vietnam world cup schedule Tất cả về thế chấp thế chấp

Bạn có định trở thành chủ sở hữu trong những tháng tới? Đây là tin tức tuyệt vời bởi vì đây là một dự án đầy tham vọng sẽ cho phép bạn có chỗ ở. Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn muốn trở thành chủ sở hữu, bạn sẽ phải sử dụng thế chấp. Thật vậy, đây là giải pháp được sử dụng phổ biến nhất để tài trợ cho việc mua bất động sản ở Pháp. Đây là một cam kết quan trọng mà bạn không nên xem nhẹ. Hôm nay, chúng tôi giải thích mọi thứ cho bạn về thế chấp! 

Khoản vay thế chấp

Thế chấp, cũng thường được gọi là thế chấp, được cấp bởi các tổ chức tài chính chuyên ngành hoặc bởi một ngân hàng. Nó cho phép bạn tài trợ cho một nơi cư trú chính hoặc một ngôi nhà thứ hai. Tổ chức tài chính có thể yêu cầu đóng góp tương đương với 10 đến 20 % tổng số tiền của dự án bất động sản của bạn, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Phí đại lý được tích hợp vào thế chấp, vì vậy bạn không phải tự trả tiền cho họ. Tuy nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, một thế chấp không được chấp nhận mà không tuân thủ các điều kiện nhất định được yêu cầu bởi người cho vay.

Tiền đạo tài chính của thế chấp

Trước khi đăng ký thế chấp, bạn sẽ phải thiết lập một tệp hoàn chỉnh. Cái sau sẽ cho phép một Khoản vay tải mô phỏng với CAFPI Ví dụ. Mô phỏng này sẽ cung cấp cho bạn khả năng biết bạn có đủ điều kiện cho một thế chấp hay không và nếu dự án của bạn có thể thành công. Bạn sẽ phải thông báo thu nhập, lịch trình thuế của bạn, cung cấp cho sách gia đình của bạn, cung cấp một số kỳ thi y tế nhất định. Các mô phỏng sẽ cung cấp cho bạn các yếu tố thông tin về thời gian tín dụng, theo lịch trình, về số tiền bồi hoàn hàng tháng hoặc trên lãi suất. Lưu ý rằng mỗi tình huống là duy nhất và thế chấp được cá nhân hóa hoàn toàn theo tình huống của bạn. Do đó, sự quan tâm của mô phỏng trước khi bắt đầu các chuyến thăm! Bởi vì bạn sẽ biết tình hình của bạn và có thể hoặc không xem xét việc mua một tài sản.

Phát hành quỹ

Khi mô phỏng đã sẵn sàng và bạn đã tìm thấy căn hộ hoặc ngôi nhà trong mơ truc tiep bong da ngoai hang của bạn, sau đó bạn có thể yêu cầu phát hành tiền. Bước này diễn ra vào thời điểm ký kết chứng thư bán hàng, tại công chứng viên. Chính ông là người nhận được cả hành động bán hàng và Đạo luật cho vay. Bạn nên biết rằng thời gian thế chấp không bị giới hạn bởi pháp luật, nhưng nói chung, nó nằm khoảng 20 đến 25 năm. Đôi khi nó có thể lên tới 30 năm, nhưng nó vẫn tương đối hiếm. Hãy nhớ rằng thời gian thế chấp càng truc tiep bong da ngoai hang dài, chi phí cho người vay càng lớn, bởi vì lãi suất sau đó sẽ càng lớn. Thật vậy, tiền lãi được tính toán trên vốn còn lại do: do đó, vốn còn lại càng quan trọng, lãi suất càng cao. Nếu bạn có thể, thương lượng một thời gian ngắn hơn!

Bạn sẽ hiểu, thế chấp là một cam kết quan trọng, vì vậy hãy cẩn thận và trên hết, hãy chăm sóc mô phỏng của bạn!

1 bình luận ... và của bạn?

  1. Tôi không đặc biệt thích bởi vì tôi nghĩ rằng phần lớn dân số biết những gì đã được nói như vậy nhưng phần còn lại thú vị đối với những người bỏ qua tất cả những điều này

    Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.