su kien fifa online 4 Bất thường: Kiếm tiền bằng hình xăm

Kể từ thời xa xưa, hình xăm là một phần không thể thiếu của công ty. Hình xăm đại diện cho dân tộc, để phân biệt bản thân với những người khác hoặc hình xăm cho Làm cho cảm xúc và cảm xúc. Tùy thuộc vào các nền văn minh và thời gian, hình xăm có nhiều cách giải thích. Trong một số nền văn hóa được xăm là một tôn kính, đối với những hình xăm người khác là dấu Chế độ nô lệ Và ngày nay, hình xăm đã trở thành một Chế độ toàn diện và một Cách kiếm tiền?!!

Vâng vâng, bạn đã đọc nó?!! Có thể có được một hình xăm và rút tiền thù lao.

Bạn không tin tôi ? Đọc nó theo sau.

Một hình xăm như quảng cáo

Trong thế giới truyền thông và tiếp thị, các chuyên gia và chuyên gia trong các lĩnh vực này luôn tìm kiếm Không gian quảng cáo mới. Sau khi các bảng quảng cáo, áp phích, TV, đài phát thanh, Internet và các hỗ trợ khác, cơ thể con người đã trở thành phương tiện truyền thông thời trang mới nhất của các chuyên gia tiếp thị. Thật vậy, cơ thể của con người là một Hỗ trợ quảng cáo tuyệt vời Vì nó di chuyển vĩnh viễn, xoa vai với người khác và tham gia vào cuộc sống của xã hội. Do đó, sử dụng hình xăm làm quảng cáo là cách tốt nhất để doanh nghiệp tăng khả năng hiển thị.

Khái niệm về hình xăm quảng cáo

Ngày càng có nhiều công ty thay đổi các chiến dịch tiếp thị của họ thành hỗ trợ mới này là cơ thể con người. Cho dù là những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm, quy mô công nghiệp lớn hoặc thậm chí quy mô trong thế giới công nghệ cao, tất cả đều muốn tăng khả năng hiển thị của họ.

Khái niệm xăm hình quảng cáo là đơn giản.

Một công ty tiếp cận nhiều thương hiệu bằng cách cung cấp cho họ một phương tiện quảng cáo rất thuận lợi. Sau đó sẽ cung cấp cho nhiều người để mặc Logo của các thương hiệu được phê duyệt Trong hình xăm trên các bộ phận có thể nhìn thấy của cơ thể. Tùy thuộc vào loại hợp đồng được thiết lập, Hình xăm có thể là tạm thời, kéo dài 1 tháng hoặc vĩnh viễn lên đến 2 năm. Hình xăm quảng cáo của thương hiệu để đăng ký là sự lựa chọn của người đó. Sau này sẽ chọn phần cơ thể của cô ấy để xăm: trán, má, cổ, vai, cẳng tay hoặc ngực. Các thù lao Phụ thuộc hoàn toàn vào sự rõ ràng của hình xăm. Khái niệm về hình xăm quảng cáo đã được thiết lập vài năm trước và ngày càng có nhiều người bị thu hút bởi đề xuất thù lao này mà không cần làm việc chăm chỉ.

Nguồn gốc của hình xăm tiếp thị

Đó là vào những năm 2000 tại Hoa Kỳ, trang web GoldenPalace.com tìm thấy một trang web mới Không gian quảng cáo ở mặt sau của Boxer Bernard Hopkins. Đối với điều này, GoldenPalace.com đã cung cấp một Tổng số khổng lồ Trong võ sĩ để có được thương hiệu xăm trên lưng, 100.000 đô la.

Bernard-Hopkins

Sau đó, trang web đã có tiềm năng lớn trong quá trình tiếp thị mới này mặc dù điều này đã tạo ra sự khó chịu chưa từng có trong thế giới quảng cáo. Đây là cách "?Skinvertising?", Ở đâu "?Hình xăm tiếp thị??, Quá trình tiếp thị và quảng cáo mới để tăng khả năng hiển thị của nó ở mọi nơi. Sau đó, goldenpalace.com tiếp tục skinvertising trên nhiều bộ phận khác của cơ thể: cánh tay, chân và torses.

Một cách dễ dàng để kiếm tiền

Theo một bài báo về Jobat, thực sự có tiền để làm với một hình xăm. Còn gì nữa, từtiền dễ dàng.

Theo Joe Tamagro, một thiên tài tiếp thị, "Tôi bán đầu da để quảng cáo và nó trả tiền tốt". Thật vậy, trong một vài năm nay, ông đã được xăm trên cánh tay của các trang web, hình xăm vĩnh viễn thực sự. Ví dụ, trên cánh tay phải của anh ta, có địa chỉ của một công ty dược phẩm đã kiếm được khoản bồi thường 500 đô la.

Hình xăm áo ngực URL_500X330

Theo ông, tốt hơn là được xăm với các liên kết URL hơn là đặt quảng cáo gây tranh cãi hoặc rõ ràng trên cơ thể anh ta, điều mà anh ta từ chối làm. Cũng như người xăm mình và công ty xăm hình thương hiệu của họ ra khỏi người chiến thắng.

Skinvertising có nhiều lợi thế, nó không chỉ tạo ra tiếng vang và được nói đến mà còn có thể Tạo một cuộc tranh cãi. Một chiến lược tiếp thị khéo léo để sử dụng sự khiêu khích được cung cấp bởi hình xăm cho Tăng khả năng hiển thị của bạn. Ví dụ, trang Canoe đã xuất bản một bài báo đã đi khắp thế giới: Đây là bài viết nói về Andreas Muller đã giành được một Cooper nhỏ bằng cách xăm trên dương vật "Mini".

(Rõ ràng, tôi sẽ không thêm ở đây một hình ảnh của hình xăm này, tôi không nghĩ bạn rất quan tâm đến các chi tiết)

Nhược điểm của Skinvertising

Điều gì là khủng khiếp hơn một hình xăm thất bại và xấu xí? Câu trả lời, một hình xăm xấu xí như quảng cáo cho một thương hiệu Phá sản.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của Skinvertising là không giống như các công ty và thương hiệu có thể biến mất, hình xăm là cho cuộc sống.

Imaginez-Vous avec le tatouage de savemartha.com, trang web của Liên Hợp Quốc créé spécialement pour que Martha Stewart N hèaille pas en nhà tù đổ délit d hèOnitié. Depuis, Martha est allée en nhà tù, Elle en est sortie, Mais le tatouge est toujours là.

save_martha_tattoo

Il en va de même đổ les tatouages ??de joe Tamagro: des adresses url de simes Qui sont désorma morts, eux sontés collés à sa peau jusqu. Trên peut donc en kết luận que l KhănTilization du corps humain comme hỗ trợ lịch đá world cup của việt nam publicitaire poser un véritable problème, surtout pour la personne tatouée.

Sự kết luận

Depuis que le skinvertsing a Été créé, des milliers de personnnes portent des logos, des adresses url, des marques de fabrique de nombreuses à tavers le monde. CES personnes ont décidé de leur propre gré de Se faire tatour contre rémunération. Une bonne affaire négociée pour l hè entreprise et le hỗ trợ publicitaire queestest le corps humain puisque chacun y truve son compte.

Malgré Cela, CE Concept Est Estemement Beauucup Trop Xếp Đổ ra UN Jour en Pháp.

Et vous? Vous Pensez que c hèest une bonne idée? Quel est le moyen le plus insolite q vous a permis de gagner de l hèArgent?

11 518 Bình luận ... ET VOU?

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.