việt nam xếp hạng fifa Làm thế nào là mỗi công việc?

Bạn chắc chắn đã nghe nói về PER, kế hoạch tiết kiệm hưu trí tồn tại ở Pháp hiện nay. Đây là một sản phẩm tiết kiệm được tạo ra bởi Luật Pacte tháng 5 năm 2019. Đây là sự hài hòa so với các sản phẩm cũ, điều này có thể tích lũy tiết kiệm để hoàn thành thu nhập của mình khi bạn đến nghỉ hưu. Nhưng kế hoạch tiết kiệm hưu trí mới hoạt động như thế nào, và chính xác thì bạn sẽ có gì? Hôm nay, chúng tôi giải thích mọi thứ cho bạn.

Hệ thống kế hoạch tiết kiệm hưu trí

Kế hoạch tiết kiệm hưu trí là một hệ thống cho những người về hưu, có sẵn từ năm 2019. Đây là lần duy nhất Perlib Có sẵn từ năm 2020. Đây là một phong bì cho phép tạo thành một bổ sung nghỉ hưu, được thêm vào kế hoạch bắt buộc. Bạn nên biết rằng các khoản đầu tư được thực hiện như một phần của PER bị chặn cho đến khi nghỉ hưu. Tuy nhiên, một số trường hợp phát hành sớm tồn tại và đáng chú ý cho phép bạn tài trợ cho việc mua một nơi cư trú chính. Kế hoạch tiết kiệm hưu trí đáp ứng các quy tắc nhất định và có lẽ được thúc đẩy bởi các khoản thanh toán tự nguyện, bằng cách tiết kiệm nhân viên hoặc các khoản thanh toán bắt buộc. Khám phá mọi thứ trên Blog này.

Các tiêu chí của mỗi

Do đó, kế hoạch tiết kiệm hưu trí mới là một câu trả lời liên quan đến những lời chỉ trích được đưa ra trên các sản phẩm cũ. Thật vậy, PER làm cho nó có thể đóng góp vào tài chính của nền kinh tế bằng cách cấu thành tiền tiết kiệm dài, có sẵn tại thời điểm nghỉ hưu. Mới cho phép chuyển khoản không giới hạn và chi phí tương đối thấp. Đây là một sản phẩm mới đáp ứng tốt hơn với các yêu cầu đối với tài sản nhưng cũng nghỉ hưu. Đây là một sản phẩm đơn giản hóa, thực sự tập hợp tất cả các sản phẩm tồn tại trước năm 2019. Biết rằng có ba gia đình kế hoạch tiết kiệm hưu trí, cụ thể là cá nhân, doanh nghiệp tập thể tùy chọn và công ty tập thể bắt buộc. Liên quan đến cá nhân vĩnh viễn, như tên gọi của nó, nó dành cho cá nhân và người không làm việc. Per sau đó có thể được cung cấp bởi các khoản thanh toán tự nguyện, nhưng cũng nhận được tiền từ các sản phẩm hưu trí khác. Công ty tập thể có một chút khác biệt, vì tư cách thành viên có thể được cung cấp theo mặc định khi bạn là nhân viên của một công ty. Tập thể PER được cung cấp bởi các khoản thanh toán tự nguyện từ nhân viên, nhưng cũng bằng cách chuyển tiền của các hệ thống tiết kiệm và tiết kiệm nhân viên.

Mỗi sản lượng vĩnh viễn

Có một chút khó khăn để cung cấp cho bạn tỷ lệ hoàn vốn tính bằng euro của mỗi ... trong thực tế, tỷ lệ hoàn vốn tương đối thay đổi và thường nằm trong khoảng từ 1 % đến 2 %. Những gì bạn cần biết là tính linh hoạt của Kế hoạch tiết kiệm hưu trí là một trong những thế mạnh của hệ thống này. So với các sản phẩm tiết kiệm hưu trí tải fifa mobile trung quốc khác tồn tại trước đó, có thể thoát khỏi thủ đô trong một số điều kiện nhất định. Bên cạnh đó, như vậy, lối thoát khỏi thủ đô có thể được thực hiện cùng một lúc hoặc có thể chia trong vài năm. Rõ ràng, thời gian phân đoạn được cố định bởi cơ sở quản lý hợp đồng và được trải rộng trong khoảng 5 năm. Bạn cũng nên biết rằng nói chung, có một lượng thoát tối thiểu từ kế hoạch tiết kiệm hưu trí. Tuy tải fifa mobile trung quốc nhiên, số tiền tối thiểu này lên đến ngày 1 tháng 7 năm 2021 với giá 100 € mỗi tháng, hoặc € 1.200 mỗi năm: nó hơi nhiều hơn một chút so với các sản phẩm tiết kiệm hưu trí khác.

Như bạn có thể thấy, PER đại diện cho nhiều lợi thế, và đáng chú ý cho phép bạn xây dựng các khoản tiết kiệm thú vị, vì vậy sẽ được hưởng lợi tại thời điểm nghỉ hưu. Có nhiều biện pháp phòng ngừa khác nhau cần tính đến, để tránh mọi bất ngờ khó tải fifa mobile trung quốc chịu. Bây giờ bạn đã biết tất cả mọi thứ, bạn có thể đưa ra quyết định của mình một cách có ý thức.

1 bình luận ... và của bạn?

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.