truc tiep bong da dem nay Sức khỏe của tiền để chuẩn bị tiền: Tương lai của đầu tư?

Bạn có tiền ngủ trong một tài khoản nhưng bị thất vọng bởi tỷ lệ tiết kiệm cực thấp?Tuy nhiên, bạn chưa sẵn sàng Đầu tư tiền của bạn vào bất động sản Hoặc học bổng (hoặc chỉ bạn không có đủ tiền cho điều đó). Các Cho vay giữa các cá nhân cũng có thể là một sự thỏa hiệp rất tốt cho bạn: đó là về cho vay tiền cho những người yêu cầu nó và được trả tiền.

Một điều khác của Ngân hàng?

Không, ngược lại, các khoản tín dụng giữa các cá nhân cho phép chúng tôi Loại bỏ các ngân hàng.

Với cuộc khủng hoảng tài chính, các khoản vay ngày càng trở nên đắt đỏ hơn và các tập sách tiết kiệm ngày càng ít được trả thù lao. Nó phải được nói sự thật, sự tự tin (tương đối) mà mọi người có trong hệ thống ngân hàng rất đẹp và run rẩy. Ngày càng có nhiều người chuyển sang các hệ thống thay thế, Giảm trung gian Và tăng mức độ gần họ có với người đối thoại của họ.

Lấy một ví dụ đơn giản: ngày càng có nhiều người đi qua việc cho thuê xe giữa các cá nhân. Những người khác quyết định sử dụng các mạch phân phối ngắn và đi đến người làm vườn thị trường địa phương để dự trữ rau.

Hệ thống ngân hàng không thể thoát khỏi điều này. Với cuộc khủng hoảng quỹ phòng hộ năm 2008 và hàng triệu người phát hiện ra rằng tiền của họ được quản lý bằng mọi cách và được đầu tư vào các giá trị đầu cơ.

Một số đã chán ngấy, và lãi suất của các khoản vay và tập sách là đúng vì sự kiên nhẫn của họ, vì vậy họ quyết định Chuẩn bị tiền giữa họ. Nhưng nếu đơn giản để giả vờ tiền với người hàng xóm, người mà chúng ta có một loại rượu khai vị vào mỗi tối thứ bảy, thì vẫn rất khó để cho người lạ cho vay - ngay cả khi các ngân hàng và cố vấn của họ đã biến mất khỏi phương trình.

Từ tất cả bối cảnh này dẫn đến Cho vay giữa các cá nhân. Nền tảng Tín dụng hợp tác đã nhìn thấy ngày.

Làm thế nào nó hoạt động?

Ý tưởng là kết nối các nhà đầu tư hoặc người cho vay (Những người muốn đầu tư tiết kiệm của họ, giống như bạn và tôi) và những người vay (những người yêu cầu một khoản vay cho một dự án cá nhân, giống như bạn và tôi).

Mọi người đều thắng:

  • Đối với người cho vay, đây là một trong những Đầu tư tài chính tốt nhất với một Tỷ lệ tiết kiệm rất hấp dẫn. Tín dụng trẻ?Được công bố vào năm 2014 lên tới 5,3% mỗi năm.
  • Đối với người vay, đó là một cách giải phóng bản thân khỏi các ngân hàng, hoa hồng ẩn giấu của họ và đặc biệt là lãi suất cắt cổ của họ.

Ai có thể đầu tư hoặc vay?

Bất kỳ dung môi có thể vay hoặc đầu tư. Độ phân giải thường được xác minh bởi nền tảng tín dụng hợp tác.

Nếu tôi đầu tư, tiền của tôi sẽ đi đâu?

Tất cả số tiền bạn đầu tư được quyên góp tương ứng cho tất cả những người vay - không có sự phân biệt và không có ưu tiên khả thi cho dự án này hay dự án khác. Nó rất công bằng và rõ ràng là ít rủi ro hơn.

Đối với một người vay, nó giống như một khoản vay mà anh ta sẽ yêu cầu trong một ngân hàng, ngoại trừ tỷ lệ này thú vị hơn nhiều - khoản vay sẽ khiến anh ta phải trả giá thấp hơn nhiều. Anh ta sẽ phải trả lãi mỗi tháng, và những lợi ích này sẽ được lật lại gần như hoàn toàn cho các nhà đầu tư, mỗi tháng.

Nền tảng tín dụng giữa các cá nhân chỉ là trung gian phân phối tiền và phân phối lãi cho các nhà đầu tư. Tiền không được đầu tư vào thị trường tài chính hoặc vào các quỹ tối và cần phải minh bạch.

Tiền quý cho người lạ là một chút rủi ro, phải không?

Người vay là đầu tiên Kiểm toán viên Để tìm hiểu xem chúng là dung môi và dự án của họ là khả thi. Chỉ có hồ sơ an toàn mới được chấp nhận. Ví dụ, Tín dụng trẻ (trước đây là cho vay liên minh) Một sự nhọt khi chỉ cấp 56 triệu euro tín dụng cho hơn 1,125 tỷ yêu cầu tín dụng, nghĩa là chỉ mới 5%.

Điều đó nói rằng, nó vẫn là một Vị trí năng suất thay đổi?: Năng suất không được đảm bảo ở cuối vị trí. Các khiếm khuyết thanh toán có thể gặp phải, và vì lý do này, các nhà tài chính autorité des Marchés yêu cầu các nhà đầu tư thực hiện một số điều kiện để chứng minh rằng họ biết những gì họ đang làm và nhận thức được các rủi ro.

Nhưng hãy nghĩ về điều đó: để vốn của bạn gặp nguy hiểm, sẽ mất hàng ngàn người vay cùng lúc để ngừng bồi hoàn cho các khoản vay của họ: Điều này sẽ chỉ giảm năng suất, mà không làm giảm vốn bắt đầu của bạn.

Tôi có gì đảm bảo?

Youngited đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không mất tiền: tiền cho vay được sử dụng cho Đăng ký tiêu đề từ một quỹ chứng khoán hóa phổ biến. Các tiêu đề đại diện cho các khoản vay cá nhân theo yêu cầu của người vay. Tuy nhiên, Younited không thể đảm bảo sự trở lại. Các số liệu được cung cấp (5,3% trong trường hợp vị trí dài) là sản lượng hàng năm hy vọng.

Sự đảm bảo thực sự của Younited là ở cấp độ của những người vay và chính các nhà đầu tư: nói chung, họ rất hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Ơ? Pháp, Younited?Nhận ví dụ Một lưu ý 5 sao?với hơn 23.000 ý kiến.

Mọi người hài lòng, minh bạch ở tất cả các cấp, những chiếc xe hạng nặng tin vào nó, bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa?

Younited và những người khác

Trong bài viết này, tôi chỉ đề cập đến Younited.

Khi viết bài viết này vào năm 2014, tôi đã tìm kiếm các nền tảng tương tự khác, nhưng chúng không truyền cảm hứng cho tôi sự tự tin: chúng không được xác nhận bởi một tổ chức chính thức, cũng không cung cấp các giao dịch an toàn. Nếu bạn đã thử một và bạn hài lòng, đừng ngần ngại nói về nó trong các bình luận.

 

Đừng ngần ngại đặt bản thân liên lạc với sự hỗ trợ của tín dụng trẻ. Tôi đã có một cố vấn từ Younited Credit trên điện thoại. Ngoài việc rất tử tế, anh ấy còn giải thích với tôi chi tiết điều kiện cần thiết trở thành một nhà đầu tư (về cơ bản, để hiểu vị trí là gì và nhận thức được rủi ro, ngay cả khi nó rất nhỏ) và cho tôi rất nhiều thông tin về tín dụng trẻ nói chung.

Sự kết luận

Nếu bạn cóTiền để đầu tư Nhưng vẫn chưa sẵn sàng đối mặt với những rủi ro của thị trường chứng khoán, giải pháp này là hoàn hảo. Ngoài ra, nền tảng tín dụng Younited được người vay ghi nhận rất tốt và được chấp thuận bởi một tổ chức chính thức, vì vậy đừng ngần ngại bắt đầu.

Bạn có thể đăng ký vào nhân vao đây.

Xin lưu ý rằng tất cả các liên kết của bài viết này là các liên kết liên kết: Tôi đánh giá cao tín dụng Younited vì đây là một nền tảng đáng tin cậy đã tạo ra một số nền tảng, nhưng biết rằng tôi không sử dụng nó. Tôi sống ở Tây Ban Nha và do đó sử dụng một nền tảng Tây Ban Nha tương tự.

[CẬP NHẬT 11/09/2014: Tôi đã đóng các bình luận cho bài viết này, tôi đã nhận được quá nhiều thư rác cung cấp các khoản vay giữa các cá nhân, rõ ràng đó là những trò gian lận không liên quan gì đến tín dụng trẻ hoặc khác. Nếu ai đó gửi cho bạn một email cung cấp cho bạn một khoản vay, hãy từ chối! Nó cùng loại lừa đảo như sCam hoặc gian lận 4-1-9]]

Ảnh của https://www.6lug.com/