việt nam tối nay đá Làm thế nào để chọn chủ đề của blog của bạn tốt - Tiêu chí đầu tiên garena fifa 3 cho sự thành công của một blog.

Bạn đã làm theo lời khuyên của tôi và Tạo ra một blog??Hoàn hảo.

Vì vậy, bây giờ tôi sẽ giải thích cho bạn trong một loạt 3 bài viết 3 tiêu chí rằng bạn garena fifa 3 hoàn toàn phải tôn trọng hy vọng đẩy blog của bạn trong số những người nổi tiếng nhất?tạo tiền.

Như một lời mở đầu, tôi muốn nhớ rằng bạn hoàn toàn không cần phải bị đình trệ về garena fifa 3 mặt kỹ thuật Blog Thú vị, tương tác và đẹp. Cung cấp nền tảng blog hôm nay Tất cả các công cụ cần thiết Để tránh phải học mặt dưới của web. Tôi đã nói điều đó và tôi sẽ lặp lại nó thường xuyên, nhưng điều quan trọng là bạn phải nhận thức được điều đó và bạn cũng đang bắt đầu cuộc phiêu lưu.

Các tiêu chí mà tôi sẽ trình bày cho bạn trong loạt bài này garena fifa 3 là thành quả của lẽ thường và của kinh nghiệm của tôi, nhưng cũng có nhiều bài đọc của tôi về chủ đề này. Tôi đặc biệt giới thiệu hai blog rất tốt, bằng tiếng Anh: Thu nhập thụ động thông minhNgõ thuần túy.

Trong bài viết đầu tiên này, tôi sẽ tiết lộ yếu tố đầu tiên bạn nên nghĩ đến trước khi bạn viết bài viết đầu tiên của mình. garena fifa 3 Đây tất nhiên là Chủ đề của blog của bạn.

Tìm đúng chủ đề

Nó có vẻ rõ ràng, nhưng nhiều người quên nó. Nó là điều cần thiết để tìm một Chủ đề đầy đủ cho blog của bạn. Nói về cuộc sống của bạn có lẽ sẽ chỉ quan tâm rất ít người, trừ khi bạn gọi Léa Seydoux hoặc Zlatan Ibrahimovic.

Bạn có thể nói về bóng đá, thời trang, du lịch: không có giới hạn và Không có chủ đề blog hay chủ đề xấu. Tuy nhiên, có một số lĩnh vực nhất định cạnh tranh hơn những khu vực khác. Bạn sẽ tìm thấy nhiều blog liên quan đến tin tức bóng bầu dục hơn là blog có chủ đề đi bộ ở Brittany.

Làm thế nào để chọn đúng chủ đề?

Vì vậy, điều đó có nghĩa là tốt nhất là bắt đầu một blog về đi bộ đường dài? Không cần thiết. Nếu bạn là người đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google cho "đi bộ đường dài ở Brittany", nhưng nó chỉ mang lại cho bạn "chỉ" 100 lượt truy cập mỗi ngày, nó không thú vị! Trừ khi bạn quản lý Làm cho nó khởi sắc Một phần quan trọng trong 100 lượt truy cập này (bằng cách cung cấp các vòng ví dụ vài ngày trên lưng ngựa trong Finistère).

Chủ đề tốt cho một blog phải được tìm thấy trong sự thỏa hiệp Giữa :

  • Sự quan tâm Rằng bạn có cho chủ đề trong câu hỏi: Nếu chủ đề không quan tâm đến bạn, bạn luôn có thể trả tiền cho ai đó để viết bài. Nhưng với niềm đam mê, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ, tôi thích tiết lộ các mẹo và thủ thuật để kiếm tiền, và tôi không cần phải suy nghĩ hàng giờ trước mỗi bài viết.
  • Các cuộc đua, cuộc thi Về chủ đề này. Nếu chủ đề rất cạnh tranh, bạn sẽ thấy khó khăn hơn khi nổi bật so với các blog khác đối phó với cùng một chủ đề. Nếu nó ít cạnh tranh hơn, bạn sẽ dễ dàng truy cập vào Grail (vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google).
  • các giao thông tiềm năng. Đây là một chủ đề quan tâm tối thiểu của mọi người. Tôi tin rằng bạn thực sự đam mê thực hành Pétanque ở các nước châu Á, nhưng bạn có lẽ là một trong những người duy nhất. Và không, bạn sẽ không thể buộc mọi người quan tâm đến chủ đề của bạn.
  • Các Lợi nhuận bạc tiềm năng. Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ một blog: quảng cáo, khuyến nghị sản phẩm, đăng ký vào một câu lạc bộ cao cấp, trả tiền dịch vụ tư vấn ... nhưng điều này không có nghĩa là Bất kỳ blog sẽ có thể kiếm được tiền.

Hãy cẩn thận, người ta có thể nghĩ rằng giao thông và cạnh tranh tiềm năng đi cùng nhau, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Các đối tượng có lưu lượng truy cập thấp có thể rất cạnh tranh, ví dụ, đặc biệt nếu họ ủ rất nhiều tiền.

Các công cụ có thể giúp bạn

Để giúp bạn đánh giá Chất lượng chủ đề của bạnCạnh tranh trong thị trường ngách của bạn, có những công cụ như Google Keyword Planner, Ahrefs hoặc buồng lái. Trong phần của tôi, tôi đã sử dụng một cái đuôi chuyên nghiệp dài nhưng tôi đã dừng lại.

Bạn đã có một blog? Bạn có phải hài lòng về chủ đề bạn đã chọn? Những tiêu chí nào Bạn có tin rằng tôi sẽ trình bày trong hai bài viết khác? Đối với tất cả những câu hỏi này, và nhiều câu hỏi khác, tôi cũng khuyên bạn nên đọc Sách blogbuster - Kiếm tiền với một blog, bên trong Top 10 Amazon nó và với một mức giá vô lý.

Như mọi khi, tôi chờ đợi ý kiến ??của bạn và câu trả lời của bạn.

Cảm ơn một đối tác WebMarketing cho hình ảnh

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.