tai fo4m Nghiên cứu trường hợp: Cách giành chiến thắng 1000 € mỗi tháng với các trang web thích hợp [Cập nhật 2019]

Hôm nay trên blog này, tôi nhận được Nathanana từ blog Buziness24, người đã đến một năm trước chia sẻ với chúng tôi ở đây trên blog về ý tưởng cho kiếm tiền ở Châu Phi. Ngày nay, chủ đề này có một chút khác biệt - nhưng cũng có thể áp dụng từ Châu Phi như Nathanael chứng minh. Trong thời gian gần đây, anh ấy đã chuyên về các trang web thích hợp và liên kết Amazon, và đã thành công, tôi đã hỏi anh ấy rằng anh ấy có thể chia sẻ với chúng tôi lời khuyên tốt của anh ấy không. Anh ấy vui lòng chấp nhận! Cảm ơn bạn Nathanael, nó là của bạn!

Chúng tôi đang ở năm 2017 và khi bắt đầu mỗi năm mới, tất cả chúng tôi đang tìm kiếm các phương pháp tốt để kiếm tiền. Có một số phương pháp để kiếm tiền và bạn chắc chắn đã phát hiện ra nó bằng cách đọc các bài viết trên blog này. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá cách tôi bắt đầu từ đầu và không có bất kỳ khóa đào tạo nào, để Tạo ra € 1.000 thu nhập thụ động trong một tháng với liên kết Amazon.

.

Làm thế nào tôi bắt đầu cuộc phiêu lưu này và tôi đã giành được bao nhiêu trong năm 2016 với các trang web thích hợp của mình?

Trên hết, hãy để tôi nói với bạn rằng 1000 € với liên kết Amazon là xa kết quả tốt nhất trên web. Làm tốt hơn nhiều, nhưng không thực sự chia sẻ cách họ làm. Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của tôi, tôi đã tìm kiếm một cách dễ dàng để đầu tư một vài chục euro để kết quả với chúng mà không cần phải chăm sóc chúng.

Rất nhanh, tôi đã bắt gặp các quảng cáo và bài viết blog nói với tôi rằng đó là Rất dễ kiếm tiền trên internet với một blog.

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để đọc những câu chuyện về những người đã thành công trong lĩnh vực này. Tôi đã đăng ký với các bản tin và tôi đã liên hệ với các doanh nhân web.

Tôi đã được đào tạo tất cả các loại để chỉ cho tôi cách tôi có thể làm điều đó.

Vấn đề duy nhất, tôi đã bị phá vỡ. Tôi không thể mua đào tạo Tôi đã được cung cấp và tôi không thực sự biết làm thế nào tôi có thể bắt đầu.

Nó là cần thiết Tôi tìm cách kiếm tiền để bắt đầu. Bằng cách suy nghĩ về nó và tìm kiếm trên web, tôi không thực sự tìm thấy các trang web trả thù lao trả tiền ở Châu Phi.

Tôi không muốn từ bỏ giấc mơ tạo ra một vài chục hoặc thậm chí vài trăm euro trên internet. Với 200 € thu nhập hàng tháng, tôi có thể rời bỏ công việc của mình (Sống lâu các quốc gia nơi cuộc sống không tốn kém). Nói thật, tôi không thực sự tin rằng có thể Tạo ra rất nhiều tiền trên internet. Ngay cả khi tôi không tin điều đó, tôi muốn kiểm tra để có kinh nghiệm của riêng mình.

Sau đó, giải pháp thần kỳ rơi vào tay tôi. Lấy một công việc nhân viên và tái đầu tư một phần tiền lương của tôi. Cuối cùng tôi đã nhận một công việc được trả lương thấp để tạo ra một nguồn thu nhập hàng tháng. Tôi đã chạm vào công việc này với công việc này với ít hơn 100 € nhưng tôi đã rất vui vì tôi có thể bắt đầu bằng cách đầu tư.

Dự án thích hợp đầu tiên của tôi.

Trang web đầu tiên của tôi đã không thực sự cất cánh. Tôi đã chọn tạo một blog trình bày đất nước của tôi và Kiếm tiền bằng cách bán sách kỹ thuật số và sách trên Amazon. Để nói sự thật, tôi không thực sự biết cách kiếm tiền từ trang web này, nhưng với một chút nhận thức ngày hôm nay, tôi thấy rằng có thể làm điều gì đó.

Vì anh ấy không mang theo tiền, cuối cùng tôi đã chuyển sang các trang web thích hợp như vậy. Tôi phát hiện ra rằng loại báo cáo trang web này thông qua Liên kết Amazon Và tôi có thể bắt đầu với một vài chục euro nếu tôi không muốn mua đào tạo về chủ đề này. Sau đó tôi tự nhủ rằng tôi có thể Tạo 24 trang web thích hợp kiếm được € 200 mỗi trang. Sau đó tôi có thể kiếm được 4,800 € thu nhập và vì đó là trách nhiệm pháp lý, tôi sẽ không làm việc quá nhiều. Để chia sẻ cuộc phiêu lưu này, tôi đã tạo ra Blog kinh doanh Internet, cho phép tôi chia sẻ cuộc phiêu lưu này.

Vì vậy, tôi đã chọn ném mình xuống nước mà không thực sự biết mình sẽ đi đâu. Tôi đã ra mắt trang web thích hợp đầu tiên của mình sau khi liên hệ với một chuyên gia để mua cho anh ấy một ý tưởng thích hợp có lợi nhuận. 9 tháng sau khi ra mắt trang web này, thu nhập không thực sự thú vị và một số trang web được sinh ra trong cùng một phân khúc.

Sau đó tôi nói với bản thân mình rằng anh ấy Tôi đã phải khởi động lại một trang web mới. Đây là những gì tôi đã làm và điều đó đã thúc đẩy tôi ra mắt một, hai ba trang web, để cuối cùng có một mạng lưới 8 trang web vào tháng 6 năm 2016.

Trong thời gian này, mạng lưới các trang web của tôi đã mang lại ít hơn 100 € mỗi tháng và đôi khi cần phải đợi hai hoặc ba tháng để nhận được khoản thanh toán từ Amazon. Tôi đã hạnh phúc, nhưng tôi muốn tốt hơn.

Rất tiếc đang chờ đợi Nathana?l. Đừng đi quá nhanh. Trang web thích hợp là gì?

Bạn không biết điều đó? Nó không nghiêm trọng. Đây là một trang web mà bạn phát triển trên một chủ đề độc đáo. Một trang web thích hợp là một trang web liên quan đến một chủ đề mà không bao giờ không có quy tắc. Anh ta cũng có thể nói về một sản phẩm, đưa ra lời khuyên để mua nó và biết cách sử dụng nó tốt. Ví dụ, một trang web về khiêu vũ nói chung sẽ không được coi là một blog thích hợp Trong khi một trang web trên điệu nhảy Ý có thể được coi là một trang web thích hợp. Bạn có thấy sự khác biệt? Các trang web thích hợp là các trang web bị hạn chế liên quan đến một chủ đề cụ thể.

Do đó, chúng ta có thể phân biệt các vị trí trong hốc xe, những nơi khác trong lĩnh vực công nghệ mới, nhưng cũng, các trang web trong các hốc động vật và mỹ phẩm. Nói chung trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, chúng ta có thể xác định các hốc và tạo các trang web nếu chúng ta đánh giá rằng các hốc khá có lợi và có thể kiếm tiền. Chỉ cần hạn chế chủ đề của một trang web và một phần mục tiêu của thị trường để có một trang web thích hợp.

Bạn có Một số tài nguyên trên các trang web thích hợp trên blog này. Anh ấy xác định rõ ràng khái niệm này, và anh ấy cũng trình bày các blog tham khảo tiếng Anh về chủ đề này.

2016: Một năm mới, một dự án thích hợp mới và một cách làm việc mới.

Theo Albert Einstein: <<sự điên rồ là luôn luôn làm điều tương tự và mong đợi một kết quả khác. >> Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi, bạn phải thay đổi cách bạn làm và kiểm tra những điều mới.

Đây chính xác là những gì tôi quyết định làm trong năm 2016. Ý tưởng ra mắt một mạng mới khiến tôi mơ và tôi đặc biệt muốn có các trang web thực sự hoạt động. Mục tiêu của tôi trong năm 2016, Đó là tạo 1000 € trên Amazon với các trang web thích hợp của tôi Và tôi không có lý do gì nếu tôi không thể làm điều đó.

Sau đó tôi quyết định ra mắt một mạng lưới các trang web thích hợp, nhưng lần này, tôi phải dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu các ý tưởng thích hợp mà tôi đã ngã xuống.

Làm thế nào để phân tích mọi ý tưởng thích hợp?

Đối với mỗi hốc, tôi muốn Biết cạnh tranh về từ khóa nhắm mục tiêu, số lượng trang web nói về nó, hy vọng buôn bán và trên hết tôi phải biết tỷ lệ của Ủy ban. Chính anh ta là người xác định tỷ lệ phần trăm của giá bán mà Amazon phải trả cho tôi nếu tôi bán một sản phẩm. Các nghiên cứu khác nhau của anh ấy cho phép tôi khởi động 7 trang web trong 5 hốc khác nhau.

Chiến lược tìm kiếm thích hợp có lợi nhuận của tôi hoặc các từ khóa chiến thắng

Tìm kiếm thích hợp

Để tìm các hốc có lợi nhuận, tôi đã sử dụng Đuôi dài, một Chiến thắng phần mềm tìm kiếm từ khóa. Nó cho phép bạn biết khối lượng nghiên cứu về một từ khóa và trên hết là nó cung cấp cho bạn khả năng tạo ra Nghiên cứu cạnh tranh.

Nhiều doanh nhân web sử dụng phần mềm này đã trở thành một tài liệu tham khảo trong tìm kiếm từ khóa. Nhưng vấn đề duy nhất, đó là bằng tiếng Anh và thường rất khó để nhận ra một thị trường tốt khi bạn là người mới bắt đầu.

Nó cũng phải nói rằng với đuôi dài chuyên nghiệp, luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ (Tiếng Anh cao) trên từ khóa. Điều này thường không được xác minh và bạn phải chuyển sang phân tích nhiều hơn về các ý tưởng thích hợp. Mặt khác khi cuộc thi đôi khi thấp (Ít tiếng Anh) Nó thường không dễ dàng. Nó cũng cần một phân tích sâu hơn để xác minh rằng nó tương đối thấp và người ta có thể định vị một trang web mới mà không cần quá nhiều nỗ lực. Cũng cần lưu ý rằng khối lượng tìm kiếm đã được nén và bây giờ cho một từ khóa được tìm kiếm 10.000 lần một tháng, Tail pro dài hiển thị 10k. Đó là một sự xấu hổ vì tất cả các khối lượng nghiên cứu giữa 2000 và 9999 hiện được tính đến 10k.

Không hài lòng với các trang web thích hợp đầu tiên của tôi được ra mắt với Long Pro Tail, Tôi đã đưa ra quyết định kiểm tra một phần mềm tìm kiếm từ khóa khác bằng tiếng Pháp.

Tôi nghiêng về phía Secockpit (Liên kết liên kết) Điều này làm tôi quyến rũ với khả năng phân tích một từ khóa. Với một cú nhấp chuột, anh ấy thực hiện một nghiên cứu trong nhiều hơn nhiều. Nó là đơn giản để hiểu và làm cho một thứ hạng tốt của các từ khóa theo cuộc thi. Trên hình ảnh bên dưới, bạn thấy một ảnh chụp màn hình của một tìm kiếm thích hợp với sécockpit.

 • Giá trị của hốc được đưa ra bởi thanh màu xanh lá cây.

Nó càng được lấp đầy, thị trường thích hợp càng có lợi. Cá nhân, tôi nhắm đến các hốc mà thanh màu xanh lá cây được lấp đầy ít nhất 50%.

 • Cuộc thi được cung cấp bởi Orange Bar trên cùng một dòng.

Thanh này càng được lấp đầy, cạnh tranh càng mạnh và sẽ khó định vị một trang web mới trong kết quả tìm kiếm của Google.

 • Bạn nhắm mục tiêu nghiên cứu hàng tháng nào?

Đây thường là câu hỏi tôi được hỏi khi tôi nói về các trang web thích hợp. Ở đây, đó là một câu hỏi về sự cạnh tranh xác định lựa chọn của tôi. Cho đến tháng 6 năm 2016, tôi đã đến thăm cá nhân Từ khóa mà thường nhận được Từ 10.000 đến 20.000 tìm kiếm hàng tháng.

Nhưng tôi nhanh chóng nhận ra rằng cuộc thi tăng lên rất nhanh trên các hốc này và nhiều doanh nhân web đi kèm với các trang web mới.

Cuối cùng tôi đã xem xét các từ khóa nhận được ít hơn 10.000 nghiên cứu hàng tháng. Nó thậm chí còn đẩy tôi đến Khởi chạy một trang web trên một từ khóa nhận được 1000 tìm kiếm hàng tháng. Trang web này là một trong những lợi nhuận cao nhất trong mạng nhỏ của tôi.

Về khối lượng nghiên cứu phải được nhắm mục tiêu, bây giờ bạn sẽ hiểu. Đây là một câu hỏi của cuộc đua, cuộc thi Và cũng vậy sự hiện diện của một ý định thương mại Trong các từ khóa được nhắm mục tiêu.

Sécockpit cung cấp 10 trang web đầu tiên trong Google và phân tích tốt các trang web thích hợp khác nhau

Bằng cách nhấp vào một trong những ý tưởng thích hợp, phần mềm trình bày các trang web tốt nhất đã được định vị bởi Google. Do đó, ông cung cấp cho bạn một phân tích đầy đủ về số liệu của họ cho phép bạn kiếm tiền, nhưng cũng hàng trăm giờ làm việc. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh dưới đây, tôi đã nhấp vào từ khóa sáng bóng rổ sáng.

Trong vòng chưa đầy một phút, Ba lô Cho trong hình ảnh bên dưới các trang web khác nhau đã được định vị. Bạn có thể nhận thấy trên hình ảnh này, hai trang web thích hợp đã được định vị. Do đó, đó là một dấu hiệu tốt như chúng ta sẽ thấy sau trong bài viết này.

Secockpit hay long đuôi pro?

Nếu tôi phải tư vấn phần mềm cho bà tôi, nó sẽ là Secockpit. Mặc dù tôi có hai phần mềm được đề cập trong bài viết này, tôi hiểu rõ hơn nhiều Tìm kiếm từ khóa với secockpit (Bài viết của tôi về phần mềm). Với một tìm kiếm duy nhất, bạn có thể bắt gặp hàng chục ý tưởng trang web thích hợp.

Nhưng tôi cho phép bạn đưa ra lựa chọn của mình bởi vì, nhiều doanh nhân web, những người thành công hơn nhiều so với tôi sử dụng Long Pro Tail. Ví dụ rõ ràng nhất là ABC Silver sử dụng đuôi dài. Do đó, nó là một câu hỏi về cảm giác và sự hiểu biết.

Sự xác nhận của ý tưởng thích hợp

Để xác nhận một hốc, tôi đã đưa vào các yếu tố sau:

Sự hiện diện của ít nhất một trang web thích hợp trên trang 1 trên google.fr

Bạn có ngạc nhiên không? Bạn chắc chắn nói với bản thân rằng cuộc thi rất mạnh mẽ hoặc bạn không muốn có một đối thủ cạnh tranh trong thị trường ngách của bạn. Đó là một sai lầm. Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền Với các trang web thích hợp, bạn đã phải nghĩ khác.

Một thị trường thích hợp trong đó không có đối thủ cạnh tranh trên trang 1 có thể không có lãi. Sự hiện diện của một đối thủ cạnh tranh trong thích hợp an ủi bạn. Cô ấy chỉ cho bạn thấy rằng trang web của bạn cũng có thể đến trang 1 bởi vì nếu một doanh nhân web như bạn đã thành công, tại sao không?

Điều gì xảy ra nếu có ba hoặc 4 đối thủ cạnh tranh trên trang 1?

Đây chắc chắn là câu hỏi bạn đang tự hỏi mình. Một lần nữa, một nghiên cứu nhiều hơn là cần thiết. Bạn phải phân tích tối ưu hóa từng trang web có mặt cho từng từ khóa được nhắm mục tiêu. Nếu đã có 6 đối thủ trên trang 1 của Google, tôi sẽ đi theo cách của mình. Có rất nhiều thị trường ngách và mỗi ngày những ngóc ngách mới được sinh ra mà tôi không muốn lãng phí thời gian của mình.

Tối ưu hóa các trang web cạnh tranh cho SEO.

Đối với tất cả các trang web cạnh tranh đã được định vị bởi Google, Tôi sẽ phân tích sự hiện diện của từ khóa trong tên miền và trong các đèn hiệu HN của bài viết. Chỉ cần nhìn vào nếu các trang web đã được định vị có từ khóa được đề cập trong phần giới thiệu bài viết của họ, trong tiêu đề của trang của họ, trong ít nhất một phụ đề của trang và trong phần thân của bài viết.

Nếu tất cả các trang web được tối ưu hóa tốt, tôi đi đến một phân tích mới. Của các liên kết trỏ đến trường. Tôi cũng phân tích thẩm quyền của miền, luồng tin cậy (TF) và luồng báo giá (CT) của nó.

Ghi chú?:: Lưu lượng ủy thác là một giá trị cho thấy chất lượng của các liên kết trỏ đến một miền. Giá trị này càng lớn, sẽ càng khó đánh bại trang web được ghi nhận. Ngược lại, CT là một giá trị cho biết số lượng liên kết trỏ đến một trang web. Giá trị này không chỉ ra chất lượng của các liên kết. Bạn có thể trong một lần nhấp, Khám phá các giá trị này với trang web www.majestic.com

Nếu TF của các trang web được định vị trên trang 1 vượt quá 30 và CF dưới 25, tôi kết luận rằng sẽ rất khó để định vị bản thân. Trang web trong câu hỏi có giá trị trước Google và nó sẽ luôn đưa nó về phía trước.

Mặt khác, nếu anh ta ở một mình trong thị trường ngách và không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp được phân loại tốt (điều rất hiếm khi xảy ra), tôi vẫn có thể bắt đầu.

Sự hiện diện trung bình của các trang web thương mại điện tử trong kết quả đầu tiên

Sau khi phân tích việc tối ưu hóa các trang web có trong kết quả Google đầu tiên, tôi xác minh sự hiện diện của các trang web thương mại điện tử. Như bạn đã biết, dù bạn có thích hay không, các trang web thương mại điện tử như Amazon được Google đánh dấu. Đầu tiên vì họ mua quảng cáo, Secundo, vì Google không muốn mất chúng.

Sau đó, rất khó để đánh bại một trang web thương mại điện tử như Amazon hoặc CDISCount. Đối với thực tế này, khi có hơn 5 trang web thương mại điện tử lớn trong kết quả đầu tiên của Google, tôi đi theo cách của mình. Ý tưởng là không còn lãng phí thời gian và cả tiền, nhưng trên hết để tạo ra một trang web nhanh chóng báo cáo tiền.

Sự hiện diện của một vài từ khóa với ý định thương mại mạnh mẽ

Đó là bằng cách đọc các bài báo về Blog kjourdan.com Rằng tôi bắt đầu quan tâm đến các từ khóa với một ý định thương mại.

Nói chung, một người đang tìm kiếm một << Điện thoại Pask di động >>, có khả năng đặt một đơn đặt hàng hơn một thứ khác đang tìm kiếm từ di động.

Khả năng mua trên internet của mục tiêu.

Ý bạn là gì, Nathana?l, những tiêu chí nào bạn vẫn muốn đi ra ngoài?

Này, đừng lấy nó đọc xấu. Tôi làm mọi thứ không để tạo một trang web và chờ đợi 3 hoặc 4 năm để kiếm tiền. Nếu tôi tạo một trang web ngày hôm nay, tôi đang chờ bán hàng đầu tiên của mình trong Ba mươi/sáu mươi ngày tiếp theo. Những gì tôi đang tìm kiếm là một thị trường ngách mà trong 6 tháng tới có thể kiếm được thu nhập với ít nhất ba chữ số. Cũng cần lưu ý rằng tất cả mọi thứ bán trên internet đều không được mua hàng loạt trên internet.

Trong một số ngóc ngách, mọi người thích tìm kiếm thông tin trực tuyến, nhưng, để đặt hàng, họ đến các cửa hàng. Điều này có nghĩa là ngay cả khi trang web của bạn nhận được hàng ngàn khách truy cập mỗi ngày, số lượng doanh số bạn thực hiện không theo dõi.

Tiêu chí này không phải là quan trọng nhất, nhưng nó đánh dấu sự khác biệt giữa một trang web mang lại thu nhập thụ động thực sự so với một trang web khác chỉ trả chỗ ở.

Trang web thích hợp của bạn sẽ nhắm mục tiêu đối tượng mua trên internet, nó càng tốt cho phép bạn kiếm tiền.

Nhận xét của khách hàng về Amazon.

Đây là tiêu chí cuối cùng tôi tính đến để tạo ra một trang web thích hợp mang tiền. Khi tôi bắt gặp một hốc trong đó không có trang web cụ thể (cạnh tranh thấp), nó không phải lúc nào cũng là tin tốt. Tôi xác nhận tất cả các tiêu chí được trích dẫn trong bài viết này được xác nhận, sau đó, tôi truy cập Amazon.fr để xem có khách hàng đã mua sản phẩm và những người đã để lại bình luận không. Nếu có một số sản phẩm trong thị trường ngách và phần lớn trong số họ đã nhận được hơn ba mươi bình luận của khách hàng, thì đó là sản phẩm được mua trên trang web. Vì vậy, tôi có thể tạo trang web thích hợp của mình và làm việc cho người xếp hạng.

Làm thế nào để bạn chọn tên miền và chủ đề của blog?

Việc lựa chọn tên miền của một trang web thích hợp xác định dòng biên tập của nó. Trước khi đưa ra lựa chọn, điều quan trọng là đặt câu hỏi đúng. Ở đây, có hai chiến lược hoạt động hoàn hảo. Hoặc bạn chọn để tạo một EMD (khớp miền chính xác) hoặc một trang web thẩm quyền. Ví dụ, chúng tôi có thể tự hỏi liệu chúng tôi có muốn tạo một trang web có thẩm quyền hoặc thiết lập một trang web nhanh chóng báo cáo tiền.

Ghi chú?: Một EMD (khớp miền chính xác) là một trang web có tên miền từ khóa đích.

Ví dụ, bạn phát hiện ra rằng 6000 người đang tìm kiếm biểu thức chính: << Ball giá rẻ >> mỗi tháng. Bạn thấy rằng cuộc thi không khó khăn và có nhiều quả bóng với giá cả phải chăng trên các nền tảng liên kết.

Bạn nói với chính mình: << Này, đây là một hốc có lợi nhuận. Tôi có thể tạo một trang web thích hợp và kiếm tiền với>>.

Nếu bạn chọn một tên miền mà chúng tôi tìm thấy "bóng giá rẻ", bạn sẽ tạo một EMD. Tôi hy vọng bây giờ bạn đã hiểu EMD là gì.

Và một trang web thẩm quyền là gì?

Đó là một trang web tấn công tất cả các đối tượng trong một thị trường ngách. Bạn chọn một thị trường ngách và bạn xác định tên miền của mình để nói về tất cả các chủ đề thích hợp. Ví dụ, bạn có thể thực hiện một trang web có thẩm quyền trên máy tính xách tay thay vì tạo một trang web trên máy tính xách tay wiko.

Đây là một ví dụ cụ thể: ABC Bạc là một trang web có thẩm quyền lớn về cách kiếm tiền. Khi một khách truy cập rơi vào trang web này, anh ta biết rằng anh ta sẽ khám phá ra nhiều phương pháp để kiếm tiền. Anh ta ngay lập tức biết rằng đây không phải là một trang web đặc biệt xử lý một phương pháp chính xác về tiền. Anh ấy thậm chí còn cho bạn thấy Cách kiếm tiền với một trang web trong hốc xe. Trong trường hợp cụ thể này, tên miền của nó để lại rất nhiều mở cho việc viết văn bản.

Mặt khác, nếu bạn bắt gặp một trang web hiển thị cho bạn Cách kiếm tiền trên Internet, nó sẽ là một trang web chuyên ngành. Anh ấy sẽ chỉ đơn giản nói với bạn về thu nhập bạn có thể chạm vào internet. Anh ta sẽ không nói về bất động sản hoặc bảo vệ động vật.

Nathana?l đang làm gì để chọn tên miền từ các trang web thích hợp của bạn?

Đối với các trang web thích hợp của tôi, tôi chọn cả hai chiến lược. Nếu tôi muốn tạo một trang web cụ thể, tôi chọn tên miền bằng cách bao gồm từ khóa đích. Do đó tôi tạo ra một EMD.

Mặt khác, nếu tôi muốn tạo một trang web thẩm quyền, tôi chọn một tên miền để lại nhiều mở để mở rộng trang web sang các đối tượng khác. Nếu tôi lấy ví dụ về "bóng đá giá rẻ", tôi sẽ chọn footaddict.com để tạo trang web thích hợp của mình thay vì "ballondefootpascher.com".

Ghi chú?:: Các ví dụ được trích dẫn trong phần này được thực hiện ngẫu nhiên. Do đó, việc tham gia vào dự án này là vô dụng mà không thực sự nghiên cứu nó.

Sản xuất nội dung cho các trang web thích hợp của tôi: Dây thần kinh chiến tranh

Lúc đầu, tôi đang thực hiện nghiên cứu và tôi đang tự viết bài viết của mình. Tôi đã mất vài giờ để tìm hiểu trên các hốc và tôi đã tạo ra nội dung sau những khám phá của tôi. Nó có thể là định tính thấp, nhưng làm tốt mọi thứ, bạn có thể tạo ra nội dung chấp nhận được và tại sao không tốt? Bằng cách đó, tôi có thể giới hạn các khoản đầu tư của mình. Ngoại trừ cách làm việc này không hiệu quả. Đối với một bài viết gồm 1000 từ, tôi có thể dành 4 giờ hoặc nhiều hơn thời gian.

Làm thế nào để học trên từng chủ đề và tạo nội dung cho trang web thích hợp của bạn?

Nó rất đơn giản. Dù chủ đề của trang web thích hợp của bạn là gì, bạn sẽ bắt gặp chính quyền,, Diễn đàn hoặc trang Facebook mà bạn có thể đặt câu hỏi. Đôi khi bạn thậm chí bắt gặp các blog trong lĩnh vực này và bạn có thể đọc các bài báo được sản xuất bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này. Điều duy nhất không nên làm là ngu ngốc sao chép các bài báo trên internet. Nội dung của bạn sẽ được nhân đôi và chia tay trong nhiều giờ làm việc vì Google sẽ để bạn trong hộp cát của nó.

Làm thế nào để tránh điều này? Nó vẫn rất đơn giản. Tôi chỉ lấy một tờ giấy mà tôi lưu ý những điểm quan trọng nhất sẽ được tìm kiếm bởi người dùng Internet sẽ rơi vào trang web của tôi. Nói chung, tôi đặt mình vào vị trí của người dùng Internet này và tôi tự hỏi mình câu hỏi về việc biết những điểm khác nhau mà tôi phải kiểm tra xem tôi có phải mua sản phẩm không rằng tôi muốn quảng bá trên trang web của mình. Tôi lưu ý tất cả các câu hỏi sau đó tôi đang tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi để tạo văn bản của tôi.

Theo thời gian, tôi đã chọn ủy thác phần này cho các biên tập viên web. Ở đây cũng vậy, tôi bắt gặp các biên tập viên có thể đủ điều kiện. Cuối cùng tôi đã bao quanh mình với các biên tập viên tạo ra các văn bản chất lượng.

Tôi đã giành được bao nhiêu trong năm 2016 với các trang web thích hợp của mình?

Đây có lẽ là câu hỏi bạn đang tự hỏi mình hả? Haha những đứa trẻ tò mò. Tôi biết vì nó thường là câu hỏi tôi được hỏi. Vì vậy, để nói cho bạn sự thật, tôi sẽ chia thu nhập của mình trong hai giai đoạn, mỗi 6 tháng.

Nửa đầu năm 2016

6 tháng đầu (tháng 1 đến tháng 6) năm 2016, tôi đã nhận được 149,85 € với các trang web thích hợp đầu tiên của mình. Mà kiếm được 25 € thu nhập hàng tháng. Như bạn có thể nhận thấy, các trang web thích hợp đầu tiên của tôi không thực sự hoạt động. Các trang web khác nhau của nó đã được trực tuyến kể từ năm 2014 và báo cáo thu nhập gần như không đổi mỗi tháng.

Đây là lý do tại sao cần phải thay đổi chiến lược nghiên cứu thích hợp của bạn. Do đó, sự thay đổi để vận hành 6 tháng cuối năm 2016.

Nửa cuối năm 2016.

Như tôi đã nói ở trên, tôi đã học học kỳ đầu tiên cho Tìm hiểu về việc tìm kiếm thị trường có lợi nhuận bằng cách đọc hàng trăm bài viết trên blog của Mỹ.

Sau đó, tôi đã ra mắt hai trang web thích hợp mỗi tháng với cùng một cách tiếp cận. Chiến lược hoàn toàn mới được thực hiện trong nửa cuối năm 2016 cho phép tôi nhận được € 2441,52 trong 6 tháng qua của năm qua. Trong đó tạo ra € 406,92 thu nhập hàng tháng.

Tôi đã không tăng thu nhập của mình trong năm 2016, bởi vì tôi thậm chí đã quản lý để tạo ra hơn 1.000 € trong tháng 12 với các trang web thích hợp của tôi và liên kết Amazon. Các nguồn thu nhập khác như Google Adsense và việc tài trợ liên kết trên một số trang web thích hợp của tôi cũng báo cáo tiền. Tôi biết rằng tháng mười hai là đặc biệt.

Ngày hôm nay, các trang web thích hợp đầu tiên của tôi ngày hôm nay?

Khi chiến lược mới hoạt động tốt, tôi quyết định áp dụng nó trên các trang web thích hợp đầu tiên và xem kết quả.

Bằng cách áp dụng nó, một số trong số họ cũng báo cáo nhiều tiền hơn ngày hôm nay so với một hoặc hai năm trước.

Kiếm tiền với các trang web thích hợp: Các dự án của tôi vào năm 2017.

Bạn có thể tưởng tượng rằng tôi sẽ không dừng lại theo cách tốt như vậy không. Phần khó nhất của công việc đã được hoàn thành. Bây giờ tôi phải nhân đôi hệ thống và kiếm được nhiều hơn. Mục tiêu là tạo ra € 3.000 thu nhập thụ động mỗi tháng thông qua nền tảng liên kết Amazon. Đây là lý do tại sao năm 2017, tôi sẽ dành thời gian để phát triển các trang web chưa báo cáo. Tôi không có ý định khởi chạy một trang web mới nếu trang đầu tiên chưa được phát triển tốt.

Tôi cũng sẽ cố gắng phát triển một cộng đồng xung quanh một số trang web có thẩm quyền mà tôi đã thiết lập. Ý tưởng ở đây là phát triển một loạt các sản phẩm thông tin để kiếm tiền từ các trang web của nó. Đây là những trang web cực kỳ có lãi thực sự có thể mang lại số tiền lớn. Tôi cũng sẽ công bố kết quả của mình trên Blog kinh doanh Internet.

Tôi sẽ giành được 3000 € của anh ấy trên Internet chứ? Tôi không biết. Bên cạnh đó, tôi chưa bao giờ bị thuyết phục rằng tôi sẽ kiếm được tiền trực tuyến. Tuy nhiên, điều tôi biết là tôi sẽ không từ bỏ. Tôi sẽ chiến đấu vì nó luôn luôn là trường hợp để đến đó, ngay cả khi điều đó có nghĩa là mua đào tạo nếu cần thiết.

Ở đây kết thúc bài viết này mà tôi đã có được niềm vui lớn nhất bằng văn bản. Tôi hy vọng bạn thích nó và tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản nhạc để khởi chạy các trang web thích hợp của bạn.

Bây giờ tùy thuộc vào bạn để cho tôi biết các dự án của bạn là gì trong năm 2017 để kiếm tiền và đặc biệt là tiết kiệm.

Cập nhật 2019 - thậm chí tăng nhiều hơn

Nathanael không còn nói, mà là Nicolas, người lấy lại quyền kiểm soát. Tôi sẽ chia sẻ với bạn các kết quả mới nhất của Nathanael cho những tháng trước!

Kể từ khi xuất bản bài viết này vào tháng 5 năm 2017, Nathanail tiếp tục chiến lược tương tự, và nó thực sự hoạt động!

Vào năm 2018, Nathanael đã giành được gần 13.000 euro với các trang web thích hợp của mình. Do đó, hơn 1000 euro mỗi tháng. Nhưng những gì bạn cần biết là Nathanael chỉ dành 1 đến 2 giờ một tháng để thêm nội dung mới. Sau đó thu nhập thụ động Ấn tượng!

Thu nhập do đó tạo ra chủ yếu đến từ 3 trang web. Nhưng hãy lưu ý rằng có thể kiếm được số tiền quan trọng hơn nữa với một trang web duy nhất (đây là trường hợp của một trong những thành viên của khóa đào tạo Nathanana)

Đây là biểu đồ thu nhập của anh ấy:

Ngoài ra, nhận thức được sức mạnh của chiến lược của mình, anh ấy đã đưa ra một dịch vụ huấn luyện nơi anh ấy giúp các doanh nhân web khác có thu nhập tương tự. Bạn có thể tìm thấy sự đào tạo của anh ấy trong nhân vao đây.

Nó đã làm việc từ bất cứ nơi nào trên thế giới, nhưng biết rằng Nathanya đến từ Bénin, do đó, ông hiểu tất cả các vấn đề liên quan đến thu nhập tiền trực tuyến từ Châu Phi.

Dưới đây là một số kết quả thu được từ hai trong số các thành viên trong khóa đào tạo của anh ấy trong năm 2018.

 

Thành viên này bắt đầu từ đầu, không có bất kỳ kiến ??thức nào

 

Nó là mong muốn, không?

Vì vậy, rõ ràng, tất cả những điều này đòi hỏi công việc và nỗ lực, không có gì kỳ diệu ở đây ...

Nhưng nếu bạn muốn đi nhanh hơn và đi cùng thì tôi chỉ có thể giới thiệu Đào tạo Nathanail.

 

Tín dụng hình ảnh: www.flickr.com

33 bình luận ... và bạn?

 1. Xin chào,
  Thật là một chia sẻ! Cảm ơn bạn rất nhiều vì mỏ này có thông tin quý giá, nó giúp rất nhiều! Nó là chi tiết và chân thành ... thực sự hiếm !!! Bạn là một người đẹp. Tôi sẽ làm theo lời khuyên của bạn!

  Gửi một trả lời
 2. Xin chào !! nó thực sự
  Đẹp tất cả những điều đó !! Nó làm cho tôi mơ và nó khiến tôi muốn thử !! Nhưng có một câu hỏi thực sự ngứa: Làm thế nào để chúng ta được trả tiền?
  Trong mọi trường hợp, cảm ơn bạn vì thông tin

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Fifih,

   Cảm ơn bạn đã nhận xét của bạn và cho câu hỏi này mà tôi nhận được trong vòng lặp trên blog của tôi và thậm chí trên các mạng xã hội. Thật bình thường khi lo lắng về thu nhập của bạn khi bạn bắt đầu nhưng những gì tôi trả lời mỗi lần gây ngạc nhiên nhiều hơn một.

   Điều quan trọng nhất không thực sự là làm thế nào tôi sẽ nhận được thu nhập của mình vì bạn chưa có và bạn thậm chí không biết liệu bạn có có thu nhập hay không.

   Internet là một thế giới mơ hồ và ngay cả khi chúng ta làm tốt công việc, chúng ta không bao giờ chắc chắn 100% rằng chúng ta sẽ kiếm được tiền.

   Vì vậy, tôi khuyên mọi người nên kiếm tiền và chắc chắn rằng họ có chúng trong tài khoản trực tuyến của bạn trước khi cố gắng tìm hiểu cách phục hồi ...

   Lấy ví dụ của tôi: Tôi bắt đầu vào năm 2014 mà không thực sự biết làm thế nào tôi có thể lấy lại số tiền tôi sẽ kiếm được. Hôm nay, tôi có một số giải pháp để lấy tiền của tôi nhưng bạn có nghĩ rằng nếu tôi tự hỏi lúc đầu làm thế nào để phục hồi và tôi không thể tìm thấy một giải pháp mà tôi sẽ tiếp tục công việc này? Chắc chắn là không. Tôi sẽ bị bỏ rơi và tôi sẽ không biết làm thế nào tôi kiếm được tiền với Amazon hoặc phương pháp khác.

   Nói tóm lại để trả lời chính xác hơn bạn, tôi sẽ nói rằng Amazon không trả bằng PayPal mà bằng cách chuyển tiền ngân hàng.

   Ngay cả khi bạn sống ở Châu Phi, giống như phần lớn các thành viên mà tôi huấn luyện ngày nay sống ở khắp mọi nơi ở Châu Phi, vẫn có những giải pháp để thu hồi tiền của bạn ở đất nước của bạn. Những giải pháp nào? Một trong số họ ETS: Payoneer.

   Payoneer cung cấp MasterCard trên toàn thế giới và với thẻ của họ, bạn có tài khoản bằng một số loại tiền tệ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tài khoản của họ bằng Euro để nhận các khoản thanh toán của bạn bằng Euro.

   Nhưng hôm nay Payopneer không còn gửi thẻ dễ dàng như lúc đầu. Bạn phải có ít nhất 30 đô la trên tài khoản của mình trước khi bạn có thể đặt thẻ.

   Bằng chứng là ngay cả các ngân hàng chỉ chấp nhận bạn khi bạn có tiền để phục hồi trực tuyến. Không có tiền trực tuyến không cần thiết để tìm kiếm phương tiện phục hồi.

   hẹn sớm gặp lại

   Nathanael

   Gửi một trả lời
 3. Nó luôn luôn là một niềm vui để đọc cho bạn Nathanaiel.

  Tôi yêu cảm giác chia sẻ của bạn và thông qua bạn, tôi học được rất nhiều về kinh doanh trực tuyến.

  Tôi đã ra mắt blog đầu tiên của mình vào tháng 12 năm 2017 và tôi phải thừa nhận rằng nó mang lại cho tôi nhưng không hơn bạn.

  Tôi đã quyết định, bằng cách làm theo lời khuyên của bạn, để tham gia vào liên kết trong khi tạo một blog thích hợp mới. Và blog đã trực tuyến.

  Tôi không biết mình sẽ giành được bao nhiêu với blog mới này nhưng tôi bị thuyết phục để giành được nhiều hơn với điều đó (tôi không trích dẫn tên của blog vì sợ bị gửi cho một người gửi thư rác).

  Nhưng nói rằng, Semrush không tốt hơn để tìm từ khóa? Đây là công cụ yêu thích của tôi và tôi thấy nó rất nhiều.

  Khi bạn nói về một cái đuôi dài chuyên nghiệp và địa phương, tôi sẽ kiểm tra chúng và xem kết quả. Tôi chắc rằng họ sẽ thích nó.

  Trong tất cả, cảm ơn bạn Nathanael và Nicolas cho bài viết này.

  Gửi một trả lời
 4. Xin chào
  Cảm ơn bạn cho bài viết chi tiết này
  Tôi đã bắt đầu trang web thích hợp của mình, tôi đang trong giai đoạn sáng tạo
  Tôi có một câu hỏi để hỏi bạn
  Bạn ủy quyền cho ai tạo ra nội dung?
  Bạn có một người hoặc một trang web để giới thiệu tôi?
  Trân trọng,
  Clement

  Gửi một trả lời
  • Xin chào Clement,

   Rất vui vì bạn thích bài báo. Cá nhân, tôi đã thành lập một nhóm biên tập mà tôi làm việc trong các dự án của mình. Nếu không, bạn có thể truy cập các nền tảng viết web như upwork, textbroker, v.v.

   Tuy nhiên, luôn luôn tốt hơn để làm cho nhóm của riêng bạn khi bạn biết rằng bạn muốn thiết lập một số trang web.

   hẹn sớm gặp lại

   Gửi một trả lời
   • Waoh, một chút mà tôi đọc thúc đẩy tôi đáng kể để liên lạc với tác giả. Thật vậy, bài báo được viết với sự chân thành và thấu thị. Thông tin phong phú.
    Kể từ Bénin năm 2021.

    Gửi một trả lời
 5. Xin chào Nathanael
  Oh Lala nhưng bài viết gì !! Thật tuyệt vời tất cả những ý tưởng này ... và ngoài ra bạn chia sẻ chúng miễn phí (ở thế giới này, nơi mọi thứ đều có thể tính phí) ... Vì vậy, cảm ơn bạn! Tôi rất vui khi được đọc bạn vì bạn thực sự chi tiết những điều ... bởi các khuyết điểm ở cấp độ của các trang web thích hợp trên Google Tôi không hiểu rõ lắm. Bạn đã nói <>! Nhưng tôi nhận thấy rằng trên google bất cứ từ khóa nào tôi nắm bắt, luôn có hơn 6 trang web cạnh tranh trên trang1! . Chúng ta có nên giảm đáng kể phạm vi của từ khóa?

  Gửi một trả lời
 6. Xin chào,
  Tất cả điều này là ấn tượng! Tôi đã bắt đầu gần một tháng trong một trang web không có trang web. Mặc dù thực tế là tôi được đào tạo về chủ đề, mọi thứ đang vật lộn để cất cánh. Có lẽ tôi không đủ kiên nhẫn nhưng tôi thực sự cảm thấy rằng tiếng chuông của anh ấy. Nhưng tôi luôn có thể tin tưởng vào động lực của mình. Với những bài viết như thế này, tôi chắc chắn sẽ đến đó.
  Cảm ơn một lần nữa.

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.