việt nam đấu với ai Viết tốt và thường xuyên: Tiêu chí thứ 2 cho sự thành công của blog

Nó không phải tất cả đều có Tìm đúng đối tượng, bạn phải viết.Và thường xuyên.Và nếu bạn có thể, hoặc thậm chí rất thường xuyên (Về cơ bản, không giống tôi ...).

Etienne, tác giả của Blog Mine cho tin tức mà tôi đã trích dẫn nhiều lần nơi đây, đã thực hiện một nghiên cứu trường hợp rất thú vị, nơi anh ấy so sánh số lượng khách truy cập của mình trước đây và kể từ khi anh ấy đăng một bài báo mỗi ngày. Số lượng du khách của nó đã phát triển một cách rực rỡ. Bản thân tôi, kể từ khi tôi bắt đầu xuất bản các bài báo thường xuyên hơn, tôi đã quan sát thấy số lượng khách truy cập của tôi đang phát triển thường xuyên.

Tại sao viết thường xuyên?

Viết thường có vẻ khá hợp lý, nhưng cũng có những lý do sâu sắc hơn phải khuyến khích bạn viết thường xuyên hơn:

 • Bạn sẽ cho Google ấn tượng rằng trang web của bạn đang hoạt động - điều này giúp SEO.
 • Bạn tiếp cận các chủ đề khác nhau hơn, và do đó có thể dễ dàng thu hút khách truy cập mới vào trang web của bạn.
 • Bạn chứng minh kiến ??thức của bạn về chủ đề.

Tôi thực sự không có thời gian để viết ...

.. và bạn chắc chắn không phải là người đầu tiên phàn nàn về nó. Viết thường không có nghĩa là viết nhiều. Nếu bạn viết mỗi ngày, Một bài báo hàng ngày của 400 từ Sẽ làm thủ thuật. Bài viết không cần phải đặc biệt, vì vậy không cần thiết phải dành một giờ để tìm hình ảnh hoàn hảo để minh họa bài viết của bạn hoặc nửa giờ trong một câu trả lời.

Điều quan trọng nhất không phải là tần số, mà là tham dự. Nếu bạn chỉ viết một lần cứ sau 10 ngày, nhưng Bạn không bao giờ bỏ lỡ thời hạn này, vì vậy nó còn hơn cả chấp nhận được.

Nó đã xảy ra với tôi khi các blog khác để dành vài tháng giữa hai bài báo, vì thiếu thời gian ... cuối cùng nhận ra rằng tôi đã mất một nửa số khách thường thấy của mình.

Ok ... nhưng tôi đang viết gì?

Để không bao giờ ở trước sự lo lắng của trang trống, tôi khuyên bạn nên bắt đầu tấn công tất cả Các khía cạnh của chủ đề, và có thể tại Tất cả khán giả của nó.

Nếu chủ đề của bạn là ẩm thực Ý, chúng tôi sẽ mong đợi các bài viết của bạn về:

 • Làm thế nào để nấu mì ống của riêng bạn.
 • Các đặc điểm ẩm thực của từng khu vực.
 • Công thức thực sự cho tagliatelle alla bolognase
 • 4 lý do ẩm thực tại sao bạn không nên bỏ lỡ Sicily trong chuyến đi tiếp theo đến Ý
 • Ăn bánh pizza ngon nhất ở Naples
 • Rượu nào đi cùng với món ăn nào
 • Nhận được ý tưởng về ẩm thực Ý: Không, bạn không nên cắt mì ống. Và không, spaghetti alla bolognesse không tồn tại. Không hơn bánh pizza Hawaii.
 • Tất cả các sự tinh tế của mozzarella và giữa
 • Đặc sản ẩm thực theo khu vực
 • ... và nhiều người khác rõ ràng

Bạn đã viết các bài viết cho Cooks (người mới bắt đầu và khẳng định), ẩm thực, nhà nghiên cứu kinh tế và khách du lịch. Bạn chạm vào một đối tượng rộng hơn, và như một phần thưởng Bạn được tham chiếu trên Google cho nhiều từ khóa khác.

Bạn cũng có thể thay đổi định dạng của bài nộp của mình:

 • Các tập của podcast?: hoàn hảo chophỏng vấn một đầu bếp tốt.
 • Sau đó Video Giải thích: Lý tưởng cho để hiển thị Các giai đoạn khác nhau của nấu ăn tiramisu
 • Sau đó Infographics?: một định dạng rất thời trang, ví dụ như bạn có thể sử dụng để mô tả trong Hình và hình ảnh Thói quen ăn uống Ý
 • Bài viết văn bản?: cho nhiều chủ đề hơn "?thông thường???

Và chắc chắn sẽ gọi nhiều những cảm xúc độc giả của bạn hơn là của họ Raison, đừng ngần ngại thay thế:

 • Hướng dẫn/"Làm thế nào để": bạn gọi về phía Phân tích/Thực hành của độc giả của bạn. Ví dụ: "Công thức cho Tagliatelle Allas Bolognese từng bước"
 • Tranh luận Ý tưởng/Ý kiến: Bạn khuyến khích người đọc suy nghĩ và sử dụng phe của mình Trực quan/cảm xúc. Ví dụ "Tại sao ẩm thực Sicilia lại tốt hơn ẩm thực La Mã?" ??
 • Bài báo "tôi"?: Bạn tiết lộ cho mình nhiều hơn một chút và Nói về bạn, Giải thích làm thế nào bạn rơi vào nồi nước sốt bolognase bằng cách nhỏ!
 • Tin tức?: Bạn xử lý tin tức về chủ đề của bạn. Một nhà hàng Ý vừa nhận được một ngôi sao Michelin thứ ba? Đừng ngần ngại nói về nó.
 • Sản phẩm Khuyến nghị: Bạn có thích nước sốt Buitoni trong nước sốt Panzani không? Cecco Pasta có phải là tốt nhất trên thế giới? Ở đó cũng nói với nó và tại sao không, Tự tài trợ cho mình.

Vượt qua trang trống

Và nếu bất chấp tất cả những điều đó, bạn đang ở nguồn cảm hứng, vẫn còn một số giải pháp:

 • Một bản tóm tắt Bài viết từ các blog khác rằng bạn đặc biệt đánh giá cao: đây là những gì tôi làm với bài viết của mình "Các bài báo mà bạn hoàn toàn phải đọc vào tháng 4 năm 2014". Nó hoàn hảo cho bạn Liên quan đến các blogger khác.
 • Đặt một câu hỏi cho các blogger hoặc chuyên gia khác từ thị trường ngách của bạn và hoãn các câu trả lời trong một bài viết mới. Ví dụ "Mô tả ẩm thực Ý bằng ba từ và giải thích tại sao". Một cách tuyệt vời khác để làm cho bạn được biết đến trong thế giới blog và bên ngoài.

Thực sự, cho Tìm chủ đề phù hợp cho blog của bạn, đôi khi cần phải tưởng tượng bạn trong quá trình Tìm kiếm các bài viết mới. Với những ý tưởng mà tôi đã đưa ra cho bạn ở trên, bạn nên dễ dàng đến Năm mươi mặt hàng. Nếu đây không phải là trường hợp, đối tượng của bạn có thể không phong phú như nó có vẻ, vì vậy hãy cẩn thận. Về phần tôi, tôi đã có một danh sách 100 ý tưởng bài viết cho Blog của tôi abc bạc, Đây là những gì khuyến khích tôi tạo ra blog này và sau đó đẩy nhanh tốc độ của các ấn phẩm.

Tìm hiểu thêm

Nếu bạn muốn Biết thêm về viết blog, ngoài việc đọc nhà cái chấm comcủa tôi Một số bài viết về chủ đề này, Tôi đặc biệt khuyên bạn nên đọc cuốn sách BlogBuster: Kiếm tiền với một blog, Plebledées của người dùng Internet trên Amazon và đã là người xúi giục nhiều blog mới.

9 bình luận ... và bạn?

 1. Cảm ơn Nicolas đã trấn an tôi về nó.

  Tuy nhiên, bạn có thể thích nó bằng cách làm cho tôi một ước tính gần đúng về cú đánh trung bình của hoạt động này không? Tất nhiên là di cư đến một khu vực trả tiền.

  Cảm ơn.

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.