troll warlord dota 2 [Sinh viên đặc biệt] Tổ chức các sinh viên khác và làm một số tiền (nhờ vào lòng

Bài viết được viết với sự hợp tác với yestitude.

Yestitude là một sáng kiến ??tuyệt vời liên quan đến sinh viên để kiếm một số tiền tiêu vặt, và sinh viên hoặc khách du lịch có phương tiện hạn chế nhưng những người cần một chiếc giường để ngủ trong một vài đêm. Nói tóm lại, tôi thích ý tưởng và tôi nghĩ rằng tôi sẽ nói về nó.

Trên blog này, tôi thường tự giải quyết tất cả các bạn, cố gắng cung cấp cho bạn những lời khuyên và ý tưởng làm việc cho mọi người và mọi nơi.

Hôm nay tôi sẽ tạo ra một ngoại lệ nhỏ vì tôi sẽ trình bày cho bạn một giải pháp khá nhằm mục đích sinh viên và sinh viên tương lai - Nói chung hơn Dưới 30.

Một vài tháng trước, tôi đã trình bày cho bạn Airbnb, trang web cho thuê theo mùa cực kỳ phổ biến, đặt chủ sở hữu và khách du lịch liên lạc với mong muốn được cung cấp ở mức giá thấp hơn. Airbnb là tốt, nhưng nó không dành cho tất cả khán giả. Thật hết sức thích hợp để sở hữu tài sản bạn muốn thuê - điều này khá hiếm khi là một sinh viên.

Những người sáng lập của Yestitude đã tìm thấy một giải pháp thay thế, dễ tiếp cận hơn và dành cho một đối tượng rất đặc biệt. Những người dưới 30 tuổi.

Chúng ta hãy đi đến khám phá của yestitude.

CẬP NHẬT ngày 26 tháng 2 năm 2020: Có vẻ như không còn tồn tại ???

Bất kỳ là gì?

Yestitude là một dịch vụ của liên kết giữa các sinh viên hoặc sinh viên tương lai đang tìm kiếm Đưa ra vài ngày trong một thành phố (và do đó ai có một số phương tiện), và những sinh viên có thể Cung cấp chỗ ở -Ma giường, ghế sofa, nệm, một cú nhấp chuột ...

Do đó, ý tưởng là tạo raHỗ trợ lẫn nhau giữa các sinh viên?: Thật vậy, ngoài chỗ ở, âm thanh khuyến khích Học sinh đi uống nước, trao đổi lời khuyên, nấu ăn cùng nhau, nói ngắn gọn, biết và thiết lập lý do tại sao không phải là một tình bạn mới.

Tại sao bạn có thể quan tâm đến bạn?

Bạn là học sinh ? Hay bạn sống gần một trường lớn hoặc một trường đại học?

Vậy tại sao không phù hợp với sinh viên? Nhiều người trong số họ phải đi du lịch hàng năm qua Pháp để vượt qua các cuộc thi hoặc oral và cần tìm chỗ ở với giá thấp hơn.

Đối với bạn, đây là một cơ hội để nhận được một thù lao, của gặp gỡ sinh viên tương lai từ trường của bạn, và câu trả lời cho nhiều câu hỏi của họ. Bạn sẽ là một chút của họ Đấng cứu thế Trong vài giờ hoặc một vài đêm.

Để hiểu rõ hơn nó là gì, hãy đọc những điều sau đây.

Một bối cảnh rất đặc biệt

Yestitude được tạo ra do kết quả của một quan sát: nhiều sinh viên tiếp tục giáo dục đại học ở một thành phố khác - và do đó phải vượt qua các cuộc thi và orals ở các thành phố mà họ không biết.

Vì vậy, một sự căng thẳng quan trọng đối với sinh viên và gia đình của họ: Làm thế nào để đến đó? Làm thế nào để ở lại trên trang web? ... Những câu hỏi thực tế rõ ràng được thêm vào sự căng thẳng vốn có của một cuộc thi ... Như thể nó không đủ như thế.

Giảm chi phí và kiếm tiền

Khi bạn là một cử nhân trẻ và phải Vượt qua một cuộc thi ở đầu kia của đất nước, bạn biết rằng chi phí chỉ mới bắt đầu: du lịch, chỗ ở, phục vụ tại chỗ ...

Trong những năm gần đây, có những giải pháp để di chuyển rẻ hơn (đi chung xe hoặc các tuyến xe buýt liên vùng được tạo gần đây) và các tùy chọn để tìm chỗ ở miễn phí (chúng tôi nói về nó dưới đây), nhưng không có gì đặc biệt dành cho sinh viên.

Và nếu bạn là sinh viên, có lẽ bạn có rất nhiều chi phí Điều khó để bạn giả định: thuê, thực phẩm, buổi tối nghiện rượu và đặc biệt là rượu ??

Một chút củatiền tiêu vặt Vì vậy, điều tốt nhất sẽ làm bạn, nhưng đôi khi rất khó Tìm một công việc sinh viên Trong khi đối chiếu các nghiên cứu và khối lượng công việc. Bạn đã nghĩ đến việc cung cấp cho mọi người để đổi lấy một ít tiền, nhưng Airbnb là để có chỗ ở hoàn chỉnh - không thực sự là những con số đôi khi không lành mạnh của học sinh. Vâng tôi đã trải qua nó ??

Do đó, những người sáng lập của Yestitude đã đưa ra vi phạm và tạo ra trang web đầu tiên đối phó với hai vấn đề này, cho phép sinh viên kiếm được một số tiền tiêu vặt và sinh viên tương lai để đáp ứng với chi phí thấp hơn trong thời gian ngắn. Đó là một giải pháp chiến thắng cho tất cả mọi người:

  • Sinh viên nhận được ai đó ở nhà (bạn, vì vậy) được trả tiền để đổi lấy. Do đó, số tiền kiếm được tiền phản hồi tại Papa Maman, Kebabs và KRO.
  • Cử nhân đi đến thành phố chủ nhà tìm thấy chỗ ở với giá thấp hơn và ở đỉnh cao của phương tiện của mình.
  • Cả hai làm quen với nhau, học sinh chia sẻ kinh nghiệm của mình với Bachelor, cảm xúc của anh ấy về trường và cho anh ấy lời khuyên cho cuộc thi. Tất cả những gì xung quanh một kro cũ tốt.

Cho sinh viên ... nhưng không chỉ

Hiện tại, tôi bóng đá 88 vn chỉ nói về sinh viên và sinh viên tương lai. Có thật không, bất cứ ai có thể đăng ký trên nền tảng.

Không có giới hạn tuổi.

Phải thừa nhận rằng, dịch vụ đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cụ thể, nhưng bây giờ bóng đá 88 vn nó đã mở rộng cho mọi người và bất cứ lúc nào trong năm - và không chỉ với các sinh viên đi từ thành phố này sang thành phố khác để kiểm tra nhập học.

Tuy nhiên, lưu ý rằng nền tảng đã được coi là nơi gặp gỡ, nhiều hơn một loại nền tảng khách sạn phù du. Do đó, khá hợp lý khi một sinh viên nhận được ở nhà muốn tổ chức một người có cùng một hồ sơ - điều này sẽ ủng hộ việc trao đổi và có một thời gian tốt.

Ở bóng đá 88 vn Pháp ... và mọi nơi khác

Yestitude đã rất thành công và đang dân chủ hóa. Nhiều đến mức ngay cả khi bạn sống ra khỏi Pháp, bạn có thể cung cấp phòng của bạn.

Nhìn vào thẻ châu Âu này với tất cả các chỗ ở có sẵn:

Yestitude ở khắp mọi nơi !!

Yestitude ở khắp mọi nơi !!

Những gì có thể cung cấp

Trở lại chủ đề. Bạn có thể muốn biết làm thế nào cụ thể bạn có thể cung cấp một căn phòng cho một sinh viên tương lai.

Để bắt đầu, trên yestitude, bạn có thể cung cấp giường, nệm, ghế sofa hoặc nhấp chuột.

Cố gắng cung cấp điều đó trên Airbnb ??

Họ nói điều đó trên trang web của họ: Tất cả các bạn có thể chứa dễ dàng.

Và giá được đề xuất cho một đêm là 15 Euro. Rõ ràng đây là giá trung bình trên khắp nước Pháp.

Rõ ràng bạn có thể thay đổi giá này tùy thuộc vào ngày trong tuần, những chiếc giường được cung cấp và thành phố nơi bạn sống.

Ngoài ra, bạn có thể "liên kết" quảng cáo của bạn tại trường nơi bạn đang học - hoặc một trường gần đó nếu bạn không học. Điều này rõ ràng sẽ cho phép bạn nhận được nhiều yêu cầu chỗ ở hơn, đặc biệt là trong các cuộc thi nhập học.

Vì vậy, một sinh viên đang tìm kiếm chỗ ở có thể trực tiếp lọc tất cả các chỗ ở có sẵn gần trường nơi anh ta muốn nộp đơn. Ví dụ, tôi đã tìm kiếm Lyon Insa, nơi tôi đã học mười năm trước, và đây là những gì tôi nhận được:

Yestitude Lyon Insa

Gần khuôn viên cũ của tôi!

Dịch vụ bổ sung

Điều làm cho sức mạnh của yestitude một chút là "tính năng bổ sung" mà bạn có thể cung cấp.

Bạn có thể:

  • Á hậu?: Bạn sẽ đón hoặc thả người ở nhà ga hoặc tại sân bay
  • Đầu bếp?: Bạn sẽ nấu ăn cho học sinh
  • Khám phá?: Bạn cung cấp một chuyến tham quan thành phố cho học sinh
  • Huấn luyện viên?: Bạn đi cùng nó đến đích của nó: Trung tâm kiểm tra, bảo trì, ... và đồng thời, bạn giúp nó
  • Bia?: Bạn trả bia đầu tiên cho khách du lịch của bạn và do đó làm quen với nhau. Lưu ý: Nó cũng có thể là một kro ở nhà, huh. Tôi có thể gặp vấn đề với KRO ??
Người dùng -thân thiện, phải không?

Người dùng -thân thiện, phải không?

Và sau đó bạn cũng có thể chỉ định những gì chỗ ở của bạn có (WiFi, v.v.) và những gì bạn đang cung cấp. Ít nhất thì rõ ràng và học sinh biết những gì anh ta nên lên kế hoạch và những gì anh ta có thể để lại với anh ta.

Và bàn chải đánh răng?

Mọi thứ đều được thực hiện để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, cũng như của khách du lịch ... và trên hết là Khuyến khích trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau.

Làm thế nào để thêm một quảng cáo và cung cấp phòng của bạn cho các sinh viên khác?

Bạn đã quyết định?

Rất tốt !

Hãy cùng nhau xem nhanh như thế nào bạn có thể thêm quảng cáo của mình ngay bây giờ vào trang web Yestitude.

Trước tiên, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin chung, chẳng hạn như loại chỗ ở, nếu bạn ở trong bạn cùng phòng, với cha mẹ hoặc sống một mình, và cho thuê của nó (sẽ không được công khai, đừng lo lắng).

Ở đây chúng tôi đi!

Ở đây chúng tôi đi!

Sau đó, bạn được yêu cầu mô tả lời đề nghị của bạn, và trên hết để mô tả bạn, trong đó thúc đẩy các tương tác và mối quan hệ. Bạn sẽ phải nói về bản thân, giải trí, trường học, các hiệp hội mà bạn tham gia và giải thích lý do tại sao bạn sẽ là người dẫn chương trình hoàn hảo và chương trình bạn đã lên kế hoạch: thăm, buổi tối theo kế hoạch, v.v.

Sau đó, bạn yêu cầu bạn thêm Những bức ảnh -Một điểm thiết yếu nếu bạn muốn thu hút con mắt của khách du lịch đang tìm kiếm một chiếc giường hoặc một cú nhấp chuột trong một đêm. Tôi đã thấy rất nhiều quảng cáo không có ảnh, và tôi sẽ thừa nhận rằng nếu tôi ở vị trí của một học sinh, tôi muốn xem nơi tôi sẽ đặt chân.

Sau đó bạn phải thông báo cho khách du lịch về Ngủ có sẵn?: Loại, số lượng địa điểm ...

Ngay cả clack nhấp chuột cũng đã được lên kế hoạch!

Ngay cả clack nhấp chuột cũng đã được lên kế hoạch! Đây là nơi chúng tôi thấy rằng trang web này được các sinh viên và sinh viên nghĩ đến!

Sau đó đến thời gian để chỉ định các dịch vụ bạn cung cấp và tiện nghi Có sẵn cho bạn - đây là những gì tôi đã nói ở trên trong bài viết này.

Bước tiếp theo là cung cấp sự sẵn có của mỗi giường của bạn: luôn luôn sẵn sàng Ở đâu Đôi khi có sẵn. Rất vui nếu bạn biết rằng anh em họ của bạn sẽ ngủ vào cuối tuần tới nhưng bạn luôn có nệm để nhận người.

Yestitude đặt quảng cáo lịch của bạn

Và cuối cùng, quan trọng nhất. Hoặc gần như.

Một trong mọi trường hợp quan tâm đến bạn nếu bạn đang ở trên blog này. Câu hỏi về tiền.

Bước cuối cùng để gửi quảng cáo của bạn là Cho giá cho mỗi người ngủ. Do đó, bạn có thể nhận được nhiều hơn một người (và nhiều hơn một đặt phòng cùng một lúc).

Bạn có thể thay đổi mức giá này tùy thuộc vào ngày trong tuần và loại ngủ, và mọi thứ đã được lên kế hoạch trong bước cuối cùng này.

Một mức độ chi tiết rất thú vị, áp dụng tốt cho các tình huống thực tế

Một mức độ chi tiết rất thú vị, áp dụng tốt cho các tình huống thực tế

Như tôi đã nói trước đây, Giá khuyến nghị là 15 euro mỗi đêm và bằng cách ngủ. Tôi khuyên bạn nên định vị mình thấp hơn một chút so với chỗ ở khác có sẵn trong cùng khu vực với bạn và thay đổi giá theo loại ngủ. Tôi không nghĩ rằng một chiếc giường có cùng giá trị và sự thoải mái giống như một chiếc nệm trên sàn nhà.

Tại sao nó là thời điểm tốt để đăng ký?

BAC đến sớm và do đó nhiều sinh viên tốt nghiệp và sinh viên tương lai sẽ vượt qua các cuộc thi trên khắp nước Pháp. Bên cạnh đó, ngay cả sau BAC, có những cuộc thi, ví dụ như cho Dut hoặc chuẩn bị học sinh muốn tham gia một trường lớn.

Dù bạn ở đâu, có lẽ có một trường học hoặc một học viện không xa, nơi sinh viên từ khắp mọi nơi sẽ làm bài kiểm tra.

Do đó, đó là một cơ hội để bạn tổ chức chúng với giá thấp hơn và làm cho cuối tháng của bạn. Và trên hết, để tư vấn cho những sinh viên này và để giúp họ de -stress!

Bạn cũng là một sinh viên, hoặc đã là một sinh viên: vì vậy bạn biết nó là gì ??

Sự khác biệt với Airbnb và Couchsurfing

Trong thế giới chỗ ở giữa các cá nhân, có hai diễn viên được biết đến nói chung.

Airbnb, một mặt, cung cấp một giải pháp trả phí để bạn có thể cung cấp chỗ ở cho bất kỳ ai. Những lợi thế của Airbnb là không thể phủ nhận, tuy nhiên, Airbnb khá được cho là để hoàn chỉnh, có chỗ ở tốt, với rất nhiều dịch vụ bên cạnh nó. Không thực sự cho phòng sinh viên hoặc căn hộ nhỏ, và thậm chí ít hơn để nhận người trên ghế sofa hoặc một mảnh nệm.

Kể từ Couchsurfing, nếu đúng là tùy chọn miễn phí này được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, thì nó không đặc biệt nhằm vào sinh viên. Không cho những người muốn cung cấp một phòng (và những người muốn bồi thường tài chính), cũng như những người tìm chỗ ở trong một hoặc hai đêm và muốn kết thúc với các sinh viên từ trường mà họ áp dụng.

Vì vậy, nếu bạn muốn tự mình đáp ứng chính mình bằng cách "ca ngợi" anh ta một chiếc giường hoặc một chiếc nệm bơm hơi, thì Yestitude là một Lựa chọn rất tốt, nửa chừng giữa hai người khổng lồ này, 100% Pháp (chính xác là người Pháp) và đã được chứng minh.

Ngoài ra, nhóm thực sự Đẹp, dễ tiếp cận, sẵn sàng cho mọi thứ để giúp bạn Và thậm chí gửi cho bạn những trò đùa nhỏ qua email để mời bạn gửi một quảng cáo. Trên chính trang web, một khu vực mèo cho phép bạn đặt câu hỏi về hoạt động của trang web.

Sự kết luận

Nếu bạn là một sinh viên, hoặc một sinh viên tốt nghiệp trẻ, và bạn sẽ không ôm thêm một ít tiền, sau đó tổ chức các sinh viên khác là một lựa chọn tuyệt vời - nó có thể nhanh chóng mang lại cho bạn một vài chục hoặc thậm chí hàng trăm euro mỗi tháng.

Và đối với điều đó, tôi chỉ có thể giới thiệu trang web Yesudent, ngoài việc giúp bạn tìm thấy máy chủ, cũng sẽ cho phép bạn chọn chúng theo mối quan hệ của bạn. Sau khi đăng ký, bạn có thể vào đây để gửi quảng cáo của bạn.

Và bạn, bạn đã thử nó chưa? Bạn nghĩ sao ? Đừng ngần ngại để lại ấn tượng của bạn dưới đây và chia sẻ bài viết nếu bạn thích nó.

2 Nhận xét ... và bạn?

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.