thay doi mat khau fifa online 3 Phỏng vấn Johann, một blogger tài chính cá nhân

Đôi khi mọi người viết thư cho tôi để cảm ơn tôi vì blog của tôi và cho tôi biết làm thế nào nó thúc đẩy họ ra mắt blog của riêng họ. Đây là trường hợp của Johann, người đã ra mắt Gerer-mon-budget.fr một vài tuần sau khi đọc cuộc phỏng vấn của tôi trên RUE89. Anh ấy đề nghị chia sẻ kinh nghiệm của mình với bạn dưới dạng câu hỏi và câu trả lời. Đi nào !

1. Chào Johann, bạn có thể giới thiệu bản thân không?

Johann 29 tuổi, quản lý giao thông cho một trang web thương mại điện tử của các phụ kiện xe máy trong cuộc sống và cá nhân blogger với trang web Gerrer-Mon-Budget.fr. Trang web của tôi cung cấp Tư vấn quản lý ngân sách Và làm thế nào để tạo ra một Tiền lương bổ sung trên Internet. Tôi đã quan tâm đến tinh thần kinh doanh từ khi còn nhỏ, tôi đã tạo ra một số trang web với ít nhiều thành công.

Trang chủ Johann

Trang chủ blog của Johann

2. Làm thế nào bạn khám phá blog ABC argent??

Một ngày, vào thời gian làm việc của mình, tôi đã kéo từ trang web này sang trang khác, từ blog này sang blog khác và tôi đã bắt gặp Phỏng vấn trên RUE89. Anh ấy có một tiêu đề hơi hấp dẫn "Anh ấy đã giành được € 8,500 từ nhà của anh ấy với blog của anh ấy". Với tiêu đề hấp dẫn này, cuộc phỏng vấn khiến tôi tò mò. Vì vậy, tôi đã nhấp vào liên kết và tôi đã bắt gặp bài viết của bạn, nơi bạn trình bày thu nhập của bạn và do đó blog của bạn. Tôi đã phân tích blog của bạn, tôi thấy nó rất tốt, tôi tự nhủ rằng để giành chiến thắng nhiều như bạn phải bán đào tạo để dạy người khác kiếm tiền, nếu không bạn là một YouTuber nổi tiếng hay sao! Tôi không nghĩ rằngvới quảng cáo và liên kết, chúng ta có thể giành chiến thắng nhiều. Niềm tin của tôi cuối cùng đã thay đổi chủ đề với bài viết này ???

3. Bài viết trong RUE89 có thực sự có động lực để tạo blog của bạn trong 3 tuần không? Dù sao thì nó cũng nhanh chóng !!!

Có, 3 tuần, đọc bài viết của bạn khi ra mắt trang web. Sau khi làm việc, tôi có cơ sở tốt nên ở cấp độ kỹ thuật, nó không phức tạp lắm để ra mắt trang web. Và sau đó với WordPress, thật dễ dàng để khởi chạy một trang web. Khi tôi có một dự án trong tâm trí tôi đi cho nó, tôi thiếu kiên nhẫn, đôi khi quá nhiều! Tôi cố gắng cải thiện bản thân vì tôi cho rằng đó là một khiếm khuyết.

Bạn gái tôi đã đưa tôi cho một người điên: "Một dự án khác sẽ không kết thúc! "Thật vậy, trước đó, tôi đã thiết lập 2 trang web thương mại điện tử không hoạt động, nhưng với nhận thức muộn, tôi biết tại sao ... bởi vì tôi không kiên trì đủ và tôi không có kinh nghiệm trên web mà tôi hiện có. Nhưng tôi không hối tiếc vì tôi đã học được rất nhiều. Tôi đã làm một phân tích rất ngắn như bạn có thể tưởng tượng, và tôi đã tự nói với mình: "Thôi nào, tôi sẽ đi! "Tôi không biết điều đóMột năm rưỡi sau tôi gần như sẽ trả lương tối thiểu.?

4. Bạn có biết về nó trước khi viết blog không? Hay bạn đã tự mình tự mình và bạn đã xoay sở để tạo ra mọi thứ trong 3 tuần?

Tôi đã theo dõi rất nhiều blogger bao gồm cả bạn, tất nhiên, Bài viết của bạn về viết blog nói riêng. Khi một cái gì đó làm tôi quan tâm (trong trường hợp này, mọi thứ liên quan đến lưu lượng truy cập, thị trường web và web nói chung) Tôi dành hàng giờ để đào tạo: video YouTube, sách (tôi đọc Cuốn sách bạn giới thiệu cho tôi, đó là của Jean-Baptiste Viet, một mỏ vàng) cũng như sách điện tử. Tôi vẫn tiếp tục làm điều đó cho đến nay. Giáo dục không kết thúc vào cuối chương trình giảng dạy của trường mà tiếp tục lặp đi lặp lại. Sau đó, tôi có rất nhiều Học khát. Tôi tối ưu hóa thời gian của mình, trên hành trình của mình để đi làm, tôi tính phí một video trên YouTube hoặc tôi đọc một ebook. Vào giờ nghỉ trưa, tôi đặt trực tiếp những gì tôi học được để cải thiện trang web của mình và vào buổi tối tôi viết các món đồ (ít nhất 1 mỗi tuần).?

5. Blog đã truyền cảm hứng hoặc giúp bạn gì nữa? Thật tuyệt khi biết làm thế nào tôi quản lý để giúp độc giả của mình!

Tôi biết điều đó là có thể, tôi đọc câu chuyện của bạn và có rất nhiều điểm giữa chúng tôi. Bạn đã làm việc trong một lĩnh vực bạn yêu thích: Nó cho bạn và WebMarket cho tôi. Bạn đã giành chiến thắng gần giống như tôi và bạn cũng vậy, giống như tôi, bạn đã chán ngấy với công việc của mình. Bạn đã có thể trong một vài năm, làm việc chăm chỉ, kiên trì, thay thế tiền lương của bạn và do đó sống từ trang web của bạn. Tôi tự nói với mình một cách ngu ngốc: "?Nếu anh ấy đến đó, tôi cũng có thể làm điều đó!?Sau đó, tôi liên lạc với rất nhiều blogger trong chủ đề của chúng tôi và họ hơi giống nhau, thậm chí còn có một người đi từ RSA đến 4000 € với trang web của anh ấy. Những lời chứng này đã thúc đẩy tôi làm mọi thứ để đạt được điều này.

6. Hãy cho chúng tôi biết một chút về blog của bạn.

Blog của tôi bắt đầu từ quan sát sau: Tôi đã kiếm được cuộc sống của mình đúng cách, tôi là một phần của "tầng lớp trung lưu", nhưng tôi không thể bỏ bất kỳ khoản tiền nào sang một bên. Vì vậy, tôi đặt hàng trong tài chính của mình để đặt tiền sang một bên, nhìn cuộc sống một cách thanh thản hơn. Tôi muốn sau này Chia sẻ kinh nghiệm của tôi trong quản lý ngân sách Và tôi đã thêm phần "kiếm tiền" vì tôi muốn hiển thị càng nhiều người càng tốt trên internet 1000 cách để kiếm tiền. Đây là lý do tại sao tôi chọn những chủ đề này. Từng chút một, tôi đã có ý kiến, chia sẻ, tôi cảm thấy rằng nó quan tâm, nó thúc đẩy tôi nhiều hơn.?

Quản lý ngân sách Johann

Phần quản lý ngân sách trên trang web Johann.

7. Nó có cho phép bạn tạo tiền không? Bạn có sống?

Vâng, tôi tạo ra tiền. Theo lời khuyên của một người bạn blogger mà tôi đặt quảng cáo, tôi tự nhủ rằng tôi cần lưu lượng truy cập đáng kể để tạo tiền bằng quảng cáo. Bằng cách làm theo lời khuyên của anh ấy, tháng sau tôi đã thực hiện 80 €! Tôi đã hoàn trả chỗ ở của tôi! Sau đó, lưu lượng chỉ tăng, thu nhập tăng. Tôi đã đi từ 80 đến 200-300 € (bắt đầu trở nên tốt đẹp), sau đó 500-600 € và tôi đang ở đó € 800 mỗi tháng. Tôi thậm chí đã có một đỉnh cao ở mức 923 € 2 tháng trước nhưng một bản cập nhật từ Google đến một chút phá vỡ động lực. Nhưng tôi tập trung, tôi tập trung và nó sẽ tăng lên.

Vì vậy, hiện tại tôi không sống trong đó, nhưng nó có thu nhập bổ sung tốt. Đột nhiên, nó thúc đẩy tôi ra mắt một trang web khác, trong thương mại điện tử lần này, trái tim của tôi về năng lực. Mục tiêu của tôi là với 2 trang web của tôi, tôi thực hiện 2 lần 1500 €, điều này có thể thực hiện được và ở đó tôi sẽ nói "Goodbye Boss! ???

8. Blog ABC Silver cũng đưa bạn vào con đường của các loại thu nhập khác? Tôi biết bạn đang đầu tư vào bãi đậu xe nhưng tôi chưa nói về nó trên blog của mình ...?

Vâng, tôi đầu tư rất nhiều vào bất động sản, ở đó tôi đang xây dựng một người bạn cùng phòng. Blog của bạn cho phép tôi tập trung vào trò chơi Viết blog, trang web thích hợp, trang web nhiều lợi nhuận... Bất động sản là yên tâm. Mục tiêu là để Nhân nguồn thu nhập, vì vậy không phụ thuộc vào một nguồn duy nhất như vẫn còn vài tháng trước. Ở đó với bất động sản + trang web của tôi, tôi kiếm được 1400-1500 € thu nhập. Nếu ngày mai nguồn đầu tiên của tôi (công việc của tôi) không còn tồn tại vì tôi sẽ bị sa thải hoặc tôi sẽ bị nứt :), tôi sẽ có các nguồn thu nhập khác. Mục tiêu là kết hợp giữa Internet và bất động sản, 2 chủ đề mê hoặc tôi.?

9. Hãy cho chúng tôi biết một chút về các nguồn thu nhập khác của bạn?

Tôi có một chút mong đợi nhưng đây là nguồn thu nhập của tôi:

  • Lô hộp đỗ xe bạn đang nói đến đã được bán: Tôi đã giành được 7.000 € tiền lãi sau thuế
  • Một người bạn cùng phòng: € 500 từ dòng tiền
  • Một bãi đậu xe được ca ngợi: 60 €
  • 2 Studios đang tiến triển: € 200 dòng tiền

10. Nếu bạn đã tư vấn cho một người bạn muốn kiếm thêm tiền, bạn sẽ đề nghị gì?

Nếu anh ta chỉ muốn thêm tiền, không có gì tốt hơn viết blog, không cần nhiều để bắt đầu! Như Thương mại điện tử trong việc thả vận chuyển. Sau, địa ốc cũng là một cái gì đó thụ động.?

Johann tóm tắt thêm tiền lương Internet

Trên bài viết này của Johann, không thiếu ý tưởng để làm cho một mức lương bổ sung bằng Internet.

11. Nếu bạn phải giải thích cho cùng một người bạn này làm thế nào để khởi chạy một blog và làm thế nào để làm cho nó được biết đến, bạn sẽ nói gì với anh ấy?

No cân thiêt Nhằm mục đích cho một thị trường thích hợp trong một lĩnh vực cạnh tranh nhỏ, nếu không sẽ dài và khó khăn (nhưng không phải là không thể) để định vị chính mình.

Tôi cũng sẽ bảo anh ta chọn một giải pháp đã được chứng minh như WordPress.

Một khi bạn đã tìm thấy thích hợp, nội dung và bạn có một trang web, dây thần kinh của chiến tranh là từcó nội dung nổi bật.

Và sau đó, một khi nội dung có mặt trên trang web, nó phải được biết đến, bằng cách làm việc của nó Tài liệu tham khảo tự nhiên, bằng cách tạo ra quan hệ đối tác với các blogger khác, làm Video YouTube, vân vân. Nói tóm lại, có 1000 cách để khởi chạy và công khai một blog.

Chúng ta phải kiên trì vì sự sáng tạo của trang web và tinh thần kinh doanh nói chung, là một cuộc đua marathon. Những người kiếm tiền không nhất thiết là những người giỏi nhất mà là những người kiên trì và những người quyết tâm.

Cảm ơn bạn trong mọi trường hợp, nếu không có bạn, tôi sẽ không ở nơi tôi đang hẹn hò. Và tôi không có kế hoạch dừng lại trên một con đường tốt như vậy! Chúng tôi gặp nhau sau 1 năm và tôi gần như chắc chắn rằng thu nhập của tôi sẽ tăng lên.

Cảm ơn Johann cho lời khai của mình! Bạn có thể tìm thấy trang web của Johann về điều này liên kết. Và nếu bạn đặt mình Câu hỏi viết blog Và làm thế nào để bắt đầu một blog, đừng ngần ngại đặt chúng bên dưới!?Cuối cùng, nếu bạn muốn đọc về các blogger khác đã thành công, bạn có thể đọcPhỏng vấn Thibaut?và Hướng dẫn thành công trong việc viết blog Viết bởi Nassim.?

1 bình luận ... và của bạn?

  1. Johann đã làm một công việc rất tốt trong một vài năm và tôi thường xuyên đọc blog của anh ấy. Ngày nay, chúng ta không còn nhiều về chủ đề này và chỉ có người giỏi nhất vẫn giữ được vị trí của họ. Giống như những gì, chỉ có công việc dài hạn.

    Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.