vong loai chau a Một sáng kiến ??tốt để bắt đầu năm 2020: kiếm tiền bằng cách tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ gần bạn

Hôm nay trên blog tôi nhận được Hugo, người sáng lập Iminimi, một sáng kiến ??siêu Hoạt động có trách nhiệm xã hội?: đòi lại trung tâm thành phố và làm cho chúng sống động và năng động hơn bằng cách làm nổi bật hoạt động của các thương nhân nhỏ. Khái niệm tốt đẹp này!

Q: Trước khi bắt đầu, bạn có thể giới thiệu bản thân với các độc giả ABC Silver không?

A: Vì vậy, tôi là Hugo, người sáng lập Iminimi. Tôi có bốn mươi tốt và tôi đã dành 15 năm qua cho cơ quan tiếp thị web để giúp các thương hiệu lớn giao tiếp với khách hàng của họ nhờ các công cụ kỹ thuật số. Lúc này, tôi đã trở lại định cư tại thị trấn gốc nhỏ của mình.

Tôi đánh giá cao ở đó Mua sắm của tôi bên cạnh nhà của tôi Trong số những người làm vườn thị trường, người bán thịt hoặc thợ thủ công. Nó thay đổi tôi từ cuộc sống của các đô thị lớn. Đây là nơi tôi nhận ra rằng các thương nhân nhỏ trong quảng trường làng trong rắc rối. Sau đó tôi đã quyết định, với bạn bè, để bắt tay vào điều này Dự án kinh tế đoàn kết, để giúp các thương nhân và thợ thủ công nhỏ trở lại cuộc đua và tìm kiếm thành phố sống và năng động.

Q: Trong hai từ, iminimi là gì?

R: iminimi đây là Các công cụ truyền thông chuyên dụng Các doanh nghiệp nhỏ, các thợ thủ công nhỏ, các hoạt động nhỏ địa phương, ít vận động hoặc du mục ... Ứng dụng tồn tại để giúp phát triển các hoạt động này ngày nay khi đối mặt với các nhóm lớn trên một mặt và cạnh tranh trên Internet. Chúng tôi, tại Iminimi, chúng tôi đã chọn trại của chúng tôi.

Hôm nay ứng dụng cung cấp 2 tính năng chính?: Minimets là thông điệp thông tin để gửi kế hoạch tốt cho khách hàng của mình và thẻ khách hàng thân thiết cho phép bạn thưởng cho khách hàng trung thành. Tất cả, trực tiếp trong một ứng dụng. Nhưng các nhóm kỹ thuật của chúng tôi làm việc để cung cấp nhiều tính năng khác để giúp các cửa hàng nhỏ.

Q: Ý tưởng này đến từ như thế nào?

A: Có một số ý tưởng trong khái niệm iminimi. Ý tưởng về một ứng dụng di động để các nhà giao dịch nhỏ quản lý doanh nghiệp nhỏ của họ, nó đến từ kinh nghiệm của chúng tôi trong các công ty tư vấn tiếp thị. Chúng tôi đặt rất nhiều năng lượng và tiền bạc để giúp các công ty đã rất mạnh mẽ để thu hút và giữ chân người tiêu dùng. Trong khi nơi chúng ta sống, chúng ta thấy các thương nhân hàng ngày là hàng xóm của chúng ta và những người không có tất cả những điều đó. Và họ, không ai giúp họ ...

Đây là nơi ý tưởng dành iminimi để giúp các nghệ nhân, thương nhân nhỏ và cả loạt các hoạt động nhỏ khác để họ có thể giúp đỡ thu hút và giữ chân khách hàng. Toàn bộ điều này là có thể cung cấp một sản phẩm với mức giá chấp nhận được cho một thương gia nhỏ, nhưng cho phép làm những gì phần mềm chuyên nghiệp rất tốn kém làm.

Q: OK nhưng sau đó ý tưởng về miniarine hoặc minilante, nó đã đến như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi đang ở trong một logic ứng dụng đoàn kết nhằm thúc đẩy nền kinh tế địa phương. Thông thường, chúng tôi tiếp thị một sản phẩm với nhân viên bán hàng hoặc các cơ quan canvass đang gọi các thương nhân. Chỉ có, chúng tôi không thể làm điều đó ... không phải với Cam kết rằng có đằng sau dự án của chúng tôi. Chúng tôi đã tìm kiếm một phương tiện của liên quan đến công dân Để mọi người thích hợp ứng dụng.

Chúng tôi nghĩ về tài trợ được trả tiền nhưng nó không cân bằng như một mối quan hệ. Để trung thành với cam kết của chúng tôi, chúng tôi đã phải trả các nhà tài trợ đến đỉnh cao của nỗ lực được cung cấp, nhưng cũng là những gì họ mang lại cho chúng tôi. Và những gì họ mang lại là một thuê bao hàng tháng ... vì vậy họ phải cảm ơn mỗi tháng

Q: Đây là một hệ thống khá mới và nguyên bản nguyên tắc "tiền thuê hàng tháng" này. Làm thế nào mà bạn là những người duy nhất cung cấp nó?

Trả lời: Hầu hết các công ty khởi nghiệp có mục tiêu rất quan trọng là lợi nhuận. Toàn bộ quan điểm của một startup nằm ở khả năng tạo ra lợi nhuận. Nhưng có một sự khác biệt giữa việc tạo ra lợi nhuận tối đa và tạo ra lợi nhuận ngắn gọn. Thay vì lập hóa đơn sản phẩm của chúng tôi 40 € mỗi tháng và chỉ trả tiền hành động tài trợ 1 lần, chúng tôi muốn tính phí 15 € và trong Đặt một bên thứ ba cho các nhà tài trợ mỗi tháng. Bởi vì ngay cả với đăng ký € 10, bạn có thể có lãi. Đây là niềm tin của chúng tôi và đây là đặt cược chúng tôi thực hiện.

Bố già Iminimi

Miniparrain cho iminimi, nó đơn giản như chủ đề màu trắng này.

Q: Cách tiếp cận miniarine chính xác hoạt động như thế nào? Các bước để làm theo là gì?

A: Cách tiếp cận của miniar chỉ đơn giản là bắt đầu bằng việc đăng ký trên trang web của chúng tôi www.iminimi.pro. Đăng kí đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Sau đó, bạn phải hiểu chức năng của các ứng dụng và học cách giải thích nó cho các nhà giao dịch. Đối với điều này, chúng tôi có một đội ngũ huấn luyện viên giúp mini -pride của chúng tôi để thành thạo mọi thứ.

Sau đó, nhà tài trợ chỉ đơn giản là nói về ứng dụng cho các thương nhân của mình để thuyết phục họ sử dụng ứng dụng hoặc đơn giản là làm "cửa đến cửa". Ngay khi các nhà giao dịch được đăng ký, Miniparrain thấy xuất hiện minirente của mình được ghi nhận với không gian cá nhân iminimi của nó.

Hỏi: Chúng tôi có thể mong đợi mức thù lao nào và mức thù lao miniarine như thế nào?

Trả lời: Mỗi thương gia được đăng ký trong IMINIMI trả tiền đăng ký hàng tháng là € 15 excl. Một phần ba số đăng ký này được quyên góp cho mini -urversal mỗi tháng. Miniparrain ảnh hưởng đến một phần ba số đăng ký của tất cả các thương nhân mà anh ta đã đạt được mỗi tháng.

Một nhóm nhỏ đã ghi được 10 thương nhân do đó bỏ túi € 50 mỗi tháng. Số tiền này được trả cho không gian cá nhân của anh ta và anh ta có thể chuyển sang tài khoản ngân hàng của mình. Không quan trọng nếu thương gia của anh ta hỏi anh ta một câu hỏi hay không, Miniparrain được thanh toán mỗi tháng. Làm tính toán. Trong một năm, một nhóm nhỏ đã ghi được 10 nhà giao dịch kiếm được € 600, nếu nó đã đạt 50 điểm, nó là € 3000.

Bạn phải nhớ rằng việc thanh toán niên kim chỉ được thực hiện nếu đăng ký được thanh toán, vì vậy nếu người bán không được đăng ký, niên kim sẽ không được thanh toán. Ý tưởng là có Các nhà tài trợ liên quan đến mối quan hệ của họ với các thương nhân Và không phải là nhân viên bán hàng thực địa bán một sản phẩm nhưng không còn ở đó khi thương gia có câu hỏi.

Q: thu nhập trung bình nào chúng ta có thể mong đợi từ hoạt động này?

A: Về cơ bản, một người áp dụng mini sẽ có một số cửa hàng được tài trợ. Chúng tôi có mini -pride giới hạn khoảng ba mươi người mới bắt đầu và đa số lớn xoay quanh 15. Vì vậy, về tổng thể, chúng tôi có thể hy vọng € 75 hàng tháng nếu chúng tôi ở trong peloton và 150 € nếu chúng ta tốt về mặt thương mại.

Nhưng điều kỳ diệu là ngay khi một tính năng trả phí mới sẽ được phát hành, mọi người sẽ có thể nhân thu nhập của họ với 2, mà không phải bắt đầu tìm kiếm các nhà giao dịch ...

Q: Hồ sơ tiêu biểu của nhà tài trợ là gì?

A: Chúng tôi không có hồ sơ điển hình, chúng tôi cũng có sinh viên rằng những người không có hoạt động, những người làm việc bán thời gian hoặc không chiến thắng Không đủ để kết thúc tháng. Chúng tôi cũng có các thương nhân đã trở thành nhà tài trợ và tài trợ cho các doanh nghiệp khác xung quanh họ. Điều chắc chắn là chúng tôi không có hồ sơ nào có thể trả ISF. Nó khá định hướng đối với những người có thu nhập khiêm tốn, và đó là điều tốt bởi vì đó là những gì chúng ta đang cố gắng phát triển.

Khó khăn là nhiều nhà tài trợ không phải là thương mại và không nhất thiết phải biết cách thức các cửa hàng. Đây là lý do tại sao chúng tôi hỗ trợ họ theo cách tiếp cận của họ với Một đội ngũ huấn luyện viên hoặc cố vấn tận tâm. Vì vậy, cuối cùng, Miniparrain điển hình sẽ là bất kỳ ai cần tiền và trên hết, một người nào đó tuân thủ các giá trị phát triển kinh tế địa phương và thống nhất của chúng tôi.

Blog iminimiconseils

Blog Iminimi đưa ra lời khuyên đầy đủ cho các nhà tài trợ.

Q: Bạn có lời khuyên nào cho một Apple nhỏ để thuyết phục một nhà giao dịch tham gia một khái niệm sáng tạo như vậy?

Trả lời: Trước hết, bạn phải nhớ rằng một thương gia được tiếp cận bởi nhiều nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, những người cung cấp cho anh ta rất nhiều sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn chỉ là nhân viên bán hàng thứ 5 vào ban ngày, anh ấy sẽ lắng nghe bạn bằng lòng tốt và một lần nữa ... mặt khác, anh ấy sẽ lắng nghe bạn nếu anh ấy không thấy bạn là một nhân viên bán hàng và đặc biệt là nếu anh ấy thấy bạn phòng vệ Giá trị dự án.

Bạn sẽ luôn tốt hơn bằng cách trì hoãn Một thương gia biết bạn rằng người chưa bao giờ nhìn thấy bạn.

Sau đó, bạn nên biết rằng loại hình vẽ này không hoạt động lần đầu tiên (ngay cả khi nó đã xảy ra rất nhiều lần khi các mini đến đúng thời điểm). Nó thường là cần thiết để nói chuyện nhiều lần với người bán trước khi bắt đầu dòng chữ.

Chúng tôi đang làm việc trên các công thức miễn phí khác nhau để giúp người khởi đầu mini khi bắt đầu với người bán một cách chính xác. Bạn có thể tìm thấy điều này trên không gian cá nhân của bạn sau khi đăng ký.

Q: Tương lai của dự án của bạn là gì? Các bước tiếp theo là gì ?

Trả lời: Chúng tôi vẫn có rất nhiều bất ngờ cho các miniarian và cho các thương nhân. Nhiều tính năng mới để đến để quản lý không chỉ khách hàng của mình mà còn đi để giành chiến thắng khác. Chúng tôi có ý tưởng cho các cuộc tụ họp cửa hàng và tại thời điểm chúng tôi tập trung vào việc ra mắt ở các nước châu Âu khác.

Trong mọi trường hợp, các tính năng mới của chúng tôi cũng sẽ làCơ hội cho các miniarians tăng thu nhập của họ Bởi vì nếu các thương nhân đăng ký một đề nghị mới của nhà tài trợ sẽ thấy tiền thuê nhà tự động tăng lên ... hãy cập nhật trên trang Facebook của chúng tôi để có tin tức và đăng ký, quy trình tối thiểu là miễn phí 100%.

Q: Cuối cùng, bạn có thể nói gì với độc giả của tôi để thuyết phục họ trở thành cha đỡ đầu trên Iminimi?

A: Nếu bạn nghĩ như chúng tôi, điều đó Thương mại địa phương xứng đáng có số phận tốt hơn Có thể một dự trữ cho các khu vực rộng lớn, trở thành một mini -party. Nếu giống như nhiều người Pháp bạn cần Hoàn thành thu nhập của bạn, cho cuộc sống hàng ngày của bạn hoặc để giải trí của bạn, hãy trở thành mini.

Đây là tự do, nó là giản dị Và bạn không có Không có cam kết kết quả. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng chăm sóc thương mại địa phương ở Pháp, trong đó mọi người đều là người chiến thắng. Và đây là công thức chúng tôi tìm thấy để đạt được mục tiêu này.

Tôi đã tham gia khái niệm ngay khi Hugo nói với tôi về nó qua email và đó là lý do tại sao tôi quyết định nói với bạn về nó. Tôi cảm thấy ngày càng lo lắng hơn về tất cả các rối loạn khí hậu, toàn cầu hóa quá mức, chủ nghĩa tư bản quá mức ... và Iminimi sẽ cho phép sự cân bằng duỗi thẳng một chút bằng cách hồi sinh thành phố và các cửa hàng độc lập nhỏ đối với các nhóm siêu thị lớn. Chúng ta chỉ có thể yêu. Vì vậy, đăng ký!

5 Nhận xét ... và bạn?

 1. Ý tưởng tuyệt vời ! Tôi chỉ cần loại sáng kiến ??này mà khoảnh khắc này ...

  Gửi một trả lời
 2. Ý tưởng này rất tốt nhưng tôi muốn biết liệu sáng kiến ??này có lợi nhuận của tất cả mọi người mà tôi muốn nói cho lục địa châu Phi không?

  Gửi một trả lời
 3. Thật thú vị, nhưng ứng dụng không có sẵn ở nước tôi

  Gửi một trả lời
  • Tôi đã bị thu hút bởi cái đĩa này để thử vận ??may của mình và xem nó hoạt động như thế nào.

   Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.