truc tiep le boc tham world cup 2022 Tầm quan trọng của lãi suất đối với các thương nhân ngoại hối

Khi bạn bắt đầu lần đầu tiên trong Giao dịch trên Forex, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp bởi rất nhiều điều khoản. Tất cả đều có vẻ rất phức tạp, nhưng bạn phải học và hiểu chúng. Chất lượng chuẩn bị của bạn sẽ xác định chất lượng hiệu suất của bạn với tư cách là một nhà giao dịch.

Một trong những thuật ngữ mà bạn phải làm quen là "lãi suất", về cơ bản là một phản ứng đối với các chỉ số kinh tế trong một giai đoạn nhất định. Tại sao bạn cần hiểu "lãi suất"? Bởi vì họ có thể biến đổi thị trường theo một hướng cụ thể.

Lãi suất cơ bản

Bây giờ bạn nhận thức được sự liên quan của lãi suất, bạn nên nhớ rằng tỷ lệ hoàn vốn càng cao, bạn càng có nhiều khả năng tận dụng giao dịch của mình.

Tuy nhiên, rủi ro vẫn tồn tại, vì vậy bạn phải chú ý đến cách bạn sẽ xác định chiến lược đầu tư của mình. Tiền tệ có thể dao động, ví dụ, để những thay đổi này có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự đầu tư ban đầu. Ngoài ra, không tuân theo bất kỳ xu hướng nào được liên kết với các cặp tiền tệ chính nếu bạn nhận thấy rằng nhiều nhà giao dịch khác cũng làm như vậy. Sự phổ biến không bằng thu nhập trong những trường hợp này.

Làm thế nào tỷ lệ được xác định

Tại thời điểm này, bạn tự nhiên có thể cảm thấy tò mò về cách các tỷ lệ này được thiết lập. Trách nhiệm chịu trách nhiệm cho Hội đồng quản trị của từng ngân hàng trung ương, phụ trách chính sách tiền tệ của đất nước họ. Họ cũng xác định lãi suất mà các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác có thể vay lẫn nhau.

Về vấn đề này, chúng tôi khuyến khích bạn chú ý đến các chỉ số kinh tế quan trọng như chỉ số giá của Chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE), Chỉ số giá tiêu dùng (IPC) và mức việc làm vì họ có thể cung cấp cho bạn manh mối cho các quyết định của một ngân hàng trung ương. có thể lấy.

Được làm cho một cái gì đó

Hãy cảnh giác với các chỉ số và dữ liệu tài chính này nói chung chắc chắn có thể cho phép bạn chuẩn bị cho mình như một nhà giao dịch cho các biến thể có thể có về lãi suất. Nếu bạn theo nền kinh tế của một quốc gia nhất định và thấy rằng các chỉ số của nó là hùng hồn cho sức khỏe tài chính, thì bạn có thể cảm thấy an toàn khi kết luận kinh doanh. Nhưng nếu bạn tiếp tục nhìn vào những tin tức cho thấy nền kinh tế không ổn định hoặc không chắc chắn, có lẽ đã đến lúc phải ở ngoài kinh doanh ở đất nước này.

Bạn cũng có thể cung cấp cho bất kỳ sự phát triển nào về lãi suất bằng cách chú ý đến các thông báo quan trọng của các tổ chức tài chính và theo các phân tích kinh tế của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về hành vi thị trường, vì vậy hãy lập danh sách các ảnh hưởng đáng tin cậy trong khu vực của bạn và lắng nghe cẩn thận những gì họ nói.

Phân tích dự báo

Phân tích dự báo là một trong những phương tiện mạnh mẽ nhất để dự đoán xu hướng lãi suất. Mặc dù bạn có thể có ấn tượng rằng thị trường thực sự rất năng động và biến động, bạn có thể đảm bảo rằng thay đổi lãi suất có thể được dự đoán. Các ví dụ rất nhiều, vì vậy tốt hơn là đọc chúng và nghiên cứu chúng một cách cẩn thận.

Các nhà giao dịch cựu chiến binh đã làm việc trong nhiều năm có thể nói với bạn rằng họ có một ý tưởng tốt về hoạt động của thị trường, ngay cả khi họ không thể chứng minh điều đó. Đây là lý do tại sao nghiên cứu về lịch sử và sự phát triển của một số thị trường nhất định là rất quan trọng để xác định các chiến lược dựa trên dự báo.

Tìm các dự báo phổ biến nhất và nghiên cứu hiệu suất của chúng trong quá khứ để bạn có thể áp dụng chúng cho tương lai của mình trong thời gian ngắn.

việt nam trung quốc lượt đi

2 Nhận xét ... và bạn?

    • Tôi thấy văn bản này rất phức tạp để đọc và hiểu. Sẽ cần phải đơn giản hóa nó để mọi người hiểu

      việt nam trung quốc lượt đi Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.