ty le ca cuoc bd Phỏng vấn Vincent, thành viên của Docs.School, một trang web mà bạn kiếm được tiền bằng cách bán tài liệu của mình

Một trong những độc giả của tôi đã liên lạc với tôi vài tháng trước để cho tôi biết anh ấy kiếm được tiền bằng cách xuất bản tài liệu trực tuyến. Cả một và hai, tôi quyết định phỏng vấn nó, để bạn cũng có thể làm như vậy: kiếm tiền bằng cách cung cấp tài liệu của bạn trực tuyến (luận văn, bình luận, v.v.))

Trước khi bắt đầu, bạn có thể giới thiệu bản thân với độc giả ABC Silver không?

Chắc chắn rồi ! Tên tôi là Vincent, tôi hiện 26 tuổi và đang ở khu vực Paris. Sau một tú tài văn học, tôi đã thông qua giấy phép trong lịch sử tại FAC, trước khi đối mặt với thế giới công việc một thời gian. Sau đó, tôi đã thực hiện một thông tin / truyền thông và tiếp thị định hướng bằng thạc sĩ.

Làm thế nào mà ý tưởng đến để bán tài liệu của bạn trực tuyến?

Từ trường đại học và đặc biệt là trường trung học, tôi đã tích lũy được một số nhiệm vụ, luận văn và các bài đọc thủ công khác. Năm của tú tài, các tác phẩm đã nhân lên (luận văn, ký ức, đọc sách, nhận xét văn bản, báo cáo thực tập, v.v.) và tất cả các trường đại học sau vi khuẩn, đại học. Tôi tự hỏi làm thế nào tôi có thể làm cho tất cả những nhiệm vụ này thực hiện. Và tôi bắt đầu tìm kiếm các trang web để bán tài liệu của mình. Sau đó, tôi đã phát hiện ra các tài liệu.School (trang web trước đây được gọi là oodoc.com, sau đó là oboulo.com).

Làm thế nào để tài liệu.School hoạt động? Những dịch vụ nào được cung cấp trên trang web??

Docs.School là một nền tảng liên quan đến người bán tài liệu trực tuyến (những người xuất bản) và người mua (những người tham khảo ý kiến).?Do đó, trang web có thể nhận được thu nhập bổ sung bằng cách xuất bản các tài liệu trên nền tảng. Nguyên tắc: Là một tác giả, bạn viết và xuất bản tài liệu và bạn kiếm được euro. Bạn càng xuất bản, bạn càng trả tiền!?

Lý do bán tài liệu của bạn

Và một, hai, và ba lý do chính đáng để xuất bản tài liệu của bạn trên Docs.School!

Trang web hóa ra là một kế hoạch thực sự tốt để đảm bảo một nguồn thu nhập bổ sung, và cũng để làm việc tại nhà ở nhà.

Bất cứ ai cũng có thể xuất bản tài liệu trên Docs.School? Có điều kiện không??

Mọi người đều có thể xuất bản trên Docs.School, và không chỉ sinh viên hoặc cựu sinh viên! Chỉ có một điều kiện: Hãy để bạn là tác giả! Đăng ký là miễn phí và miễn phí.?

Hẹn gặp bạn để bắt đầu xuất bản: https://docs.school/senddoc?code=0a1c68?

Những loại tài liệu chúng ta có thể cung cấp??

Có một cái gì đó cho mọi hương vị! Bạn có thể cung cấp tất cả các loại tài liệu: đọc bảng, khóa học, luận văn, nhận xét, thuyết trình, phân tích, ký ức, nghiên cứu, v.v. Và các tài liệu của bạn có thể được giải quyết ở các cấp độ khác nhau, từ trường đại học đến đại học, bao gồm cả trường trung học và năm của BAC.

Trang web được dự định để che Tất cả các lĩnh vực kiến ??thức . , triết học và các vấn đề văn học, khoa học con người và xã hội.

Nếu tài liệu của bạn không phù hợp với một danh mục hiện có trên trang web, không có vấn đề gì: Docs.School sẽ tạo nó đặc biệt cho bạn!

Chủ đề không bao giờ được áp đặt. Giống như một tác giả thực sự, tùy thuộc vào bạn để đưa ra lựa chọn của mình.

Docs.School chấp nhận các tài liệu với phần mở rộng .Doc, .ppt, .pdf, .htm.

Tài liệu phải thực hiện nhiều hơn một trang, liên hệ đơn giản.

Làm thế nào để xuất bản tài liệu? Chúng được xác nhận như thế nào?

Để xuất bản trên Docs.School, bạn phải đến trang này Để gửi tài liệu (Word, PDF, định dạng PowerPoint, v.v.) đến Ủy ban Đọc.?

Sau đó sẽ ràng buộc chúng, có thể cung cấp cho bạn để cải thiện chúng một chút trước khi đưa chúng lên mạng. Tài liệu của bạn sau đó sẽ được tham vấn bởi khách truy cập và người đăng ký, những người sẽ có quyền truy cập vào bất cứ lúc nào.

Trang web của Docs.School sẽ quyên góp bạn để đổi lấy 2 loại lợi nhuận Đối với mỗi tài liệu được xuất bản:

  • một cố định thù lao Đổ cho mỗi tài liệu, lên tới € 12,50 (bao gồm cả nhà tài trợ tăng 2,5 € mỗi tài liệu bằng cách gửi tài liệu của bạn kể từ liên kết này: https://docs.school/senddoc?code=0a1c68 - Mã tài trợ 0A1C68);
  • sau đó tiền bản quyền tham vấn (Phần biến), lên đến 25 %.

Nó là những người chọn loại thù lao của bạn! (xem bên dưới)

Tùy chọn thù lao biến docsschool

Bạn có thể chọn chế độ thù lao của mình từ một số tùy chọn.

Lúc đầu, bạn đã làm gì để làm cho các tài liệu của bạn được biết đến? Tôi tưởng tượng nó không dễ để nổi bật?

Vâng, tôi có chuyên !! Đây là những gì đã tạo ra sự khác biệt.?

Trong số những điểm nổi bật khác cần thiết là một tác giả giỏi, theo tôi, có chất lượng bài viết (chính tả, nội dung có nguồn gốc, cú pháp, v.v.) và cả Xuất bản đều đặn. Bạn càng xuất bản, bạn càng kiếm được nhiều tiền!

Để làm cho các tài liệu của nó được biết đến, trang web có một tham chiếu rất tốt. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tận dụng phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ các liên kết của các ấn phẩm trên Facebook, Twitter, v.v., blog hoặc bằng lời nói!?

Hãy đến với những gì thực sự quan tâm đến độc giả của tôi?? Bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền nhờ trang web này? Bạn dành bao lâu mỗi ngày hoặc mỗi tuần?

Thu nhập của tôi trên Docs.School có thể thay đổi từ tháng này sang tháng khác. Vào tháng 1, tôi đã gửi 10 tài liệu được chấp nhận khiến tôi có thu nhập cố định 125 € (10 lần € 12,50), bao gồm phí bảo hiểm tư vấn thứ 1.?

Ngoài ra, tôi cũng nhận thấy tiền bản quyền (phần biến sau các cuộc tham vấn của các tài liệu mà tôi đề xuất trên trang web của Docs.School hoặc các nền tảng phân tích-ET của nó, Pimido, v.v.) tương đương với € 102,61 Cho tháng một.

Bảng điều khiển Docsschool

Bạn tìm thấy số liệu thống kê của bạn và khoản thù lao biến của bạn trên bảng điều khiển này.

Các tài liệu. Bạn có thể thực hiện yêu cầu trả nợ khi số dư của bạn đạt tối thiểu € 20 (rất nhanh mà bạn sẽ thấy!)

Trong thời gian, khó nói nhưng tôi nghĩ rằng tôi dành trung bình khoảng 5 giờ mỗi tuần để viết tài liệu. Nhưng điều này có thể thay đổi, ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào khoảng thời gian, loại tài liệu, nếu nó đã được viết tay, v.v.

Có những trang web khác có cùng phong cách không? Tại sao bạn chọn Docs.School chứ không phải khác?

Theo hiểu biết của tôi, có những trang web khác có cùng phong cách, nhưng theo tôi ít đáng tin cậy hơn và ít được biết đến trên thị trường. Docs.School được hưởng lợi từ một vững chắc mạng lưới một số trang web chuyên dụng?.

Ngoài ra, ủy ban đọc trang web luôn rất nhanh nhạy và lắng nghe các thông điệp của những người đóng góp. Cuối cùng, thù lao được đảm bảo, và rất nhanh.

Tôi tưởng tượng rằng cuộc thi là khó khăn. Bạn có lời khuyên nào cho độc giả của tôi cho phép họ kiếm được một số tiền nhờ trang web này?

Xuất bản thường xuyên và trở nên kiên trì !!

Có thể xảy ra rằng một số tài liệu đầu tiên được gửi đến Docs.School được xây dựng lại và ủy ban đọc cung cấp cho bạn để cải thiện.?Trong trường hợp này, đừng ngần ngại sửa đổi và sau đó gửi tài liệu chú thích, có một cơ hội tốt rằng nó sẽ được chấp nhận sau!?

Cũng xuất bản càng nhiều càng tốt tài liệu, để tăng tiền bản quyền của bạn. Bạn cũng có thể tài trợ trong lượt của mình hoặc thậm chí chia sẻ tài liệu của bạn trên các mạng xã hội từ một liên kết liên kết.

Cuối cùng, đừng ngần ngại gửi Chủ đề chuyên ngành, sẽ cung cấp cho tài liệu của bạn một giá trị bổ sung và sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Và để hoàn thành, bạn có kiếm thêm tiền theo một cách khác không? Độc giả của tôi thích biết những gì hoạt động!

Vâng, tôi có thể có được những người khác Thêm thu nhập Nhưng hãy nói rằng nó có nhiều lợi nhuận hơn và nó được thực hiện ở một hình thức thù lao khác. Trong số các hoạt động khác của tôi, có:

Tất nhiên đây là những cách khác để chi tiêu ít hơn (và do đó kiếm được nhiều hơn) hoặc mang lại các đối tượng để đổi lấy tiền, và nó hoạt động khá tốt! Tôi rất vui được nói với bạn nhiều hơn nếu độc giả quan tâm ??

Ở đây, bài báo sắp kết thúc. Tôi tưởng tượng rằng bạn đã đăng ký trên trang web nhưng nếu nó chưa đúng, hãy đi cho nó! Và nếu bạn kiếm tiền theo cách ban đầu, hãy đến và nói với tôi về nó hoặc để lại cho tôi một nhận xét và tôi sẽ rất vui khi được phỏng vấn bạn!

22 bình luận ... và bạn?

  1. Chào Vincent!
    Tôi có một câu hỏi: Nó kéo dài bao lâu cho các tài liệu.School để chuyển số dư của bạn trên tài khoản PayPal của bạn? 3 ngày, 1 tuần, 2 tuần ...

    Gửi một trả lời
  2. Xin chào King Rens, Docs.School ghi có yêu cầu của bạn Tài khoản PayPal của bạn vào đầu mỗi tháng (về phần tôi, ngày có thể thay đổi và sự đảo ngược trên PayPal là từ 8 đến 12 mỗi đầu của tháng).

    Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.