web fifa Được trả tiền cho những giọt mồ hôi của bạn

[Cập nhật ngày 3 tháng 1 năm 2018: Có vẻ như trang web Gympact, mà tôi đã trình bày cho bạn vào cuối tháng 11 năm 2014 trong bài viết này, không còn có thể truy cập được. Ngoài ra, anh ấy đã không trả tiền cho các thành viên của mình trong một thời gian khá dài (nguồn) .. Tôi khuyên bạn nên đi theo cách của bạn]]

Bạn có gặp khó khăn khi mang giày và chạy không? Ý tưởng đi chơi thể thao sau một ngày dài học tập hoặc công việc khiến bạn thất vọng? Và ngoài ra bạn cầnLàm cho cuối tháng của bạn?? Vì vậy, hãy tiếp tục đọc!

Có động lực, động lực, bạn phải duy trì động lực.

Tôi không phải là một người chơi thể thao tuyệt vời. Hoặc thậm chí là một người chơi thể thao. Tôi thường cần tôi Thúc đẩy đi và chơi thể thao. Nó không đến một cách tự nhiên.

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đã đến đó ít nhất một lần. Chúng tôi bắt đầu một môn thể thao mới hoặc trong một phòng tập thể dục mới. Chúng tôi cực kỳ có động lực khi chúng tôi bắt đầu. Chúng tôi có đôi giày mới, một chiếc áo phông chống đổ mồ hôi mới. Chúng tôi đã sẵn sàng để tìm hiểu các chuyển động mới của môn thể thao này hoặc chuỗi 50 máy bơm mà không bị giảm mồ hôi. Bên cạnh đó, trong những tuần đầu tiên, chúng tôi nhanh chóng thu được kết quả, cơ bắp của chúng tôi được xác định rõ hơn, chúng tôi trở lại từ phiên vừa mệt mỏi và chứa đầy adrenaline. Nói tóm lại, nó làm cho rất nhiều điều tốt.

Nhưng khoảnh khắc định mệnh của đổ bộ. Cho dù đó là thể thao, học một ngôn ngữ mới hoặc làm chủ một khả năng mới, luôn có một cấp độ trong đó, bất kể nỗ lực của chúng tôi, chúng tôi không còn có thể cải thiện.

Đây là nơi động lực trở nên hiếm hơn. Kết quả của chúng tôi đình trệ và bạn phải buộc mình đến phòng tập thể dục hoặc đặt quần short của bạn và chạy trong công viên nhỏ 5 phút từ nhà.

Bây giờ hãy tưởng tượng.

Tưởng tượng rằng Ai đó trả tiền cho bạn để đào tạo. Chúng tôi cho bạn tiền để đổ mồ hôi. Hãy thừa nhận nó ... bạn sẽ đi chơi thể thao thường xuyên hơn, phải không?

Nhưng nó không phải là trí tưởng tượng. Nó có thể.

Trong quá trình nghiên cứu của tôi về mới Cách kiếm tiền, Tôi đã bắt gặp một ứng dụng không điển hình, ai trả tiền cho bạn khi bạn đào tạo.

Gympact: Một ứng dụng trả tiền cho bạn những giọt mồ hôi

Đây là những gì bạn có thể làm ứng dụng gọi là Phòng tập thể dục. Bạn có thể tải xuống nó trên Android và iPhone. Ứng dụng này được hưởng lợi từ các tính năng của Địa lý Điện thoại di động để đảm bảo bạn đến phòng tập thể dục thông thường của bạn để đổ mồ hôi cho liều lượng mồ hôi thông thường của bạn. Trang web có sẵn tại đây: http://www.gym-pact.com/.

Khái niệm này rất đơn giản: bạn tải xuống ứng dụng, cài đặt và đặt một khách quan. Không thích "Tôi sẽ chạy 2 km mỗi tháng" nhưng một người chơi thể thao thực sự, chẳng hạn "Tôi sẽ đến phòng tập thể dục 4 lần một tuần". Bạn cũng trở lại nơi bạn sẽ đào tạo.

Bạn có lỏng lẻo và quyết định làm việc khác không? Bạn mất một vài euro. Bạn có đến phòng tập thể dục của bạn để tập luyện theo kế hoạch không? Bạn kiếm được một phần tiền hèn nhát, từ 50 xu đến 5 euro! Ứng dụng chỉ đơn giản là chăm sóc Phân phối lại các khoản tiền tích lũy trong những người đã bỏ lỡ khóa đào tạo của họ cho những người làm bài tập về nhà và tôn trọng các cam kết của họ.

Bạn có thể thấy đây là một ứng dụng công bằng cho những người có động lực, tại hơn 70 quốc gia!

Động lực nhiều hơn tiền.

Tốt thôi, hãy thành thật. Đó là một cách để thúc đẩy bản thân hơn là kiếm tiền. Bất cứ ai làm điều đó vì tiền sẽ nhanh chóng mệt mỏi. Mặt khác, một người có động lực để cải thiện cơ thể và sức khỏe của bạn sẽ được thúc đẩy bất cứ điều gì xảy ra, có hoặc không có bồi thường tài chính.

Tất cả đều giống nhau, ý tưởng vẫn tốt, và một khi điện thoại di động của chúng tôi được sử dụng để thúc đẩy chúng tôi di chuyển thay vì bị cắt khỏi thế giới, chúng tôi chỉ có thể cảm ơn họ. Sáng kiến ??của hai sinh viên Pháp này từ Harvard (bạn phải chỉ định nó) đáng ngưỡng mộ để khuyến khích mọi người thực hiện nhiều bài tập hơn nhờ vào điện thoại di động của họ.

Super Mario Bros

Lúc đó, khái niệm tồn tại và đã thành công ...

Lợi nhuận có thể được mong đợi là gì?

Thật khó để nói. Các phân phối bạc dường như thay đổi thường xuyên theo số lượng người tham gia và tỷ lệ phần trăm những người thực sự đã đến phòng tập thể dục của họ.

Trong mọi trường hợp, dù sao bạn cũng không nên hy vọng.

Tuy nhiên, nếu bạn quên đào tạo, lợi nhuận của bạn sẽ bị chậm lại đáng kể. Đây là một ứng dụng không chỉ khiến bạn kiếm được tiền mà còn khiến bạn mất nó. Có toàn bộ sự khác biệt giữa kiếm 2 euro và mất 4 hoặc 5 euro.

Hai nhược điểm nhỏ

Một số người sẽ sợ nhập số thẻ tín dụng để ... kiếm tiền. Đây thường là một dấu hiệu xấu: chúng ta không nên trả tiền để kiếm soi keo nha cai truc tiep tiền, Chúng tôi đã nói về nó. Nhưng trong trường hợp này, bạn chỉ cần tôn trọng các cam kết của mình để thường xuyên thể thao và bạn sẽ không mất tiền. Nó có thể là một chút tổn thương của ứng dụng ở cấp độ tự tin và có thể gợi ý cho một số người rằng đó là một trò lừa đảo, nhưng các bình luận rất tốt cho đến nay.

Bất lợi nhỏ khác chỉ đơn giản là Ứng dụng và trang web chỉ khả soi keo nha cai truc tiepdụng bằng tiếng Anh - Ngay cả khi có rất nhiều người dùng Pháp. Một phanh nhỏ, do đó.

Một cơ hội hơi khác

Blog về chạy thế giới mà Running Running cho chúng ta biết về một công ty khởi nghiệp của Pháp trả tiền cho các vận động viên trong các chứng từ giảm giá. Tên cô ấy là Chạy anh hùng. Để tiếp tục từ ngữ của riêng họ, bạn càng chạy, bạn càng trang trí nhiều điểm mà sau đó bạn có thể chuyển đổi thành phiếu giảm giá. Ở đây, không có hình phạt nếu bạn không chạy nhiều như mong đợi.

Phán quyết của chúng tôi?

Khái niệm Gympact rất truyền cảm hứng, rõ ràng. Bạn sẽ có thể kiếm được một ít tiền, nhưng đặc biệt là động lực để đào tạo bạn. Đây là yếu tố chính. Rốt cuộc, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không có sức khỏe để tận dụng nó ?! Gympact quan tâm đến việc pha trộn cả hai và chúng tôi không thấy làm thế nào bạn có thể là người thua cuộc ... trừ khi bạn không làm những gì bạn phải làm!

Những người rất bận rộn có thể sẽ bị căng thẳng hơn bởi ứng dụng này có thể khiến họ mất tiền ngay khi một cuộc gặp gỡ khẩn cấp bề mặt, nhưng những người tự do hơn trong thời gian của họ chắc chắn sẽ đánh giá cao một cách mới kiếm tiền.

Tóm lại, thật tốt khi thấy một ứng dụng kiếm tiền cho phép cũng để cải thiện một khía cạnh khác của cuộc sống của chúng ta. Chắc chắn rằng có những cách khác của Kiếm tiền bằng điện thoại của bạn, nhưng không ai trong số họ đảm bảo rằng bạn tập thể dục đủ để giữ cho đầu của bạn mát mẻ: ứng dụng buộc chúng tôi phải thực hiện ít nhất 30 phút tập thể dục mỗi buổi, nếu không chúng tôi sẽ phải đi kiểm tra!

Nếu bạn cảm thấy có thể tham gia vào trải nghiệm mới này, bạn có thể thấy mình trong phòng tập thể dục của mình thường xuyên hơn mong đợi. Mọi thứ Bénef, vậy, phải không?

Và nếu đó không phải là trường hợp, có nhiều người khác Ý tưởng kiếm tiền nếu không, của ai :

Hẹn gặp lại các bạn để biết những lời khuyên mới.

Hình ảnh minh họa sự khởi đầu của bài viết này được lấy trực tiếp từ trang web Chạy anh hùng, thật khó để tìm thấy tốt hơn. Cảm ơn họ. Hình ảnh của Mario đến từ Rapgenius.

12 bình luận ... và bạn?

  1. Xin chào,

    Tôi không biết ứng dụng này, nhưng chỉ đơn giản là tuyệt vời !!!

    Gửi một trả lời
    • Tôi quan tâm đến việc khuấy động cho giọt thả nhưng tôi không thực sự hiểu làm thế nào để bạn có thể hướng dẫn tôi cảm ơn bạn rất tốt.

      Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.