việt nam tối nay có đá không Hoàn tiền: Nhờ Igraal, giành chiến thắng bằng cách chi tiêu (+ 10 euro quà tặng chào mừng)

Hoàn tiền là nghệ thuật của Kiếm tiền bằng cách tiêu tiền.

Xin lỗi ?

Để rõ ràng hơn, bạn tạo ra một trao đổi trực tuyến và bạn được hoàn trả cho một phần của giao dịch mua này.

Điên rồ, phải không?

Thôi nào, tôi cảm thấy rằng bạn không hiểu rõ ... vì vậy tôi sẽ giải thích mọi thứ cho bạn.

Làm thế nào nó hoạt động ?

Quá trình này rất đơn giản.

 1. Bạn đăng ký trên một trong nhiều trang web hoàn lại tiền, ví dụ igraal hoặc bạch tuộc. Nếu bạn đăng ký Igraal, bạn cũng sẽ nhận được một món quà tuyệt vời là 10 euro chào mừng.
 2. Bạn đang tìm kiếm những người bán mà bạn quan tâm. Các trang web này cung cấp các thương nhân và dịch vụ trực tuyến trong Tất cả danh mục?: Vẻ đẹp, nó, động vật, tài chính, nhà, thực phẩm, du lịch, điện thoại ... bạn sẽ tìm thấy Các thương hiệu lớn nhất, như Darty, Priceminister, Spartoo, FNAC, Pixmania, Sephora, CDISCOUNT, Voyages-SNCF, Expedia
 3. Khi người bán được tìm thấy, bạn nhấp vào liên kết của cái này. Sau đó, bạn được chuyển hướng đến trang web của người bán.
 4. Bạn làm Mua hàng của bạn như bình thường, mà không phải lo lắng về phần còn lại.
 5. Một thời gian sau, một khi người bán đã xác thực giao dịch, tài khoản của bạn trên trang web của hoàn lại tiền sẽ là tín dụng của số tiền đã hứa.

Đây là một sơ đồ nhỏ (được đề xuất bởi IGRAAL) sẽ làm cho bạn quá trình này rõ ràng hơn nhiều.

Trục hoàn tiền IGRAAL

Dễ dàng kiếm tiền với tiền hoàn lại, phải không?

Tại sao các trang web hoàn lại lại cung cấp tiền để đổi lấy việc mua hàng của tôi?

Nhiều trang web cung cấp các chương trình liên kết. Cho dù đó là Séphora, FNAC hay PMU.FR, họ trả tiền cho bạn mỗi khi bạn "gửi" họ một người dùng mới. Điều này được gọi là một ủy ban. Tôi đã nói với bạn về nó trong Bài viết của tôi về liên kết.

Trang web hoàn lại tiền (ví dụ igraal) Vì vậy đã thành lập quan hệ đối tác Với nhiều trang web trong số này và được trả tiền mỗi khi họ gửi ai đó đến một trong những trang web này, ví dụ như Séphora.

Để khuyến khích bạn trải qua chúng, Poulpeo và Igraal do đó cung cấp cho bạn tiền đền bù?: Một phần quan trọng của hoa hồng họ nhận được được quyên góp cho bạn, cái mà họ gọi là tiền hoàn lại.

Do đó mọi người là người chiến thắng?::

 • các Trang web thương mại?:: Anh ấy kiếm được khách hàng mới Không nhất thiết phải nỗ lực tiếp thị tuyệt vời, vì tiếp thị được thực hiện bởi trang web hoàn lại tiền.
 • các Trang web hoàn lại tiền?: Họ nhận được một Uỷ ban của mỗi trang web thương mại cho mỗi khách hàng mới đăng ký ở đó.
 • Người dùng (bạn)?: bạn Phục hồi tỷ lệ phần trăm của các giao dịch mua của bạn. Từ 2 đến 40% nói chung. Nó không nhiều, nhưng nếu bạn mua nhiều trực tuyến, nó sẽ không đáng kể.

Hoàn tiền ... nhưng không chỉ!

Không hài lòng với việc cung cấp cho bạn một số tiền để đổi lấy việc mua hàng của bạn, các trang web hoàn lại lại thường xuyên cung cấp Phiếu giảm giá được sử dụng tại các thương nhân đối tác.

Do đó, nó là một lợi thế gấp đôi, một mặt bạn được hoàn trả một phần cho việc mua hàng của mình và mặt khác, thêm vao Đoa, Mua hàng của bạn chi phí bạn ít hơn dự kiến.

Ví dụ, tại Igraal, khi bạn ở trên trang của một thương gia, các mã quảng cáo là như vậy:

Phiếu giảm giá giảm spartoo của IGRAAL

Các chứng từ giảm giá ngoài việc hoàn lại tiền của bạn, cuộc sống không đẹp sao?

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm một số tiền trong tài trợ Đến lượt bạn bè hoặc người quen (trên IGRAAL, một mô -đun cho phép bạn truy cập trực tiếp vào sổ địa chỉ yahoo, gmail hoặc hotmail của mình): Biết rằng bạn sẽ kiếm được € 3 cho mỗi vị thần được đăng ký, sau khi xác nhận mua hàng đầu tiên của họ và 10% của mỗi tiền hoàn lại của họ. Cho cuộc sống.

Và cuối cùng, bạn cũng có thể Đưa ra ý kiến ??của bạn về mỗi thương gia. Những ý kiến ??này được trả tiền. Ồ, không có gì để mua một máy Mac mới, nhưng đủ để mua cho bạn một gói Malabar, vâng.

ABC Silver đã cố gắng cho bạn igraal

Có nhiều trang web hoàn lại tiền. các phổ biến nhất của họ là igraal, vì vậy anh ấy là người tôi đã thử.

Dưới đây là video mà tôi cho bạn xem trực tiếp một ví dụ về hoàn lại tiền trên IGRAAL (vì vậy tôi đã mua một dịch vụ và được ghi có hoàn lại tiền, trên tài khoản IGRAAL của tôi)

Tôi đã không thất vọng. Chắc chắn là tất cả các trang web hoàn lại tiền đều giống nhau, nhưng Igraal nổi bật đặc biệt bởi thanh công cụ phù hợp với bất kỳ trình duyệt. Do đó, không cần phải trải qua igraal để giảm: khi bạn ở trên trang web của một thương gia, nếu nó cung cấp một chiếc hoàn vốn tương thích với IGRAAL, biểu tượng sẽ thay đổi màu sắc và do đó bạn sẽ Tự động ghi có tiền hoàn lại trên tài khoản của bạn. Tốt đẹp?

Tôi cũng đã tạo một video về việc sử dụng thanh công cụ (vâng tôi biết tôi khá tốt)

Đó là vì lý do này mà tôi đã kết thúc sự hợp tác với họ, như bạn sẽ thấy trong thanh bên với Huy hiệu Đại sứ Igraal. Sự hợp tác này có lợi cho bạn đối với tôi: Nếu bạn sử dụng liên kết tài trợ của tôi, bạn sẽ nhận được 10?Euro như một món quà chào mừng Ngay lập tức được ghi có vào tài khoản của bạn, thay vì 3 euro (số tiền thường được cung cấp cho mỗi thành viên mới).

ABC Silver chưa thử các trang web hoàn lại tiền khác cho bạn (xin lỗi!)

Ngay cả khi tôi không tự mình thử chúng, tôi mời bạn đăng ký Một số trang web hoàn lại tiền khác. Tôi đã tìm thấy đề xuất này trên các blog khác nói về hoàn lại tiền và nó khá hợp lý: Mỗi trang web cung cấp các khoản hoàn tiền khác nhau, đôi khi tốt hơn, đôi khi tồi tệ hơn. Do đó, thật thú vị khi so sánh các khoản tiền mặt mà mỗi trang web cung cấp và xem trang nào cung cấp khoản bồi hoàn tốt nhất cho người bán mà bạn sắp mua.

Dưới đây là một số trang web, chúng miễn phí, giống như igraal:

 • Ebuycy (Liên kết liên kết cho phép bạn nhận được € 5 làm quà tặng chào mừng và bạn có thể đọc Trên liên kết khác, ý kiến ??chi tiết của tôi về ebuyclub))
 • Bạch tuộc (Liên kết liên kết cũng: Tôi chưa thử trang web này nhiều, nhưng nó cũng có vẻ rất thú vị và được nhiều người dùng internet sử dụng)
 • Fabuleos
 • Cashstore
 • Vì lợi ích tốt. Đây là một trang web hoàn lại tiền, như Igraal, nhưng bạn có thể biến lợi nhuận của mình thành các khoản đóng góp cho các hiệp hội (Handicap quốc tế, hành động chống đói, Restos du Coeur ...). Nếu bạn đi qua liên kết của tôi, bạn kiếm được 3 euro. Về phần tôi, tôi sẽ quyên góp tất cả các khoản đóng góp của mình cho một hiệp hội.

Một số câu hỏi bạn chắc chắn được hỏi về các trang web hoàn lại tiền mặt

Nó miễn phí?

Có, đăng ký tại IGRAAL (hoặc bất kỳ trang web hoàn lại tiền nào khác) hoàn toàn miễn phí

Làm thế nào để tôi nhận được tiền thưởng chào mừng của tôi là 10 euro?

Nó rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào một trong các liên kết của bài viết này. Đây là liên kết hợp tác của tôi. Chỉ nhờ vào liên kết này, bạn nhận được món quà chào mừng là 10 euro, nếu không nó sẽ chỉ là 3 euro.

Đối tượng/dịch vụ có đắt hơn không nếu tôi đi qua một liên kết hoàn lại tiền?

Không, đối tượng không đắt hơn. Đối với bạn, tại thời điểm mua, giá sẽ không thay đổi, liệu bạn có đi qua một trang web hoàn lại tiền hay không.

Ngoài ra, nhiều trang web trong số này cung cấp phiếu giảm giá, vì vậy bạn thực sự có thể hưởng lợi từ nó khi mua, khi thanh toán.

Nó thực sự hoạt động?

Vâng, nó thực sự hoạt động ?? Tôi hiểu những nghi ngờ của bạn, nhưng tôi đã tự mình thử nó, xem thay vì video và bạn sẽ thấy điều đó thực sự Tài khoản của tôi được ghi có.

Tiền tôi kiếm được ở đâu trên tài khoản tiền mặt của mình?

Sau khi mua hàng của bạn được thực hiện, tiền được quyên góp cho "tài khoản hoàn lại tiền" của bạn. Số tiền này sau đó có thể được quyên góp cho bạn theo nhiều cách khác nhau:

 • chuyển khoản ngân hàng
 • Paypal

Trong mọi trường hợp, bạn sẽ có tiền lung linh bằng cách cung cấp cho bạn chứng từ giảm hoặc phiếu quà tặng. Đây là lý do tại sao thời hạn hoàn lại tiền thường được sử dụng: đây là tiền mặt, Bạc và bạc vấp ngã.

Có giới hạn thu nhập trước khi có thể rút tiền không?

Đúng. Ví dụ, tại Igraal, bạn phải giành chiến thắng 20 euro Trên tài khoản của bạn trước khi bạn có thể rút chúng. Nhưng hãy yên tâm, nó sẽ diễn ra nhanh chóng. Và sau đó với liên kết của tôi, bạn sẽ có 10?Chào mừng Euro?!!

Một trang web hoàn trả có đủ không?

Hầu hết các trang web thương mại điện tử của Pháp là đối tác trong các trang web hoàn lại tiền quan trọng nhất, ngoại trừ đáng chú ý của Amazon. Do đó, bạn sẽ không thấy một sự khác biệt lớn trong đề nghị định tính giữa mỗi trang web. Tuy nhiên, Tỷ lệ phần trăm hoàn vốn đôi khi thực sự thực sự giữa một trang web này và một. Do đó nó có thể thực sự thú vị đối với Đăng ký trên nhiều trang web, đặc biệt nếu bạn đã quen với việc mua trực tuyến, cho dù đó là việc mua iPad, thực phẩm hoặc du lịch.

Cụ thể, tôi khuyên bạn nên đăng ký trên Igraal và Poulpeo.

Tiền mất nhiều thời gian để đến tài khoản của tôi sau khi mua hàng?

Hoàn tiền đôi khi có thể đặt thời gian để được ghi có trên tài khoản của bạn. Ví dụ: một số thương nhân không thông báo cho trang web hoàn lại tiền rằng sau khi giao gói và sau khi vượt quá thời gian hoàn trả. Trong trường hợp các trang web của du lịch và khách sạn, tiền hoàn lại của bạn sẽ chỉ được thanh toán một khi Dịch vụ tiêu thụ - Bởi vì bạn luôn có thể hủy bỏ chuyến đi hoặc đêm khách sạn vào giây phút cuối cùng.

Có thể hủy mua hàng và vẫn nhận được tiền mặt?

Bunch những người nhỏ thông minh, tôi thấy bạn đến. Nhưng không, các thương nhân đã lên kế hoạch cho mọi thứ. Như tôi đã nói ở trên, tiền hoàn lại của bạn sẽ chỉ được xác nhận sau khi đáp ứng một số điều kiện nhất định. Nó không thể lừa dối hệ thống.

Nhưng tại sao những trang web tiền mặt này lại đẹp như vậy?

Bởi vì Queeeeeeeeeuuuuhhhhhhhh !!!!!!! (Nếu bạn không hiểu, hãy xem quảng cáo này cho Orangina Red gần như Cult: https://www.youtube.com/watch?v=EHY4I29JXJO ))

Igraal hoặc poulpeo kiếm tiền Mỗi giao dịch của bạn Nếu bạn đi qua các liên kết của họ. Nó không nhất thiết là rất lớn: một mặt họ quyên góp một phần hoa hồng của họ cho bạn và mặt khác các giao dịch có thể giảm giá nhờ các chứng từ giảm giá được đề xuất. Nhưng nhân số tiền ít mà họ quản lý để kiếm cho mỗi giao dịch của bạn với số lượng giao dịch bạn thực hiện mỗi tháng và số lượng thành viên họ có, bạn sẽ thấy rằng thu nhập của họ sẽ tăng rất nhanh.

Do đó, nó là vì lợi ích của họ cố gắng cung cấp cho bạn khoản tiền hoàn lại cao nhất có thể và nếu có thể Phiếu giảm giá thú vị. Do đó, họ sẽ khuyến khích bạn sử dụng liên kết của họ, điều này sẽ cho phép bạn và cho phép họ kiếm được một số tiền.

Mọi người đều là người chiến thắng, vì vậy ... đừng ngại. Đăng ký, nó ở đây: https://www.6lug.com/?parrain=Ag_5e735aff7095a

Sự kết luận

Hoàn tiền là một giải pháp tuyệt vời cho Kiếm một ít tiền. Tôi đã thấy trên một số blog mà những người đã ở Hơn 500 euro thu nhập nhờ tiền hoàn lại.

Rõ ràng, nó sẽ không làm cho bạn sống, nhưng nhờ vào thanh công cụ Từ Igraal, những khoản tiền này gần như thụ động, vì tài khoản của bạn sẽ được ghi có tự động mà không cần phải đi qua trang web.

Nào, hẹn gặp lại bạn để biết những cách mới thay thế kiếm tiền.

25 bình luận ... và bạn?

 1. Đối với sự hoàn tiền của IGRALL, tôi không có lợi nhuận. Vì vậy, khá thất vọng.

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.