vvip fifa Bán ảnh của bạn trực tuyến: Mọi thứ bạn cần biết

Trên blog của tôi, tôi đã nói với bạn về hàng chục và hàng chục cách Kiếm tiền trực tuyến và ngoại tuyến. Hôm nay tôi muốn giải thích cho bạn làm thế nào một niềm đam mê hoặc một sở thích có thể biến thành một nguồn thu nhập bổ sung. Tôi muốn nói về điều gì? Của Bán ảnh của bạn Trực tuyến.

Đúng là tôi đã đề cập đến ý tưởng này trong một số bài viết nhưng tôi chưa bao giờ quay lại chi tiết. Nếu bạn đam mê nhiếp ảnh và bạn không bao giờ đi ra ngoài mà không có máy ảnh trung thành của mình, thì bạn đang ở đúng nơi: sau bài viết này, bạn sẽ không còn để ảnh của mình tích lũy trên ổ cứng của mình và cuối cùng bạn sẽ bắn thêm thu nhập.

Bây giờ là lúc để làm cho ảnh của bạn được biết đếnvà không chỉ với gia đình và bạn bè của bạn. Tôi chắc chắn rằng những bức ảnh của bạn có thể thu hút rất nhiều người - và đầy đủ các doanh nghiệp.

Vì vậy, tôi muốn nói với bạn nhiều hơn và giải thích cho bạn những gì sẽ bán ảnh của bạn trên internet, giới thiệu các trang web phổ biến nhất nơi bạn có thể bắt đầu và rõ ràng là một số mẹo để bắt đầu hoạt động mới này.

Ở đây chúng tôi đi. Của bạn Máy ảnh sẵn sàng ? Kết nối Internet của bạn quá?

Đi.

Lưu ý: Có, hôm nay tôi quyết định tu bạn. Cuộc sống là như vậy, đừng hỏi tôi tại sao, tôi muốn ??

Ai sẽ cần ảnh của tôi?

Bạn có thể không biết điều đó, nhưng các công ty liên tục tìm kiếm ảnh để Minh họa các chiến dịch quảng cáo của họ, danh mục của họ, trang web của họ ... bản thân tôi, tôi thường xuyên tìm kiếm ảnh trực tuyến để Feed blog của tôi và mạng xã hội của tôi.

Đối với điều này, các công ty này đến các cơ quan chuyên ngành hoặc tuyển dụng một nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đầy đủ Ngân hàng hình ảnh trực tuyến đã xuất hiện. Không gian mở ra cho tất cả các nhiếp ảnh gia nơi các bức ảnh được bán với giá rẻ. Do đó, thường là nơi các công ty đi để có được những hình ảnh mà họ quan tâm.

Vince Vaughan đặt ra cho một ngân hàng hình ảnh

Bạn có nhận ra nó không? Vince Vaughn là một diễn viên khá được biết đến và cho trò đùa, anh ấy đã cho mượn các trò chơi của các ngân hàng hình ảnh

Một trong những lợi thế rõ ràng là bạn sẽ có thể bán cùng một bức ảnh nhiều lần cho những người khác nhau, mà không cần di chuyển ngón tay nhỏ của bạn. Một điều khác là bạn có quyền truy cập vào toàn thế giới trong một vài cú nhấp chuột - và không phải là ít người đến tình cờ trên trang Facebook của bạn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những trang này được tạo ra cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, và không phải các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp: Tôi nghi ngờ rằng họ đã sẵn sàng bán giá ảnh của họ trên các trang web này.

Ảnh của bạn trực tuyến là gì?

Nó khá đơn giản vì nó thực sự là về Bán ảnh của bạn Trên các ngân hàng hình ảnh này ... để các công ty hoặc người quan tâm tìm thấy chúng và mua chúng. Các Quyền sử dụng nhiếp ảnh bán Từ 1 đến 5 eurovà các nhiếp ảnh gia (do đó, bạn) nhận được tỷ lệ phần trăm cho mỗi lần bán, phụ thuộc vào trang web và lịch sử bán hàng của nó. Tỷ lệ này thường là 20 đến 50%.

Vâng, tôi biết, nó cũng không lớn.

Có một cái gì đó bạn phải có trong đầu nếu bạn muốn bắt đầu. Nhiều người muốn bán ảnh của họ, và cạnh tranh là khó khăn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn nên xem xét bán rất nhiều ảnh với giá thấp, thay vì bán một cái với giá cao. Nhưng đây chỉ là ý kiến ??của tôi tất nhiên.

Tôi có thể bán ảnh của mình trên trang web nào?

Như tôi đã nói với bạn, tôi sẽ nói với bạn về các ngân hàng hình ảnh trực tuyến. Thành thật mà nói, có nhiều và các ngân hàng mới phát sinh thường xuyên, nhưng trong bài viết này tôi sẽ chỉ nói với bạn về những người được biết đến nhiều nhất, và những người được các công ty và nhiếp ảnh gia sử dụng nhiều nhất:

Istockphoto

Đây là một trong những trang nổi tiếng nhất để bán ảnh của bạn trên internet. Để bắt đầu bán những kiệt tác của bạn, trước tiên họ phải Đánh giá công việc của bạn. Làm sao ? Bằng cách gửi 3 ảnh để chụp đánh giá này.

Đối với mỗi bức ảnh được bán trên Istockphoto, bạn sẽ nhận được 20% giá của nó và thậm chí bạn có thể đạt 40% nếu bạn bán độc quyền trên trang này.

Ủy ban có thể dường như rất thấp, nhưng hãy nghĩ rằng thực tế rằng bạn sẽ có thể bán cùng một bức ảnh nhiều lần. Mà không di chuyển xung quanh bạn.

Thông tin quan trọng cuối cùng: Ảnh phải có độ phân giải lớn hơn 2 megapixel.

Shutterstock

Một lựa chọn khác để bán ảnh của bạn là Shutterstock.

Hoạt động khác một chút so với các ngân hàng hình ảnh khác. Ở đây, khách hàng của trang web trả một mức giá hàng tháng để tải xuống một lượng hình ảnh xác định. Nếu họ tải xuống một trong những bức ảnh của bạn, bạn sẽ nhận được Từ 25 đến 30 xu Euro Cho mỗi lần tải xuống. Sự khởi đầu của Fortune ôi Chúa ơi.

Để có thể bán ảnh của bạn trên trang này, bạn phải gửi 10 ảnh để trang web đánh giá chúng và chúng phải phê duyệt ít nhất 7 ảnh.

Fotolia

Trên Fotolia, không giống như các trang web khác, mỗi nhiếp ảnh gia xuất hiện trong một xếp hạng. Xếp hạng của bạn sẽ tăng khi ảnh của bạn được tải xuống, điều này cũng sẽ tăng ủy ban của bạn trên mỗi bức ảnh.

Đối với mỗi lần bán bạn sẽ nhận được Từ 33 đến 64% hoa hồng (Vâng, tôi biết nó chính xác). Nó phụ thuộc nếu bạn bán độc quyền trên trang web hay không.

Ảnh của bạn phải có độ phân giải lớn hơn 3,7 megapixel.

Mơ ước thời gian

Trên Mơ ước thời gian, cũng có thể bán ảnh của bạn và thu nhập (tốt).

Đối với mỗi bức ảnh được bán, bạn sẽ nhận được Hoa hồng 50% đẹpvà bạn cũng có thể nhận được phần thưởng phổ biến hơn khi tải xuống từ ảnh của bạn tăng lên. Ở đây ảnh của bạn phải có độ phân giải lớn hơn 3 megapixel.

Pixabay

Tôi thật sự thích Pixabay. Là một người sử dụng dịch vụ, tôi thấy nó rất công thái học, đẹp để nhìn thấy và dễ chịu. Và sau đó, các bức ảnh là miễn phí, ngay cả khi họ đề nghị quyên góp (mà tôi đã thực hiện) và/hoặc phân bổ.

Là một nhiếp ảnh gia, các bức ảnh là miễn phí, vì vậy số tiền duy nhất bạn có thể nhận được sẽ thông qua Quyên góp sẽ phụ thuộc vào thiện chí của người dùng.

Không nhất thiết là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn giành được thu nhập thêm, nhưng đối với tôi là lựa chọn tốt nhất nếu bạn chỉ muốn chia sẻ công việc tốt nhất của mình trực tuyến.

Bạn có thể giành được bao nhiêu bằng cách bán ảnh của mình?

Phần bạn đang tuyệt vọng chờ đợi.

Và câu trả lời của tôi sẽ thực sự thích nó.

Nó phụ thuộc.

Đúng. Như bạn đã thấy, mỗi ngân hàng hình ảnh cung cấp cho bạn một Tỷ lệ phần trăm khác nhau trên doanh số ảnh của bạn. Do đó, nó sẽ phụ thuộc vào số lượng ảnh của danh mục đầu tư của bạn, số lượng trang mà bạn được viết, mức độ phổ biến bạn nhận được với ảnh của mình.

Đừng là một ảo ảnh. Bạn sẽ không trở thành Vua dầu mới với ảnh của mình nhưng điều này vẫn sẽ cho phép bạn giành được một thu nhập thông cảm thêm. Lúc đầu, bạn có thể giành được một vài xu theo thời gian, nhưng đó là tất cả. Với một chút kiên trì, bạn sẽ thấy rằng công việc của bạn sẽ được công nhận và Thu nhập của bạn sẽ tăng.

Cũng đừng quên rằng lúc đầu, bạn sẽ dành nhiều thời gian để chọn các trang web mà bạn muốn đăng ký, những bức ảnh bạn muốn bán và tạo ví của mình. Tất cả cần có thời gian, nhưng một khi nó được thực hiện, bạn sẽ chỉ phải chờ các công ty liên hệ với bạn.

Tôi chỉ nói với bạn về các ngân hàng hình ảnh nhưng có nhiều cách khác để bán ảnh của bạn và làm cho công việc của bạn được biết đến:

 • Trên mạng xã hội. Như nhiếp ảnh gia này đã thắng 15.000 đô la trong một ngày Bằng cách bán ảnh của mình trên Instagram. Đây có thể là một trường hợp biệt lập nhưng nó xác nhận rằng đó không phải là một ý tưởng điên rồ. Bạn có thể đọc?Bài viết của tôi "Làm thế nào để kiếm tiền với Instagram".
 • Trên các trang web như 5 euro. Bạn có thể cung cấp ảnh của bạn theo yêu cầu.
 • Trên các trang web đang tìm kiếm nhiếp ảnh gia, nơi bạn trực tiếp cung cấp dịch vụ nhiếp ảnh gia của bạn. Trang web dường như không còn hoạt động và dường như chỉ dành riêng cho các chuyên gia, nhưng nếu bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư và bạn sử dụng nó, đừng ngần ngại làm cho tôi trở lại trong bình luận.

Cách làm cho ảnh của bạn phổ biến

Nó tốt, bạn có động lực không? Bán ảnh của bạn, bạn có vẻ là một kế hoạch tốt để giành được một thu nhập nhỏ?

Tuy nhiên, trước khi bạn cảm thấy phấn khích, bạn phải nhớ rằng không phải tất cả các bức ảnh đều được tạo bằng nhau.

Mona Lisa Reine của selfie

Selfie cuối cùng của bạn sẽ quan tâm khoảng 0 người, theo một cuộc khảo sát cuối cùng của BFM/WTF/ABC

Ví dụ, hình ảnh của những người làm việc thực sự phổ biến trong các ngân hàng hình ảnh vì chúng cho phép bạn minh họa nhiều blog và trang web kinh doanh.

Các loại của Ảnh phổ biến nhất và tìm kiếm trong các ngân hàng hình ảnh như sau:

 • Mọi người: Làm việc, theo nhóm, gia đình
 • Đứa trẻ
 • Những bông hoa
 • Thiên nhiên
 • Tái chế
 • Món ăn
 • Các tatoos
 • Âm nhạc
 • Những ngày lễ như Giáng sinh, Halloween, Ngày lễ tình nhân
 • Hình nền

Một số mẹo để bán ảnh của bạn trực tuyến

Trước khi bạn hoàn thành và để bản thân tiếp tục công việc kinh doanh của mình (chẳng hạn như nhìn thấyCác bài viết khác Từ blog này), tôi muốn cho bạn một số lời khuyên để bạn đáp ứng thành công nhanh chóng bằng cách bán ảnh của bạn.

 • Đảm bảo ảnh của bạn điền vào Điều kiện cơ quan tối thiểu?: Độ phân giải, kích thước ... sẽ là một sự xấu hổ khi thất bại vì bạn chưa đọc tốt yêu cầu của họ.
 • Nếu mọi người ở trong ảnh của bạn, bạn phải có sự đồng ý rõ ràng.
 • Ảnh của bạn không nên Không có logo hoặc thương hiệu thương mại.
 • Ảnh của bạn phải là xa lạ, không có tin nhắn ẩn hoặc bối rối
 • Thì là ở Nguyên bản và sáng tạo. Khác biệt với đối thủ.

Nếu bạn có kế hoạch để bán ảnh, thì tôi chúc bạn may mắn! Và đừng ngần ngại quay lại đây để chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

Bạn không có ảnh để bán?

Nó không quan trọng. Không ai là hoàn hảo cả.

Tôi có nhiều giao dịch tốt khác để cung cấp cho bạn kiếm tiền, trong đó, trong rối loạn:

  • Đọc email trả phí, đó là đọc email và đăng ký cung cấp ... Trang web Moolineo, cho phép tôi giành chiến thắng?23 euro bổ sung trong một vài tuần. Nó không mang lại số lượng lớn, nhưng nó siêu dễ dàng! Chỉ cần ... đọc email và đăng ký cho các ưu đãi trả tiền.
  • các hoàn lại tiềnhoặc làm thế nào để lấy lại một số tiền trên các giao dịch mua hàng trực tuyến của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm, sẽ đọc những bài viết này để biết Ý kiến ??của Igraal?Và của tôi Đánh giá Ebuyclub, 2 trang web hoàn lại tiền hàng đầu.
  • Đặt cược vào ngựa ... vâng, có thể kiếm tiền nhờ vào sân cỏ. Ngoài ra, bạn có thể làm mọi thứ trực tuyến! Zeturf .?Tiền thưởng chào mừng có thể đạt tới 250 euro. (Mã khuyến mãi: Tagada250)
  • Trực tuyến về các cuộc thi thể thao. Tôi thậm chí còn cung cấp cho bạn Giành được 350 euro dễ dàng bằng cách đặt cược vào thể thao, nhưng cho điều đó trước tiên bạn phải bấm vào đây. Và nếu bạn đăng ký trên trang web?Đặt cược thể thao, biết rằng họ thậm chí còn hoàn trả cho bạn?Cho đến 100 € vào lần đặt cược đầu tiên của bạn (nếu đó là một kẻ thua cuộc).
  • Các Khảo sát được thanh toán, trong đó bao gồm việc làm cho bạn trả tiền để đưa ra ý kiến ??của bạn về một chủ đề hoặc chia sẻ thói quen tiêu dùng của bạn. Tương tự, nó sẽ không làm cho bạn giàu có, nhưng bạn sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều. đây là Lưu ý về Toluna, Trang web khảo sát trả tiền nổi tiếng nhất.
  • Nếu bạn là chủ sở hữu của chỗ ở của bạn, Đặt nó có sẵn cho khách du lịch trên Airbnb !! Đây là một phương pháp báo cáo từ 30 đến 100 € mỗi đêm Kể từ hầu như mọi nơi trên thế giới: Vâng, ở Brussels, Montreal, ở Creuse, Châu Phi, ở Paris ...

  tôi hy vọng rằng Bạn thích ý tưởng mới này. Đừng ngần ngại chia sẻ nó bằng các nút bên dưới! ABC Argent làm việc đặc biệt nhờ vào việc chia sẻ và truyền miệng của bạn, vì vậy sẽ rất tuyệt nếu bạn chia sẻ nó xung quanh bạn.

  Nếu bạn chia sẻ, nó sẽ Sự phong phú cho bạn và gia đình của bạn trong 7 thế hệ. Nếu bạn không, hãy biết rằng một con sói xấu lớn sẽ gõ cửa nhà bạn tối nay với ý định hiếu chiến. Tối đa bạn…

  Bất cứ điều gì xảy ra, hãy sớm gặp lại bạn vì một ý tưởng mới!

  nhờ vào Tuxboard, Mediatyque và Marc87 của Pixabay Đối với hình ảnh của bài viết này.

  58 bình luận ... và bạn?

  1. Chúng ta nên chụp tình trạng nào khi bán ảnh trên các trang web này? Về mặt thuế, bạn nên tuyên bố nó như thế nào?

   Cảm ơn

   Gửi một trả lời
  2. Thật khó để ở Châu Phi và có thể đăng ký phần lớn các trang web bạn chỉ ra là các trang web khảo sát chẳng hạn

   Gửi một trả lời
  3. Xin chào, tôi muốn biết liệu chúng tôi có thể bán ảnh được mua trên internet trên các trang web này với quyền bán lại (quyền Resell) không. Cảm ơn

   Gửi một trả lời
  4. Có phải nó đang đi ngay từ đầu, và cuối cùng?

   Gửi một trả lời
  5. Bài viết rất hữu ích, cảm ơn bạn rất nhiều!

   Gửi một trả lời

  Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

   

  Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.