nhiêu thôi.

Không có rủi ro, ngoại trừ thành công

Nó không phải là tôi, người đã nói điều đó, nó Patrice Patrice.

Và anh ấy đúng.

Nhờ vào Truy cập miễn phí trong 30 ngày, bạn sẽ có thể kiểm tra đào tạo, bằng cách không chấp nhận rủi ro (hoặc thậm chí là tài chính).

Nếu sau các video đầu tiên, bạn nhận ra rằng bạn thực sự có thể vào dịch vụ vi mô, sau đó bạn sẽ phải đi đến phiên bản trả phí (điều này sẽ cho phép bạn truy cập đầy đủ vào các mô-đun khác).

Tại sao tôi nhấn mạnh đến vậy?

Nếu tôi nói với bạn về khóa đào tạo này, đó là vì nó lấp đầy nhiều tiêu chí mà tôi đang tìm kiếm.

Gần 18 tháng trước, tôi đã dẫn đầu một cuộc khảo sát trên blog này. Tôi đã hỏi độc giả mục tiêu tài chính của họ và tại sao họ vẫn không kiếm được tiền. Họ đã chia sẻ tắc nghẽn lớn nhất của họ với tôi.

Kết quả đã khá rõ ràng: Tôi đã cung cấp một vài phương pháp thực sự có thể chia sẻ và độc giả của tôi không nhất thiết có sẵn nhiều thời gian.

Tôi có thể hiểu bạn: Nói chung, những lời khuyên mà tôi cung cấp để kiếm tiền khá chung chung, do đó họ không áp dụng cho tất cả mọi người và thay đổi rất nhiều theo mỗi người.

Tuy nhiên, những gì bạn muốn là một Cách để kiếm tiền thích nghi với nhu cầu của bạn, cho bạn.

Vì vậy, với khóa đào tạo này, tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy chính xác những gì bạn cần cuối cùng hành độngkiếm tiền. Ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian.

Thật vậy, khóa đào tạo này được thực hiện để Tối đa hóa tiềm năng, kinh nghiệm của bạn, kỹ năng, tài năng, niềm đam mê của bạn -Dịch vụ vi mô mà bạn sẽ ra mắt sẽ được định hình xung quanh tất cả những điều này.

Và nếu bạn từng nghĩ rằng bạn không có gì đặc biệt để bán, bạn luôn có thể Học một kỹ năng mới - Những gì bạn chắc chắn phải làm, bằng cách này hay cách khác, nếu một ngày bạn muốn giành được một thu nhập bổ sung tốt.

Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi nhấn mạnh. Bởi vì tôi nghĩ rằng khóa đào tạo này thực sự có thể mở khóa mọi thứ trong nhà của bạn, và trong một thời gian dẫn đến việc bạn thay đổi cuộc sống sâu sắc.

Đào tạo này là dành cho bạn nếu ...

 • Bạn nói tiếng Pháp. Đó là tất cả. Việc đào tạo là bằng tiếng Pháp, nhưng được áp dụng trên toàn thế giới. Vâng, ngay cả khi bạn ở Canada, Bỉ, Thụy Sĩ, Reunion hoặc Châu Phi.
 • Bạn có động lực.
 • Bạn muốn hành động nhưng bạn chưa sẵn sàng từ chức.
 • Bạn không có nhiều thời gian rảnh và muốn đầu tư theo tốc độ của riêng bạn.
 • Bạn đã hiểu rằng để kiếm tiền, bạn phải đầu tư, cung cấp nỗ lực, kiên trì.
 • Bạn mệt mỏi khi trả lời các cuộc khảo sát trả tiền.
 • Bạn muốn thay đổi cuộc sống của bạn.

Thôi nào, bạn có thể nhấp vào đây để tìm hiểu cách kiếm 1000 euro mỗi tháng nhờ dịch vụ vi mô (miễn phí trong 30 ngày !!)

Khóa đào tạo này không dành cho bạn nếu ...

 • Bạn muốn kiếm nhiều tiền, một cách dễ dàng, mà không di chuyển ngón tay nhỏ của bạn.
 • Bạn chưa sẵn sàng để nỗ lực
 • Bạn mong đợi một công thức thần kỳ

Nhận chăm sóc trước khi quá muộn.

Ngoài việc đã cung cấp một mức giá rất phải chăng (và có lợi nhuận sau một hoặc hai tháng nếu bạn là người đào tạo và bạn đã đưa nó vào ứng dụng ...), Patrice đã quyết định cung cấp giảm hơn 30%. Tôi không biết liệu nó có kéo dài không, vì vậy đừng mong đợi quá nhiều!

(Và không, đó không phải là một lập luận tiếp thị ... Tôi thực sự không biết chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài bao lâu).

Ngoài ra, 50 người đăng ký đầu tiên thậm chí sẽ có quyền truy cập vào nhóm tư nhân trên Facebook - đó là một nhóm những người bán hàng giỏi nhất của www.6lug.com, sẽ mang lại cho bạn sự hỗ trợ và tư vấn.

Tham gia vào những người đăng ký đầu tiên và nhóm Facebook riêng, Đăng ký ở đây.

Không bị thuyết phục?

Bạn có quyền không bị thuyết phục. Thật xấu hổ, nhưng đó là quyền của bạn.

Điều đó nói rằng, chúng tôi ở đây để kiếm tiền. Vì vậy, tôi cung cấp cho bạn bốn giao dịch tốt khác để kiếm được một ít hoặc rất nhiều tiền:

 • Đăng ký Igraal. Đây là một trang web hoàn lại tiền, hoàn trả cho bạn một phần trong các giao dịch mua của bạn (từ 2 đến 12%) trực tuyến. Bạn có thể nhận được tiền trên FNAC, Baker, Zalando, Booking.com, Expedia, Nike. Và ngoài ra, nhờ tôi, bạn sẽ có một Món quà chào mừng 10 euro. Cuối cùng, nếu bạn muốn biết mọi thứ về trang web hoàn lại tiền này, hãy xem bài viết này nơi tôi đưa ra?Ý kiến ??của Igraal.
 • Đăng ký trên Toluna France?. Đây là trang web khảo sát thù lao. Anh ấy trả tiền kịp thời và anh ấy đáng tin cậy. Không phải ở Pháp? Đây là Ở đây cho Toluna Bỉ ?????và Ở đây cho Toluna Thụy Sĩ?????
 • Đăng ký trên Parions Sport?. Đó là một trang web cá cược thể thao thực sự đáng tin cậy, và ngoài ra họ cũng cung cấp một?Đặt cược đầu tiên được hoàn trả lên tới 100 €?(Nếu đặt cược này là kẻ thua cuộc). Chúng ta đã thấy tồi tệ hơn, phải không? ??
 • Chơi một bài xì phé nhỏ trên pmu.fr. Với chìa khóa, tiền thưởng chào mừng lên tới € 25.

Câu hỏi? Bình luận ?

Tôi rõ ràng là theo ý của bạn nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ vi mô hoặc chính việc đào tạo, vì vậy đừng ngần ngại hỏi tôi câu hỏi của bạn trong các bình luận.

Và nếu bạn đã kiểm tra khóa đào tạo, tôi mong chờ sự trở lại của bạn, để chia sẻ nó với tất cả các độc giả tiền ABC.

41 bình luận ... và bạn?

 1. Xin chào, tôi đã đăng ký trên trang web .. nhưng tôi không biết cách viết tiểu sử của mình (trên hồ sơ) và quảng cáo của tôi sẽ là để điều chỉnh (tôi đã là người đọc hiệu đính tình nguyện của một trong những người bạn tác giả của tôi trong 6 tháng và điều đó Tôi thích rất nhiều) và tôi cũng có thể cung cấp dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha Pháp có nguồn gốc từ Bồ Đào Nha. Nếu bạn có thể giúp tôi. Cảm ơn

  Gửi một trả lời
 2. xin chào

  Là các mô -đun miễn phí? Tôi không thấy họ .
  Cảm ơn

  Gửi một trả lời
 3. Xin chào, tôi muốn có Imail của Mélanie Ferreol ragotin để làm cho cô ấy làm việc trong đó thể hiện bạn

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.