vong loai world cup 2022 chau au Các trang web thích hợp, một cách khác để kiếm tiền trực tuyến

Tôi đang nói về nó mỗi tháng trong kết quả thu nhập của tôi, và bây giờ là lúc để nói với bạn nhiều hơn về Blog nổi tiếng này trong hốc xe. Xin lỗi vì thời gian chờ đợi, nó phải có một chút bực bội nhưng Như bạn đã biết, Tôi có rất nhiều dự án trong tay.

Tuy nhiên, trước khi đi xa hơn, hôm nay, tôi muốn giải thích cho bạn trước Trang web thích hợp là gìCách xây dựng các trang web thích hợp là một doanh nghiệp đầy đủ có thể mang lại cho bạn một chút hoặc rất nhiều.

[Cập nhật ngày 8 tháng 4 năm 2019: Nếu các trang web thích hợp quan tâm đến bạn, tôi chỉ có thể?Đề xuất để đọc cái này?trường hợp nghiên cứu bởi Nathanael, nơi anh ấy giải thích cách anh ấy tạo ra Hơn 1000 euro mỗi tháng nhờ các trang web thích hợp của nó. Bạn có thể Tìm nghiên cứu trường hợp này bằng cách nhấp vào đây, hoặc tham gia tập huấn nơi anh ấy giải thích cho người khác cách tạo một trang web thích hợp - một số người của anh ấy thậm chí đạt được thu nhập từ 2000 euro mỗi tháng]]

Trang web thích hợp là gì?

Một trang web thích hợp là một trang web trên Chủ đề rất cụ thể. Một trang web trên Tin tức thể thao không phải là một trang web thích hợp, bởi vì nó có lẽ quá rộng; Nhưng một trang web về bóng đá của phụ nữ hoặc trên ẩm thực Ý đủ hạn chế để được coi là một trang web thích hợp.

Không giống như một blog, Một trang web thích hợp được cho là đầu tiên để kiếm tiền. Nhưng rất thường xuyên, các trang web thích hợp có cấu trúc của một blog, với các bài viết, chủ đề và ý kiến. Cách tiếp cận là khác nhau: nơi bạn có thể sẽ thực hiện một blog về một chủ đề mà bạn quan tâm,, Mục đích của trang web thích hợp là kiếm tiền, do đó bạn sẽ chọn nói về một chủ đề có thể mang lại cho bạn tiền.

Đây là lý do tại sao tôi coi các trang web thích hợp là một trong (tốt hơn) nghĩa của Kiếm tiền trực tuyến.

Các trang web "Tạo cho adsense"

Trong lịch sử (vài năm trước), trang web thích hợp được xây dựng xung quanh các từ khóa rất chính xác, ví dụ "Bóng đá nữ ở Pháp" Ở đâu "Thảm yoga nam". Chúng tôi đã viết khoảng 5 hoặc 10 bài viết, không còn nữa, về chủ đề này và về một vài chủ đề liên quan, chúng tôi đã xây dựng hoặc trả nhiều liên kết đến đến trang web này; Tất cả đều hy vọng vị trí đầu tiên trong kết quả của Google cho từ khóa này. Bởi vì đã cư trú tất cả sự quan tâm của trang web thích hợp: để tạo ra một Nỗ lực ít hơn để dễ dàng xếp hạng trên Google, có các chuyến thăm và hy vọng sẽ tạo ra một ít tiền (10 hoặc 20 euro hàng tháng) nhờ quảng cáo AdSense. Đây được gọi là các trang web MFA, "được tạo ra cho AdSense".

Đó là thời đại đẹp, nơi một Trang web đơn giản gồm 5 hoặc 10 trang được tối ưu hóa chính xác Có thể là người đầu tiên trên Google và liên quan đến chủ sở hữu của nó, rất thường xuyên nhờ AdSense - nói chung, các chủ sở hữu này có hàng chục hoặc hàng trăm trang web tương tự.

Dưới đây là một ví dụ về một trang web được tạo cho adsense:

Trang web thích hợp cho adsense-600

Các khung màu đỏ là các quảng cáo khác nhau của Google AdSense.

Trong ví dụ này, chúng tôi thấy rõ rằng trang web được dành cho thích hợp "Cách làm sạch bất cứ thứ gì".

Trong năm 2018, không còn có các trang web thực sự thuộc loại này, bởi vì những trang này bị Google phạt vì thiếu chất lượng.

Các trang web chính quyền

Thời đại này đã kết thúc: Thuật toán SEO của Google mạnh mẽ hơn nhiều, và trên hết là phân loại các trang web theo nhiều tiêu chí hơn - không ai thực sự biết cái nào. Cuối cùng, chúng tôi nhận được Kết quả tìm kiếm hợp lý hơn nhiều.

Do đó, để có thể đặt mình tốt trên google, điều đó là cần thiết Chơi trò chơi của Google và tạo một trang web của phẩm chất, với nội dung biên tập plage và đó là hữu ích. Nó phải là một Trang web tham khảo Đối với độc giả (những người nói về nó trên các mạng xã hội) và đối với các trang web khác (trong đó đề cập đến nó trong một bài viết hoặc trong một liên kết).

Đây là những gì người ta có thể gọi là trang web chính quyền - Ngay cả khi biểu thức Trang web thích hợp tiếp tục được sử dụng rộng rãi. Ví dụ, ABC Silver là một trang web có thẩm quyền trong lĩnh vực "kiếm tiền": nó chứa rất nhiều bài viết về chủ đề này, các blog khác thỉnh thoảng làm cho nó và người hâm mộ của nó trên Facebook chia sẻ nội dung và quảng bá ABC Silver.

Nơi một trang web thích hợp có thể được định vị trong một vài ngày ở các vị trí đầu tiên và nơi bạn có thể cho phép mình có một trang web khá khủng khiếp để xem (đọc một trang web spam), một trang web có thẩm quyền sẽ mất nhiều thời gian hơn để định vị chính nó, thường là 3 đến 6 tháng, một trong những lý do là bạn sẽ phải sản xuất rất nhiều nhiều nội dung hơn, và cái này cũng sẽ là phẩm chất.

Trang web Amazon

Một loại trang web thích hợp rất phổ biến khác là "trang web Amazon", một Trang web thích hợp xung quanh một danh mục sản phẩm được bán trên Amazon, ví dụ như sách để dạy trẻ đếm, hoặc vòi tắm (Có vâng, Amazon bán). Chúng tôi xác minh rằng một trang web xung quanh chủ đề này có thể dễ dàng được định vị trên Google và có nhiều bài viết để quảng bá trên Amazon. Tại sao Amazon? Bởi vì rất nhiều người sử dụng nó và do đó có thói quen của họ ở đó, vì vậy họ sẽ Có xu hướng mua hàng trực tuyến hơn. Và rõ ràng bởi vì Amazon cung cấp một chương trình liên kết thú vị.

Dưới đây là một ví dụ: Các sản phẩm được đưa ra ở đây là các sản phẩm từ danh mục của Amazon Lessis.

Một trang web hoàn toàn dành cho dây xích chó và kiếm tiền thông qua Amazon

Một trang web hoàn toàn dành cho dây xích chó và kiếm tiền thông qua Amazon

Cũng lưu ý rằng tất cả những doanh nghiệp này đã xuất hiện ở Hoa Kỳ, nơi Amazon luôn có một nơi ưu tiên, do đó toàn bộ rìa của Các trang web thích hợp dành cho các sản phẩm của Amazon, vì trong nhiều năm, hàng chục triệu người tiêu dùng đã sử dụng để mua sắm trên Amazon.

Đi dạo trên Amazon, ví dụ bạn sẽ tìm thấy tất cả Sách để kiếm tiền Rằng một ngày nào đó tôi có thể đề cập ở đây để giúp bạn kiếm tiền (liên kết liên kết ;-))

Trang web chuyên đề

Tôi muốn phân biệt các trang web Amazon nhưng cuối cùng, đây là những trang web theo chủ đề như các trang web khác.

Và nếu bạn đã tìm thấy một chương trình liên kết tuyệt vời, bạn có thể xây dựng một trang web thích hợp mà không cần đi qua Amazon.

Ví dụ, trong hốc DIY hoặc trong hốc làm vườn, Chương trình mạng Manomano Lớp một cộng đồng lớn gồm các blogger, YouTubers và những người có ảnh hưởng, những người giới thiệu hơn 1 triệu sản phẩm cho hai ngóc ngách này cho khán giả của họ. Và không chỉ vậy: một hỗ trợ thực sự được cung cấp cho bạn, hoa hồng cao (7%), hóa đơn được tự động hóa (không cần gửi email mỗi lần để phục hồi đến hạn của bạn ...).

Các trang web clickbank và 1tpe

ClickBank là một Nền tảng liên kết Rất nổi tiếng, chủ yếu cung cấp hàng hóa phi vật chất: đào tạo trực tuyến, sách điện tử và đăng ký.

Lưu ý rằng có hàng chục ngàn người chỉ tạo trang web để quảng bá một sản phẩm Clickbank cụ thể. Các khoản hoa hồng là một vị tướng rất thú vị (từ 50 đến 70%), do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi lưu ý rằng có toàn bộ doanh nghiệp xung quanh Clickbank hoặc 1TPE (tương đương với tiếng Pháp).

Trang web ảnh chụp màn hình được thực hiện cho clickbank-600

Trong ví dụ này, tất cả các sản phẩm được tô sáng đều được bán qua Clickbank, cho dù đó là "Sách điện tử" Cách thiền "hay cuốn sách" Làm thế nào để mang thai một cách tự nhiên ".

Đối với phần của tôi, ví dụ, tôi sử dụng Clickbank để quảng bá Long Tail Pro (và tại thời điểm Zcode)

Tình hình ngày hôm nay

Xây dựng các trang web thích hợp (Xung quanh AdSense, Amazon hoặc Clickbank) vẫn là một thực tiễn rất phổ biến, nhưng phương thức của họ đã thay đổi.

Vẫn còn các trang web được tạo trong một vài giờ xung quanh một sản phẩm Amazon hoặc được sản xuất cho Google Adsense; Nhưng các trang web này sử dụng các kỹ thuật nguy hiểm và do đó, thương xót một bản cập nhật gây tử vong mới của thuật toán Google. Tôi không phủ nhận rằng nhiều người cũng kiếm được tiền, nhưng tôi không thích mạo hiểm vào đó - một trong những lý do là Tôi thích chất lượngvà các trang web này thường có chất lượng rất thấp và không tính đến người đọc, cố gắng làm cho anh ta mua mọi thứ và bất cứ thứ gì.

Dù sao, xu hướng ngày càng hướng tới việc thực hiện Các trang web chất lượng và thẩm quyền. Biết rằng hầu hết các trang web thích hợp dựa trên lưu lượng truy cập từ Google, cần phải chơi trò chơi của Google: một trang web trong Điều hướng rõ ràng và công thái học, với một Nội dung quyến rũvà một nơi quan trọng để lại cho người đọc thông qua các bình luận và chia sẻ trên các mạng xã hội. Chúng tôi ở xa các trang web thích hợp 5 trang mà không có khả năng bình luận.

Ngay cả khi có các giải pháp khác (ví dụ Wix, mà tôi nói với bạn trong bài viết này) ,, WordPress vẫn là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi Về mặt nền tảng blog. Và nói chung là cho nền tảng này, các thị trường web như bạn và tôi quay khi họ tạo một trang web mới. Nó chỉ đủ trong vài phút để tạo một trang web, chọn điều lệ đồ họa của bạn và tối ưu hóa nó để tham khảo nhờ nhiều plugin này.

Đó là một chút về tình hình ngày hôm nay. Biết Sự cạnh tranh đó luôn khó khăn như vậy, Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên luôn nghĩ về độc giả của mình trước khi tạo một trang web thích hợp. Đây là những gì sẽ làm sự khác biệt dài hạn, nhiều như Google cũng như cho độc giả của bạn.

Hãy nói một chút về các trang web của tôi

Đến nay, tôi đã tạo Ba trang web thẩm quyền.

 • Một trang web trên Phát triển cá nhân: Tôi đã dành rất nhiều thời gian và công sức ở đó, nhưng tôi quyết định viết nó bằng tiếng Anh và trên hết, tôi đã chọn chủ đề tồi tệ ... cuối cùng tôi đã biến nó vài tháng trước, và dù sao, tôi đã không viết kể từ Cuối năm 2013. AH, và trang web này đã mang lại cho tôi chính xác 0 euro. Youpi!
 • ABC Bạc, trang web mà bạn hiện đang có. Kể từ ngày bạn tôi nói với tôi về những người kiếm tiền với blog của họ, tôi chưa bao giờ ngừng xem xét làm một blog trong chủ đề "kiếm tiền", vì C 'là một chủ đề khiến tôi quan tâm và tôi đã trải nghiệm một số Phương pháp (cá cược thể thao, blog, sòng bạc ...)
 • Trang web nổi tiếng trong hốc xe, mà tôi nói với bạn về Ở đây trong bài viết này.

Trong ba trang web này, Tôi đã học được rất nhiều, đặc biệt là trang web ô tô và ABC Silver, và đó là lý do tại sao tôi muốn chia sẻ với bạn trong bản phác thảo rộng rãi chiến lược tôi sẽ làm theo ngày hôm nay nếu tôi phải xây dựng một trang web thích hợp.

Biết rằng tôi rất có thể viết một 50 trang Sách điện tử Ở đâu Tạo một blog hoàn chỉnh Chỉ để giải thích bạn Cách tạo một trang web thích hợp Và kiếm tiền từ nó - đó là một chủ đề rất lớn. Có thể một ngày nào đó tôi sẽ làm điều đó, nhưng vào lúc này tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn những ý tưởng lớn.

Tìm ý tưởng thích hợp

Bạn có thể tìm thấy ý tưởng thích hợp theo những cách khác nhau:

 • Nhìn xung quanh bạn (chiếc ghế nơi bạn đang ngồi, cột điện trên đường, chiếc xe chuyển đổi đi qua ...)
 • Bằng cách đi qua các tạp chí (làm thế nào để giảm cân,
 • Nhìn vào các sản phẩm phổ biến nhất trên Amazon và Clickbank (cách thiền, lá chó ...)
 • Bằng cách trả lời một câu hỏi mà nhiều người đang hỏi (làm thế nào để loại bỏ mụn trứng cá)
 • Bằng cách xem trên Google, các từ khóa mà người dùng Internet đang tìm kiếm rất nhiều

Tiêu chí thành công tiềm năng của một thị trường thích hợp

Bất kỳ chủ đề nào cũng có thể hoạt động như một trang web thích hợp, như bạn đã thấy trong các ví dụ trước. Nhưng không phải tất cả các đối tượng sẽ cho phép bạn kiếm tiền.

Đối với tôi, một thị trường thích hợp sẽ thú vị nếu :

 • Tổng số từ khóa chính Ít nhất 5000 tìm kiếm hàng tháng "chính xác" trong Google, ngay cả khi rõ ràng 10.000 hoặc 20.000 là tốt hơn.
 • Có rất nhiều từ khóa thứ cấp và Đầy đủ các môn học bổ sung. Để tìm hiểu xem đây có phải là trường hợp, hãy cố gắng tạo ra một danh sách 50 tiêu đề bài viết mà bạn có thể viết cho chủ đề này.
 • tiền để giành chiến thắng?: Quảng cáo trên AdSense với CPC chấp nhận được, các sản phẩm vật lý trên Amazon, Sản phẩm kỹ thuật số trên Clickbank hoặc 1TPE, chương trình liên kết xẻng hoặc khả năng tạo sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn.
 • 10 kết quả đầu tiên trên Google cho thị trường ngách này không được tối ưu hóa tốt hoặc có chất lượng kém đối với một số Dễ dàng định vị bản thân.

Các tiêu chí quan trọng nhưng không cần thiết:

 • các Chủ đề quan tâm đến bạn. Vâng, kỳ lạ như nó có vẻ, bạn không cần phải chọn một thị trường thích hợp mà bạn quan tâm. Về phần tôi, cơ chế ô tô làm tôi ít quan tâm và tôi đã biến nó thành một doanh nghiệp.
 • Chủ đề sẽ quan tâm đến độc giả của bạn Bây giờ nhưng cũng trong 6 tháng và trong 2 năm. Do đó, nó không phụ thuộc vào một chủ đề thời sự hoặc mùa giải (ví dụ, "các bãi biển của Côte d'Azur" là một tìm kiếm mà người dùng Internet sẽ làm rất ít vào giữa mùa đông ??

Nói chung, tôi tự giúp mình rất nhiều từ phần mềm Long Tail Pro (liên kết liên kết) để tìm các ngóc ngách tốt nhất, phần mềm này nổi bật so với cuộc thi (và đặc biệt khó khăn của một hốc. Nó đã thành công khá tốt cho đến bây giờ ??

[Cập nhật ngày 07 tháng 2 năm 2017: Tôi không đề xuất một Pro lâu dài, điều này không còn đáng tin cậy so với trước đây. Tôi muốn giới thiệu Ahrefs hoặc ba lô, rằng nhiều blogger dường như thực sự đánh giá cao]

Đuôi dài-pro-platinum-700

Tính đầy đủ từ khóa trung bình: Một con số cho phép bạn nhanh chóng biết được khó khăn của một thị trường ngách. Cảm ơn bạn Long Tail Pro!

Làm thế nào để làm cho trang web thích hợp của bạn nhận được lưu lượng truy cập?

Một câu hỏi có lẽ xứng đáng với một blog theo cách riêng của nó.

Rõ ràng, để trang web nhận được lưu lượng truy cập và tạo tiền, trước tiên cần phải đáp ứng các tiêu chí mà tôi đã đề cập ở trên.

Nếu vậy, thì bạn đang đi đúng hướng. Bạn sẽ phải đảm bảo các điểm sau:

 • Trang web của bạn phải là Được tối ưu hóa cho chủ đề chính của nó mà còn cho Các đối tượng bổ sung mà mọi người cũng tìm kiếm trên Google. Do đó, nếu chủ đề chính của bạn là "nhà hàng Ý ở Pháp", chúng tôi sẽ mong đợi bạn rằng bạn dành một bài viết cho "Pizzerias tốt nhất ở Paris". Theo nghĩa này, điều quan trọng là phải viết thường xuyên, như tôi giải thích cho bạn trong bài viết "Viết tốt và thường xuyên"
 • Nhiều người Biết trang web của bạn: Đối với điều này, bạn sẽ bình luận trên các blog khác, bạn sẽ chia sẻ blog của mình trên mạng xã hội, bạn sẽ trả lời các ý kiến ??của độc giả, bạn sẽ viết cho các blog trong cùng một chủ đề, bạn sẽ thiết lập một lá thư thông tin để giữ chúng thông báo về các bài viết mới nhất trong blog của bạn. Những ý tưởng khác về bài viết này trong blog của tôi: Làm thế nào để làm cho blog của bạn được biết đến?
 • Bạn cung cấp cho Rất nhiều thông tin miễn phí và hữu ích, để độc giả của bạn là nóng nảy Để đọc bài viết tiếp theo của bạn. Bạn minh bạch, trung thực và cố gắng xác thực để giúp độc giả của bạn.

Làm thế nào để tạo tiền với một trang web thích hợp?

Càng nhiều để nói với bạn ngay lập tức.

Không có khách, không có tiền.

Không có tiền ... không có tiền ?? Người đầu tiên tìm thấy bộ phim nào câu này đề cập đến, tôi cung cấp cho anh ta một phiếu quà tặng Amazon là 10 euro. Hứa Thẩm phán Spit ?? Để lại ý tưởng của bạn trong bình luận! [Cập nhật: Đó là Séverin, người đã giành chiến thắng, xin chúc mừng anh ấy!]

Vì vậy, bạn phải làm mọi thứ để có được khách truy cập mới, và giữ lại chúng?; Và một khi bạn đã đạt được thứ hạng phù hợp trên Google trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể xem xét Kiếm tiền từ trang web của bạn (cuối cùng là mục tiêu của bạn, Đúng?))

Có nhiều cách để kiếm tiền từ một trang web hoặc một blog:

 • Quảng cáo AdSense (hoặc mạng quảng cáo khác)
 • Các chương trình liên kết Để quảng bá một sản phẩm thích hợp mà bạn đang nói đến. Nó có thể là phần mềm, một cuốn sách, một dịch vụ ... ví dụ, nếu trang web thích hợp của bạn dành riêng cho chủ đề "Cuộc đua trực tuyến", bạn có thể có một vé bằng văn bản trên Carrefour Online, để tận dụng chương trình liên kết được cung cấp bởi Carrefour để gửi khách truy cập của bạn đến trang web của nó.
 • Liên kết trả phí: Các trang web khác sẽ trả tiền cho bạn để nói về chúng trên trang web của bạn. Xin lưu ý, phương pháp này thường không được Google đánh giá cao, có thể phạt bạn và đưa ra kết quả tìm kiếm của nó.
 • Sau đó Các bài báo được tài trợ?: Một công ty hoặc một thương hiệu trả tiền cho bạn để đổi lấy một bài viết tâng bốc đối với họ. Điều này được thực hiện rất nhiều trong các blog thời trang chẳng hạn. Nếu trang web thích hợp của bạn liên quan đến ẩm thực Savoyard, thì những phản ánh của Pháp có thể liên hệ với bạn để làm nổi bật chất lượng của reblochon của nó.?Hay không.
 • Bán trang web?: Các trang web chỉ được xây dựng để được bán. Chi phí bán một trang web có thể đạt 18 tháng thu nhập hàng tháng từ trang web này. Đó là một doanh nghiệp đầy đủ mà một số người sống.
 • Sau đó Dịch vụ hoặc sản phẩm xung quanh trang web này. Nếu ví dụ trang web của bạn là về phát triển cá nhân, thì bạn sẽ cung cấp các buổi huấn luyện. Và nếu blog của bạn liên quan đến nhiếp ảnh, bạn có thể cung cấp một ebook phải trả tiền "Làm thế nào để trở thành người chiến thắng tiếp theo của thế giới báo chí".
 • Trang web của bạn cũng có thể là một Showcase Đối với các sản phẩm bạn đã bán: nếu bạn là một họa sĩ, bạn sẽ giải thích trên trang web của bạn đầy đủ các kỹ thuật vẽ và lịch sử của mỗi tác phẩm của bạn. Độc giả của bạn sau đó sẽ đánh giá cao công việc của bạn với giá trị hợp lý của nó và sẽ có xu hướng có được nhiều tác phẩm của bạn.

Tôi đã chi tiết tất cả các kỹ thuật này để kiếm tiền với một blog trong bài viết này ngày nào từ một vài tháng nhưng có liên quan hơn bao giờ hết.

Không, bạn không cần phải biết mọi thứ về chủ đề bạn đang nói đến

Có rất nhiều sự khác biệt giữa một blog và một trang web thích hợp, nhưng đối với tôi, điều quan trọng nhất trong số đó là khái niệm. Như tôi đã nói với bạn ở trên, blog thường sẽ tập trung vào một chủ đề mà bạn đam mê (không nhất thiết phải nghĩ đến việc kiếm tiền) khi một trang web thích hợp có thể dành cho một chủ đề mà bạn hoàn toàn bỏ qua. Đối với phần còn lại, trong thiết kế của tôi, một blog và một trang web thích hợp gần như giống nhau. Hầu hết thời gian, một trang web thích hợp sẽ ở dạng blog.

Về phần tôi, khi tôi quyết định bắt đầu Trang web thích hợp của tôi trong cơ học ô tô, Tôi biết rất rõ rằng tôi không biết gì về nó. Điều này không ngăn cản tôi một ngày đến vị trí Google đầu tiên và tạo ra tới 500 euro/tháng.

Hãy nhớ rằng có những người đã sẵn sàng để viết các mặt hàng để thù lao, bạn sẽ tìm thấy chúng trên các trang web như Odesk hoặc Elance. Đây là cách tôi kêu gọi 2 hoặc 3 nhà văn khác nhau để cung cấp cho blog của tôi với hơn 30 bài viết. Họ chăm sóc nghiên cứu về các đối tượng tôi tự cung cấp, tránh tôi phải biết đối tượng quá nhiều.

Nói tóm lại, tất cả những điều đó để nói rằng Khía cạnh này không nên làm bạn sợ, hoàn toàn ngược lại. Bạn thậm chí sẽ tiết kiệm thời gian: bạn có Chỉ cần tìm các chủ đề của các bài viết khác nhau của bạn, tốt nhất là các đối tượng được người dùng Internet tìm kiếm và bạn trả tiền cho ai đó để viết bài trên đó.

Tất cả điều này là rất lý thuyết Nico. Còn thực hành thì sao?

Vâng, tôi biết rằng không phải bằng cách đọc bài viết này rằng bạn sẽ có thể xây dựng một trang web thích hợp vào ngày mai. Tôi cũng đã bắt đầu bài viết bằng cách nêu chi tiết các giai đoạn khác nhau ... nhưng thực sự, tôi càng đi xuống mức độ chi tiết, tôi càng nhận ra rằng nó vẫn còn thiếu rất nhiều thông tin. Toàn bộ blog được dành cho chủ đề này, cũng như sách điện tử hoàn chỉnh?: Bên cạnh đó, năm nay, tôi có thể bắt đầu cái này hay cái kia (Ouh trêu ghẹo).

Dù sao, có Những nguồn thông tin trên mạng Ai có thể giúp bạn nhìn rõ hơn:

 • Trước hết, tôi sẽ sớm xuất bản một bài báo về Làm thế nào bản thân tôi đã kiếm tiền với một trang web trong hốc xe. Nếu bạn muốn được thông báo, hãy đăng ký nhận bản tin: https://www.abcargent.com/newsletter/
 • Squatte của trang web tối ưu hóa tài chính của tôi đã bắt đầu một vài tháng trước Trang web thích hợp, và Anh ấy nói với bạn rất nhiều về sự tiến bộ của anh ấy. Tôi là những bài báo của anh ấy một cách chăm chỉ. Họ khiến tôi muốn bắt đầu nghiên cứu trường hợp của riêng mình để chia sẻ nó với bạn, nhưng vì nó rất tốn thời gian, trong thời điểm tôi thích tránh nó.
 • Kevin trên trang web của mình cũng cung cấp một nghiên cứu trường hợp tuyệt vời:?http: //www.k hôm nay.com/pp1/. Theo dõi rất chặt chẽ!
 • Spencer Haws của trang web Ngõ thuần túy chuyên về Xây dựng các trang web và trang web chính quyền. Tôi dựa rất nhiều vào nghiên cứu trường hợp của anh ấy về một Trang web thích hợp dành riêng cho dao cạo điện Để xây dựng hai trang web của tôi. Đây là một trang web mà tôi thường xuyên giới thiệu cho độc giả của mình. Ồ, và tình cờ, Spencer Haws cũng là người đã tạo ra Long Tail Pro, phần mềm tôi đã nói với bạn nhiều lần và cho phép bạn tìm thấy những ngóc ngách tốt nhất.
 • Pat Flynn của trang web Thu nhập thụ động thông minh là một chút người cố vấn của tôi (Đồng thời, tôi nghi ngờ rằng anh ấy biết điều đó). Anh ấy quản lý để tạo ra một Đế chế Internet từ Các trang web thẩm quyền khác nhau, rất tốt, và luôn luôn dự tính để làm hài lòng độc giả và Google. Tôi cũng đề nghị nó. Giống như Spencer, blog của anh ấy bằng tiếng Anh nhưng nó thực sự đáng đọc. Anh ấy là người "dạy" tôi làm Các trang web đẹp, dễ chịu và chứa đầy thông tin hữu ích Cho độc giả. Đó cũng là anh ấy, người đã cho tôi một hương vị cho tốt -những điều đã làm. Nói tóm lại, đó là một chút của một vị thần còn sống này.

Sự kết luận

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ tạo các trang web trong cuộc sống của mình, tôi mời bạn xem xét chi tiết của bạn nhiều hơn Ý tưởng này để kiếm tiền. Nó thực sự đã xảy ra với tôi. Và không thiếu tài nguyên trực tuyến. Ví dụ, bạn cũng có thể đọcPhỏng vấn Thibaut, người kiếm được cuộc sống của mình với một blog thích hợp Trong lĩnh vực du lịch rất cạnh tranh.

Tôi sẽ không nói dối bạn: nó sẽ mất thời gian Để xây dựng một trang web thích hợp thành công, nhưng Trò chơi đáng giá nến. Một trang web thích hợp, một khi nó được ra mắt và biết và nhận lưu lượng truy cập, đó là tiền đến gần như thụ động, đó là để nói mà không làm gì cả. Kể từ đầu năm 2016, tôi đã dành ít hơnMột giờ mỗi thángvà tôi vẫn thắng Hơn 200 euro mỗi tháng (đôi khi 400 euro)

[Cập nhật ngày 8 tháng 4 năm 2019: Nếu các trang web thích hợp quan tâm đến bạn, tôi chỉ có thể?Đề xuất để đọc cái này?trường hợp nghiên cứu bởi Nathanael, nơi anh ấy giải thích cách anh ấy tạo ra Hơn 1000 euro mỗi tháng nhờ các trang web thích hợp của nó. Bạn có thể Tìm nghiên cứu trường hợp này bằng cách nhấp vào đây, hoặc tham gia tập huấn nơi anh ấy giải thích cho người khác cách tạo một trang web thích hợp - một số người của anh ấy thậm chí đạt được thu nhập từ 2000 euro mỗi tháng]]

Nghĩ về nó.

nhờ vào AmazonaffiliateBeginner,, Ngu ngốc đó,, MaxadiFlexsqueeze Cho các hình ảnh khác nhau.

63 bình luận ... và bạn?

 1. Bài viết xuất sắc.
  Nó sẽ giúp tôi kiếm tiền từ trang web của mình.
  Cảm ơn.

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.