the thao the gioi bong da Co Vite và BLA BLA vì: kiếm tiền lái xe

Bạn nghĩ như mọi người khác rằng một chiếc xe là một Abyss bạc? Bạn đã chán ngấy với tất cả những sự kiện không lường trước này, Chi phí xăng dầutắc đường?

Vâng, đọc những điều sau đây. Hôm nay tôi sẽ nói về đi chung xe Và đặc biệt hơn Xe màu đenvà cách bạn có thể biến đổi phương tiện và các chuyến đi của bạn thành một Nguồn thu nhập thường xuyên, hoặc ít nhất là làm thế nào bạn có thể Tiết kiệm trên hành trình của bạn.

CO Valerage là gì?

Co Valerage là một chút nghệ thuật của Chia sẻ xe của bạn, với người lạ hoặc những người chúng ta biết. Đây là một thực tế đã tồn tại trong một thời gian rất dài.

Không giống như người tự thân, đi chung xe là được tổ chức : Là một người lái xe, chúng tôi biết trước có bao nhiêu người sẽ đi lên, và với tư cách là một hành khách, chúng tôi có sự chắc chắn về điểm đến và thời gian đến. Tôi yêu Autostop, mà tôi thực hành bản thân mình, nhưng nó không cho vay trong tất cả các tình huống.

Ngay cả khi nó luôn tồn tại, đặc biệt là do các hiệp hội địa phương nhỏ nói riêng, CO Villing đã trải qua những năm này một sự bùng nổ đáng kinh ngạc, đặc biệt là nhờ sự xuất hiện của các trang web như Xe màu đen. Cũng lưu ý rằng giá cả ngày càng tăng của SNCF và tự do hóa rất muộn của ngành vận tải ủng hộ sự tăng trưởng mạnh mẽ của BLA BLA BLA.

Làm thế nào nó hoạt động?

Những trang web này hoạt động một cách thực sự đơn giản. Là người lái, bạn chỉ cần đăng ký, điền vào hồ sơ của mình, cẩn thận để chỉ định sở thích của bạn (người hút thuốc hoặc không phải là được dùng. Hành khách muốn biết liệu họ có thể lấy những chiếc vali lớn, con chó của họ và liệu họ có bị chặt ở phía sau không ...

Sau đó, bạn cho biết hành trình của bạn, cho dù đúng giờ (ví dụ như một chuyến đi), hoặc thường xuyên (hành trình gia đình - làm việc chẳng hạn). Bạn chỉ định (các) điểm họp và (các) đường vòng mà bạn đã sẵn sàng để rời khỏi hành khách của bạn một cách an toàn.

Co VioBlage blah vì bản sao màn hình đen

Cung cấp thêm thông tin về hành trình của bạn trong giao diện dễ sử dụng này

Trang web/ứng dụng chịu trách nhiệm tính toán khoảng cách và đề xuất giá mà bạn có thể tăng hoặc làm suy yếu. Nếu bạn vừa đăng ký, ví dụ như giá thấp hơn có thể cho phép bạn có hành khách nhanh chóng và do đó có được một danh tiếng nhất định. Nếu bạn đã có kinh nghiệm và được đánh giá tốt, bạn có thể đặt giá cao hơn vì trong mọi trường hợp, hành khách tiềm năng sẽ chiến đấu để thực hiện chuyến đi với bạn.

Và thật tốt, bạn đã sẵn sàng để đi.

Lợi ích

Ưu điểm lớn của BLA BLA vì là cơ sở người dùng : Bạn gần như Đảm bảo luôn tìm thấy một hoặc nhiều hành khách, ngay cả khi bạn tổ chức chuyến đi của mình vào phút cuối (trong trường hợp đó có thể tốt hơn là giảm giá để nhanh chóng có được mọi người).

Ngay cả khi vân vân đồng có giá, đối với hành khách thì đó là giá rẻ hơn rằng hầu hết các phương tiện vận chuyển khác có sẵn để đi từ điểm A đến điểm B, đặc biệt là trong khoảng cách lớn. Rõ ràng, bản thân thậm chí còn rẻ hơn ... vì nó miễn phí. Nhưng nếu tôi yêu thích khía cạnh của Baroude và Adventure của bản thân, và khả năng gặp gỡ mọi người thực sự từ mọi tầng lớp, thì phải nhận ra rằng Co Valerage (và đặc biệt là BLA BLA) có một khía cạnh thực tế không thể phủ nhận.

Và đối với bạn, với tư cách là một người lái xe, phải nói gì? Cuối cùng bạn cũng có cơ hội nhiều hơn ở một mình trong xe của bạn, đó là Tốt nhất cho môi trườngvà để có hành khách với ai để thảo luận. Ngoài ra, rõ ràng, Bạn chia sẻ tất cả các chi phí của bạn : Tinh hoa và phí. Khi bạn biết rằng một Paris Lyon bằng ô tô có thể có giá khoảng 70 euro, bạn có thể nhanh chóng hoàn trả chi phí của mình và tại sao không kiếm được một số tiền. Hãy thử kiếm tiền bằng cách đi tàu hoặc máy bay ??

Dừng lại với những ý tưởng định sẵn

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện một người phục vụ, có lẽ bạn nghĩ rằng:

 • Nó không chắc. Những điều chưa biết đang đi lên trong chiếc xe của bạn, điều này biết điều gì sẽ xảy ra ... BLA BLA vì ví dụ như cung cấp một đánh giá và do đó hệ thống danh tiếng. Bạn không cần phải chấp nhận tất cả hành khách.
 • Phải mất thời gian để tham gia một hành trình mới. Giao diện của Blablacar thực sự rất nhanh chóng để sử dụng và bạn sẽ không cần quá 5 phút để thêm một hành trình mới. Và nếu đó là một hành trình mà bạn đã thực hiện trong quá khứ, hãy thậm chí không nói về nó.
 • Tôi sẽ phải nói chuyện với hành khách của mình. Một tùy chọn cho phép bạn nói nếu bạn khá im lặng hoặc loại để nói, và do đó bạn có thể chọn hành khách của mình cho phù hợp.
 • Tôi sống trong một thị trấn nhỏ, có lẽ nó không quan tâm đến ai. Nghĩ lại. Bla Black vì thực sự bao gồm rất nhiều nơi: Đây là sức mạnh của loại trang kinh tế hợp tác này: vì nó phụ thuộc vào những người được đăng ký ở đó.
 • Không thực tế khi tìm thấy mọi người vào phút cuối. Nghĩ lại. Bạn đã bao giờ tổ chức một chuyến đi vào giây phút cuối cùng? Tất nhiên là có. Chà, biết rằng nếu bạn có một chiếc xe để tổ chức chuyến đi này, những người khác sẽ tìm kiếm một phương tiện giao thông. Đây là nơi bạn sẽ đi vào chơi. Trên BLA BLA vì có thể cung cấp những chuyến đi cuối cùng - và để tìm những đoạn văn gần như ngay lập tức.
Co Violrage Black vì chiếc xe được điền vào Rabord

Hãy yên tâm, chiếc xe của bạn sẽ không được điền vào Rabord nên ??

Các lựa chọn thay thế cho BLA BLA vì

Đen vì không phải là trang web duy nhất của loại này. Có hàng tá hoặc thậm chí hàng trămthay thế, bắt đầu với trang web địa phương (từ thành phố của bạn hoặc khu vực của bạn), ngay cả khi những người nếu nó dường như dần dần được BLA BLA hấp thụ.

Màu đen vì nó tốt, nhưng là một hành khách, tôi thấy rằng các khoản hoa hồng đôi khi có giá trị cắt cổ cho một kết nối đơn giản, giống như hơn 10%. Hãy yên tâm, người lái xe thân yêu, vì nó là tự do. Nhưng điều quan trọng là phải biết điều đó, và để hiểu tại sao một số hành khách tiềm năng của bạn ở trên các trang web khác.

Đây là lý do tại sao tôi cũng muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế này:

 • Mobicoop . Do đó, không có khoản hoa hồng nào trả tiền cho người lái
 • Idvroom : Tập trung hơn vào Viobiles hàng ngày (Hành trình gia đình - công việc). Cung cấp các cộng đồng (ví dụ cho sinh viên cùng trường, hoặc nhân viên của cùng một công ty). Thực tế để tổ chức các hành trình đến trường đại học hoặc công việc. Ngoài ra, trang web này được hưởng lợi từ các thỏa thuận đặc biệt với Transilien (Mạng lưới giao thông ở Ile de France), Norauto và Europ Assistance. Là một phần của nhóm SNCF, cũng tạo điều kiện cho các hành trình giữa nhà và nhà ga gần nhất.

Phán quyết của tôi

Vì vậy, đây là những gì tôi nghĩ về CO Valerage. Những ghi chú này không tương ứng với một ký hiệu của BLA BLA vì hoặc các trang web khác, mà là khái niệm về bản thân sự kết nối đồng như một phương tiện kiếm tiền.

Xoa dịu : 3/5. Bạn cần một chiếc xe, do đó rõ ràng, đây là một trở ngại đầu tiên. Nhưng tôi biết rằng nhiều bạn, ngay cả khi họ có những tháng khó khăn, có một chiếc xe. Vì vậy, đã đến lúc sử dụng nó, phải không ?? Sau đó, biết rằng trên hành trình làm việc tại nhà, việc tìm mọi người-hoặc bạn thực sự phải đi từ cùng một nơi và đến cùng một nơi phức tạp hơn: không ai muốn thực hiện 20 phút phích cắm hơn mỗi sáng để đi đường vòng.

Có thể đạt được : 3/5. Ngay cả khi chúng ta không nên nói về thu nhập, mà là tiết kiệm, thực sự có một cơ hội để thực hiện kết thúc tháng của bạn, tận dụng những gì bạn đã có: xe của bạn.

Thời gian cần thiết : 4/5. Ngoài thời gian cần thiết để điền vào mẫu đăng ký, đó không phải là một hoạt động sẽ khiến bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, điều này cho rằng bạn đưa mọi người đi những chuyến đi mà bạn sẽ làm bất cứ điều gì xảy ra. Có thể đếm một ít thời gian để đưa hành khách của bạn và đặt chúng vài km từ nguồn gốc và điểm đến của riêng bạn, nhưng điều đó không bắt buộc.

Tiền cần thiết : 5/5. Trừ khi bạn muốn mua một chiếc xe chỉ vì điều đó (điều này sẽ hơi ngu ngốc), bạn sẽ không cần phải chi tiền cho hoạt động này!

Trong một vài từ, đây là thuận lợi về ý tưởng này:

 • Rất phổ biến, do đó rất ít khó khăn trong việc tìm kiếm hành khách, ngay cả trên những hành trình ít phổ biến hơn
 • Khả năng làm cho hành trình hàng ngày và hành trình thỉnh thoảng có lợi nhuận
 • Thực hiện một hoạt động đôi khi gây phiền nhiễu (lái xe) trong một hoạt động tốt hơn (chúng tôi biết mọi người).
 • Đạt được điều đó hoàn trả cho bạn (ít nhất) xăng và thu phí.

Duy nhất sự bất tiện của phương pháp:

 • Bạn phải có một phương tiện để tận dụng nó

Lưu ý cuối cùng : Các đi chung xe Có được một ghi chú cuối cùng là 3,75/5. Theo tôi, đây là một cách tuyệt vời để kiếm được một ít tiền, để làm cho chuyến đi của bạn im lặng và nhàm chán, và để biết mọi người. Rõ ràng, nó chỉ giới hạn ở những người có xe hơi và thực hiện các hành trình có thể khiến người khác quan tâm, nhưng bạn không tốn kém gì để đăng ký trên trang web và gửi một quảng cáo để xem liệu mọi người có thể quan tâm hay tìm kiếm các tuyến tương tự của bạn.

 

Sự kết luận

Bài viết này sắp kết thúc. Không giống như những ý tưởng khác mà tôi thực sự có được các chi tiết, cho Co Vite và BLA BLA vì tôi đã chọn để ngắn gọn. Hầu như tất cả mọi người đều biết nguyên tắc của đồng valerage, vì vậy không cần phải nói nhiều hơn nữa.

Lời khuyên cuối cùng của tôi: Nếu bạn chưa bao giờ nhìn vào màu đen bởi vì, hãy tiếp tục. Bạn sẽ khám phá đầy hành trình. Và nếu không phải là một người lái xe, ít nhất bạn có thể để tiết kiệm tiền Trong những chuyến đi tiếp theo của bạn với tư cách là một hành khách.

Bây giờ đến lượt bạn. Bạn có định thử đồng nghiệp không? Hay nó đã là một thói quen cho bạn? Của bạn là gì Anedcote sắc nét nhất Trên tài xế hoặc hành khách của bạn? Bạn có lời khuyên nào cho những người sẽ bắt đầu?

nhờ vào GLOEWENCaradisiac Đối với các minh họa của bài viết này

7 bình luận ... và bạn?

 1. Bài báo thú vị
  Lưu ý rằng bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách tiết kiệm nhiên liệu. Có bất kỳ thương hiệu nào, dễ tìm trên google ??

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.