tile keo truc tiep Không thể tin được nhưng đúng: Shopmium, ứng dụng hoàn trả mua sắm của bạn.

Marc là người tạo ra blog Độc ác, và chính anh ấy sẽ nói chuyện với bạn hôm nay về Shopmium, một ứng dụng siêu thú vị và thiết thực để khiến bạn hoàn trả tất cả hoặc một phần cuộc đua của bạn chỉ trong 2 lần nhấp!

Một kế hoạch thực sự tốt trong điện thoại thông minh của bạn!

Trong cuộc sống, có những ứng dụng lãng phí thời gian của bạn Pokémon đi . Đôi mắt địa phương Ví dụ, đã được thảo luận về ABC Silver.

Và sau đó có những ứng dụng thực tế khiến bạn kiếm được tiền nhanh chóng. Đây là trường hợp của Shopmium.

Tôi đã có một chút hoài nghi khi bắt đầu, tôi tự nói với mình "Một điều phức tạp khác sẽ đưa tôi đến bắp cải để khiến tôi giành được bất cứ thứ gì cả", trên thực tế, nó không phải.

Thưa quý vị, chúng tôi đang giao dịch ở đây với một kế hoạch thực sự tốt, cá nhân tôi chứng nhận nó!

Một khái niệm cũ được cập nhật?

Shopmium đưa ra một khái niệm nổi tiếng về những người thợ săn có giao dịch tốt: đó là Các sản phẩm được hoàn trả 100%.

Nếu bạn biết nguyên tắc và nếu bạn đã cố gắng làm như vậy, bạn cũng biết rằng bạn phải cắt mã vạch nguyên bản . , nếu không, các công ty xử lý yêu cầu của bạn sẽ không thể tự nhìn thấy điều đó).

Anh đào trên bánh?: Nếu có một số sản phẩm được hoàn trả 100%, bạn phải thực hiện biên lai cho mỗi mặt hàng liên quan ... Đừng tưởng tượng làm quyến rũ nhân viên thu ngân bằng cách yêu cầu một số biên lai tiền mặt riêng biệt!

Với Shopmium, galley đã kết thúc.

Ứng dụng này lấy tất cả những thứ này trong nước sốt 2.0: Nó tập trung mọi thứ và cho bạn biết sản phẩm nào được hoàn trả vào lúc này: Không cần phải xem xét kỹ lưỡng các kệ hoặc để tìm kiếm các ưu đãi danh sách trang web.

Một lần trong bộ phận, Bạn không thể sai Vì bạn có thể chụp ảnh mã vạch sản phẩm để kiểm tra xem đó có phải là loại phù hợp không (chỉ để không thấy mình mua một sản phẩm đầy đủ mà bạn sẽ không thể được hoàn trả ...).

Shopmium được mua sắm của bạn được hoàn trả

Như bạn có thể thấy, rất đơn giản để kiểm tra trực tiếp trong cửa hàng nếu sản phẩm đủ điều kiện hay không.

 

6 lợi thế lớn của Shopmium

Shopmium sử dụng tất cả các tiềm năng được cung cấp bởi điện thoại thông minh của bạn để cho phép bạn tiết kiệm trong các cửa hàng. Mọi thứ đi nhanh hơn, mọi thứ đều nhanh hơn! Dưới đây là một số lợi thế ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí:

 1. Không cần phải cẩn thận để mua đúng sản phẩm .
 1. Không cần gửi thư qua bưu điện, để trả một con tem và chơi cắt / cắt dán và tô màu bằng chứng mua hàng.
 1. Bạn nhận được tiền hoàn lại của mình bằng cách chuyển nhượng trong vòng 5 ngày Và không một tháng như trường hợp với các ưu đãi "lỗi thời" được hoàn trả 100%
 1. Không cần phải tìm kiếm trên kệ hoặc trên internet để tìm ra sản phẩm nào được hoàn trả?: Ứng dụng cung cấp cho bạn một danh sách trực tiếp và bạn lấy những gì bạn quan tâm!
 1. Sự tài trợ, mang lại cho bạn 6 € và một gói Madeleines với giá 2,5 € cho Godson.
 1. Bạn có thể tận hưởng cùng một ưu đãi nhiều lần (Trong hầu hết các trường hợp)!

Như bạn có thể thấy, đây là rất nhiều hợp lý hơn và rất nhiều Ít rắc rối hơn hơn phương pháp truyền thống.

Những bất tiện

Có thực sự không? Bằng cách viết bài viết này, tôi phải chân thành đào đầu để tìm nó ...

Có lẽ đôi khi không có tất cả các mặt hàng bạn muốn hoặc chỉ các sản phẩm bạn không nhất thiết phải, nhưng trong trường hợp này, bạn chỉ có thể chờ một chút vì các đề nghị thay đổi khá thường xuyên!

Giành được tiền thưởng với các thử thách Shopmium

Những thách thức của Shopmium là cuộc đua, cuộc thi Được cung cấp theo thời gian trên ứng dụng, nơi bạn có thể giành giải thưởng như một chiếc xe đạp, một chuyến đi, một tấm séc trị giá € 500 hoặc tôi biết gì!

Để tham gia, nói chung, bạn chỉ cần mua một hoặc nhiều sản phẩm được Shopmium hoàn trả.

Ví dụ, Thử thách tháng 6 năm 2016 bao gồm Mua ít nhất 3 sản phẩm qua Shopmium để giành được 500 €. 3 người chiến thắng đã được rút ra và giành được séc. Như họ nói, 100% người chiến thắng đã thử vận ??may và nếu bạn đã mua những sản phẩm này tại căn cứ, thật tuyệt khi có thể tham gia vào một cuộc thi sải

Làm thế nào để đăng ký?

Không có gì dễ dàng hơn: Tải xuống ứng dụng tại đây?.liên kết), điền vào chi tiết ngân hàng của bạn (chỉIbanBIC là đủ) và bạn đã sẵn sàng để kinh doanh tốt!

Ứng dụng là Có sẵn trên Apple Appstore và Google Play Store (Vì vậy, trên 90% điện thoại thông minh), nhưng không phải trên Windows Mobile, xin lỗi ... mặc dù nếu bạn có máy tính bảng, bạn cũng có thể cài đặt nó.

Được tích lũy với các chương trình khuyến mãi cửa hàng!

Không có gì ngăn cản bạn khỏi Kết hợp các ưu đãi Shopmium với việc quảng bá cửa hàng của bạn. Tôi đang suy nghĩ cụ thể về các sản phẩm cung cấp cho bạn tiền thẻ thành viên thân thiết?: Nếu một sản phẩm được Shopmium hoàn trả và cửa hàng của bạn trả cho bạn 20% cho thẻ của bạn, bạn có Tiền bơ và bơ???

Bạn cũng muốn Nụ cười của Cremary?? Vì vậy, hãy thích tôi và trả tiền bằng thẻ American Express Air France: mỗi Euro được trả bằng thẻ này cung cấp cho bạn dặm trên thẻ khách hàng thân thiết của Air France, sau đó bạn có thể sử dụng để mua các chuyến bay! Bạn có thể nhận được bất cứ thứ gì ngân hàng của bạn và nó miễn phí trong năm đầu tiên (sau đó, không có gì ngăn bạn hủy nó miễn phí).

Hãy cẩn thận vì ở đó bạn sẽ giết một viên đá 3 bức ảnh

Sự tài trợ

Shopmium Cung cấp một đề nghị tài trợ hấp dẫn để nói rằng ít nhất bởi vì mỗi người bạn đang tài trợ (và người mua hàng) kiếm được cho bạn € 6.

Nó là 6 € sẽ bổ sung cho các khoản bồi hoàn của bạn: ví dụ, nếu bạn mua một chai dầu ô liu với giá 5 euro và Shopmium hoàn trả cho bạn 50% giá (tức là € 2,5), Kitty tài trợ của bạn sẽ hoàn thành những gì còn thiếu (hoặc 2,5 € nhiều hơn). Trên € 6 của bạn, sau đó bạn sẽ có 3,5 €.

Miễn là bạn có tiền trong sự tài trợ, tất cả các giao dịch mua Shopmium của bạn là do đó Hoàn lại 100%!?

Là một con đỡ đầu, bạn giành được một gói Madeleines St Michel được hoàn trả 100%. Điều này làm cho một món quà đẹp ở mức 2,5 €. Họ tốt, tôi đã ăn chúng trong bữa sáng. Họ có một hương vị nhỏ không thể so sánh được: đó là tự do???

Madeleines shopmium trong quà tặng

Đã được thử nghiệm và phê duyệt (thậm chí có thể hơi quá ...)

Bạn có muốn gói Madeleines miễn phí của bạn? Vì vậy, đừng quên nhập mã tài trợ của tôi khi đăng ký ?? đây là:

8n8aj

Đừng quên Cung cấp mã tài trợ của bạn cho bạn bè của bạn Nếu Shopmium quan tâm đến họ! Mọi người đều thắng!

Sự kết luận

Khi bắt đầu, tôi sẽ thừa nhận rằng tôi hơi miễn cưỡng khi kiểm tra ứng dụng này. Độc giả đã liên lạc với tôi trên Facebook để nói với tôi về điều đó nhưng tôi tự nói với bản thân mình "Moui, ok, tôi không hiểu sự quan tâm" và sau đó tôi để điều đó đi ra.

Chỉ sau khi thử nghiệm nó, tôi mới nhận ra rằng đó thực sự là một kế hoạch tốt. Không lừa đảo, không quảng cáo không đúng lúc, một kế hoạch thực sự tốt như chúng tôi thích chúng.

Tôi muốn có ý kiến ??của bạn: Bạn đã biết Shopmium chưa? Bạn đã tài trợ cho bạn bè chưa? Bạn đã mua rất nhiều mặt hàng thông qua ứng dụng này chưa? Bạn có ứng dụng khác theo cùng một phong cách không? Hãy tiếp tục, hãy đưa ra những bình luận bên dưới và đừng ngần ngại đến và xem blog của tôi Độc ác, nơi tôi cung cấp cho bạn các mẹo mới cho các mẹo mới cho Du lịch đắt nhất có thể bằng tàu hỏa ??

Mua sắm tốt và tốt Tiết kiệm?!!

Marc

Cảm ơn bạn Marc! Tôi cũng vậy, tôi thực sự không biết nghĩ gì về Shopmium, nhưng bạn đã thuyết phục tôi. Và tôi chắc chắn độc giả của tôi cũng vậy. Bên cạnh đó, tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này nói về Shopmium và các ứng dụng khác cho mua sắm của bạn miễn phí (hoặc gần như).

nhờ vào Cuộc sống rẻ tiền của tôi Đối với hình ảnh của Shopmium ở đầu bài viết này.

26 bình luận ... và bạn?

 1. Tôi không biết ứng dụng này. Nó đúng là cô ấy thú vị. Cảm ơn bạn đã chia sẻ. ??

  Gửi một trả lời
 2. Tương tự như vậy, tôi không biết, tôi đã nghe nói về ứng dụng giống như nó, hoặc giống như khi bạn nhập (chia sẻ ví dụ) trong một leclerc với ứng dụng ra mắt, nó mang lại cho bạn một hoa hồng (tôi nhớ nhiều hơn tên tôi sẽ cố gắng Tìm nó cho bạn). Tôi thấy anh ấy trên NBR, rõ ràng một số người nói rằng nó đi bộ, ngoài nó quá rắc rối. Nhưng ứng dụng của bạn có vẻ tốt ở tôi. Tôi sẽ kiểm tra và quay lại với bạn ^^

  Gửi một trả lời
 3. Tôi thích ứng dụng này, nhiều sản phẩm được cung cấp và hoàn lại tiền nhanh chóng (bởi PayPal cho tôi). Bạn có thể giành được một gói tháng ba đóng băng với mã tài trợ của tôi: Kcugkhen, hãy tự thưởng cho mình ??

  Gửi một trả lời
 4. Shopmium là một ứng dụng tuyệt vời! Tôi không thể làm mà không có nó. Để cho phép bạn có gói Kinder miễn phí, đây là mã của tôi để nhập khi đăng ký trên điện thoại thông minh của bạn: W6K9K2. Những cuộc đua tốt cho tất cả

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.